12 Cung Hoàng Đạo Tính Cách, Ý Nghĩa 12 Cung Hoàng Đạo Và Tính Cách Thú Vị

12 cung hoàng đạo được chiếu mệnh do những chòm sao khác nhau nên sẽ có những tính cách, phẩm chất đơn lẻ phù hợp với từng lĩnh vực, ngành nghề tuyệt nhất định. Vậy 12 cung hoàng đạo là gì? bạn có biết bản thân thuộc cung hoàng đạo nào không? Những các bước nào là hài lòng với tính bí quyết và con fan bạn? thuộc theo chân shop chúng tôi giải mã về tính chất cách, tình yêu và sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong nội dung bài viết dưới trên đây nhé!


*

Giải mã 12 chòm sao: Tính cách, tình yêu, sự nghiệp
Bí mật thú vị của 12 cung hoàng đạo?4 nguyên tố của 12 cung hoàng đạo

Nguồn gốc lịch sử 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo là 12 cung 30° có bắt đầu từ trong những năm 1645 trước Công nguyên, do những nhà Chiêm tinh Babylon cổ xưa “giải mã ra”. Các cung hoàng đạo ban đầu từ điểm xuân phân (giao điểm của Hoàng Đạo với Xích đạo thiên cầu, hay có cách gọi khác là Điểm Đầu của Bạch Dương đề xuất Bạch Dương là cung hoàng đạo đầu tiên, tiếp đó theo đồ vật tự là các cung hoàng đạo: Kim Ngưu, song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và cuối cùng là tuy nhiên Ngư. ý niệm từ xưa cũng cho rằng 12 cung hoàng đạo đang ứng với 12 tháng trong năm.

Bạn đang xem: 12 cung hoàng đạo tính cách

Đến năm 1922, các nhà thiên văn học phát hiện tại ra có 13 chòm sao bị con đường Hoàng đạo cắt qua, vươn lên là 13 chòm sao hoàng đạo. Mặc dù nhiên, 12 cung hoàng đạo đang được khẳng định từ thời Babylon thượng cổ vẫn với tên các chòm sao hoàng đạo tương ứng, còn chòm sao Xà Phu thứ 13 không có tên của cung nào. Tại sao là do người Babylon cổ đại ý niệm số 13 là số lượng xấu đem lại xui xẻo. Cạnh bên đó, 12 cung tạo thành một vòng tròn hoàng đạo hoàn chỉnh tương ứng cùng với 12 tháng cùng 4 mùa trong một năm.


Nguồn gốc lịch sử dân tộc 12 cung hoàng đạo


Giải mã 12 chòm sao: Tính cách, tình yêu, sự nghiệp

Cung Bạch Dương (21/03 – 20/04)

Bạch Dương là cung đầu tiên của group nguyên tố Lửa trong ngày sinh 12 cung hoàng đạo. Những người dân thuộc cung Bạch Dương cực kỳ nhiệt huyết, có tố chất bạn thủ lĩnh, yêu thích thử thách, bản lĩnh và đầy nghĩa khí. Là fan dám làm cho dám chịu, luôn đề ra các kim chỉ nam cho phiên bản thân và cố gắng hết sức để đạt được kim chỉ nam đó. Mặc dù nhiên, Bạch Dương cũng có tính xấu kia là cực kì nóng nảy, khó kiềm chế được cảm hứng và thích biểu lộ tính rộng thua với người khác. Vày đó, để tiện lợi trong sự nghiệp hay các vấn đề vào cuộc sống, Bạch Dương cần học giải pháp kiềm chế xúc cảm của phiên bản thân, tránh rộng thua, trường đoản cú mãn.

Trong vụ việc tình cảm, Bạch Dương không lo làm người chủ động và luôn tạo được số đông khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống. Vì thế, đầy đủ chàng trai/cô phụ nữ Bạch Dương luôn dễ dãi gây tuyệt vời và khiến người khác phái. Cùng với tính giải pháp nhiệt máu và bao gồm tố chất fan đứng đầu, Bạch Dương cân xứng với các các bước như: marketing bất rượu cồn sản, nhà hàng ăn uống hoặc du lịch; khởi nghiệp; huấn luyện và giảng dạy viên; hoặc cai quản tại những doanh nghiệp.

Cung Kim Ngưu (21/04 – 20/05)

Trong ngày sinh 12 cung hoàng đạo, người thuộc cung Kim Ngưu sẽ được sinh trong tầm từ 21/04 – 20/05. Kim Ngưu là cung đội đất, fan thuộc cung này luôn có một trái tim ấm áp, sự điềm tĩnh, thong dong trong cử chỉ, lời nói tự tin. Bọn họ cũng là những người có gu ăn uống mặc cực kỳ xuất sắc nên gây tuyệt hảo mạnh mẽ với những người dân xung quanh.

Trong tình cảm, Kim Ngưu là mẫu tín đồ lãng mạn, dịu dàng êm ả và biết lắng nghe. Do thế, bọn họ sẽ biết phương pháp “tô hồng” cho quan hệ của đôi bên. Tuy nhiên, khi new quen Kim Ngưu lại khá dè dặt và cần thời gian để mở lòng. Bắt buộc cung Kim Ngưu cần cởi mở hơn để có mối quan tiền hệ lâu dài và bền chặt. Với bản tính siêng năng, chuyên cần và chăm chỉ, những người dân thuộc cung Kim Ngưu rất cân xứng với các các bước như: giáo viên, chính sách sư, đầu bếp, nhà thiết kế đồ họa, nhà thi công thời trang,…

Cung tuy nhiên Tử (21/05 – 21/06)

Những fan được hiện ra trong khoảng thời gian từ 22/5 cho 21/6 đang thuộc cung tuy vậy Tử. Đây là cung thuộc nhóm nguyên tố Khí trong ngày sinh 12 cung hoàng đạo. Những điểm lưu ý nổi nhảy nhất vào tính giải pháp cung hoàng đạo này bao gồm: ghét xung đột, mâu thuẫn, trung thành, cực kỳ quyết đoán vào suy nghĩ, hành động, khéo léo, định kỳ thiệp, cực kỳ nhạy bén. Tuy vậy Tử cũng là bạn sống giàu cảm xúc và dễ dàng bị cảm xúc chi phối nên đôi lúc họ sẽ sở hữu được những hành động bốc đồng, đầy cảm tính.

