Cuộc sống hoạt động như thế nào? ? hướng dẫn chơi candy crush saga dựa vào facebook

Nếu ko dựa vào đồng đội trên Facebook thì e rằng người chơi khó hoàn toàn có thể vượt qua chặng đường dài trong trò chơi Candy Crush Saga nổi tiếng.

Bạn đang xem: Cuộc sống hoạt động như thế nào?

Game sắp tới xếp các viên kẹo color Candy Crush Saga từ rất lâu đã nổi tiếng bên trên Facebook với cách chơi đơn giản mà dễ thương, giống như như hiện tượng Pirate Kings new đây.

Trong mỗi ván với một số lượt đi nhất định, bạn chơi đã ghi điểm bằng phương pháp xếp thẳng hàng 3, hàng 4, mặt hàng chữ T… những viên kẹo cùng màu mang đến nổ, và nếu số điểm thừa qua ngưỡng yêu cầu thì đang lên “level” cao hơn. Tuy nhiên, nếu không thể thừa điểm ngưỡng thì fan chơi đã giậm chân trên chỗ với mất 1 trong những tổng cộng 5 “mạng”, nếu hết “mạng” sẽ không còn thể đùa tiếp.

Đó là vì sao vì sao người chơi cần dựa vào đồng đội trên Facebook cùng với cơ chế tương hỗ nhau qua Facebook trong game Candy Crush Saga, nắm thể các bạn cần biết phương pháp hỏi xin thêm “mạng” nhưng lại đổi lại cũng bắt buộc biết phương pháp cho “mạng” lúc được yêu cầu. Với cơ chế qua lại này, chúng ta và bằng hữu chẳng thiệt đi đâu được.

Hướng dẫn đùa Candy Crush Saga phụ thuộc Facebook (nền tảng game android minh họa)

Bước 1: mua về trò chơi Candy Crush Saga tùy theo nền tảng i
OS, apk hoặc Windows Phone của bạn. Tiếp đến trong lần đầu mở lên, hãy bấm luôn luôn nút kết nối Facebook.

Bước 2: Mỗi lần mở Candy Crush Saga ra chơi, đầu tiên bạn sẽ nhận được thông báo danh sách anh em hỏi xin “mạng”. Hãy đánh dấu Check all rồi nhấn Send.

Bước 3: Để hỏi xin “mạng” thì không tính giao diện chủ yếu của game, hãy bấm biểu tượng trái tim trên góc trái.

Bước 4: Bấm nút Ask friends.

Xem thêm: Kiểm Tra Toàn Diện Việc Người Trung Quốc Ở Nha Trang, Nhiều Cửa Hàng Đìu Hiu

Bước 5: Đánh dấu người chúng ta muốn hỏi xin, tất cả thể gõ từ khóa tìm kiếm phía trên nếu muốn, rồi bấm Send. Hãy chú ý rằng bạn chỉ thu được 5 “mạng” một lúc cần không cần thiết buộc phải hỏi nhiều, tránh làm cho phiền bạn bè không cần thiết, nhất là những người dân bạn không nghịch Candy Crush Saga (trường đúng theo này việc hỏi xin “mạng” sẽ tiến hành chuyển sang trọng mời chơi). Tốt nhất chúng ta nên hỏi đến những người dân từng được mình tặng ngay "mạng".

Bước 6: 5 bước trên là để chơi Candy Crush Saga dựa vào anh em trên Facebook. Còn nếu chúng ta muốn được hướng dẫn chơi cơ bản, bên cạnh giao diện thiết yếu của game, hãy bấm biểu tượng danh mục dưới góc trái và chọn dấu chấm hỏi.

Game Candy Crush Saga vẫn rất không còn xa lạ với chúng ta, để vượt qua được các màn chơi càng ngày khó lên của game thì họ cần dựa vào đồng đội mình trên Facebook và để xúc tiến được với anh em trên Facebook họ cần phải kết nối với thông tin tài khoản Facebook, vậy làm cách nào để hoàn toàn có thể kết nối được với thông tin tài khoản Facebook họ hãy cùng theo dõi.
OS (i
Phone, i
Pad) được rất nhiều người chọn lựa

Bạn hiểu hãy sở hữu game Candy Crush Saga mang lại điện thoại của chính bản thân mình theo links tải dưới đây cân xứng với lắp thêm của mình

* giành cho điện thoại apk : Download Candy Crush Saga cho Android

* giành cho điện thoại i
Phone : Download Candy Crush Saga mang lại i
Phone

* dành cho điện thoại Windows Phone : Download Candy Crush Saga mang đến Windows Phone

Cách đùa Candy Crush Saga kết nối với tài khoản Facebook

Bước 1 : Khởi động Game Candy Crush Saga lên và click chuột Connect

Bước 2 : Đợi game kết nối tài khoản Facebook bạn nhấn vào OK để gật đầu với những điều khoản.

Bước 3 : click chuột OK

Bước 4 : Để xin mạng của bằng hữu bạn nhấp chuột biểu tượng trái tim góc phía trái màn hình.

Bước 5 : lựa chọn tiếp vào mục Ask friends

Bước 6 : Đánh dấu tín đồ mà bạn muốn xin mạng, để ý nên khắc ghi ít nhằm không làm cho phiền các bạn bè, trường hợp người bạn chưa chơi Candy Crush Saga game đã gửi lời mời chơi Candy Crush Saga.

Bước 7 : Bấm nhờ cất hộ để chứng thực gửi lời mời

Bước 8 : nếu như khách hàng là bạn mới chơi Candy Crush Saga với cần tìm hiểu thêm các bước cơ bản, hãy click chuột biểu tượng góc bên trải màn hình hiển thị rồi bấm chuột dấu hỏi chấm.

https://canthiepsomtw.edu.vn/cach-choi-candy-crush-saga-ket-noi-voi-tai-khoan-facebook-2224n.aspx Trên đây công ty chúng tôi đã hướng dẫn chúng ta cách chơi game Candy Crush Saga kết nối với tài khoản Facebook và xin mạng anh em mình bên trên Facebook, họ hãy cùng cài đặt và chơi ngay game cực nóng này theo liên kết tải phía trên nếu chưa chơi nhé.

OS