34+ MẪU TÚI NGỦ CHO BÉ TIỂU HỌC, TÚI NGỦ CHO BÉ TIỂU HỌC

Đến với Xưởng Ga Gối công ty chúng tôi nhận cấp dưỡng các thành phầm Túi ngủ cho bé xíu tiểu học, chủng loại giáo, mần nin thiếu nhi theo yêu cầu số lượng ít từ bỏ 50-50.000sp/đơn hàng.

Bạn đang xem: Túi ngủ cho bé tiểu học

Xưởng Ga Gối trực tiếp phân phối nên có chức năng đáp ứng tất cả các 1-1 hàng, kích thước, tiêu chuẩn theo yêu ước quý khách.

Xuonggagoi.vn chuyên phân phối may và xuất khẩu chăn ga gối ngôi trường học với các thành phầm Túi ngủ cho bé nhỏ tiểu học, chủng loại giáo, mầm non chất lượng cao cho hàng ngàn trường từ mẫu giáo mang đến tiểu học trên khắp toàn quốc với nhiều chủng loại mẫu mã, chất liệu theo nhu yếu khách đặt.

Bộ Túi ngủ cho bé nhỏ tiểu học, mẫu mã giáo, thiếu nhi tại Xưởng Ga Gối

Xưởng Ga Gối có kinh nghiệm tay nghề may nhiều một số loại sản phẩm khác nhau bảo vệ quy cách, chất liệu, hóa học lượng, ngoại hình theo đúng yêu cầu của quý khách hàng trong nước với quốc tế.

Kích thước tiêu chuẩn chỉnh của túi ngủ cho học viên tiểu học: nhiều năm 160cm x rộng 80cm
Kích thước khi gấp gọn trong túi ngủ học sinh tiểu học: 38x19cm
Màu sắc túi ngủ mang lại trẻ tè học: Theo yêu mong của khách hàng hàng
Chất liệu túi ngủ trẻ nhỏ tiểu học: Vải bên cạnh túi ngủ 210T chống độ ẩm chống nước cao cấp, vải vóc trong được gia công bằng cotton tự nhiên bình an cho các bé.

Các thành phầm túi ngủ đến trẻ tiểu học ngủ tại Xưởng Ga Gối mọi có làm từ chất liệu bền, đẹp và bảo vệ an toàn. Với nhiều mẫu cân xứng sở ưa thích với các nhỏ bé và ngân sách chi tiêu vô thuộc hợp lý.

Xem thêm: Top 5 loại nước giặt cho máy cửa ngang nào tốt nhất?

Ưu điểm khi chọn mua thành phầm tại Xưởng Ga Gối

XUONGGAGOI.VN là 1 trong những đơn vị chuyên thêm vào chăn ga gối đệm là một trong lợi thếĐa dạng kiểu dáng sản phẩm, kiến tạo riêng theo yêu ước khách hàng.Sản phẩm hóa học lượng, giá thành hợp lýChế độ bảo hành cho từng nhiều loại sản phẩm.In thêu logo khách sạn theo yêu cầu
Cung cung cấp hàng tận nơi, phục vụ toàn Việt Nam.

Bộ chăn ga gối nệm cho bé bỏng đi học trên đây đủ thường thì gồm gồm có loại sau:

Xưởng Ga Gối – thông tin liên hệ

Nhiệt độ ham mê hợp: 5 – 12 độ CThích hợp: ngôi trường học/Ở nhà/Cắm trại/Picnic
Số fan sử dụng: 1 (cá nhân)Chất liệu: Pongee/Bông
Kích thước: 190 x 75cm
Trọng lượng: 180g
Màu sắc: Xanh/Vàng
Bảo hành: 1 năm

Túi ngủ cho bé bỏng tiểu học, bé lớn Naturehike là món phụ khiếu nại mà bạn nên sở hữu dành cho các nhỏ nhắn mỗi lúc đi học, cắn trại, dã ngoại.  Với kiến thiết hình chữ nhật thuôn dài, máy thêm mũ team giúp mang đến không gian rộng rãi, giữ nhiệt buổi tối đa cho những bé. Cấu tạo từ chất 3 lớp dày dặn, êm ái và giữ nhiệt tốt, giúp bạn yên trung tâm khi sử dụng cho các nhỏ bé của mình.

