Review Phim Chuyện Ma Lúc 3H Sáng (3Am Bangkok Ghost Stories) &Mdash; Khen Phim

Là phần tiếp theo sau của loạt phim 3 A.M, phần 3 của phim với tên 3 A.M thủ đô bangkok thái lan Ghost Stories – Chuyện Ma Lúc 3h Sáng cài một tập hợp 3 mẩu chuyện ma ngắn khác nhau.

Bạn đang xem: Chuyện ma lúc 3h sáng


*
Kéo xuống giúp thấy tiếp

Là phần tiếp sau của loạt phim 3 A.M, phần 3 của phim có tên 3 A.M bangkok Ghost Stories – Chuyện Ma Lúc 3h Sáng cài một tập đúng theo 3 mẩu chuyện ma ngắn khác nhau. Mỗi chuyện phần đa không liên quan gì (ngoại trừ việc xuất hiện thêm con ma) đến nhau nên rất có thể thưởng thức riêng biệt, xét về mùi vị thì phim chắc hẳn rằng không hợp với những ai muốn đợi một chút nặng đô hơn nữa.

3 mẩu truyện được đạo diễn do 3 người khác biệt là Phawat Panangkasiri, Ping Thammanoon Nitivat Cholvanichsiri cùng Thanadol Nualsutn, bởi vậy mà bí quyết dẫn dắt và phong thái làm phim sát như hoàn toàn có thể nhận thấy rõ sự khác biệt.


*

Câu chuyện đầu tiên mang thương hiệu Ma trên Đường Cao Tốc, nhắc về trải nghiệm gặp mặt ma của một cô nàng tên Pim, làm cho nhiệm vụ điều hành và kiểm soát vé trên đường cao tốc. Vào một đêm đẹp trời ko trăng ko có gì lúc 3h sáng, Pim đi lau chùi và vệ sinh và chạm chán ma. Đơn giản và ngắn gọn, diễn biến khá dễ đoán, rất hiếm bất ngờ. Con ma trong truyện này cũng y như biểu hiện của bao con ma khác, một phụ nữ tóc dài, phương diện máu me bê bết, mặc đầm dài… cùng cứ mò theo ám thanh nữ chính.

Đèn nhấp nháy, bàn tay thò thoát ra khỏi cửa… phần lớn mấy trò này phim tởm dị nào thì cũng có, bởi vậy mà cũng không tồn tại gì khiến sợ hãi, đa phần là jump-scare. Tương đối khen mang đến phần âm nhạc của phim khá tốt, mặc dù là để phụ họa mang lại jump-scare tuy nhiên vẫn đầy đủ truyền tải cảm giác lạnh lẽo đem lại cho câu chuyện, chứ chưa tới độ thừa nhàm chán.


*

Câu chuyện lắp thêm hai mang tên Tình Một Đêm. Truyện chuyển phiên quanh một tuổi teen vốn là họa sỹ phục chế tranh tên Tan. Vào một hôm đi bar, rã tình cờ chạm chán và bị ám hình ảnh bởi một cô bé cực kỳ xinh đẹp. Sớm hôm không thiết gì cho công việc, Tan chỉ với biết vẽ tranh cô gái đó mọi nhà. Rứa nhưng, chảy đâu hiểu được thực chất cô bé này là 1 trong con ma thiếu phụ giả dạng, siêng dụ dỗ trai qua đường để hút sinh khí, rồi cứ liên tục vòng quẩn đó. Cuối cùng, liệu rã có thoát ra khỏi “móng vuốt” của bé ma nữ?

Không hơi bằng mẩu truyện đầu tiên, Tình Một Đêm gồm cách dẫn dắt dài dòng, mệt mỏi, thiếu yếu tố kinh rợn cùng khá khó khăn hiểu. Giả dụ Chuyện Ma bên trên Đường Cao Tốc có nguyên nhân, kết quả đủ đúng theo lý, thì Tình Một Đêm chẳng hiểu bé ma ấy chui tự đâu ra, biện pháp chọn nạn nhân cố gắng nào… chiếm thời lượng những nhưng chất lượng không đi song song. Bù lại, âm nhạc rất hay, có chút ma mị (theo tôi đoán là nhạc waltz?), sexy nóng bỏng và cân xứng với diễn biến của mẩu chuyện thứ hai. Đáng tiếc, đó là vấn đề duy nhất cơ mà Tình Một Đêm xứng danh khen ngợi.


