10 CHƯƠNG TRÌNH PHẦN MỀM IN ẢNH CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HIỆN NAY, 10 CHƯƠNG TRÌNH PHẦN MỀM IN ẢNH MIỄN PHÍ TỐT NHẤT

Ở bài viết này, FPTShop sẽ cùng bạn tò mò top phần mềm in hình ảnh chuyên nghiệp đến Windows 10. Toàn bộ đều hoàn toàn miễn giá tiền để bạn tải về. Mời các bạn xem qua.

Bạn đang xem: Phần mềm in ảnh chuyên nghiệp


Ở nội dung bài viết này, FPTShop sẽ cùng bạn tìm hiểu top ứng dụng in hình ảnh chuyên nghiệp mang lại Windows 10. Toàn bộ đều trọn vẹn miễn phí để các bạn tải về. Mời các bạn xem qua.

Xn
View - ứng dụng in hình ảnh chuyên nghiệp tiên tiến và phát triển cho Windows 10

*

Giao diện Xn
View

Xn
View là một trong những chương trình xem hình ảnh nổi tiếng độc nhất vô nhị trên mạng. Nó cũng là 1 phần mềm in hình ảnh chuyên nghiệp rất tiên tiến và phát triển và hoàn toàn miễn phí. Đó là tại sao tại sao nó bên trong danh sách phần mềm in ảnh chuyên nghiệp.

Điều quan trọng đặc biệt khi bạn khám phá về phần mềm in hình ảnh chuyên nghiệp là khả năng hỗ trợ in các hình ảnh có kích thước chuẩn khác nhau trên một tờ giấy (tốt độc nhất là khổ A4). Xn
View hoàn toàn thỏa mãn điều đó. Thao tác làm việc thực hiện nay vô cùng đối kháng giản, bạn chỉ bài toán chọn nhiều hình hình ảnh muốn in, click chuột phải và chọn "Print" để ban đầu quá trình in ảnh. Bao gồm nhiều cơ chế in mà bạn cũng có thể thực hiện với phần mềm in ảnh chuyên nghiệp này. Gồm 7 kích thước ảnh để lựa chọn. Xn
View sẽ auto thay đổi kích thước và định vị lại hình hình ảnh để tối đa hóa việc áp dụng giấy.

Tải về: Xn
View

Fast
Stone Image Viewer - ứng dụng in ảnh chuyên nghiệp rất tốt

*

Giao diện Fast
Stone Image Viewer

Fast
Stone Image Viewer là một trong những phần mềm xem ảnh rất phổ biến, có tính năng in ảnh thú vị. Vấn đề in nhiều hình ảnh trên một tờ giấy cũng rất được hỗ trợ. Một điều khác được cung ứng là in trang trí và thiết kế. Với ứng dụng in ảnh chuyên nghiệp này, bạn có thể duyệt một hoặc các tập tin ảnh, thêm đông đảo trang trí với size hình, văn bản, sạn bong bóng thoại và nhiều hơn nữa.

Hình hình ảnh có thể được thay đổi kích kích thước tùy ý (trong bạn dạng xem trước in). Điểm trừ độc nhất là phần mềm này ko thể auto tối ưu số lượng hình hình ảnh trên trang như Xn
View. Mặc dù vậy, nó cũng là trong những phần mềm in ảnh chuyên nghiệp nhất mà lại lại miễn phí thiết lập về.

Tải về: Fast
Stone Image Viewer

JMG Photo Printer

*

Giao diện JMG Photo Printer

Với JMG Photo Printer, bạn sẽ sở hữu ứng dụng in hình ảnh chuyên nghiệp giành riêng cho Windows 10. Nó cũng chính là trình coi hình ảnh, với nhiều số lượng hiện tượng xử lý hình hình ảnh mạnh mẽ như cỗ điều chỉnh màu sắc hàng loạt, điều chỉnh độ sáng/độ tương phản, lật ảnh, crop ảnh, thay đổi kích thước ảnh và chưa dừng lại ở đó nữa.