Ưu điểm của túi ngủ cho bé nhỏ lớn, nhỏ bé tiểu học Naturehike:

Chất liệu:Túi ngủ cho bé nhỏ tiểu học, nhỏ bé lớn Naturehike được gia công từ làm từ chất liệu 3 lớp dày dặn, chất lượng cao: Lớp vỏ bên cạnh là Pongee bao phủ lớp chống thẩm thấu nước bên ngoài, có ưu thế là ít sờn, độ bền cao. Lớp lót của túi ngủ cho bé lớn Naturehike là vải cotton êm ái, mượt mà và thấm hút mồ hôi tốt. Giúp bạn yên trọng điểm khi sử dụng khi ngơi nghỉ trường, ở trong nhà hoặc khi đi du lịch, dã ngoại. Phần ruột được gia công từ lớp bông tổng hợp dày dặn, giữ lại nhiệt xuất sắc và bình yên cho da. Do thế bạn cũng có thể yên tâm thực hiện cho các bé bỏng có lứa tuổi từ 10 - 15.Thiết kế:Không chỉ sở hữu làm từ chất liệu dày dặn, êm ái và giữ nhiệt tốt, túi ngủ cho nhỏ xíu tiểu học, bé nhỏ lớn Naturehike còn rất nổi bật với kiến thiết hiện đại, thông minh: + tất cả hình chữ nhật thuôn dài trang bị thêm mũ tất cả dây rút góp bạn thuận lợi điều chỉnh cân xứng với kích cỡ cơ thể, giúp duy trì nhiệt buổi tối đa, bảo đảm sức khỏe của các bé xíu khi đi du lịch, dã ngoại. Phù hợp cho các bé nhỏ tiểu học, bao gồm độ tuổi từ bỏ 10 - 15 tuổi. + khóa cài trơn tru, chắc chắn rằng và thuận tiện sử dụng. + Các đường chỉ may nổi bên trên thân của túi ngủ cho học viên tiểu học tập Naturehike giúp giảm bớt gây xô lệch, giữ lại nhiệt buổi tối đa. + Phần chân của túi ngủ cho nhỏ xíu tiểu học, bé nhỏ lớn Naturehike còn thể dễ dàng tháo lắp để gấp gọn có theo bất kỳ chuyến đi nào. + thành phầm còn đương nhiên bao đựng chăm đựng chuyên được dùng giúp bạn có thể đem theo lúc đi du lịch, dã ngoại hoặc dùng ở trường.
Thông số kỹ thuật:Dưới đó là thông số nghệ thuật của túi ngủ cho nhỏ xíu tiểu học, nhỏ bé lớn Naturehike để bạn có thể tham khảo: + kích cỡ sử dụng: 190 x 75cm + kích thước gấp gọn: 42 x 14 x 27cm + Trọng lượng: 180gMột số hình hình ảnh khác:

Cách lau chùi và vệ sinh và bảo quản ngại túi ngủ cho bé bỏng tiểu học, bé xíu lớn đối chọi giản

Để giữ cho cái túi ngủ trẻ con em của người sử dụng luôn được bền, đẹp mắt thì chúng ta nên lưu ý cách vệ sinh và bảo vệ dưới đây: + Nên lau chùi thường xuyên, giảm bớt để bám bụi hoặc gây mùi khó chịu lên túi ngủ, gây tác động đến sức khỏe của những bé. + cần ngâm túi ngủ trong dung dịch tẩy rửa từ 10 - 15 phút để dễ dàng loại bỏ được hết các vết dơ còn bám dính trên sản phẩm. + Tránh tránh việc đổ trực tiếp các chất tẩy cọ quá mạnh dạn lên mặt phẳng vải ko kể để né gây tác động đến kết cấu của vải. + yêu cầu phơi thật khô trước khi đem đi bảo quản. + Nên bảo vệ trong túi đựng chuyên dụng, bảo vệ nơi thô ráo, thông thoáng và ít bị dính bụi.