Trong vụ việc tình cảm, song Tử thường xuyên bị thêm mác lăng nhăng vị những lời ngọt ngào, êm nhẹ như đã tán tỉnh tín đồ khác. Trên thực tế, cung tuy vậy Tử rất chú ý mối quan tiền hệ, chủ động dẫn dắt câu chuyện để kẻ địch cởi mở phân tách sẻ. Nhờ vào đó, cảm tình của song bên luôn luôn bền chặt, thâm thúy hơn. Với việc ham học hỏi, sáng tạo và tứ duy, tuy nhiên Tử hết sức thích phù hợp với những các bước năng cồn và sáng tạo như: kinh doanh ăn uống, sale, marketing, nghệ sĩ, công ty văn, marketing bất động sản, trộn chế, du lịch, thời trang…

Cung Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cung Cự Giải ban đầu từ 22/6 hoàn thành vào 22/7. Người thuộc cung Cự Giải thông thường có tính khí thất thường, khó hiểu. Họ lúc nóng cơ hội lạnh, lúc bi thảm lúc vui khiến cho người khác khó rất có thể đoán trước được. Họ cũng chính là mẫu người giàu đức hy sinh, nhạy cảm cảm và trọng thể diện, hòa đồng, và cũng có thể có đôi khi kén chọn, sống cảm xúc và dễ xúc động.

Trong chuyện tình cảm, Cự Giải được ví như 1 thanh “sôcôla đen”, với là mẫu người yêu lý tưởng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Khi bước đầu một côn trùng quan hệ, Cự Giải đã hết mực bình thường thuỷ và mến thương “nửa kia”.

Dựa vào tính giải pháp của Cự Giải, các chuyên gia cho rằng chúng ta sẽ tương xứng với các công việc tập thể, cộng đồng như: giáo viên, chuyên gia tâm lý, tình nguyện viên, nhà vận động xã hội, nông nghiệp.

Cung Sư Tử (23/07 – 22/08)

Cung Sư Tử phía bên trong khoảng thời hạn từ 23/7 đến 21/8 cùng thuộc đội nguyên tố Lửa. Cung Sư Tử là những người dân đoàn kết, mê thích lắng nghe chủ kiến bạn bè, người thân trong gia đình rồi mới đưa ra ý kiến riêng của mình. Sư tử cũng có nụ cười tâm thành và đơn giản, thái độ tích cực và không bao giờ rơi lệ trước khía cạnh ai khác. Về chuyện tình cảm, Sư Tử dễ dàng phát sinh cảm xúc nơi công sở. Khi yêu ai, họ rất chân thành, một lòng tầm thường thủy. Bởi thế, họ rất đơn giản bị tổn thương thâm thúy khi bị phản nghịch hoặc chia tay.

Dù khá nổi nóng nhưng Sư Tử lại khôn xiết thông minh và tài giỏi. Vày thế, họ tương xứng với những quá trình có tính nguy hiểm cao như: cai quản bán hàng, startup, gợi ý viên, stylist, nghệ sĩ,… cùng với tính cách hòa đồng, Sư Tử có thể xây dựng được các mối quan lại hệ giỏi đẹp địa điểm công sở. Kết phù hợp với việc trau dồi siêng môn, kỹ năng, bọn họ có thời cơ để thăng chức cùng thăng tiến tốt trong công việc.


Mỗi cung trong 12 cung hoàng đạo có tính bí quyết riêng.


Cung Xử chị em (23/08 – 22/09)

Cung Xử Nữ bước đầu vào ngày 22/8 và xong vào 23/9, thuộc nhóm nguyên tố Đất. Những người thuộc cung Xử con gái thường không kiên định, hay cố gắng đổi. Gắng nhưng, họ lại là người luôn luôn có sự tận vai trung phong và tiếp xúc tốt, có nhiệm vụ trong công việc, yêu thích sạch sẽ, giàu lòng nhân ái, vị tha và rất là hiếu động. Một điểm chưa ưng ý trong tính cách Xử nữ là quá khó chịu và tuyệt xét nét mang đến từng tiểu tiết.

Trong chuyện tình cảm, đối với Xử Nữ, tình yêu ko phải là 1 trong những phép thử. Họ luôn luôn thận trọng trước lúc bước vào bất kỳ một mối quan hệ nào. Trong phần dự kiến nghề nghiệp tương xứng của 12 cung hoàng đạo tháng sinh, một vài việc làm như: giảng viên, giáo viên, nghiên cứu sinh, thư ký, biên tập, dược sĩ,…là dành cho Xử Nữ. Với năng lực phân tích và xử lý vấn đề khôn cùng đỉnh, tuyến đường thăng tiến vào sự nghiệp của Xử Nữ rất rộng lớn mở.

Cung Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Nếu sinh trong khoảng thời hạn từ 24/9 mang đến 23/10, bạn sẽ thuộc cung Thiên Bình, team nguyên tố Khí. Thiên Bình là fan sống cảm xúc và thích cảm giác được yêu độc nhất vô nhị trong 12 cung hoàng đạo. Chúng ta cũng là tình nhân hòa bình, công bằng, tương thích tác cùng ngoại giao. Thiên Bình sẵn sàng chuẩn bị dùng “trí khôn” và sự khéo léo của bản thân mình để tránh các cuộc xung đột và giữ hòa bình cho những mối quan liêu hệ.

Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình yêu thích được yêu. Bởi thế, khi nhận lời yêu thương ai họ vẫn dành đầy đủ tình cảm của bản thân mình cho đối phương. Một chuyện tình hữu tình như cổ tích là niềm “mơ ước” của những cô bạn nữ Thiên Bình. Các người đã nhận được xét rằng, Thiên Bình là chòm sao “đào hoa” số 1 trong 12 chòm sao cung hoàng đạo.

