Thảm Sát Pháp Luân Công Tại Trung Quốc Đang Đến Hồi Kết, Trung Quốc Đàn Áp Pháp Luân Công

Đảng cùng sản china (ĐCSTQ) từng tuyên bố, nếu người ta có nhu cầu tiêu diệt điều gì thì chỉ việc không vượt 3 ngày. Mặc dù nhiên, cuộc đàn áp Pháp Luân Công ra mắt đến nay đã 20 năm, “ngốn" 1/4 GDP quốc gia mỗi năm (1999-2004), dẫu vậy vẫn ko thể đổi khác được đức tin của không ít người tu tập.

Bạn đang xem: Thảm sát pháp luân công

Phần 1: Pháp Luân Công là gì?

Vì sao Trung Quốc lũ áp Pháp Luân Công

Khi số tín đồ tập Pháp Luân Công lên tới mức 100 triệu người và cuốn sách chính của Pháp Luân Công là Chuyển Pháp Luân trở thành cuốn sách bán chạy nhất, chỉ đạo ĐCSTQ đương thời là Giang Trạch Dân cảm xúc vô thuộc lo sợ.

Ông Chu Dung Cơ, thủ tướng lúc bấy giờ, đã gặp các đại diện của Pháp Luân Công. Các đại diện thay mặt Pháp Luân Công gửi ra ba yêu cầu:

Thả từ do cho các học viên bị nhốt ở Thiên Tân; hỗ trợ cho những học viên Pháp Luân Công một môi trường xung quanh tự vị để tu luyện Pháp Luân Công; chất nhận được xuất phiên bản các sách của Pháp Luân Công.

Trong cùng ngày hôm đó các học viên bị nhốt ở Thiên Tân đã có được trả từ bỏ do. Toàn bộ các học viên Pháp Luân Công đã đến Cục năng khiếu nại non sông rời đi vào khoảng 9 giờ tối mà lại không có bất kỳ sự cố nào.

Cuộc thỉnh nguyện ngày 25/04 tại Trung phái nam Hải. (Ảnh: minghui.org)

Tuy nhiên, vào buổi vào tối 25 mon 04 năm 1999, Giang Trạch Dân, Tổng túng thư Đảng cộng sản Trung Quốc, vẫn viết một lá thư giữ hộ Bộ bao gồm trị của Uỷ ban tw Đảng cùng sản Trung Quốc, tuyên bố: “Nếu Đảng cộng sản không vượt qua Pháp Luân Công, nó đã là chuyện lố bịch lớn nhất trên núm giới”. Lá thư được truyền trong nội cỗ từ cấp cao nhất của chính quyền Cộng sản china đến tất cả các đơn vị bên dưới.

Ngày 07 tháng 06 năm 1999, Giang Trạch Dân tuyên bố tại cuộc họp của bộ Chính trị tw Đảng cùng sản Trung Quốc: “Vấn đề Pháp Luân Công gồm hệ lụy quốc tế phức tạp và tác động xã hội sâu sắc” với “là mâu thuẫn chính trị rất lớn nhất tính từ lúc Phong trào sinh viên tại quảng trường Thiên An Môn năm 1989”.

Giang Trạch Dân còn bí mật thành lập chống 610 vào trong ngày 10 tháng 06 năm 1999 đặt lên kế hoạch và tiến hành chính sách đàn áp quy mô bự chống lại Pháp Luân Công. Tất cả hơn 10 nghìn “Phòng 610” địa phương tại toàn bộ các cấp trên khắp Trung Quốc, áp dụng gần một triệu người để bọn áp các học viên Pháp Luân Công.

Những “Phòng 610” địa phương này được tương đối nhiều tài trợ, và thậm chí còn thừa quyền đông đảo cơ quan thông thường như sở cảnh sát, văn phòng và công sở công tố viên, toà án nhân dân. Trách nhiệm của toàn bộ “Phòng 610” là hướng dẫn cùng phối phù hợp với các tổ chức công an, pháp luật, toà án, các tổ chức bình an để điều tra, bắt giữ với xét xử những học viên Pháp Luân Công trên toà án.

Ngày 19 mon 07 năm 1999, trong một cuộc họp bí mật của các quan chức cấp cao trong chủ yếu phủ, Giang Trạch Dân đã thông tin chính thức rằng ông ta muốn “nhổ tận cội Pháp Luân Công thoát khỏi Trung Quốc”.

*
công an bắt giữ lại học viên Pháp Luân Công (Ảnh: minghui.org)

Vở kịch từ thiêu tại Thiên An Môn

Ngày 23 tháng 01 năm 2001 xẩy ra màn kịch từ bỏ thiêu tại trung tâm vui chơi quảng trường Thiên An Môn. Đại diện của Tân Hoa Xã, các phương tiện media chính thức của chính sách Giang Trạch Dân, đang phát sóng phiên bản tin một giờ sau thời điểm sự kiện xảy ra. Bọn họ tuyên tía rằng 05 học tập viên Pháp Luân Công đang tự thiêu. Tiếp nối họ đã thay đổi số người tự thiêu từ 05 fan thành 07 người.

Trong cùng ngày, trang Minghui.org đã công bố bài báo được ấn hành vì chưng Trung tâm tin tức Pháp Luân Đại Pháp: “ĐCSTQ sẽ tự dựng màn kịch từ thiêu; Tân Hoa Xã sẽ chụp mũ Pháp Luân Công với những vu khống dối trá”. Trang web cũng kêu gọi bên điều tra độc lập thứ ba bật mí sự thật.

