Giải Mã Ý Nghĩa Của Các Lá Bài Tarot Đầy Đủ Và Chính Xác, Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot Đầy Đủ Và Chính Xác

Tarot được tạo thành tự 78 lá bài xích khác nhau. Tất cả 22 lá ẩn chính là tiếng em hotline là Major Arcana với 56 lá ẩn phụ (Minor Arcana) phân thành 4 bộ (suit) là ly (Cup), Tiền(Pentacles), Kiếm(Swords), Gậy(Wands)

Major Arcana gồm 22 lá bài xích phản ánh những nguyên mẫu chính hoặc bài học kinh nghiệm tâm linh trong cuộc sống đời thường của bọn chúng ta. Bao hàm 22 lá bài được khắc số từ 0 cho 21. Lá bài đại diện, biểu đạt những giải đoạn khác biệt mà ta gặp mặt phải.

Bạn đang xem: Ý nghĩa của các lá bài tarot

Minor Arcana gồm gồm bốn bộ đồ – Cup, Pentacles, Swords, cùng Wands. Mỗi bộ đồ áo này đựng 14 lá bài, phản chiếu những vận động hằng ngày trong cuộc sống thường ngày của chúng ta. Trong khi bạn tham khảo thêm < Xem bói bài xích Tarot > – hiện tượng Online, miễn giá tiền và chính xác

Bộ Cup bao gồm ý nghĩa xúc cảm của ý thức với có tương quan đến tình yêu, tình cảm, mối quan hệ và kết nối. Với cỗ cốc cho thấy rằng chúng ta đang xem xét bằng trái tim chứ chưa phải lý trí đó cũng là phản ứng thường xuyên diễn ra. Bên cạnh đó cốc cũng liên quan đến sự sáng tạo, lãng mạn, tưởng tượng và trí tưởng tượng
Bộ Pentacles (còn được gọi là Tiền) gồm những khía cạnh vật hóa học của cuộc sống thường ngày như công việc, ghê doanh, yêu thương mại, tài sản, may mắn tài lộc và những tài sản vật hóa học khác.Bộ kiếm liên quan đến hành động, chũm đổi, lực lượng, quyền lực, áp bức, tham vọng, quả cảm và mâu thuẫn. Hành động rất có thể mang tính thiết kế hoặc phá hoại, nhiều lúc dẫn cho bạo lực. Trong khi cũng rất có thể có ý là hận thù, chiến đấu, cùng kẻ thù, bộ kiếm dc coi là mạnh nhất và nguy hiểm
Bộ gậy có tương quan đến tích điện ban đầu, chổ chính giữa linh, cảm hứng, quyết tâm, mức độ mạnh, trực giác, ước mơ và sự mở rộng, bốn tưởng lúc đầu và hầu hết hạt giống trải qua đó cuộc đời trỗi dậy.
The FoolThe MagicianThe High Priestess The EmpressThe Emperor
The HierophantThe LoversThe ChariotStrengthThe Hermit
The Wheel of Fortune Justice The Hanged ManDeathTemperance
The DevilThe TowerThe StarThe MoonThe Sun
JudgementThe World
Ace of WandsTwo of WandsThree of WandsFour of WandsFive of Wands
Six of WandsSeven of WandsEight of WandsNine of WandsTen of Wands
Page of WandsKnight of Wands Queen of WandsKing of Wands
Ace of CupsTwo of CupsThree of CupsFour of CupsFive of Cups
Six of CupsSeven of CupsEight of CupsNine of Cups Ten of Cups
Page of CupsKnight of CupsQueen of CupsKing of Cups
Ace of SwordsTwo of SwordsThree of SwordsFour of SwordsFive of Swords
Six of SwordsSeven of SwordsEight of SwordsNine of SwordsTen of Swords
Page of SwordsKnight of SwordsQueen of SwordsKing of Swords
Ace of PentaclesTwo of PentaclesThree of Pentacles Four of PentaclesFive of Pentacles
Six of PentaclesSeven of Pentacles Eight of PentaclesNine of PentaclesTen of Pentacles
Page of PentaclesKnight of Pentacles Queen of Pentacles King of Pentacles

Tarot

*
*


Bài viết mới
12 Cung Hoàng Đạo

♈Bạch Dương (21/3 – 19/4)♉Kim Ngưu (20/4 – 20/5)♊Song Tử (21/5 – 20/6)♋Cự Giải (21/6 – 22/7)♌Sư Tử (23/7 – 22/8)♍Xử nữ giới (23/8 – 22/9)♎Thiên Bình (23/9 – 22/10)♏Bọ Cạp (23/10 – 21/11)♐Nhân Mã (21/11 – 21/12)♑Ma Kết (22/12 – 19/1)♒Bảo Bình (20/1 – 18/2)♓Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tarot là gì? là một thắc mắc được không ít người“` quan tiền tâm. Một trong những năm ngay sát đây, bề ngoài bói bài Tarot đang ngày càng trở nên phổ cập vì những điểm mạnh tích rất của nó, nhất là đối với người trẻ. 78 lá bài xích Tarot kiểu như 78 nguồn tích điện khác nhau, thay mặt đại diện cho bé người trong mỗi giai đoạn khác biệt của cuộc đời. Tarot văn minh không chỉ nên một hiệ tượng bói toán mà còn là phương tiện trị lành công dụng giúp con fan giải tỏa căng thẳng, share những vấn đề của bạn dạng thân với tìm tìm những chiến thuật phù hợp. 