Một số nghề nghiệp tương xứng với tính biện pháp của Thiên Bình như: nhạc sĩ, ca sĩ, diễn viên, vẻ ngoài sư. Thiên Bình cũng hoàn toàn có thể làm câu hỏi trong tòa án, tởm doanh, giám sát,…

Cung Thiên Yết (24/10 – 22/11)

Cung Thiên Yết (hay còn được gọi là cung Bọ Cạp) nằm trong khoảng từ 24/10 cho 22/11, thuộc team nguyên tố Khí. Bọ Cạp là cung mệnh khỏe khoắn nhất trong 12 chòm sao cung hoàng đạo. Bọn họ là người dân có tố chất vươn lên là nhà công nghệ nhờ tài năng quan gần kề tuyệt vời, giỏi giải quyết và xử lý vấn đề, kiên định. Mặc dù thú vị, giỏi bụng và sẵn sàng giúp sức người khác, Bọ Cạp cũng là người có xu hướng thích điều hành và kiểm soát mọi thứ, cực kỳ ghen tuông với thù dai.

Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp cực kỳ cuồng nhiệt. Với việc bí ẩn, khó thâu tóm nhưng hết sức gợi cảm, hấp dẫn, các anh chàng/cô thiếu phụ Bọ Cạp tiện lợi gây ấn tượng với những đối tượng xung quanh. Bọ Cạp luôn luôn phân định ví dụ giữa tình yêu và công việc nên cơ hội phát triển là rất lớn. Những các bước như: chuyên viên ẩm thực, bên khảo cổ, bên khoa học, chính trị gia, bác bỏ sĩ mổ xoang hay phóng viên điều tra,…rất cân xứng với Bọ Cạp.


Mỗi cung hoàng đạo hợp với các ngành nghề không giống nhau.


Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã bước đầu từ 23/11 cho 22/12, thuộc đội nguyên tố Lửa. Nhân Mã rất là táo bạo với phóng khoáng, luôn tích rất và không khi nào bỏ cuộc cho đến khi thành công. Với tính giải pháp vui vẻ, các người sẽ tiến hành hưởng ké năng lượng vui vẻ khi ở ở kề bên Nhân Mã. Tuy nhiên, Nhân Mã cũng thường nóng nảy, hay mắc kẹt vào việc nhỏ dại nhặt cần họ khó hoàn toàn có thể tin tưởng ai đó hoàn toàn.

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã được xem là chòm sao nhiều tình tuyệt nhất trong 12 cung hoàng đạo. Khi yêu chúng ta yêu một biện pháp rất chân thành nhưng do phiên bản tính thích thay đổi nên chuyện yêu đương lãng mạn theo năm tháng là 1 trong những điều hơi nặng nề khăn đối với những fan thuộc cung nữ Mã. Cùng với lợi thế khôn khéo trong giao tiếp, Nhân Mã cân xứng với những quá trình đòi hỏi sự cầu toàn cùng khả năng tiếp xúc tốt như: du lịch, ẩm thực, văn học, tôn giáo cùng nghệ thuật,…

Cung Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ma Kết nằm trong khoảng từ 23/12 cho 20/1 thuộc đội nguyên tố Đất. Những người dân thuộc cung Ma Kết tất cả tính kỷ công cụ cao trong các bước lẫn cuộc sống. Bọn họ là nhóm người dân có sức bền tốt, chịu được không ít áp lực cao cùng luôn dứt mục tiêu của mình một biện pháp vượt trội. Ma Kết có xu thế hướng nội, sống kín đáo đáo với không muốn bật mý về phiên bản thân vô số với những người dân xung quanh.

Trong tình cảm, Ma Kết ưng ý sự định hình và an ninh trong tình yêu. Nhưng nhiều lúc họ cũng mang về những trải nghiệm hẹn hò sáng tạo, có đến bất thần cho đối phương. Với tính cách thực tiễn và gồm phần thực dụng chủ nghĩa cùng năng lực chịu được áp lực cao, Ma Kết cân xứng với các việc làm cho trong lĩnh vực kinh tế, công nghệ – kỹ thuật, technology thông tin cùng quản lý… Cung Ma Kết rất tốt trong việc cân đối công việc, cuộc sống thường ngày và đời sống tình cảm.

Cung Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Cung Bảo Bình bắt đầu từ ngày 20/1 và dứt vào ngày 18/2, thuộc nhóm nguyên tố Khí. Nét xinh trong tính bí quyết của cung Bảo Bình chính là lòng vị tha, nhân hậu, xuất sắc bụng, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ những fan đang gặp mặt khó khăn khi tất cả thể. Nhưng thỉnh thoảng Bảo Bình lại biến những kẻ ngoan cố, không nghe lời và vô cùng cứng đầu. Bọn họ sống rất độc lập và luôn sẵn sàng đương đầu với những mạo hiểu.

Trong tình cảm, Bảo Bình luôn đặt sự thông thường thủy lên sản phẩm đầu, dẫn đến nhiều lúc họ lại ganh tuông mù quáng, làm cho những hành vi thiếu suy nghĩ. Tình thương của Bảo Bình như một đứa trẻ không chút dối trá, họ yêu bằng cả trái tim. Bởi vì thế, đôi khi họ lại nhấn vô vàn sự tổn thương. Dựa vào vào khả năng vượt trội cùng trí tưởng tượng tốt, Bảo Bình rất có thể dễ dàng thích hợp ứng và đoạt được với nhiều lĩnh vực nghề nghiệp không giống nhau. Một số trong những việc làm phù hợp với cung Bảo Bình gồm những: diễn viên, đạo diễn tốt trở thành chuyên viên tâm lý, công ty văn, nhà báo, người sáng tạo nội dung,…

Cung song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư nằm trong khoảng thời hạn từ 19/2 cho 20/3, là cung cuối cùng trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo, thuộc nhóm nguyên tố Nước. Song Ngư nhìn bao quát rất nhân hậu, tất cả trái tim ấm áp, luôn quan trọng tâm và âu yếm những bạn xung quanh. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ người thân, bằng hữu mỗi lúc ai đó khi chạm chán khó khăn. Bởi thế, họ gồm rất nhiều anh em và xây dựng được rất nhiều mối quan lại hệ tốt đẹp.

