Gạo Nếp Gạo Tẻ Tập 97 - : Minh Hoảng Hốt Khi Bố Chồng Phát Hiện Bí Mật

Đoạn preview tập 97 của phim "Gạo Nếp Gạo Tẻ" cho thấy một phân đoạn đau lòng lúc ông Vương đề xuất nghỉ bài toán ở ngôi trường đại học, ra khu vui chơi công viên đi quét lá, làm đảm bảo và bị 4 bạn con phân phát hiện.

Gạo Nếp Gạo Tẻ vừa tiết lộ một phân cảnh cực kỳ cảm động trong tập 97 của phim. Đó là khi 3 cô phụ nữ và Út Khoa (Bảo Bảo) vạc hiện ra việc ông Vương (NS Mai Huỳnh) phải ra công viên quét lá khô, có tác dụng bảo vệ.

Vì ảnh hưởng từ chuyện của Hân (Thúy Ngân) nhưng mà ông Vương đã phải nghỉ việc ở trường đại học. Thế nhưng, vì chưng lòng tự tôn của một người cha, người chồng, ông vẫn ngày ngày dắt xe ra khỏi bên đi làm cho việc. Loại kim vào bọc lâu ngày cũng lòi ra, rồi các cô con gái cũng phạt hiện ra việc ông Vương ngày ngày phải đi có tác dụng bảo vệ, quét lá khô ở công viên. Nhìn cảnh tượng đó, ai cũng phải đau lòng.

Thế nhưng, cả 3 cô gái Hân, Hương (Lê Phương) với Minh (Phương Hằng) đã gồm một hành động thật đáng ngưỡng mộ. Thay vì chưng lao đến chất vấn bố mình, khiến ông bối rối và mất mặt, các cô cùng cậu em Út Khoa lại về nhà, chuẩn bị cho ông một hộp cơm trưa thật đầy đủ và sở hữu đến khu vui chơi công viên cho tía ăn thay bởi vì để ông Vương phải ăn một hợp cơm ít ỏi.

Thế là các cô chuẩn bị một hộp cơm trưa cho ông Vương. Các nàng chọn giải pháp tôn trọng quyết định của cha mình.

Bạn đang xem: Gạo nếp gạo tẻ tập 97

Hành động này mang lại thấy sự thấu hiểu cùng hiếu thảo của ba cô con gái lớn giành riêng cho ông Vương. Thay bởi vì mang chuyện này đi hỏi thẳng ông giỏi đi kể lại đến mẹ hoặc bà nội, những cô lại chọn biện pháp chăm sóc cho tía mình cùng để ông giữ được lòng kiêu hãnh. Vị cả ba cô gái đều hiểu, bị mất việc ở trường đại học đã khiến lòng tự trọng của ông Vương bị tổn thương đến nhường nào. Cảnh cả 5 cha con cùng vui đùa lúc ông Vương ăn bữa cơm trưa vị cả 4 người con của mình chuẩn bị, thật là đầm ấm với vui vẻ, bình yên.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tiếp tục là bộ phim truyền hình được khán giả cực kỳ yêu thích. Tuy đã đi đến cuối chặng đường, nhưng phim vẫn thể hiện được sức hút của mình trong lòng khán giả. Những tập cuối của phim sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20g00 những ngày thứ 2, 3, 4 trên kênh HTV2.

Sóng gió liên tiếp bủa vây đôi bạn trẻ Minh - Nhân (Phương Hằng - Tuấn Phạm) khi ông Lực (Tuấn Anh) phát hiện chuyện nhị vợ ông xã cô bịt giấu câu hỏi hiếm muộn.

- Sóng gió liên tục bủa vây đôi bạn trẻ Minh - Nhân (Phương Hằng - Tuấn Phạm) lúc ông Lực (Tuấn Anh) phát hiện nay chuyện nhì vợ chồng cô đậy giấu việc hiếm muộn.

NSX "Gạo nếp gạo tẻ" khiếu nại FPT Telecom 9 tỷ bởi vi phạm phiên bản quyền

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 94: Hồng Vân bảo đảm khi thấy mẹ chồng bị bắt nạt

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 93: Thúy Ngân khóc xin ông nhà ứng tiền lương

Trong tập trước, "Gạo nếp gạo tẻ" liên tục xoay quanh việc Nhân bị nhân tình tống tiền vì sợ vk phát hiện đoạn video clip nóng.

Sau một thời gian đấu tranh tư tưởng, ở đầu cuối Nhân đành thú nhận toàn bộ với Minh cùng nhận sự tha sản phẩm từ vợ.

Cảm động trước tấm lòng của con dâu, đôi khi lại thấy áy náy vì chưng trước này đã trách nhầm cô, ông Lực vẫn tự tay mua quà tặng Minh nhằm chuộc lỗi. Khi vào phòng của Nhân - Minh nhằm tìm chỗ giấu quà, ông Lực đã tình cờ phát hiện ra hồ sơ bệnh lý của Minh với biết được vấn đề cô gặp mặt khó khăn trong vấn đề mang thai.

Xem thêm: Thời trang hàng hiệu cao cấp,, thời trang cao cấp

Ông Lực nổi khùng khi phát hiện chuyện con dâu bị vô sinh.

Trong trích đoạn tiên tiến nhất vừa được phân chia sẻ, ông Lực khôn xiết giận giữ rước hồ sơ bệnh tật nhờ Phúc kiểm tra. Mặc dù nhiên, Phúc từ chối vì không muốn xâm phạm quyền riêng tư của Minh.

Ngay cơ hội này, vợ ông chồng Nhân - Minh về bên và hoảng hốt khi thấy cuốn sổ bệnh tật trên tay Phúc. Minh tỏ ra lo ngại khi chuyện thi thoảng muộn của bản thân mình đã bị bố ông xã phát hiện. Trước sự việc căng trực tiếp của bố, Nhân thông báo bênh vợ và nhận định rằng chuyện này chưa đến mức quá nghiêm trọng.

Nghe tiếng nói từ nhỏ trai, ông Lực tức giận quát lớn: "Cả loại họ này tuyệt tự mà không tồn tại vấn đề gì à? Trong ba tội bất hiếu, tội không tồn tại con nối dõi là nặng duy nhất đấy!". Những lời nói của bố ông chồng khiến Minh chỉ biết lặng ngắt và rơi nước mắt.

Liệu ông Lực bao gồm chịu đồng ý việc nhỏ dâu thảng hoặc muộn hay đã bắt Nhân phải đi tìm kiếm một tình yêu mới?

Đón xem diễn biến chi tiết trong tập 97 "Gạo nếp gạo tẻ" sẽ lên sóng tối nay, 17/12 bên trên kênh HTV2.

T.N

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 96: bé rể Hồng Vân bị người yêu dùng video nóng tống tiền

Dù sẽ là vợ ông xã nhưng chuyện tình của cặp đôi bạn trẻ Minh - Nhân vẫn không hết vấn đề khi Nhân (Tuấn Phạm) bị tình nhân tống tiền ăn hiếp tung đoạn video nóng.

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 95: Thuý Ngân gào khóc điện thoại tư vấn tên ông xã khi bị chống hiếp

Cuộc sinh sống của Hân (Thuý Ngân) tiếp tục chạm mặt sóng gió khi bị một kẻ say rượu quấy rối cơ hội nửa đêm. Trong lúc hoảng loạn, Hân chỉ biết kháng cự và gào khóc điện thoại tư vấn tên Kiệt (Trung Dũng).