Bạn hoàn toàn có thể in file ảnh bằng bí quyết vào "File >> Print" như đa số các lý lẽ khác. Mặc dù ở đây sẽ không nhiều tùy lựa chọn in hình ảnh như 2 ứng viên bên trên. Tuy nhiên vạy, bản in rất có thể được tùy biến cao, bao gồm auto tối ưu địa điểm in ảnh để tối đa hóa diện tích mặt giấy, tương tự như như ứng dụng in hình ảnh chuyên nghiệp Xn
View mặt trên.

Tải về: JMG Photo Printer

Như vậy, mình đã trình làng cho chúng ta danh sách 3 phần mềm in ảnh chuyên nghiệp giành cho Windows 10. Hy vọng chúng ta cảm thấy bài viết này hữu ích. Chúc các bạn thành công.

Một giữa những thực tế kỳ dị của công nghệ kỹ thuật số là bọn họ mang theo những cái máy ảnh megapixel cao cấp, chụp hàng trăm bức ảnh mỗi tuần, và cuối cùng chỉ in với hiển thị siêu ít ảnh trong số đó.
Rất thuận lợi để đánh dấu nhiều khoảnh khắc, tuy thế hầu hết chúng ta không thực hiện bước để lấy chúng ra khỏi trái đất kỹ thuật số và vào thế giới thực. Các luồng truyền thông xã hội và các trang web cai quản hình hình ảnh có thể là kho tàng trữ ảo cho cam kết ức của chúng ta, tuy vậy đôi khi, so với những luồng đặc biệt, “ảo” là không đủ tốt.
Chúng tôi gồm tin tốt. Phần mượt để chỉnh sửa và in một vài hình ảnh này có thể thuận tiện, tương đối thuận tiện và miễn phí.
Chúng tôi đang tổng hợp danh sách 10 chức năng in ảnh miễn phí tốt nhất cho ứng dụng Windows 10 và điện thoại cảm ứng thông minh để cho phép bạn chuyển phần lớn ký ức ra khỏi màn hình và vào thế giới thực. In ảnh, sách ảnh, thư mời, áp phích, hình ảnh ghép, bưu thiếp, lịch, vật dụng lưu niệm, v.v. (tất nhiên, được in bằng máy in HP chúng ta chọn ).
Trong 10 năm, giải pháp miễn tổn phí và tiện lợi đi kèm cùng với thiết bị HP là HP Photo Creations . Nó đã có được nghỉ hưu vào trong ngày 30 mon 11 năm 2019. Tuy thế đừng lo lắng; nó đang được sửa chữa bằng một ứng dụng mạnh bạo và miễn giá thành mà bạn cũng có thể sử dụng trên trang bị tính của bản thân mình hoặc thẳng từ chính smartphone thông minh mà bạn đã chụp ảnh. Gặp gỡ HP Smart .
Khả dụng trên android hoặc táo apple i
OS 11 trở lên, HP Smart là một phương án in ấn bạo phổi mẽ, trực tiếp trong tâm bàn tay, tích phù hợp với tất cả hình ảnh được lưu trữ của bạn, trên điện thoại thông minh hoặc bên trên đám mây.
Facebook là 1 trong những kho lưu trữ hình hình ảnh tuyệt vời của người sử dụng trong suốt những năm, nhưng câu hỏi đưa hầu như bức ảnh đó lịch sự dạng rất có thể sử dụng được, ngoài áp dụng Facebook, luôn là một vấn đề. Ứng dụng HP Smart xử lý vấn đề đó, cùng với phần “In Ảnh Facebook” góp bạn gấp rút đưa bọn chúng từ internet mang đến máy in HP của bản thân không dây.
Hơn nữa, nó tất cả một tính năng sửa đổi thông minh được hotline là “Quét tới email”, nhằm gửi ảnh tài liệu hoặc tờ rơi thực hiện tính năng sửa đổi tích hợp cùng trí tuệ nhân tạo (AI) nhằm tìm ra góc của tờ giấy và làm cho phẳng nó một phương pháp hoàn hảo, ở góc chính xác, nhằm đính kèm và gửi qua email.
Là một thiết bị in hình ảnh Bluetooth nhỏ tuổi gọn, ngân sách chi tiêu phải chăng, HP Sprocket biến điện thoại thông minh của chúng ta thành một máy hình ảnh Polaroid. Máy in siêu nhỏ tuổi có size bằng lòng bàn tay này tạo nên những bức hình ảnh hoàn chỉnh tự hình hình ảnh của bạn. Bắt đầu trường đoản cú $ 50.