Trong chuyện tình cảm, cung tuy nhiên Ngư luôn luôn tôn trọng một nửa của mình, không quản lý người yêu thừa chặt chẽ. Họ luôn biết bí quyết chia sẻ, hiểu rõ sâu xa và bao dung trong khi cần thiết. Cạnh bên đó, chúng ta còn biết cách duy trì trạng thái cuồng sức nóng của tình yêu, tạo nhiều yếu tố bất ngờ cho fan mình yêu. Trong những nghề của 12 cung hoàng đạo, tuy vậy Ngư sẽ hợp với các nghề như: y tá, bác bỏ sĩ, nghệ sĩ, đơn vị thơ, công ty chiêm tinh học, nhà tư tưởng học, thiết kế trò chơi, xây dựng lập trình,…


*

Tính bí quyết của 12 cung hoàng đạo không giống nhau


Khám phá bạn dạng đồ sao (natal chart tuyệt birth chart), phương pháp tạo lập và chiêm nghiệm

Bí mật thú vị của 12 cung hoàng đạo?

Cung hoàng đạo kinh hãi nhất?

Bọ Cạp chính là cái tên đứng trước tiên trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo kinh sợ nhất. Những người thuộc cung Bọ Cạp với đại diện thay mặt là một sinh vật có nọc độc sẽ không ngần ngại ngùng tấn công bất cứ kẻ thù nào rình rập đe dọa đến họ. Lân cận đó, cung Bọ Cạp cũng khá được đồng cai trị bởi Sao Hỏa (sự hung hãn) và Sao Diêm vương (sự diệt diệt).

Cung hoàng đạo nặng nề gần nhất?

Trong chiêm tinh học, Kim Ngưu là cung hoàng đạo nặng nề gần và lạnh lùng nhất vào 12 chòm sao. Tín đồ thuộc cung hoàng đạo này thường ít nói, ko thích share mọi thiết bị về mình.

Cung hoàng đạo nào giàu nhất cầm giới?

Thiên Bình là câu trả lời cho thắc mắc cung hoàng đạo nào giàu nhất rứa giới. Dẫn chứng là vào cuộc khảo sát về ngày sinh của 250 đại gia giàu nhất cố giới, Thiên Bình đã bao gồm đến 27 đại gia (chiếm 10,8%).

Cung hoàng đạo nào khổ nhất?

Trong chuyện tình cảm, cung hoàng đạo khổ độc nhất là song Ngư với bốn tưởng mơ mộng hão huyền, xuất xắc rời xa thực tế. Cung hoàng đạo khổ duy nhất trong chuyện tình cảm gọi tên song Tử, trong những lúc đó, Bạch Dương là cung hoàng đạo khổ nhất trong các mối quan tiền hệ bạn bè.

Cung hoàng đạo nào có tài nhất?

Với sự tuyệt vời và tài giỏi pha thêm một ít lém lỉnh cùng khả năng thích nghi cực nhanh với sự biến hóa môi trường, tuy vậy Tử được mệnh danh là cung hoàng đạo có tài nhất trong 12 chòm sao cung hoàng đạo.

Cung hoàng đạo thông minh nhất?

Sở hữu IQ mang đến 130, tuy nhiên Tử là cung thông minh nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đây là chòm sao tất cả vốn kiến thức nhiều chủng loại về nhiều nghành khác nhau. Song Tử luôn nổi bật với sự thông minh, nhạy bén và sở hữu nhiều tài lẻ.

Cung hoàng đạo dễ thương nhất?

Đứng đầu trong list cung hoàng đạo xinh đẹp tuyệt vời nhất là Thiên Bình. Hầu hết cô nàng, đàn ông trai Thiên Bình có bề ngoài ưa nhìn, lôi kéo người đối diện. ở bên cạnh đó, họ còn là người yêu cái đẹp đề nghị luôn xuất hiện trước fan khác với vẻ ngoài ngoài chỉn chu.

/


*

Bí mật đang bỡ ngỡ về 12 cung hoàng đạo


Bảng tổng hòa hợp 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo tương ứng với 12 chòm sao, mỗi chòm sao được liên kết với một mon trong năm. Mỗi cung sẽ sở hữu được tên, biểu tượng, tính cách, con số và màu sắc may mắn… chiếu mệnh cho từng người theo ngày sinh, tháng sinh khác nhau. Dưới đây là bảng 12 cung hoàng đạo chi tiết:

