LỰA CHỌN CÂY CẢNH ĐỂ BÀN LÀM VIỆC HÀ NỘI, CÂY ĐỂ BÀN LÀM VIỆC GIÁ TỐT THÁNG 8, 2023

Với dân công sở hiện nay thì việc sắm cây cảnh đặt ở bàn làm việc trong văn phòng văn phòng không còn xa lạ. Tuy nhiên việc chọn cây cảnh vừa dễ chăm sóc, vừa nhỏ gọn, thẩm mỹ và phù hợp với văn phòng thì không phải ai cũng biết.

Bạn đang xem: Cây cảnh để bàn làm việc hà nội

Bài viết này của Maison Office sẽ giải đáp các lợi ích của việc sở hữu cây cảnh để bàn trong văn phòng cũng như giới thiệu 1 số lựa chọn để bạn cân nhắc.

Các thông tin chính có trong bài viết:

+ Lợi ích của cây cảnh trong văn phòng

+ Gợi ý các loại cây cảnh đặt trong văn phòng

Lợi ích của cây cảnh trong văn phòng

1. Giúp không khí văn phòng trong lành:

Nhiều loại cây cảnh có khả năng ngăn ngừa tia bức xạ từ các thiết bị điện tử, từ đó bảo vệ sức khỏe cho dân công sở.

Bên cạnh đó, cây xanh có thể tiêu diệt các loại vi khuẩn có hại trong không khí, ngăn ngừa nguy cơ gây bệnh về đường hô hấp.

2. Cải thiện tâm trạng và tăng hiệu quả làm việc:

Việc cây xanh xuất hiện trong văn phòng làm việc sẽ tạo cảm giác dễ chịu và giảm bớt căng thẳng.

Cây này tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái, trong lành với môi trường văn phòng. Về phong thủy, cây là biểu hiện của sự trường tồn và bền vững.

Xem thêm: Xà phòng cam nghệ thái lan dùng cho mặt và body, xà phòng nghệ cam thái lan giá tốt t05/2023

Trên đây là một vài gợi ý của Maison Office về các loại cây cảnh phù hợp đặt trên bàn làm việc trong văn phòng. Hy vọng bạn đã có cho mình lựa chọn dựa trên sự tư vấn của bài viết để đặt cây cảnh trang trí văn phòng. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

Cây kim ngân thủy sinh 250kCây cảnh để bàn thông thường có chiều cao từ 20-40cm, được trồng vào các chậu bé xinh xắn, nhỏ gọn, có nhiều màu sắc khác nhau. Đặc thù nhất loại cây kim ngân để bàn có nhiều kiểu chậu như kim ngân con ngựa kéo xe, cây kim ngân phật ngồi, cây kim ngân ấm, cây kim ngân con cóc.v.v... Luôn mang lại sự khác lạ, sang trọng cho người dùng.
Cây kim ngân chậu tròn trắng nhỡ 200k
Cây cảnh để bàn ngoài làm đẹp, và mang lại không gian xanh trong nhà còn giúp thanh lọc và điều hòa không khí rất tốt. Luôn mang lại bầu không khí trong lành, dễ chịu thông thoáng.
Cây phát lộc đất chậu 3 thân to160k
+ Ánh sáng:Hầu hết tất cả cây cảnh để bàn cần có ánh sáng, Cây độ bền lâu hay nhanh đều phụ thuộc chủ yếu vào ánh sáng, phòng có nhiều ánh sáng giúp cây sống lâu hơn nhờ vào quá trình quang hợp tốt để sản sinh chất hữu cơ và diệp lục.
Cây phát lộc thủy sinh 160k
Không nên đặt cây ở chỗ ít ánh sáng, phòng tối, phòng không có ánh đèn điện và người ở. Nên đặt cây ở phòng rộng, thông thoáng và nhiều ánh sáng từ cửa sổ chiếu vào.+ Nước:Nước đóng vai trò quan trọng, cây là một cơ thể sống chính vì thế nên rất cần nước, Mỗi tuần chúng ta nên tưới cho cây hoặc thay nước ( cây thủy sinh) một lần.Lượng nước tưới chỉ 50-100ml, tùy vào chậu và độ ẩm hiện tại của cây mà chúng ta tưới nhiều hơn hoặc ít đi ( Kiểm tra đất trước khi tưới).
Cây lưỡi hổ thái thủy sinh 150k
Lưu ý cây thủy sinh mỗi lần thay nước tránh làm xây xước, đứt, gãy dập bộ rễ chính là cơ hội vi khuẩn xâm nhập và làm độ bền cây thay đổi. Sau khi thay nước xong tốt nhất nhỏ 1-3 giọt dung dịch thủy sinh để nuôi cây.)+ Phân bón:Đối với cây cảnh để bàn nên bón phân đúng kỹ thuật cần chuyên môn, bón đúng phân, đúng liều lượng. Thế nên nếu các bạn tự bón phân chúng tôi khuyên các bạn không nên bón phân cho cây, vì sau mỗi lần bón phân cây thường xuất hiện lá vàng thậm chí thối và chết.
Cây bàng singapore chậu tròn trắng 160k
Thực ra trong cây cảnh để bàn mini hầu hết nhà sản xuất trước khi ươm bầu trồng cây họ đã cho một lượng phân để duy trì cây trong quá trình sinh trưởng 1-2 năm.MỘT SỐ CÂY CẢNH ĐỂ BÀN ĐẸP
Cây may mắn chậu trắng 160k
Cây xương rồng tiểu cảnh 150k