▷ Bảng Giá Máy Rửa Xe Cao Áp Giá Tốt, Giảm Giá Đến 40%, +5 Máy Rửa Xe Áp Lực Cao Chính Hãng (Giá Cực Tốt)

sản phẩm tự theo mức độ phổ biến
Thứ từ theo điểm tấn công giá
Mới nhất
Thứ tự theo giá: thấp mang đến cao
Thứ từ theo giá: cao xuống thấp
*

*

*

*

*

Máy xịt cọ xe cao áp là dòng máy bơm rửa xe được người tiêu dùng ưa chấp thuận hiện nay. Thuộc Tahico tò mò về sản phẩm này xem thiết bị áp cao là gì? cấu tạo của máy? Tính ứng dụng? túi tiền cũng như những xem xét khi mua.

Bạn đang xem: Máy rửa xe cao áp giá tốt, giảm giá đến 40%

*
Máy bơm xịt rửa xe áp lực có tác dụng phun xịt mạnhhttps://tahico.com/wp-content/uploads/2021/07/audi-may-rua-xe-cao-ap.mp3

Máy rửa xe cao thế là gì?

Máy rửa xe cao áp là máy dòng máy vận động với mức năng suất động cơ béo từ 3k
W
trở lên và áp lực nặng nề xịt rửa về tối thiểu từ 100 bar, năng lực phun xịt khỏe mạnh mẽ, giúp các loại bỏ bụi bẩn nhanh chóng, trong cả những vết dơ cứng đầu.

Thường được áp dụng cho các tiệm cọ xe ô tôxe máy chuyên nghiệpvệ sinh dây truyền lắp thêm mócnội thấtkho kho bãi hay dọn dẹp vệ sinh chuồng trạisân vườn

*
Sử dụng sản phẩm công nghệ cao áp

Đặc điểm chung của các dòng máy rửa xe cộ cao áp

*
Hình đầu sản phẩm công nghệ rửa xe đầu liền

Máy cọ xe cao áp là dòng máy cọ xe đầu liền có đầu vật dụng rửa xe được đính trực tiếp với tế bào tơ, tiến hành cơ chế truyền lực trực tiếp từ động cơ tới các thành phần tay biên cùng trục khuỷu trong đầu bơm.

*
Hình minh họa

Máy bơm cọ xe cao áp thực hiện đầu bơm với 3 piston chế tạo ra áp cùng đẩy nước.

Máy cọ xe cao áp sử dụng động cơ dây đồng hiệu suất lớn, năng suất động cơ to từ 2.2 – 7.5k
W
, tuỳ theo mức hiệu suất và áp lực thao tác sẽ có loại bộ động cơ 1 pha tuyệt 3 pha.

*
Mô tơ thiết bị quấn dây đồng độ bền cao

Máy rửa xe xe hơi – xe máy áp lực đè nén cao

Theo các nhà siêng môn, trong số loại máy chuyên được sự dụng máy rửa xe xe hơi cao áp là vật dụng phun phun nước dưới áp lực nặng nề cực mạnh, cho khả năng lau chùi nhanh hơn, cần sử dụng ít nước hơn.

*
Phun sử dụng máy bơm cao thế Kokoro

Ưu điểm của máy bơm nước cọ xe cao áp

Khả năng có tác dụng sạch vết không sạch vượt trội: hoạt động theo nguyên lý áp lực cao, thiết bị tạo thành ra kĩ năng xịt phun mạnh dạn mẽ, giúp vứt bỏ vết bẩn nhanh chóng.Tiết kiệm nước: có thế tiết kiệm nước hơn 50% so với các dòng thứ thông thường, nhờ áp lực đè nén nước lớn tăng cường khả năng cọ trôi gấp rút hơn, tia nước xòe tuy vậy vẫn đảm bảo khả năng tiến công bay những vết bẩn và hóa chất.Tiết kiệm thời gian: Là trang bị rửa xe chuyên nghiệp hóa có áp lực thao tác làm việc cao, cần giảm thời hạn người dùng cần có để tiến có tác dụng sạch thiết bị. Thời gian bạn làm sạch một cái xe giảm sút đáng kể, từ kia hiệu suất công việc được tăng lên.Tiết kiệm điện: nhờ thời hạn xịt rửa nhanh, tự đó ngân sách sử dụng điện của chúng ta cũng sẽ bớt đi, một điểm hữu dụng lớn đến tiệm rửa xe của bạn.

