Tô Màu Tranh Cát Cho Trẻ Em : Nơi Bán Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Tranh cát trẻ em hay tranh tô color cho nhỏ bé thiếu nhi được sử dụng cho các nhỏ bé thoải mái sáng tạo, mang về những phút giây thư giãn thực sự mặt cát. Tranh cát Việt chuyên cung ứng sỉ cùng lẻ tranh mèo cho bé xíu với đa dạng đa dạng, cat màu tự nhiên đầy đủ, kích thước phù hợp cho trẻ.

Bạn đang xem: Tranh cát cho trẻ em

Đặc điểm của tranh cát cho trẻ em em

Tranh cát trẻ nhỏ được in, cắt trên giấy A4, A5 với không hề ít mẫu từ hoa, lá, đồ vật vật, hình ảnh hoạt hình,…giúp bé bỏng nhận biết cùng vui đùa với màu sắcTranh cho bé được cắt theo hình dễ dàng với màu mèo tự nhiên
Tranh cát trẻ em phù hợp cho trẻ từ 4 -12 tuổi
Tranh cát trẻ em có đặc trưng cho sẵn hoặc tự do tô màu cát.

Cung cấp cho sỉ cùng lẻ tranh cat trẻ em

Một số mẫu mã tranh cát

Tranh mèo Hello Kitty
Tranh cat hình cá heo
Tranh mèo Chú bé xíu bên cây cột Colored Sand Painting
Tranh cat hình ngôi nhà
Tranh mèo hình con bướm
Tranh mèo thủy thủ mặt trăng
Tranh cát hình anh hùng siêu nhân robot
Tranh mèo hình hình bánh kem sinh nhật
Tranh mèo hình hưu cao cổ
Tranh cat hình Đô Rê Mon
Tranh cat hình loài chuột Mikey
Tranh cat công chúa………………….

Kích thước tranh cát trẻ em:

Tranh cat Việt Nam: Kích thước chuẩn A5, A4Tranh mèo Đài Loan: size 20×15; 20x29cm

Giá cung cấp tranh cat trẻ em

Tùy theo số lượng và lựa chọn mẫu, loại có giá khác biệt dao đông trường đoản cú 3.000 – 6.200Một số chủng loại tranh mèo trẻ em, tranh cát thiếu nhi tham khảo:

Mẫu tranh cát trẻ em, tranh mèo thiếu nhi
Mẫu tranh mèo trẻ em, tranh mèo thiếu nhi

Tranh cát trẻ nhỏ tại TPHCM
Tranh cát trẻ em tại Hà Nội
Tranh cát trẻ nhỏ tại Đà Năng

Tô color tranh cat cho bé nhỏ trai, nhỏ nhắn gái (Bộ 12 tranh cat - kèm 12 lọ cat mầu). Một bộ thành phầm bao gồm:

+ 12 tranh cat ( từng tranh kích cỡ 20cm*15cm).

+ 12 lọ cát mầu không giống nhau, nhân thể dụng, vặn mở nắp là nhỏ xíu có thể đổ mèo lên tranh để bước đầu tô mầu bức tranh

+ 1 que gỗ, 1 khay để tranh, 1 phễu giấy nhỏ tuổi và 1 thanh hao quét bé dại để hỗ trợ nhỏ bé dễ dàng vào việc hoàn thiện bức tranh một giải pháp gọn, đẹp.

Nếu ngại mua hàng online. Người tiêu dùng vui lòng gọi

(Inbox Vieber/Zalo/whats
App nếu bao gồm thể)

(Tại thủ đô hà nội gọi )

Đảm bảo hàng bao gồm hãng
Giá luôn luôn rẻ duy nhất thị trường
Giao hàng khôn xiết tốc trong tầm 12 tiếng kể từ thời điểm đặt hàng

Điểm trông rất nổi bật của bộ đồ quần áo chơi tô color tranh cat cho nhỏ bé trai, nhỏ nhắn gái (Bộ 12 tranh mèo - kèm 12 lọ cat mầu):+ Tô màu tranh cat đang là một mô hình giải trí được rất nhiều người yêu thương thích, từ bỏ trẻ nhỏ dại cho tới các bạn con trẻ tuổi teen, học tập sinh, sinh viên. Chỉ việc vài thao tác dễ dàng và đơn giản là bạn đã sở hữu ngay những bức ảnh nhiều màu sắc rất đáng yêu. Là trò chơi thú vị lúc nhàn rỗi của bạn lớn, đồng thời kích thích tài năng tư duy, trí tuệ sáng tạo với màu sắc của con trẻ nhỏ.

Xem thêm: Dđại Việt Sử Ký Toàn Thư Quyển 1, Đại Việt Sử Ký Toàn Thư

+ Rất thuận lợi thực hiện. Có tương đối nhiều hoa lối hành văn phú: trường đoản cú cỏ hoa cây lá cho tới những hình phim hoạt hình ngộ nghĩnh.+ khác với tranh cát của những nghệ nhân là cần rắc cat vào lọ thủy tinh rồi sản xuất hình tương đối phức tạp, tín đồ chơi tranh cát này chỉ việc lựa chọn một bức tranh, kế tiếp dùng mẫu tăm tre nhằm lật mọi miếng đề can màu rubi theo các đường rạch, rồi lựa chọn màu cát mình mếm mộ rắc vào để ngừng bức tranh. Băng keo trong bức ảnh sẽ bám dính chắc vào cát.+ 12 màu cát được thiết kế từ đầy đủ hạt cát sạch, nhuộm màu tươi vui sẽ lần lượt mở ra trong tranh. Vậy là các bạn sẽ có một siêu phẩm của riêng mình với color sặc sỡ, trông cực kỳ thích mắt.

+ cỗ tranh mèo 12 màu sắc cho bé bỏng mang đến không khí sáng chế tạo ngay tại nhà. Với không ít hoa văn tự cỏ hoa cây lá cho đến những hình phim hoạt hình ngộ nghĩnh, chúng ta có thể tha hồ kết hợp màu sắc của cat để tạo thành những bức ảnh mang đậm phong cách của mình.

+ việc tự tay mình rất có thể tạo ra một tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ đã là một niềm vui và vấn đề lưu duy trì lại hồ hết tác phẩm ấy để khoe với chúng ta bè, mái ấm gia đình còn là nụ cười to to hơn. Bạn hãy yên tâm là những tranh ảnh cát sau khi chấm dứt có thể duy trì được rất rất lâu nhé.

*Tô màu tranh cat cho bé nhỏ trai, bé nhỏ gái (Bộ 12 tranh cat - kèm 12 lọ cat mầu). Một bộ sản phẩm bao gồm:

+ 12 tranh cát ( mỗi tranh kích thước 20cm*15cm).

+ 12 lọ cát mầu khác nhau, một thể dụng, vặn vẹo mở nắp là bé bỏng có thể đổ mèo lên tranh để bắt đầu tô mầu bức tranh

+ 1 que gỗ, 1 khay nhằm tranh, 1 phễu giấy bé dại và 1 chổi quét nhỏ dại để hỗ trợ bé bỏng dễ dàng trong việc hoàn thành bức tranh một phương pháp gọn, đẹp.

Hướng dẫn chơi mỗi bước mẹ rất có thể xem ảnh, cùng với khay để tranh cùng phễu, nhỏ bé có thể dọn dẹp và sắp xếp một phương pháp gọn gàng, tránh cat thừa vương vãi mọi nơi.

Link mua sắm và chọn lựa trên SHOPEE trên đây