How To Get To Trường Nguyễn Thượng Hiền Tân Bình, Trường Thpt Nguyễn Thượng Hiền

XIN KÍNH MỜI QUÝ THẤY CỒ, ANH CHỊ CỰU HỌC SINH VIẾNG THĂM VÀTHAM GIA VÀO TRANG MẠNG FACEBOOK CHÍNH THỨC CỦA HỘI CHÚNG TA:

HỘI CỰU HỌC SINH TÂN BÌNH – NGUYỄN THƯỢNG HIỀN HẢINGOẠI

NICK: HOICHS TBNTHHN


HỘI CỰU HỌC SINH

TÂN BÌNH - NGUYỄN THƯỢNG HIỀN

HẢI NGOẠI

TAN BINH – NGUYEN THUONG HIEN

ALUMNI ASSOCIATION


*

*

*

*

*

 

LỜI MỞ
ĐẦU.....

Bạn đang xem: Trường nguyễn thượng hiền tân bình

 

Hội Cựu học viên Tân Bình - Nguyễn Thượng nhân từ Hải Ngoại bao gồm thức ra đời từ mùa hè năm2010. Hầu như sinh hoạt tự đó tiếp tục đều đặn, phần đông các đồng đội tham gia những hơn. Tính đến cuối năm 2012 đã có 3 lần đại hội thế giới và nhiều lần họp mặt thân thiết nhóm ở những địa phương như
Quận Cam khu vực miền nam California, Houston Texas, Dallas Texas, San Jose miền bắc California... Bọn họ đã nối vòng tay bự khắp vị trí hải ngoại.

 

Bạn bè chúng ta đến sát nhau hơn, nhiều hơn, chính vì chúng ta đã có một xứ sở để mang lại với nhau. Chúng ta đến cùng nhau ở các lần đạihội hay niên, làm việc những cuộc họp mặt sống địa phương, đông đảo trang báo quánh san của Hội đã xây dựng năm 2011 cùng 2012... Tuyệt qua đa số diễn lũ của Hội với sẽ lần lượt tiếp diễn từng năm tớinữa.

 

Trang trang web của Hội Cựu học viên Tân Bình - Nguyễn Thượng thánh thiện Hải Ngoại trình làng từ hai năm trước. Sau một thời hạn gián đoạn, bâygiờ được tiến hành trở lại phong phú hơn, đã bao gồm thêm những hình ảnh của đều người, những câu nói của doanh nghiệp cũ, nhiều tin tức của tín đồ ở xa, những tên chúng ta để thừa nhận tìm nhau, nhiều thầy cô để mình cùngđến.

 

Trang trang web của Hội từ bây giờ kính mời toàn bộ quý Thầy Cô, quý anh chị em em cựu học tập sinh Nguyễn Thượng hiền khô niên khóa trước tốt sau,xưa và nay, quý thân hữu và quý ân nhân... Bước vào đây cùng đóng góp và share tâm tình, đồng một ý tưởng phát minh để gây ra Hội họ tiếp tục phân phát huy truyền thống và lấp lánh của Nguyễn Thượng
Hiền.

 

Trân trọng cám ơn tất cả sự đóng góp góp, tiếp tay gây ra trang website này của toàn bộ quý vị. Shop chúng tôi luôn luônmong mỏi mừng đón những ý kiến bổ túc mang lại website từng ngày được hoàn hảo hơn.

Trường trung học phổ thông Nguyễn Thượng Hiền ra đời năm 1970. Thuở đầu trường mang tên là trường trung học tập Tân Bình, mang lại năm học 1973-1974 ngôi trường được thay tên là ngôi trường trung học tập Nguyễn Thượng Hiền, tên của một công ty Nho học giỏi, hiếu nghĩa và yêu nước. Trường nơi trưng bày tại té tư dự án bảy hiền tower thuộc tỉnh giấc Gia Ðịnh, là vùng ven của TP. Hồ Chí Minh.

Bốn mươi năm, tính từ dòng mốc khởi điểm của một trường công lập mang tên “Trường Tân Bình” để xem rằng 30 năm qua là một trong những khoảng thời hạn cũng đủ để tự nhìn nhận, nhận xét về mình, về một ngôi ngôi trường đã béo lên giữa bao muôn vàn khó khăn trong xuyên suốt hơn một trong những phần tư nỗ lực kỉ.