12 cung hoàng đạo
Tên giờ Anh
Biểu tượng
Vị Thần Bảo Hộ
Con Số May Mắn
Màu nhan sắc May Mắn
Cung Hoàng Đạo Hợp
Bạch Dương(21/3 – 20/4)AriesChú rán ♈Thần Athena1, 8, 9, 17Màu đỏSong Tử, Nhân Mã, Sư Tử, Bảo Bình
Kim Ngưu(21/4 – 21/5)TaurusTrâu rubi ♉Thần Aphrodite2, 4, 6, 11, 20Màu xanh láCự Giải, Ma Kết, Xử Nữ, tuy vậy Ngư
Song Tử(22/5 – 21/6)GeminiCặp tuy vậy Sinh ♊Thần Apollo3, 8, 12, 23Màu vàngBạch Dương, Thiên Bình, Sư Tử, Bảo Bình
Cự Giải(22/6 – 22/7)CancerChú Cua ♋Thần Hermes2, 7, 11, 16, 25Màu XámKim Ngưu, Thiên Yết, Xử Nữ, tuy vậy Ngư
Sư Tử(23/7 – 23/8)LeoSư Tử ♌Thần Zeus1, 4, 10, 19, 22Màu rubi ĐồngBạch Dương, Thiên Bình, tuy vậy Tử, Nhân Mã
Xử Nữ(24/8 – 22/9)VirgoTrinh nữ ♍Thần Demeter5, 14, 32, 50Màu Xanh BiểnKim Ngưu, Thiên Yết, Cự Giải, Ma Kết
Thiên Bình(23/9 – 23/10)LibraCán cân ♎Thần Hephaestus6, 15, 33, 51Màu Xanh DươngSong Tử, Nhân Mã, Sư Tử, Bảo bình
Bọ Cạp(24/10 – 22/11)ScorpiusBọ Cạp ♏Thần Ares9, 18, 36, 54, 72Màu ĐỏCự giải, Ma Kết, Xử Nữ, tuy vậy Ngư
Nhân Mã(23/10 – 21/12)SagittariusCung Thủ ♓Thần Artemis3, 12, 21, 30Màu quà đậmBạch Dương, Thiên Bình, Sư Tử, Bảo Bình
Ma Kết(22/12 – 19/1)CapricornCon Dê ♓Thần Hestia1, 4, 8, 10, 17, 22Màu TímKim Ngưu, Thiên Yết, Xử Nữ, tuy nhiên Ngư
Bảo Bình(20/1 – 18/2)AquariusNgười sở hữu nước, cái bình ♓Thần Hera4, 8, 13, 17, 26Màu Xanh DươngBạch Dương, Thiên Bình, tuy vậy Tử, Nhân Mã
Song Ngư(19/2 – 20/3)PiscesHai chú Cá ♓Thần Poseidon3, 7, 12, 25, 30Màu HồngKim Ngưu, Thiên Yết, Cự Giải, Ma Kết

Bí mật mon sinh của những cung hoàng đạo mà các bạn chưa biết, khám phá ngay mặt dưới:

Tháng 1 cung gì?Tháng 5 cung gì?Tháng 9 cung gì?
Tháng 2 cung gì?Tháng 6 cung gì?Tháng 10 cung gì?
Tháng 3 cung gì?Tháng 7 cung gì?Tháng 11 cung gì?
Tháng 4 cung gì?Tháng 8 cung gì?Tháng 12 cung gì?

4 thành phần của 12 cung hoàng đạo

Các cung hoàng đạo được chia thành 4 đội nguyên tố, gồm những: Lửa, Nước, Khí với Đất. Từng nguyên tố bao gồm 3 cung đại diện thay mặt có tính cách tương đồng nhau.

Nguyên tố Lửa – Fire

Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã là ba đại diện thay mặt của cung Lửa, mang niềm tin phấn chấn, yêu ham mãnh liệt cùng nội chổ chính giữa vô cùng trong sáng. Chúng ta thích rất nổi bật trước đám đông, mê mẩn thể hiện phiên bản thân cùng thích đắm chìm trong ánh đèn sảnh khấu.

Những bạn thuộc cung Lửa rất tự hào về khả năng tự học hỏi và chia sẻ của mình. Bọn họ sẵn sàng chấp nhận rủi ro khi xả thân vào công việc. Đối với đông đảo chòm sao hoàng đạo này, người thao tác làm việc cùng cần phải có lòng dũng cảm giống họ, sẵn sàng sát cánh họ thực hiện mọi thử thách mà không hề e dè nhút nhát.

Nguyên tố Nước – Water

Bọ Cạp, Cự Giải, tuy vậy Ngư là 3 đại diện của thành phần Nước tất cả trí tưởng tượng phong phú, dễ xúc cồn và tất cả trực giác khôn cùng mạnh. Họ có cách nói chuyện vô thuộc tự nhiên, xuất sắc dẫn dắt câu chuyện, ứng xử tình huống rất linh hoạt với tự nhiên. Bộ tía Bọ Cạp, Cự Giải, song Ngư khôn xiết biết cách hiểu rõ sâu xa chính mình, hiểu rõ sâu xa người bao quanh và khéo léo thể hiện cảm xúc cá nhân. Vì chưng thế, nhóm nguyên tố Nước đóng vai trò rất đặc biệt quan trọng trong việc ổn định vòng tròn 12 cung hoàng đạo.

Các cung trong team nguyên tố Nước rất dễ dàng ‘’nuôi’’ trong những mối quan lại hệ vày họ có công dụng đồng cảm với những người khác một giải pháp tự nhiên. Chúng ta cũng là những người dân có trực giác táo bạo mẽ, chưa cần địch thủ nói ra, Bọ Cạp, Cự Giải, song Ngư đã rất có thể đoán được và thực hiện chúng.


Nguyên tố Đất – Earth

Ma Kết, Kim Ngưu, Xử nữ giới là 3 member của nguyên tố Đất. Bọn họ được ví tựa như những người làm vườn thực dụng, chứa công gieo trồng để bỏ túi những trái ngọt. Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ luôn luôn tin rằng mọi quan hệ đều đề nghị sự dày công vun đắp với xây dựng, mọi các bước để thành công đều đề nghị trải qua sự nỗ lực nỗ lực. Cung đất cũng không mơ mộng đến sự việc làm thứ nào đó trong ngày một ngày hai, mọi hiệu quả đều gặt hái sau một chặng đường dài.

Những fan thuộc team nguyên tố Đất còn được mệnh danh là ngân hàng sống, bọn họ biết cách cai quản chi tiêu và thực hiện tiền bạc. Họ nhiệt tình nhiều đến những khoản đầu tư dài hạn hơn là các mối làm ăn uống chóng vánh, chộp giật. Vì phiên bản tính thực tế, tất cả khi thực dụng phải thỉnh thoảng những cung này cũng trở thành những tín đồ sống khắt khe, thừa tôn sùng tiền bạc.

