Tiêu Ân Tuấn Và Dàn Sao 'tiểu Lý Phi Đao' Sau 16 Năm

Tiêu Ân Tuấn, Tiêu Tường vẫn qua thời đỉnh cao của việc nghiệp còn Phạm Băng Băng từ nàng hầu gái trở thành cô gái diễn viên thành công số 1 làng vui chơi Hoa ngữ.

Bạn đang xem: Tiêu ân tuấn và dàn sao 'tiểu lý phi đao' sau 16 năm

Tiểu Lý phi đao năm 1999 chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp Đa tình tìm khách, vô tình kiếm của Cổ Long (1938 - 1985), vì chưng Viên Hoa Bình, Lỗ phát âm Uy đạo diễn cùng với dàn diễn viên Tiêu Ân Tuấn, Ngô Kinh, Tiêu Tường, Du Phi Hồng...

Nhân vật đó là Thám hoa Lý trung bình Hoan với tuyệt chiêu phóng phi đao. Phim bước đầu từ đoạn nhân thứ này tự quan, vướng phải hàng loạt rắc rối, ân oán cùng Long Tiêu Vân, Lâm Thi Âm, khiếp Hồng tiên tử, Lâm Tiên Nhi...


B04x6m
Az1JYqm
G45Fwmg" alt="*">


Tiêu Ân Tuấn vào vai Lý khoảng Hoan hay có cách gọi khác là Thám hoa đái Lý - một công tử văn hay chữ tốt. Vì đáng ghét chốn danh lợi, phái mạnh từ quan liêu quy ẩn. Lý khoảng Hoan nhường Lâm Thi Âm - cô gái đã hứa hôn với bản thân - cho Long Tiêu Vân (người từng cứu vãn mạng chàng) nhưng từ đó dẫn tới chuỗi bi kịch cho cả ba. Thời điểm đóng phim này, Tiêu Ân Tuấn 32 tuổi.


Vvd
ZVbb
X_S7d8f
UQj
Bw" alt="*">


Trước "Tiểu Lý phi đao", Tiêu Ân Tuấn chế tác dựng tăm tiếng với "Hoa tàn hoa nở", "Trời xanh đổ lệ"... Những năm 2000, anh đóng "Tuyệt đại tuy nhiên Kiều", "Thập bát La Hán", "Bích tiết kiếm", "Thanh Xà Bạch Xà", "Võ Đang"... Năm 2014, Tiêu Ân Tuấn kết hôn cùng diễn viên Lâm Thiên Ngọc. Trước Thiên Ngọc, a ma tơ trải sang 1 đời vk và có hai nhỏ gái.


W6Y5s
PJLE9m1G3CRI4A" alt="*">


Spu
Xpxb4SQ8Adud
XA" alt="*">


Tiêu Tường đóng vai Lâm Thi Âm, tín đồ được hứa hẹn hôn với Lý trung bình Hoan nhưng sau đây làm vk Long Tiêu Vân. Phái nữ vô cùng đau đớn khi biết ông chồng mình đưa nhân trả nghĩa, hãm hại Lý khoảng Hoan.


Si5Z-UBkgw" alt="*">


Ngoài "Tiểu Lý phi đao", Tiêu Tường lừng danh với "Một nhoáng mộng mơ", "Tuyệt đại tuy vậy Kiều", "Sở lưu lại Hương truyền kỳ"... Những năm 1990, cô là mỹ nhân nổi bật hàng đầu Đài Loan. Trong thời gian gần đây, Tiêu Tường ít đóng góp phim mà lại chỉ thường mở ra trong các sự khiếu nại thương mại. Khuôn mặt cô biến hóa thất thường, biết tới vì lạm dụng quá phẫu thuật thẩm mỹ.


Trịnh Giai Hân đóng góp Lâm Tiên Nhi - tín đồ được ca tụng đệ nhất hotgirl chốn giang hồ. Trước mặt bạn ngoài, Lâm Tiên Nhi rộng lớn lượng êm ả dịu dàng nhưng thực ra là kẻ độc ác, dâm đãng. ưa thích của ả là dụ dỗ, lừa gạt lũ ông. Lâm Tiên Nhi hận Lý trung bình Hoan nên luôn luôn giở mánh lới hãm hại.


Sau "Tiểu Lý phi đao", fan đẹp sinh vào năm 1979 góp khía cạnh trong "Thiếu niên Trương Tam Phong", "Đặc cảnh phi long", "Túy hiệp Trương Tam"… nhưng số đông là vai nhỏ. Phần đông năm vừa mới đây cô ít đóng góp phim.


