101+ Mẫu Vẽ Tranh Vẽ Tường Trường Mầm Non Giá Rẻ Tại Tphcm (Họa Sĩ Xuân Trí)

Khi vẽ tranh tường mầm non, bọn họ phải để ý đặc biệt tới nội dung và chất liệu sơn. Bởi đây là các yếu hèn tố ảnh hưởng trực tiếp tới nhấn thức cũng giống như sức khỏe khoắn của trẻ. Xu thế vẽ tranh tường chủng loại giáo đã có từ tương đối lâu nhưng càng ngày càng đòi hỏi cao hơn nữa về unique thẩm mỹ, mang giá trị giáo dục và đào tạo to lớn.

Bạn đang xem: Tranh vẽ tường trường mầm non


Báo giá dịch vụ vẽ tranh tường mầm non

Bảng giá bán chung thương mại dịch vụ vẽ tranh tường của Leo
Art:

Loại tranhGiá (tính trên m2)
Tranh 2d mầm non180.000 đồng – 250.000 đồng
Tranh 3d mầm non250.000 đồng – 500.000 đồng
Tranh cảnh quan tả thực 3d cao cấp500.000 đồng – 1.000.000 đồng

Các phát minh vẽ tranh tường mầm non thường khá quen thuộc, đa số là tranh tường 2d và tranh 3d với các cụ thể đơn giản, chính vì vậy mức giá giao động khoảng 180.000 đến 400.000VND. Mặc dù nhiên, quý khách hàng muốn báo giá đúng đắn cần liên hệ với thương mại dịch vụ vẽ tranh tường mầm non giá rẻ Leo
Art. Nhân viên cấp dưới kỹ thuật đo đạc, tính toán, chào đón yêu mong kỹ thuật rõ ràng của từng trường học tập mới có thể đưa ra báo giá đúng mực nhất.

*
Một bức ảnh vẽ tường dễ thương

Khách hàng sẽ được Leo
Art hỗ trợ tận tình, chu đáo trong từng bước, bao hàm cả lên ý tưởng. Chất liệu sơn họa sĩ sử dụng đều bảo vệ chất lượng tốt nhất, phù hợp với thị lực trẻ nhỏ. Đặc biệt, sơn không gây độc hại, dị ứng mang lại da lúc tiếp xúc.

Tiêu chí chọn ngôn từ vẽ tranh tường trường mầm non

Nội dung vẽ tranh tường trường mần nin thiếu nhi khác hoàn toàn so với những công trình chỗ đông người hoặc cửa hàng, dịch vụ. Vì vì, thông qua bức tranh, họ phải truyền download được bài học kinh nghiệm nào đó, quý hiếm giáo dục cũng như phải phù hợp với độ tuổi, nhận thức của trẻ. Vị trường mẫu mã giáo là môi trường giáo dục, thế cho nên tranh tường phải xoay quanh trách nhiệm chính này.

*
Nội dung giành cho tranh tường của trường thiếu nhi cần cân xứng với lứa tuổi

Dưới đây là một số tiêu chuẩn chọn ngôn từ vẽ tranh tường trường học thiếu nhi phù hợp:

Dùng rất nhiều bức tranh có khả năng kích thích hợp trí tưởng tượng, sáng chế của bé.Nội dung tranh cần có cảm xúc, tình yêu giữa con bạn với bé người, con người với thiên nhiên,…Tranh tường đến các nhỏ bé cần tất cả nội dung phong phú, kị nhàm chán.Vẽ tranh tường mần nin thiếu nhi không được sử dụng hình ảnh mang tính bạo lực, tuyên truyền không nên về bốn tưởng, quan điểm chính trị tốt đạo đức,..Mẫu tranh tường ngộ nghĩnh, đáng yêu, nhiều màu sắc, có nhân vật hoạt hình, cây cỏ,… thường xuyên được các bé bỏng yêu ham mê hơn. Chúng liên quan tư duy, xúc cảm của trẻ con một phương pháp đồng bộ.
*
Tranh vẽ tường mần nin thiếu nhi động vật dễ thương

Như vậy, ngôn từ tranh vẽ giành riêng cho các nhỏ bé mầm non phải đảm bảo an toàn tiêu chí lành mạnh. Điều này đồng nghĩa với chúng ta đã thành lập cho các bé xíu một cam kết ức đẹp về trường học, cảm hứng trọn vẹn, biết yêu thương thương, san sẻ.

Chất liệu tô vẽ có ảnh hưởng đến sức khỏe của các bé xíu không?