Nguyên tố Khí – Air

Thiên Bình, Bảo Bình, song Tử thuộc nguyên tố Khí của 12 cung hoàng đạo, có sự dí dỏm, trí thức với đầy tính thôn hội. Vốn dĩ không khí luôn luôn chuyển động, giống như vậy, gần như cung nằm trong nguyên tố này cũng thường bay bổng, mơ mộng ko ngừng, đầu óc của mình thường ngơi nghỉ trên mây. Vào một côn trùng quan hệ, Thiên Bình, Bảo Bình và tuy nhiên Tử lắng nghe một bí quyết bình đẳng và giới thiệu nhiều phát minh thú vị để giải quyết vấn đề.

Thiên Bình, Bảo Bình và tuy vậy Tử rất giản đơn bị say mê bởi tín đồ khác. Đối phương càng bí hiểm bao nhiêu thì sẽ càng kích mê say sự tò mò của không ít cung hoàng đạo này bấy nhiêu. Họ luôn khao khát được tiếp xúc với người giỏi giao tiếp. Khi gặp mặt được họ, cung Khí vẫn giống như gặp gỡ được người các bạn tri kỷ, họ hoàn toàn có thể sẽ trò chuyện hàng giờ đồng hồ với đủ chuyện trên đời.


Trên đó là các thông tin về tính chất cách, sự nghiệp và cảm tình của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng các chúng ta cũng có thể phần nào khẳng định được đầy đủ ưu, nhược điểm của chính mình để trả thiện bạn dạng thân hơn. Hãy không xong nỗ lực, cố gắng đạt được những mục tiêu đã đề ra và theo dõi công ty chúng tôi để gồm thêm nhiều thông tin hữu ích, cụ thể về cung hoàng đạo của bản thân. Dựa vào đó,bạn hoàn toàn có thể định hướng được nhỏ đường trở nên tân tiến sự nghiệp sau này nhé!

Bạn muốn tìm hiểu bí mật 12 cung hoàng đạo? Từ hầu như tính cách đa dạng mẫu mã đến tình yêu hữu tình và thành công trong sự nghiệp, bài viết sẽ chuyển bạn vào trong 1 hành trình đầy thú vị.


*
Mục lục
4. Tính cách, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo7. 12 cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố nào?
*

12 cung hoàng đạo tạo nên một khối hệ thống vòng tròn hoàn hảo, mang đến những đặc trưng và tính cách nhiều chủng loại trong quả đât chiêm tinh học tập (Ảnh: Sưu tầm)


Bạn đã từng tò tìm về số đông điều kỳ diệu chứa đựng trong 12 cung hoàng đạo? các chòm sao sáng rực trên bầu trời mang theo mẩu truyện về tính cách, tình yêu cùng sự nghiệp. Hãy cùng nhau mày mò sự đặc sắc và phong phú và đa dạng của từng cung hoàng đạo, dẫn bước các bạn vào nhân loại đầy bí ẩn và lôi cuốn.

1. 12 cung hoàng đạo là gì? nguồn gốc cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo khởi đầu từ những năm 1645 trước Công nguyên, là một khối hệ thống gồm 12 cung gồm góc 30° mỗi cung, được “giải mã” bởi các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại.

Các cung hoàng đạo ban đầu từ điểm xuân phân, hay có cách gọi khác là Điểm Đầu của Bạch Dương, nằm ở giao điểm thân Hoàng Đạo cùng Xích đạo thiên cầu. Do đó, Bạch Dương thay đổi cung hoàng đạo đầu tiên, theo sau là Kim Ngưu, tuy vậy Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và ở đầu cuối là tuy nhiên Ngư. Truyền thống cuội nguồn cho rằng từng cung hoàng đạo khớp ứng với một tháng trong năm.

Cung hoàng đạoTên tiếng AnhTên call khác
Bạch DươngAriesDương Cưu
Kim NgưuTaurusKhông có
Song TửGeminiSong Sinh, tuy nhiên Nam
Cự GiảiCancerBắc Giải
Sư TửLeoTiểu Sư, Sư Nhi
Xử NữVirgoThất Nữ, Trinh Nữ
Thiên BìnhLibraThiên Xứng
Thiên YếtScorpioThần Nông, Thiên Yết, Hổ Cáp
Nhân MãSagittariusXạ Thủ, Cung Thủ
Ma KếtCapricornNam Dương
Bảo BìnhAquariusThủy Bình
Song NgưPiscesKhông có


*

12 cung hoàng đạo tạo thành một vòng tròn trả chỉnh phù hợp với 12 tháng cùng 4 mùa trong một năm (Ảnh: Sưu tầm)


2. Tháng ngày sinh của 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo ngày sinh tháng sinh theo Dương lịch là 1 trong những khía cạnh độc đáo trong việc tìm hiểu về bản chất và tính phương pháp của mỗi người. Qua việc mày mò về 12 cung hoàng đạo tháng sinh, bạn có thể nhìn thấy một trong những phần của con người qua những đặc điểm và phẩm chất đặc trưng của từng cung. Vậy 12 cung hoàng đạo sinh tháng mấy ngày mấy?

Cung Bạch Dương: 21/3 – 19/4Cung Kim Ngưu: 20/4 – 20/5Cung song Tử: 21/5 – 21/6Cung Cự Giải: 22/6 – 22/7Cung Sư Tử: 23/7 – 22/8Cung Xử Nữ: 23/8 – 22/9Cung Thiên Bình: 23/9 – 22/10Cung Thiên Yết: 23/10 – 22/11Cung Nhân Mã: 23/11 – 21/12Cung Ma Kết: 22/12 – 19/1Cung Bảo Bình: 20/1 – 18/2Cung tuy vậy Ngư: 19/2 – 20/3
*

Ngày tháng sinh của 12 cung hoàng đạo sở hữu trong mình phần đông đặc trưng lẻ tẻ và tác động đến tính bí quyết của con bạn (Ảnh: Sưu tầm)


3. Cam kết hiệu, biểu tượng của 12 cung hoàng đạo

Biểu tượng cùng ký hiệu 12 cung hoàng đạo là một trong những phần quan trọng trong câu hỏi hiểu về các cung hoàng đạo và làm cho sự đặc trưng cho từng cung. Với việc khám phá về những yếu tố này, bạn sẽ có dòng nhìn sâu sắc hơn về trái đất đầy màu sắc và ý nghĩa sâu sắc của 12 cung hoàng đạo.

