Số 1 Đông Tác Kim Liên Hà Nội, Trung Tâm Nghiên Cứu Tiềm Năng Con Người

quan sát lại bao gồm mình thanh nữ giám đốc mất vấn đề chỉ vày một lời nói của “ông lão quét rác” BTS GHPGVN huyện Xuân Lộc tổ chức triển khai đại hội Phật giáo khóa VI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 Phước báu là gì cùng ở đâu? Sự thương-ghét của con bạn Mối lo của con người Cải đạo: lý do & chiến thuật Nỗi lòng của những bệnh nhân nghèo An Giang: Tịnh thất Quy Nguyên phát đá quý từ thiện tại làng Cư Yang Tịnh xá Ngọc Đăng khai trường Thiền giành cho Người mắc
Thơ - Văn mới cập nhật
Xuân Thi
Cảm Tác Nỗi Lòng giữ Dân
Cảm Ơn Cuộc đời
Chúc Mừng năm mới tết đến 2018
Dòng ĐỜI
Tâm Thiền
Chuông Ngân
Kính mừng Phật Đản
Anh không bị tiêu diệt đâu em
Kiếp này
link website

Diễn bầy Hoa Linh Thoại Ban Hoằng Pháp thư viện Hoa Sen Đạo Phật thời buổi này Trang đơn vị Quảng Đức Báo giác tỉnh Vesak năm trước
*
Thông tin bình chọn
*

*

*

*
Xã hội - Tôn giáo
mặt hàng ngày, bất cứ nắng mưa, tòa nhà số 1, phố Đông Tác (Kim Liên, Hà Nội), lúc nào thì cũng tấp nập bạn ra vào từ sáng sủa sớm mang đến đêm. Những người có chút tinh thông về thế giới tâm linh đều phải có thái độ thành kính khi đến ngôi công ty này, còn những người bác bỏ tâm linh thì coi chuyện tín đồ ta ùn ùn kéo đến gặp gỡ “ma”, coi “ma”...
sau khoản thời gian nhà nước ngoài cảm “tác động” vào hàng loạt nhóm người, lập tức, căn phòng 80 m2 trên tầng 4 phố Đông Tác (phường Kim Liên, Hà Nội) biến thành một hộ gia đình toàn “ma quái”.

Bạn đang xem: Số 1 đông tác kim liên hà nội

Tôi đi xem… “ma”

Hàng ngày, bất cứ nắng mưa, căn nhà số 1, phố Đông Tác (Kim Liên, Hà Nội), lúc nào cũng tấp nập người ra vào từ sáng sủa sớm mang đến đêm. Những người dân có chút thông đạt về thế giới tâm linh đều phải có thái độ thành kính khi tới ngôi công ty này, còn những người bác quăng quật tâm linh thì coi chuyện tín đồ ta ùn ùn kéo đến chạm mặt “ma”, coi “ma” hết sức nhảm nhí, nhọc công sức. Nhưng với ông Vũ nắm Khanh và một số trong những nhà kỹ thuật ở hòa hợp Khoa học technology tin học ứng dụng (UIA), thì việc phân tích “ma quỷ” được xem như như một vấn đề khoa học tập nghiêm túc.


Từ 6 giờ sáng tôi đã có mặt ở số 1, phố Đông Tác, tuy nhiên sân nhằm xe dưới tầng một đã không còn một chỗ, phải gửi xe sản phẩm công nghệ sang nhà hàng ăn uống bên cạnh. đều người, cả đàn ông lẫn lũ bà, cả già lẫn trẻ gần như giữ trơ trọi tự, tăng trưởng căn phòng hội trường trên tầng 4 của toà nhà. Trước lúc vào căn phòng rộng chừng 80 mét vuông trên tầng 4, họ phần nhiều thắp một nén nhang, chắp tay tôn kính lạy Phật ở căn phòng mặt cạnh.

*

"Căn phòng ma quái"

Trong căn phòng kỳ lạ đó, từng nhóm người túm năm tụm ba ngồi thành vòng tròn đương đầu với nhau. Từng nhóm là 1 trong gia đình, thường có ông bà, bố mẹ, vk chồng, nhỏ cái, anh chị em, cháu chắt… là những người có quan hệ tình dục máu mủ cật ruột với nhau. Những người dân ngồi trong phòng số đông nhắm mắt, khoanh chân, nhì tay bắt chỉ ngồi thiền. Họ giữ vai trung phong trí thanh thản, bay tục, để cho “linh hồn” nhập vào thân thể, gặp gỡ tín đồ nhà.


