KHAY NHỰA ĐỰNG LINH KIỆN ĐIỆN TỬ, KHAY ĐỰNG LINH KIỆN ĐIỆN TỬ GIÁ TỐT T09/2023

Khay nhựa là gì?

Khay nhựa còn gọi là thùng nhựa là một loại khay đựng linh kiện điện tử, thực phẩm, liệu cung ứng đóng phương châm giữ thật sạch sẽ và tiềm ẩn vận chuyển hàng hóa, làm cho từ cấu tạo từ chất nhựa nhiệt độ dẻo PETG, PVC, Styrene, Polycarbonate, Polypropylene, HDPE với ABS.

Bạn đang xem: Khay nhựa đựng linh kiện điện tử

Khay vật liệu nhựa giúp phân biệt và phân loại hàng hóa giống nhau hoặc khác nhau. Lấy ví dụ như các bu lông ốc vít hoặc linh kiện có size khác nhau hoàn toàn có thể được lưu giữ trữ trong số khay nhựa khác biệt nhưng vẫn rất có thể được chứa với mọi người trong nhà trong cùng một giá đựng dễ phân biệt và hiệu quả hoạt động. Những khay vật liệu nhựa rất bổ ích để cai quản hàng tồn kho với được tra cứu thấy phổ cập trong các cửa hàng linh kiện năng lượng điện tử, dây chuyền lắp ráp và những đơn vị kho cất các món đồ nhỏ.

*
khay vật liệu bằng nhựa đựng linh kiện có cách gọi khác là thùng vật liệu bằng nhựa đựng linh kiện

Giá khay nhựa đựng linh phụ kiện bao nhiêu?

Bảng báo giá khay vật liệu bằng nhựa đựng linh kiện điện tử, khay đựng ốc vít

Các thành phầm linh kiện, ốc vít, phụ tùng có khá nhiều loại, buộc phải khay vật liệu bằng nhựa đựng linh phụ kiện cũng có rất nhiều loại và kích thước không giống nhau để phù hợp với từng sản phẩm. Dưới đây là bảng báo giá khay nhựa đựng linh kiện.

Khay nhựa/thùng vật liệu nhựa đựng linh kiệnSLĐơn giá bán VNĐ/cái
Khay vật liệu bằng nhựa A8 kích thước 354 x 210 x 143 mm135,900
Khay vật liệu nhựa A6 size 240 x 155 x 125 mm119,500
Khay nhựa A5 kích thước 198 x 135 x 90 mm115,900
Khay nhựa A4 kích thước 235 x 150 x 80 mm19,900
Khay nhựa A3 size 378 x 305 x 153 mm154,800
Khay vật liệu nhựa A2 kích thước 600 x 385 x 220 mm1154,400
Thùng vật liệu bằng nhựa B1 kích thước 610 x 420 x 200 mm1137,900
Thùng vật liệu nhựa B2 (khay vật liệu nhựa B2) size 452 x 272 x 120 mm169,000
Thùng vật liệu bằng nhựa B4 form size 510 x 340 x 162 mm192,900
Thùng nhựa B7 kích thước 370 x 280 x 125 mm147,900
Thùng nhựa B9 kích cỡ 495 x 395 x 155 mm192,900
Chân nối khay nhựa, chân phòng khay vật liệu nhựa A6 với A811,000

Mua nghỉ ngơi đâu?

Khay vật liệu bằng nhựa đựng linh kiện điện tử ốc vít với phụ tùng được chế tạo theo quy trìnhnhựa ép phun từ các hạt vật liệu nhựa 100% nguyên sinh, gia công cụ thể và kết quả nhựa chuyên môn cao, cho nên vì thế thành phẩm sẽ bảo vệ độ có thể bền. Ở tiến trình này còn cung ứng ra được nhiêu loại thành phầm nhựa công nghiệp như sóng nhựa, thùng nhựa giỏi pallet nhựa.

Sắp xếp theo: đồ vật tự theo mức độ phổ biến
Thứ trường đoản cú theo điểm tiến công giá
Mới nhất
Thứ từ theo giá: thấp mang đến cao
Thứ trường đoản cú theo giá: cao xuống thấp
*

*

*

*

Hot
*

Khay vật liệu bằng nhựa đựng linh kiện là gì?

Khay vật liệu nhựa đựng linh kiện là một số loại khay được làm từ cấu tạo từ chất nhựa có khả năng chịu lực, chịu nhiệt và độ bền cao, được áp dụng để đựng và bố trí các linh phụ kiện điện tử, cơ khí hoặc những vật dụng bé dại như chip, IC, LED, điện trở, tụ điện, ước chì, relay, công tắc, jack cắm, bảng mạch và các phụ khiếu nại khác

Khay vật liệu bằng nhựa đựng linh kiện giúp đảm bảo an toàn các linh kiện khỏi lớp bụi bẩn, độ ẩm ướt, va đập và tĩnh điện, mặt khác giúp sắp xếp gọn gàng và dễ dàng tìm kiếm khi cần.

