Sữa Đá Hà Anh Tuấn - Hà Anh Tuấn Thăng Hoa Cùng 2000 Nghìn Khán Giả Tp

phái mạnh ca sĩ Hà Anh Tuấn đã khép lại chuỗi dự án công trình kỉ niệm 10 năm ca hát bằng một tối nhạc đong đầy cảm hứng cho mặt hàng nghìn khán giả có mặt.

Sau đêm nhạc "Nâu nóng" đầy thành công xuất sắc được tổ chức tại Hà Nội vào 17/12 vừa qua, tối ngày 22/12, đêm cà phê In Concert "Sữa đá" - chặng cuối thuộc của liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của phái nam ca sĩ Hà Anh Tuấn đã diễn ra tại công ty văn hóa giới trẻ với sự thâm nhập của hơn 2000 khán giả. Dù không gian tổ chức liveshow không hầm hố như nhiều nghệ sĩ khác, tuy nhiên những khán giả tất cả mặt đã thật sự thỏa mãn với những gì mà lại Hà Anh Tuấn đã sở hữu lại.

Khác với "Nâu nóng" trong không gian âm nhạc sang trọng, ấm áp của đơn vị hát, "Sữa đá" của Hà Anh Tuấn tại thành phố hồ chí minh trẻ trung và có không khí cuồng nhiệt hơn nhờ sự cổ vũ của hàng trăm ngàn khán giả hầu hết là sinh viên, thuộc những người đã mến mộ giọng hát của Hà Anh Tuấn trong suốt nhiều năm qua.

Bạn đang xem: Sữa đá hà anh tuấn

Xuyên suốt chương trình, nam giới ca sĩ đã có lại đến khán giả một loạt những ca khúc gắn liền với thương hiệu tuổi của bản thân như "Cafe sáng", "12h", "Bóng mưa", "Dấu phố em qua", "Hoang mang"... Cùng dĩ nhiên ko thể thiếu những bản hit đình đám trong thời gian vừa qua như "Cứ thế", "Chuyện của mùa đông", "Tháng tư là lời nói dối của em", "Người phụ nữ ta thương"... 10 năm ca hát của Hà Anh Tuấn được thu gọn lại trong vài giờ ngắn ngủi, nhưng vẫn đong đầy cảm xúc.

Hiệu ứng sân khấu và ánh sáng cực đẹp với lại cảm xúc thăng hoa mang lại hơn 2000 khán giả

Hà Anh Tuấn liên tục trung ương sự về sài Gòn, về quãng đời học sinh lúc còn dưới mái trường Lê Hồng Phong. Phái mạnh ca sĩ kể đến khán giả những câu chuyện không nhiều biết về bài xích hát kỉ niệm ngày anh còn trong đội văn nghệ, tuyệt trong những cuộc thi giúp anh mang vinh quang quẻ về mang đến trường như "Hạ cuối", "Giấc mơ tình yêu", hay ca khúc "Giọt đàn thạch sanh" góp anh đạt giải nhất một cuộc thi hát vào những năm học Đại học Khoa học tự nhiên. Bên cạnh đó, nam giới ca sĩ còn thể hiện một vài ba ca khúc nằm vào album "Ba ngày hát" - album duy nhất được thực hiện nhưng không bao giờ công bố của Hà Anh Tuấn.

Hà Anh Tuấn đã thật sự với lại một đêm nhạc đầy cảm xúc cho những khán giả

Tham gia vào đêm diễn, xung quanh những ca sĩ khách mời như Phương Linh, Uyên Linh, Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh còn tồn tại sự hiện diện đặc biệt của những khách mời dưới hàng ghế khán giả như siêu mẫu Thanh Hằng, hot girl Quỳnh Anh Shin, Salim... Hình ảnh Thanh Hằng lặng lẽ ngồi dưới mặt hàng ghế khán giả theo dõi và quan sát "người tình tin đồn" Hà Anh Tuấn biểu diễn gây thích thú cho khán giả.