*
Trang Minghui.org đã chào làng bài báo được ấn hành do Trung tâm thông tin Pháp Luân Đại Pháp: “ĐCSTQ đã tự dựng màn kịch tự thiêu; Tân Hoa Xã sẽ chụp nón Pháp Luân Công với những vu oan giáng họa dối trá”.

Vào ngày 04 tháng 02 năm 2001, tờ Washington Post đã công bố một bài viết với nhan đề: “Ngọn lửa châm ngòi mang lại những bí mật ở Trung Quốc, cồn cơ tăm tối của vụ trường đoản cú thiêu đã tăng tốc cuộc chiến công khai chống lại Pháp Luân Công”. Bài xích báo lưu ý rằng chưa một ai từng thấy được Lưu Xuân Linh, trong những nạn nhân của vụ từ thiêu, tu luyện Pháp Luân Công.

Ngày 14 tháng 08 năm 2001, tại hội nghị lần sản phẩm 53 của Uỷ ban Xúc tiến và bảo đảm Nhân quyền của lhq đã tuyên tía rằng: “Sự kiện tự thiêu sống Thiên An Môn” được chỉ huy bởi chính quyền Trung Quốc với mục đích duy duy nhất là nhằm phỉ báng Pháp Luân Công. Tổ chức triển khai Giáo dục của liên hiệp quốc cũng lên án cuộc “khủng bố toàn quốc” của cơ chế Giang Trạch Dân vào cuộc bầy áp Pháp Luân Công.

Mặc mặc dù bị nhiều tổ chức quốc tế chỉ trích về hành vi vi tầy quyền, Giang Trạch Dân vẫn ko nguôi ước mơ xoá sổ môn tu luyện. Sau đông đảo màn đàn áp công khai minh bạch bị dư luận thế giới lật tẩy cùng lên tiếng, chính quyền này đã kín triển khai hồ hết chiến dịch tàn tệ khác.

Tra tấn, bỏ tù và tẩy não học viên Pháp Luân Công

Ming Yu là tín đồ đã quay lén đoạn phim. Bản thân anh trước lúc bị vứt tù là một doanh nhân thành đạt với một xưởng sản xuất xống áo gồm 100 nhân viên. Để rất có thể quay phim, anh buộc phải mua chuộc đảm bảo trại giam. Anh mang đến biết, thời khắc ghi hình là vào năm 2008 khi Olympics Bắc kinh diễn ra, những học viên Pháp Luân Công đề nghị lao đụng khổ sai để triển khai các sản phẩm bán trên nạm giới. Họ không được ngủ ngơi, buộc phải thao tác làm việc đến lúc kiệt sức. Những học viên bị thương trầm trọng, cơ thể chỉ từ da bọc xương, một chân bị xích cố định và thắt chặt lại một chỗ, thân thể, khuôn phương diện bị tiêu diệt nghiêm trọng.

Trang Falun Dafa Information Center xác nhận, các kỹ thuật tra tấn cùng tẩy não phổ biến ở trong nhà tù bao gồm gây sốc bởi dùi cui điện, đốt thân thể bởi bàn ủi, trói khung người trong tư thế vô cùng đau buồn kéo dài các ngày, bức thực bởi một ống nhựa đính thêm thông lên mũi, đánh nhảy móng tay được làm bằng gỗ tre; hãm hiếp và tra tấn dục tình v.v.

các phương thức tra tấn học viên Pháp Luân Công phía bên trong nhà tù ngơi nghỉ Trung Quốc. (Ảnh: vn.minghui.org)

Tính mang lại nay, trang sẽ ghi dìm hơn 4.000 chiếc chết, và ít nhất 63.000 trường hòa hợp bị tra tấn, cầu tính số lượng người bị tiêu diệt thực tế lên tới mức hàng chục nghìn người.

Theo lời đề cập của một học viên Pháp Luân Công thương hiệu là Lý, bạn từng trải qua quãng thời hạn kinh hoàng trong những trại tập trung của ĐCSTQ năm 2000, vày tập luyện Pháp Luân Công, ông bị bắt đưa vào chiếc được hotline là trại lao động song Khẩu Thiên Tân "nền văn minh văn minh hóa".

Học viên Lý cho biết ở đây đầy ruồi muỗi ngay cả vào mùa đông, con rệp tưởng ko kể xã hội đã không thấy từ rất lâu thì tại đây nhiều cần yếu hình dung; không đủ chỗ nằm trên chóng nằm thì ông buộc phải nằm đất.

Về phần thức ăn, hằng ngày chỉ tất cả năm cái bánh bao vô cùng bé, buổi sáng sớm tối nó màu sắc đen, giữa trưa hơi trắng một ít và thường có phân chuột ở phía bên trong bánh. Chén bát cháo chan nước hoàn toàn có thể đếm được số phân tử gạo. Cải trắng không rửa bỏ vào nồi, cần sử dụng nước nấu xong vớt ra, bên trên thấy rất nhiều con bọ nổi lên.

"Tổ chức Ân xá quốc tế đã ghi chép những trường hợp vi phạm luật nhân quyền nghiêm trọng so với các học viên Pháp Luân Công", Francisco Bencosme, chủ tịch Vận cồn Châu Á của tổ chức Ân xá nước ngoài cho biết. "Chúng tôi vẫn lập hồ sơ toàn bộ các trường đúng theo tra tấn, đối xử vô nhân đạo, giam giữ tự bởi ngôn luận. Thật không may là bọn họ không được chứng kiến bằng mắt toàn bộ những sự khiếu nại đó".

Mỗi ngày, ĐCSTQ giết bị tiêu diệt một lượng mập người, và số lượng này không có xu hướng dừng lại.

