CHƯƠNG 10: BỊ BA BA CA CA KHÔNG ĐƯỢC ! PDF, CHIẾC ÁO BÀ BA

Tác giả:La đức an tương

Phân loại:ngôn tình

Văn văn cùng nàng ba ba chuyện xưa, cao H, thịt văn, khẩu vị nặng, bdsm

( một ) hoa như

Hoa như từ nhỏ đã bị đưa đến Giang Nam miếu tử đi, bị tiếp trở lại hầu phủ bất quá mấy ngày.

Bạn đang xem: Ba ba ca ca không được

Để kinh ngày đó bị ma ma dẫn tới hầu gia thư phòng, nàng cư nhiên đem phụ thân nhận sai thành vị nào công tử.

Này cũng trách không được nàng, dọc theo đường đi ma ma cùng nàng nói thừa ân hầu đã năm gần bốn mươi, mà thư phòng cái kia tùy ý nửa nằm ở trên giường đọc sách nam nhân tóc đen rậm rạp, sườn mặt tuấn mỹ, quần áo hạ thân thể tinh tráng, nàng đều có thể nhìn đến hắn trên cánh tay hơi cổ cơ bắp……

Hoa như ở ni cô đôi đãi mười mấy năm, nơi nào gặp qua như vậy nam tử khí khái nhân vật, lúc ấy liền đỏ bừng mặt.

Nam nhân mở miệng làm nàng kêu cha thời điểm, nàng khiếp sợ không thôi.

Tuy rằng cha đối đãi nàng thập phần ôn nhu, hỏi nàng ở phía nam sinh hoạt cũng thực quan tâm bộ dáng, hoa như vẫn là cảm thấy chính mình lần đầu tiên cùng hắn gặp mặt trải qua thất thố, vẫn luôn canh cánh trong lòng.

( một ) cha ở thư phòng nghiệm thân, nước tiểu đến hắn trên người HH

Hôm nay hoa như đến cha thư phòng tìm tiên sinh làm xem thư, trong đầu đều còn nghĩ trước mấy ngày nay ra xấu. Ở kệ sách trước đi tới đi tới một cái hơi năng ngực dựa đi lên, sợ tới mức nàng kêu ra tiếng.

Người tới che lại nàng miệng. “Đừng sợ, là ta.” Thủ hạ khuôn mặt nhỏ đào hoa giống nhau non mềm, hắn nhịn không được rụt ngón tay ở trên mặt nàng vuốt ve.

“Làm cha kiểm tra một chút như nhi mấy năm nay có hay không hảo hảo nghe cô cô nhóm nói.”

Nàng ngoan ngoãn gật đầu, chu ngăn mới tùng che lại cái miệng nhỏ tay.

Hắn đi đến án thư ghế dựa ngồi, nàng cúi đầu đến trước mặt tới. Hữu lực cánh tay một phen vớt quá nàng đem kiều mềm thân mình đặt ở trên đùi.

Chu ngăn chụp đánh một chút nàng tả hữu vặn vẹo mông.

“Ngoan, đừng nhúc nhích. Cha phải hảo hảo kiểm tra.” Bàn tay to từ váy hạ vói vào đi, sờ đến quần duyên, dùng sức kéo xuống tới, bên trong quần lót cũng cùng nhau cởi. Tùy tay ném xuống đất.

Tay trái nhịn không được đi xoa nàng kiều nộn cánh môi, còn đi đậu nàng cái lưỡi, khẩu tân tích táp chảy một tay. Tay phải thì tại váy hạ từ nàng trên đùi trượt xuống dưới.

“Ân…… Không tồi, làn da ấu hoạt.” Một đường sờ đến phấn nộn nộn đủ tâm lúc sau, bàn tay to nhấc lên làn váy, lộ ra nàng nhếch lên mông nhỏ.

“Mông cũng sinh đến hảo, nộn sinh sôi, rồi lại giống sinh sản quá phụ nhân giống nhau no đủ, mê người thật sự.” Cổ họng vừa động, duỗi tay thật mạnh xoa nhẹ một phen. Thô lệ bàn tay to ở tuyết trắng trên mông lưu lại hồng ấn.

“Ngô a…… Không được a, như nhi cảm giác tưởng nước tiểu, mau buông ta xuống bãi.”

Hắn cười nói: “Phải không, bao lớn hài tử, còn không nín được sao? Nên đánh.” Lời còn chưa dứt liền bạch bạch mà đánh thượng nàng tủng khởi cánh mông.

Trên mông truyền đến hơi đau đớn giác lại làm hoa như cái loại này không chịu quá cảm giác tăng thêm. Muốn ở cha trên đùi tè ra quần cảm thấy thẹn cảm làm chân tâm ướt át càng trọng……

“Là nơi nào tao động tưởng nước chảy. Ngồi vào trên bàn lộng khai cho ta xem.”

Hoa như mắt hạnh rưng rưng mà liếc nhìn hắn, vẫn là cắn môi ngoan ngoãn làm theo. Án thư có điểm cao, dẩu mông lên điểm chân mới ngồi trên đi.

Nàng mới vừa vén lên hạ váy, hắn liền lên tiếng: “Đem chân cũng phóng đi lên, mở ra chút ta mới thấy được rõ ràng.”

Hoa như đành phải đem chân nhỏ nhắc tới tới đè ở bàn duyên thượng, chờ ổn, lại tiếp tục động tác.

Ở hắn nóng rực tầm mắt hạ, tay nhỏ nhẹ nhàng run rẩy, thật vất vả mới sờ lên kia mắc cỡ chỗ, trừ bỏ tắm rửa còn trước nay không chạm qua nơi này đâu……

Vì ở cha trước mặt biểu hiện đến hảo, hoa như chịu đựng ngượng ngùng dùng ngón tay tách ra thịt môi, đem nhất kiều nộn kia chỗ hiện ra ở hắn trước mắt. Tình dục đem mềm thịt nhiễm đến đỏ bừng, lỗ nhỏ không trải qua khai khẩn, súc đến nho nhỏ một cái hướng ra phía ngoài phun dâm lộ, thật thật giống đóa chưa trán hoa nhi.

Chu ngăn đánh giá một lát, vừa lòng nói:

“Này âm hộ nhìn qua cũng là cái sinh đến sẽ kẹp sẽ hút, bất quá ta này vật chung quy quá thô to, chờ ngươi Nhị ca tới giúp ngươi thông huyệt, ta lại dùng đại dương vật hảo hảo yêu thương ngươi này nhục huyệt…… Thật là cái nhận người đau.”

“Cha vừa lòng liền hảo.”

“Bất quá lúc này ta dương vật cũng trướng, ngoan nữ nhi tới cấp ta kẹp thượng trong chốc lát.”

Nói liền cởi hạ thân quần áo, đỡ thô cứng dương vật liền đi cọ hoa môi, một gặp phải nơi đó liền chậm rãi chảy ra dâm thủy tới. Hơn mười hồi xuống dưới, tử hắc côn thịt đã bị nhuận đến sáng trong.

“Dâm thủy nhi cũng là thanh thấu.”

Hoa như cắn môi mới ngăn chận muốn buột miệng thốt ra rên rỉ.