Rất những trường học bởi muốn giảm sút kinh phí phải đã sử dụng chất liệu sơn thường thì vẽ tranh. Tuy nhiên, sức mạnh của trẻ mẫu giáo cực kỳ nhạy cảm, bọn họ cần chăm chú hơn trong quá trình này. đánh vẽ tranh ảnh hưởng trực tiếp tới trí lực, thị lực của bé. Khi thực hiện chuyển động vẽ tranh tường mần nin thiếu nhi đẹp, các họa sĩ dùng không ít loại sơn không giống nhau, vừa đảm bảo độ dính lại tránh tác động ảnh hưởng tiêu cực.

*
Sơn kém quality sẽ khiến thị lực và sức khỏe của bé bị ảnh hưởng

Một số loại sơn kém quality gây ô nhiễm và độc hại vì chất hóa học hấp thụ qua đường hô hấp. Kề bên đó, đánh không tương xứng còn làm bớt thị lực, khiến dị ứng domain authority nếu tiếp xúc,… bởi vì vậy, họa sĩ chuyên nghiệp luôn lựa chọn sơn có đặc điểm như sau:

Có tài năng bám dính tốt nhằm cải thiện tuổi thọ tranh.Màu sơn đề nghị mịn, đẹp cùng chân thực, sinh động.Dễ lau chùi khi bị bẩn, bị bụi bẩn lên.Sơn không chứa bất cứ chất hóa học độc hại nào gây tác động ảnh hưởng xấu đến cơ thể.
*
Tranh vẽ tường Bạch Tuyết với bảy chú lùn

Như vậy, chất liệu sơn vẽ tranh tường mẫu giáo hoàn toàn có thể gây hại đến trẻ trường hợp như không chọn lựa tốt. Thầy cô giáo, phụ huynh cần chú trọng tới vấn đề này nhằm bảo đảm an toàn tốt độc nhất cho con trẻ của mình.

Quy trình vẽ tranh tường tại trường mầm non

Muốn có được bức tranh tường đẹp, bọn họ phải có quy trình vẽ khoa học, bao gồm trình tự. Với quá trình đó, các đơn vị thi công mới làm giá chính xác, chuyển ra ý tưởng hoàn thiện dự án công trình nhanh chóng.

Xem thêm: Phần Mềm Thiết Kế Xe Hơi 3D, Phần Mềm Thiết Kế Xe Vinfast, Kĩ Sư Ô Tô Nên Biết Những Phần Mềm Thiết Kế Gì

*
Một tranh ảnh vẽ tường lớp mần nin thiếu nhi đang thi công

Leo
Art hiện nay đang triển khai dịch vụ thương mại vẽ tranh tường thiếu nhi với từng bước một kế hoạch khoa học:

Bước 1: Leo
Art đón nhận thông tin yêu cầu của người sử dụng bằng Fanpage, điện thoại, website hoặc Email.Bước 2: nếu như khách hàng chưa tồn tại ý tưởng hay văn bản sẵn, Leo
Art chuẩn bị sẵn sàng tư vấn, gợi ý. Dịch vụ thương mại cũng đưa ra phương án thiết kế sao cho tiết kiệm ngân sách thời gian, tiền bạc nhất cơ mà vẫn đảm bảo được phần nhiều yêu cầu của khách hàng hàng.Bước 4: triển khai soạn thảo và ký kết hợp đồng.Bước 5: quý khách hàng thanh toán trước một trong những phần giá trị thích hợp đồng (Thường là từ bỏ 30% cho 50%).Bước 6: nhân viên Leo
Art tiến hành vẽ tranh theo như đúng nội dung và quy trình tiến độ đã đề ra.Bước 7: khách hàng nghiệm thu sản phẩm trước khi thanh toán nốt số tiền còn lại.
*
Nhân viên Leo
Art thực hiện kế hoạch vẽ tranh theo đúng tiến trình và tiến độ

Một số gợi ý chủ đề tranh vẽ tường trường mầm non

Hiện nay có nhiều mẫu vẽ tranh tường trường thiếu nhi đẹp khác nhau. Bạn cũng có thể tham khảo để sáng chế ý tưởng trang trí mang đến trường học của mình.