Cấu tạo của sản phẩm rửa xe áp lực nặng nề cao

Máy cọ xe áp lực cao xuất sắc nhất hiện giờ về cơ phiên bản sẽ bao gồm những bộ phận sau

*
Đầu bơm đồ vật cao ápĐầu bơm lắp thêm rửa xe cộ cao áp

Ở đồ vật xịt rửa xe cao áp có tương đối nhiều loại đầu bơm như: bộ phận đầu bơm cơ nhiều chi tiết nhỏ dại bên trong, triển khai nhiệm vụ hút nước theo cơ chế hoạt động của những piston được đặt trong đầu bơm.

Đầu bơm đó là yếu tố quyết định đến kỹ năng làm việc của dòng sản phẩm rửa xe.

*
Đầu bơm

iện nay, có một số loại đầu bơm piston thép, piston sứ, đầu bơm vẻ bên ngoài đĩa quay… khách hàng hàng nên chọn lựa máy bao gồm đầu đầu bơm bởi piston sứ.

*
Hình tế bào tảĐộng cơ và mô tơ máy rửa xe cao áp

Máy xe áp lực cao, hầu như đều áp dụng mô tơ chạm màn hình từ. Về rượu cồn cơ, tùy thuộc vào từng mã sản phẩm mà động cơ khác nhau, có loại chạy bằng điện 3 trộn công nghiệp, các loại chạy bởi 1 phá gia đình. Loại động cơ 3 trộn sẽ mạnh bạo hơn những so với trang bị 1 pha.

*
Hình minh họaSúng phun áp lực nặng nề máy xịt rửa xe cao áp

Là thiết bị chuyển nước từ đầu bơm ra ngoài, trực tiếp xịt xịt mang đến xe máy, ô tô. Súng xịt của máy có nhiều kích thước và nhiều kiểu dáng khác. Lõi súng được gia công từ thép, kiến tạo với tay nạm chắc chắn, súng có chiều dài 1m.

Dây phun áp lực nặng nề máy rửa xe
*
Dây xịt áp lực

Làm nhiệm vụ dẫn nước, gửi nước từ trên đầu bơm ra ra tới súng phun. Hay dây xịt thường được thiết kế từ lõi thép cùng được quấn nhựa chống va đập, mỗi đồ vật rửa xe pháo được đi kèm với một độ lâu năm dây thích hợp ( thường xuyên 15m), kĩ năng chịu lực 280 bar.

Đầu béc phun thiết bị rửa xe cộ áp lực

Máy cọ xe áp lực có các béc phun, thường sẽ là 4 đầu cùng với 4 màu sắc khác nhau, được tích thích hợp sẵn độ xòe tia nước cùng mức độ áp.

Lọc rác

*
Lọc rác của máy bơm rửa xe

Được đính trực tiếp cùng với đầu dây hút nước, có chức năng loại vứt rác thải, cặn bẩn, cung cấp cho đầu bơm mối cung cấp nước đầy đủ sạch

Dây hút nước

Được làm từ nhựa dẻo cao cấp, phòng gấp khúc, chiều lâu năm dây 2m.

Bộ gioăng dự phòng

Được có tác dụng từ hóa học liệu cao su đặc trong trường hòa hợp gioăng phớt bị hỏng, người dùng rất có thể tự thay thế tại nhà bằng bộ gioăng dự phòng

Ngoài ra còn có công tắc điện, rơ le điện, khởi cồn từ, bánh xe, tay nắm di chuyển

*
Hình minh họa phụ kiện của máy bơm cao áp

Nguyên lý buổi giao lưu của máy bơm cọ xe áp cao

Máy bơm rửa xe áp lực nặng nề cao tất cả nguyên lý chuyển động tương đối solo giản. Trong quy trình chạy, bộ động cơ cao áp gồm vai trò hút nước tự nguồn cấp và bơm nước qua khối hệ thống van 1 chiều vào khoang sản xuất áp lực, piston đang nén làm cho tăng áp lực nước. Nước được dẫn đến súng và được được xịt qua vòi phun.

Khi cò súng được nhả ra, van được mở ra, nước được dẫn mang lại súng phun theo mặt đường dẫn trở về về nguồn cấp cho nước ở vùng trước khi nén.

