Giày Nike Air Zoom Pegasus 33, Nike Zoom Pegasus 33 Giá Tốt Tháng 6, 2023

Giày Nike Air Zoom Pegasus 33 có lẽ là siêu phẩm giày chạy bộ được chờ đợt nhất năm 2016, Nike đã tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất của hãng để tạo nên một trong những mẫu giày tốt nhất thế giới mà bạn không thể bỏ qua.

Bạn đang xem: Giày nike air zoom pegasus 33

Sau đây
Myshoes.vnsẽ giới thiệu những đặc điểm nổi bật nhất của mẫu giày Nike Air Zoom Pegasus 33 này:

- Phần Upper được Nike sử dụng sợi Flywire giúp ôm sát bàn chân và vải lưới Mesh đảm bảo đôi chân luôn thoáng mát khi di chuyển.

- Phần
MIDSOLE với đệm Cushlon với công nghệ Nike Air Zoom trứ danh thu hồi và phản lực lên chân giúp bạn di chuyển nhanh và tiết kiệm tối đa năng lượng.

- Phần
OUTSOLE với đế cao su dạng họa tiếtwaffle cho độ bám và độ bền cực tốt.

- Phần gót giày
Nike Air Zoom Pegasus 33 được trang bị sợ phản quang giúp bảo đảm an toàn khi sử dụng trong đêm tối.

Tóm lại, Nike Air Zoom Pegasus 33 là đôi giày lý tưởng để cải thiện thành tích chạy bộ trong luyện tập và thi đấu. Ngoài ra, đây còn là một mẫu giày có thiết kế cực kỳ đẹp và thời trang giúp bạn tự tin sải bước.

Giày Nike Air Zoom Pegasus 33 chính hãng tại
Myshoes.vnđược nhập khẩu chính hãng qua đường hàng không. Full box, đầy đủ phụ kiện.

* Myshoes.vn cam kết:

- Giày Nike Air Zoom Pegasus 33 chính hãng 100%. Phát hiện hàng Fake đền tiền gấp 2 lần giá sản phẩm.

- Myshoes.vn giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển tại Hà Nội hoặc các tỉnh khác (với đơn hàng từ 500.000 vnđ).

- Đổi hàng trong 30 ngày.

Xem thêm: Ng Là Gì ? Quy Trình Xử Lý Hàng Lỗi Tiếng Anh Là Gì ? Quy Trình Xử Lý Hàng Lỗi Ng Trong Sản Xuất

(Áp dụng với sản phẩm chưa sử dụng, nguyên vẹn như khi nhận hàng)

* Cách thức mua hàng:

* Thông tin liên hệ Myshoes.vn:

Nike Air Zoom Pegasus 33 là đôi giày thứ hai thuộc dòng Pegasus mình sở hữu sau đôi đầu tiên – Pegasus 32 cực kỳ hài lòng. Không phụ lòng mong đợi, Pegasus 33 ngay lập tức soán ngôi đàn anh Peg 32, trở thành đôi giày chạy yêu thích nhất của mình trong gần 1 năm nay.

Pegasus 33 luôn là lựa chọn hàng đầu của mình dành cho các buổi chạy dài, chạy tốc độ và chạy giải. Nó là đôi giày mình sử dụng thi đấu ở HCMC Run 2017 hồi đầu năm.

Hôm nay ngồi nhà dọn giày mới phát hiện nhớ mình vẫn chưa viết bài chia sẻ cảm nhận về Pegasus 33. Bài viết giới thiệu trước đây chỉ là chụp hình khoe giày cùng vài dòng nhận xét trên chân ban đầu. Do đó bài viết này sẽ bổ sung phần còn thiếu sót – cảm nhận cá nhân sau gần một năm chinh chiến.

Mình sẽ không giới thiệu lại ngoại hình cùng các công nghệ trên Pegasus 33. Các bạn tham khảo lại bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn:

Đôi giày yêu thích nhất

Như đã chia sẻ ở đầu bài, Pegasus 33 là đôi giày mình sử dụng nhiều nhất trong số gần chục đôi mình đang sở hữu hiện nay. Kể từ khi em nó xuất hiện, các anh tài như Lunar
Glide 7, Lunar
Epic, Flyknit Lunar 3, Vomero 11 gần như bị bỏ rơi. Ngoài ra, còn có hai em Nike Free và Nike Flyknit Racer thường chỉ được mình sử dụng mỗi khi đi du lịch, công tác.

Trừ khi vào trường đua Phú Thọ mình dùng Terra Kiger 3 (giày chạy trail), còn lại đa số các buổi chạy ở công viên, vỉa hè mình đều dùng Pegasus 33. Chỉ lâu lâu muốn đổi gió mình mới đem các đôi giày còn lại ra dợt để không quên cảm giác. Bởi vậy Pegasus 33 dù là đôi giày nhập bọn sau cùng nhưng ngoại hình tả tơi nhất, mấy chú còn lại vẫn còn mới tinh tươm.

Pegasus 32 và Pegasus 33

Khuyết điểm: Thân giày chật chội

Khuyết điểm của Pegasus 33 là phần thân giày chật chội hơn so với Pegasus 32. Mình không thể mang các đôi vớ dày yêu thích Nike Elite Cushioned với Pegasus 33 được, cảm giác chật chội không thoải mái tí nào.

Thay vào đó, mỗi khi chạy với Pegasus 33, mình đều phải chuyển sang dùng các đôi vớ loại mỏng Nike Elite Lightweight. Các đôi vớ mỏng giúp bàn chân có thêm không gian bên trong thân giày chật hẹp, tạo cảm giác thoải mái hơn khi chạy. Cả hai kết hợp tạo thành bộ đôi hoàn hảo trong gần 1 năm qua.

Các đôi vớ mỏng này lại không phù hợp khi mang cùng Lunar
Epic hay Terra Kiger, tạo nên khoảng trống trong giày khá khó chịu. Do đó trong tủ quần áo của mình luôn có nhiều loại vớ khác nhau để luân phiên sử dụng tuỳ loại giày. Không phải xí xọn, mà là có lý do hết nhé: Giày hơi rộng thì chọn vớ dày, giày hơi chật thì mang vớ mỏng, tuỳ cơ ứng biến.

Lời kết

Tìm ra một đôi giày chạy bộ hoàn hảo 100% phụ thuộc vào sự may mắn. Trong đa số trường hợp, giày luôn có vài khuyết điểm nhỏ khiến bạn không hài lòng. Đừng vội ghét bỏ, hãy tìm cách khắc phục những khuyết điểm để biến đôi giày trở thành người bạn đồng hành tin cậy của bạn.

Đó là cách mình đã làm với đôi Nike Air Zoom Pegasus 33 vừa mới chia sẻ trong bài viết. Không phải là đôi giày hoàn hảo, nhưng nó đã trở thành đôi giày yêu thích nhất của mình trong 1 năm qua.