Cách In Mã Vạch Bằng Máy In Thường Đơn Giản Cho Mọi Người, Cách In Mã Vạch Bằng Máy In Thường

Chúng tôi xin phía dẫn các bạn in mã vén bằng bất kỳ máy in nào. Hoàn toàn có thể sử dụng máy in mã vun in nhiệt, sản phẩm công nghệ in laze, … chỉ dẫn này có thể chỉ ra cho chính mình nên chọn máy in mã vạch như thế nào cho phù hợp.

Bạn đang xem: In mã vạch bằng máy in thường


công ty chúng tôi xin phía dẫn chúng ta in mã vạch bằng bất kể máy in nào. Có thể sử dụng sản phẩm công nghệ in mã vun in nhiệt, lắp thêm in laze, … khuyên bảo này hoàn toàn có thể chỉ ra cho chính mình nên chọn máy in mã vạch như thế nào cho phù hợp.

*

Làm chũm nào để bảo vệ tuân thủ mã vun , rất có thể đọc được từ bất kỳ máy in nào.

In mã vạch vâng lệnh 100% từ ngẫu nhiên máy in nào tới ngẫu nhiên nhãn hoặc tài liệu như thế nào sẽ bảo đảm an toàn khả năng phát âm hoàn hảo. Với vật dụng in nhãn có quality tốt với cung cấp mã gạch tích hợp, điều đó thường có thể xảy ra giả dụ bạn cẩn trọng làm theo phía dẫn kiểm soát chất lượng của đơn vị sản xuất. Nhưng những máy in nhiệt hoàn toàn có thể tốn kém vài ngàn đô la và chỉ được thiết kế để in nhãn. Điều gì về in từ các máy in đa năng, ví dụ như máy in laser? trong trường đúng theo này, phần mềm được thực hiện rất quan trọng đặc biệt để bảo vệ mã vén hoàn hảo.

Các hướng dẫn dưới đây dựa bên trên các đề xuất tiêu chuẩn ngành của Hội đồng Mã Thống tốt nhất về các biểu tượng EAN / UPC nhưng những khái niệm áp dụng xuất sắc như nhau đối với tất cả các biểu tượng mã vạch.

Là fan dùng, điều đặc trưng là buộc phải hiểu các khái niệm này trong vấn đề chọn phần cứng và phần mềm tốt nhất có thể cho vấn đề in mã vạch.

Máy in mã vén mã vun truyền nhiệt

Đây là hầu như máy in thường xuyên được thực hiện để in nhãn mã vạch. Điều này là quan trọng nhất với nhiều loại máy in này để đảm bảo an toàn rằng bạn làm theo khuyến cáo của phòng sản xuất để cài đặt máy in và soát sổ mã vạch. Những máy in nhiệt và nhiệt thẳng yêu mong các thiết lập cấu hình cụ thể để có hiệu quả tốt tuyệt nhất tùy trực thuộc vào sự phối kết hợp giữa nhãn cùng mực in. Nhà chế tạo sẽ hỗ trợ hướng cho việc điều chỉnh đúng mực cho các loại máy in của bạn.

Nó cũng khá quan trọng để xác minh mã vạch bằng phương pháp sử dụng một fan kiểm tra dựa ANSI. Điều này bắt buộc được triển khai sau khi bất kỳ thay đổi trong tư liệu nhãn hoặc ngẫu nhiên thay thay đổi trong trang bị in hoặc setup nó. Cũng rất cần phải được thực hiện hoặc là một trong những cơ sở tiếp tục để bảo đảm an toàn chất lượng được duy trì và trong khi in ấn một thời hạn dài.

Để bảo trì chất lượng của mã vén in, đề xuất tuân theo phía dẫn ở trong nhà sản xuất để gia công sạch đầu in và những mặt phía dẫn. Nó cũng sẽ cần thiết để thay thế sửa chữa đầu in nhiệt độ khi bọn chúng bị mòn. Khi vấn đề đó xảy ra mã vạch sẽ không còn hoàn toàn có thể đọc được nữa vày một hoặc nhiều yếu tố dấu chấm sẽ không còn nóng.

Nó rất đặc biệt để xác minh các biểu tượng in một cách tiếp tục mà một số máy in nhiệt rất có thể được thiết bị với xác minh trực tuyến.