*
Hình máy bơm xịt cọ áp cao

Các loại máy rửa xe cao áp chuyên nghiệp

Máy rửa xe cao thế 1 pha : sử dụng điện áp gia dụng 220 – 230V, hướng đến nhu cầu áp dụng tại các tiệm rửa xe máy chuyên nghiệp, garage chăm sóc xe ô tô con. Một số loại máy này có công suất và áp lực nặng nề nước khôn xiết mạnh, dù sử dụng điện gia dụng cũng không phù hợp để sử dụng trong gia đình.Máy cọ xe cao thế 3 pha: điện áp 3 pha là nguồn tích điện áp công nghiệp, chỉ áp dụng tại những cơ sở sản xuất, quản lý và vận hành máy móc có công suất lớn, buộc phải đến nguồn điện để sở hữu thể đảm bảo an toàn tải trọng cho động cơ vận hành.
*
Hình sử dụng

Tư vấn download máy xịt cọ cao áp phù hợp với nhu cầu

*
Hình minh họa

Khi chọn máy, căn cứ vào tầm công suất làm việc và các thông số kỹ thuật để lựa chọn thành phầm phù hợp:

Máy rửa xe – 2.2 kw /220v 80-90 bar cùng lưu lượng 15 lít/phút: Sử dụng năng lượng điện 1 pha, cân xứng với những trạm cọ xe nhỏ, công việc chủ yếu hèn là cọ xe máy, ô tô con.Máy cọ xe – 3.0 kw /220v 90-100 bar, lưu lượng vào tầm 15 lít/phút: loại này vấn được sử dụng điện dân dụng, cân xứng tiệm rửa ô tô con.Đối với mẫu máy cọ xe – 3.0kw / 4.0kw / 5.5kw 7.5 kw 380v: lựa chọn giành cho tiệm rửa xe xe hơi có tần suất lớn, rửa ô tô tải, bao gồm đường điện 3 trộn công nghiệp riêng rẽ biệt.


Bạn đang yêu cầu tìm mộtmáy rửa xe chăm nghiệpđủ khỏe, đầy đủ bền để giao hàng cho tiệm rửa xe của mình, hay đơn giản và dễ dàng là mong mỏi tìm một cái máy nhỏ gọn, tiết kiệm chi phí nước, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện với mức giá tiền vừa phải, để dọn dẹp và sắp xếp sân nhà, tưới cây, thi thoảng cọ ô tô, xe trang bị trong nhà.

Trong 16 năm kinh nghiệm cung ứng thiết bị âu yếm và cọ xe, công ty chúng tôi nhận được khôn xiết nhiều thắc mắc của khách hàng về vấn đề "Nên gạn lọc máy rửa xe một số loại nào?" "Mua sản phẩm rửa xe chỗ nào ?" "Máy rửa xe cao áp các loại nào tốt", "Máy rửa xe giá chỉ bao nhiêu?"

Hãy cùng xem thêm phần nội dung tiếp sau đây của chúng tôi để đưa ra câu trả lời cho toàn bộ những sự việc trên:

Tóm tắt nội dung

I.Khái niêm CƠ BẢN về vật dụng rửa xe

II. 6 tiêu chí để lựa chọn máy cọ xe chuyên nghiệp CHẤT LƯỢNG mang lại công việc

III. 6 Lí do chúng ta NÊN mua máy rửa xe trên Thiết BỊ G20

I.Khái niệmvề máy rửa xe

1. Thiết bị rửa xe là gì? cấu trúc của máy rửa xe

Máy rửa xe là gì? <1>

Máy rửa xe pháo hay nói một cách khác với những tên khác biệt như thiết bị bơm cọ ô tô, xe pháo máy, sản phẩm công nghệ nén nước rửa xe, trang bị xịt rửa áp lực nặng nề caolà một sản phẩm công nghệ phun cơ khí có áp lực cao được sử dụng phổ biến trong vấn đề xịt rửa lau chùi và vệ sinh công nghiệp, lau chùi và vệ sinh nhà xưởng, rửa ô tô, xe cộ máy...

Với áp lực nặng nề phun mạnh, máy cao thế rửa xegiúp tiến công bay các vết bẩn, mộc nhĩ mốc gấp rút trên mặt phẳng mà ko tốn không ít công sức, như bề ngoài vệ sinh thủ công.

Đơn vị đo áp lực của máy tăng áp cọ xe áp lực cao thường tính là Bar, tuy nhiên cũng có những đơn vị chức năng cung cấp, hoặc người tiêu dùng sử dụng đơn vị chức năng PSI, cả hai những cùng chỉ độ bạo dạn áp lực của sản phẩm rửa xe, chúng ta chỉ bài toán đổi theo bí quyết sau: 1 bar = 14,504 psi

Cấu sản xuất máy cọ xe cao áp:

Cơ bản thì trang bị bơm rửa xe cao thế sẽ bao gồm 2 phần tử chính sau:

*

máy rửa xe pháo cao áp

Đầu bơm: phần tử quan trọng của máy, tác động trực tiếp tới hiệu suất trong quá trình vệ sinh. Một cái máy rửa xe giỏi được xem nhận xét là sản phẩm giỏi khi nó cài một đầu bơm có chất lượng cao.