Kia cảm giác tuy rằng kỳ quái, nhưng nói không nên lời mỹ diệu, nàng thân mình đều cong, chỉ hy vọng nam nhân kia vật vĩnh viễn đừng rời khỏi mới hảo. Lưu luyến kia dương vật, nghe cha lại đang nói:

“Này một thế hệ chỉ ngươi một cái nữ hài nhi. Nối dõi tông đường liền dựa này một cái cái bụng. Hơn nữa nhị phòng tổng cộng có ngươi năm cái ca ca, lại thêm ta và ngươi Nhị bá, mỗi tuần đem chúng ta đều hầu hạ một lần là đến nơi. Ngươi không cần sợ hãi, đối với ngươi đều sẽ cực ôn nhu.”

Chu ngăn cùng nàng nói chuyện, lại xem nàng không biết đem ánh mắt đặt ở chỗ nào rồi. Một chút đem thịt điểu từ chân tâm rút ra.

“Kiều kiều suy nghĩ cái gì, cha cho ngươi nếm điểm sảng khoái.” Nắm tử hắc côn thịt, thế nhưng lấy mã mắt đi hút kia dâm cây đậu. Mào gà sinh đến đại, chạm vào hai hạ cư nhiên thật bị kẹp lấy.

Mẫn cảm nhất địa phương bị như vậy lăn lộn, hoa như lập tức đã bị kích thích đến run rẩy lên: “Cha không cần a…… Như nhi muốn…… Hư rớt……” Khóe mắt phiếm hồng, nước mắt cũng muốn nhỏ giọt tới.

Chu ngăn không để ý tới nàng, ánh mắt thật sâu mà nhìn kia chỗ, tùng tiểu đế lại một chút một chút đi cọ.

Không hai hạ hoa như liền thét chói tai phun ra một cổ âm tinh, sáng trong thủy nhi phun ra tới thời khắc đó một cái khác lỗ nhỏ cũng không nín được tùng, vàng nhạt chất lỏng cùng dâm dịch quậy với nhau sái tới rồi chu ngăn hạ bụng.

“Ô ô…… Ta nước tiểu đến cha trên người…… Như nhi là vô tình, đều tại ngươi muốn chơi cái kia tiểu thịt đế.” Khóc như hoa lê dính hạt mưa, chóp mũi đều phiếm đỏ.

Chu ngăn cũng không thèm để ý trên người một bãi đồ vật, cúi người liếm trên mặt nàng nước mắt.

“Kiều kiều không khóc, nhiều nước nữ nhi mới có thể cho chúng ta Chu gia gây giống tốt nhất hài tử, ngươi mấy năm nay làm được thực không tồi.”

( một ) đại giương tao huyệt, bị cha ôm đi gặp Nhị bá cùng các ca ca H

Hoa như bao nước mắt, ngốc lăng lăng mà xem hắn duỗi ngón tay đến co rúm lại tiểu huyệt quát một chút, sau đó ngậm lấy dính mật dịch ngón tay.

“Ngươi này tao thủy nhi hương vị cũng là thực tốt.”

Vỗ nhẹ nàng bối. “Sợ cái gì, ngươi toàn thân trên dưới đều là chúng ta Chu gia nam nhân, chính là về sau có hài tử, nãi nước chúng ta cũng là muốn hút mấy khẩu.

Tuy rằng không biết ngươi đến lúc đó có thể trước hoài thượng con của ai…… Như nhi nếu là có ta hài tử, ta nhất định sẽ rất đau hắn” nói liền câu khóe môi.

Cấp cha sinh tiểu bảo bảo…… Kia không phải thân mật nhất sự tình sao, hắn muốn đem chính mình bụng lộng đại, dùng cái này đại gia hỏa……

Hoa như chớp chớp mắt, sợ hãi hỏi: “Kia cha cùng các ca ca, sẽ có nữ nhân khác sao?”

“Ngươi mẫu thân ở ngươi bốn tuổi qua đời lúc sau, trong phủ liền không cái đứng đắn nữ chủ tử. Mấy năm nay dưỡng hai ba cái gia kĩ ở hậu viện.”

Hoa như bẹp miệng. Chu ngăn sủng nịch mà xoa xoa nàng phát đỉnh.

“Này liền

Không cao hứng? Này một thế hệ còn xem như con cháu thịnh vượng…… Bảy cái nam nhân, không tìm mấy người phụ nhân thử xem đem ngươi lăn lộn mắc lỗi làm sao bây giờ.”

Lại đem côn thịt thấu đi lên. “Đem nó chọc thành như vậy, tiểu gia hỏa cần phải làm ra tới mới được.”

Hoa như che xuống tay đi an ủi trướng đại dâm căn, tò mò mà quan sát đến nó biến hóa, còn nhịn không được để sát vào đi xem.

Mào gà thượng một cái đôi mắt nhỏ đáng thương mà phun thủy, hoa như xem cha trên mặt trướng hồng khó nhịn, ngoan ngoãn mà cúi đầu đi liếm.

Hàm hồ mà nói: “Như vậy cha có phải hay không dễ chịu chút?” Mềm nhẵn cái lưỡi lặp lại cọ qua kia chỗ, côn thịt run lên, bạch trọc liền phun tới, thẳng tắp vọt vào hoa như trong cổ họng.

Nàng cảm giác không quá thoải mái nhưng cũng không có đem quy đầu nhổ ra, chờ hắn kết thúc dùng ngón út sát sát khóe miệng tinh dịch liếm, xoa xoa bụng nhỏ.

“Cha uy đến ta bụng ấm áp, như vậy có phải hay không sẽ có oa oa?”

Chu ngăn chỉ là ánh mắt sâu thẳm mà nhìn nàng, yêu thương mà sờ sờ khuôn mặt nhỏ, cũng không trả lời.

Thẳng đến hoa như hồi kinh suốt một tháng, Nhị ca ba cái từ Thục Châu trở về, nàng mới thấy được trong phủ trừ cha ngoại những người khác.

Tự tại thư phòng ngày đó lúc sau, cha mỗi ngày ban đêm đều phải kêu nàng qua đi, nói cái gì lúc sau không bao giờ có thể hàng đêm bồi hắn. Mỗi ngày đều đem nàng thoát đến trống trơn thân thượng một hồi ôm ngủ.

Hoa như tổng cảm giác nhiệt, cũng không biết hắn là như thế nào ngủ.

Chu ngăn phân phó gã sai vặt đi kêu nhị gia cùng vài vị công tử, sau đó hống nàng: “Ngươi không cần lo lắng cái gì, bọn họ đều sẽ thích ngươi. Ngươi xem này đối trẻ bú sữa bị ta xoa đến lớn hơn nữa chút.”

“Cha đối ta như vậy hảo, ta tin ngươi nói. Chỉ là……”

Hắn bắt tay di đi lên, sờ sờ trướng đại đầu vú, tiếng nói trầm thấp: “Tổng phải bị bọn họ đều xem biến. Như vậy rất đẹp.” Bàn tay to lại nắm tuyết nhũ xoa nhẹ vài lần.

Chu ngăn đem nàng bế lên tới. “Chúng ta qua đi đi.”

“Nha…… Cha đừng như vậy.” Hoa như đỏ mặt xoay người, đem ngực dính sát vào đến hắn trên người.

Nguyên nàng hôm nay chỉ xuyên mạt ngực cùng quần lót, hồng lụa mạt ngực thượng để lại lưỡng đạo tế phùng, đúng lúc lộ ra kia hồng diễm diễm núm vú tới. Chu ngăn trước một lát ăn một phen, hiện nay đều còn sưng, có vẻ càng chọc người.

