Miếng Dán Hạ Sốt Của Nhật Bản, Miếng Dán Hạ Sốt Cho Bé Shirogane Nhật Bản

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Nhật BảnQuy cách: Dạng hộp 12 góiNhà sản xuất: KobayashiMã JAN: 4987072038987

Miếng dán hạ sốt cho trẻ em Kobayashi giúp phát huy hiệu quả hạ nhanh cơn sốt, giúp cơ thể bé mau chóng ổn định. Sản phẩm dành riêng cho trẻ em từ 0 - 2 tuổi.Miếng dán hạ sốt Kobayashi Nhật Bản là sản phẩm không thể thiếu trong những gia đình có trẻ nhỏ.

Bạn đang xem: Miếng dán hạ sốt của nhật

Sốt là hiện tượng rất thường gặp ở trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Sốt có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, như: do thời tiết, do sức đề kháng kém,...Nếu tình trạng trẻ sốt cao kéo dài mà không có biện pháp hạ sốt nhanh chóng thì sẽ dễ dẫn đến co giật, ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ.

Nay cha mẹ đã có thể hạ sốt nhanh chóng, hiệu quả cho trẻ ở nhà với Miếng dán hạ sốt Kobayashi Nhật Bản.

Miếng dán Kobayashi hạ sốt cho bé từ 0 – 2 tuổi có hiệu quả không?

Là sản phẩm hạ sốt được các mẹ Nhật tin dùng, ưa chuộng. Cứ nhà nào có trẻ em thì chắc chắn sẽ có vài bịch hạ sốt này.Miếng dán hạ sốt cho trẻ em Kobayashi cho bé chứa 80% từ thành phần làm mát tròn như những hạt nước, được cố định trong lớp gel màu xanh. Kết hợp với đó là Hydrogel và chất dưỡng ẩm. Từ đó, khi dán Miếng hạ sốt Nhật Bản cho bé lên cơ thể trẻ, sẽ giúp hạ nhiệt độ nhanh, giảm cơn sốt cao cho bé.

Miếng dán hạ sốt Kobayashi cho trẻ được cấu thành bởi 3 lớp:

- Lớp hấp thụ nhiệt

- Lớp truyền nhiệt

- Lớp khuyếch tán nhiệt

Với cơ chế giảm nhiệt độ hiệu quả bằng ba lớp này, Miếng dán hạ sốt Kobayashi cho bé từ 0 - 2 tuổi sẽ phát huy hiệu quả hạ sốt nhanh chóng. Giúp trẻ có cảm giác dễ chịu ngay sau khi sử dụng.

Với một miếng dán Kobayashi thì bạn có thể sử dụng trong vòng 8 giờ đồng hồ. Khi dán lên trán, miếng dán hạ sốt sẽ được cố định hoàn toàn, chắc chắn. Lúc bóc ra cũng rất dễ dàng, không làm tổn thương đến làn da nhạy cảm của trẻ.

Được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng Kobayashi - một hãng dược phẩm lớn hàng đầu tại Nhật. Sản phẩm được sử dụng công nghệ hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe và đã được kiểm định da liễu.

Vì là sản phẩm dành riêng cho trẻ sơ sinh và bé dưới 2 tuổi nên
Miếng dán hạ sốt cho trẻ em Kobayashi được làm từ những thành phần an toàn và lành tính nhất. Bạn có thể đặt niềm tin hoàn toàn vào sản phẩm này nhé!

Cách sử dụng Miếng dán hạ sốt của Nhật cho trẻ sơ sinh:

Bước 1: Bóc miếng dán ra khỏi túi và gỡ lớp nylon bên ngoài của sản phẩmBước 3: Duy trì miếng dán cố định trên cơ thể trong khoảng 8 tiếng đồng hồ. Sau 8 tiếng, gỡ ra nhẹ nhàng và thay miếng mới vào nếu bé chưa hết sốt.

Để phát huy hiệu quả tối ưu hơn, bạn nên kết hợp sử dụng miếng dán hạ sốt Kobayashi với việc uống thuốc nhé!

Cần làm gì khi bé bị sốt cao?

Khi phát hiện trẻ đang bị sốt thì ngoài việc sử dụng miếng dán hạ sốt Kobayashi, các mẹ cũng cần lưu ý những điều sau đây:

Đo nhiệt độ cơ thể trẻ thường xuyên: Mẹ sử dụng nhiệt kế để đo chính xác nhiệt độ cơ thể trẻ, nếu trẻ sốt quá cao và không hạ sốt trong thời gian dài, hãy đưa trẻ đến cơ sở y tế ngay.

Xem thêm: Những khách sạn đà lạt nào có ma ở đà lạt hay nhất, khách sạn đà lạt nào có ma

Làm mát cơ thể bé bằng cách lau người thường xuyên: Mẹ sử dụng khăn sạch nhúng nước ấm, vắt khô và lau người cho con thường xuyên. Cách này sẽ giúp cơ thể bé dễ chịu hơn.Cho trẻ uống nhiều nước: Vì nhiệt độ cơ thể tăng thì trẻ cũng mất nước nhiều hơn. Vì vậy, cần bù nước cho bé bằng cách cho con uống nước thường xuyên, sử dụng sinh tố, nước trái cây, sữa,...Với chế độ ăn, mẹ nên cho bé ăn các loại thực phẩm dạng lỏng như: súp, cháo, rau xanh say nhuyễn,...để bé dễ hấp thụ hơn.

Miếng dán hạ sốt Pigeon không chỉ được ưa chuộng tại thị trường nội địa Nhật mà còn là sự lựa chọn số 1 của hàng triệu mẹ bỉm ở nhiều quốc gia trên thế giới. Bởi sản phẩm có thể giúp bé hạ sốt nhanh mà không cần phải dùng đến các loại thuốc tây, vừa hiệu quả lại an toàn.

Miếng dán hạ sốt Pigeon có gây kích ứng da không?

Sản phẩm được là từ các thành phần lành tính, qua kiểm định chặt chẽ nên rất thân thiện với làn da của trẻ, không gây ra bất kỳ dấu hiệu dị ứng nào cả.

Dán miếng hạ sốt cho trẻ ở đâu?

Bạn có thể dán miếng dán hạ sốt cho trẻ ở trán, 2 bên nách hoặc những chỗ bé bị sưng nhưng không chảy máu.

Dán miếng hạ sốt vào lòng bàn chân có tốt không?

Nếu ở lòng bàn chân bị thương nhưng không phải vết thương hở, không bị chảy máu thì có thể dán miếng dán hạ sốt để giảm sưng đau cũng rất hiệu quả.

Miếng dán hạ sốt Pigeon có hàng giả không? Phân biệt như thế nào?

Là sản phẩm đang được phổ biến trên thị trường nên miếng dán hạ sốt Pigeon cũng rất dễ bị làm giả. Để phân biệt được hàng thật giả, bạn hãy lưu ý một số điểm sau:

Hộp đựng sản phẩm của hàng chính hãng thiết kế đẹp, bắt mắt. Hàng fake khi dùng có thể làm trẻ bị dị ứng, mẩn ngứa, khả năng làm mát không nhanh và hiệu quả như hàng chuẩn.

Miếng dán hạ sốt Pigeon chính hãng mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Sản phẩm đang được bán rộng rãi trên thị trường với nhiều giá thành khác nhau. Vì vậy, để biết giá chính xác, bạn nên liên hệ trực tiếp đến địa chỉ mình muốn mua hàng.