Giải pháp tàng trữ và chỉnh sửa hình ảnh trước đây của Google, Picasa, đã trở thành Google Photos . Bạn vẫn có thể tải xuống và áp dụng gói phần mềm Picasa cuối cùng có sẵn để sử dụng các tính năng chỉnh sửa hình ảnh trên máy vi tính để bàn của nó, chỉ việc lưu ý rằng nó đang không lúc nào được cập nhật.
Thực tế của vấn đề là chúng ta thực sự sẽ không còn cần những công cụ dành cho máy tính nhằm bàn, vì Google Photos, như HP Smart, hỗ trợ tất cả các công dụng tương tự trường đoản cú thiết bị di động của bạn, trên app android hoặc i
OS.
Google Photos đã đóng vai trò tốt nhất có thể trong cố gắng không thành công xuất sắc của Google nhằm mục tiêu vào kẻ giết mổ Facebook vào Google+ và trở thành nó thành thương mại dịch vụ và ứng dụng của riêng mình, dành cho việc lưu trữ và chỉnh sửa hình ảnh.
Phần cực tốt của Google Photos? Thực tế là nó cung cấp dung lượng lưu trữ thực sự ko giới hạn, với một lưu lại ý nhỏ là mỗi bức hình ảnh được lưu đề xuất dưới 16 megapixel. Vì ngay cả i
Phone tiên tiến nhất cũng chỉ chụp ảnh 12 megapixel, điều này không khiến ra vô số vấn đề.
Chỉnh sửa, sắp xếp và tra cứu kiếm hình ảnh của các bạn trong Google Photos thật dễ dãi và trực quan. Cắt, kiểm soát và điều chỉnh tông màu hoặc màu sắc và thêm họa tiết đều phải có sẵn bằng một vài thao tác vuốt cùng nhấn. Một tính năng tuyệt vời là kỹ năng áp dụng một tập hợp các lựa chọn sửa đổi cho nhiều ảnh chỉ bởi một lần nhấn phím, sau thời điểm chọn chúng.
Khi nói đến các tùy chọn in, vào khi chúng ta cũng có thể in thẳng từ Chrome, các bạn thực sự bao gồm thể tùy chỉnh ứng dụng HP Smart để in Google Photos tại nhà để kiểm soát và điều hành nhiều rộng đối với bản in cuối cùng. Hoặc bạn cũng có thể thuê ngoài trọn vẹn nếu bạn sẵn sàng trả tiền mang lại mỗi bản in. Google Photos hoàn toàn có thể gửi ảnh bạn mong mỏi in tới CVS hoặc Walmart trên địa phương của bạn, với giá 0,25 cent một bạn dạng in trên giấy tờ ảnh.
Tên của Adobe đồng nghĩa với chỉnh sửa ảnh; “Chụp ảnh” đang trở thành một từ phổ biến để mô tả ngẫu nhiên chỉnh sửa hoặc thao tác nào so với một bức ảnh. Trong các năm, Adobe Photoshop là 1 gói ứng dụng bộ lao lý cao cấp, chỉ dành riêng cho chuyên gia, cần một cấu hình thiết lập máy tính khỏe khoắn để chạy.
Và trong những lúc chương trình Photoshop không thiếu vẫn là một trong những công cụ chuyên nghiệp hóa mạnh mẽ, Adobe đã xuất hiện thêm các hiện tượng của mình, cung ứng một tập đúng theo con nhỏ tuổi hơn để sửa đổi hình hình ảnh và xây dựng hình ảnh ghép đối chọi giản, được điện thoại tư vấn là Adobe Photoshop Express .
Photoshop Express chia nhỏ bộ quy định của sản phẩm bậc nhất cho lịch trình in miễn mức giá này thành một vài điều khoản cơ bản, nhưng quan trọng và hữu ích. Chúng bao gồm “Tự động sửa”, một phương án chỉ với cùng một cú nhấp chuột để kiểm soát và điều chỉnh các cài đặt độ sáng, độ phơi sáng cùng bóng tối tốt nhất có thể trên hình ảnh và tuyển chọn chọn đôi mươi bộ lọc hình ảnh miễn phí.
Cắt, biến hóa kích thước và chỉnh sửa tiêu chuẩn là hầu như tác vụ đơn giản dễ dàng với hình ảnh gọn gàng, dễ dàng sử dụng.