*

Là một trường công vừa mới thành lập, chưa được xây dựng hoàn chỉnh, trong thời điểm đầu sau ngày giải tỏa là phần đa khó khăn ông xã chất khó khăn khăn: các đại lý vật chất nghèo nàn thiếu thốn, đơn nhất tự kỉ cương bị buông lỏng, quality giáo dục yếu ớt kém,… mà lại cùng cùng với thời gian, bằng những bước đi thích hợp, các thế hệ gia sư và học viên của trường đã tạo ra sự điều tưởng chừng cấp thiết làm được là đưa nhà ngôi trường vươn lên từ 1 trường yếu hèn thành trong những đơn vị điển hình nổi bật xuất sắc của ngành giáo dục – Ðào Tạo tp và cả nước. Hơn thế nữa nữa, điều tạo cho mỗi họ đều cảm thấy nóng áp, trường đoản cú hào là trong mười năm quay trở về đây, trường Nguyễn Thượng Hiền đang trở thành một loại tên, một địa chỉ, một cầu mơ để quần chúng. # gửi gắm con em, để những cấp lãnh đạo Ðảng, bên nước cũng giống như ngành giáo dục và đào tạo đặt nhiều hi vọng. Những thành tích trong học tập và rèn luyện của rất nhiều thế hệ học sinh. Những thành quả này lao động của những thầy cô giáo đã tạo nên sự truyền thống “YÊU NƯỚC, HỌC GIỎI, DẠY GIỎI” của ngôi trường Trung học phổ thông Nguyễn Thượng Hiền.

Bốn mươi năm qua, biết bao điều xuất sắc đẹp sẽ diễn ra, biết bao điều đổi thay cần chú ý lại. Bọn họ biết ơn tất cả những ai đã góp phần đến sự trở nên tân tiến của ngôi trường, tìm mọi cách mãi mãi để kéo dài và phân phát huy đều truyền thống giỏi đẹp ở trong nhà trường, xứng danh với tín nhiệm yêu với niềm trường đoản cú hào của bao cố hệ Thầy trò ngôi trường Trung học càng nhiều Nguyễn Thượng Hiền.

Bốn mươi năm: Ngày ấy… Bây giờ

Không có hiện tại nào không hóa học chưa thừa khứ! hiện giờ và bốn mươi năm qua, chúng ta đã và đang làm việc trong một ko gian có khá nhiều đổi vắt nhưng vệt ấn của thời đã qua vẫn còn đấy đó. Những ai đó đã từng thêm bó với ngôi trường vào khoảng thời hạn Bốn mươi năm, họ cùng quan sát lại!

Khởi đầu …

Tháng 11 năm 1969, trường Trung học tập Tân Bình khai giảng niên khóa đầu tiên tại một ngôi ngôi trường đi thuê nhằm học tạm: Trường tư thục nhân văn (nay là trường tiểu học Bành Văn Trân). Thời điểm ấy, ngôi trường Tân Bình mới thu thừa nhận mười lớp học ở bậc Trung học tập đệ nhất cấp cho (cấp 2). Giáo viên khoảng chừng hơn mười người.

Năm thiết bị hai, 1970-1971, trường bắt đầu xây xong. Thầy trò ngôi trường Tân Bình dời về ngôi trường trưng bày tại số 544 mặt đường Lê Văn Duyệt, quận Tân Bình (Cách Mạng tháng 8). Trường gồm một hàng lầu nhị tầng, 12 chống . Tám phòng ở nhì tầng trên cần sử dụng làm chống học, tư phòng hàng trêït làm khu hành chánh .

Năm thiết bị ba, các đại lý trường xây dựng bổ sung thêm dãy lầu bên phải, nhì tầng, 12 phòng.

Năm sau, khi lực lượng viễn chinh Ðại Hàn rút về nước, những khoảnh đất trước đây do quân hàn quốc làm doanh trại, nay được giao cho trường Tân Bình sử dụng. Trường đoản cú dó, diện tích s của trường mở rộng hơn .Trường được mở thêm các lớp đệ nhị cung cấp (cấp 3).

Niên khóa 1973-1974, trường đổi tên mới: trường Trung học tập Nguyễn Thượng Hiền.

Miền Nam trọn vẹn giải phóng. Lịch sử hào hùng sang trang.

Tháng 9 năm 1975, ngày khai giảng đầu tiên của ngôi trường Nguyễn Thượng Hiền, nhà trường của nhà nước làng Hội công ty Nghĩa. Thầy Hiệu trưởng thứ nhất của trường: thầy Lê Bền.

