Hộp Giấy Đựng Bánh Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 7/2023, Hộp Giấy Đựng Bánh Cupcake Giá Rẻ

Nhu cầu về bao bì đựng bánh đặc biệt cao
Việc in hộp giấy đựng bánh và sử dụng ngày càng được chú trọng bởi sự tiện lợi cũng như tính thân thiện với môi trường
Không chỉ giữ được sản phẩm, hộp giấy đựng bánh còn tạo sự trang trọng

Kích thước2,5×2,5×6 cm2x2x8 cm2,5×2,5×9 cm2,5×2,5×12 cm4x4x3 cm4.5×2.5×8.5 cm5x4x16 cm5.5×5.5×5 cm8x8x8 cm9x6x17 cm10x10x8 cm10x10x4.5 cm12x12x6.5 cm15×8,5×7 cm
Chọn khi báo giá

Chất liệu

Gia công
In màu
Phủ uv
Cán màng bóng
Cán màng mờ
Cán màng metallzepÉp kimÉp nhũ
Gắn quai dây cầm

Lấy ngay
Sau 2-3 ngày4 ngày

Tên của bạn

Email của bạn

Δ

Chất lượng vượt trội

Chi phí cạnh tranh

In mẫu miễn phí

Giao hàng miễn phí

Mô tả sản phẩm

1. Nhu cầu sử dụng hộp giấy đựng bánh ngày nay

Nhu cầu hộp giấy đựng bánh giá rẻ tại TPHCM hiện nay trên thị trường là rất lớn và cực kỳ cần thiết.

Bạn đang xem: Hộp giấy đựng bánh giá rẻ

Bánh kẹo sau khi được các công ty sản xuất xong; cần được bảo quản thành từng hộp hoặc từng gói nhỏ để bảo quản cũng như đem ra phân phối tại thị trường. Có rất nhiều chất liệu có thể đem đi để đóng gói sản phẩm.

Tuy nhiên nếu muốn đáp ứng nhu cầu rẻ và chất lượng; bảo vệ môi trường thì sử dụng hộp giấy là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Tương tự như in hộp giấy mỹ phẩm, việc sử dụng hộp giấy được các hãng bánh kẹo lớn sử dụng rất nhiều từ trước đến nay. Không những bởi tiết kiệm chi phí; chúng còn giúp cho hộp bánh trông sang trọng và chắc chắn hơn so với việc sử dụng nilon.

Đặc biệt, hộp bánh cupcake được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng. Hơn thế nữa, sắp tới hộp giấy thiết kế cho bánh trung thu sẽ là xu hướng mới – xu hướng cho một năm bảo vệ môi trường.

Hộp12.600100010.80020008.00030007.50050007.100100006.80025x25x1550016.700100012.30020009.60030009.10050008.800100008.60028x28x1550017.200100012.900200010.20030009.60050009.400100009.100Lưu ý: Bảng giá trên đây sẽ thay đổi và không cố định, vì vậy để biết thêm chi tiết về bảng báo giá chính xác vui lòng liên hệ với In Siêu Tốc ngay để được tư vấn.

5. Đâu là địa chỉ in hộp giấy đựng bánh giá rẻ – chất lượng tại TPHCM

– In Siêu Tốc là xưởng sản xuất bao bì giấy chất lượng giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm, in hộp giấy đựng bánh là thế mạnh của chúng tôi

– In Siêu Tốc luôn nhận được sự tin tưởng sử dụng dịch vụ của các công ty, cơ sở kinh doanh thực phẩm.

Khi in hộp giấy đựng bánh tại In Siêu Tốc, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ và chất lượng vì:

Đa dạng về mẫu mã, chất liệu, kích thước,… đáp ứng với mọi yêu cầu của bạn, chúng tôi nhận in ấn trên tất cả các loại giấy, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.Với hơn 1000 mẫu hộp giấy, khách hàng có thể tham khảo màu sắc, kích thước…trước khi in hộp giấy cho cho sản phẩm của mình.Kiểu dáng phong phú: hình vuông, hình chữ nhật, hình bầu dục… được thiết kế đẹp mắt, tiện lợi.Khách hàng sẽ được tư vấn tỉ mỉ và tính toán sao cho hợp lý nhất với ngân sách.Thiết kế miễn phí 100%, các mẫu thiết kế được thay đổi sáng tạo đến khi khách hàng hài lòng.

