Tony Robbins Câu Nói Hay Nhất Của Tony Robbins, Danh Ngôn Của Tony Robbins

(VOH) - phần nhiều câu nói hay của Tony Robbins, một diễn giả số 1 thế giới, vẫn truyền cảm hứng cho biết bao nhiêu người, góp họ dành được thành công trong cuộc sống.

Bạn đang xem: Tony robbins câu nói hay


Trong cuộc sống, luôn luôn có đầy đủ thời khắc chúng ta vấp bửa hoặc chạm chán phải khó khăn. Phần nhiều lúc như vậy, chỉ việc một bàn tay đưa ra giúp sức cũng cực kỳ trân quý, hay song khi đơn giản và dễ dàng chỉ là một câu nói truyền đụng lực cơ mà thôi. đa số câu nói tốt của Tony Robbins chính là ví dụ điển hình.

1. Giới thiệu về Tony Robbins

1.1 Tony Robbins là ai?

Tony Robbins tên thật là Anthony Jay Robbins, là 1 diễn mang truyền xúc cảm người Mỹ khét tiếng thế giới. Đồng thời ông cũng là 1 trong tác giả, doanh nhân, huấn luyện viên cuộc sống thường ngày và là bên từ thiện. Năm 2007, ông lọt vào list 100 fan nổi tiếng quyền lực nhất quả đât của tạp chí Forbes.

Tony Robbins có không ít tác phẩm và hội thảo chiến lược về chủ đề hoàn thiện bản thân. Những buổi diễn giả này hấp dẫn hàng chục ngàn con người từ khắp nơi trên nạm giới. Trong các buổi hội thảo, diễn giả ấy, rất nhiều câu nói của Tony Robbins đã thay đổi cuộc sinh sống của biết bao nhiêu tín đồ và trợ giúp họ vượt qua chính mình, trả thiện bản thân.

Tony Robbins - diễn thuyết truyền cảm hứng số 1 thế giới

1.2 Thời ấu thơ của Tony Robbins

Tony Robbins sinh ngày 19 tháng 2 năm 1960 sinh sống California. Ông là nhỏ cả trong một gia đình không mấy hạnh phúc, phụ huynh ông ly hôn lúc ông chỉ vừa bắt đầu 7 tuổi. Tony Robbins theo bà mẹ và trải qua thời thơ dại thiếu vắng vẻ hình nhẵn cha. Sau đó, bà bầu ông tái hôn nhiều lần, lần sau cùng bà vẫn tái hôn với mong thủ trơn chày Jim Robbins (năm ông 12 tuổi).

Tony Robbins tự thừa nhận xét về cuộc sống đời thường gia đình ông trong suốt trong thời điểm tháng thời ấu thơ là "tràn ngập sự lếu láo loạn". Năm 17 tuổi, Tony Robbins vứt nhà đi, tính từ lúc đó, ông tự kiếm tiền bằng chính đôi tay và khả năng của mình.

1.3 con đường dẫn đến thành công xuất sắc trong sự nghiệp của Tony Robbins

Năm 17 tuổi, Tony Robbins đã ban đầu tiếp cận với con đường truyền rượu cồn lực xúc cảm qua việc tiếp thị các hội thảo chiến lược của Jim Rohn – một speeker và doanh nhân nổi tiếng cơ hội bấy giờ. Nó giúp ông bao gồm thêm các khoản thu nhập đồng thời ông cũng cảm thấy yêu thích, đam mê nghành nghề này.

Tony Robbins tiếp xúc với nghành truyền xúc cảm năm 17 tuổi

Năm 1983, sau thời điểm được đào tạo bởi bạn sáng lập NPL, Tony Robbins bắt đầu giảng cỗ môn ngôn ngữ thần kinh và thôi miên. Khi các quyển sách của ông được bán ra và quảng cáo mang đến mọi bạn cũng là lúc nhưng mà ông được rất nhiều người biết đến hơn. Và đây cũng là thời khắc sự nghiệp của Tony Robbins bước đầu thăng tiến.

Ông không những đơn thuần viết phần đa quyển sách phía dẫn biện pháp hoàn thiện bản thân, quá qua nỗi khiếp sợ và cải thiện các quan hệ mà còn xuất bạn dạng những quyển sách giúp đỡ cho những tù nhân hoặc người nghiện ngập. Cạnh bên đó, Tony Robbins còn thành lập và hoạt động quỹ mang đến các học viên và tội phạm nhân sẽ giúp đỡ đỡ họ. Ông cũng dìm được tương đối nhiều lời mời thâm nhập chương trình diễn thuyết khắp nơi trên gắng giới.

