#1 Đánh Giá Trường Thpt Quang Trung Đống Đa Hà Nội, Thpt Quang Trung

Đối với những bạn học sinh, câu hỏi lựa chọn trường THPT rất tốt là tiền đề để những em có môi trường học tập hiệu quả. Đây là nhân tố mà rất nhiều bậc phụ huynh thân yêu hiện nay. Dưới đó là danh sách một trong những trường trung học phổ thông có unique giảng dạy giỏi để các phụ huynh tham khảo. Tùy nhu cầu, điều kiện của mỗi mái ấm gia đình để lựa chọn trường học phù hợp.

Bạn đang xem: Trường thpt quang trung đống đa

Trường trung học phổ thông Lê Quý Đôn – trường THPT tốt nhất hiện nay

Trường trung học phổ thông Lê Quý Đôn hoạt động theo mô hình quality cao, chú trọng tiếng Anh. Đây là 1 trong các ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại, nhiều chương trình, chuyển động ngoại khóa ý nghĩa. Thông qua các hoạt động ý nghĩa sâu sắc giúp chúng ta học sinh rèn luyện thêm con kiến thức, kỹ năng, lý thuyết tốt cho nghề nghiệp.

Đây cũng là một trong những ít trường trung học phổ thông tổ chức chuyển động học quốc phòng an ninh cho các em học sinh. Nhờ vào đó những em hoàn toàn có thể rèn luyện tính kỷ luật, kỷ cương cứng trong quân đội.


*

Trường thpt Lê Quý Đôn


Trường thpt Đống Đa

Trường trung học phổ thông Đống Đa có khá nhiều câu lạc cỗ sinh hoạt thuộc các vận động nghệ thuật, tình nguyện đầy thú vị. Vị đó học sinh có thêm nhiều trải nghiệm, rèn luyện sự trường đoản cú tin, nhiệt độ tình. Đặc biệt trường còn có các chuyển động trao học bổng cho các em học viên có các thành tích học tập tốt, những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trường trung học phổ thông Quang Trung

Một trong những trường THPT giỏi nhất hiện nay tại Đống Đa là trường trung học phổ thông Quang Trung. Trường quang đãng Trung có add tại số 178 Đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội. Trường quang quẻ Trung có số điểm xét tuyển vào lớp 10 khá khiêm tốn từ 47,5-49,5 điểm.

Đây là ngôi ngôi trường được những phụ huynh đánh giá có unique giảng dạy tốt, chất lượng giáo dục cao. Cơ sở vật hóa học hiện đại, đáp ứng nhu cầu các trang thiết bị tiên tiến cho học sinh như hệ thống máy chiếu – Smart TV, quạt, điện… nhờ đó học viên có môi trường xung quanh học tập xuất sắc và bình an nhất. Đội ngũ thầy giáo dạy xuất sắc cùng nhiều hoạt động ngoại khóa như hội diễn văn nghệ, sinh hoạt bên dưới cờ, tham quan du lịch dã ngoại…

Trường trung học phổ thông Anhxtanh

Trường trung học phổ thông Anhxtanh là 1 trong những trong trường THPT tốt nhất được nhiều phụ huynh chắt lọc hiện nay. Trường ra đời năm 1995, là trường rộng lớn dân lập thứ nhất của Hà Nội. Trường trung học phổ thông Anhxtanh được tạo nên bởi các giáo sư viện sĩ của Viện trang bị lý, Viện Hàn lâm công nghệ và technology Quốc gia. 

Đây là trường phổ thông trước tiên biên soạn cỗ tài liệu luyện thi riêng rẽ được đánh giá cao. Trên Anhxtanh gồm đội ngũ thầy gia sư đạt bằng cấp quốc gia, quốc tế, được đào tạo và huấn luyện bài bản. Không chỉ có thế giáo trình huấn luyện dễ hiểu, khoa học, hay xuyên update kiến thức mới.


*

Trường thpt Anhxtanh


Phương pháp đào tạo sáng tạo, phối kết hợp học định hướng và thực hành, giúp các bạn học sinh tiện lợi tiếp thu. Khối hệ thống cơ sở vật chất tốt, hiện tại đại đáp ứng nhu cầu các nhu cầu học tập của học tập sinh. Môi trường học an toàn, môi trường thiên nhiên học toá mở với các vận động ngoại khóa đầy sôi động. Nhờ vào đó các bạn có thời cơ trải nghiệm phần nhiều điều thú vui nhất cùng anh em trên ghế giảng đường.

