Vòng Đối Đầu Tập 3: Mc Và Hlv Cùng Khóc Vì Liên Khúc 3 Miền, Tập 3 Vòng Đối Đầu Giọng Hát Việt Nhí

Qua 2 tập của vòng đối đầu, những HLV đã sàng lọc được 10 gương mặt tiêu biểu để cùng họ ‘chiến đấu’ giữa những vòng tiếp theo. Tập 3, được phân phát sóng vào tối 20/7 sẽ xác định được 5 cái tên còn lại tham gia ở vòng sau.

Bạn đang xem: Vòng đối đầu tập 3: mc và hlv cùng khóc vì liên khúc 3 miền

*
Mỹ bỏ ra đã được đi tiếp mặc dù đã bao gồm những lo ngại cho ‘cây dân ca’ này

Hoàng Dương – Tùng Hiếu – Văn Phong

Đội: hồ nước Hoài Anh – lưu Hương Giang

Ca khúc: Radio

Duong-Tung
Hieu-Van
Phong.mp4″>

Trong phần trình diễn, Tùng Hiếu luôn ‘chiếm đóng’ vị trí trung vai trung phong của sân khấu mà lại trong phương pháp hát của em vẫn còn tồn tại một số lỗi. Một chúng ta ít được nói tới trong phần nhấn xét của các HLV lại là bạn được đi tiếp.

Đi tiếp: Văn Phong

Thùy Mai – Kiều Vy – Quỳnh Anh

Đội: Thanh Bùi

Ca khúc: A thounsand years

Mai-Kieu
Vy-Quynh
Anh.mp4″>

Đây là một bài hát đòi hỏi kỹ thuật xử trí thanh nhạc cao ở tín đồ trình diễn. Sự kết hợp của 3 cô bé, bao gồm sự chênh lệch khá phệ về độ tuổi, chưa thực sự quyến rũ và mềm mại nhưng vẫn được những HLV khen ngợi. Thùy Mai đang hát Price tag, một ca khúc gồm nhịp điệu nhanh, khác hoàn toàn so cùng với ca khúc này. Cùng đây đó là cơ hội để Thùy Mai thể hiện khả năng của mình.

Đi tiếp: Thùy Mai

Bảo Trọng – Thảo My – Lê Nguyên

Đội: nhân từ Thục

Ca khúc: Trôi vào gương

Trong-Thao
My-Le
Nguyen.mp4″>

Thảo My có lẽ rằng là người có phần diễn tả chưa đạt độc nhất vô nhị trong tiết mục này. Bảo trọng không thể lên những nốt cao suôn sẻ của HLV. Lê Nguyên là fan nhận được rất nhiều sự sử dụng nhiều của HLV nhân hậu Thục.

Xem thêm: Đi sapa nên mặc gì khi đi sapa mùa hè cần chuẩn bị những gì?

Đi tiếp: Lê Nguyên

Tú Uyên – Miccah – Khánh Hà

Đội: hồ Hoài Anh – giữ Hương Giang

Ca khúc: Give your heart a break

Uyen-Miccah-Khanh
Ha.mp4″>

Khánh Hà được những HLV nhắc đến nhiều dựa vào sự tân tiến và hầu hết gì em đã biểu thị được.

Đi tiếp: Khánh Hà

Mỹ chi – quang đãng Nhật – Phương Duyên

Đội: nhân từ Thục

Ca khúc: Liên khúc 3 miền

Chi-Quang
Nhat-Phuong
Duyen.mp4″>

Đây là một tiết mục mang tính bứt phá đã được ê gấp rút của hiền Thục dàn dựng nên. Nạm nhưng, Phương Duyên mở đầu liên khúc nhưng gần như ca trường đoản cú em phát âm chưa chuẩn chỉnh xác. Mỹ bỏ ra vẫn rất trông rất nổi bật với sở trường của mình.