*
học tập viên Pháp Luân Công diễn lại phần lớn tội ác tra tấn của ĐCSTQ trên Hồng Kông vào khoảng thời gian 2004. (Ảnh: Getty)

Mổ cướp phần phía trong ruột sống

Không chỉ đánh đập, tra tấn, quăng quật tù, hãm hiếp lao động, ĐCSTQ còn tiến hành mổ cướp nội tạng trái phép những học viên Pháp Luân Công cùng thu lợi bất chính từ việc bán tạng trên thị trường chợ đen.

Cuốn sách “Thu hoạch đẫm máu” được xuất bạn dạng vào trong năm 2007 của nhì ông David Kilgour cùng David Matas cho biết một loạt các chứng cứ chứng minh chính quyền trung hoa đã hậu thuẫn cho câu hỏi mổ giật nội tạng những người tu Pháp Luân Công.

Vào tháng 6/2019, tand độc lập, được thành lập bởi Liên minh thế giới về xong xuôi Lạm dụng ghép ghép ngơi nghỉ Trung Quốc, khảo sát về nàn thu hoạch nội tạng cưỡng bức từ tầy nhân lương trung tâm ở china đã tóm lại rằng: "Việc mổ cướp nội tạng những học viên Pháp Luân Công được tiến hành trong nhiều năm trên khắp china với quy mô to và điều đó vẫn tiếp tục cho đến ngày hôm nay". Thông tin này được không ít hãng tin quốc tế uy tín đưa tin, như Reuter, Forbes... Tuy nhiên, chính quyền Trung Quốc chưa bao giờ thừa dấn về hành vi mổ cướp nội tạng trái phép.

Hành động này chủ đích dùng để làm đánh lừa thế giới, vì con số thực tế lớn hơn nhiều và nhà yếu đến từ nguồn phi pháp. Trong những lúc đó, vào khoảng thời gian 2015, Trung Quốc công khai minh bạch khẳng định không cần sử dụng nguồn phần phía trong ruột từ những tù nhân, và nhất định mình tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn y tế thế giới của hiến tạng như: tính đồng thuận với không vì mục đích tư lợi.

*
các học viên Pháp Luân Công diễn lại phong cảnh tội ác mổ cướp phần phía trong ruột của ĐCSTQ trên Áo. (Ảnh: Getty)

Theo tổ chức triển khai Trung tâm phân tích mổ cướp tạng tại trung quốc (COHRC), doanh thu vĩ đại từ vấn đề này bỏ vô túi ĐCSTQ. Dữ liệu năm 2007 chỉ ra, bệnh viện thu 65,000 đô-la cho 1 quả thận cấy ghép, 130,000 đô-la cho 1 lá gan, và hơn 150,000 đô-la cho việc ghép phổi cùng tim.

Cô Zeng, người may mắn thoát chết khỏi vấn đề mổ giật nội tạng, nói lại với Fox News: trong tháng 2 năm 2000, cô bị tóm gọn vì là 1 trong những học viên Pháp Luân Công cùng bị thẩm vấn cụ thể về tiền sử y tế trên một trại lao đụng ở Trung Quốc. Họ mang máu của Zeng tuy thế cô ấy nói rằng mình bị viêm gan C trước lúc tu luyện. Mười nhì ngày sau, bạn cùng phòng của cô đã chết bởi bị bức thực. Cô may mắn thoát chết vị không đầy đủ tiêu chuẩn chỉnh làm người hiến tạng. Đây là cơn ác mộng của nhiều học viên, cơ mà nó đã biết thành chôn vùi và đậy giấu bên dưới lớp áo của sự im re trong sát hai thập kỷ.

Vắt kiệt tài chính, ly tán gia đình học viên Pháp Luân Công

Những học tập viên Pháp Luân Công đều nên chịu sự phân biệt đối xử tại Trung Quốc. Họ bị xua khỏi chỗ làm việc, ngôi trường học, một số trong những trở thành vô gia cư, không được hưởng chính sách phúc lợi xã hội như các người khác. Ông Tần Úy, 50 tuổi, từng là 1 giáo viên mỹ thuật tại ngôi trường Trung học chén Nhất Bắc Kinh. Từ thời điểm năm 2000, ông đã biết thành ĐCSTQ bắt những lần, với bị kết án tổng số chín năm rưỡi.

*
Ông Tần Úy, 50 tuổi, từng là một trong những giáo viên thẩm mỹ tại trường Trung học bát Nhất Bắc Kinh. Từ năm 2000, ông đã bị ĐCSTQ bắt những lần, cùng bị kết án tổng số chín năm rưỡi. (Ảnh: vn.minghui.org)

Năm 2006, khi đang bị nhốt trong đơn vị tù Trà Điếm Thiên Tân, ông Tần dìm được thông báo bị sa thải. Sau khi được thả, ông nhận ra thư của tòa thị chủ yếu quận Hải Điến, thông tin việc ông bị cắt bảo đảm y tế, lương hưu, bài toán làm và phúc lợi nhà ở. Hiện thời ông yêu cầu làm các quá trình vặt nhằm kiếm sống.

ĐCSTQ còn gây áp lực cho những người thân của họ nhằm mục tiêu ép họ từ quăng quật tu luyện. Nhiều mái ấm gia đình phải chịu thảm cảnh ly tán, xung đột sâu sắc trước cuộc bức hại tàn khốc.

