TOP 3 TỦ LẠNH HITACHI NGĂN ĐÔNG MỀM 390 LÍT R, TỦ LẠNH HITACHI INVERTER NGĂN ĐÔNG MỀM 390 LÍT R

Tủ lạnh Hitachi gồm ngăn đông mềm là 1 trong trong số các sản phẩm được rất nhiều người cần sử dụng quan tâm thời hạn gần đây. Nếu bạn đang tìm kiếm hiểu dòng sản phẩm này đến gia đình, đừng vứt qua nội dung bài viết hữu ích ngay tiếp sau đây nhé!

1. Phòng đông mượt tủ giá là gì?

- công nghệ cấp đông mượt trên tủ rét mướt là công nghệ hỗ trợ bảo quản các thực phẩm tươi sống mà không trở nên đóng băng trả toàn, giúp cho người sử dụng dễ dãi chế vươn lên là thực phẩm ngay, không nhất thiết phải tốn thời gian chờ đợi rã đông.

Bạn đang xem: Tủ lạnh hitachi ngăn đông mềm

- chống đông mượt trên tủ lạnh là 1 trong những ngăn bảo quản thực phẩm được thiết kế đơn nhất sử dụng để cấp đông lương thực tươi sinh sống như thịt, cá chỉ ở nhiệt độ -21 cho -1 độ C, ánh nắng mặt trời này rất có thể thay thay đổi nhau, phụ thuộc vào từng hãng sản xuất tủ lạnh.

*

- lương thực được bảo quản trong chống cấpđông mượt vẫn giữ lại được độ tươi ngon, chuẩn vị, không bị mất nước cho đến khi được đưa vào chế biến. Đồng thời, các bạn sẽ không buộc phải mất một khoảng thời gian rã đông như các dòng tủ giá buốt truyền thống.

- bên cạnh đó ngăn cung cấp đông mượt này còn đem lại những ích lợi như: lương thực tươi ngon, giữ trọn dinh dưỡng; hạn chế lẫn hương thơm thực phẩm, tiết kiệm nhiều thời gian nấu nướng,...

*

Hitachi là 1 trong trong số uy tín tủ lạnh được trang bị công nghệ cấp đông mềm hữu dụng này.Sau đấy là một số thành phầm tủ lạnh Hitachi bao gồm cấp đông mượt mà bạn cũng có thể tham khảo đến gia đình.

2. Tổng vừa lòng 5+ thành phầm tủ lạnh Hitachi tất cả ngăn đông mềm

Sau đây là một số thành phầm tủ rét Hitachi tải ngăn cung cấp đông mềm được nhiều người dùng tin cẩn lựa chọn. Nếu bạn đang quan tâm sản phẩm này, mời theo dõi ngay sau đây.

2.1. Tủ lạnh Hitachi Inverter 339 lít R-FVX450PGV9(GBK)

*

Giá tham khảo: 11,990,000

- Tủ giá Hitachi Inverter R-FVX450PGV9 (GBK) kiến thiết cực đẳng cấp với gam màu đen nổi bật. Kiến tạo phẳng tinh tế, vuông vức, tân tiến với tay núm ẩn giúp tiết kiệm chi phí không gian, giảm bớt va chạm.

- technology Inverter tiết kiệm chi phí năng lượng. Khối hệ thống quạt kép làm lạnh hiệu quả.

- Ngăn cung cấp đông mềm đa năng trên tủ giá buốt Hitachi cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh linh hoạt 3 chế độ:

+ Khi phòng mát vẫn chật cứng, chúng ta có thể lựa chọn chế độ Refrigerator làm lạnh ở ánh nắng mặt trời 3°C.

+ bảo quản sữa, thịt, thực phẩm chế biến sẵn với cơ chế Chill/Meat mức nhiệt độ 1°C.

+ chế độ Soft Freeze để lưu lại thịt cá sinh hoạt trạng thái đông mượt -3°C tươi ngon, không bắt buộc rã đông.

Xem đưa ra tiết:Tủ rét Hitachi Inverter 339 lít R-FVX450PGV9(GBK)

2.2. Tủ lạnh lẽo Hitachi bao gồm ngăn đông mượt 366 lít R-FVX480PGV9 (MIR)

*

Giá tham khảo: 12,990,000

- Tủ lạnh Hitachi thế hệ mới được trang bị phòng đông mềm đa-zi-năng Selectable Zone được cho phép người dùng tùy chỉnh thiết lập nhiệt độ dựa trên nhu cầu bảo quản các loại thực phẩm không giống nhau.

- cỗ lọc khử mùi cha lớp Triple nguồn trên tủ rét Hitachi Inverter 366 lít R-FVX480PGV9 (MIR) loại bỏ 7 nguyên tố mùi cực nhọc chịu. Phối hợp các đặc điểm của Than hoạt tính, Zeolite với Mangan Oxide tăng tài năng khử mùi, chống khuẩn trả lại môi trường trong lành mang lại thực phẩm tươi ngon thọ hơn.