Các chủng loại tranh tường hoạt hình
Mẫu tranh tường nối liền với chủ thể trò đùa dân gian.Mẫu vẽ tranh tường trường mẫu mã giáo gồm cây cối, hoa lá.Vẽ tranh tường lớp học cho bé nhỏ cùng cùng với các chuyển động ngoại khóa.Kiểu tranh vẽ giáo dục tính phương pháp như là: bé bỏng phụ vấn đề gia đình, giúp đỡ người già, các bạn bè,…Chủ đề hướng nghiệp đối với tranh vẽ trên tường ngôi trường mầm non.Vẽ tranh tường trường mầm non về luật an toàn giao thông.Mẫu tranh vẽ có giá trị nuôi dưỡng trung ương hồn.Tranh tường tương quan tới nội dung các câu truyện cổ tích.
*
Có nhiều mẫu tranh đẹp khác biệt cho người sử dụng lựa lựa chọn ý tưởng
*
Một tranh ảnh vẽ tường mần nin thiếu nhi chủ đề hoạt hình

*

Có thể thấy, những mẫu vẽ tranh tường cho trường thiếu nhi hết sức phong phú và đa dạng về màu sắc và ý tưởng. Sau đó là một số thành phầm tranh tường cho trường, lớp thiếu nhi (mẫu giáo) được chúng tôi sưu tầm từ không ít nguồn không giống nhau ( nguồn Internet).

*
Tranh vẽ tường quang cảnh quê hương

*
Vẽ tranh tường mang lại lớp học mầm non
*
Vẽ tranh tường cho khu chơi nhởi mầm non
*
Vẽ tranh tường rào mầm non Hoa Sữa

*
Một tranh ảnh vẽ tường ngộ nghĩnh
*
Tranh vẽ tường hiên chạy trường học mần nin thiếu nhi đẹp

Giá vẽ tranh tường mầm non

Khách hàng rất có thể lựa chọn chủ đề tranh tường mần nin thiếu nhi đơn giản, hiện đại hoặc 3d trang trí. Tùy ở trong vào chùm chủ đề vẽ tranh tường mầm non sẽ sở hữu giá vẽ không giống nhau. 

1. Tranh tường 3d mầm non

Thể một số loại tranh tường 3D mầm non tái hiện nay sống động các nhân vật phim hoạt hình trong phim ảnh. Đây là chủ thể tranh vẽ có tính vận dụng cao vào trang trí chống ngủ bé nhỏ trai - nhỏ bé gái, trang trí không gian quán ăn, khu chơi nhởi cho bé. 

Diện tích

Đơn giá

Dưới 5m2

3 triệu/bức

Dưới 20m2

400-600k/m2

Trên 50m2

320-350k/m2

*
Mẫu tranh tường kỷ nguyên băng giá bán tái hiện nay ngộ nghĩnh hình ảnh thế giới động vật hoang dã vui đùa bên những tảng băng trôi. Bức ảnh vẽ tường mầm non văn minh sống động có tính ứng dụng cao trong trang trí chống ngủ nhỏ bé trai, nhỏ nhắn gái
*
Mẫu tranh "Map of the word" tái hiện bạn dạng đồ trái khu đất ngộ nghĩnh giúp nhỏ nhắn dễ dàng tưởng tượng những châu lục. Bố mẹ có thể sử dụng bức tranh vẽ tại chống học đến bé
*
Mãn nhãn với bức vẽ tranh tường mầm non 3D tân tiến cho các fan hâm mộ cuồng của phim RIO, chắc chắn rằng là trong cả ba chị em và các bé đều yêu thích không khí này tuyệt nhất trong đơn vị mình!
*
Tranh vẽ tường mầm non người nhện 3D văn minh thỏa niềm si của bé trai

2. Tranh tường mần nin thiếu nhi hiện đại

Tranh tường mầm non tân tiến gồm các chủ đề tranh vẽ áp dụng kỹ thuật 2D phối kết hợp 3D, với nét bút thoáng, chế tác hình nhân vật phim hoạt hình ngộ nghĩnh. Chủ đề tranh tường mầm non hiện đại là chiến thuật hoàn hảo trang trí cho không khí phòng nhỏ nhắn thêm tươi sáng. Và đó cũng là chủ đề tranh được những lớp học thiếu nhi ưu chuộng. 

Diện tích

Đơn giá

Dưới 5m2

2.5 triệu/bức

Dưới 20m2

350-500k/m2

Trên 50m2

300-320k/m2

*
Bức họa vẽ tranh tường mầm non ngộ nghĩnh góp các bé bỏng có giấc ngủ ngon
*
Dù là nhỏ xíu trai hay bé bỏng gái cũng đầy đủ mê ly cùng với hình hình ảnh ngộ nghĩnh này trong phòng ngủ cá nhân của mình
*
Nghệ thuật vẽ tranh tường thiếu nhi ngộ nghĩnh xứng đáng yêu
*
Chi giá thành rẻ hơn chủng loại vẽ tranh tường mầm non 3D hiện nay đại, nhưng lại tính sống động không còn thua kém.
*
Những chủng loại vẽ tranh tường mầm non ngộ nghĩnh được các lớp học mầm non sử dụng phổ cập trang trí không gian kích yêu thích sức sáng tạo cho nhỏ bé yêu
*
Tranh tường lớp học mần nin thiếu nhi tại Hoàng Mai, tp. Hà nội chủ đề quả đât động đồ ngộ nghĩnh
*
Dự án thi công vẽ tranh tường lớp học mầm non cho các bé bỏng dưới 3 tuổi tại thành phố Phủ Lý - Hà Nam