Hắn cười khẽ. Vỗ vỗ mông nhỏ. “Như nhi đừng sợ, hiện tại hậu viện này đoạn chỉ có nha đầu ở, không có nam nhân khác.” Trên mặt ôn nhu hống, ngón tay lại từ khai háng quần lót hạ sờ đi vào. “Không ai chạm vào ngươi này chỗ cũng một ngày đều ẩm ướt……”

Cha càng nói, hoa như phía dưới càng là ướt át, thân mình mềm mại, gấp không chờ nổi muốn nam nhân yêu thương bộ dáng.

“Chính ngươi nhìn không tới. Này tiểu huyệt chính là hồng diễm diễm súc, đẹp thật sự.” Cười ôm nàng đi ra ngoài.

Bên ngoài ánh mặt trời thực hảo, hôm qua hạ quá vũ, cố cũng không oi bức. Hoa như lẳng lặng dựa vào hắn trên người, sắc mặt đà hồng.

Ánh nắng ấm áp chiếu vào tinh tế trên da thịt, giống như cũng có thể gợi lên ngứa ý.

“Lưu thủy đem cha tay đều lộng ướt.” Nàng nghe được cha ở bên tai nói như vậy, trong lòng càng thêm lửa nóng……

“Hôm nay ánh mặt trời không tồi.” Chu ngăn nói thế nhưng một tay bẻ ra nàng chân, làm được ôm tiểu hài tử đi tiểu giống nhau tư thế, làm hoa huyệt đại mở ra. “Như nhi này nhục huyệt cũng tới phơi phơi. Cả ngày ướt cũng nên trông thấy thái dương.” Tới gần chân tâm một bàn tay còn tách ra hoa môi, vói vào tiểu âm hộ quát quát, làm ra một tiểu phao dâm thủy tới.

“A ha…… Cha a…… Không cần như vậy, xấu hổ chết như nhi.” Trên mặt lại là hưởng thụ bộ dáng.

Ngô…… Huyệt trống trơn, có cái gì cắm cắm thì tốt rồi, các ca ca có phải hay không cũng có cùng cha giống nhau đại dương vật, hảo tưởng…… Mau tới thao a như đi……

Nàng cứ như vậy một đường lãng kêu bị cha ôm vào một cái sân.

Hãm ở tình dục hoa như miễn cưỡng nghe cha nói một đám kêu Nhị bá cùng ca ca.

Thủy nhuận nhuận đôi mắt đem bọn họ đánh giá, một bộ kiều diễm ướt át bộ dáng, mấy nam nhân đều khô nóng lên.

“Hôm nay đuổi đến xảo, này dâm oa oa khởi xướng tao. Không bằng liền cho nàng khai bao đi.” Chu ngăn nghĩ nghĩ.

Sau đó cúi đầu nhẹ giọng hống nàng: “A như lần đầu tiên liền từ Nhị ca ca tới, hắn dương vật không như vậy thô lại ôn nhu, sẽ không quá đau.”

Chu thật thanh nghe xong phụ thân nói, liền đi tới.

Hoa như ngoan ngoãn mà gật đầu, xem bên cạnh một người nam nhân lại đây, liền duỗi tay muốn hắn ôm.

Hắn từ phụ thân trên tay đem nàng tiếp nhận tới, mới vừa vững vàng ôm lấy, tiểu nhân nhi liền dùng chân kẹp lấy hắn eo, dùng kia mềm mại chỗ đi chạm vào hắn phía dưới đã đứng lên tới dương vật, thủ hạ hoạt lưu lưu, nàng tao thủy nhi đều chảy đặt mông……

Bị thao đến phun nước còn ngậm lấy dương vật không bỏ H

Nàng trong miệng nói: “Nhị ca ca mau sờ sờ ta, thật là khó chịu nha.”

Chu thật thanh bị nàng này tao mị bộ dáng làm cho dục hỏa bùng cháy mạnh, cánh tay nắm thật chặt. Ôm nàng đi rồi vài bước đến này phòng ốc trung ương một cái tiểu trên giường thả.

Cha ở một bên nói: “Đây là chuyên tìm thợ thủ công làm, hẳn là vừa lúc thích hợp. A như hôm nay hảo hảo hưởng thụ, cha đi trước.”

Hoa như mở to sương mù mênh mông đôi mắt nhìn nam nhân rời đi, có điểm luyến tiếc, nhưng thật sự chịu không nổi ngứa ý, khác cái gì nhất thời đều đã quên. Vẫn còn là nói: “Nhị bá cùng ca ca đau đau ta bãi, a như thật sự chịu không nổi.”

Các nam nhân giống như thương lượng hảo dường như, hai cái ở nàng trước mặt đợi, còn lại bốn cái đều ngồi ở một bên nhìn.

Nhị ca chu thật thanh nhẹ nhàng sờ soạng nàng sưng đại núm vú, yết hầu nắm thật chặt, vẫn là nhịn không được cúi người đi ăn. Trong miệng hàm hàm hồ hồ mà nói: “Ca ca này liền tới.”

“Ca ca đầu lưỡi hảo sẽ hút…… Tao núm vú bị ăn ngon thoải mái.”

Nàng ngửa đầu tế suyễn, cung khởi thượng thân đem vú hướng hắn trong miệng đưa.

Ăn trong chốc lát, hắn ngẩng đầu, dùng thô lệ tay đi vuốt ve no đủ nhũ cầu, biên nói: “Tiểu âm hộ bên trong sợ ướt đến không thành bộ dáng. Muội muội xem ta là như thế nào thao ngươi.”

Một cái tay khác liền xả dây quần, đỡ ngạnh khởi côn thịt ra tới.

Hoa như nhìn mặt càng đỏ hơn chút. Dương vật đích xác không cha thô, chính là thật dài…… Nàng nuốt nuốt nước miếng.

Trên tay hắn vuốt ve vú động tác càng nặng, mào gà dính chút dâm thủy liền dựa tới rồi tao âm hộ bên cạnh, lập tức liền thao đi vào.

Có lẽ là bị điếu đến lâu lắm, nàng chỉ cảm thấy phá thân đau đớn một chút đã vượt qua, hoa như cũng không có cảm giác được quá nhiều không khoẻ.

Nàng không tự giác mà súc súc huyệt thịt, cảm giác ca ca côn thịt đã làm đến hoa tâm thượng, thậm chí có thể giác ra hắn quy đầu hình dạng tới, kia chỗ có điểm nhòn nhọn……

Hắn xem hoa như trên mặt hòa hoãn, liền không màng kỵ cái gì. Chậm rãi bắt đầu thọc vào rút ra, mỗi lần đều thao rốt cuộc.

Âm hộ bị làm cho thật thoải mái, hoa như ngón chân đều súc lên. Không vài lần xuống dưới cung khẩu liền đâu đầu xối một cổ dâm thủy đến quy đầu thượng, bên trong côn thịt lại thô một ít, nàng cảm thấy hơi chút có chút trướng, khát vọng dâm căn có thể hảo hảo cắm cắm xuống……

Chu thật thanh bị kích đến có điểm quản khống không được, động tác trọng lên, đem nàng chân sắp đặt ở chính mình eo sườn, mông đều nửa ly giường, bắt đầu tàn nhẫn làm tao huyệt.

Lần đầu tiếp xúc đến nam vật, tao huyệt mỗi lần đều đem hắn hút đạt được ngoại sảng khoái

,Thật vất vả mới bảo vệ cho tinh quan không công đạo đi ra ngoài, lại quản không được sức lực nặng nề mà thao nàng, không có trước khi ôn nhu.

“A ca ca nhẹ chút, a…… Muội muội tim đều phải bị làm hỏng rồi.”