Với chiêu thức kiểm duyệt thông tin nghiêm ngặt, truyền thông gián trá nhằm lèo lái dư luận về cuộc bầy áp Pháp Luân Công, ĐCSTQ trở thành hơn 1 tỷ dân trung quốc thành những nhỏ rối “nhìn mà không thấy, nghe cơ mà không thông". Thông tin báo chí quốc tế trở thành “xa xỉ phẩm" chỉ giành riêng cho những ai gan góc “vượt tường lửa” tra cứu kiếm sự thật. Điều này lý giải 1 phần vì sao cuộc lũ áp mặc dù rất hung ác nhưng kéo dãn đến hai mươi năm mà vẫn không kết thúc.

Theo khảo sát của tổ chức triển khai Quốc tế Điều tra Cuộc Đàn áp Pháp Luân Công (WOIPFG), ¼ GDP của trung quốc mỗi năm trong giai đoạn từ 1999-2004 được sử dụng để lũ áp Pháp Luân Công. Vị sao ĐCSTQ bắt buộc “nhọc sức" như vậy? Liệu lòng đố kỵ và sự lo sợ mất quyền lực của Giang Trạch Dân có phải để đảm bảo bình yên quốc gia như ông rao giảng? Ẩn sau gần như tội ác tàn khốc nhất thế kỷ này ĐCSTQ ý muốn che giấu điều gì?

Đảng cộng sản trung quốc muốn một tay che cả bầu trời

Sở hữu số dân lớn nhất thế giới, trung hoa nuôi tham vọng làm cại trị toàn cầu. Trong vài thập kỷ qua, trung hoa nỗ lực tăng tốc phát triển tài chính và dành được thành tích đáng kinh ngạc - đứng vị trí thứ 2 vắt giới chỉ sau Mỹ. Tuy nhiên, ẩn dưới hào quang thắng lợi này là một loạt những âm mưu, thủ đoạn với tội ác.

*
một đội nhóm các member thuộc tổ chức triển khai Ân xá thế giới mô tả hành vi kiểm duyệt nhằm mục tiêu ngăn chặn tự do thoải mái ngôn luận của tổ chức chính quyền Trung Quốc tại vắt Vận Hội Olympic Bắc tởm 2008. (Ảnh: Getty)

Trên mặt trận kinh tế, để tận dụng lợi ích kinh doanh, những thương nhân trung hoa làm hoa màu giả, sản phẩm giả, rồi cung ứng với giá rẻ cho thị phần quốc tế. Trung hoa còn sử dụng “bẫy nợ" để tiến hành ước mơ “một vành đai, một bé đường", biến các nước nhỏ tuổi như Kenya với Uganda chịu ràng buộc vào mình. Để tuyên chiến và cạnh tranh về công nghệ, quân sự và kinh tế, china cài loại gián điệp tại Mỹ ăn uống cắp tuyệt kỹ và sáng chế. Hàng nghìn đặc vụ của trung quốc nằm vùng ở mọi nghành trên khắp gắng giới, nhất là ở Hoa Kỳ, thu thập thông tin mật rồi đưa về cho Bắc Kinh nhằm tổng hợp. Viện Khổng Tử cũng bị nghi ngờ là một chiến thuật của trung hoa để thực hiện thủ đoạn gián điệp.

Trong năm 2019, Huawei - công ty viễn thông nổi tiếng của trung quốc bị cấm nhập khẩu linh phụ kiện điện tử từ bỏ Mỹ. Bà quản trị Mạnh Vãn Châu bị khởi tố về việc thông qua Huawei tiếp tay mang lại Bắc Kinh thám thính chính phủ các nước. Ko kể ra, ứng dụng Tik Tok rất thông dụng của trung quốc tiềm ẩn mối bắt nạt doạ về bảo mật, tiến công cắp tin tức người dùng, và an toàn quốc gia.

*
Hàng triệu con người Hồng Kông đi xuống đường biểu tình phản nghịch đối Dự vẻ ngoài dẫn độ (Ảnh: The Epochtimes)

Năm 2019 cũng là thời điểm ĐCSTQ phải đối mặt với nhiều vụ kiện tụng nhân quyền tốt nhất trong lịch sử (riêng Giang Trạch Dân dìm 60,000 đối chọi kiện, theo trang đài loan trung quốc Uncensored), phần nhiều do cuộc bọn áp Pháp Luân Công. Mon 11/2019, vương Lập Cường, trường đoản cú xưng là loại gián điệp của ĐCSTQ, trốn lịch sự Úc và bật mý tài liệu mật 400 trang về kế hoạch bọn áp tín đồ Duy Ngô Nhĩ ở Tân cưng cửng của ĐCSTQ. Sau đó, "Liên minh các nhà báo điều tra quốc tế" lần đầu tiên phơi bày thông tin chi tiết về một triệu con người bị nhốt trại tập trung của ĐCSTQ. Theo đó, những tù nhân bị đối xử như nô lệ, bị cưỡng bức, thí nghiệm với tẩy óc nghiêm trọng. Cũng trong thời hạn này, Mỹ lưu ý cấm các quan chức bọn áp Pháp Luân Công và người thân nhập cảnh vào Hoa Kỳ.

30 năm trước, ĐCSTQ khiến cho dư luận thế giới dậy sóng vị cuộc thảm ngay cạnh sinh viên trí thức tại quảng trường Thiên An Môn. 30 năm sau tổ chức chính quyền này liên tục gây chấn động bởi vì cuộc trấn áp tín đồ biểu tình Hồng Kông. Cảnh sát Hồng Kông bên dưới sự lãnh đạo của Bắc kinh không trường đoản cú thủ đoạn tấn công đập, cưỡng bức, làm thịt hại, xịt khá cay, bắt bớ người Hồng Kông một biện pháp “vô Thiên vô Pháp".