Đầu bơm xuất sắc đồng nghĩa với độ tin cẩn cao, ngân sách chi tiêu và thời gian bảo chăm sóc thấp.

Đầu bơm rửa xe trên thị trường bây giờ có tương đối nhiều kiểu không giống nhau, phổ biến là: đầu bơm nhôm, đầu bơm đĩa quay, đầu bơm piston thép... Chúng tôi sẽ so sánh và trình làng kỹ trong phần 6 yếu tố để tấn công giá, tuyển lựa máy cọ xe.

Mô tơ (động cơ): trường hợp so sánh, thì đầu bơm và mô tơ tất cả vai trò đặc trưng không yếu gì nhau, trường hợp như hễ cơ tác động tới chất lượng và hiệu suất của dòng sản phẩm rửa áp lực, thì mô tơ quyết định áp lực của sản phẩm rửa xe cộ cao áp.

Nếu như cồn cơ to gan lớn mật thì áp lực đè nén sẽ cao, tốc độ dọn dẹp và sắp xếp nhanh, tiết kiệm ngân sách tối nhiều thời gian cho tất cả những người sử dụng.

Đa phần các máy rửa xe cao ápô tô, xe máy, máy rửa xe tương đối nước nónghiện nay hầu như chạy bằng điện, còn cùng với các nhu yếu trong công nghiệp, đòi hỏi công suất phệ hơn, thì tế bào tơ chạy bởi xăng hoặc dầu.

Ngoài ra trên đồ vật còn một trong những bộ phận nhỏ tuổi khác như: rơ le nhiệt, khởi động từ, công tắc...

2. Nguyên lý hoạt động của máy bơmrửa xe

Về nguyên tắc làm việc của máy bơm cao thế rửa xenhư sau: Nước được hút vào trải qua bộ thanh lọc theo đường cấp cho nước và đi qua đầu bơm, khối hệ thống piston được vận hành liên tục để đẩy nước đi với áp suất to hơn.

*

Máy bơmrửa xe pháo cao áp

Nước với áp lực nặng nề mạnh đi qua dây rửa áp lực đè nén cao, tới súng rửa xe, qua béc xịt của súng đi ra bên ngoài với áp lực đè nén mạnh hơn nữa.

3. Những áp dụng phổ biến của dòng sản phẩm rửa xe cộ cao áp

Máy rửa xe cao áp ô tôvới ưu điểm là hỗ trợ áp lực mạnh, độ bền và tuổi thọ áp dụng cao, phải được ứng dụng thông dụng trong các ngành nghề, rất có thể kể đến một vài ứng dụng thông dụng sau:

- Nghề rửa xe: số lượng xe ngày 1 nhiều, đồng nghĩa với ngành dịch vụ, chăm lo xe ngày 1 phát triển, nhu yếu mở tiệm rửa xe, cũng tương tự mua máy chăm lo xe tại nhà ngày một nhiều. Chính vì vậy mà các dòng sản phẩm rửa xe pháo ô tô, xe máy, cũng có nhiều nhà cung cấp, với nhiều model khác nhau

- Nghề lau chùi và vệ sinh điện lạnh: phổ biến là công việc vệ sinh điều hòa, đồ vật lạnh lớn nhỏ tuổi khác nhau, việc áp dụng máy cọ xe mini, với áp lực nặng nề cao, thiết kế bé dại gọn, vẫn vô cùng thuận tiện khi di chuyển, đồng thời áp lực nặng nề phun dạn dĩ đủ để gia công sạch cùng tăng năng suất công việc

- dọn dẹp trong công nghiệp: Đối với các khu công nghiệp, diện tích làm sạch thường xuyên rộng, việc lau chùi và vệ sinh sẽ mất không ít thời gian cùng nhân lực. Vị thế cách thức tiết kiệm tuyệt nhất là sử dụng các dòng thiết bị xịt rửa áp lực nặng nề cao 200-300bar là lựa chọn buổi tối ưu nhất.

