Siêu Phẩm Cung Đấu " Diên Hi Công Lược 16, Diên Hy Công Lược Tập 15

Cuối cùng ngày tín đồ của phim mong đợi cũng đến lúc Nhàn phi trở nên độc ác, tham gia vào trận chiến hậu cung.

Bạn đang xem: Diên hi công lược 16


Nhàn phi phê chuẩn tham chiến hậu cung

Có lẽ diễn biến mà người theo dõi thích thú nhất ở hai tập 15 – 16Diên Hi Công Lược là sự chuyển đổi lớn của thư thả phi (Xa Thi Mạn) sau tử vong của người mẹ và em trai.

Lúc này, vào hậu cung tiếp tục “dậy sóng” dữ dội. Tứ A ca sau khi rời ngoài Trữ Tú cung chuyển mang lại Thừa Càn cung bị lây truyền phong hàn nhưng không chịu đựng uống thuốc. đàng hoàng phi vẫn dịu dàng quan tâm cậu. Mặc dù vậy Gia Quý nhân (Phan Thời Thất) – bà bầu ruột tứ a ca lại chạy đến và trách mắng kẻ dưới hầu hạ không chu đáo.

Nhàn phi băn khoăn lo lắng cho tứ a ca.

Việc cậu nhỏ xíu sốt cao không xong làm kinh cồn đến thánh thượng (Nhiếp Viễn) và các quý phi. Vốn tưởng vụ việc sẽ theo sự điều hành và kiểm soát của Gia Quý nhân nhưng ngay trong khi đó, Thuần phi (Vương Viện Khả) với Trương Viện Phán kịp cho Thừa Càn cung giải vây đến Nhàn Phi.

Sau lúc chẩn đoán tỉ mỉ, Trương Viện Phán phát hiện tại tứ a ca chỉ bị trúng khí lạnh mà nhiễm bệnh. đại vương thêm một lần tức giận, giáng Gia quý nhân xuống có tác dụng Đáp ứng, còn tứ a ca vẫn để cho Nhàn phi nuôi dưỡng.

Sau đó, đích thân thanh nhàn phi mang đến tìm Gia Quý nhân. Cô muốn khảo sát việc có hay không việc cao cả phi (Đàm Trác) xúi Di thân vương vãi (Thành Tuấn) tố cáo gia đình mình. Ko nằm ngoại trừ dự đoán, sự thật đúng là như vậy nhưng giọng điệu của Gia Quý nhân làm cho Nhàn phi mất kiểm soát.

Đỉnh điểm là lúc nghe tới Gia quý nhân nói rằng bao gồm Nhàn phi đã hại chết chiếc tộc Huy Phát mãng cầu Lạp, từ từ phi vượt tức giận bắt buộc dùng vải vóc lụa siết cổ Gia quý nhân mang đến chết.

Trước khi Gia Tần chết, thủng thẳng phi còn bật mí chính cô mời Thuần phi mang lại thưởng trà vào trong ngày hôm trước, mục đích là mượn tay Thuần phi vạch trằn ả bởi sớm biết các chuyện bởi vì ả bày ra.

Nhàn phi điều tra Gia Tần về chuyện mái ấm gia đình của mình.

Hình ảnh Nhàn phi đốt hương thơm cúng Phật sau khoản thời gian giết Gia Quý nhân và vẫn yêu thương thương tứ a ca khiến người theo dõi cảm thấy rợn bạn trước sự biến hóa quá to của cô. Chết choc của Gia Quý nhân thỏa thuận đưa thong thả phi vào những trận chiến thảm khốc ngơi nghỉ hậu cung sau này.

Đây chính là Hoàng hậu Huy Phát na Lạp thị tương lai, là một trong những vai bội phản diện tàn ác của Xa Thi Mạn mà khán giả đang rất ước ao chờ.