Cung hoàng đạoKý hiệuBiểu tượng
Bạch DươngCon cừu đực với cặp sừng lâu năm uốn cong, tượng trưng cho việc vững chãi và cứng cáp.
Kim NgưuCon trâu đực white color to lớn, thể hiện sức khỏe và uy lực.
Song TửCặp song sinh có Castor và Pollux, biểu thị tính linh hoạt cùng đa diện.
Cự GiảiCon cua với bộ càng cua đồ dùng sộ, đan sát vào nhau tượng trưng cho sự bảo vệ, cảm hứng mạnh mẽ.
Sư TửCon sư tử oai phong hùng, sở hữu trong bản thân vẻ đẹp và quyền uy của “chúa tể rừng xanh”.
Xử NữNữ thần Vụ mùa và đất đai hoặc một cô trinh nữ, mô tả sự tỉ mỉ, chi tiết.
Thiên BìnhCán cân công lý của con gái thần Astraea bộc lộ của sự công bằng, cân nặng nhắc.
Thiên YếtCon bọ cạp với dòng đuôi nguy hiểm, biểu đạt sự quyết đoán với sắc bén.
Nhân MãVị thần nửa người nửa ngựa cầm cung tên, tượng trưng mang đến uy lực với phiêu lưu.
Ma KếtCon dê núi xuất hiện trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp cổ, đại diện thay mặt cho sự kiên trì và đụng lực.
Bảo BìnhNgười ráng bình nước, giỏi được gọi là “Thần đổ nước” là sự độc lập, tiến bộ.
Song NgưĐôi cá bơi lội ngược chiều, biểu hiện sự tưởng tượng, mê hoặc, tinh tế cảm.


*

Các ký hiệu, biểu tượng 12 cung hoàng đạo đại diện thay mặt cho những đặc trưng và đặc điểm của mỗi cung, tạo cho sự đa dạng và phong phú và phong thái riêng cho từng người (Ảnh: Sưu tầm)


4. Tính cách, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo

Mở góc cửa tới một thế giới đầy bí hiểm với tình yêu, sự nghiệp, tính giải pháp 12 cung hoàng đạo. Cùng với từng kín về 12 cung hoàng đạo tháng sinh, các bạn sẽ tiếp tục khám phá những bí mật đằng sau số đông nét đặc trưng và phát âm sâu hơn về bản thân cũng tương tự mối quan hệ tình dục xung quanh.

4.1. Cung Bạch Dương

Tính cách: những người dân thuộc cung Bạch Dương tỏa sáng sủa với tính biện pháp nhiệt huyết, lãnh đạo, thích thử thách và chủ yếu trực. Tuy nhiên, họ cũng đều có sự lạnh nảy với thích mô tả tính hơn thua.Tình yêu: vào tình yêu, Bạch Dương tỏ ra sáng sủa và công ty động, tạo ra những khoảnh khắc đặc biệt và gây tuyệt vời mạnh.Sự nghiệp: với tính giải pháp năng đụng và tư duy lãnh đạo, Bạch Dương cân xứng với các công việc kinh doanh, khởi nghiệp, giảng dạy viên, cùng quản lý.

Cung Bạch Dương, là cung thứ nhất trong 12 cung hoàng đạo, đại diện thay mặt cho ngọn lửa sôi động và sự nhiệt huyết. Những người thuộc cung này thay mặt cho tính cách quyết đoán, lãnh đạo và sự kiên cường trong việc giành được mục tiêu.


*

Cung Bạch Dương là cung đầu tiên của nhóm nguyên tố Lửa trong 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Sưu tầm)


4.2. Cung Kim Ngưu

Tính cách: tín đồ thuộc cung Kim Ngưu có trong bản thân tính cách nóng áp, điềm tĩnh và tự tin. Họ bao gồm gu ăn mặc xuất sắc cùng gây tuyệt vời mạnh cùng với sự nhã nhặn và cẩn thận trong cử chỉ.Tình yêu: Kim Ngưu được biết đến là người lãng mạn, êm ả và lắng nghe. Họ đặt tình yêu với quan hệ lên mặt hàng đầu, sinh sản dựng côn trùng quan hệ lâu dài hơn và bền vững, tuy vậy cần thời gian để mở lòng.Sự nghiệp: cùng với tính siêng năng, kiên nhẫn và sự nên cù, Kim Ngưu hay thành công trong các ngành nghề như giáo viên, phương tiện sư, đầu bếp, nhà thiết kế đồ họa với thời trang.

Xem thêm: Sớ Cúng Rằm Tháng 7 Cúng Gia Tiên, Thần Linh Đầy Đủ Nhất, Hướng Dẫn Cúng Rằm Tháng 7 Rằm

Cung Kim Ngưu là giữa những cung hoàng đạo quan trọng trong 12 cung hoàng đạo. Với trái tim ấm áp, tính tỉnh bơ và sự từ bỏ tin, tín đồ Kim Ngưu chuẩn bị sẵn sàng tạo dựng vẻ lịch thiệp và chăm lo cho những người dân xung quanh.