Nhị ca ca chỉ lo dẫn theo đùi ngọc muộn thanh thao, nói: “Muội muội này huyệt lại luyến tiếc đâu, bên trong cái miệng nhỏ đều một chút một chút hút không buông ra…… Ác a như nơi này đầu hảo mỹ.”

Tinh hoàn bạch bạch mà đụng vào nàng chân tâm, tiếng nước đều có thể nghe được ra làm được nhiều kịch liệt.

Nhị bá bắt tay phúc đến nàng vú thượng. “Tao đến vú lại lớn một vòng, ngươi đến phủ ngày ấy ta xa xa nhìn còn nhỏ tiểu nhân.”

Nàng nhìn hắn thấp hèn thân tới đem vú hợp lại ở bên nhau liếm đáng thương nãi tiêm, tao huyệt lại kẹp chặt, bức cho làm huyệt nam nhân tàn nhẫn chụp nàng mông. Trên dưới đồng loạt bị đùa bỡn, mông lại bị ca ca nhắc tới tới dựa không thứ gì, hoa như càng thêm mẫn cảm.

Ở quy đầu quát cọ đến nơi nào đó mềm thịt thời điểm, nàng thét chói tai xoắn chặt côn thịt, hoa tâm phun ra một đại cổ dâm thủy. Côn thịt bị nàng kẹp đến không thể động đậy, bắn ý rốt cuộc nhịn không được.

Âm tinh đều phun xong rồi, nàng phía dưới cũng chỉ là hơi tùng, hắn lại cắm trong chốc lát mới đem tinh dịch đều bắn cho nàng.

Nàng khóe mắt đều bị nhiễm đến ửng đỏ, trong miệng vẫn là nói: “Ác…… Ca ca dương vật thật là lợi hại, a như còn muốn.” Mới vừa cao trào quá tiểu âm hộ còn co rụt lại co rụt lại ngậm lấy côn thịt, làm cho đại gia hỏa lại tinh thần lên.

Nhị bá còn ở bên cạnh chờ, hắn chỉ có thể chậm rãi rút ra.

Liền ở trước mặt nhìn trận này tính sự nam nhân lúc này phía dưới cũng trướng đến chịu không nổi. Xem nàng hoa huyệt đỏ trắng đan xen còn vặn vẹo suy nghĩ nam nhân bộ dáng, thô suyễn liền đem côn thịt điền đi vào.

“Nhị bá dương vật hảo thô……” Trên mặt nàng là trộm tanh Miêu nhi giống nhau thỏa mãn thần sắc, mặt mày mị thái tẫn hiện.

“Trước một lát không phải nháo muốn đem bụng nhỏ thao hỏng rồi sao?” Nhị bá nhướng mày nhìn nàng, trên eo sử lực, tử hắc côn thịt căng đến huyệt khẩu gần như trong suốt, nhanh chóng thọc vào rút ra, chỉ chốc lát sau liền ma ra một bãi tinh tế bạch phao.

Bị thao quá tiểu huyệt ấm áp mềm thục, bối đức kích thích làm hắn rất là hưng phấn.

“Ô ô…… A như là các ngươi tao oa oa, không rời đi dương vật…… A ân, thao đến hảo thâm thật thoải mái, ta còn muốn……”

Mị thịt lại kẹp chặt một ít.

Côn thịt bị làm cho sảng khoái, lại không hảo động tác. Hắn dùng tay đi vỗ về chơi đùa hai người giao hợp chỗ. “Thả lỏng chút, thịt điểu vào không được như thế nào ngăn được tao tim ngứa? Làm Nhị bá thao đi lên mới có thể làm ngươi thoải mái.” Nói lại nắm cánh mông, từ dưới đầu ôm nàng chân thoáng bẻ ra chút, lúc này mới có thể vào rốt cuộc.

Hoa như bị côn thịt lớn tàn nhẫn thao, làn da phiếm ra phấn, dâm kêu cái không ngừng.

“Y a…… Tiểu dâm huyệt phải bị làm hỏng rồi……”

“Ca ca…… Mau tới giúp như nhi xoa xoa vú đi, ta lộng vẫn là khó chịu…… Ô ô, cầm không được vú……” Bị làm được trên tay vô lực, liền loạng choạng nãi cầu cũng trảo không được.

Mặt trên cái miệng nhỏ cũng bị thao, vú thượng đồ đầy tinh dịch HH

Mới vừa bắn quá nam nhân bị nàng này dâm phụ bộ dáng chọc đến phía dưới lại nhếch lên tới, ách giọng nói nói: “Dương vật lại khó chịu, ngươi cấp ca ca liếm liếm.”

Nàng lập tức liền trương miệng nghiêng đầu ngậm lấy quy đầu, đem còn treo ở mặt trên nùng tinh ăn sạch sẽ, giống như thực mỹ vị bộ dáng, tinh tế mà liếm mỗi một đạo khe hở. Miệng nàng mềm hoạt, cùng tao huyệt giống nhau câu nhân, hắn nhịn không được thẳng lưng động hai hạ.

“Nga…… Cái miệng nhỏ thao lên cũng là thoải mái, hảo sẽ hút.”

Hoa như trên dưới đồng thời bị làm, khóe mắt có nước mắt, vú còn hư không thật sự, tả hữu phe phẩy cầu ai tới an ủi an ủi, đáng thương vú trướng đến lớn một vòng cũng không ai lý nàng, hai cái nam nhân xem nàng rầm rì tao mị bộ dáng, hưởng thụ đến không được.

Nhị bá một bên đỡ đùi ngọc thao nhục huyệt, một bên ở nãi cầu hạ duyên vuốt ve. “Sách, hảo đáng thương. Sưng đến giống sản nãi tiểu phụ nhân. Chờ ngươi có thai lúc ấy, hai vú nhất định bị chúng ta mấy cái lại xoa lớn…… Đến lúc đó đều phải tới nếm thử ngươi này sữa hương vị.”

“Tiểu muội bên trong chính là dương vật làm đi vào cũng muốn nhô lên cùng nơi tới, không biết như thế nào mới trang đến hạ oa oa.” Hoa như nghe được bên cạnh ngồi nam nhân ra tiếng nói.

Nàng nhìn về phía chính mình bụng nhỏ, mỗi lần Nhị bá thao tiến vào, nơi đó đều sẽ tùy hắn động tác cố lấy tới……

Chu thật thanh xem miệng nàng biên nước miếng đều ở tinh tế đi xuống chảy, liền không hề khi dễ nàng, đem bị nàng ăn đến ướt lộc cộc côn thịt rút ra.

Nàng trong miệng không còn, liền bắt đầu lãng kêu:

“Nhị bá côn thịt thật lớn…… Chất nữ tiểu âm hộ đều hàm không được…… Ô ô…… Đại dương vật uy đến a như thật thoải mái a……”

Nhị bá bị nàng kẹp đến đảo hút một hơi, hung hăng chụp nàng cánh mông.

Xem thêm: 6 cách trang trí phòng tân hôn đơn giản bạn cần biết, +39 mẫu trang trí phòng cưới đơn giản mà đẹp

“Thật là cái tao chân, không phải chúng ta trong nhà nhiều như vậy nam nhân, nhất định là muốn đi ra ngoài loạn thông đồng lãng hóa, cắm nhiều như vậy trở về thèm ăn lợi hại, xem ra là ta sức lực không sử đủ.” Nói liền đem nàng hai cái đùi đều nâng lên tới cách ở khuỷu tay, dưới háng càng nhanh chóng địa chấn lên, hồi hồi thọc rốt cuộc, gà con đại quy đầu chọc đến kiều nộn cung khẩu, làm cho nàng lại đau lại sảng.