Bài viết share đến bạn những trường THPT tốt nhất có thể tại quận Đống Đa hiện nay. Phụ thuộc vào nhu cầu, điều kiện của mỗi mái ấm gia đình để chọn lựa cho con em mình mình theo học trường thpt phù hợp. Hãy tương tác với Anhxtanh theo thông tin dưới đây để được bốn vấn.

Xem thêm: Đọc Kết Quả Que Thử Thai - Cách Dùng Và Chính Xác Nhất Tại


*

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

SH dưới cờ: Lễ sơ kết thi đua chào mừng 48 năm giải hòa miền Nam, thống duy nhất Đất nước
Chúc mừng cô giáo Nguyễn Như Thành đạt giải Nhì và gia sư Phạm Thị Huệ đạt giải Ba trong Hội thi cô giáo dạy xuất sắc cấp thành phố năm học tập 2022 – 2023.
Trường thpt Quang Trung - Đống Đa thông tin về lịch nghỉ dịp lễ giỗ tổ Hùng Vương, 30 tháng tư và 1/5
Chúc mừng giáo viên Phạm Thị Huệ cùng thầy giáo Nguyễn Như Thành đã dứt tiết tham gia dự thi trong Hội thi cô giáo dạy xuất sắc cấp thành phố năm học 2022 – 2023.
Sinh hoạt bên dưới cờ: Lễ sơ kết thi đua thân HK2 và vinh danh HSG cung cấp trường năm học 2022 - 2023
Chúc mừng học viên Trần Phương Anh lớp 11A2 đạt Huy chương Đồng giải cầu lông học sinh phổ thông TP thủ đô hà nội năm học tập 2022 - 2023.
Chia sẻ về giáo dục tiến bộ - giáo viên Hà Lam đánh - chuyên viên sở giáo dục đào tạo và huấn luyện và giảng dạy Hà Nội
Chúc mừng thầy giáo Nguyễn Xuân thiết bị - túng thư Đoàn trường đạt giải thưởng Lý tự Trọng 2023
SH bên dưới cờ: Lễ sơ kết thi đua mừng đón 48 năm giải tỏa miền Nam, thống tuyệt nhất Đất nước
Chúc mừng giáo viên Nguyễn Như Thành giành giải Nhì và giáo viên Phạm Thị Huệ giành giải Ba vào Hội thi thầy giáo dạy tốt cấp thành phố năm học tập 2022 – 2023.
Trường thpt Quang Trung - Đống Đa thông tin về kế hoạch nghỉ dịp nghỉ lễ hội giỗ tổ Hùng Vương, 30-4 và 1/5
Chúc mừng giáo viên Phạm Thị Huệ và thầy giáo Nguyễn Như Thành đã xong xuôi tiết tham dự cuộc thi trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tp năm học tập 2022 – 2023.
Sinh hoạt dưới cờ: Lễ sơ kết thi đua thân HK2 với vinh danh HSG cấp cho trường năm học tập 2022 - 2023
Chúc mừng học viên Trần Phương Anh lớp 11A2 đạt Huy chương Đồng giải cầu lông học sinh phổ thông TP thủ đô hà nội năm học tập 2022 - 2023.
Chia sẻ về giáo dục tân tiến - thầy giáo Hà Lam đánh - nhân viên sở giáo dục và huấn luyện và đào tạo Hà Nội
Chúc mừng cô giáo Nguyễn Xuân vật dụng - túng bấn thư Đoàn trường đạt giải thưởng Lý từ bỏ Trọng 2023
Sinh hoạt dưới cờ: Lễ sơ kết thi đua thân HK2 với vinh danh HSG cấp trường năm học 2022 - 2023
Chúc mừng gia sư Phạm Thị Huệ và thầy giáo Nguyễn Như Thành đã kết thúc tiết tham dự cuộc thi trong Hội thi cô giáo dạy xuất sắc cấp thành phố năm học tập 2022 – 2023.
*

*


Mở màn mang lại chuỗi chuyển động nhân ngày 8-3, ngày tiết mục múa "Mẹ yêu thương ơi!" của học viên ngay trên sảnh trường đã khiến người xem hết sức xúc động. Máu mục không ...


0000694254
Đang online: 3
lúc này : 64
hôm qua : 103
Tuần này : 897
tuần trước : 1,464
tháng này : 2,552
tháng trước: 10,778

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.