Với thứ in nhiệt, quality của phần mềm thi công nhãn mà bạn thực hiện sẽ không ảnh hưởng đến quality của các mã vén in. Điều này là cũng chính vì phần mềm chỉ việc gửi một lệnh nhằm in mã vun – một lệnh kích hoạt ứng dụng nội bộ của dòng sản phẩm in nhằm thực sự tạo ra và in mã vạch thiết yếu xác.

Máy in thông thường hoặc in laze

Máy in nhiều năng, nhất là máy in laze, rất hoàn hảo nhất cho việc sản xuất nhãn mã vun trên những tấm nhãn sẽ được cắt sẵn (như nhãn “Avery”) hoặc trên các nhãn nguồn cấp tài liệu liên tục. Rõ ràng, đối với bất kể ai cần số lượng lớn các mã vạch hàng ngày máy in truyền tải nhiệt với vận tốc cao của mình sẽ tốt hơn, nhưng đối với nhiều người sử dụng máy in đa năng, đặc biệt là máy in laze, là tốt.

Máy in laze cũng hoàn hảo nhất cho việc tạo mã vén trên các tài liệu, chẳng hạn như hồ sơ y tế và pháp lý, chữ “merge” được mã hóa, vv những nhà nhiếp ảnh, chẳng hạn như máy in Linotronic, được áp dụng để chế tạo ra ra unique cao, 2540+ dpi, phim tích cực và âm bạn dạng để in yêu thương mại.

Với những máy in đa năng, bao hàm laser, mặt bàn, vật dụng in phun, chất và lắng đọng ion, ma trận dấu chấm với hình ảnh, ứng dụng được sử dụng rất đặc trưng để đảm bảo có thể đọc những biểu tượng

“Có rất nhiều gói phần mềm để chế tạo ra các hình tượng sử dụng các máy in đa dụng. Thật ko may, nhiều trong các các gói này có công dụng sản xuất các biểu tượng với quality hoàn toàn chẳng thể chấp nhận.”

Tham khảo bài viết: TSC với Zebra: Sự tuyên chiến và cạnh tranh xuất sắc

Hướng dẫn phân phối các biểu tượng chất lượng của UCC, tháng tư năm 1998

Phần mềm được sử dụng rất có thể đáp ứng các yêu mong sau:

Độ phân giải / tỷ lệ điểm trên mã vạch

Khi xác minh chiều rộng thanh hẹp (mô đun), fan dùng hoàn toàn có thể chỉ định một số nguyên những của độ rộng chấm của sản phẩm in. Điều này được giải thích cụ thể nhất bằng một ví dụ. Đối với lắp thêm in 600dpi, chiều rộng lớn điểm thực tiễn là 1 / 609,6 * = 0,00164 “. Chiều rộng của tế bào đun đề nghị được chỉ định như là một số nguyên của các điểm trang bị in, tức là8 chấm mỗi mô-đun cho độ rộng 13,12 Mils và thông số phóng đại là 100,95%7 chấm cho từng mô-đun cho một chiều rộng là 11,48 Mils với một thông số phóng đại là 88,33%.

(* vật dụng in 600 dpi với độ phân giải thực 609.6 dpi)

*

Chiều rộng lớn của tế bào đun (thanh) được khẳng định là 8 điểm ảnh của sản phẩm công nghệ in hoặc 13,12 Mils hoặc thông số phóng đại là 100,95%

Chiều rộng của mô đun (thanh) là 13 Mils hoặc hệ số phóng đại là 100%. Đây không phải là số Integer của lốt chấm máy in. Lỗi làm tròn rất có thể xảy ra khi in.

Cách đơn giản nhất để đã có được chiều rộng lớn module đúng mực cho thiết bị in của khách hàng là bao gồm phần mềm:

Cho phép bạn chỉ định độ sắc nét máy in kim chỉ nam hoặc tìm độ sắc nét cho sản phẩm công nghệ in mà các bạn đã chọn.Sau đó được cho phép bạn hướng dẫn và chỉ định chiều rộng lớn mô-đun trong “dấu chấm đồ vật in” (nó đã nghe biết “chấm trên mỗi inch”). Các bạn sẽ chọn con số dấu chấm công của máy in khớp ứng với thông số phóng đại, hoặc chiều rộng mô đun theo Mils, chúng ta muốn. Nếu bạn có nhu cầu phóng to 100%, một thiết bị in có độ phân giải 600 dpi sẽ sở hữu được chiều to lớn nhất.Giảm chiều rộng thanh