Thanh Hằng còn lên sảnh khấu hát cùng Hà Anh Tuấn lúc kết thúc chương trình

Hà Anh Tuấn tuy vậy ca thuộc "người tình" trong âm nhạc Phương Linh 3 ca khúc "Cơn mưa tình yêu", "Thiên đường gọi tên", "Bốn chữ lắm"

Đặc biệt, phái nam ca sĩ còn tồn tại một màn song ca ngẫu hứng thuộc nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng - chủ nhân của loạt hit đình đám trên.

Hà Anh Tuấn & Uyên Linh song ca "Giấc mơ tình yêu"

Uyên Linh gửi tặng khán giả ca khúc "Chiếc lá đầu tiên"

Hà Anh Tuấn - Lưu Hương Giang tuy nhiên ca "Đừng ngoảnh lại"

Lưu Hương Giang hát "Hẹn gặp lại anh" mặt cạnh ông chồng Hồ Hoài Anh

(NLĐO)- Liveshow thứ 2 mang tên "Cafe sữa đá" đáng nhớ 10 năm ca hát của Hà Anh Tuấn diễn ra tại tp.hồ chí minh để lại những dấu ấn với khán giả

Cafe sữa đá , đêm diễn thứ 2 của ca sĩ Hà Anh Tuấn, diễn ra vào ngày 22-12 tận nơi văn hóa bạn teen (TPHCM) đích thực là một bữa tiệc âm nhạc với khán giả yêu thích giọng hát Hà Anh Tuấn.

Xem thêm: Những điều cần nhớ khi ăn bưởi như thế nào để giảm cân để không hại cơ thể

Không cần phải chiêu trò, không phải dàn dựng sảnh khấu quá nhiều, Hà Anh Tuấn vẫn đầy đủ sức chinh phục khán đưa yêu nhạc bởi chính giọng hát của mình, nhiều xúc cảm và tròn đầy thông điệp được giữ hộ gắm trong từng bài bác hát.

Đêm diễn cũng ngập cả tình yêu thương khi gần như sinh viên được tiếp sức cho trường bằng những suất học bổng vị Hà Anh Tuấn thực hiện.

10 năm ca hát của Hà Anh Tuấn thực sự xứng đáng nhớ, không những với anh mà với tất cả những người theo dõi yêu nhạc. Anh bảo: "Tôi không có thói quen nhìn lại nhưng thường quan sát về vùng trước với tinh thần sáng sủa nhất. Kỷ niệm 10 năm ca hát chưa phải để quan sát lại hầu như điều mình đã có lần làm mà để đánh dấu cho một hành trình mới bắt đầu".

Đây chính là lý do, Hà Anh Tuấn cùng nhạc sĩ Phạm Toàn win cùng đứng trên sân khấu. Họ vẫn trở thành hai bạn trẻ mới cùng với những dự án âm nhạc xung khắc họa rõ nét chân dung âm nhạc của Hà Anh Tuấn cũng như cá tính âm nhạc của cái thương hiệu Phạm Toàn win trên thị phần âm nhạc.

Báo người lao rượu cồn điện tử

CƠ quan tiền CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN

Phó Tổng Biên tập: DƯƠNG QUANG, BÙI THANH LIÊM

Tổng Thư ký kết Tòa soạn: LÊ CƯỜNG

127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, q.3 - tphcm

Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376

(Lưu ý: trường hợp quý độc giả không nhập thông tin hóa đơn, Dân Việt đã xuất hóa đơn điện tử theo tin tức tài khoản cá nhân quý khách đăng ký)

bank TMCP sài gòn Công yêu đương - hội sở ( Saigon ngân hàng )

Tên tài khoản: BÁO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Nội dung đưa khoản: -

lưu lại ý: bạn đọc để ý nhập đúng chuẩn Nội dung giao dịch chuyển tiền ở trên. Gói lướt web có thu phí sẽ tiến hành kích hoạt trong tầm 5 tiếng (giờ hành chính) sau thời điểm Báo người Lao Động nhấn được giao dịch của bạn.

Hướng dẫn thanh toán

bước 1: Mở ứng dụng Zalo
Pay
bước 2: lựa chọn "Thanh Toán"