Nhị ca ở bên cạnh nhìn nàng bị làm được lời nói đều nói không nên lời tao bộ dáng, gợi lên khóe môi: “Nhị bá làm cho ngươi thoải mái, ca ca vào được miệng nhỏ không thoải mái?” Thủ hạ vuốt ve còn không có thư giải dâm căn, còn một bên dùng nó đi chọc nàng vú.

“A ha…… Ca ca cũng làm cho ta hảo mỹ…… Hảo ca ca mau đau đau a như vú đi……. A, dương vật muốn làm đi vào, ô ô Nhị bá thương tiếc a như nha……”

“Tiểu muội chờ, ca ca này liền thương ngươi này đối nhi trẻ bú sữa.” Lời còn chưa dứt liền thô suyễn đem tinh dịch bắn tới nàng trên ngực.

Tình dục nhiễm đến nãi tiêm trướng hồng, trắng bóng tinh tương ở phía trên có vẻ càng thêm dâm mĩ.

Chu thật thanh sờ lên nàng dựng thẳng núi tuyết, đem tinh dịch giống hương cao giống nhau mạt đều. “A như thả chịu, này tinh dịch chính là bổ dưỡng thứ tốt.” Làm cho toàn bộ vú ướt dầm dề, sau đó đem hai vú hợp lại ở bên nhau thưởng thức.

Nhị bá nhìn cười khẽ: “Này mương nhưng thật ra cái hảo nơi đi, cũng là có thể làm dương vật làm.”

Hoa như nghe xong lời này, thân mình càng tô, nhớ tới phía trước ở cha nơi đó nhìn đến xuân cung đồ. Mấy cái nam tử vây quanh một nữ nhân tìm niềm vui, có trước sau hai cái động làm một trận, cũng có một người làm tao âm hộ những người khác dùng côn thịt cọ nàng…… Cuối cùng kia nữ nhân trên người đều là một bãi than tinh dịch, bị phao quá giống nhau……

Ngô…… Hảo tưởng bị như vậy đối đãi…… Cha nói không sai ta từ nhỏ chính là ly không được nam nhân tao hóa……

Hai người tính trí rất cao, làm cho hoa như tiết một lần lại một lần.

Nhị bá cuối cùng vẫn là nghĩ nàng lần đầu tiên không thể thật bị thương thân mình, mới tiết ra tới. Tinh dịch từ bị khô xốp cung khẩu chảy đi vào, đem nàng bụng trang đến tràn đầy……

Nàng tay đều nâng không đứng dậy, bị ca ca tự mình ôm đi rửa sạch, lại bị lăn lộn một hồi mới tính xong rồi.

Sau lại bài trừ tới tinh dịch đều thật lớn một bãi, lại nùng lại nhiều, nàng mới tin cha nói bọn họ đều muốn cho nàng sớm ngày có thai lời này là thật sự.

Cha đại dương vật cắm vào đi HH

Ngày ấy lúc sau

Hoa như ở trên giường nghỉ ngơi hai ngày mới có thể xuống giường.

Bọn họ thật sự khát đến quá lợi hại…… Nàng bắt tay đặt ở trên eo, còn có thể nhớ tới nam nhân bóp nơi này làm huyệt bộ dáng, khuôn mặt nhỏ ửng đỏ.

“Tiểu thư xuyên này thân thật là đẹp.”

Nàng đối với gương tả hữu nhìn nhìn, chính mình cũng thực vừa lòng. Vàng nhạt váy dài gãi đúng chỗ ngứa mà bao vây lấy nàng, hiện ra mê người đường cong, nàng sờ sờ khóe mắt, trong gương mỹ nhân mị nhãn hàm xuân, khóe môi hơi hơi gợi lên.

“Liền ngươi có thể nói. Hy vọng cha sẽ thích……” Nói cúi đầu nhìn nhìn trước ngực. “Đi thôi, chớ có làm cha chờ lâu rồi.”

Tiểu nha đầu lạc hậu nàng nửa bước đi theo, có chút kỳ quái, tổng cảm thấy cô nương đi đường tư thái cùng phía trước bất đồng.

“Cha, mấy ngày không thấy, nữ nhi rất nhớ ngươi.” Vừa vào cửa hoa như liền đi nhanh bổ nhào vào hắn trong lòng ngực. Ôm lấy hắn eo, ngẩng đầu, ngập nước đôi mắt lộ ra chút ủy khuất. “Như thế nào đều không tới xem ta nha……”

“Ngày gần đây thánh thượng lại phái hạ sự vụ, muốn vội một thời gian.” Sờ sờ nàng mượt mà sợi tóc. “Hảo, chúng ta dùng bữa đi.”

Ôm lấy eo nhỏ đến trước bàn, làm nàng dựa gần hắn ngồi.

“Đây đều là ngươi thích ăn, bồi ta đa dụng chút.” Nói liền cho nàng trong chén gắp đồ ăn.

“Cha đau nhất ta.” Hoa như ngọt ngào cười, cầm lấy chiếc đũa ăn lên. Cái miệng nhỏ nhai, một mặt trộm xem hắn.

Cơm đều dùng một nửa, hắn còn không có khác nói, hoa như bị một cổ tử khí hướng hôn đầu óc.

Gác xuống chén đũa, nàng nhẹ nhàng bước chân ngồi vào hắn trên đùi đem mặt tiến đến hắn trước ngực, mang theo nhu nhu giọng mũi nói: “Nữ nhi nơi này ngứa, cha giúp giúp nhân gia bãi.”

Chu ngăn thả chiếc đũa nửa ôm trụ nàng. “Là vú vẫn là tiểu âm hộ tưởng nam nhân?”

“A…… A như toàn thân trên dưới đều tưởng cha tới ái.” Nàng dựa đến càng khẩn.

Hắn nhẹ nhàng thở dài, như nàng nguyện mà xoa thượng hai vú. Hắn một gặp phải nàng liền rầm rì, trong mắt cũng dính vào tình dục, sương mù mênh mông.

“A cha, nơi này……” Nhu nị tay ngọc đắp lên hắn, mang theo hắn đầu ngón tay xuyên qua trước ngực vải dệt sờ đến bên trong.

Tay một di, cư nhiên đụng phải dựng thẳng thù du. Chu ngăn có chút cấp mà cởi bỏ nàng đai lưng, làm nàng thượng thân lỏa lồ ra tới.

“Xuyên như vậy tiểu sam tới tìm ta…… Hôm nay chuẩn bị sẵn sàng?” Hắn ánh mắt sâu thẳm mà nhìn trước mắt cảnh đẹp.

“Ân…… A như muốn cha côn thịt tới thao…… Ngươi sờ sờ tiểu âm hộ, đều ướt……. Ô, nhìn thấy cha phía dưới liền nước chảy……”

Chu ngăn cúi đầu hàm chứa lộ ra tới núm vú, một bên bắt tay thăm tiến váy đế đi sờ, tay tới rồi kia chỗ, nhịn không được thật mạnh chụp nàng mông.

“Áo lót liền vú đều đâu không được liền thôi, phía dưới lại là trống rỗng. Này bên ngoài một đoạn đi tới, nếu là gặp được người, không phải nhấc lên tới liền có thể làm?”