- vệ sinh trang trại: Với đông đảo quy tế bào chăn nuôi rộng, việc lau chùi chuồng trại chăn nuôi kha khá vất vả và mất nhiều thời gian. Việc thực hiện máy áp lực đè nén cao để giúp đẩy nhanh giai đoạn công việc, không dừng lại ở đó còn có thể dùng để lau chùi lối đi lại, tưới cây...

4. Thiết bị rửa xe bao hàm loại nào?

Máy rửa xe gia đình:

- được coi là dòng máy mini, tất cả thích thước nhỏ, thiết kế quản lý và vận hành đơn giản, trọng lượng nhẹ, tương xứng với nhu cầu sử dụng cá nhân, vào gia đình, hoặc phù hợp cho những dịch vụ lau chùi và vệ sinh điện lạnh.

- Máy rửa xe pháo mini gia đìnhlưu lượng nước tiêu thụ tương đối nhỏ tuổi chỉ tiêu hao nước 5-10 lít/phút, bởi vì vậy rất rất được yêu thích ở người tiêu dùng gia đình

- ko thể sử dụng cho mục đích thương mại & dịch vụ kiểm tiền, vì máy không có chức năng làm câu hỏi liên tục, thứ chỉ chạy tiếp tục được khoảng 15p, thì đề xuất dừng khoảng tầm 5p nhằm máy ngủ trước khi chuyển động tiếp, mới gồm thể bảo đảm tuổi thọ.

Xem video clip giới thiệu và trải nghiệm máy cọ xe gia đình

Máy xịt rửa xe cao áp chuyên nghiệp

- Máy rửa xe chăm nghiệp có xây cất đầu liền đồng nghĩa tương quan với câu hỏi đầu bơm rửa xe vận động ở cùng vận tốc của mô-tơ, hay là 1450 vòng/phút hoặc 2800 vòng/phút, không nhỏ so với tốc độ của đầu bơm dây đai (7-800 vòng/phút).

- công suất lớn, áp lực đè nén cao, lưu lượng nước nhiều. Toàn bộ đều nhằm tăng công suất và vận tốc xịt rửa, điều mà người tiêu dùng dòng sản phẩm công nghệ này hy vọng muốn. Trang bị rửa xe bài bản thường có năng suất mô tơ về tối thiểu 2k
W.

- gồm dải áp lực đè nén rộng, đặc trưng nếu xét sống hạn mực buổi tối đa gồm có model rất có thể lên tới áp lực hàng trăm ngàn bar, cao hơn hẳn so với mẫu máy rửa xe dây đai truyền thống.

- Đầu bơm xuất hiện bằng chất lượng cao hơn. Nhờ không bị giới hạn về kỹ thuật như đầu dây đai, đầu bơm cao áp luôn được phân tích và phân phát triển, vì vậy unique và chất lượng độ bền chỉ có tạo thêm theo thời gian.

- Tại máy G20 hiện đang cung ứng dòng trang bị rửa xe cộ Projet: đồ vật nhập khẩu 100%, áp dụng đầu bơm piston gốm, có công dụng chịu sức nóng tốt, bảo đảm an toàn được tuổi thọ áp dụng trong điều kiện thao tác thường xuyên, liên tục.

Xem thêm: Ngỡ Ngàng Với 30 Công Trình Kỳ Lạ Nhất Thế Giới, 10 Bức Ảnh Trời Đêm Đẹp Nhất Thế Giới

Đa dạng về mẫu mã mã, sản phẩm, bao gồm nhiều chắt lọc cho khách hàng:

- sản phẩm bơmrửa xe chuyên nghiệp hóa có công suất từ 3k
W trở xuống là những máy dùng điện 1 pha 220V, sản xuất thành một phân khúc thị trường riêng dành cho người dùng không có điện 3 pha (380V) công nghiệp. Những máy ở phân khúc thị trường này thường đáp ứng tốt cho rửa xe nhỏ và xe cộ khách.

- Máy áp lực cao rửa xe có hiệu suất trên 3k
W: hay là những dòng máy khủng với công suất lên tới hàng chục k
W với ứng dụng rất phong phú. Điểm chung thuộc dòng máy này có áp lực với lưu lượng lớn hơn nhiều so với những máy dùng điện 1 pha.

- Máy những nước (lưu ít nước lớn): thuộc dòng máy tất cả đầu bơm có phong cách thiết kế ưu tiên tăng lưu lượng nước, thay vày dồn ép áp lực đè nén lên cao. Mục tiêu là để áp dụng vào các đầu việc yêu mong sự rửa trôi, rửa ngày tiết diện lớn.

ví như rửa xe pháo chở cát, rửa công xưởng quy tế bào lớn.