canthiepsomtw.edu.vn xin trình làng tới bạn đọc cân nhắc chương trình đoạn clip The Voice - Giọng hát Việt 2015, vòng Đối đầu, tập 3, bạn dạng full HD (tập 8 Giọng hát Việt 2015).
*

xào luộc liên kết

hoàn toàn có thể bạn thân thươnggửi vùng đăng ký, người lũ ông ở Thanh Hóa bấm được đại dương số ngũ quý 8bà xã diễn viên Hữu Công kể hành trình dài tìm con gian truâncơ cứng miệng, chân tay sau một giờ uống hạt cực độc chữa đau bụng“Xuân hạnh phúc- đầu năm mới sum vầy” công tác truyền hình gồm thời lượng kỷ lục 90 giờ đồng hồ
văn hóa

"Phố Sách cuối tuần" góp phần cải thiện văn hóa gọi


“Phố Sách cuối tuần” là một trong những sáng kiến, công tác mới nhằm mục tiêu phát huy tác dụng không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần cải thiện văn hóa phát âm của Hà Nội.
văn hóa

người trẻ tuổi nên gọi sách như thế nào?


Nhiều lưu ý hay về vấn đề đọc sách, văn hóa đọc của thanh niên đã được share tại chương trình giao lưu trong cỡ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách thành phố Hồ Chí Minh.
văn hóa truyền thống

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư giữ Cơ trong lịch sử dân tộc


Cuốn sách do Nhà xuất phiên bản Chính trị non sông Sự thật biên soạn và xây dựng giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử hào hùng của Thái sư lưu lại Cơ, những góp phần của ông với những triều đại Đinh, chi phí Lê và tiến trình đầu thời Lý.
văn hóa truyền thống

thị phần sách nói còn nhiều trở ngại


thị phần sách nói ở việt nam đã mỗi bước phát triển, tuy vậy vẫn còn ít nhiều khó khăn, đề xuất sớm được khắc phục để sở hữu thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cùng đồng.
văn hóa

bày bán sách góp thêm phần phát triển văn hóa đọc cùng tình kết hợp Việt - Lào


lịch trình Trưng bày, trình làng sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập cấu hình quan hệ hữu nghị nước ta - Lào (1962 - 2022) được nhà xuất bạn dạng Chính trị non sông Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.
văn hóa

Xây dựng những đầu sách khơi dậy khát vọng vn hùng cường


Định tìm hiểu năm 2025 sẽ xây dựng dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng nước ta hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh ý thức cho nước ta bứt phá, vươn lên đổi thay nước phạt triển.
văn hóa truyền thống

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không khí sách 4.0 tới điểm trường vùng cao


công trình xây dựng “Thư viện 1000 cuốn sách và không khí sách 4.0” là dự án được xây cất để duy trì, cải tiến và phát triển văn hóa hiểu trong cộng đồng, tương tác việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.
văn hóa truyền thống

đa số cuốn sách truyền cảm giác sống tích cực và lành mạnh cho người trẻ tuổi


cỗ ấn phẩm mừng đón Đại hội Đoàn đất nước hình chữ s lần đồ vật XII gồm những cuốn sách phủ rộng và truyền cảm giác sống lành mạnh và tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho những Đoàn viên, thanh niên, học sinh.
văn hóa truyền thống

“Cẩm nang” về công tác làm việc xây dựng Đảng vào Công an quần chúng


Lễ trình làng cuốn sách “Tăng cường công tác làm việc xây dựng Đảng vào Công an quần chúng. # theo quyết nghị Đại hội XIII của Đảng” vừa ra mắt sáng 8/12 tại Hà Nội.
văn hóa

Lan tỏa văn hóa truyền thống đọc qua cuộc thi ra mắt sách trực tuyến đường


165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết với trao giải Cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 tất cả chủ đề "Sách với Khát vọng cống hiến" do bộ Văn hóa, thể dục thể thao và du lịch tổ chức ngày 1/12 sinh sống Hà Nội.
*

Đọc nhiều
phản hồi nhiều

Đang cập nhật dữ liệu !


Đang update dữ liệu !


*

Hotline nội dung: 0916118822

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x