Ngụy Anh Lạc đâm Phó Hằng

Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) vốn mong muốn vào cung để điều tra cái bị tiêu diệt của chị gái mình phải đã tiếp cận em trai thê thiếp - Phó Hằng (Hứa Khải). Tuy nhiên, Phó Hằng tiết lộ với Anh Lạc rằng vốn biết cô luôn luôn đóng kịch trước mặt mình tuy nhiên vì gồm tình cảm, chàng quyết định bỏ qua.

Đến lúc Anh Lạc vu đến Phó Hằng tội làm cho nhục chị bản thân rồi giết tín đồ diệt khẩu, Phó Hằng thề độc ko làm. Vì chưng chưa tin tưởng, Anh Lạc lấy dao đâm thẳng vào ngực của Phó Hằng.

Ngụy Anh Lạc đâm Phó Hằng.

Sau khi làm Phó Hằng bị thương, Anh Lạc đến tủ để thăm chàng. Nhưng mà cuộc rỉ tai này hình như chẳng đi tới đâu lúc Phó Hằng vẫn ko tài làm sao thuyết phục được Anh Lạc rằng nam giới trong sạch.

Nhìn cảnh Anh Lạc quay sống lưng đi, Phó Hằng khổ sở nhìn theo khiến người theo dõi cảm thấy bi hùng cho tình cảm của cả hai.

Chuyện tình của cung phi - Thuần Phi mang đến tai Hoàng thượng

Dường như quan hệ của Phú Sát cung phi (Tần Lam) và Thuần phi (Vương Viện Khả) là nhà đề bàn thảo sôi nổi của khán giả, điều này càng có tác dụng Tử Cấm thành thêm sống động bởi những nghi ngờ về chuyện tình bách hợp (đồng tính nữ) của hai fan họ.

Cụ thể, vào tập 16, hoàng hậu tiếp tục chỉ dạy mang lại Anh Lạc đến nơi với mong muốn Anh Lạc hoàn toàn có thể hiểu được đà nào là đối đãi khoan hồng với mọi người. Trong những lúc đó, Anh Lạc lại khuyên hiền thê nên bao gồm thêm một tiểu a ca đến Trường Xuân cung thêm sinh khí, nhưng khi nghe tới thấy rất nhiều lời này, thê thiếp liền khó chịu rời đi.

Xem thêm: Muối Bò Tẩy Tế Bào Chết - Chính Hãng Giá Tốt T05/2023

Trực giác nói mang lại Anh Lạc biết hành vi khác với ngày hay này của cung phi nhất định tất cả điều khó nói nhưng lại cô không tiện tìm hiểu sâu.

Những cử chỉ thân thiện trên mức bình thường xuyên của hiền thê và Thuần phi.

Ngày tiếp theo, bà xã cho hotline Thuần phi đến, còn quan trọng dặn dò cung thiếu nữ ở bên cạnh cửa canh chừng, ko lâu sau cung nữ cũng được gọi vào trong khi Thuần phi tránh khỏi. Thuần phi đi rồi trở lại, một mình đi vào tẩm cung của hoàng hậu làm cho Anh Lạc góp thêm phần hiếu kỳ.

Không những thế, các lần hai người gặp gỡ nhau các là gặp gỡ riêng trong tẩm cung, không cho bất kỳ người nào ở ở kề bên hầu hạ với mỗi lần gặp gỡ đều ở bên nhau đến nhì canh giờ.

Mối nghi ngờ về chuyện tình giữa hậu phi và Thuần phi bị truyền khắp cả hậu cung, thậm chí là cả cung người vợ của hậu phi cũng bắt đầu hoài nghi bộ động cơ của Thuần Phi khi liên tục có mặt tại ngôi trường Xuân cung.

Khi tin tức đến tai mình, cao niên phi (Đàm Trác) cố tình để bệ hạ nghe ca khúc Liên hương bạn. Đây là bài xích hát nói tới câu chuyện yêu đương của hai người con gái xinh đẹp.

Vừa nghĩ đến những tin đồn cách đây không lâu của vợ và Thuần Phi, chúa thượng nổi trận lôi đình và hùng hổ đi mang đến Trường Xuân cung để tìm ra sự thật. Sau khoản thời gian bước vào phòng tuy thế Anh Lạc lại làm cho ướt y phục của hoàng thượng.