Xem thêm: Top 14+ Cách Đấu Công Tắc 4 Cực Là Gì? Hướng Dẫn Cách Đấu Công Tắc 4 Cực


Việc in các hình ảnh đã sửa đổi Photoshop Express đang lưu của bạn là việc đưa chúng quay lại máy tính của khách hàng (qua công nghệ bluetooth hoặc gửi chúng qua e-mail cho chính bạn và mở chúng bởi ứng dụng thư điện tử của bạn) cùng in như bình thường hoặc từ vận dụng HP Smart miễn phí của bạn. Giống tựa như các ứng dụng khác trong danh sách của chúng tôi, nó gồm sẵn bên dưới dạng ứng dụng di đụng trên điện thoại thông minh Android hoặc hãng apple và cũng rất có thể là ứng dụng Windows 10 trên Microsoft Windows ứng dụng Store.
*

Với máy in HP ENVY Photo 7855 All-in-One , bạn có thể in ảnh, fax, quét, sao chép và in từ web, điện thoại cảm ứng hoặc lắp thêm tính. Kết hợp với Mực in ngay tắp lự của HP, hộp mực được giao đến tại nhà và hình ảnh in của người tiêu dùng có giá bên dưới năm xu cho mỗi bản in. Bắt đầu trường đoản cú $ 129.
Fotor Photo Editor là một vận dụng web trực tuyến đường cung cấp cho chính mình bộ luật pháp chỉnh sửa hình ảnh và chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ. Sử dụng Fotor, bạn có thể dễ dàng nhập và chỉnh sửa hình ảnh từ sản phẩm tính, thương mại dịch vụ lưu trữ dựa trên đám mây của bạn như Dropbox hoặc trường đoản cú nền tảng media xã hội.
Nó cung ứng một loạt những mẫu cùng nhãn dán thú vị, với các cải tiến như cỗ lọc “làm đẹp” nhập vai trò như một các loại Botox chuyên môn số. Phần lớn tính năng của website và áp dụng là miễn phí, nhưng công dụng “chuyên nghiệp” trả tiền để thực hiện sẽ unlock nhiều bộ lọc và mẫu hơn.
Trang của Fotor gọi biện pháp trực tuyến đường là “về cơ bản là Photoshop, trực tuyến.” Đối với mục tiêu chỉnh sửa ảnh và thêm hiệu ứng và tạo ảnh ghép, chúng không quá dựa trên thể hiện đó. Đây là một giao diện cực kỳ “giống Photoshop”, hoàn toàn có thể truy cập từ bất kỳ trình trông nom web như thế nào hoặc dưới dạng áp dụng di động.