Phần mềm bạn chọn cũng cần được có một tùy chọn đến “Bar Width Reduction”. Điều này rất đặc biệt quan trọng khi in cho ngẫu nhiên máy in nào gồm dấu chấm. Điều này bao hàm máy in và phun mực và máy in “mực ướt” (nhưng không hẳn máy in laze). Đối với phần nhiều máy in này, các bạn nên thực hiện một vệt chấm sút chiều rộng của thanh trên mỗi thanh. Ví dụ như máy in phun có độ sắc nét 300 dpi với phạm vi mô-đun là 13,12 Mils (4 điểm in vào mỗi chiều rộng mô-đun) Chiều rộng lớn thanh của một chấm đang là 3,28 Mils hoặc 25%.

Giảm chiều rộng lớn thanh cũng khá được yêu mong khi mã vạch sẽ được in trên lắp thêm in thương mại (mực nước ướt). Trong trường đúng theo này, những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ có chứa mã vun thường được xuất ra bên trên phim từ trình cách xử trí Hình ảnh. Trình tùy chỉnh cấu hình hình ảnh có độ sắc nét 2400+ dpi nên rất có thể xác định đúng mực độ rộng yêu ước của thanh. Nấc giảm thực tế cần được xác định bằng giấy và mực in được sử dụng và vấn đề đó cần được xác định bởi lắp thêm in. Nếu in trên mặt phẳng nhẵn mịn, ví dụ như một chai thủy tinh, rất có thể tăng Bar Width Gain. Một lượt nữa, bạn nên tham khảo máy in yêu quý mại của người tiêu dùng để gồm lời khuyên trước lúc tạo mã vạch.

Loại giao diện mã vạch

Có 3 loại sản phẩm ứng dụng mã gạch chính:

Phông chữ mã vạch
Máy phạt mã vun bit-map (Raster)Máy vạc mã vạch vector

Mỗi phần được đàm đạo dưới đây:

Font mã vạch

“Các fonts chữ mã vạch sẽ được nghe biết để tạo nên các hình tượng EAN / UPC với những khiếm khuyết xây dựng nghiêm trọng. Những vấn đề rất có thể là do kiến thiết phông chữ, đầu vào của fan vận hành, hoặc phối kết hợp cả hai.”Hướng dẫn của UCC dành cho các nhà cung cấp phần mượt thiết kế biểu tượng EAN / UPC, tháng 7 năm 1997.“Cần thận trọng khi áp dụng khi tạo hình tượng EAN / UPC với phông chữ mã vạch.”

Hội đồng vẻ ngoài Thống độc nhất vô nhị không lời khuyên sử dụng fonts chữ. Khi vấn đề đề ra vấn đề đặc biệt là khả năng thao tác với form size của các ký tự biệt lập (biến dạng), khoảng cách giữa những ký trường đoản cú (kerning) và tài năng thay cụ font hoặc độ sắc nét ở tiến độ đầu ra. Mặc dù nhiên có tương đối nhiều vấn đề không giống với phông chữ mã vạch. Người dùng không thân xác định chính xác độ rộng lớn của mô đun (thanh) trong dấu chấm thứ in.

Phông chữ không cung ứng Giảm chiều rộng thanh. Chúng cũng không hỗ trợ nhiều nhân kiệt đặc trưng cho các ký hiệu mã gạch như Thanh Bearer, Quiet Zones, chiều cao biểu tượng độc lập và đặc tả chiều rộng của mô đun (thanh), vòng quay hình tượng và cung cấp dữ liệu nhị phân (bao tất cả cả null ACSII trong Mã số 128, Mã 39, Mã 93 cùng PDF 417). Ngoại trừ ra, số đông các font chữ không tự động hóa tính toán với thêm các chữ số kiểm tra và những tính năng bảo mật thông tin khác vào mã vạch.

Máy vạc mã vén bit-map

Một hình hình ảnh bản đồ dùng bit dựa vào vào thiết bị. Điều này tức là một bitmap của một hình vuông một inch được in ở 300 dpi sẽ là 300 px trên 300 pixel xuống. Trường hợp một mã vạch có phong cách thiết kế để in một inch vuông trên một sản phẩm công nghệ in 300 dpi đã được in thay vày trên một thiết bị in 600 dpi mã vạch hiệu quả sẽ là ½ inch x ½ inch. Điều này là cũng chính vì sẽ chỉ tất cả 300×300 pixel trong hình ảnh thay vày 600×600.