*
công an trấn áp fan biểu tình Hồng Kông (Ảnh: The Epochtimes)

Trung Quốc tàn nhẫn và hiểm sâu với cầm cố giới, nhưng bạn dạng thân nội bộ cơ quan ban ngành cũng lục đục và đầy bốn tưởng đấu đá phe cánh. ĐCSTQ yêu thích dùng bạo lực để xử lý vấn đề. Cùng với phương châm kẻ thống trị độc tài, quân team là tay không nên để phục vụ mục đích của Đảng, sử dụng quá tự nhiên, phá hoại môi trường mà không trở nên tân tiến bền vững, ĐCSTQ đổi thay một trung hoa 5.000 năm văn minh trở thành một nước nhà “mất đi giá trị cốt lõi".

Tất cả đầy đủ gì ĐCSTQ trưng bày cho thế giới đã triệu chứng minh bản chất giả dối, hung tàn đầy tranh đấu. Lúc 1 chính quyền luôn luôn điều hành và giải quyết mọi chuyện nhờ đấm đá bạo lực và dối trá, liệu tổ chức chính quyền ấy có để phần đa giá trị phổ quát, nhân phiên bản và nhân văn của trái đất lên ngôi? ĐCSTQ khi đồng ý cái Thiện đó là đang từ bỏ huỷ khử đi bản chất man rợ của mình. Vậy nên, ĐCSTQ lo âu trước những giá trị Chân Thiện Nhẫn - điều mà lại học viên Pháp Luân Công theo đuổi. ĐCSTQ bằng mọi giá phải đàn áp môn tu luyện và bịt giấu nó suốt trăng tròn năm.

Tuy nhiên, “nhân bỏ ra sơ, tính bổn thiện", bẩm tính của loài người là nhắm tới sự thoải mái và giỏi đẹp. Cả quả đât đã thấy được bộ khía cạnh thật của ĐCSTQ, công lý đang sớm được thực thi. Các học viên Pháp Luân Công tại china sẽ sớm thoát khỏi cuộc “khủng bố, diệt chủng" khiếp rợn độc nhất trong lịch sử nhân loại.

Minh Anh

Tài liệu tham khảo:

David Matas cùng David Kilgour (2007), Thu hoạch đẫm máu, (chrome-extension://oemmndcbldboiebfnladdacbdfmadadm/http://vn.minghui.org/books/bloody-harvest-vn.pdf) Falun Dafa Information Center, Cuộc đàn áp Pháp Luân Công: https://faluninfo.net/why-persecution/ FOX LA, tiết lộ video chứng tỏ chính quyền trung quốc tra tấn tàn ác các học tập viên Pháp Luân Công trong những trại lao động: http://www.foxla.com/news/national-news/undercover-video-reveals-brutal-treatment-of-falun-gong-prisoners-inside-chinese-labor-camps Reuters, trung quốc mổ chiếm nội tạng các học viên Pháp Luân Công: https://www.reuters.com/article/us-britain-china-rights/china-is-harvesting-organs-from-falun-gong-members-finds-expert-panel The Guardian, chính phủ trung quốc làm trả số liệu hiến tạng: https://www.theguardian.com/world/2019/nov/15/chinese-government-may-have-falsified-organ-donation-numbers-study-says Minh Huệ trang web (2004), thừa trình cải tiến và phát triển của Pháp Luân Công: http://vn.minghui.org/news/50061-hanh-trinh-cua-phap-luan-dai-phap-mot-con-duong-tuoi-sang-nhung-gian-kho.html Independent Tribunal into Forced Organ Harvesting from Prisoners of Conscience in China: Tòa án tự do về nàn mổ chiếm tạng ở Trung Quốc: https://chinatribunal.com/final-judgement-report/

20 năm trước, Đảng cùng sản trung hoa (ĐCSTQ) dùng quyền lực để tuyên truyền lừa dối, bầy áp Pháp Luân Công, rất nhiều tưởng một tay hoàn toàn có thể che trời, nhưng ở đầu cuối tội ác làm phản nhân loại cũng trở thành phán quyết trước xã hội quốc tế. Cuộc bức sợ này giờ đây cũng đã đi vào hồi kết…

*
Cảnh tượng fan dân china tập Pháp Luân Công lúc chưa xẩy ra cuộc bầy áp. (Ảnh qua Pinterest)

Vì gần như lời tuyên truyền của ĐCSTQ để lấy cớ lũ áp như: vu khống Pháp Luân Công không cho người học đi bệnh viện, gán mác là “tà giáo”, dàn dựng vụ bạn học Pháp Luân Công tự thiêu,… yêu cầu thời đầu cuộc bức hại, các người dường như không phân biệt được đâu là thật là giả, đâu là đó là tà. Mãi cho đến ngày nay, tương đối nhiều người trên thế giới vẫn ko khỏi thắc mắc về Pháp Luân Công là gì và bởi sao tổ chức chính quyền Trung Quốc lại bọn áp môn tu luyện này?

Pháp Luân Công là gì?

Pháp Luân Công hay nói một cách khác gọi là Pháp Luân Đại Pháp, được ông Lý Hồng Chí truyền ra buôn bản hội vào tháng 5/1992 thuận theo cao trào chưởng lực cuối trong thời hạn 1980 tại Trung Quốc. Pháp Luân Đại Pháp dạy tín đồ ta cần sử dụng giá trị nhiều Chân – Thiện – Nhẫn nhằm đối đãi với tất cả người xung quanh, chú trọng tu dưỡng đạo đức, đồng thời cùng rất 5 bài xích động tác rèn luyện thân thể thì hoàn toàn có thể giúp bạn tập đạt được kết quả loại bỏ bệnh dịch tật, thân vai trung phong thăng hoa.