Điểm mà Fotor thực sự có lợi là trong một loạt những mẫu tích hợp hình ảnh của bạn. Nó hỗ trợ trình chế tạo ra lời mời miễn phí, trình chế tác tờ rơi miễn phí, trình chế tạo áp phích miễn tổn phí và trình chỉnh sửa hình ảnh Giáng sinh cho thiệp chúc mừng thời điểm dịp lễ của bạn. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể in danh thiếp cùng menu. Chỉ cùng với một vài cú bấm chuột và chỉnh sửa, bạn sẽ có một số kiến tạo thực sự tuyệt hảo và chuyên nghiệp hóa sẵn sàng in.
Photo
Scape là bộ phần mềm chỉnh sửa hình ảnh miễn tầm giá để sở hữu xuống, hỗ trợ một loạt những tính năng nhưng nhiều lúc khó hiểu xung quanh chỉnh sửa hình ảnh đơn giản. Giao diện của chính nó hơi khó khăn và yêu cầu các bạn phải theo dõi và tò mò xung quanh một chút. Nhưng làm như vậy sẽ tiến hành đền đáp.
Trong phần mềm miễn phí mạnh mẽ đáng không thể tinh được này, gồm một trình coi hình ảnh, dụng cụ chụp màn hình hiển thị tích vừa lòng và tác dụng chỉnh sửa hàng loạt chất nhận được bạn vận dụng hiệu ứng cho những tệp. Tất cả đều điều này, cùng với một loạt các bộ lọc, hiệu ứng, nhãn dán và hình tượng để hối hả thêm các gia vị cho hình ảnh của bạn. Nó thậm chí còn có một nguyên tắc tạo và chỉnh sửa GIF động.
Photo
Scape là một trong chương trình chỉnh sửa hình hình ảnh dành cho tất cả những người mới bắt đầu hơn là các chuyên viên chỉnh sửa hình ảnh. Nó trình diễn các tùy chọn của chính bản thân mình trong một loại hình ảnh vui nhộn, “giống như trò chơi”, khuyến khích người dùng tham gia cùng thử hầu hết thứ không giống nhau. Mặc cho dù Photo
Scape chủ yếu là 1 trong trình chỉnh sửa ảnh, mà lại nhãn này sẽ không thực sự làm điều này một giải pháp công bằng, còn nhiều thứ rộng là sửa đổi cơ bản.

Tải xuống miễn phí

Máy in HP cho ảnh của bạn: Điểm trông rất nổi bật trên trang bị in toàn bộ trong một HP Office
Jet 3830