Ngón tay từ cánh mông trượt xuống đi xuống, oán hận mà cắm vào tiểu huyệt trung.

“A ha…… Đây đều là vì phương tiện chút, tao âm hộ hảo muốn cha dương vật……”

Hắn khẽ nhíu núm vú, thưởng thức trên mặt nàng nửa là đau đớn nửa là vui thích thần sắc.

“Không bị bọn họ làm thoải mái sao?”

“Ô ô…… Không phải…… Là ta tưởng nếm cha côn thịt nghĩ đến quá lợi hại……”

Hắn bế lên nàng, đến tiêu dao ghế phóng.

“Ta nhìn xem ngươi này tiểu huyệt ngày hôm trước bị làm cho cái gì bộ dáng.” Tìm cái đệm mềm phóng tới nàng mông phía dưới, nhấc lên làn váy, một tay nâng lên đùi ngọc.

Này hai ngày nghỉ tạm lỗ nhỏ đã khép lại chỉ chừa một lóng tay đại khe hở, hoa môi cũng dựa sát, chỉ là nhan sắc tổng cảm thấy so ngày xưa diễm lệ chút.

Hoa như tế thở gấp nói: “Bọn họ đều đối ta thực hảo…… Nhưng lòng ta vẫn là thích nhất cha……”

Hắn khóe miệng gợi lên. “Phải không?” Nhẹ nhàng nhéo hạ hoa tâm tiểu hạch nhi, nắn vuốt, sau đó liền thấy kia đỏ bừng huyệt thịt gian phun ra ngâm thanh thấu thủy nhi tới.

Chu ngăn thò lại gần liếm liếm. “Quả nhiên là bị nam nhân thao quá, này thủy cũng có tao vị.”

Hoa như mặt đỏ lên, vội vàng phân biệt: “Nào có, a như ngày ấy hảo hảo đem bên trong tinh đều bài trừ tới, mỗi đêm cũng hữu dụng nước ấm tẩy.”

Hắn nhướng mày, dùng miệng bao ở nhẹ nhàng hút một ngụm, lại đi thân nàng. “Ngươi nếm thử có phải hay không?” Câu lấy cái lưỡi thơm tho mút hảo một trận, nhưng thật ra đem nàng khẩu tân ăn một hồi.

Buông ra thời điểm, môi đỏ đều hơi sưng lên, hoa như không tự giác mà chen chân vào câu lấy hắn.

“Đừng vội, cha này liền uy ngươi ăn côn thịt lớn.” Hắn trên mặt cũng hiện ra hơi mỏng màu đỏ, nhìn nàng giải khai bên hông hệ mang.

Trải qua nhân sự hoa như lúc này nhìn côn thịt cảm giác cùng dĩ vãng có chút bất đồng.

Nàng đáy lòng yên lặng hồi tưởng Nhị bá cùng Nhị ca ca kích cỡ, nhìn trước mắt tinh thần dương vật lại sợ lại tưởng…… Tiểu âm hộ có thể ăn xong đi lớn như vậy sao……

Chu ngăn khóe mắt ửng đỏ, cũng không cọ xát khác, chỉ đem nàng chân lại tách ra chút, liền nắm côn thịt vào đi vào.

“Ác, tao âm hộ kẹp đến hảo khẩn, thả lỏng chút.” Đằng trước vừa mới đi vào, liền khó khăn.

Phía dưới bị căng đến mở rộng ra, hoa như mang theo khóc âm: “Cha quá lớn……”

Hắn cũng mặc kệ nàng, ở huyệt khẩu nhợt nhạt thọc vào rút ra vài lần liền một chút làm rốt cuộc.

“Này không phải có thể ăn xong đi sao…… Ngoan, một lát liền sảng khoái.” Bên trong dâm thủy tràn đầy, một khi nhập đi vào, động tác lên liền không như vậy gian nan.

Này vừa không là lần đầu tiên, hắn không như vậy nhiều cố kỵ, theo tâm ý lộng lên.

Sau một lát thói quen no căng cảm giác, hoa như cũng dần dần được mùi vị.

“Đại dương vật hảo bổng…… Cha chôn ở trong thân thể của ta…… A, có thể nhìn đến cha ở bên trong.”

Hoa như duỗi tay sờ lên bụng nhỏ, hắn mỗi lần tiến vào đều có thể sờ đến một chút hình dạng.

Xem nàng say mê tiểu bộ dáng, chu ngăn trong lòng có thô bạo ý tưởng, tưởng thao đến nàng chỉ có thể khóc chít chít mà xin tha, làm đem tiểu dâm huyệt làm hư…… Dưới háng đĩnh động càng nhanh, một chút một chút nặng nề mà trên đỉnh hoa tâm, đem nhục huyệt mỗi một đạo nếp uốn đều căng ra.

Vừa mới bắt đầu hoa như còn có thể đứt quãng mà nói chút dâm lời nói, trăm hồi xuống dưới chỉ có thể giương cái miệng nhỏ rên rỉ.

“Cha cùng Nhị bá cái nào làm cho tao âm hộ sảng chút?” Côn thịt nghiên một chỗ nhô lên, còn hơi toàn ma nàng.

Đáng thương hoa như lời nói đều nói không nên lời, tiểu thú ô ô mà kêu, chỉ có thể từng cái súc mị thịt thúc giục hắn động tác.

Lăn lộn nàng trong chốc lát, xem nàng nước mắt thẳng rớt, hắn mới không treo nàng, trọng lại bắt đầu thọc vào rút ra.

Chu ngăn trong miệng còn không dừng nói lời nói thô tục, kích đến nàng động tình càng sâu. Trước mặt ngoại nhân không chút cẩu thả cha như vậy, chuẩn là ái cực kỳ nàng……

Không biết hoa như cao trào vài lần, hắn mới đem tinh dịch bắn ra tới.

Một lần liền đem nàng mệt đến thẳng suyễn, đến mặt sau khóc đến giọng nói đều ách, mặt trên còn ăn mặc tiểu sam đều bị mồ hôi thơm ướt đến nửa thấu. Tuy là bị hắn làm tư vị mỹ đến không được, cũng phe phẩy đầu cầu xin nói đủ rồi.

Hắn lại vẫn làẤn nàng lại tới nữa một hồi, nàng chỉ có mặc hắn làm.

Xong rồi không chỉ là ghế trên, ngay cả trên mặt đất cũng bắn có dâm thủy bạch tinh, vừa thấy liền biết là có hảo một phen dâm nhạc phóng túng.

Ở trên xe ngựa cầu cha thao tao huyệt H

Cùng cha lần này đem hoa như nhưng lăn lộn hỏng rồi, chờ hắn thư giải hảo ôm nàng đi rửa sạch, nàng đều khụt khịt nói không nên lời lời nói, toàn thân cũng chưa sức lực, nãi oa oa giống nhau từ hắn ôm.

Hắn ôm nàng đến tiểu ghế ngồi, dùng khăn lông xoa xoa trên mặt nàng hãn, thoải mái đến hừ nhẹ, vặn vẹo mông nhỏ. Không nghĩ tới này vừa động, liền cảm giác có cái gì chảy ra.

“Như thế nào không đem cha cho ngươi tinh dịch kẹp hảo, xem, đều ra tới nhiều ít.”

Hoa như trên mặt một năng. “Quá nhiều. Hơn nữa…… Ngươi lộng như vậy nhiều lần, nhân gia hiện tại một chút sức lực đều không có, như thế nào có thể súc được ngay đâu……” Nói liền ôm hắn thân mật mà cọ cọ. “Cha nhiều làm vài lần, trong bụng tự nhiên sẽ có chúng ta tiểu oa nhi……”

Chu ngăn thấp giọng cười, đem trên người nàng tinh tế lau, mới ôm nàng phóng tới thau tắm.