Xem thêm: Dàn Áo Xe Sirius Fi Yamaha Giá Dàn Áo Sirius Chính Hãng Yamaha Giá Tốt T08/2023

Vấn đề không giống với hình hình ảnh bit-map là kích cỡ của chúng. Nếu bạn đang in tới sản phẩm in 200 dpi, một hình vuông vắn một inch sẽ đựng 200 x 200 = 40.000 bit dữ liệu. Điều này là ko đủ, nhưng với máy in có độ sắc nét cao hơn, ví dụ như máy in 600 dpi thông thường, nó vẫn là 360.000 bit dữ liệu (và 6.5 triệu bit tài liệu cho cỗ định thời hình hình ảnh 2540 dpi). Gần như tập tin lớn không chỉ là sử dụng một lượng lớn bộ nhớ lưu trữ máy tính nhiều hơn in khôn xiết chậm.

Máy phân phát mã vén vector

Đồ hoạ vector hoàn hảo nhất để xác định hình hình ảnh mã vạch. Hình hình ảnh vector là 1 trong tập hợp những lệnh vẽ xác định đúng chuẩn các cạnh của từng thanh và hướng dẫn và chỉ định làm cầm nào để điền vào khu vực tạo ra trong các cạnh được xác định.

Vector hình ảnh hoàn toàn hòa bình thiết bị do chúng là một trong những tập hợp các lệnh đúng đắn thay vì một tập hợp những dấu chấm. Hộp 1 “x 1” vẫn in 1 “x 1” trên đồ vật in có size 100, 600 hoặc 2540 dpi! khi một hình hình ảnh vector được gửi đến một sản phẩm in chung, phần mềm của dòng sản phẩm in chuyển đổi nó qua một hình hình ảnh raster để nó có thể in nó. Cpu hình ảnh Raster trong sản phẩm in biến đổi các lệnh đường dẫn đúng đắn trong đồ gia dụng hoạ vectơ thành một loạt những điểm ảnh.

Do đó các phép đo đúng đắn của hình ảnh bị ảnh hưởng bởi độ phân giải của máy in. Thứ in có độ sắc nét cao hơn sẽ có thể kết hợp đúng đắn hơn các phép đo đúng đắn của đồ vật hoạ vector. Máy in có độ phân giải thấp hơn sẽ cần được làm tròn form size đến số nguyên sớm nhất của dấu chấm máy in. Đây là tại sao tại sao nó khôn cùng quan trọng, nhất là ở những máy in có độ phân giải 600 dpi hoặc bé dại hơn, để xác minh chiều rộng mô-đun (thanh) trong những nguyên của các chấm sản phẩm công nghệ in (xem phần 1 làm việc trên).

Vector mã vạch giao diện cũng bé dại hơn nhiều so với hình ảnh mã vạch khác để họ in nhiều, những lần cấp tốc hơn. Ví dụ, một mã UPC điển hình nổi bật 1 “ở độ thổi phồng 100% sẽ tạo ra một bitmap 149 KB cho máy in 600 dpi. Hình ảnh vector của Windows Metafile (WMF) của mã vạch này đã là 2KB với một đồ vật hoạ vector vector Encapsulated Postscript (EPS) với một bạn dạng xem trước TIFF là 48 KB cùng 29 KB mà lại không có bạn dạng xem trước TIFF. Windows Metafiles (WMF) là định dạng đồ hoạ rất tốt cho mã gạch trong Windows cùng EPS trên Mac (máy Mac không hỗ trợ đồ hoạ WMF).

Một khi mã vun được tạo thành bởi ngẫu nhiên phần mượt mã vạch nào thì ko nên chuyển đổi kích cỡ, thu nhỏ dại hoặc kéo dài. Giả dụ mã gạch được chuyển tới bên thứ hai, thông tin, chẳng hạn như độ sắc nét máy in buổi tối thiểu đến chiều rộng của thanh đó, phải được truyền đạt.

Xác minh mã vạch

Cũng hệt như máy in truyền nhiệt, điều đặc trưng là đề xuất kiểm tra áp ra output từ trang bị in General Purpose áp dụng bộ kiểm tra mã vạch. UCC lời khuyên sử dụng các ký hiệu kiểm tra:

0 12345 01234 1

6 78912 56789 0

Nếu bọn chúng rơi xuống bên dưới lớp B, hãy kiểm soát xem bạn đã chỉ định hệ số phóng đại (hoặc chiều rộng tế bào đun) tương xứng với một số trong những nguyên mang lại dấu chấm công trên mỗi mô đun (thanh). Sút chiều rộng lớn thanh cũng rất có thể được yêu ước như đã đàm đạo ở trên.