Những ngày sau giải hòa là phần lớn ngày sôi động, Mitting, hội thảo chiến lược … nhìn lá cờ hoa xanh đỏ, lá cờ đỏ sao vàng hàng ngày tung cất cánh trên cột cờ, lòng fan rộn lên một niềm cảm động: tổ quốc từ phía trên sạch láng quân thù!

Nhưng qui luật tài chính hậu chiến khắt khe theo đúng qui hình thức tất yếu ớt đã ập đến quá nhanh. Làm sao tránh được khó khăn khi nhưng mà cả dân tộc bản địa ta đã cần gồng mình nhằm gánh trên vai hai cuộc chiến tranh quyết liệt tổng cùng 120 năm!

Các cán bộ giáo viên công nhân viên cấp dưới của ngôi trường Nguyễn Thượng nhân hậu cũng cấp thiết được đặt ngoài ra khó khăn bình thường của non sông .

Những ngày khổ sở thiếu thốn! hồ hết thái quá cũng giống như những bất cập khiến cho một số rất nhiều người giao động. Có fan không giữ lấy được lòng mình trước những trở ngại nên đã quăng quật nghề, hoặc sẽ ra đi!

Những fan ở lại là những người trung kiên với khu đất nước, những người yêu nghề khẩn thiết mà không tồn tại hào loáng vật hóa học nào cám dỗ được! (Tất nhiên cũng có người nghỉ ngơi lại do những lí vị khác ). Tất cả giáo viên nhân viên của ngôi trường Nguyễn Thượng hiền khô đã cùng nhau share những nặng nề khăn, cùng nhìn vào những học sinh trong trắng như tờ giấy bắt đầu tinh khôi ngóng họ viết phần đa trang học, đều trang đời tốt đẹp. Ðiều đó là sức mạnh để giáo viên đứng vững trên bục giảng.

Hôm nay, nhớ lại hầu như ngày ấy, buộc phải nói rằng, hầu như ai còn lại, duy nhất là phần lớn ai vẫn bình tâm trụ được cùng vẫn vững quà trên cưng cửng vị tín đồ giáo viên, trái thật xứng đáng phong khuyến mãi giáo viên hero lao động!

Tất nhiên, trong những khó khăn chung của tập thể giáo viên giữa những năm gian khổ đó luôn có sự đồng cam cộng khổ, cồn viên chia sẻ của Ban Giám hiệu, của tổ chức triển khai Ðảng cùng Công đoàn bên trường. đến nên, các ai còn lại hiện giờ nơi này luôn giành một khu vực trân trọng trong tình cảm của bản thân cho các bằng hữu ấy.

Ông bà ta gồm câu nói khôn cùng hay: Gia xấu tri hiếu tử! trái vậy, chính trong những gian nặng nề thời ấy, khu vực đây vẫn hiện nay hữu hầu như nhà giáo rất là trung thành cùng với nghề nghiêïp, vẫn bám trường bám lớp một cải tiến tụy cùng trong sáng. Họ cụ vượt qua ” nhỏ đường đau buồn ” (từ của A.Tolstoi). Họ vẫn kiên nhẫn, âm thầm chờ hóng và tin tưởng sẽ sở hữu được một ngày tươi đẹp hơn.

Năm 1982, trước thực trên đầy bức xúc, cần phải có một đổi thay để đứng dậy một nền giáo dục gần như là mất sức sống, bên nước đã ban đầu quan tâm đến sự đổi mới. Trong dòng chung, ngôi trường Nguyễn Thượng Hiền cũng có cái riêng rẽ cần thay đổi .

Một bgh mới được bổ nhiệm gồm thầy Hiệu trưởng Nguyễn Hữu Nghi với thầy Nguyễn Hoài Chương có tác dụng Hiệu phó. Ðến năm 1985, BGH có thầy Hiệu trưởng Nguyễn Hữu Nghi, thầy Hiệu phó Trương quang đãng Hiệp cùng thầy Hiệu phó Nguyễn Hoài Chương.

Các tổ chức triển khai Ðảng&Ðoàn được củng cố. Một khối liên kết dần hình thành. Gắng được qui phương tiện “vật chất quyết định ý thức “, chỉ đạo nhà trường khỏe mạnh dan tìm giải pháp nâng cao, nâng cấp đời sinh sống vật hóa học của cán cỗ giáo viên công nhân viên cấp dưới trường. Hình thức thưởng thi đua theo chỉ số được áp dụng .