*

Câu chuyện lắp thêm 3 là Hãng Phim Ma, lấy toàn cảnh một phim ngôi trường với đủ hiện tượng lạ kỳ lạ. Một hôm nọ, một đội nhóm các member trong một ekip cù phim, đứng đầu là nhân vật Ou định đùa khăm Sam – một vị đạo diễn cực kỳ khó tính. Nỗ lực nhưng, dì Sri – sau khoản thời gian một nhân viên trên trường tảo đi thiết lập thức ăn nhưng vô tình bị tai nạn thương tâm ô tô, các chuyện bắt đầu đảo lộn. Dì Sri hiện nay hồn về nhằm hù dọa những người dân ở đây, khiến ra tương đối nhiều rắc rối và nỗi lúng túng cho bất kể ai lúc 3h sáng còn chưa về nhà.

Xem thêm: Hình tô màu ông mặt trời - tranh tô màu ông mặt trời và đám mây

Tương từ bỏ như mẩu chuyện đầu tiên, Hãng Phim Ma vẫn thực hiện những “thủ pháp hù dọa” tương tự như như ánh đèn chớp tắt, không gian tối, cắt cảnh, jump-scare… để gây hại hãi. So với Chuyện Ma bên trên Đường Cao Tốc thì Hãng Phim Ma chèn nhiều cụ thể gây hài hơn, kết hợp với kinh dị, tuy vậy lại hơi… thiếu hụt muối, khiến cho không khí tráng lệ và rùng rợn của phim vốn đang ít lại còn ít hơn. Chế tác hình ma vẫn thế, không tồn tại gì sệt biệt, thoắt ẩn thoắt hiện, huyết me bệ rạc mặt…


*

Nhìn phổ biến diễn xuất của những diễn viên không tệ, tròn vai, chưa tới độ quá trả tạo. Tuy nhiên nếu nói gồm gì rực rỡ thì chưa đến mức đó. Chuyện Ma Lúc 3 giờ Sáng khiến người xem có xúc cảm như sẽ nghe chuyện ma có hình và âm thanh vậy. Tất cả chút thông điệp cuộc sống trong câu chuyện 1 và 3, mẩu chuyện 2 thì tôi cho rằng vô nghĩa cùng dài dòng. Xem giải trí cũng tạm, mặc dù nhiên, ngoại trừ rạp vẫn luôn có sự lựa chọn đắt giá chỉ hơn. Cố kỉnh nên, với vừa và thấp của Chuyện Ma Lúc 3 giờ Sáng thì bạn hoàn toàn có thể bỏ qua.


*

3AM thủ đô bangkok Ghost Stories (Chuyện Ma Lúc 3 giờ Sáng) là một bộ phim kinh dị tập hợp các câu chuyện bé dại lại cùng nhau và tất cả một xíu xiu mối link giữa các câu chuyện đó. Ngay lập tức từ tựa đề phim thì ít nhiều Khen Phim cũng đã đoán ra được vì chưng trong tên phim sử dụng từ “story” sinh hoạt dạng số những (stories).

Vì ngay sát như đấy là những mẩu chuyện độc lập, bao gồm thể bóc tách riêng ra thành 3 phim ngắn mà tín đồ xem vẫn hiểu đề nghị thay vì đánh giá tổng thể thì Khen Phim đang nhận xét cấp tốc và giải thích từng mẩu truyện một. Toàn tập phim sẽ có 3 mẩu chuyện được nói theo đồ vật tự thời hạn là: ma trê tuyến phố cao tốc, tình một đêm, hãng sản xuất phim ma.