*

Các HP Officejet 3830 lắp thêm in All-in-One là một lắp thêm in mạng không dây siêu chi phí phải chăng mà cung ứng sao chép, quét với in kích thước vừa đủ giấy hoặc hình ảnh in. Bắt đầu chỉ còn $ 59.
Irfan
View được đặt theo tên người tạo ra nó, một lập trình sẵn viên ứng dụng đến từ Bosnia-Herzegovina thương hiệu là Irfan Škiljan. Một bạn tị nạn từ cuộc chiến tranh Bosnia vào trong thời điểm 1990 chạy sang trọng Áo, Irfan đã phát triển gói phần mềm chỉnh sửa ảnh theo phong cách “ban nhạc một người” vào khoảng thời gian 1996 dưới dạng phân phối ứng dụng miễn phí, cùng với tùy chọn trả chi phí tự nguyện để thực hiện chuyên nghiệp.
Từ khi Adobe Photoshop là một trong những phần mềm trị giá 800 đô la, Irfan
View sẽ cung cấp một phần mềm nhanh nhẹn, hiệu quả, nhanh và nhỏ gọn đáng ngạc nhiên, cung cấp nhiều tính năng hệt như sản phẩm dịch vụ thương mại của Adobe, miễn phí.
Tất cả trong thời hạn sau đó, nó đã được cập nhật lên phiên bạn dạng 4.54 mang đến Windows 10 cùng vẫn đúng với bắt đầu của nó: một phép tắc nhỏ, được thiết kế trang nhã, vẫn đạt 1 triệu lượt download xuống mỗi tháng từ khắp khu vực trên toàn cầu. Các anh tài xuất, cung ứng đầu ra định dạng tệp và về tối ưu hóa hình ảnh của Irfan
View thường vượt trội đối với Photoshop tạo ra doanh thu 4 tỷ đô la .
Irfan
View là 1 chương trình nhỏ có thể làm cho được nhưng lại làm được nhiều việc mà các chương trình không giống làm. Nhưng nó là một công thế dành cho người đam mê homebrew các hơn, dành cho người dùng máy tính DIY, những người đã quen với việc truy vấn và chỉnh sửa các tinh chỉnh và điều khiển và cài đặt của máy tính của họ, vì nó có không ít tùy lựa chọn plug-in và tùy chỉnh cấu hình “skin”. Chương trình riêng biệt này cùng rất cơ sở người dùng và người ngưỡng mộ chuyên dụng của nó đã cỗ vũ Škiljan trải qua các khoản quyên góp từ nguyện kể từ lần kiến tạo đầu tiên.
Paint.NET bắt đầu chuyển động như một dự án giành riêng cho sinh viên vào khoảng thời gian 2004 vì Rick Brewster, chuyên gia khoa học máy tính xách tay của Đại học Bang Washington. Nó ban đầu như một sự thay thế / tăng cấp “dot NET” đến chương trình “MS Paint” của Microsoft kèm theo với các bạn dạng cài để Windows.
Là một trong những phần mềm sửa chữa miễn phí thay thế sửa chữa cho Photoshop, Paint.NET cung cấp rất nhiều thứ mà công cụ bài bản có: lớp, trả tác không giới hạn, hiệu ứng cùng trình gặm thêm. Hơn nữa, nó được cung cấp bởi rất nhiều người say mê khoa học máy tính thông minh với thân thiện, những người dân đang tiếp tục phát triển những công thay và phía dẫn mới cho gói miễn phí.
GIMP (từ viết tắt của Graphic Image Manipulation Program) là công cụ chỉnh sửa hình hình ảnh phần mượt miễn phí thuở đầu của hacker. Ban đầu chỉ được sản xuất trên Linux, một hệ điều hành ứng dụng miễn tầm giá dành cho người đam mê laptop tự làm, nó cũng là một trong dự án đại học. Đây là một trong những cuộc khảo sát kéo dãn một học kỳ, bởi một tổ sinh viên năm 1995 tại Đại học tập California, Berkeley, vào “Cơ sở máy vi tính e
Xperimental.”
Kể từ phiên bản phát hành Linux đầu tiên, một xã hội các xây dựng viên mối cung cấp mở đã thường xuyên phát triển và không ngừng mở rộng GIMP trên các nền tảng; nó hiện có sẵn cho tất cả Windows với Mac. Mặc mặc dù nó hỗ trợ một bộ giải pháp rất mạnh mẽ để chế tác và thao tác làm việc hình ảnh, nhưng mà hãy chú ý rằng: nó là 1 trong công vậy dành cho những người đam mê kỹ thuật máy tính cũng giống như một trình chỉnh sửa hình ảnh.
Mã nguồn mở và miễn phí tổn cũng duyên dáng sự thông dụng của nó so với những fan ủng hộ nó như bất kể điều gì không giống về nó; vì vậy đừng muốn đợi một quá trình setup thân thiện với người dùng hoặc một trải nghiệm trực quan, ngay tức khắc với giao diện.
*

