Điện Thoại Smartisan Nut Pro 3 Cũ, Điện Thoại Smartisan Nut Pro 3 (Tiktok Phone)

Tòa án cho rằng nhà tạo nên Smartisan đã không tuân hành phán quyết của tandtc trong một vụ kiện tụng tranh chấp thích hợp đồng tại địa phương.

Nhà sáng lập của hãng điện thoại Trung Quốc, Smartisan công nghệ đã bị cấm lên máy bay và tàu điện cao tốc do công ty không tuân thủ với phán quyết của toàn án nhân dân tối cao đối với một vụ tranh chấp hợp đồng.

Bạn đang xem: Smartisan nut pro 3 cũ

Smartisan là một hãng sản xuất điện thoại cảm ứng nhỏ của Trung Quốc, mới được thân phụ đẻ của Tik
Tok là công ty Byte
Dance thiết lập lại từ giữa năm nay. Hãng sản xuất này trở bắt buộc nổi tiếng phần lớn nhờ vào nhà sáng lập khoa trương và bốc đồng của họ, Luo Yonghao. Trong những năm gần đây, ông này từng có phát ngôn gây sốc khi đến biết đang bao gồm kế hoạch cài đặt lại Apple.

Không chỉ bị cấm đi máy cất cánh và tàu điện cao tốc, theo lệnh của tòa án tỉnh Danyang ở phía Đông Trung Quốc, ông Luo còn bị cấm vào các khách sạn cấp cao, hộp đêm cùng sân golf, thiết lập bất động sản với bảo hiểm cao cấp cũng như gửi bé vào các trường tư đắt tiền.

Các tài liệu của tòa mang đến biết, lệnh này được đưa ra sau khoản thời gian tòa án nhận thấy công ty đã ko tuân thủ với các phán quyết trước đó về một vụ tranh chấp hợp đồng với một công ty điện tử địa phương.

Doanh số điện thoại cảm ứng thông minh của Smartisan hiện đang yếu xa so với những công ty nổi tiếng của Trung Quốc như Huawei, Xiaomi giỏi Oppo. Thương hiệu Byte
Dance của Trung Quốc vào đầu năm nay đến biết họ đang phát triển một mẫu điện thoại với Smartisan sau thời điểm thâu nắm một số bằng sáng sủa chế của họ.

Chiếc Smartisan Nut Pro 3 mới được Bytedance tung ra vào thứ 5 tuần trước.

Vào thứ Năm vừa qua, Smartisan đã ra mắt chiếc điện thoại mới của họ. Trong đoạn video đăng tải lên tài khoản Weibo chính thức của mình, COO Smartisan We Dezhou cho biết, phần lớn nhóm Smartisan đã chuyển lịch sự Byte
Dance sau thương vụ phân phát triển điện thoại cùng phần cứng giáo dục, nhưng riêng ông Luo đã rời khỏi team này vị các vì sao cá nhân.

Trong tuyên bố của bản thân trên tài khoản Weibo, ông Luo đã gửi lời xin lỗi tới những nhà đầu tư và những chủ nợ của mình, hứa hẹn sẽ hoàn trả hết mọi khoản nợ trong tương lai.

Công ty từng nợ khoảng 600 triệu quần chúng. # tệ (hơn 85 triệu USD) lúc việc sale trở buộc phải khó khăn vào năm ngoái, nhưng ông Luo đến biết, công ty đã hoàn trả được một nửa số nợ bên trên trong 10 tháng qua.

Xem thêm: Người Sống Lâu Nhất Việt Nam, Công Bố 5 Kỷ Lục Sống Lâu Nhất Việt Nam

shop online (Hết hàng) 120 Thái Hà, Q. Đống Đa (Hết hàng) 398 cầu Giấy, Q. Cầu giấy (Hết hàng) 123 è Quang Khải, q1 (Hết hàng) 602 Lê Hồng Phong, P.10, q10 (Hết hàng) 97 Hàm Nghi, Q.Thanh Khê (Hết hàng) 42 Phố Vọng, hai bà trưng (Hết hàng)

Các chế độ của gói bảo hành vàng mà bh thường ko có:

1. Bảo hành cả Pin, Nguồn, Màn hình, Camera, Vân tay.

2. Thời gian được đổi sản phẩm công nghệ nếu bao gồm lỗi bên sản xuất lên đến mức 30 ngày (+ thêm 15-30 ngày đối với máy ship xa).

3. Tặng kèm củ pin sạc nhanh, Cáp, Dán cường lực, Ốp lưng, Tai nghe hoặc sản phẩm khác tương tự khi mua bảo hành vàng.

4. Bh lần 3 đổi sản phẩm luôn.

... Còn nhiều chế độ khác vào gói BHV, quý khách hàng xem cụ thể Tại đây

Thời gian bảo hành: bảo hành Thường 12 Tháng(Xem đưa ra tiết)

Giao hàng tận chỗ miễn tổn phí trong 30 phút (Tìm phát âm thêm)

Khuyến mãi