- Máy cực kỳ cao áp: Là những máy có áp lực từ 500 bar trở lên, được dùng vào những ứng dụng xịt xịt, gột rửa siêng biệt

- Trong quá trình sử dụng máy, để máy được bền, tuổi thọ thực hiện lâu, quý khách hàng cần lưu lại lý: ko nên điều chỉnh áp lực thiết bị max thực hiện trong thời gian dài sẽ khiến máy bơm rửa ô tô, xe vật dụng bị thừa tải, bảo dưỡng, kiểm tra dọn dẹp vệ sinh máy thường xuyên. Đặc biệt yêu cầu hết sức xem xét về vụ việc thay dầu vật dụng rửa xe định kỳ, giúp rượu cồn cơ vận động hiệu quả.

Video quản lý và vận hành máy bơmrửa xe cộ áp cao chăm nghiệp

Máy rửa xe cao áp chuyên nghiệptự ngắt khi nhả cò

Dòng đồ vật rửa xe cộ máy, ô tô chuyên nghiệpvới nhân tài tự ngắt khi nhả cò súng là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu "Mèo Đen" một trong những đơn vị phân phối máy phun rửa áp lực cao với đầu bơm áp lực uy tín duy nhất Trung Quốc. Vật dụng phun xịt cao thế của Himore có quality vượt trội hơn hẳn và là một trong số hiếm các hãngmáy nén nước rửaxeđược bày phân phối trên trang bán hàng uy tín Amazon của Mỹ.

Sản phẩm của hãng có chi tiêu cao rộng so với mặt bằng chung, nhưng đi kèm theo đó là unique vượt trội. Cùng được xuất khẩu các thị trường khó chịu như Nga, Châu Âu và Mỹ.

- Đặc biệt, tuấn kiệt tự ngắt khi nhả cò hay chỉ thấy ở các dòng lắp thêm vệ sinhđắt tiền, nhập khẩu Đức hoặc Italy. Còn loại máy làm cho sạch áplực cao nguồn gốc xuất xứ TQ thường không được trang bị công dụng này.

- cũng chính vì các loại máy rửa cao thế thôngthường gồm dòng khởi động rất lớn, các bộ tự ngắt giá bèo không chống chịu nổi tải và bong ra rất nhanh, còn những bộ từ ngắt quality thì các hãng cũng không muốn trang bị bởi vì nó làm đội ngân sách sản phẩm.

- riêng rẽ Himore thì với truyền thống sản phẩm tiêu chuẩn chỉnh cao, xuất Mỹ và Châu Âu, họ đã dữ thế chủ động tối ưu hào kiệt tự ngắt trên sản phẩm phun rửa xe từ nhiều năm kia và hiện nay tại hoạt động rất trả hảo. Giúp đem về sự siêng nghiệp, tiết kiệm chi phí tối đa lượng điện cùng nước trong quy trình sử dụng.

Video trình làng và gợi ý sử dụng dòng sản phẩm máy bơm nước cọ xe từ ngắt của Himore

Máy cọ xe mang đến cửa hàngcuroa

- loại máy cọ xe đời đầu, có áp lực hạn chế, hiệu suất max cũng chỉ đạt mức khoảng 60 bar, vì thế mà trong ngành cọ xe yêu thương mại, vật dụng dây đai hay chỉ được sử dụng rộng rãi ở cửa hàng rửa xe cộ máy.

- lưu giữ lượng nước trung bình lớn, buổi tối thiểu 25 lít/phút và tối đa lên đến trên 100 lít/phút, bởi vì vậy bị coi tiêu tốn nước khi dùng để làm rửa xe bé và xe máy.

Tuy nhiên, lưu giữ lượng nước béo giúp thiết bị bơm dây đai vươn lên là lựa chọn khá tốt cho những công việc không yêu thương cầu áp lực nặng nề cao như cọ xe tải, xe chở cát, xe cộ công trường.

II. 6 tiêu chuẩn để lực chọn được máy bơmrửa xe chất lượng, thích phù hợp với công việc

1. Technology mô tơ mang đến máy rửa xe nào rất tốt hiện nay

Các chiếc máy rửa xe áp cao bây giờ thường sử dụng một trong 2 công nghệ mô tơ sau:

Mô tơ chổi than:

Ưu điểm:Máyrửa xe pháo cao áp túi tiền rẻ trọng lượng nhẹ dễ dàng thay thế, linh kiện thay nạm cũng kha khá rẻ, hay được sử dụng trong những dòng trang bị gia đình.