Xem thêm: Dđiểm thi đại học 2019 - tra cứu trực tiếp điểm thi thpt quốc gia 2019

- ngăn rau trái rộng rãi, giữ độ ẩm tối ưu

Xem bỏ ra tiết:Tủ rét Hitachi Inverter 366 lít R-FVX480PGV9 (MIR)

2.3. Tủ rét mướt Hitachi Inverter bao gồm ngăn cung cấp đông mượt 406 lít R-FVX510PGV9 (GBK)

*

Giá tham khảo: 12,990,000

- Tủ lạnh Hitachicó phòng đông mềm406 lít R-FVX510PGV9(GBK) thuộc cái tủ lạnh phương diện gương New Stylish thế hệ mới của Hitachi. Gây ấn tượng với người tiêu dùng bởi kiến tạo sang trọng, bắt mắt và cực kì thời thượng, điểm tô cho khu nhà ở thêm phần đẳng cấp.

- Tủ rét Hitachi 406 lít R-FVX510PGV9(GBK) có công dụng làm lạnh bạo phổi mẽ, trong cả khi ánh nắng mặt trời của môi trường phía bên ngoài lên mang lại 60°C, hầu hết không gian phía bên trong tủ giá buốt vẫn hoàn toàn mát.

- phòng đông mềm đa zi năng Selectable Zone kiểm soát và điều chỉnh linh hoạt 3 chế độ.

Xem đưa ra tiết:Tủ rét mướt Hitachi Inverter 406 lít R-FVX510PGV9 (GBK)

2.4. Tủ lạnh Hitachi Inverter tất cả ngăn cung cấp đông mượt 349 lít R-FVY480PGV0 (GMG)

*

Giá tham khảo: 15,990,000

- technology Inverter tiên tiến và phát triển kết hợp hệ thống quạt kép có tác dụng lạnh hiệu quả

- Hai cảm ứng nhiệt Eco được trang bị mang đến từng ngăn, giúp nhận thấy sự đổi khác nhiệt độ tại mọi thời khắc và điều chỉnh hoạt động hoạt động vui chơi của quạt điều hành và kiểm soát lượng khí lạnh đi mang lại từng ngăn phù hợp nhất, gia hạn hiệu quả làm cho lạnh tối ưu cho thực phẩm.

- Tủ giá Hitachi tất cả ngăn đông mềm biến đổi đa năng 4 chính sách thông minh, hoạt bát từ -12°C mang lại 3°C giúp dễ dàng biến hóa thành ngăn đông, phòng đông mềm, ngăn lạnh hoặc ngăn mát. Nhờ vậy bài toán phân chia, bảo vệ thức nạp năng lượng sẽ linh hoạt và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Xem đưa ra tiết:Tủ lạnh lẽo Hitachi Inverter 349 lít R-FVY480PGV0 (GMG)

2.5. Tủ rét Hitachi Inverter tất cả ngăn cung cấp đông mềm 390 lít R-FVY510PGV0(GBK)

*

Giá tham khảo: 15,990,000

- Ngăn chuyển đổi cho phép tùy chỉnh cấu hình 4 mức ánh nắng mặt trời từ -12°C đến 3°C giúp dễ dàng dàng đổi khác thành phòng đông, chống đông mềm, ngăn lạnh hoặc phòng mát.

+ có tác dụng mát 3°C – không gian lưu trữ món ăn và thức uống

+ Trữ giá buốt 1°C – bảo vệ sữa và chế tác sinh học từ thịt

+ cung cấp đông mượt -3°C – bảo quản thịt cá tươi ngon cho 7 ngày

+ cấp cho đông -12°C – Lý tưởng cho thực phẩm ướp đông lạnh và có tác dụng đá

- bộ lọc khử mùi bố lớp Triple nguồn trên tủ rét Hitachi tất cả ngăn đông mượt 390 lít R-FVY510PGV0(GBK) loại trừ 7 thành phần mùi cực nhọc chịu. Phối kết hợp các đặc thù của Than hoạt tính, Zeolite với Mangan Oxide tăng khả năng khử mùi, giảm đáng kể hóa học gây mùi theo thời hạn trả lại môi trường trong lành mang đến thực phẩm tươi ngon thọ hơn.

- Khi mong muốn ướp lạnh đồ uống trong thời hạn ngắn, hay làm cho lạnh nhanh thực phẩm, tiêu giảm sự biến đổi chất hãy gửi sang chế độ Quick Cooling (Làm giá buốt Nhanh) tủ vẫn hoạt động bức tốc hơi lạnh để làm lạnh nhanh hơn khoảng chừng 17% so với chính sách thông thường.