Nội dung chính của bài bác viết
Tarot là gì?Ý nghĩa lá bài Tarot là gì? Giải mã ý nghĩa của 78 lá bài Tarot smith waite chủ yếu xácÝ Nghĩa 56 lá ẩn phụ vào 78 lá bài bác Tarot

Tarot là gì?

Tarot là một hiệ tượng sử dụng bài bác để bói toán, luận giải, giới thiệu những dự đoán và lời khuyên đến những vụ việc trong cuộc sống. Một bộ bài xích Tarot media gồm bao gồm 78 lá bài xích và được chia thành 2 bộ: cỗ ẩn thiết yếu (Major Arcana) và bộ ẩn phụ (Minor Arcana). Trong cỗ ẩn phụ lại tạo thành 4 chất lần lượt là: cups, wands, pentacles cùng swords.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Bộ ẩn phụ Cups trong bộ bài Tarot
Tên lá bàiNghĩa xuôiNghĩa ngược
✅ Ace of CupsNước thay thế cho cảm xúc hoặc sự thuần khiết, xúc cảm sâu lắng.Chỉ sự việc gây ra tổn thương đến tấm lòng mỏng mảnh manh.
✅ 2 of Cups2 of Cups biểu lộ của thú vui thuần khiết, rung động. Mặc dù nhiên, tình cảm mới chỉ bắt đầu, chưa ổn định.Mối quan tiền hệ hài hòa và hợp lý sẽ đổ vỡ, tình cảm chỉ từ đến từ một phía hoặc cắt đứt duyên nợ.
✅ 3 of CupsBầu không gian nặng nài được giải tỏa, niềm vui lại đong đầy. Bạn nên tận hưởng hiện tại, quên đi quá khứ.Nhắc đến sự thiệt hại, hậu quả vì ăn uống chơi thừa đà, khoái lạc nhất thời.
✅ 4 of CupsTình trạng không quá tệ cơ mà có tín hiệu bất mãn, trì trệ.Đã tất cả sự tiến triển và với đến xúc cảm mới lạ.
✅ 5 of CupsTổn thất rộng phân nửa.Nhắc mang lại niềm vui, kỳ vọng dâng trào.
✅ 6 of CupsĐiều xẩy ra trong thừa khứ lại gây ảnh hưởng lớn. Lá bài xích cũng có thể nói về sự tử tế của tín đồ thanh niên.Ý nghĩa tìm hiểu tương lai, vấn đề mới.
✅ 7 of CupsNói về “thế giới lỗi ảo” hoặc lần chần không chỉ dẫn quyết định.

Xem thêm: Thuốc nhuộm tóc màu tự nhiên không cần thuốc cực đơn giản, thuốc nhuộm tóc cs cao cấp màu đen tự nhiên n1

Ý nghĩa về hiện nay thực, màn sương mờ đổi thay mất, nhịn nhường chỗ đến ban mai. Chúng ta đưa ra quyết định từ ý kiến thực tế.
✅ 8 of CupsHàm ý về sự vứt quăng quật hoặc vật vẫn cũ. Bạn đánh mất sự thân thương với gần như thứ vốn đã quen thuộc, lấy một ví dụ như cách nhìn sống.Lá bài chỉ ra tính tích cực như có thú vui đến hoặc bảo trì điều gì đó.
✅ 9 of CupsMang nghĩa “mãn nguyện”, đặc biệt quan trọng về thể chất, tiền bạc sẽ tiến hành trời phú.Tham vọng không hoàn thành khiến rất nhiều thứ vượt tải, bất mãn chồng chất.
 

✅ 10 of Cups

Lá bài nói đến trạng thái niềm hạnh phúc bình yên, lòng thanh thản. Hạnh phúc rất có thể đến trường đoản cú hôn nhân.Bầu ko khí gia đình ngột ngạt, các cá thể cảm thấy cô độc.
✅ Page of CupsÁm chỉ người dân có tâm hồn ngây thơ, hồn nhiên.Bộc phạt tính nhõng nhẽo, muốn lệ thuộc vào bạn khác, khiến phiền toái.
✅ Knight of CupsTruyền đạt cảm xúc hoặc ngỏ lời yêu, lời cầu hôn.Đầu óc quá nhậy bén lại trở nên mình thành kẻ lừa đảo, nhóc mãnh. Đồng thời, nghĩa ngược thuộc hiển thị hình ảnh người thương tách xa.
✅ Queen of CupsNgười thiếu nữ có cảm xúc sâu sắc, đặc biệt là mẹ hoặc vợ.Người thiếu phụ cứng đầu, cảm tính khiến cho mọi chuyện lếu láo loạn, đánh mất danh dự.
✅ King of CupsNgười tử tế, bao dung với đầy khí chất.Sự cảm tính bít đi lý chí đã dẫn đến hành động bộc phát.
Bài viết trên đây đã trả lời cho thắc mắc “Tarot là gì?” cũng như nêu ra chân thành và ý nghĩa khái quát tháo của 78 lá bài Tarot. Tarot là 1 bộ môn thú vị. Để gọi hết ý nghĩa sâu sắc của bộ bài cũng như rất có thể thực hành đọc bài bác một biện pháp trôi tan là điều không thể dễ dàng. Tuy nhiên, nếu rất có thể đọc được Tarot thì các bạn sẽ có thể kiếm được câu trả lời cho nhiều vấn đề trong cuộc sống. Quý độc giả đừng quên truy cập vào trang web canthiepsomtw.edu.vn để tìm hiểu kĩ hơn về chân thành và ý nghĩa chi tiết của từng lá bài Tarot nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x