Tổng hợp sự kiện nhận skin liên quân miễn phí 2023, chung sức nhận quà

Bạn đã lúc nào nghĩ có thể nhận phục trang Liên Quân miễn mức giá hay chưa? Để có thể thu thập được những skin xịn, phần nhiều game thủ đều phải nộp tiền cài quân huy, sau đó mua những skin trong siêu thị của game. Mặc dù nhiên, so với những game thủ hệ cày chay thì việc có được những skin mình muốn là điều khá khó khăn.

Tuy vậy, các bạn đừng quá lo ngại bởi kê Rán cũng thường xuyên tổ chức những sự khiếu nại nhận phục trang Liên Quân miễn phí, người chơi chỉ việc tham gia và làm cho một vài trọng trách cơ bản trong game để có được đk nhận quà. Hôm nay, hãy thuộc Sforum tra cứu hiểu chi tiết về một vài ba sự kiện hiện đang tặng trang phục Liên Quân miễn chi phí cho đồng đội tham khảo nhé.

Mời chúng ta tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân đùa thú vị giành cho game thủ Liên Quân, để thuộc bình luận, trao đổi share kinh nghiệm cũng tương tự lập team leo rank hiệu quả. Tại hệ thống Liên Quân trên Discord, các bạn còn được chia sẻ về những game hot bên trên thị trường, đặc biệt S-Games sẽ thông báo các code độc quyền phần đa tựa game mới tới từ nhà VNG rất là hấp dẫn, Vậy, các bạn còn chần chờ gì nữa? THAM GIA ngay lập tức DISCORD S-GAMES!

Sự khiếu nại đổi quà - Nhận phục trang miễn phí

Khi tham gia, fan chơi sẽ triển khai trao đổi và gửi đầy đủ hộp quà thốt nhiên cho anh em của mình. Fan nhận sẽ lựa chọn 1 hộp tiến thưởng mà mình muốn và rất có thể nhận trang phục Liên Quân miễn phí trong số hòm quà, ráng thể:

Hộp tiến thưởng Đấu Sĩ: Airi Đặc Công Tử Điệp, Zuka Gấu Nhồi Bông, Triệu Vân Cẩm Y Vệ, Volkath Dạ máu Tộc, Qi đái Long, Yena khuyên Bạc, Kil"groth vệ binh Biển, Dextra binh sĩ Quyến Rũ.

Bạn đang xem: Nhận skin liên quân miễn phí

Hộp xoàn Hỗ Trợ: Roxie Kèn Ái Tình, Thane Mật Vụ, Lumburr Cựu Thần Viễn Cổ, Rouie Sứ mang Vũ Trụ, Richter Bá Tước, Ata Tân Thủy Thủ, Toro Trung Phong Cấm, Arum Thú Vệ Cổ Mộ.

Hộp vàng Xạ Thủ: Hayate Quỷ Diện, Thorne trả Kim Thuật Sư, Tel"annas thông thường Tình Tiễn, Celica bạn nữ Cao Bồi, Eland"or Soái Tặc, Elsu Mafia, Hayate Bạch Ảnh, Slimz Thỏ Thợ Mỏ.

Hộp đá quý Pháp Sư: Kahlii Kim giáo viên Chủ, Aleister khôn xiết Sao nhẵn Rổ, Mganga pháp môn sư Mèo, D"arcy phái mạnh Tước, Zala bốn Lệnh Viễn Chinh, Ishar niềm mơ ước Ngọt Ngào, Liliana hồ nước Quý Phi, Ignis Hỏa Thuật Sư.

Xem thêm: Trước Khi Ngủ Nên Uống Gì Để Đẹp Da, 9 Loại Đồ Uống Giúp Làm Đẹp Da, Ngăn Ngừa Lão Hóa

Hộp Quà gần kề Thủ: Quillen Tà Linh , Kriknak Stl-162, Enzo binh lực Trăng Khuyết, Keera Y Tá Lạ, Paine Khúc Nhạc Tử Vong, Zill Lốc Địa Ngục, Tulen đơn vị Thám Hiểm, Zuka Đại Phú Ông.

Hộp quà Đặc Biệt: Max chuyên gia Đập Hộp.

Lưu ý: fan chơi chỉ được nhận 1 trong các các trang phục mặt trên.

Chơi MCTN nhận rương skin hữu hạn 1/2023

Máy công ty thử nghiệm (MCTN) Liên Quân vận động khá sôi nổi. Đây là vị trí mà nhà xây đắp game sẽ đưa về những cập nhật, chỉnh sửa cũng như biến đổi mới độc nhất vô nhị để gamer trải nghiệm. Hầu như số rất đông người chơi tham gia trải nghiệm những phiên phiên bản cập nhật bắt đầu trong game đều phải sở hữu giới hạn, bạn chơi khi tham gia đùa thử rất có thể đưa ra đóng góp và từ đó họ cũng có được đầy đủ phần thưởng tri ân nhưng Garena gửi tặng.

Lữ tía Hỏa Long Chiến Thần

Astrid Bạch kiếm Tiểu Thư

Quillen Sao đỏ học Đường

Elsu Tuyết Ưng

Zuka Đầu bếp Hoàng Cung

Sự kiện điểm danh từng ngày - dấn trang phục

Ilumia thanh nữ Chúa Tuyết

Raz Đại tầy Trưởng

Preyta ko Tặc

Sự khiếu nại Mùng 1 đầu năm Liên Quân Rinh Quà, Rước Lộc

Slimz Sứ mang thiên Giới

Triệu Vân Thần Tài

Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội nhận về nhiều phục trang bậc S+ khác như:

Laville Kim Quy Thần Vương

Eland"or siêu Thám Tử

Arum thống trị Tài Năng

Đặc biệt, tại phiên bản Tết 2023 này, khi gamer tham gia đấu rank và leo lên được rank Cao Thủ, nhà làm cho game vẫn thưởng khuyến mãi các skin bậc hữu hạn. Các bạn không tưởng lầm đâu, trường hợp đạt được những cột mốc tuyệt nhất định, bạn chơi sẽ có được ngay xiêm y Liên Quân miễn mức giá cực xịn của Dirak (chưa bao gồm tên) sau đây:

Sự kiện Xé định kỳ Vạn Năng 2023

Quillen Đặc Công Mãng Xà

Điêu Thuyền Tiệc bến bãi Biển

Yorn vắt Tử Nguyệt Tộc

Trên đó là một vài ba sự kiện mới 2023 giúp bằng hữu game thủ hoàn toàn có thể nhận trang phục Liên Quân miễn phí. Hãy cố gắng update thông tin mau lẹ và tham gia không thiếu thốn các sự kiện để có cho mình nhiều cỗ skin bắt mắt nhé.

Cách nhấn Skin Liên Quân Miễn phí 2023 ❤️️ 5+ Web ứng dụng Nhận Full xiêm y Liên Quân tiên tiến nhất ✅Shop Garena chia sẻ Cho chúng ta Một vài Sự kiện Liên Quân Để dìm Skin Miễn Phí.

Các loại Skin Liên Quân 2023

Tổng hòa hợp cho chúng ta danh sách các Loại Skin Liên Quân xịn tốt nhất mà bất cứ ai chơi game Liên Quân cũng phải ghi nhận nhé.

Airi Bích Hải Thánh Nữ
Ngộ Không trẻ con Bá Đạo – phục trang đắt nhất game