Do kết quả trị bệnh của Pháp Luân Công rất rõ ràng, và việc tập luyện là trọn vẹn miễn phí, môn tập này đã mau lẹ được lan truyền rộng rãi. Đến mon 7/1999, bên trên toàn trung quốc có khoảng tầm 70 -100 triệu con người tập luyện.

Sự công nhận và ủng hộ của cơ quan ban ngành Trung Quốc trong những năm đầu những năm 90

Nhờ hiệu quả cải thiện sức khỏe mạnh lẫn đạo đức nghề nghiệp tinh thần, chỉ vào một thời gian ngắn, hàng chục ngàn người đã thâm nhập theo học. Tổ chức chính quyền Bắc Kinh lúc đó không chỉ đồng ý sự phạt triển gấp rút của môn tập mà hơn nữa mời ông Lý tới đào tạo và giảng dạy tại các cơ sở của cơ quan chính phủ và khen ngợi những ích lợi mà Pháp Luân Công đã đem đến cho cùng đồng.

*
Các học tập viên Pháp Luân Công luyện công tại Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, trước khi xảy ra cuộc bọn áp. (Ảnh: Minghui.org)

Đến năm 1999, chỉ trong gần đầy 10 năm, ngay gần 100 triệu người dân trung quốc đã bước vào tập luyện và có được cuộc sống khỏe mạnh, an hòa. Trung bình cứ khoảng 10 người lại có một fan học Pháp Luân Công, trong số ấy có đủ phần lớn giai tầng khác biệt từ trí thức đến bựa nông, từ bạn dân thêm đến quan tiền chức chính phủ.

Giang Trạch Dân phạt động bọn áp mặc kệ sự phản đối

Giữa trong những năm 1990, truyền thông media nhà nước thỉnh thoảng công kích khí công, trong số ấy có cả Pháp Luân Công, cho là “mê tín”, “phong kiến”. Bạn tập Pháp Luân Công bước đầu tới những tòa soạn để thỉnh nguyện, kiến nghị gỡ bỏ các bài viết không đúng sự thật.

Xem thêm: Top sữa rửa mặt cho tuổi 13, điểm danh top sữa rửa mặt cho tuổi dậy thì (12


Cựu Thủ tướng trung hoa Chu Dung Cơ kế tiếp đã nhanh chóng gật đầu đồng ý yêu ước thả từ do cho những người tập Pháp Luân Công. Tuy vậy phản ứng của ông Giang Trạch Dân, bấy giờ đồng hồ là chủ tịch nước, lại hoàn toàn trái lại. Trong bức thư tay ngày 25/4 gửi những thành viên Bộ bao gồm trị, ông Giang dường như không giấu giếm sự đố kỵ: “Chủ nghĩa Mác-xít mà người cộng sản họ có, chủ nghĩa duy vật, chủ nghĩa vô thần mà bọn họ tin ko thể chiến thắng được hầu hết điều của Pháp Luân Công tuyệt sao? Nếu chính xác là như vậy, nó sẽ là 1 trong những trò cười cợt lớn bao gồm phải không?”

Những năm đương quyền, ông Giang Trạch Dân luôn luôn muốn mọi đảng viên yêu cầu học thuyết “ba đại diện” của mình, mà lại thực tế hoàn toàn trái lại. Trong khi đó dân chúng trung quốc lại từ bỏ nguyện đón chào nguyên lý Chân Thiện Nhẫn của Pháp Luân Công, mỗi ngày gần 100 triệu người cùng nhau tập luyện các bài tập với đọc sách của ông Lý Hồng Chí, đông hơn hết số đảng viên bấy giờ, khoảng 60 triệu.

Trong hội nghị lấy chủ kiến về câu hỏi xử lý sự việc Pháp Luân Công, ông Giang Trạch Dân đã kiên quyết đàn áp Pháp Luân Công, mặc cho 6 hay ủy Bộ bao gồm trị yên lặng biểu đạt phản đối. Cuối cùng, cuộc lũ áp đang diễn ra bất chấp việc không hề có được phần lớn phiếu của các ủy viên thường xuyên vụ Bộ thiết yếu trị.

Cuộc bức sợ Pháp Luân Công: tự tra tấn hung tàn đến mổ cướp nội tạng


Hình ảnh đàn áp fan tập Pháp Luân Công tại những nơi. (Ảnh qua Fiveprime)

Giang Trạch Dân lo âu để lại triệu chứng cứ trong việc bức sợ Pháp Luân Công nên thường thì đều truyền miệng lệnh như “bôi nhọ thanh danh, vắt kiệt tài chính, tàn phá thân thể”, “với Pháp Luân Công thì không kể tới luật pháp, đánh chết coi như tự sát, không khảo sát ngọn mối cung cấp thân phận, thẳng hỏa thiêu”,…

Để ép người học tập Pháp Luân Công từ bỏ đức tin, ĐCSTQ đã sử dụng đến những thủ đoạn tra tấn tàn độc nhất từ cổ chí kim. Những người trốn bay khỏi các nhà phạm nhân đã diễn đạt lại hơn 100 phương thức tàn nhẫn khác nhau như: đánh đập tàn nhẫn, hạn chế nhu yếu sinh lý, kéo căng thân thể, chích điện, tiêm thuốc lạ, cần sử dụng lửa nung nấu thân thể, bức thực, hãm hiếp ngược đãi tình dục học tập viên nữ,.… những thủ đoạn tra tấn này thường kéo dãn nhiều ngày, nhiều tháng, thậm chí là nhiều năm. Đến năm 2004, mong tính khoảng hơn 10.000 học viên Pháp Luân Công sẽ chết vì chưng tra tấn.