Ngô Kinh đóng vai A Phi, bạn tri kỷ của Lý tầm Hoan. Con trai ngay thẳng, thiệt thà, ngưỡng mộ Lâm Tiên Nhi mà lại bị ả lừa gạt, bỡn cợt.


Sau "Tiểu Lý phi đao", Ngô Kinh xác minh tiên tuổi ở loại phim võ thuật, hành động, với các tác phẩm "Bản nhan sắc nam nhi", "Hắc quyền", "Đoạt soái", "Tân thiếu Lâm Tự"... Anh được reviews là 1 trong 10 ngôi sao sáng võ thuật bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ. Năm 2014, Ngô kinh kết hôn cùng MC Tạ Nam. Tài tử đề nghị chống nạng trong đám cưới vì bị thương bên trên trường quay.


Sau "Tiểu Lý phi đao", sự nghiệp của đưa Tịnh Văn lên khoảng cao new với vai Triệu Mẫn trong "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" (2002).

Xem thêm: Chọn quà cho bạn trai “chuẩn gu” và thiết thực nhất, top 40 món quà độc đáo nhất


Giả Tịnh Văn từng một lần thua thảm trong hôn nhân. đàn bà của cô và chồng cũ ra đời năm 2005. Năm 2014, diễn viên công khai minh bạch tình cảm với Tu Kiệt Khải - tài tử nhát cô chín tuổi. Tịnh Văn sinh phụ nữ với Kiệt Khải hôm 14/8.

Trong tất cả c&#x
E1;c nh&#x
E2;n vật ch&#x
ED;nh của tiểu thuyết kiếm hiệp, y c&#x
F3; lẽ l&#x
E0; người th&#x
E2;n thể hư nhược nhất. Thế nhưng, ngay cả c&#x
E1;c cao thủ nhất đẳng cũng kh&#x
F4;ng d&#x
E1;m lơ l&#x
E0; khi đứng trước mũi đao của L&#x
FD; Tầm Hoan.


Cổ Long, tiểu thuyết gia đại tài với bút pháp sánh ngang Kim Dung đã đem về cho bọn họ một góc nhìn rất tây hóa về giang hồ, về đao khách về chữ tình. Giới phê bình văn học từng nói rằng, không giống với Kim Dung, Cổ Long chịu ảnh hưởng lớn từ phong thái của những tác mang phương Tây như Earnest Hemingway, Jack London, John Steinbeck tốt Friedrich Nietzcsche. Dựa vào đó, câu chuyện của ông tạo ra mang lại cái hồn sâu lắng hơn, thật rộng và cũng khá hiện đại.Trong 69 cỗ tiểu thuyết nhưng mà Cổ Long từng sáng tác, có lẽ Tiểu Lý Phi Đao Lý khoảng Hoan đó là nhân vật thành công xuất sắc nhất. Một nhân trang bị trải qua bao khổ nạn, niềm đau xót trong trái tim cũng ẩn tàng quá lâu. Hình thức thì Lý trung bình Hoan tỏ ra ngán ngán cuộc sống thường ngày nhưng bên phía trong lại là ngọn lửa tâm huyết, sức nóng ái dành cho tất cả thế gian chứ không riêng gì tình nhân hay bạn bè của y.Lý Thám Hoa với biệt tài phi đao đang nổi danh bên trên giang hồ, khiến ai ai cũng muốn được một lượt thử sức. Đao của y chưa từng xuất tùy tiện, chỉ giết thịt kẻ xấu cùng một khi sẽ rời tay thì không khi nào trượt. Cách mà Cổ Long viết về võ thuật không chu đáo như Kim Dung, vậy vào đó, ông biểu đạt về cảnh quan, không gian khẩn trương đem lại tác dụng về thị giác đầy sinh động. Cổ Long cũng tương đối ít khi tả võ thuật quá thần kỳ, duy chỉ có Tiểu Lý Phi Đao là thần kỳ tuyệt đối.Ông không từng diễn tả đao của y ra sao, y xuất thủ chũm nào. Mặc dù vậy, đao của Lý khoảng Hoan vạc ra là gặm ngay vào yết hầu kẻ địch. Thứ duy nhất cơ mà Cổ Long thường nói đến là nhân đồ của ông xuất xắc điêu khắc để luyện cánh tay ổn định định, tạo thành sự tưởng tượng mang đến độc giả. Đao của tiểu Lý Phi Đao đang trở thành một thiết bị công lý hoàn toàn có thể thổi niềm tin vào lòng gần như người. Ở đâu mà y xuất hiện, cường quyền sẽ ảnh hưởng tiêu diệt, chính đạo sẽ được biểu dương.