Dù vậy, chúa thượng vẫn ngay mau lẹ hỏi hậu phi và Thuần phi đông đảo ngày gần đây có hành vi gì bí mật.

 Hoàng hậu cùng Thuần phi ngạc nhiên khi chúa thượng đến.

Hai người trình bày rằng mình vày tiệc lì xì của hoàng thượng mà chuẩn bị tranh tô thủy ko cẩn thận, còn hỗ trợ bẩn cả xống áo nên bắt đầu lệnh mang lại Anh Lạc mang đến để thay đổi nước.

Lúc này, chúa thượng mới nắm rõ mọi chuyện với mang phần đông tin đồn cách đây không lâu nói cho thê thiếp nghe. Thời gian này, hoàng thượng mới nhận biết rằng mình đối với tin đồn lần này còn có phần hơi gấp vàng.

Sau đó, Anh Lạc cũng giải thích với bà xã và Thuần phi rằng cô cố tình làm ướt phục trang của bệ hạ để ngầm báo cùng với 2 vị nương nương.

(TTV) - "Diên Hy công lược" là tập phim đình đám của truyền hình bông hoa ngữ về chủ đề cung đấu với sự quy tụ nhiều gương mặt nổi giờ đồng hồ như: Tần Lam, Nhiếp Viễn, Xa Thi Mạn, Ngô Cẩn Ngôn, hứa hẹn Khải,...


*
Phim "Diên Hi Công Lược", lên sóng vào 20h30’ tối nay (16/7) trên kênh TTV.

70 bộ phim "Diên Hy công lược" lấy toàn cảnh năm Càn Long máy 6, đề cập về thiếu phụ trẻ Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn thủ vai) và hành trình tiến cung để khảo sát chân tướng chết choc của chị gái (A Mãn), bạn cô xem như mẹ. Trong hành trình bền chí của mình, Ngụy Anh Lạc kết chúng ta với Trương ma ma là chủ phường thêu; đối đầu và rồi tin yêu Phó Hằng thị vệ (em trai ruột của Hoàng hậu) - bạn từng là nghi phạm lớn nhất trong vụ án oan tắt thở của A Mãn...

*
Nghi phạm trước tiên mà Anh Lạc nên tìm hiểu đó là Phó Hằng - một người dân có cốt phương pháp quân tử - em trai ruột của Hoàng hậu

Trải trải qua không ít sóng gió, sau này, Ngụy Anh Lạc đang trở thành phi tần của hoàng đế, từng bước một lên ngôi vị Hoàng Quý Phi.

*
Ngụy Anh Lạc âu yếm hoàng thượng

"Diên Hy công lược" không chỉ thu hút bởi cốt truyện trong trận chiến khốc liệt chốn thâm cung, hay đầy đủ tình tiết, phương pháp xử trí tuyệt vời của nhân vật ngoài ra ở hầu hết phút hài hước và những khoảng lặng đậm tính nhân văn. Qua cỗ phim, tín đồ xem vẫn học được những bài học kinh nghiệm quý về cách đối nhân xử thế, phương pháp tồn trên trong xóm hội đầy phức tạp, sự trân trọng tình thân, tình yêu.
*
Phim gồm sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng

Với đầy đủ tên tuổi đình đám, kĩ năng "diễn như không diễn" như
Tần Lam(Phú liền kề hoàng hậu),Nhiếp Viễn(Càn Long),Xa Thi Mạn(Nhàn Phi),Ngô Cẩn Ngôn (Ngụy Anh Lạc)...bộ phim chắc chắn sẽ hấp dẫn khán đưa từ hầu hết phút đầu tiên đến tập cuối cùng.
*
Khoảnh khắc và ngọt ngào của Ngụy Anh Lạc bên hoàng thượng.
*

Mời quý vị và chúng ta đón xem bộ phim truyền hình "Diên Hy công lược" vào 20h30'hàng tuần bên trên kênh TTV, trường đoản cú ngày từ bây giờ (16/7).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.