Ghê rợn hơn cả là năm 2006, cô Anne, vợ cũ một cựu bác sĩ phẫu thuật trung hoa đã đứng ra ngày tiết lộ, ck cô đã mang đi giác mạc của 2.000 người tu luyện Pháp Luân Công còn sống, các thứ trong ruột của họ cũng trở nên mổ cướp, tiếp đến thi thể bị hỏa thiêu nhưng không được sự chấp nhận của tín đồ nhà.


*

Từ đó, ngày càng nhiều nhân hội chứng và tổ chức điều tra phơi bày tội ác gớm hoàng này. Trong các số ấy phải kể tới Tổ chức trái đất Điều tra về Bức sợ Pháp Luân Công (WOIPFG) vào thời điểm tháng 6/2015 đã chào làng một report nói rằng: “Đảng cùng sản trung hoa (ĐCSTQ) dưới sự chỉ đạo của cựu chỉ đạo Giang Trạch Dân vẫn giết bên trên 2 triệu học tập viên Pháp Luân Công để mổ sống lấy nội tạng”. “Đây là con số vô cùng ghê rợn, nhưng trọn vẹn đáng tin”, ông Uông Chí Viễn, vạc ngôn viên của WOIPFG cho biết thêm.

Đáp lại đấm đá bạo lực bằng ôn hòa và lý trí

Người china thường bảo nhau, từ bỏ trước cho nay, nếu ĐCSTQ ý muốn đạp đổ ai thì chỉ không thật 3 ngày fan ấy sẽ nên đổ. Ấy vậy cơ mà cuộc bầy áp khốc liệt nhắm vào người học Pháp Luân Công đã thử qua 2 thập kỷ, hàng triệu người đã biết thành bức hại mang lại chết, nhưng giờ đây hàng chục triệu người trên khắp china vẫn đang liên tiếp tu luyện, không ít người mới vẫn không kết thúc tiến vào học, không chỉ có thế còn được phổ truyền khắp cố kỉnh giới. Điều gì đã làm cho sức sinh sống của môn tu luyện này dẻo dai mang lại vậy?

Người học tập Pháp Luân Công đa số lấy bài toán tu dưỡng trung khu tính, thực hành theo nguyên lý Chân Thiện Nhẫn có tác dụng căn bản. Vậy nên đối diện với chính sách khủng bố, lũ áp vô lý nhắm vào mình, chúng ta không dùng đấm đá bạo lực để phản phòng mà sử dụng lương thiện kháng lại loại ác, dùng sự thật xua rã lừa dối.

*
Các học tập viên Pháp Luân Công từ 36 giang sơn thỉnh nguyện trên trung tâm vui chơi quảng trường Thiên An Môn yêu thương cầu dứt cuộc bọn áp những học viên china tại Bắc Kinh vào thời điểm năm 2001. (Ảnh: Minghui.org)

Bất chấp các nguy hiểm, bằng sự kiên định, nhẫn nại, lý trí, năm này qua năm khác, bọn họ không chấm dứt đi nói rõ cho những cấp chính quyền và bạn dân mọi nơi thực sự về Pháp Luân Công, sự tàn nhẫn của cuộc bức hại cũng tương tự những bạn khởi xướng nó. Hoạt động của họ khiến ngày càng không ít người dân trung quốc hiểu ra sự thật, từ bỏ chỗ hiểu nhầm chuyển sang đồng cảm và bái phục Pháp Luân Công.

Ông David Ownby, tác giả cuốn “Falun Gong và the Future of China” (Tạm dịch: Pháp Luân Công và tương lai của Trung Quốc) thừa nhận định: “Việc tiếp tục bọn áp của chính quyền Trung Quốc chỉ càng khuyến khích những người dân tập Pháp Luân Công không xong nỗ lực của họ. Với tôi, một chiến lược khôn ngoan cho chính quyền Trung Quốc bắt buộc là phớt lờ Pháp Luân Công, nhưng cơ chế này chưa khi nào có thể gật đầu thái độ khoan thứ đối với bất kỳ nhóm bạn bất đồng ý kiến nào”.

Hòa cùng học viên Pháp Luân Công ngơi nghỉ Trung Quốc, những học viên sinh hoạt hải nước ngoài cũng không kết thúc lên tiếng nhằm nói rõ sự thật cho người dân cụ giới, hóa giải rất nhiều lời tuyên truyền điêu trá của chính quyền Trung Quốc làm việc nước ngoài; kêu gọi những người chính nghĩa trên toàn trái đất lên tiếng ngừng tội ác này.


*
Một buổi thắp nến tưởng niệm rất nhiều nạn nhân bị bức hại đến bị tiêu diệt và kêu gọi dứt cuộc bầy áp Pháp Luân Công tổ chức triển khai tại Washington, Mỹ. (Ảnh: Minh Huệ)

Cách giảng sự thật của họ vô cùng phong phú như: chạm chán gỡ cơ sở công quyền, tổ chức họp báo, phân tích và thảo luận, tổ chức hội nghị, diễu hành, tích lũy chữ ký, triển lãm vật phẩm mỹ thuật, dạy dỗ luyện công miễn phí, màn trình diễn văn nghệ, hotline điện thoại cho những người Trung Quốc…. Bên cạnh ra, chúng ta còn từ lập tòa báo, kênh truyền hình, đoàn có tác dụng phim… Những chuyển động này đã trình diện tội ác của tổ chức chính quyền Trung Quốc, giúp hạn chế bức sợ ở Đại Lục cùng truyền rộng Pháp Luân Công nghỉ ngơi nước ngoài.