Nếu bạn dùng không tồn tại người soát sổ mã vạch, anh ta có thể gửi mã gạch cho tổ chức triển khai kiểm tra đầy đủ điều kiện. Nếu không tồn tại gì khác, tối thiểu họ buộc phải được soát sổ với một tín đồ đọc mã vạch.

Có nhiều nhiều loại thiết bị in mã gạch theo yêu thương cầu, và sự tuyển lựa và tế bào tả hoàn toàn có thể rất chuyên môn và cực nhọc hiểu. Hãy lưu giữ hãy liên hệ với shop chúng tôi để được support về mã vun miễn phí.

Ưu điểm với nhược điểm những loại sản phẩm công nghệ in mã vạch

*

Loại sản phẩm công nghệ in mã vun theo yêu ước nào gồm sẵn?

 Nhiệt trực tiếp Sự truyền nhiệt Máy in và phun công nghiệp Ma trận điểm Máy in laser

Ba máy thứ nhất được áp dụng bởi lắp thêm in mã vạch chuyên sử dụng và hai vật dụng in sau cùng sử dụng cho mục tiêu nói thông thường cũng rất có thể được sử dụng cho câu hỏi in mã vạch.

Nhiệt trực tiếp

Ưu điểm:

 Đơn giản để sở hữu nhãn hơn để đối phó cùng với ruy băng cùng mực in Tạo mã vạch chất lượng tốt Có khuynh hướng tạo nên các hình tượng chất lượng tốt

Nhược điểm:

 Mang với xé đầu in – những yếu tố cá nhân có thể bị cháy bởi tiếp xúc thẳng với mặt phẳng giấy Nếu sản phẩm công nghệ được tùy chỉnh cấu hình không bao gồm xác, vụ việc với đầu in sẽ gây nên các hình tượng chất lượng rẻ được sản xuất Chi phí tương quan đến việc duy trì và sửa chữa đầu in Máy in chỉ dành riêng cho in ấn nhãn Nhãn luôn luôn giữ nhiệt tinh tế cảm
Máy in truyền nhiệt

Ưu điểm:

 Máy in nhanh và yên ổn tĩnh Đầu in dài ra hơn nữa so với các máy in sức nóng trực tiếp Có thể nhỏ tuổi và ngày tiết kiệm cho các ứng dụng trọng lượng thấp

Nhược điểm

 Thiết bị tùy chỉnh không bao gồm xác, và vấn đề với đầu in với ruy băng sẽ tạo nên ra các hình tượng chất lượng phải chăng được sản xuất Ngoài nhãn, đồ vật in thực hiện băng chuyền một lần
Máy in và phun công nghiệp

Ưu điểm:

 Máy in phun mực hoàn toàn có thể được sử dụng cho những tác vụ khác Chi tổn phí chạy thấp cùng mực in màu thường sẽ có sẵn với giá cả hợp lý Có không hề ít máy in phun tất cả sẵn chất nhận được không liên hệ mã hóa trên hầu như bất kỳ bề mặt cung cung cấp tính linh hoạt trực đường và giảm thời hạn thiết lập Sử dụng các trường vừa lòng chung có thể làm giảm túi tiền đóng gói cùng kiểm kê

Nhược điểm:

 Do sự phức hợp của quy trình in bắt buộc cần để ý đến quality và cụ thể hơn Thiết bị tùy chỉnh không thiết yếu xác, và vụ việc với đầu in và ruy băng sẽ tạo ra các hình tượng chất lượng tốt được sản xuất
Ma trận điểm

Ưu điểm:

 Sự lựa chọn kinh tế với vận tốc và unique không phải là vụ việc / vị trí in ấn tác động là nên thiết Máy in hoàn toàn có thể được sử dụng cho các tác vụ khác

Nhược điểm:

 Các hình hình ảnh in vẫn có độ sắc nét thấp (chất lượng in thấp) và vì thế mã gạch sẽ phải phải lớn hơn để bảo đảm an toàn khả năng đọc Máy in nói tầm thường chậm và ồn Mực ribbons rất có thể cần bắt buộc được thay thế sửa chữa thường xuyên nhằm tránh mã vun không đạt chuẩn.Máy in laser

Ưu điểm:

 Tốt cho việc in những tờ nhãn một lần cụ vì bài toán in nhãn liên tục Máy in rất có thể được sử dụng cho những tác vụ khác Kinh tế cho cung cấp ngắn chạy

Nhược điểm:

 Nhiệt có thể gây ra vụ việc với nhãn siêng gia Không tài chính để in mã vạch đơn Các sự việc tiềm ẩn với nhãn hiệu đang tách vỏ với bị mắc kẹt phía bên trong máy in.