Vì sao nên thực hiện khay đựng linh kiện?

Khay đựng linh kiện là một sản phẩm hữu ích trong việc quản lý và lưu lại trữ linh kiện điện tử. Dưới đấy là một số vì sao bạn nên áp dụng khay đựng linh kiện:

bảo đảm an toàn linh kiện: Khay nhựa đựng linh phụ kiện giúp đảm bảo an toàn linh kiện ngoài va đập, trầy xước, hoặc tổn hại bởi tiếp xúc với môi trường thiên nhiên bên ngoài. Điều này giúp ngày càng tăng tuổi lâu và chất lượng độ bền của linh kiện từ kia giúp tiết kiệm ngân sách chi tiêu thay cầm hoặc thay thế sửa chữa các linh kiện. làm chủ linh kiện dễ dàng: sử dụng khay đựng linh phụ kiện giúp phân loại linh phụ kiện một phương pháp tiện lợi. Chúng ta có thể sắp xếp linh phụ kiện theo nhóm, loại, hoặc con số để tiện lợi tìm tìm và kéo ra khi cần. tiết kiệm ngân sách và chi phí không gian: Khay đựng linh phụ kiện thường có phong cách thiết kế theo size tiêu chuẩn, tiện lợi xếp ông chồng lên nhau hoặc đính thêm ghép cùng với nhau. Điều này giúp tiết kiệm không khí lưu trữ và tạo thành một phòng kéo hoặc quần thể vực gọn gàng để lưu trữ linh kiện.Di đưa và vận động thuận tiện: Khay đựng linh kiện thường đi kèm theo với quai xách hoặc tay cầm, giúp bạn dễ ợt di gửi và vận chuyển linh kiện từ nơi này sang vị trí khác một cách dễ dàng và an toàn.

Có từng nào loại khay vật liệu nhựa đựng linh phụ kiện trên thị trường?

Trên thị trường hiện nay có nhiều một số loại khay vật liệu bằng nhựa đựng linh phụ kiện với những kích thước, số ngăn và dạng hình khác nhau. Hoàn toàn có thể phân nhiều loại khay vật liệu nhựa đựng linh kiện theo các tiêu chuẩn sau:

Theo chất liệu

Có những loại khay vật liệu bằng nhựa đựng linh kiện được thiết kế từ vật liệu bằng nhựa PP (polypropylene), vật liệu bằng nhựa ABS (acrylonitrile butadiene styrene), vật liệu bằng nhựa PS (polystyrene) hoặc vật liệu bằng nhựa ESD (electrostatic discharge) có kỹ năng chống tĩnh điện.

Tuy nhiên, nhựa PP (polypropylene) là loại nhựa được dùng thịnh hành nhất vị nhựa PP có độ bền cao, độ chịu nhiệt tốt, không xẩy ra biến dạng khi tiếp xúc với ánh sáng cao, chống làm mòn và chống mối mọt. Nhựa PP cũng có chức năng tái chế và thân thiện với môi trường.

Theo kích thước

Có những loại khay nhựa đựng linh kiện có form size từ 10×15 cm đến 60×90 cm, tùy thuộc vào số lượng và size của các linh kiện cần đựng.

Xem thêm: Bộ Trang Điểm Cao Cấp - Bộ Trang Điểm An Toàn, Giá Hấp Dẫn, Bán Chạy Nhất

Một số form size khay đựng linh kiện phổ biến: 20×30 cm, 30×40 cm, 40×60 cm, 50×70 cm, 60×90 cm.

Theo hình dạng

Có các loại khay vật liệu nhựa đựng linh kiện có làm ra vuông, khay nhựa hình chữ nhật, tròn, oval hoặc hình bát giác, tùy ở trong vào sở thích và mục đích sử dụng.

Theo số ngăn

Có các loại khay nhựa đựng linh phụ kiện có số phòng từ 4 mang đến 144 ngăn, tùy trực thuộc vào nhu cầu của bạn sử dụng.

Khay vật liệu nhựa đựng linh kiện có ứng dụng trong nghành nghề nào?