Sau buổi hội thảo thứ nhất của riêng mình, Tony Robbins ngày một nổi tiếng và đổi mới một diễn giả trông rất nổi bật trong giới. Trong số buổi truyền cảm giác ấy, những câu nói giỏi của Tony Robbins đã giúp đỡ cho sản phẩm ngàn, hàng vạn người tham gia, biến hóa hoàn toàn cuộc sống bế tắc của họ. Đặc biệt, không chỉ có có người thường, Tony Robbins cũng từng là giảng dạy viên cá thể cho cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton, bạn dẫn công tác truyền hình Oprah Winfrey hay cựu tổng thống phái nam Phi Nelson Mandela...

Những lời nói hay của Tony Robbins truyền cảm xúc cho hàng chục ngàn người 

2. Hầu như câu nói giỏi của Tony Robbins

Qua nhiều năm, Tony Robbins sẽ được thừa nhận là huấn luyện và đào tạo viên cuộc sống hàng đầu thế giới, là công ty truyền cảm giác bậc thầy. Mọi người gọi ông bằng cái thương hiệu đầy tôn kính – thầy Tony Robbins.

Trong vài thập kỷ, rất nhiều câu nói của Tony Robbins vẫn truyền cảm hứng cho biết bao người, giúp họ bứt phá tư duy, trí tuệ sáng tạo ra những thành tựu vượt bậc, đạt thành công xuất sắc trong cuộc sống. Sau đó là những lời nói hay của Tony Robbins được không ít người lấy làm châm ngôn sống.

1. "It is not what we get. But who we become, what we contribute... That gives meaning to our lives." 

Tạm dịch: ko phải bọn họ nhận được gì, mà bọn họ trở thành ai, họ cống hiến được gì… đây mới là điều mang đến ý nghĩa sâu sắc cho cuộc sống của chúng ta.

2. "You always succeed in producing a result." 

Tạm dịch: Bạn luôn thành công vào việc tạo ra kết quả.

3. "There"s no abiding success without commitment." 

Tạm dịch: không tồn tại thành công nào tồn trên mà không có sự cam kết.

4. "The secret of success is learning how to lớn use pain và pleasure instead of having pain và pleasure use you. If you vị that, you"re in control of your life. If you don"t, life controls you." 

Tạm dịch: tuyệt kỹ của thành công là học tập cách thực hiện nỗi đau và thú vui thay do để để nỗi đau và thú vui lợi dụng phiên bản thân. Nếu bạn làm được điều đó thì tức là bạn vẫn kiểm soát cuộc sống thường ngày của mình. Nếu khách hàng không có tác dụng được, cuộc sống thường ngày sẽ kiểm soát điều hành bạn.

5. "Determination is the wake-up điện thoại tư vấn to the human will.” 

Tạm dịch: Sự quyết trung khu là hồi chuông đánh thức ý chí của con người.

Câu nói truyền cồn lực cho không ít thanh niên trẻ

6. "Life is a gift, and it offers us the privilege, opportunity, & responsibility to give something back by becoming more." 

Tạm dịch: cuộc sống thường ngày là một món quà, nó cho chúng ta đặc quyền, cơ hội, cũng như trách nhiệm trao tặng ngay lại điều gì đó bằng phương pháp trở nên đồ sộ hơn.

7. "How am I going to lớn live today in order lớn create the tomorrow I"m committed to?" 

Tạm dịch: Ngày hôm nay tôi đề nghị sống cầm cố nào để tạo ra ngày mai mà tôi quyết trọng tâm hướng đến?


8. "Whatever happens, take responsibility."

Tạm dịch: mặc dù chuyện gì xảy ra đi nữa, hãy chịu đựng trách nhiệm.

9. "And always remember the ultimate truth: life is not about money, it’s about emotion”. 

Tạm dịch: Hãy luôn nhớ một chân lý về tối thượng: cuộc sống thường ngày không chỉ là tiền bạc, nó còn là một cảm xúc.

Xem thêm: Bảo Quản Mứt Dừa Để Được Bao Nhiêu Lâu ? Bảo Quản Mứt Dừa Thế Nào Để Để Được Lâu

10. "Success is the result of good judgment, good judgment is the result of experience, & experience is often the result of bad judgment!" 

Tạm dịch: thành công xuất sắc là tác dụng của phần lớn phán đoán tốt, phán đoán xuất sắc là công dụng của ghê nghiệm, và kinh nghiệm thường là tác dụng của tuyên đoán tệ!