Hôm nay shop chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách in mã vạch sử dụng máy in thường đối chọi giản. Hình như nếu bạn cần in mã vạch với số lượng lớn thì cần phải có một mã vạch sử dụng máy in vạch siêng dụng. Còn thứ in thường được thiết kế để in giấy thường.

Hướng dẫn in mã vạch bằng máy in thường

Nếu bạn đã có được một cỗ phần mềm bán sản phẩm thì bạn cũng có thể sử dụng ngay phần mềm của mình để in. Thường các phần mềm bán hàng hiện nay đều phải sở hữu sẵn mẫu in cho một số loại decal này. Chúng ta có thể liên hệ cùng với bên phần mềm để được hỗ trợ in mã vạch bằng máy in thường.Còn nếu bạn không mong sử dụng phần mềm. Chúng ta có thể in từ 1 phần mềm phụ khác.

Bước 1: Tải và setup phần mượt in mã vạch

Bartender là ứng dụng in mã vun sản phẩm siêng dụng. ứng dụng này có phong cách thiết kế cho bài toán duy nhất kia là xây dựng tem nhãn mã vạch. Các bạn cần cài đặt phần mềm lên sản phẩm tính, và máy tính đã được thiết lập driver của dòng sản phẩm in của bạn. Các bạn có thể tải phần mềm bartender

Sau khi máy tính xách tay tải trả thành. Các bạn tiến hành setup phần mượt lên thiết bị tính. Trường hợp bạn chưa biết cách download đặt chúng ta xem bài viết dưới dây để setup chúng lên laptop của bạn.

Bước 2: Mở phần mềm

Sau khi thiết lập thành công phần mềm lên sản phẩm công nghệ tính. Chúng ta tiến hành mở phần mềm lên và xây đắp tem nhãn theo ý mình.

*

Các chúng ta mở một tệp tin in hoàn toàn mới hoặc rất có thể ấn CTRL + N. ứng dụng sẽ tự động hóa tạo một file in trọn vẹn mới mang lại bạn. Bây giờ mặc định của phần mềm sẽ mặc định sẽ tự động nhận là khung giấy a4.

Bạn ấn gấp đôi chuột ( Trái ) thường xuyên vào khoảng chừng trắng của màn hình phần mềm. Sẽ lộ diện một bảng nhỏ tuổi có nhiều hiệu chỉnh. Chúng ta không buộc phải chỉnh nhiều. Chúng ta sang thẻ Layout sinh hoạt đây sẽ sở hữu 2 ô sản phẩm trên cùng. Tùy theo kích cỡ decal của chúng ta có bao các tem. Chúng bao gồm bao nhiêu hàng và từng nào cột các bạn điền số tương ứng vào hai chiếc Rows với Columms.

Bước 3: Chọn size tem

Sau lúc đã lựa chọn đúng kích cỡ tem của doanh nghiệp để in mã vạch. Chúng ta tiến thành xây dựng nội dung của tem nhãn. Nhị thành phần quan lại trong độc nhất vô nhị của tem nhãn là Text với Mã vạch. Các bạn cũng có thể chọn theo như hình ở bên dưới đây

*

Theo từng hàng câu chữ khác nhau. Các bạn cũng có thể tự vày nhập câu chữ và dịch chuyển vào những vị trí không giống nhau của tem nhãn. Sao cho đẹp nhất theo chủ kiến của bạn.

Bước 4: In mã vạch

Sau lúc đã có đủ câu chữ mà các bạn muốn. Hãy ấn lệnh in thân quen CTRL + p và chọn máy in. Tiếp đến ấn Print là bạn đã sở hữu thể in.

*

Hi vọng với số đông hướng dẫn của shop chúng tôi ở trên phía trên các bạn sẽ biết cách in mã vạch sử dụng máy in thường đối kháng giản. Chúc chúng ta thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.