Khay nhựa đựng linh kiện có ứng dụng rộng thoải mái trong nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau. Dưới đấy là một số lấy ví dụ như về việc sử dụng khay vật liệu bằng nhựa đựng linh kiện:

Công nghiệp năng lượng điện tử: Khay vật liệu bằng nhựa được áp dụng để bảo vệ, lưu trữ và đi lại các linh phụ kiện điện tử như mạch in, chip, bóng đèn, năng lượng điện trở, tụ điện,… trường đoản cú kho đến các máy móc phân phối hoặc đính ráp.Cơ khí: trong lĩnh vực này, khay nhựa hay được sử dụng để chứa và sắp đến xếp các linh kiện nhỏ như ốc vít, bu lông, đai ốc, ống nhựa, vòng bi,…Sửa chữa trị điện tử: Khay vật liệu nhựa đựng linh phụ kiện giúp phân một số loại và bảo quản các linh phụ kiện điện tử khi thay thế các thiết bị điện tử tự động tính, năng lượng điện thoại, tivi, thiết bị giặt, tủ lạnh…Y tế: Khay nhựa cũng được sử dụng rộng rãi để giữ trữ những dụng thay y tế như ống kim, nguyên liệu y tế, băng dính, bông gòn,.. Giúp bảo vệ vệ sinh và dễ dàng quản lý các linh phụ kiện y tế.Giáo dục với nghiên cứu: Khay vật liệu bằng nhựa đựng linh phụ kiện giúp cung cấp việc học tập cùng thực hành các môn tương quan đến năng lượng điện tử như đồ dùng lý, kỹ thuật, technology thông tin…

Giá khay nhựa đựng linh phụ kiện bao nhiêu?

Khay vật liệu nhựa đựng linh kiện có rất nhiều mức giá khác biệt dao hễ từ 15.000đ – 60.000đ tuỳ ở trong vào hóa học liệu, kích thước, hình dạng, số lượng cũng tương tự nhà cung cấp.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá chỉ khay nhựa đựng linh kiện

Chất liệu: giá khay vật liệu bằng nhựa đựng linh phụ kiện từ vật liệu bằng nhựa PP thường xuyên rẻ rộng so với những loại nhựa khác.Kích thước: Khay nhựa đựng linh kiện càng phệ thì giá càng cao.Hình dạng: giá bán khay vật liệu bằng nhựa đựng linh phụ kiện có hình dạng quan trọng đặc biệt thường cao hơn so với các hình dạng thông thường.Số ngăn: giá khay vật liệu bằng nhựa đựng linh kiện càng nhiều ngăn càng cao.Số lượng: giá khay nhựa đựng linh phụ kiện càng mua những càng được giá tốt.

Bảng giá chỉ khay vật liệu nhựa đựng linh phụ kiện mới nhất

Sản phẩmGiá (VNĐ)
Khay nhựa kích cỡ S 60×40 với 40×6020.000
Khay vật liệu nhựa hình chữ nhật đặc A930.000
Khay vật liệu bằng nhựa hình chữ nhật quánh A840.000
Khay vật liệu bằng nhựa hình chữ nhật đặc A650.000
Kệ quy định đại 719 (DT4) gồm chân trắng60.000
Kệ dụng cụ bự 718 (DT3) có chân trắng55.000
Kệ dụng cụ nhỏ 716 (DT1) tất cả chân trắng48.000
Khay nhựa vuông PT002 (293)

42.000

Mua khay vật liệu nhựa đựng linh kiện ở đâu uy tín?

Bạn hy vọng mua khay vật liệu nhựa đựng linh kiện bảo đảm chất lượng, túi tiền phải chăng thì đừng bỏ lỡ Nhựa vạc Thành:

Nhựa phạt Thành là 1 trong những công ty có tay nghề và uy tín trong nghành nghề dịch vụ sản xuất và marketing các thành phầm nhựa công nghiệp bao hàm bao gồm thùng vật liệu nhựa đặc, thùng vật liệu bằng nhựa rỗng, khay linh kiện, thùng vật liệu bằng nhựa danpla, pallet nhựa, thùng phun nhựa, thớt nhựa,..Nhựa phát Thành bao gồm các sản phẩm khay nhựa đựng linh kiện từ nhựa PP với ESD, bao gồm độ bền cao, chống tĩnh điện, chịu nóng tốt, không bị biến dạng lúc tiếp xúc với nhiệt độ cao, chống ăn mòn và chống mối mọt.Nhựa phân phát Thành có khá nhiều loại khay nhựa đựng linh kiện với các kích thước và màu sắc khác nhau, góp bạn dễ dàng lựa lựa chọn sản phẩm cân xứng với số lượng và form size của các linh phụ kiện cần đựng.Nhựa phân phát Thành có giá cả đối đầu và thương mại dịch vụ giao hàng mau lẹ và miễn tầm giá hoặc bao gồm chiết khấu lúc mua con số lớn.

Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy tương tác ngay với nhựa Phát Thành để nhận ra ưu đãi lôi cuốn nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.