Một trong những câu nói hay độc nhất của Tony Robbins

11. "People who fail focus on what they will have to lớn go through; people who succeed focus on what it will feel lượt thích at the end." 

Tạm dịch: tín đồ thất bại tập trung vào điều mà họ phải trải qua, bạn thành công triệu tập vào điều mà người ta sẽ cảm nhận được ngơi nghỉ cuối nhỏ đường.

12. “Why live an ordinary life, when you can live an extraordinary one.”

Tạm dịch: nguyên nhân lại chọn sống một cuộc sống bình thường trong khi chúng ta hoàn toàn rất có thể sống một cuộc sống đời thường phi thường.

13. "Create a vision and never let the environment, other people’s beliefs, or the limits of what has been done in the past shape your decisions." 

Tạm dịch: Hãy có tầm chú ý và đừng bao giờ để môi trường, niềm tin của các người khác, xuất xắc giới hạn của không ít điều đã có tác dụng trong quá khứ ảnh hưởng đến quyết định của bạn.

14. "If you vị what you"ve always done, you"ll get what you"ve always gotten.” 

Tạm dịch: nếu như bạn làm điều bạn luôn làm, bạn sẽ nhận được điều bạn luôn nhận được.

15. "There is no such thing as failure. There are only results." 

Tạm dịch: không có cái hotline là thất bại. Chỉ tất cả các hiệu quả mà thôi.

16. “Demand more from yourself than anyone else could ever expect.”

Tạm dịch: Hãy yên cầu chính bạn dạng thân mình những hơn bất cứ ai khác.

17. “If you can’t, you must. If you must, you can.”

Tạm dịch: nếu bạn không thể, các bạn phải hành động. Nếu bạn hành động, chúng ta có thể.

18. “Surmounting difficulty is the crucible that forms character.”

Tạm dịch: thừa qua trở ngại là yếu hèn tố ra quyết định sự sinh ra của tính cách.

19. “Focus on where you want lớn go, not on what you fear.”

Tạm dịch: Hãy tập trung vào nơi bạn có nhu cầu đến, chứ chưa hẳn điều các bạn sợ.

20. “It’s not about the goal. It’s about growing khổng lồ become the person that can accomplish that goal.”

Tạm dịch: Vấn đề không phải là mục tiêu, vụ việc là cải tiến và phát triển để trở thành người dân có thể hoàn thành mục tiêu ấy.

Tuyển tập đa số câu nói hay của Tony Robbins cũng nói lên phần làm sao được quan điểm sống và dòng nhìn tích cực và lành mạnh của ông so với mọi vấn đề gặp gỡ phải. Cũng chính thái độ sống này đã giúp ông đạt được thành tựu như ngày lúc này dù đề nghị trải qua quãng thời gian thơ ấu không mấy hạnh phúc. Và thay vày giữ mang đến riêng mình, ông chọn lựa cách lan tỏa nguồn năng lượng tích cực này đến với đa số người, góp họ cách ra được vũng lầy đã níu chân họ trong cuộc sống.

Chỉ những người đã học được thế lực của sự thật tâm và hiến đâng vị tha new trải nghiệm được nụ cười sâu sắc tốt nhất của cuộc đời: sự viên mãn.

Only those who have learned the power of sincere và selfless contribution experience life"s deepest joy: true fulfillment.


~*~

Không phải họ nhận được gì. Mà họ trở thành ai, chúng ta cống hiến điều gì... Mới trao ý nghĩa sâu sắc cho cuộc sống ta.

It is not what we get. But who we become, what we contribute... That gives meaning to our lives.


~*~

Hãy sống hết mình khi bạn đang nghỉ ngơi đây. Trải nghiệm rất nhiều thứ. Quan tâm bản thân và các bạn bè. Hãy vui vẻ, cuồng loạn, lập dị. Hãy ra bên ngoài và phạm sai lầm! Đằng nào bạn cũng trở thành phạm sai lầm, vậy nên rất tốt hãy tận hưởng quá trình đó.

Live life fully while you’re here. Experience everything. Take care of yourself và your friends. Have fun, be crazy, be weird. Go out & screw up! You’re going to anyway, so you might as well enjoy the process.


~*~

Muốn ăn nhiều? Hãy làm cụ này: Ăn ít thôi. Như thế các bạn sẽ sống đủ lâu để ăn uống nhiều.

Want to lớn learn khổng lồ eat a lot? Here it is: Eat a little. That way, you will be around long enough lớn eat a lot.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*

*

Trang chủ | ra mắt | cơ chế riêng tư | Điều khoản áp dụng | tương tác | Sơ đồ vật trang | DMCA.com Protection Status

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.