Trong căn phòng này có hai bên ngoại cảm nữ, một người mặc áo nâu sồng, có lẽ là bạn theo hầu cửa Phật. Hai bên ngoại cảm đứng nơi đông đúc quan sát, thi thoảng họ lại tiến về phía nhóm bạn nào đó rồi dùng lòng bàn tay để trên đỉnh đầu, huyệt đạo ở sườn lưng một phụ nữ, y như kiểu cao thủ võ lâm đang… truyền công lực. Lúc tập trung truyền công lực, cơ hội họ nói giọng như nịnh trẻ em con: Nào cầm cố X, thế thương bé cháu thì về cho con cháu gặp gỡ gỡ nào! Em Y bị tiêu diệt trẻ thảm quá, fan nhà nhớ mong mỏi nhiều lắm, về cho những người chạm mặt đi…”. Khi công ty ngoại cảm nói thế, nhóm người ngồi túm tụm, fan xì xụp khấn vái như khấn Thánh sống, người khóc tu tu điện thoại tư vấn “linh hồn” hiện tại về gặp mặt gỡ.

Chỉ nên nhà nước ngoài cảm “truyền năng lượng” và “nịnh ma” một lát, lập tức diễn ra hiện tượng “ma nhập”. Khi “ma nhập”, người bị “ma nhập” không còn lý trí riêng của chính bản thân mình nữa mà nói cười, truyện trò cứ như tín đồ đã chết. Sau khi nhà ngoại cảm “tác động” vào một loạt nhóm người, căn nhà 80m2 bên trên tầng 4 phố Đông Tác biến thành một căn hộ toàn “ma quỷ”. Số đông tiếng khóc, giờ đồng hồ cười của rất nhiều người, được đến là âm khí và dương khí cách biệt, nhiều năm dài mới gặp mặt lại nhau, làm cho một size cảnh hết sức xúc động. Chính vì thế, xúc cảm ớn giá buốt như đứng thân nghĩa địa đêm tối xâm chiếmcơ thể tôi không hề nữa. Vắt vào đó là sự ấm áp, thân cận giữa con người dương thế với một thế giới khác, nhưng mà theo những người tham gia thí nghiệm, là quả đât của rất nhiều linh hồn.

Đề tài khoa học “nhập hồn”

Sau lúc bị thế giới tâm linh hút hồn, là 1 trong những nhà kỹ thuật biện chứng, với ước mong làm tách biệt phần làm sao cái trái đất mà con bạn cứ bị huyễn hoặc hàng vạn năm nay, và cũng chính là để tìm ra những tác dụng của trái đất huyền ảo áp dụng vào thực tế, tiến sỹ Vũ vậy Khanh vẫn viết report trình cơ quan chính phủ xin 500 triệu vnd để lập dự án có tên “Nghiên cứu vãn về ma”. Những dự án công trình kiểu này vẫn được các nhà kỹ thuật phương Tây nghiên cứu và phân tích nhiều. Thậm chí, đất nước mỹ còn lập 1 loạt cơ quan siêng biệt, nghiên cứu về hiện tượng lạ đặc biệt, liên quan đến trái đất sau khi chết, để vận dụng vào khoa học, cuộc sống. Trong cả cơ quan lại tình báo Mỹ là CIA cũng tương đối tích cực với những dự án công trình kiểu này. Tuy nhiên, với Việt Nam, nó còn rất new mẻ, nên dự án của ông Khanh được cho là “kỳ quặc”, vô nghĩa và lãng phí. Cùng tất nhiên, dự án của ông đang không được phê duyệt.

Mặc dù chính phủ nước nhà không phê chú tâm để cấp vốn cho dự án kỳ quặc này, song có thể chấp nhận được ông cùng những nhà khoa học thành lập và hoạt động một cơ quan chuyên biệt, kín nghiên cứu về gần như hiện tượng quái lạ trong đời sống xã hội. Sau khoản thời gian Liên hiệp UIA ra đời, ông Khanh cùng các nhà khoa học của liên minh đã lập một loạt đề tài khoa học nghiên cứu và phân tích về những hiện tượng lạ sau khoản thời gian chết, trong số ấy có chủ đề “nhập hồn”. Ông Khanh tự trút tiền túi, thời gian, công sức, cùng những nhà ngoại cảm, là đều cán bộ, hiệp tác viên của Liên hiệp triển khai đề tài có 1 không 2 này.