*

Mô tơ chổi than đồ vật rửa xe

Nhược điểm: vật dụng áp suất cọ xe sử dụng mô tơ này, thường phát ra tiếng ồn mập khi hoạt động, không có tác dụng hút nước, ko thể chuyển động liên tục, cấp tốc bị mòn, tuổi thọ áp dụng thấp.

Mô tơ chạm màn hình từ:

Ưu điểm: có thể tự hút nước, hoạt động êm rộng so với chổi than, tuổi thọ cao, tất cả thể hoạt động liên tục, thích hợp với nhu cầu thiết lập máy làm dịch vụ.

Nhược điểm: ngân sách cao, trọng lượng to hơn so với những mô tơ cùng công suất, sửa chữa phức tạp, linh kiện thay thế cũng có giá cao hơn.

2. Áp lực + lưu lại lượng nước?

Rất nhiều khách hàng lầm tưởng rằng áp lực càng cao sẽ càng tốt, bởi xịt cọ sẽ hiệu quả hơn, tuy vậy áp lực cao xuất sắc hay không thì còn nhờ vào vào yếu đuối tố giữ lượng nước bởi:

Áp lực trên thông số của sản phẩm thường được nhà cung cấp đo tại ngay đầu súng phun, lúc nước mới đi ra khỏi béc phun.

Và lưu giữ lượng nước thứ quyết định tia nước phun ra có duy trì áp lực cao lâu xuất xắc không, giỏi vừa phun ra khỏi béc là áp lực nặng nề đã tụt mất 1 nửa.

Áp lực cao cũng tương đối quan trọng, tuy nhiên còn tùy vào áp dụng xịt rửa.

VD: Để xịt rửa xe hơi xe máy, thì cần sử dụng vật dụng với áp lực 80-120 bar là đủ dùng, vì áp lực nặng nề có cao hơn thế thì cũng ko thể trọn vẹn đánh cất cánh được lớp bùn mỏng bám bám trên thân xe, mà lại vẫn nên đến sự hỗ trợ của cọ rửa và hóa chất.

Vì vậy khi lựa chọn máy chúng ta cần chú ý, áp suất phải đi kèm với lưu lại lượng tương xứng, không phải lưu ít nước thấp là tiết kiệm ngân sách mà ngược lại: giữ lượng phải chăng -> áp lực giảm hối hả khi thoát khỏi béc phun -> cọ xe châm hơn -> máy chuyển động lâu rộng -> tốn chi phí điện.

3. Phụ kiện đi kèm máy

Phụ kiện chuyên được dùng đi kèm cùng với máy, vẫn giúp các bạn đạt được kết quả tốt hơn trong công việc, thường thì máy bơmáp lực rửa xe sẽ bao hàm những phụ kiện sau:

*

Phụ kiện sản phẩm rửa xe áp lực nặng nề cao

- Dây cung cấp nước + bộ lọc: Độ dài trung bình khoảng chừng 2.5m, đầu dây cấp nước sẽ đi kèm theo với cỗ lọc, có trách nhiệm ngăn bụi bờ vào sâu bên trong đầu bơm, gây hư hỏng các phụ kiện.

- Dây cọ xe áp lực cao: thường thì một thiết bị rửa xe sẽ sở hữu được khoảng 15m dây cọ xe đi kèm, cái máy cọ xe mái ấm gia đình thì dây cọ xe đi kèm theo sẽ ngắn hơn. Mặc dù nhiên, bạn tùy vào mục tiêu sử dụng, các chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn độ nhiều năm dây sao cho tiện lợi nhất.

- Súng rửa xe: bao gồm hai dạng, súng rửa xe thân dài có thể chấp nhận được xịt rửa dễ dãi các địa điểm như gầm xe, nóc xe. Súng phân thân ngắn: thuận lợi trong lúc xịt rửa, đặc biệt là những quá trình vệ sinh điện lạnh, giỏi trong gia đình.

- Đầu béc phun rửa xe: Với chiếc máy Projet, từng một sản phẩm công nghệ sẽ đi kèm với 4 béc phun: 0o , 15o , 25o, 40o từng béc phun sẽ có độ xòe và áp lực đè nén phun không giống nhau.

VD: Béc 0o nhằm xịt cọ gầm xe, béc 40 độ dùng để phun nước body xe.