Cũng có những lúc Nhà nước đưa ra quyết định đổi thương hiệu trường thành trường cấp III Nguyễn Văn Trỗi (1985-1987). Nhưng loại tên ở trong nhà yêu nước, đơn vị thơ, đơn vị trí thức Nguyễn Thượng Hiền ngoài ra có duyên với ngôi trường ta hơn, nên sau đó không lâu lại được đồng ý chọn để tên mang đến trường: trường PTTH Nguyễn Thượng Hiền

Từ năm 1984 –1985, ngôi trường đã ổn định và bước đầu nhận bởi khen trường xuất sắc của ngành giáo dục và đào tạo thành phố.

Xem thêm: Kính Cường Lực Cho Samsung A9 Pro Màu Đen Tuyệt Đẹp Độc Nhất Việt Nam

Ðổi mới là một yêu cầu để tồn tại với phát triển. Ðại hội Ðảng lần đồ vật 6 đã mang đến một sự cải cách trong một qui tế bào lớn. Ðiều đó như là một trong những làn gió mới cung cấp quá trình lột xác của trường Nguyễn Thượng Hiền cấp tốc hơn, hiệu quả hơn.

Tổ chức là hình thức tối thượng, kết phù hợp với sự Ðoàn kết để tạo ra sức mạnh. Ðó là điều mà Ban giám hiệu, túng thiếu thư đưa ra bộ, Công đoàn của trường Nguyễn Thượng nhân từ rất quán triệt. Bắt buộc đã thổi vào trường, vào tập thể những thầy cô giáo trong trường ta một luồng vận khí mới, chế tạo một sức bật mới, đưa ngôi trường đi lên! quả là mầu nhiệm! từng bước một vững chắc, ngôi trường Nguyễn Thượng Hiền sẽ lột xác, đạt hầu hết thành tích, để từ năm 1985 mang đến nay, trường luôn đạt danh hiệu trường tiên tiến, rồi lá cờ đầu của ngành, lá cờ đầu toàn quốc, Huân chương Lao rượu cồn hạng ba …Tỉ lệ tốt nghiệp phổ thông hiểu loại cao nhất, điểm tuyển sinh 10 cao nhất, tỉ lệ đỗ đại học rất cao, những giải cao về học tập giỏi… ngoài ra trường cũng đạt nhiều các thành tích xuất nhan sắc trong các hoạt động về văn thể khác .

Các đoàn thể như Ðảng, Ðoàn, Công đoàn gần như được thừa nhận là những tổ chức có vận động xuất dung nhan .

Chi bộ tiếp tục là đưa ra bộ trong sáng vững mạnh, được Ðảng ủy Sở GD-ÐT và Thành uỷ tp.hồ chí minh khen.

Ðoàn trường liên tục trong các năm được bằng khen của tw Ðoàn.

Công đoàn được công đoàn ngành, công đoàn tp công nhấn “Công đoàn vững mạnh” trong vô số năm, và được trao bằng khen của Tổng liên Ðoàn Lao động vn công dấn “Công Ðoàn cửa hàng xuất sắc” năm học tập 1999 – 2000.

Nhưng quan liêu trọn rộng cả là sự việc vươn lên của ngôi ngôi trường đã tạo nên sự an tâm, tinh thần nơi giáo viên. đồng chí cán cỗ giáo viên của ngôi trường cùng cải thiện được quality học tập và rèn luyện của học tập sinh. Chế tạo được ý thức của xóm hội vào thiên chức của tín đồ thầy.

Tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên, học viên của trường, hôm nay, khi quan sát lại 18 năm kiến tạo và đổi mới (1982 –2000), rất hàm ơn những cán cỗ giáo viên, công nhân viên đã kiên trì, âm thầm lặng hiến đâng trí tuệ và sức lực lao động cho thừa trình đổi mới đó. Ðặc biệt xin trân thành biết ơn Thầy Nguyễn Hữu Nghi, fan Hiệu trưởng, nhà Giáo Ưu tú cực kỳ tha thiết với sự nghiệp giáo dục, vẫn đem hết tận tâm để chế tạo ngôi trường này.

Năm 1998, Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Hữu Nghi nghỉ hưu .

