NGỌC RỒNG ONLINE: TRANG CHỦ CHÚ BÉ RỒNG ONLINE, CHƠI GAME 7 VIÊN NGỌC RỒNG MIỄN PHÍ

Ngọc dragon Online là Trò chơi Trực tuyến đường với cốt truyện xoay quanh bộ truyện tranh 7 viên Ngọc Rồng. Bạn chơi đã hóa thân thành 1 trong những những hero của 3 hành tinh: Trái Đất, Xayda, Namếc. Cùng luyện tập, bức tốc sức mạnh và kỹ năng. Đoàn kết cùng đại chiến chống lại những thế lực hung ác. Cùng mọi người trong nhà tranh tài.Đặc điểm nổi bật:- Thể một số loại hành động, nhập vai. Trực tiếp điều khiển và tinh chỉnh nhân vật hành động. Dễ chơi, dễ tinh chỉnh nhân vật. Đồ họa sắc đẹp nét. Tất cả phiên phiên bản đồ họa cao cho smartphone mạnh cùng phiên bản pixel đến máy cấu hình thấp.- tình tiết bám liền kề nguyên tác. Người chơi sẽ gặp mặt tất cả nhân trang bị từ Bunma, Quy lão kame, Jacky-chun, Tàu Pảy Pảy... Cho tới Fide, Pic, Poc, Xên, Broly, nhóm Bojack.- Đặc điểm vượt trội nhất: Tham gia tiến công doanh trại độc nhãn. Thâm nhập đại hội võ thuật. Tham gia săn đón ngọc dragon để đưa về điều ước cho bản thân.- Tương thích toàn bộ các cái máy trên thị phần hiện nay: laptop PC, Điện thoại di động Nokia Java, Android, i
Phone, Windows Phone, và laptop bảng Android, i
Pad.

Bạn đang xem: Ngọc rồng online: trang chủ chú bé rồng online

1. Đăng ký kết tài khoản

Ngọc rồng Online sử dụng thông tin tài khoản riêng, không bình thường với bất kỳ Trò đùa nào khác.Bạn hoàn toàn có thể đăng ký thông tin tài khoản miễn chi phí ngay trong game, hoặc trên trang Diễn Đàn.Khi đăng ký, các bạn nên áp dụng đúng số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc email thật của mình. Nếu như sử dụng tin tức sai, người có số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc thư điện tử thật sẽ rất có thể lấy mật khẩu đăng nhập của bạn.Số điện thoại thông minh và email của các bạn sẽ không hiện ra cho tất cả những người khác thấy. Admin không bao giờ hỏi mật khẩu đăng nhập của bạn.

2. Trả lời điều khiển

Đối với sản phẩm công nghệ bàn phím: dùng phím mũi tên, phím số, để điều khiển và tinh chỉnh nhân vật. Phím lựa chọn giữa để tương tác.Đối với sản phẩm cảm ứng: sử dụng tay va vào màn hình chạm màn hình để di chuyển. Chạm nhanh 2 lần vào 1 đối tượng người dùng để tương tác.Đối với PC: dùng chuột, bấm chuột phải để di chuyển, bấm chuột trái để chọn, click đôi vào đối tượng người sử dụng để tương tác

3. Một số thông tin căn bản

- Đậu thần dùng để làm tăng KI với HP ngay lập tức lập tức.- bạn chỉ mang theo bạn được 10 phân tử đậu. Nếu muốn mang nhiều hơn, hãy xin từ bằng hữu trong Bang.- toàn bộ các sách kĩ năng đều rất có thể học miễn phí tại Quy Lão Kame, khi bạn có đủ điểm tiềm năng.- các bạn không thể bay, cần sử dụng kỹ năng, nếu như hết KI.- Tấn công quái thú cùng bạn bè trong Bang sẽ mang về nhiều điểm tiềm năng hơn tấn công một mình.- luyện tập với anh em tại quanh vùng thích phù hợp sẽ mang lại nhiều điểm tiềm năng hơn đánh quái vật.- khi được nâng cấp, đậu thần sẽ phục hồi nhiều HP và KI hơn.- Vào trò chơi mọi đặn hàng ngày để nhận được Ngọc miễn phí.- Đùi gà sẽ hồi sinh 100% HP, KI. Cà chua hồi sinh 100% KI. Cà rốt hồi sinh 100% HP.- Cây đậu thần kết một hạt sau một thời gian, mặc dù bạn sẽ offline.- Sau 3 ngày không tham gia trò chơi, bạn sẽ bị giảm sức mạnh do lười luyện tập.- bạn sẽ giảm thể lực khi tiến công quái, cơ mà sẽ tăng lại thể lực khi không đánh nữa.

Ngoài ra, chúng ta có thể tham khảo nhữngthông tin sauđể có thể dễ dàng tham gia trò chơi hơn.

Nếu các bạn dùng điện thoại cảm ứng Nokia cũ, có bàn phím như hãng nokia 6300, nokia E72, hãng nokia X2, nokia C2, Hãy tải bạn dạng JAVA

Nếu bạn dùng máy chạm màn hình sử dụng game android như: Samsung Galaxy Y, HTC, LG, Sky, HKPhone. Hãy tải bạn dạng Android app android hoặc game android Playstore mọi được.

Nếu chúng ta dùng điện thoại chạm màn hình của nokia Lumia, hoặc các máy htc chạy Windows Phone, hãy tải bạn dạng cho Windows Phone.

Xem thêm: Xe thăng bằng cho bé 1 tuổi, xe thăng bằng giá tốt tháng 7, 2023

Nếu chúng ta dùng lắp thêm vi tính cá nhân, máy tính xách tay chạy Windows XP - Windows 7, hãy tải phiên bản PC.

Nếu bạn dùng i
Phone, i
Pod, i
Pad, hãy tải phiên bản i
Phone Appstore. Nếu như khách hàng biết chắc hẳn rằng máy tôi đã jailbreak, bao gồm cài App
Sync hoặc Appstore
VN, hãy mua từ bạn dạng i
Phone jailbreak để vận tốc nhanh hơn.