Điều quái lạ nhất, có thể nói là túng thiếu quyết, đó là ts Vũ nỗ lực Khanh search được phương pháp đào tạo ra để các nhà ngoại cảm trở nên tân tiến mạnh rộng nữa khả năng của mình. Tôi vẫn gặng hỏi ông Khanh nhiều lần về tuyệt kỹ đào tạo những nhà nước ngoài cảm, tuy vậy ông Khanh nhất quyết không tiết lộ. Quả là một trong chuyện vô cùng lạ!

Người lũ bà… 5 mắt

Người đầu tiên mà ông Vũ cụ Khanh huấn luyện và giảng dạy thành đơn vị ngoại cảm, lại có chức năng “áp vong” (truyền năng lượng, khai mở huyệt đạo để “ma” nhập vào fan bình thường) là chị Hoàng Thị Thiêm, một nhân vật từng gây chấn động toàn quốc với năng lực bịt mắt vẫn đọc được sách, đi xe cộ máy.

Tôi là đơn vị báo thứ nhất được chạm mặt người bầy bà đặc biệt này, bởi đã bao năm dài kiên trì thuyết phục ông Khanh. Sau khoản thời gian thề thốt “lên bờ xuống ruộng”, rằng sẽ không còn tiết lộ tên thật, add người lũ bà này, ông Khanh bắt đầu cho tôi tiếp xúc cùng tham gia cùng các nhà khoa học có tác dụng thí nghiệm xác định năng lực của chị ta.


Tôi đã từng có lần được nghe không hề ít chuyện kỳ quái, huyền hoặc về nhân loại tâm linh, những kỹ năng đặc dị của bé người, nhưng lại chuyện một phụ nữ rất có thể nhìn bởi trán, mũi và 2 bên thái dương, thì đúng là từ cổ chí kim trước đó chưa từng nghe nói bao giờ. Thậm chí, theo ông Nguyễn Phúc Giác Hải, trái đất cũng trước đó chưa từng có tín đồ thứ hai có tác dụng như vậy.

Hôm đó, căn phòng làm việc của ông Khanh chật kín đáo các đơn vị khoa học, gồm cả đại diện của Viện công nghệ Hình sự, bộ Công an mang lại để hội chứng kiến, ghi nhận. Viện kỹ thuật hình sự, bộ Công an được liên minh UIA mời vào cuộc nghiên cứu và phân tích nhằm tìm cách vận dụng kĩ năng của chị Nguyễn Thị Thiêm trong việc truy tìm mai dong phá các vụ án phức tạp.

Khác với tưởng tượng của tôi, chị Thiêm không có vẻ ngoài đặc biệt quan trọng như một ảo thuật gia, một phù thủy, hay như người từ thế giới khác đến. Chị Thiêm chừng 40 tuổi, ăn diện chất phác và thông thường như bao cô nàng lam bạn hữu ở các vùng quê. Phương án tiến hành cuộc phân tích được vén sẵn từng bước. Qua từng bước thí nghiệm thông minh của những nhà khoa học, khả năng của chị Thiêm sẽ biểu hiện và các toan tính, gần như chuyện bịp bợm sẽ thuận tiện bị lộ tẩy.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Không Gửi Tin Nhắn Không Được Tin Nhắn, 5 Cách Sửa Lỗi Điện Thoại Không Gửi Được Tin Nhắn

Tôi sẽ thực sự tưởng ngàng khi những nhà khoa học sử dụng đủ các biện pháp để bịt chặt nhì mắt chị Thiêm lại, tuy nhiên dù bịt bởi khăn, kính đặc biệt, bởi hai bàn tay, dán mí mắt bởi băng bám rồi úp chặt nhị chiếc chén sứ uống trà vào hai mắt, tuy nhiên chị Thiêm vẫn rứa tờ báo đọc vanh vách không không đúng chữ nào. Ví như bịt cả mắt lẫn trán thì chị đọc bởi mũi, bịt cả mũi thì phát âm bằng 2 bên thái dương. Nếu che nốt cả hai bên thái dương thì chị Thiêm không bắt gặp gì nữa.