Nhưng tiếc thay, không có bất kì ai là quá hoàn mỹ cùng Tiểu Lý Phi Đao cũng vậy. Với một thân võ thuật tuyệt mặc dù thế y lại với trọng bệnh, y học văn minh gọi là lao phổi. Trong toàn bộ các đao khách trong đái thuyết kiếm hiệp, y là người có thân thể hỏng nhược nhất. Đây là cụ thể được reviews cao làm việc nhân vật dụng này, mặc dù cảnh giới gồm thoát tục nhưng đa số vướng bận trần gian vẫn níu kéo Lý trung bình Hoan, quán triệt y đổi mới "thần".Trở lại với sự việc ở đầu bài, Lý tầm Hoan tuyệt Tiểu Lý Phi Đao xứng đáng là kẻ cao nghều nhất bởi vì những vì sao rất đối chọi giản. Trong hàng loạt bộ tè thuyết, đâu bao gồm ai ho khục khặc ko ngừng, ho ra cả máu nhưng mà vẫn thành công được các đại cao thủ đâu. Thứ mà y sử dụng để giết mổ địch chưa hẳn bí gấp tuyệt ráng thất truyền nào nhưng mà chỉ là 1 món công sức rất "thật" là áp dụng lực cổ tay để ném cây đao. Nó không đề nghị nội lực mà lại cần tính chính xác và nhẫn nại rèn luyện hàng năm trời để đạt đến mức độ xuất quỷ nhập thần. Các cao thủ đứng trước Lý tầm Hoan, chắc hẳn rằng chưa kịp hét kết thúc tên võ công đã biết thành y kết liễu rồi.Trong khi các cao thủ được cường điệu với những bộ tuyệt học ghê thiên hễ địa thì vũ khí nhưng mà Lý tầm Hoan dùng để làm đối địch lại rất thật


Tiếp đó, thứ cơ mà Lý khoảng Hoan khiến cho những người đọc cảm giác là hi vọng. Ngay cả trong hiểm cảnh, y vẫn bình tĩnh đối mặt và search ra đường sinh cơ. Ở tiểu Lý Phi Đao, ta rất có thể cảm được sự tâm huyết tràn trề, sẵn sàng làm bất kể thứ gì miễn sao nó có mức giá trị. Y chưa phải thần, y là người, có lúc không chịu nổi đả kích, nhức xót, u bi thương và cũng lo sợ. Nhưng đó lại đó là lý bởi giúp đái Lý Phi Đao thắng lợi được Thượng quan liêu Kim Hồng, một con bạn thật sử dụng võ thuật thật vượt mặt gã cao thủ vào tưởng tượng âu cũng là vấn đề hợp lý.


Cổ Long Quần Hiệp Truyện (tên gốc: 고룡군협전2) là game sản phẩm điện thoại lấy đề bài tiểu thuyết Cổ Long đã được review cao trên các thị trường Hàn Quốc, Đài Loan, china và sẵn sàng ra đôi mắt tại Việt Nam trong thời điểm tháng 9 này. Trò chơi đưa bạn chơi cho một giang hồ hoàn toàn khác, nơi chỉ tất cả tửu, mỹ nhân và tỷ thí là phần đa thứ quan liêu trọng. Hãy tập hợp cho mình một tổ các hiệp khách cao nghều nhất nhằm cùng tìm hiểu ra kín đáo kinh thiên đang rất được ẩn giấu trong Khổng Tước tô Trang, tranh đấu với cố gắng lực bí ẩn đang dần đặt chân vào giới võ lâm.

Để hiểu thêm chi tiết, mời bạn đọc click vào: https://www.facebook.com/Co
Long
Quan
Hiep
Truyen/


Nói Lý tầm Hoan vượt trội nhất thì chắc hẳn rằng không thể qua được hầu như Độc Cô mong Bại, Yến Cuồng đồ táo bạo đến hãi hùng. Nuốm nhưng, sự cao cường của y đến từ ý chí không chịu khuất phục, chuẩn bị sẵn sàng gánh vác trách nhiệm mà chẳng ai dám nhận, kia mới là điều mà tín đồ đọc kính phục nhất. Chất tín đồ trong tính phương pháp và sự "thần thánh hóa" trong những lần kịch chiến của Lý tầm Hoan đã khiến cho y biến chuyển nhân vật dụng độc nhất vô nhị, một thành quả để đời của Cổ Long.


*

Game
K:

canthiepsomtw.edu.vn chịu đựng trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tphcm


admicro.vn Hỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.