Thầy Nguyễn Hoài Chương được Ban chủ tịch Sở GD – ÐT bổ nhiệm làm Hiệu trưởng. Cô hồ Cam Thanh: Hiệu phó chăm môn.

Từ hầu hết thành tựu về cơ sở vật chất, hầu hết thành tựu về ý thức đã có, ban giám hiệu mới gồm: Thầy Chương, Thầy Hiệp, Cô Cam Thanh sẽ phát huy thêm và tạo được những biến đổi mới cả về chất, về lượng trong cuộc sống của cán cỗ giáo viên, công nhân viên cấp dưới và trong thành tích dạy và học.

Năm 1999, ngôi trường được bên nước đầu tư chi tiêu cho xây dựng, mở rộng, tăng cấp để biến chuyển một trường trả chỉnh, qui mô đồ gia dụng sộ.

Năm 2004 Thầy Nguyễn Hoài Chương được thai làm phó Giám Đốc Sở GD – ĐT và cô hồ Cam Thanh được ban giám đốc bổ nhiệm làm Hiệu trường, thầy Trương quang quẻ Dũng làm hiệu phó CSVC, thầy Võ Văn Dũng làm cho hiệu phó chăm môn. Tín đồ mới, sức mới! tín đồ trẻ, mức độ trẻ! ngôi trường như trẻ con ra với không khí mới của rất nhiều người lãnh đạo trẻ. Dẫn dắt ngôi trường từ chiến thắng này đến chiến thắng khác.

Năm học tập 2008 -2009 trường vinh hạnh đón nhận huân chương lao động hạng tốt nhất của Đảng và Nhà nước trao tặng. Một món tiến thưởng lớn, một nỗ lực lớn tưởng của thầy và trò tương tự như ban lãnh đạo trường Nguyễn Thượng Hiền.

Và bây giờ ngôi trường bây giờ trông đẹp hơn, con trẻ ra, công ty trường lại tiếp tục cho thi công một nhà thi đấu đa chức năng và một hồ tập bơi cho học sinh học tập với rèn luyện thể lực.

Một bầu không khí vừa khẩn trương, vừa bận rộn nhưng cũng khá thân thiết, thân thương, thêm bó.

Tất nhiên bgh có phần nhiều ưu tư mới, gia sư cong nhân viên cũng chia sẻ những lo toan của lãnh đạo. Tuy thế đó đây vẫn không thiếu những giờ cười rộn rã hồn nhiên, thoải mái và dễ chịu của Thầy cô, của trò. Gồm có trăn trở, cũng có thể có những thú vui rất chan hòa và đồng hóa trong tập thể, từ cấp lãnh đạo đến cán cỗ giáo viên công nhân viên. Hợp lý đó là điều may mắn, là hạnh phúc lớn của một ngôi ngôi trường ? Xin dâng khuyến mãi tất cả đều gì đã bao gồm và phần lớn gì đang sẵn có làm món rubi quí giá đựng mừng SINH NHẬT TUỔI BỐN MƯƠI CỦA TRƯỜNG NGUYỄN THƯỢNG HIỀN THÂN YÊU.

Va lúc này trường với một tổ ngũ giáo viên nhân viên có trình độ chuyên môn học vấn cao và giàu kinh nghiệm cùng với ban giám hiệu nhà trường đã gửi trường PTTH Nguyễn Thượng Hiền trở thành một trường PTTH có uy tín và chất lượng của tp.hồ chí minh nói riêng và cả nước nói chung.

Tầm chú ý – Sứ mạng
*

1. Tầm quan sát :

Trường thpt Nguyễn Thượng hiền đức là giữa những trường ưu tú nhất trong toàn quốc về unique giáo dục, khích lệ cá thể vươn cho tới xuất sắc. Học sinh phát triển toàn diện, có ý thức dân tộc, trở thành công dân xuất sắc, có khả năng hội nhập cao .

2. Thiên chức :

Ngôi trường hiện đại, thân thiện, đậm văn hóa truyền thống Việt. Đào tạo ra những học viên : “Mạnh mẽ về niềm tin – hiểu biết, phù hợp tác, ưa thích ứng – giỏi ngoại ngữ – gan dạ và trung thành với chủ với đất nước” .