Chị Thiêm mang đến biết, một ngày cách đây 5 năm, thoải mái và tự nhiên chị thấy bao gồm một luồng sáng từ trán chiếu ra cùng chị cảm thấy được phần lớn hình ảnh mờ nhạt qua luồng sáng đó. Thấp thỏm quá, chị sử dụng băng dính đen dính “con mắt” ở trán đó lại, mà lại rồi chị lại thấy gồm luồng sáng phát ra tự mũi. Chị dán ở mũi thì lại nhìn được bởi thái dương. Chị và gia đình quá sợ hãi hãi, không biết lý do vì sao, cầm rồi, một bạn mách chị đến liên hiệp UIA, chỗ có các nhà kỹ thuật chuyên nghiên cứu về các hiện tượng quánh dị. Từ bỏ đó, chị được các nhà khoa học quan tâm, làm không hề ít thí nghiệm. Đặc biệt, mỗi ngày chị lại thấy được mọi đồ dùng rõ hơn, và giờ đây, “con mắt trang bị ba” đã nhìn rất nhiều thứ cụ thể như đôi mắt thường.

Đào tạo… công ty ngoại cảm!

Chuyện nổi tiếng về người lũ bà có khả năng bịt mắt đọc sách rồi cũng bẵng đi, cho đến một hôm, tiến sỹ Vũ vậy Khanh điện mang đến tôi khoe rằng: “Tớ sẽ đào khiến cho cô Thiêm tài năng “áp vong” các bạn ạ. Chắc hẳn rằng ấy là người thứ nhất ở nước ta “áp vong” được. Hôm nào bạn đến coi nhé”.


Chuyện điện thoại tư vấn hồn qua các nhà nước ngoài cảm tôi đã chạm mặt nhiều, chứng kiến rất nhiều, song hầu hết những người dân có đầu óc duy thiết bị đều chưng bỏ, vày họ mang đến rằng, những tiếng nói của “hồn”, chẳng qua là mồm lưỡi bịp bợm của phòng ngoại cảm. Tuy nhiên, việc nhà nước ngoài cảm khiến cho “linh hồn” nhập vào người nhà của chính những người dân đến hotline hồn, thậm chí nhập cả vào trong nhà khoa học, đã khiến cho các nhà kỹ thuật duy vật, tất cả những người luôn luôn bác bỏ nhân loại tâm linh phải cân nhắc lại.

Những ngày đó, hằng ngày có sản phẩm chục mái ấm gia đình ngồi gắn bó trong hộ gia đình trên tầng 4 của liên hiệp UIA nhằm chị Hoàng Thị Thiêm có tác dụng thí nghiệm “áp vong”. Tiến sĩ Vũ cố Khanh thì mài miệt ghi chép, tảo phim, những thống kê từng bỏ ra tiết nhỏ dại trong mỗi cuộc “áp vong” để giao hàng cho đề bài nghiên cứu đặc biệt quan trọng và kỳ quái quỷ này. Sau hai năm mở “căn chống ma quỷ” để phân tích về “con ma”, mang lại nay, thiếu hiểu biết bằng cách thức đặc biệt nào, ông Khanh đã huấn luyện được gần chục bên ngoại cảm có khả năng “áp vong” người chết vào người đang sống. Hiện tại tại, mỗi ngày, bao gồm cả trăm mái ấm gia đình kéo đến đăng ký, những ý muốn được các nhà ngoại cảm làm thí nghiệm “áp vong” mang đến mình, sẽ được gặp… người thân đã chết. Danh sách người đk làm thể nghiệm “áp vong” đã kín đáo mấy cuốn sổ. Để được gia công thí nghiệm “áp vong”, người đk phải hóng 6 mon trời.

Cho cho bây giờ, dù đã mở “căn phòng ma quái” cùng thực nghiệm cả vạn ca “áp vong”, song tiến sĩ Vũ cầm cố Khanh lại rơi vào xúc cảm như bị lạc vào mớ bòng bong. Các nhà kỹ thuật lúc nào cũng giương cao “ngọn cờ phản bội bác” đã trở nên “con ma” tắt hơi phục, nhưng với ông Khanh, “con ma” hay nói một cách khác là “linh hồn”, vẫn là bí ẩn chưa được khám phá. Vày đó, ông Khanh vẫn chưa thể xác minh trên đời có hay là không thứ gì đấy gọi là “ma quỷ”.