+ Thích hợp cho việc đựng bánh, thực phẩm, đồ lưu niệm; Hộp có thể đựng bánh trung thu 6 bánh 50g

— Hình ảnh Feedback khách chụp sau khi sử dụng sản phẩm —

— Hình & Video thực tế bên dưới

(Clip được quay trước cửa kho, vui lòng xem kỹ để hình dung kích thước sản phẩm !)

KHI XEM HÀNG KHÁCH CẦN LƯU Ý:

+ Số lượng bán tối thiểu là 50 cái cho 1 mẫu. Bán giá bán cố định, Số lượng 50 cái hay 1.000 cái cũng áp dụng đúng 1 giá.

+ Khách muốn giao hàng vui lòng trả phí ship, chúng tôi không có dịch vụ Free Ship.

Xem thêm: Top 3+ Cách Chế Biến Đu Đủ Xanh Tăng Vòng 1 Bằng Đu Đủ Cấp Tốc

+ Đối với khách hàng là công ty, chúng tôi không chiết khấu cho người đặt hàng.

+ Nếu khách ở tỉnh chuyển tiền trước khi nhận hàng, không Ship COD (nhờ bưu điện thu hộ) dưới mọi hình thức.

Hộp giấy đựng bánh giá rẻ

Hộp giấy giá rẻ
Danh mục: Hộp giấy có sẵn
Từ khóa: hộp giấy đựng bánh

Hộp giấy đựng bánh – (hop giay gia re trắng)

+ Kích thước: 18cm x 12cm x 5cm

+ Chất liệu: giấy Ivory 300gsm (mặt trong có in hoa văn)

+ Cán màn mờ 1 mặt ngoài

+ Có cửa sổ kính Support (gồm 2 loại, có và không có cửa sổ)

KHI XEM HÀNG KHÁCH CẦN LƯU Ý:

+ Đối với khách hàng là công ty, chúng tôi không chiết khấu cho người đặt hàng.

Hộp giấy giá rẻ hop giay gia re trắng

Hình & Video thực tế bên dưới

Hop giay dung banh

Hộp đựng bánh trung thu 6 bánh 50g
Hộp đựng bánh trung thu 6 bánh 50g
hop giay gia re – Được sản xuất tại cty Vũ Thị
Hộp đựng bánh – Loại không có cửa sổ kiếng
Hộp đựng bánh – Loại không có cửa sổ kiếng

— Hình & Video thực tế bên dưới

——— Sản phẩm khác ———

—— Vào Facebook để đặt hàng ——

Hộp giấy đựng bánh hop giay gia re giá rẻ trắng

————————————————-

Shop Hộp giấy Giá rẻ:

+ Chuyên cung cấp các loại Túi giấy, Hộp giấy có sẵn, Túi giấy làm sẵn cho các shop có nhu cầu sử dụng ít và cần độ thẩm mỹ cao.

+ Sản phẩm do xưởng tự Thiết kế, Sản xuất & Phân phối không qua trung gian (và cũng không có Đại lý) nên giá thành rẻ, chất lượng tốt, mẫu thiết kế đẹp.

+ Để minh chứng cho điều đó, các thông tin về Giá cả, Kích thước, Chất liệu & Hình thực tế đều được chúng tôi công bố rõ ràng trên website để tránh ngộ nhận & nhầm lẫn cho khách hàng.

Được thành lập từ năm 2007 với tư cách là một doanh nghiệp nhỏ.Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến bao bì từ khâu thiết kế, in ấn, đến thành phẩm.Chuyên sản xuất hop giay, ấn phẩm quảng cáo, túi giấy, bao bì….Riêng Shop Túi giấy Giá rẻ. Cung cấp các loại Túi giấy có sẵn,Túi giấy Kraft cho các shop online, cửa hàng có nhu cầu sử dụng ít.