“Ngô…… Cha a, a như tay đều nâng không đứng dậy, muốn như thế nào cấp chính mình tẩy?” Hoa như đôi tay bắt lấy thùng duyên, thủy doanh doanh con ngươi ngưng hắn.

Chu ngăn cúi đầu nhìn nàng tễ ở bên nhau hai vú, duỗi tay sờ soạng tuyết mương.

“Ngươi gấp cái gì, ta đây liền tới.” Lập tức bước vào đi tới rồi nàng sau lưng, “Tới, làm cha giúp ngươi.” Nói đem nàng ôm đến trong lòng ngực, chân mở ra ngồi ở hắn trên đùi. Hắn từ phía sau xem đi xuống, núi tuyết thượng chỉ ngân cùng nàng cái bụng thượng hồng ấn nối thành một mảnh, có chút đau lòng.

“Như thế nào trước một lát đều không nói, đau sao?”

“Không đau. Cha ôm ta, ta chỉ cảm thấy vui mừng cực kỳ……” Nàng lỗ tai đều hồng thấu, thục thấu trái cây giống nhau. Hắn nhịn không được thò lại gần liếm liếm, một bên chặt chẽ ôm nàng không cho nàng lộn xộn.

Tiếp theo cũng là ôm chặt nàng rửa sạch thân mình, trên dưới động tác ngón tay chọc đến hoa như tình dục lại nổi lên, cũng chỉ có thể ngoan ngoãn súc ở khuỷu tay hắn chịu. Giảo đến trong đầu một mảnh hỗn độn, liền như thế nào trở về cũng không biết. Nàng về phòng không bao lâu liền ngủ đi qua, thật sự là mệt cực kỳ, trong lúc ngủ mơ cũng bĩu môi, trên mặt ủy khuất ba ba bộ dáng.

Hoa như ngày hôm sau tỉnh lại liền nhìn đến nha hoàn đứng ở mép giường, quay đầu triều bên cửa sổ vừa thấy, ánh mặt trời đã thực thịnh, nghĩ đến đã đã khuya.

“Ngươi nha đầu này làm cái gì đều không gọi ta?” Nàng đứng dậy có chút cấp, trên eo đau nhức làm khuôn mặt nhỏ nhăn dúm dó.

Nha hoàn vội tiến lên xốc lên màn tới đỡ nàng, nhìn đến hoa như trước ngực lậu ra tới dấu hôn, tiểu nha đầu mặt trở nên đỏ bừng, nhỏ giọng mà nói: “Không…… Không phải. Hôm nay sáng sớm hầu gia liền phái người tới truyền lời, làm ngài ngủ nhiều trong chốc lát, còn phân phó ta thu thập vài thứ. Chờ cô nương tỉnh đi đáp lời, ngài rửa mặt chải đầu hảo liền đi hầu gia chỗ đó, cùng nơi đi kinh giao biệt trang.”

Hoa như nâng lên tay từ nàng vì chính mình mặc quần áo, không biết là chuyện gì xảy ra, hỏi: “Đi nơi đó làm gì, theo ta cùng cha sao?”

“Cái này nô tỳ cũng không biết.” Thanh y cảm giác chính mình mặt năng không được, cô nương yếm cũng chưa xuyên, hầu gia ban đêm nói đến xem cô nương, vẫn là lại……

Hoa như bị đỡ tới rồi trước bàn, cháo cùng điểm tâm đều vẫn là ấm áp, ăn lên thực thoải mái. Dùng xong rồi mới cảm thấy trên người có sức lực, hôm qua hắn cũng quá lăn lộn người.

Quá khứ thời điểm, chu ngăn chính phân phó quản gia hắn đi rồi tất cả sự vụ, còn có hai cái gã sai vặt ra bên ngoài dọn đồ vật. Dư quang nhìn đến nàng vào được, giản yếu mà nói hai câu liền đi tới, mặt mày đều là ý cười. Hoa như bước chân tiểu, hắn thực mau liền đi đến nàng trước mặt.

“Như nhi sớm như vậy liền tới rồi.” Hắn bắt tay chưởng đặt ở nàng trên vai, làm nàng dựa vào chính mình trong lòng ngực.

Hoa như cảm giác trên mặt nóng lên, còn không phải hắn làm chuyện tốt.

“Thôn trang ở trên sườn núi, ngày mùa hè không giống trong thành như vậy nóng bức, này chỗ nhất diệu còn có một cái suối nước nóng trì, trước hai năm mới kiến hảo, buổi tối lạnh cũng có thể ấm áp thân mình thư sống một chút gân cốt.”

“…… Ta còn có thể cấp cha niết vai giải lao, cô cô nhóm tay nghề thực hảo, tới dâng hương các phu nhân đều là khen ngợi, ta liền năn nỉ các nàng dạy, lúc ấy nghĩ có thể ở cha nơi này hầu hạ đến càng tốt một ít.” Nàng ngẩng đầu lên nhìn hắn nói, đôi mắt lượng lượng.

Hắn bắt tay trượt xuống, xoa nàng bên hông, không nhẹ không nặng mà đè đè, cúi đầu. “Kiều kiều đã hầu hạ rất khá.” Nhiệt tức đem nàng cổ cũng năng đỏ.

Ở bên trong ngồi không bao lâu, gã sai vặt liền tới đáp lời, nói là hết thảy đều bị hảo.

Hoa như lên xe ngựa thời điểm chân đau xót, suýt nữa ngã xuống dưới. Bị hắn tiếp được thời điểm sợ tới mức trên trán mồ hôi đều toát ra tới. Nghe phía sau nam nhân còn ở cười khẽ, nàng vừa đứng ổn liền chụp hắn một chút, buông tay lo chính mình đi vào ngồi. Ghé vào tiểu trên bàn liền bắt đầu giả bộ ngủ.

Mặt trong triều nằm bò, nàng mới đầu còn có thể nghe được thùng xe ngoại bọn họ nói chuyện thanh, chỉ chốc lát sau cha liền cũng đi lên ngồi. Nàng thực mau liền thật ngủ rồi, hôm qua thật làm cho cả người đau nhức, ban đêm ngủ cái đủ hiện nay vẫn là có chút buồn ngủ.

Nàng tỉnh lại thời điểm, thùng xe nội có chút xóc nảy, hẳn là ra khỏi thành bãi.

Cư nhiên sẽ làm như vậy mộng, hoa như cảm giác trước ngực đều có chút trướng, thật là……

Nam nhân tay lại so với nàng còn nhanh, nàng vừa ly khai tiểu bàn một chút, vú đã bị bắt lấy xoa nhẹ vài lần.

Sắc mặt ửng đỏ, đôi mắt lập tức trở nên thủy nhuận nhuận, hoa như rên rỉ xuất khẩu.

“Ngô, cha nhẹ một chút……”

Chu ngăn dùng đầu ngón tay điểm điểm núm vú. “Nơi này ngạnh thành như vậy, rõ ràng là kêu ta trọng chút mới hảo đâu.” Tay ở sa chế tiểu sam ngoại đùa bỡn, ngẫu nhiên kia vật liệu may mặc thổi lên núm vú, càng làm cho nàng kiều thanh liên tục.