3. Hệ thống giá trị :

Giáo viên
Học sinh
-TRÁCH NHIỆM -CHÍNH TRỰC –

bao dong – ĐỘ LƯỢNG

– HỌC GIỎI – CÓ VĂN HÓA – TỰ TIN – SÁNG TẠO
-TÔN TRỌNG – TỰ TRỌNG

– HỢP TÁC – chia SẺ

– NĂNG ĐỘNG – HỢP TÁC – THÍCH ỨNG – HỘI NHẬP
– CHỦ ĐỘNG – SÁNG TẠO – ĐỔI MỚI– TRUNG THỰC-NHÂN ÁI- KHÁT VỌNG VƯƠN LÊN
III- XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC :

1. Tầm nhìn :

Trường trung học phổ thông Nguyễn Thượng hiền hậu là một trong những trường ưu tú nhất trong cả nước về unique giáo dục, khích lệ cá thể vươn tới xuất sắc. Học sinh phát triển toàn diện, có niềm tin dân tộc, trở thành công xuất sắc dân xuất sắc, có tác dụng hội nhập cao .

2. Sứ mệnh :

Ngôi trường hiện đại, thân thiện, đậm văn hóa truyền thống Việt. Đào tạo ra những học viên : “Mạnh mẽ về lòng tin – đọc biết, vừa lòng tác, yêu thích ứng – giỏi ngoại ngữ – bản lĩnh và trung thành với chủ với khu đất nước” .

3. Khối hệ thống giá trị :

Giáo viênHọc sinh
-TRÁCH NHIỆM -CHÍNH TRỰC –

bao dung – ĐỘ LƯỢNG

– HỌC GIỎI – CÓ VĂN HÓA – TỰ TIN – SÁNG TẠO
-TÔN TRỌNG – TỰ TRỌNG

– HỢP TÁC – phân tách SẺ

– NĂNG ĐỘNG – HỢP TÁC – THÍCH ỨNG – HỘI NHẬP
– CHỦ ĐỘNG – SÁNG TẠO – ĐỔI MỚI– TRUNG THỰC-NHÂN ÁI- KHÁT VỌNG VƯƠN LÊN
III- XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC :

Xây dựng một nền giáo dục tiên tiến, với đậm bản sắc dân tộc, làm nền tảng gốc rễ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, văn minh hóa, phân phát triển bền chắc đất nước. Đào chế tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, tất cả phẩm hóa học đạo đức, loài kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp thời đại, có tư duy độc lập, sáng tạo, dữ thế chủ động và trách nhiệm.

*

Giới Thiệu trường Nguyễn Thượng Hiền

Cơ sở đồ gia dụng chất, thư viện, tài chính:

1. Cơ sở vật chất, thư viện của trường vào 4 năm ngay sát đây

Năm học tập 2006-2007Năm học 2007-2008Năm học 2008-2009Năm học

2009-2010

Tổng diện tích s đất sử dụng của trường (tính bởi m2):21.206.6m221.206.6m221.206.6m221.206.6m2
1. Khối phòng học theo chức năng:
Số phòng học tập văn hoá:51515151
Số phòng học bộ môn:
– chống học bộ môn đồ vật lý:1111
– chống học cỗ môn Hoá học:1111
– chống học cỗ môn Sinh học:1111
– chống học bộ môn Tin học:4444
– chống học bộ môn nước ngoài ngữ:2222
– phòng học bộ môn khác:5555
2. Khối phòng ship hàng học tập:
– Phòng giáo dục đào tạo rèn luyện thể chất hoặc nhà đa năng:1111
– Phòng giáo dục nghệ thuật:
– Phòng vật dụng giáo dục:1111
– phòng truyền thống1111
– phòng Đoàn:1111
– Phòng cung cấp giáo dục học sinh khuyết tật hoà nhập:
– chống khác:…
3. Khối phòng hành bao gồm quản trị:
– phòng Hiệu trưởng:1111
– phòng Phó Hiệu trưởng:1111
– chống giáo viên:1111
– Văn phòng:
– chống y tế học đường:1111
– Kho:5555
– Phòng thường trực, bảo vệ:5555
– Khu bên ăn, nhà nghỉ đảm bảo an toàn điều kiện sức khoẻ học viên bán trú (nếu có):1111
– khu đất làm sân chơi, sảnh tập:3333
– Khu dọn dẹp vệ sinh cho cán bộ, giáo viên, nhân viên:2222
– Khu dọn dẹp và sắp xếp học sinh:5555
– Khu nhằm xe học sinh:2222
– Khu nhằm xe gia sư và nhân viên:2222
– các hạng mục không giống (nếu có):…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.