*
Poster phim Chuyện Ma Lúc 3 giờ Sáng

Ma trê tuyến phố cao tốc

Đâu là phim ngắn gồm nội dung dễ dàng và đơn giản và dễ hiểu nhất trong toàn cục 3 câu chuyện. Một bạn nữ soát vé sinh hoạt trạm thu phí đường cao tốc liên tiếp thấy một nhẵn ma dính theo cô, luôn luôn hù dọa cô này từ thời gian ở phòng thu phí cho tới lúc đi vệ sinh. Đây cũng là câu chuyện dễ hiểu nhất, bạn cũng có thể thong thả vừa xem vừa hiểu phụ đề bởi mọi máy diễn ra đơn giản và dễ dàng và dễ suy đoán, cũng tương tự được giải thích ví dụ ở đoạn cuối của phim ngắn. Phái nữ diễn viên vào vai nhân viên cấp dưới trạm rà vé bị ma ám bao gồm cách diễn bình thường, không nổi trội với khi so với những phim ma khác thì không thể toát lên hết nỗi sợ của một người gặp gỡ ma, nói theo cách chúng ta trẻ hay đùa với nhau là “thiếu thần thái”. Kỹ xảo không tồn tại gì đặc biệt, thậm chí là Khen Phim đoán bọn họ chỉ thực hiện thủ thuật trang điểm cùng với việc cắt ghép cảnh nhưng thôi chứ chẳng tất cả kỹ xảo gì ở đây cả.

*
Con ma trong mẩu chuyện số 1

Tình một đêm

Chà, đấy là câu chuyện nặng nề hiểu tốt nhất trong 3 video clip được trình chiếu. Một nhỏ ma vào bức tranh, một vườn cửa hoa toàn cây ăn uống thịt, dường như như là bé ma trong câu chuyện này đã nhập vào những cô nàng trẻ đẹp, đi dụ dỗ số đông gã trai đã nhân ái tình, sau đó đưa phần đa gã khát tình vào trong vườn hoa ăn uống thịt, hút hết sinh khí, rồi lại liên tục lại vòng lặp đáng sợ ấy. Bao gồm nhiều cụ thể khó phát âm trong này với “Tình một đêm” là phần phim bị nhiều người theo dõi cho rằng là tương đối khó hiểu với kém yếu tố kinh dị nhất trong 3 câu chuyện. “Tình một đêm” cũng bị coi là phim ngắn chiếm nhiều thời lượng tuyệt nhất trong Chuyện Ma Lúc 3 giờ Sáng.

*
Cô gái xinh tươi trong mẩu truyện “Tình một đêm”

Hãng phim ma

Một hãng phim nọ liên tiếp bị xảy ra những chuyện kỳ quái khi ghi bên cạnh đó đèn tắt, lắp thêm quay trục trặc, mở ra những tiếng hễ lạ và fan trong đoàn phim tiếp tục thấy bóng dáng của một bà cụ bí ẩn với khuôn mặt khiếp giếc. “Hãng phim ma” cũng là mẩu chuyện được gắn kết chút ít với “Ma trên phố cao tốc”, tuy vậy mối links này hơi lỏng lẻo do được ghép hời hợt, không tồn tại đầu tư. Nếu vứt đi sự link đó thì phim đang vẫn diễn tiến thông thường bởi do cơ bạn dạng là Chuyện Ma Lúc 3 giờ Sáng đã có được xây dựng theo kiểu nhiều mẩu truyện độc lập, trong cả cái tên cũng gợi lên điều đó. Những diễn viên ở mẩu chuyện này cũng chỉ diễn đạt mức độ lo âu ở nấc vừa đề nghị khi biểu cảm khuôn mặt cũng giống như lời thoại. Chỉ bao gồm khúc cuối của câu chuyện này là tất cả một xíu cảm động tương tự như giải thích đến việc nguyên nhân có bà vậy với khuôn mặt trở thành dạng.

*
Gương mặt thất thần khi sẽ sửa đèn mà lại thấy ma
Vậy tất cả nên coi Chuyện Ma Lúc 3h Sáng tuyệt không?

Nếu chúng ta tìm đến xúc cảm sợ hãi thực sự thì phim này chưa đáp ứng nhu cầu được, ở mẩu chuyện đầu với cuối thì bao gồm quá nhiều chi tiết cố tình gây cười bắt buộc cũng giảm sút mức độ lo âu của khán giả, đồng thời vấn đề tạo hình nhỏ ma thông thường chính là nguyên nhân góp thêm phần vào câu hỏi phim không hù được ai cả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.