Mặc mặc dù đề tài nghiên cứu và phân tích về “linh hồn” đang tiếp diễn, tuy nhiên đã sở hữu lại công dụng hiện tại và xuất hiện thêm triển vọng vận dụng khoa học tập trong tương lai. Không hề ít trường hợp, trải qua khảo nghiệm “áp vong” làm việc “căn phòng ma quỷ” này đã tìm được hài cốt thất lạc, thậm chí còn tìm được từ đầu đến chân sống thất lạc. Đặc biệt, một số trường đúng theo đã cung cấp manh mối giao hàng cơ quan khảo sát trong việc truy tra cứu tội phạm giết mổ người, tò mò những vụ trọng án. Đó là 1 trong trong số những tiện ích thiết thực đến khoa học mà tiến sỹ Vũ ráng Khanh mong muốn mang lại.

Phạm Nguyệt Diễm


Chào các bạn Đỗ Quốc Việt và các bạn Phạm Ngọc Diễm! tôi cũng đã hoài nghi rất các về năng lực ngoại cảm từ bỏ những năm ngoái khi lần điên xem video đoạn phim của đơn vị ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng. Điều đó có tác dụng tôi đề xuất tìm hiểu, bởi vì những ngày còn bé dại tôi vẫn tự hỏi bạn dạng thân mình là bao gồm ma xuất xắc không, sao bản thân lại sợ ma,....tôi đang xem nhiều nội dung bài viết về trung khu linh, về ngoại cảm, về thiền học, về tu tập thiền định,... Tôi có thể nói rằng là tuy chưa thấu đáo hết nghành huyền túng bấn này tuy nhiên tôi nói theo một cách khác với chúng ta Việt rằng chúng ta cũng có thể trở thành bên ngoại cảm được nhưng với sự hướng dẫn của những người dân như TS Vũ nạm Khanh. Để đổi mới nhà nước ngoài cảm từ bỏ 01 người thông thường bạn phải tất cả 01 quy trình tu luyện cùng có fan đủ năng lực (giống như 01 bậc cao tăng đắc đạo) hướng dẫn cho bạn để chúng ta có thể điều khiển được chính bạn dạng thân chúng ta vì nếu bạn không kiểm soát điều hành được bản thân thì bạn sẽ bị tẩu hỏa nhập ma ngay. Nhà ngoại cảm thực hiện được áp vong là vì họ có tác dụng kiểm soát được câu hỏi đóng với mở luân xa trên cơ thể của người được áp vong. Mặc dù không phải người nào cũng có thể áp vong được dù fan đó là họ hàng thân thít ruột thịt, có khi cần nhờ mang lại 01 người khác khiến cho vong của bạn chết nhập vào. Những người dân bị tinh thần ngoài những tại sao bẩm sinh từ lúc có mặt thì sót lại là vì chưng trải qua 01 cú sốc thực thể nào đó vượt ngưỡng của cơ thể và vô tình khai mở được luân xa trong khung người (nhất lá luân xa sinh hoạt trên trán thân 02 chân mày) mà lừng chừng không kiểm soát được và những vong linh xấu chưa siêu thoát không chịu đựng siêu thoát đang nhập vào gây nhiễu tinh thần và fan đó bị điên lẩn thẩn nói năng lảm nhảm,.....còn các lắm mà lại mình chưa hẹ thống hoàn chỉnh được để nói cho chính mình hiểu thêm, cảm thông nhe, mình chỉ có bấy nhiêu thôi.
Video
lúc này ta về đây club Hoa Linh Thoại gia nhập hội trại hè 2011 Đại lễ cầu an cầu siêu cho các nạn nhân động đất sóng thần Nhật bản Phật Đản ca - Ca sĩ Võ Thu Nga Cuộc hành trình du lịch tâm linh tại vương quốc Campuchia 2011
Blog mới cập nhật
Đại học tập Hoa Phạm Đài Loan - Mùa hoa Tuyết
Thầy ơi, con đã nhận ra Thầy rồi!
Nhớ thầy Truyền
Bây giờ tôi mới hiểu vì chưng sao...
Hoa tháng Năm
Cổ phần công đức
Tôi mắc nợ ông Sáu
Đi kiếm tìm vũ khúc mùa hè
Mơ màng Phật dạy....
Lời thú tội của chị ấy gái nhỏ dại nhen
Slide Powerpoint
bài bác học cuộc sống Các ngôi chùa vn Lời Phật dạy dỗ Lời thủ thỉ của hoa Phật pháp Tổng hòa hợp Vu Lan Báo Hiếu
câu lạc bộ Hoa Linh Thoại