Hắn đơn giản đem nàng ôm đến trong lòng ngực tới, đem eo nhỏ đi xuống ấn. “Ngươi ở đàng kia ta nhìn liền nhịn không nổi…… Kiều kiều muốn như thế nào hiếu thuận cha?”

Gắng gượng dương vật cách mấy tầng vật liệu may mặc đều có thể giác ra nóng bỏng, mông phía dưới kia vật ở nàng chân tâm cọ xát vài lần, hoa như trong lòng liền nhịn không được.

“A…… Muốn cha……. Tao âm hộ muốn ăn cha côn thịt lớn…….” Chính mình tả hữu phe phẩy mông, thanh âm cũng buông ra, hoàn toàn mặc kệ bên ngoài xa phu có thể nghe được nàng như vậy tao lãng nói.

“Kiều kiều chính mình nói có phải hay không tao? Nơi nào là muốn hiếu thuận cha, đây là muốn ta hầu hạ ngươi mới là.”

“Ô ô…… Cha như thế nào làm đều được, ta biết cha đau nhất ta.” Hoa như nhón chân đứng lên, khẽ run xuống tay chính mình cởi hạ váy, trần trụi khóa ngồi đến hắn trên người. “A như là tao oa oa, muốn ăn đại dương vật…… A, tao thủy đem cha nơi này đều lộng ướt…… Mau đau đau nơi này nha……” Duỗi tay tách ra thịt môi, cho hắn xem khát đến không được dâm huyệt.

Chu ngăn một tay ôm nàng bối, cổ họng giật giật: “Hôm qua nhi mới kinh một hồi, đem tiểu âm hộ thao hỏng rồi như thế nào cho phải?”

“A…… Ta liền phải, tiểu âm hộ chính là cấp cha thao…… Ô ô…… Có thể chịu nổi”

Ba ba giống thủy sản đang được rất nhiều người ưa chuộng do sở hữu giá trị dinh dưỡng cao và mang lại hiệu quả kinh tế hỗ trợ cuộc sống cho nhiều nhà nông, thậm chí nhiều người đã làm giàu từ mô hình nuôi ba ba.

*
Khi nuôi ba ba cần tìm hiểu cách chăm sóc ba ba nhằm thu được kết quả tốt. Ảnh: Thành Công Farm

Ấp trứng ba ba

Ba ba thường sinh vào khoảng tháng 3 đến tháng 8 Âm lịch. Số lượng trứng ba ba mỗi lần sinh thường không cố định, dao động trong khoảng từ 10 đến 20 trứng. Thông thường, ba ba thường đào lỗ để đẻ trứng và ấp. Người nông dân nên thu trứng ba ba trong khoảng thời gian này để tiến hành ấp nhân tạo bởi việc ba ba tự ấp trứng thường có khả năng nở không cao và tốn rất nhiều thời gian. Ba ba con mới nở nên cho vào một chậu riêng, tắm ba ba con với nước muỗi loãng.

*
Ba ba thường đào lỗ để đẻ trứng và ấp.Ảnh: Thành Công Farm

Ao nuôi ba ba con

Bể dưỡng cho ba ba con mới sinh cho đến 3 – 4 tháng tuổi. Kích thước của bể tùy thuộc vào số lượng ba ba được thả vào. Ao nuôi cần phải được vệ sinh bằng các dung dịch có sẵn trên thị trường như Formol hay thuốc tím …. trước khi cho ba ba vào

Thức ăn cho ba ba con

Thức ăn cho ba ba con từ khi nở đến khi được 15 ngày tuổi tốt nhất là những loại thức ăn có độ đạm 40% trở lên. Cho ăn 3 lần/ngày (sáng, trưa, chiều). Thức ăn cho ba ba ở giai đoạn này là lòng đỏ trứng gà, giun đỏ, cá bột hoặc cá tép хау nhuyễn.

Từ 15 ngày tuổi cho đến 6 tháng tuổi, lúc này ba ba đã lớn hơn, bà con nên chuyển ba ba sống trong ao hoặc bể đã chuẩn bị từ trước. Ở giai đoạn này, nên cho ba ba ăn giun, giòi, cá, thịt động vật băm nhỏ, không nên cho ba ba ăn các loại thức ăn ôi thối sē khiến ba ba dễ mắc bệnh và làm ô nhiễm nguồn nước. Thức ăn được thả trên các giàn đặt cố định (cách mặt nước 10-20 cm), vào thời điểm này ba ba vẫn thích sống dựa vào rễ bèo và ưa ăn nổi. Nên cho ba ba ăn 3 lần (vào sáng, chiều và tối) trong 1 ngày. Phải luôn giữ nguồn nước sạch sẽ, cứ khoảng 2 tuần sẽ thay nước 1 lần. Việc thay nước nên được tiến hành một cách dần dần, tránh thay nước ồ ạt sē khiến ba ba khó thích nghi, có thể bị sốc và chết.

Từ 6 tháng – đạt cỡ 100 g/con: lúc này ba ba đã lớn hơn rất nhiều, cần nuôi ba ba con ở ao rộng, mực nước sâu khoảng 1 – 1,2 m (chỉ thả ba ba với mật độ từ 10 – 15 con/m2). Việc chăm sóc và cho ba ba ăn cứ thực hiện như ở giai đoạn trước. Thức ăn là ốc, hến (phải đập vỏ), cá mè (bỏ mật đắng) được thả trên các giàn gần sát đáy ao. Trong quá trình nuôi, bà con cần phài theo dõi khả năng ăn mồi của ba ba để điều chỉnh lượng thức ăn thích hợp, tránh dư thừa hoặc thiếu thức ăn. Giai đoạn nuôi từ 6 tháng tuổi đến khi đạt khoảng 100 g/con thường kéo dài khoảng 1 năm.

Lưu ý

Thức ăn của ba ba con chủ yếu là động vật như giun, ốc, hến, cá, mỡ trâu bò, ruột, xà lách... hay phế phẩm các lò mổ, thức ăn chế biến hoặc thức ăn công nghiệp và thức ăn động vật khô.

*
Đảm bảo kích thước thức ăn phải vừa cỡ miệng ba ba và phải cho ba ba ăn đều. Ảnh: Dân Việt

Đảm bảo kích thước thức ăn phải vừa cỡ miệng ba ba và phải cho ba ba ăn đều. Bà con có thể chủ động gây thức ăn bằng cách nuôi cách nuôi các loài cá mè, rô phi, ốc vặn... Lượng thức ăn hàng ngày khoảng 5 - 8% trọng lượng ba ba có trong ao.

Trước khi cho ăn cần dọn sạch sàn, máng cho ăn. Dựa vào thời tiết, khả năng ăn của ba ba để tránh lãng phí và ảnh hưởng đến chất nước. Nhiệt độ nước từ 22 - 32°C là khoảng nhiệt thích hợp để ba ba ăn khỏe và hoạt động mạnh, nếu nhiệt độ trên 35°C ba ba sẽ ít ăn hoặc ngừng ăn, dưới 12°C ba ba sẽ ngừng ăn.

Ở miền Bắc, trước khi vào mùa đông người nuôi nên sử dụng thức ăn giàu dinh dưỡng và có độ béo cao như mỡ trâu, mỡ bò... giúp ba ba tích lũy mỡ dùng trong mùa đông. Ao nuôi ba ba với độ thưa có thể kết hợp nuôi cá mè, trắm, chép... nuôi ốc trong ao làm thức ăn cho ba ba, sẽ không gây hại mà còn tăng hiệu quả kinh tế của ao nuôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.