3. Vẽ tranh tường mầm non đơn giản

Các chủng loại vẽ tranh tường mầm non dễ dàng và đơn giản là sự kết hợp hoàn hảo nhất giữa nghệ thuật vẽ tranh tường 2d và 3D, những nhân vật xuất hiện thêm trong khung người là hình ảnh các nhân đồ vật hoạt hình dễ thương truyền tải những thông điệp về tình cảm chúng ta bè, thày cô, hay những bức tranh cổ hễ học tập, phía dẫn an ninh giao thông.

Chủ đề tranh tường mầm non dễ dàng có tính áp dụng cao trong trang trí những hạng mục tường trường học mầm non, đái học hiện nay nay. 

Diện tích

Báo giá

Dưới 20m2

250 - 350k/m2

Dưới 50m2

200 - 220k/m2

Trên 100m2

150 - 180k/m2

*
Các nhân đồ vật hoạt hình đáng yêu và dễ thương trong tranh ảnh được họa sỹ phác họa sinh sống động
*
Cảnh thả diều siêng trâu lặng bình
*
Mẫu vẽ tranh tường sảnh trường với hàng lang trường mầm non ngộ nghĩnh
*
Kích ham mê trí tưởng tượng nhỏ bé bay cao cất cánh xa
*
Vẽ tranh tường nàng bạch tuyết với bẩy chú lùn tại lan can trường mầm non
*
Mẫu vẽ tranh tường vũ trụ nét vẽ đáng yêu và dễ thương cuốn hút
*
Mẫu vẽ tranh tường bậc thang trường mần nin thiếu nhi mô tả những trò chơi dân gian

Quy trình vẽ tranh thiếu nhi Hongthanh

Để kiến thiết tranh mầm non, khách hàng contact với canthiepsomtw.edu.vn qua Zalo 0333395890, nói với chúng tôi: 

Thể loại tranh chữ bạn chọn là 3 chiều mầm non, tiến bộ hay đơn giản. Bạn mong muốn tự mình chọn mẫu tranh chữ hay muốn thiết kế maket (tức kiến tạo hình hình ảnh theo ý tưởng phát minh riêng).

Với người sử dụng chọn vẽ theo mẫu tất cả sẵn: 

Khách hàng nhờ cất hộ hình ảnh mặt tường vẽ, báo lại cho shop chúng tôi diện tích từng bức vẽ và mẫu mong mỏi vẽ tương ứng. Sau đó, cửa hàng chúng tôi thống nhất tổng ngân sách vẽ tranh. Với khách hàng chưa xuất hiện mẫu vẽ, cửa hàng chúng tôi sẽ gửi kho mẫu mã cho khách hàng chọn lựa.Sau khi người sử dụng chọn được mẫu mã vẽ và đã đạt được sự đồng thuận về giá vẽ tranh. Công ty chúng tôi sẽ triển khai ký phối hợp đồng và khách hàng cần để cọc trước 30% giá trị hợp đồng.

Với người sử dụng muốn xây dựng maket:

Trường hợp quý khách thi công nhiều hạng mục tranh đơn lẻ và muốn nhận phiên bản maket:

Giá xây cất maket hình ảnh dao đụng từ 500.000 - 1.000.000 VNĐ. Khách hàng được quyền biến hóa miễn phí ý tưởng phát minh maket 3 lần. Khách hàng hãy cho cửa hàng chúng tôi biết tổng diện tích s (hoặc con số các mảng tường cần vẽ), hình hình ảnh các bề mặt tường và phát minh tranh vẽ. Trong đk cho phép, canthiepsomtw.edu.vn sẽ tới tận nơi thực hiện tại khảo sát, nắm bắt yêu ước của khách bỏ lên trên maket hình hình ảnh và báo giá. Khi đã có được sự đồng thuận về giá chỉ và phiên bản maket. Shop chúng tôi sẽ thực hiện ký kết hợp đồng và quý khách hàng cần để cọc trước 30% giá trị hợp đồng. Với khách hàng thi công bên dưới 10m2, quý khách không nên đặt cọc, họa sỹ sẽ thực hiện khảo sát và xây cất trong thuộc 1 ngày.

Để được hỗ trợ tư vấn và làm giá vẽ tranh tường mầm non giá giỏi nhất, mời bạn liên kết với shop chúng tôi qua số Hotline(Call/Zalo) 0333395890Tranh tường Hồng Thanh luôn luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.