Để in laser quality cao, hãy xem máy in HP Laser
Jet Pro M404n . Máy in đa chức năng cho công việc hoặc ảnh, nó cung cấp tính năng in qua mạng ko dây qua kết nối Wi
Fi với năng lượng điện thoại. Bắt đầu trường đoản cú $ 199.
Photo Pos Pro có tên kỳ lạ là một chương trình chỉnh sửa hình ảnh miễn tổn phí khác, tất cả sẵn để download xuống bên trên Windows. Nó bước đầu là một thành phầm thương mại như một chiến thuật thay thế ngân sách chi tiêu cho Adobe Photoshop nhưng tiếp đến đã chuyển sang mô hình nâng cấp / phần mềm miễn phí.
Mặc dù bối cảnh và bộ lý lẽ của nó trông khá cũ (có cảm giác giống như một chương trình của 1 thời điểm nào kia vào đầu trong năm 2000 về thực đơn và cửa sổ của nó), nó vẫn vận động với toàn bộ các hạng mục cơ bản. Và nó có tương đối nhiều khả năng sửa đổi và in hình ảnh trên PC của bạn.
Fast
Stone Image Viewer là một chương trình thu xếp và coi hình hình ảnh với một bộ cơ chế chỉnh sửa bé dại hơn là một chương trình chỉnh sửa hình ảnh. Nó hối hả tạo cùng hiển thị các hình thu bé dại và giúp người dùng sắp xếp cùng tổ chức những thư mục với hàng trăm hình ảnh trong đó. Tính bổ ích của nó bị bớt thiểu một chút ít bởi các hệ quản lý điều hành hiện đại, có không ít tính năng gốc cung cấp chức năng tương tự.
*

Máy in HP Desk
Jet 2655 All-in-One cung ứng khả năng in không dây với ngân sách chi tiêu phải chăng từ smartphone hoặc máy tính xách tay của bạn. Bản in, bạn dạng sao và bản quét. Bắt đầu trường đoản cú $ 49.
Mặc dù công ty chúng tôi đã trình làng 10 chương trình phần mềm in hình ảnh tốt nhất bao gồm sẵn để sở hữu xuống miễn mức giá và dễ dàng, nhưng công ty chúng tôi đề xuất hai lịch trình miễn phí đặc biệt tốt. Cả HP Smart với Fotor các lý tưởng vì một số trong những lý do.
Đặc biệt, HP Smart là 1 trong những công gắng phải bao gồm vì chúng ta có thể chỉnh sửa, chỉnh sửa và in trực tiếp từ chính điện thoại cảm ứng thông minh mà các bạn đã chụp ảnh. Và Fotor là 1 trong những ứng dụng dựa trên đám mây miễn phí cung ứng bộ dụng cụ giống Photoshop tuyệt nhất trong số tất cả các chương trình chỉnh sửa hình hình ảnh mà chúng tôi đã thăm khám phá.
*

Bình luận về nội dung bài viết Hủy

lưu giữ tên của tôi, email, và website trong trình chăm bẵm này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.


Giới thiệu tin tức, nội dung bài viết đánh giá những thiết bị laptop, pc, sản phẩm in và các thủ thuật gợi ý sử dụng, mẹo vặt phần mềm, sự vậy máy tính, vật dụng in, laptop
backup windows 7bảo trì đồ vật tínhcài lại windows 10cách nâng cấp lên windows 10cách sửa lỗi kẹt giấy hp m15w
HP Neverstop laser 1200whình ảnh miễn phíhướng dẫnhỗ trợ windowslaptoplaptop bị màn hình hiển thị đenlaptop bị mất tiếnglaptop hplaptop hp bị màn hình đenlỗi music windows 10máy in 2 mặt M404dwmáy in hpmáy in HP M404dwmáy in không dây HP M404dwmáy trạm hpmáy tính bị mất tiếngmáy tính chạy chậmmẹo tăng tốc windowsnguyên nhân máy tính xách tay chạy chậmnâng cấp cho laptopnâng cấp máy tính xách tay xách taynâng cấp cho win 7nội dung web miễn phíphục hồi windows 7reviewssao giữ windows 7sửa kẹt giấy thiết bị in hpsửa lỗi kẹt giấy lắp thêm insửa lỗi screen đen laptopsửa lỗi âm thanhthủ thuật windows 10tips bảo trì máy tínhtăng tốc lắp thêm tínhtăng tốc windowsvideo miễn phíwindowswindows 7windows 10đánh giá vật dụng in HP M404dwđánh giá thứ trạm HP Z2
Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements khổng lồ our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.