Chính bao phủ và người dân nhân loại vào cuộc

Thời đầu ra mắt cuộc bọn áp, tổ chức chính quyền ĐCSTQ tiếp tục phát đi phần đa tuyên truyền lừa dối, vu khống Pháp Luân Công trên khắp trung hoa và nước ngoài. Truyền thông quốc tế chỉ dấn được tin tức một chiều cần cũng phụ thuộc đó gửi tin, vô tình góp thêm sóng gió mang đến cuộc bầy áp. Tuy nhiên sau những cố gắng không xong xuôi nghỉ của người học Pháp Luân Công ngơi nghỉ nước ngoài, liên tiếp đi nói rõ sự thật cho cơ quan công quyền các cấp, báo mạng truyền thông,… chính phủ và tín đồ dân những nước đã dần dần hiểu ra sự thật.


Nghị sĩ Mỹ công bố phản đối cuộc lũ áp Pháp Luân Công tại Trung Quốc. (Ảnh qua Epoch Times)

Nhiều cá nhân, tổ chức triển khai đã để ý và lao vào điều tra, vạch è cổ vụ vi phạm nhân quyền bài bản lớn trước đó chưa từng có này.

Điển hình trong số ấy là cựu Quốc Vụ Khanh Canada David Kilgour và nguyên lý sư nhân quyền David Matas. Họ đang tiến hành điều tra và đưa ra những báo cáo đầu tiên về tội ác mổ chiếm nội tạng bạn tập Pháp Luân Công vào thời điểm năm 2006. Ngoài ra còn bao gồm nhà báo điều tra hòa bình Ethan Gutmann cùng với cuốn sách “Đại thảm sát” (The Slaughter). Cả 3 người đều được đề cử giải Nobel tự do vì nỗ lực trưng bày tội ác thu hoạch nội tạng tín đồ tập Pháp Luân Công bên trên diện rộng.

Video: phạm tội mổ cướp phần phía trong ruột tại china bị phơi bày trước diễn lũ TED


Những năm qua, nhiều chuyên viên cũng sẽ làm hội chứng về tội trạng mổ cướp phần phía trong ruột ở trung quốc với các cơ quan lập pháp trên khắp nuốm giới. Các nghị quyết lên án việc này sẽ được trải qua tại Mỹ, Nghị viện Châu Âu,… Một số quốc gia như Israel, Ý, Tây Ban Nha với Đài Loan còn cấm “du kế hoạch ghép tạng” đến Trung Quốc.

Thậm chí cuối năm 2009, tand tại Tây Ban Nha và Argentina sẽ truy tố ông Giang Trạch Dân và phần nhiều cựu quan lại chức trung hoa khác về tội diệt chủng với tội ác ngăn chặn lại nhân loại.

Bộ ngoại giao Mỹ vừa mới đây đã đề nghị các học viên Pháp Luân Công trên Mỹ hỗ trợ danh sách những quan chức cấp cao tham gia bầy áp Pháp Luân Công mà họ biết. Cơ quan chỉ đạo của chính phủ Mỹ hoàn toàn có thể sẽ sớm đóng băng gia sản và lắc đầu thị thực các quan chức đó.

Đây là lần thứ nhất sau hơn 1 thập kỷ nhân loại lên án lầm lỗi mổ cướp phần phía trong ruột của ĐCSTQ, một tòa án độc lập đã đứng ra điều tra và giới thiệu phán quyết về lầm lỗi này. Tòa còn kêu gọi các chính che và cơ quan thế giới phải bao gồm nghĩa vụ thực hiện công lý, đưa phần lớn kẻ phải phụ trách ra chịu đựng tội. “Các tổ chức triển khai này phải bao gồm trách nhiệm, bởi vì họ là những người có quyền khởi tố khảo sát và tố tụng tại các tòa án nước ngoài hoặc tại Mỹ nhằm xét xem tội khử chủng có xảy ra hay không”, tòa tuyên bố.

20 năm trước, ĐCSTQ thân là chính quyền một giang sơn lại mặc kệ luân lý, bịa chế tác tuyên truyền lừa dối cả thế giới để bầy áp mặt hàng chục triệu con người dân theo học tập một môn tu luyện ôn hòa. Phần đa tưởng cố được quyền lực tối cao thì một tay rất có thể che cả bầu trời, tuy thế giấy ko gói được lửa, tà cấp thiết thẳng chính, tội vạ phản nhân loại ở đầu cuối đã bị trưng bày trước cộng đồng quốc tế.

Hơn 70 năm trước, Đức Quốc Xã cũng đã dùng quyền lực để gây ra cuộc diệt chủng 6 triệu người Do Thái. Nhưng sau cuối không một ai liên quan rất có thể thoát tội. Từ gần như kẻ chủ mưu cho đến những người tiến hành mệnh lệnh, hay cả các bác sĩ liên quan những nghiên cứu trên bạn sống, đến các nhân viên bảo vệ trại tập trung… phần lớn bị kết tội và đem ra xét xử.

Giờ đây, các nhân sĩ và tổ chức nhân quyền vẫn đã không xong xuôi làm việc để đưa những kẻ bức sợ hãi Pháp Luân Công ra sức lý. Cuộc bầy áp khiếp thiên động địa này chẳng bao lâu nữa cũng cần kết thúc. Vày quy nguyên lý từ xưa đến hiện nay đã định, chính cuối cùng cũng trở nên thắng tà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.