4. Nhà hỗ trợ uy tín

Một nhà cung ứng thiết bị uy tín có thể đánh giá qua đông đảo yếu tố sau:

- Quy mô chuyển động và thời gian hoạt động trong nghề: Nhà cung ứng với quy mô chuyển động lớn, khiếp nghiệm nhiều năm trong nghề, chắc chắn sẽ cho mình những thành phầm và dịch vụ giỏi nhất.

- Đội ngũ nhân viên: Nhân viên support nhiệt tình, có tay nghề và gồm tâm chắc chắn sẽ giúp bạn mua được máy phù hợp nhất mang lại công việc.

Với những công ty lớn, họ sẽ có được riêng lực lượng nhân viên sale tư vấn, và nhân viên cấp dưới kỹ thuật phụ trách lắp đặt với bảo hành.

- xem xét các dự án vẫn làm: bạn có xem với hỏi nhận xét trực tiếp về thành phầm của những người đã từng mua hàng tại công ty, nhằm biết đúng đắn về chất lượng, đã khách quan hơn là nghe nhân viên tư vấn.

- chế độ bảo hành, dịch vụ hậu mãi, khả năng cung cấp phụ kiện vắt thế… là một trong nhiều yếu xuất sắc cần quan liêu tâm lúc mua sản phẩm.

- giá cả: chi phí không cao hơn nữa so với mặt bằng chung, mặc dù nhiên điều đó không có nghĩa là bạn mang đối chiếu giữa một doanh nghiệp lớn, cùng một siêu thị ngoài chợ.

Giá cao hơn nữa sẽ đi thuộc với quality sản phẩm, quality dịch vụ.

5. Bảo hành

Khi mua bất cứ sản phẩm nào, chúng ta cũng phải hỏi rõ chế độ bảo hành và thương mại & dịch vụ hậu mãi của sản phẩm.

Tránh download tại những địa điểm cung cấp không kèm chính sách bảo hành, giá chỉ tuy rẻ hơn, tuy nhiên máy sau một thời gian sử dụng, nếu gặp mặt sự cố sẽ không còn được cung ứng về kỹ thuật, linh kiện và bạn lại tốn thêm 1 khoản giá thành cho mục này.

III. 6 Lí do chúng ta NÊN mua máy cọ xe cao áptại Thiết BỊ G20

- tất cả máy phần nhiều là thành phầm máy rửa xe ô tô, xe pháo máy đềunhập khẩu trực tiếp, bao gồm hãng nên có thể yên chổ chính giữa về unique và tuyên chiến và cạnh tranh mạnh về giá chỉ trên thị trường.

- Đội ngũ nhân viên cấp dưới kỹ thuật hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao giúp hỗ trợ tư vấn lựa chọn chính xác sản phẩm tương xứng với nhu cầu, đồng thời giải đáp, phía dẫn thực hiện trực tiếp thành phầm tại công ty, hoặc tại nơi lắp đặt máy.

- Phụ kiện cố thế luôn luôn có sẵn: yếu tố này buộc phải đặc biệt xem xét khi đi download máy cọ xe, nếu cài máy trên những add không uy tín, rất rất có thể sau một thời hạn sử dụng, mã sản phẩm đó cũ đi, máy tất cả vấn đề bạn sẽ không kiếm được phụ kiện chính hãng để khắc phục.

- cung ứng vận gửi trên Toàn Quốc.

- Chế độ bảo hành tốt: vật dụng được bảo hành 6-12 mon tùy vào từng sản phẩm. Khi không còn thời hạn bảo hành, doanh nghiệp vẫn sẽ có được dịch vụ hỗ trợ, sửa chữa thay thế máy rửa xe ô tô, xe pháo máyvới chi phí thấp nhất cho người dùng.

- Xử lý bh nhanh chóng ngay khi nhận được yêu ước của khách hàng hàng. Cung cấp qua điện thoại thông minh đối với những lỗi nhỏ, cùng sử lý trực tiếp không lờ đờ quá (24h) với đều lỗi nghiêm trọng cần xử lý trực tiếp.

*

"Địa điểm phân phối máy xịtrửa xe giá rẻ"

Cần hỗ trợ tư vấn về sản phẩm vui miệng liênhệ:

Sài Gòn: 0909528125

Đà Nẵng: 0931790135

Phân phối thứ rửa xe pháo cao áp, máy bơm cọ xe nhập khẩu, thích phù hợp với tiệm cọ xe máy, xe hơi chuyên nghiệp, gia đình, lau chùi và vệ sinh công nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.