Xem đưa ra tiết:Tủ lạnh lẽo Hitachi Inverter 390 lít R-FVY510PGV0(GBK)

2.6. Tủ rét mướt Hitachi Inverter gồm ngăn cấp đông mượt 569 lít R-WB640VGV0X (MIR)

*

Giá tham khảo: 49,990,000

- Vẻ đẹp lôi cuốn của mặt phẳng gương nguyên khối nay thêm phần tuyệt vời khi kết hợp cùng thiết kế phẳng tràn viền, tinh giảm theo xu thế "Minimalism" thời thượng khiến cho tủ giá buốt Hitachi tất cả ngăn đông mềm R-WB640VGV0X (MIR) biến chuyển tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ tuyệt đẹp cho không khí bếp nâng vị trí đẳng cấp.

- Ngăn biến hóa đa năng Selectable Zone của tủ lạnh lẽo Hitachi R-WB640VGV0X (MIR) cho phép thiết lập 4 mức ánh sáng từ -20°C mang lại 3°C khôn xiết thông minh, giúp cho bạn dễ dàng đổi khác thành chống đông, phòng đông mềm, ngăn lạnh hoặc phòng mát.

- Ngăn bảo quản chân không sản phẩm hiếm - duy trì sự tươi ngon tuyệt đối

- công nghệ Inverter tiên tiến và phát triển kết hợp khối hệ thống quạt kép có tác dụng lạnh hiệu quả

Xem chi tiết:Tủ giá Hitachi Inverter 569 lít R-WB640VGV0X (MIR)

Với những thành phầm tủ lạnh lẽo Hitachi có ngăn đông mềm unique trên đây, chúc các bạn lựa tuyển chọn được một thành phầm ưng ý và có những trải nghiệm hài lòng.

Đổi mới lên đến 30 ngày phục vụ miễn phí lên đến mức 120km ưu đãi liên tục, giá tuyên chiến và cạnh tranh Hàng hóa bao gồm hãng Trung tâm bảo hành các thương hiệu uy tín mua sắm chọn lựa trả góp lãi suất thấp

Tủ rét Hitachi 406L R-FVX510PGV9-MIR ( phương diện gương , 2 cánh , chống đá trên, ngăn đông mềm, CSPF: 1.92 )

Tiết Kiệm Điện Năng

Giúp làm cho lạnh tự do và hiệu quả cho cả hai ngăn, phòng lạnh và chống đá, điều mà lại tủ giá buốt chỉ gồm một quạt không làm được. Hệ thống Quạt Kép cải tiến mới với quạt chuyên được sự dụng cho từng ngăn bảo vệ tiết kiệm điện năng giỏi hơn và làm cho lạnh cực mạnh, phối kết hợp cùng

Cảm trở nên Nhiệt Eco được trang bị trong những ngăn góp phát hiện sự thay đổi và gia hạn nhiệt độ ưng ý tại đa số thời điểm.

*

Bảo quản tối ưu ngăn đông mềm

*
*
*
*
*
*


Màu sắc sản phẩm, thông số kỹ thuật kỹ thuật có thể sai lệch cùng với thực tế, vui lòng tương tác với nhân viên để được tứ vấn.
*
*
*
*
*
*

*
*
*
*
*

*
*
*

*
*
*
*

*
*

Tivi, Loa, Dàn Karaoke
THƯƠNG HIỆUCHỌN TVLOẠI TVLOA, ÂM THANHĐiều hòa ánh sáng hot
THƯƠNG HIỆUKIỂU ĐIỀU HÒAĐIỀU HÒATủ lạnh, Tủ đông, Tủ mát
TỦ LẠNHKIỂU TỦ LẠNHTỦ ĐÔNGTỦ MÁTMáy giặt, thứ sấy quần áo
MÁY GIẶTMÁY SẤY QUẦN ÁOCÔNG NGHỆ MÁY SẤY QUẦN ÁOKHỐI LƯỢNG MÁY SẤY QUẦN ÁOGia dụng, trang bị bếp
GIA DỤNG NHÀ BẾPTHIẾT BỊ GIA ĐÌNHXAY ÉP, trộn CHẾQUẠT CÁC LOẠIDỤNG CỤ NHÀ BẾPLaptop
THƯƠNG HIỆUCẤU HÌNHKÍCH THƯỚC MÀN HÌNHTHEO NHU CẦULINH KIỆN LAPTOPKHOẢNG GIÁPHỤ KIỆN LAPTOPPC - máy vi tính bộ
THƯƠNG HIỆUTHEO NHU CẦUKHOẢNG GIÁCẤU HÌNHPC - linh phụ kiện máy tính
CPU - BỘ VI XỬ LÝRAM - BỘ NHỚỔ CỨNGCASE - VỎ MÁY TÍNHMAINBOARD - BO MẠCH CHỦVGA - card MÀN HÌNHPSU - NGUỒN MÁY TÍNHMÀN HÌNH MÁY TÍNHPC - Phụ kiện
BÀN PHÍM - CHUỘTPHỤ KIỆN CHUNGThiết bị văn phòng
VĂN PHÒNGĐiện thoại, máy tính xách tay bảng
ĐIỆN THOẠIMÁY TÍNH BẢNGPHỤ KIỆNCamera, lắp thêm thông minh
ĐẦU GHI HÌNHCAMERA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.