Hiện nay có 3 Cơ quan liên quan đến vai trung phong linh mà tín đồ ta sẽ hiểu lộn lạo với nhau

- vị trí Thứ 1: là Trung Tâm phân tích Tiềm Năng bé Người, được thành lập và hoạt động ngày 16 tháng 11 năm 1996 tại địa chỉ số 10 con đường Đào Tấn, quận tía Đình, tp hà nội (Viện vật lý Việt Nam) bởi vì Giáo sư tiến sỹ Ngô Đạt Tam làm giám đốc và trường đoản cú 2007 đến năm 2016 là Giáo sư tiến sĩ Đào Vọng Đức, nguyên Viện trưởng Viện thiết bị lý (Việt Nam), làm cho Giám đốc, hiện nay là Cô Võ chủ quyền đảm nhiệm. Qua những đề tài khoa học các nhà nghiên cứu vị trí trung tâm “Tập phù hợp và nghiên cứu các bên Ngoại Cảm” đề nghị nhà nước nên đồng ý thừa nhấn công lao của rất nhiều nhà ngoại cảm trong việc tìm kiếm hài cốt liệt sĩ; thuộc các nghiên cứu và nghiệm chứng các bộ môn khoa học phương đông như Phong thủy, tởm dịch, thiền, khí công...

*

 (Lãnh Đạo Trung Tâm nghiên cứu Tiềm Năng nhỏ Người)

- Nơi thứ hai : là Viện phân tích và ứng dụng tiềm năng con người, được thành lập hồi tháng 2 năm 2013, do một số trong những thành viên của Trung Tâm nghiên cứu Tiềm Năng nhỏ Người, thay mặt đại diện là GS.TSKH Phan Anh – nhà tịch, PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều – Phó công ty tịch, PGS.TS. Bùi Tiến Quý – Phó chủ tịch, Nhà nghiên cứu Nguyễn Phúc giác Hải – Ủy viên.

*

 (Lễ Viếng thân nhân trong phòng Ngoại cảm Hoàng Thị Thiêm)

*

- khu vực Thứ 3 : là tiên phong hàng đầu Đông Tác - kết hợp Khoa học technology tin học áp dụng (UIA), siêng áp vong và call hồn, thay mặt nơi đó là ts Vũ rứa Khanh. Bản thân khuyên chúng ta tốt nhất không nên áp vong. Nếu vong kia là người nhà bản thân thì không sao, vong này lại là vong kỳ lạ thì nó cứ gìn giữ trong fan đó để được thưởng thức những cảm hứng của cuộc sống thường ngày (được tiêu hóa mặc đẹp, được chơi, được yêu đương…) – nên không ít người áp vong kết thúc dễ bị loàn thần kinh.

 

Hình hình ảnh một số hoạt động

Trung tâm nghiên cứu và phân tích tiềm năng nhỏ người

*

Lễ tổng kết năm của Trung Tâm phân tích tiềm năng con người

*

*

 Buổi họp hay niên của Trung Tâm phân tích tiềm năng nhỏ người

*

*

Đoàn của Trung trọng tâm thăm nhà ngoại cảm Nguyễn thị Nghi

*

nhà Kinh dịch NGuyễn Duy Nhâm và Kiến trúc sư tử vi Hoàng Trà

 Hiện nay, Kts Hoàng Trà đảm nhiệm Phó viện trưởng Viện lý học phương đông, Viện là cơ quan hội tụ những bậc thầy trong toàn bộ các lĩnh vực, kính mong những bậc thầy bao gồm chân mệnh cùng quý vị cho giao lưu với đàm đạo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.