*

Người nằm trong cung Kim Ngưu trình bày tính cách nóng áp, tỉ mỉ, thường đem lại cảm giác an tâm cho fan khác (Ảnh: Sưu tầm)


4.3. Cung tuy nhiên Tử

Tính cách: tuy vậy Tử gồm tính giải pháp ghét xung đột, trung thành và quyết đoán. Họ khéo léo, lịch thiệp và nhanh nhạy trong suy nghĩ và hành động. Mặc dù nhiên, vì tâm trạng chuyển đổi nhanh chóng, họ rất có thể bị xúc cảm chi phối và miêu tả những hành vi bốc đồng.Tình yêu: Trong tình cảm của 12 cung hoàng đạo, song Tử thường được nghe biết với sự lăng nhăng, nhưng thực tiễn họ rất quan tâm và chủ động trong mối quan hệ. Họ tạo điều kiện để đối tác cởi mở phân chia sẻ, từ bỏ đó xây dừng một tình cảm thâm thúy và bền vững.Sự nghiệp: Với tinh thần ham học hỏi, sáng tạo và bốn duy, tuy nhiên Tử thích phù hợp với các công việc năng rượu cồn và sáng tạo như sale ăn uống, sales, marketing, nghệ sĩ, nhà văn, kinh doanh bất rượu cồn sản, trộn chế, du ngoạn và thời trang.

Những fan cung song Tử mang trong mình những điểm lưu ý đáng chú ý như không thích xung chợt và mâu thuẫn, đôi khi tỏ ra trung thành và quyết đoán, có chức năng thể hiện suy nghĩ và hành vi một bí quyết tinh tế.


*

Cung tuy vậy Tử thuộc nhóm nguyên tố Khí vào 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Sưu tầm)


4.4. Cung Cự Giải

Tính cách: Tính giải pháp cung Cự Giải khá thất thường, khó đoán trước. Họ tất cả sự đổi khác giữa nóng cùng lạnh, bi lụy và vui, tạo sự khó hiểu cho những người khác. Họ là những người giàu đức hy sinh, mẫn cảm và trọng tâm hồn, gồm tính hòa đồng, nhưng lại cũng có thể kén chọn, sinh sống theo cảm xúc và dễ dàng xúc động.Tình yêu: Cự Giải là mẫu bạn lý tưởng vào tình yêu, được so sánh như một thanh “chocolate đen”. Họ tận hưởng việc thương cảm và tầm thường thuỷ trong côn trùng quan hệ. Khi yêu, Cự Giải dành riêng trọn tình yêu và sự ân cần cho đối tác.Sự nghiệp: với tính phương pháp của mình, Cự lý giải hợp với các công việc tập thể, cùng đồng. Các ngành nghề như giáo viên, chuyên viên tâm lý, tình nguyện viên, nhà hoạt động xã hội và nntt rất phù hợp với khả năng và sự si của Cự Giải.

Cung Cự Giải bắt đầu từ ngày 22/6 và hoàn thành vào ngày 22/7 trong khoảng tròn 12 cung hoàng đạo. Người thuộc cung này thường sở hữu trong mình tính biện pháp khó đoán, gồm lòng hy sinh cao, tinh tế, nhạy bén cảm, đồng thời cũng có thể có sự hòa đồng và nhiều khi khá kén chọn chọn.


*

Tình cảm và cảm hứng là đa số yếu tố quan trọng đặc biệt trong cuộc sống thường ngày của Cự Giải (Ảnh: Sưu tầm)


4.5. Cung Sư Tử

Tính cách: Sư Tử là những người dân đoàn kết, lắng nghe ý kiến của bạn bè và tín đồ thân trước lúc đưa ra quan điểm riêng. Họ sở hữu trong mình thú vui chân thành và đối kháng giản, thái độ tích cực và không lúc nào khóc trước mặt fan khác. Tuy nhiên có tính rét tính, Sư Tử thông minh cùng tài giỏi.Tình yêu: Sư Tử dễ dàng phát sinh cảm xúc trong môi trường công việc. Lúc yêu, chúng ta tỏ ra chân thành và trung thành. Tuy nhiên, điều đó cũng khiến cho họ dễ dẫn đến tổn thương thâm thúy khi gặp mặt phản bội hoặc phân chia tay.Sự nghiệp: Với tài năng nóng tính cùng sự thông minh, Sư Tử thích hợp với các các bước mạo hiểm như làm chủ bán hàng, khởi nghiệp, giải đáp viên, stylist, nghệ sĩ.

Cung Sư Tử phía trong khoảng thời gian từ 23/7 mang đến 21/8, thuộc team nguyên tố Lửa của 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung này còn có tính đoàn kết, lắng nghe chủ kiến của bạn xung quanh với thường chuyển ra cách nhìn riêng sau thời điểm đã nghe.


*

Tính giải pháp hòa đồng của Sư Tử giúp xây dựng quan hệ tốt, với tính biện pháp chân thành, đơn giản và luôn tích cực (Ảnh: Sưu tầm)


4.6. Cung Xử Nữ

Tính cách: Xử chị em không kiên trì và thường cố gắng đổi, mà lại họ gồm tình yêu và nhiệm vụ trong công việc, sự tận trung tâm và khả năng giao tiếp tốt. Họ cân nhắc sạch sẽ, tất cả lòng nhân ái, vị tha và sự hiếu động. Mặc dù có tính khó tính và bỏ ra tiết, Xử phái nữ có lòng tin hoàn thiện.Tình yêu: Xử người vợ tiếp cận tình thương một cách bình an và ko hấp tấp. Họ luôn luôn đặt mức độ cảnh giác cao trước lúc bước vào mối quan hệ.Sự nghiệp: Xử Nữ tương xứng với những ngành nghề như giảng viên, giáo viên, nghiên cứu sinh, thư ký, biên tập, dược sĩ. Kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề của họ xuất hiện nhiều thời cơ thăng tiến vào sự nghiệp.

Cung Xử Nữ ban đầu từ ngày 22/8 mang lại 23/9, thuộc nhóm nguyên tố Đất. Những người thuộc cung này không bền chí và thích vắt đổi. Mặc dù vậy, họ sở hữu trong mình ý thức tận tâm và khả năng tiếp xúc tốt.


*

Xử Nữ thông thường sẽ có lòng nhân ái, sự vị tha, hiếu động và thường có tác dụng hoàn thiện phần lớn thứ (Ảnh: Sưu tầm)


4.7. Cung Thiên Bình

Tính cách: Đối với 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình sinh sống tình cảm, yêu tự do và công bằng. Họ có khả năng hợp tác và giao tiếp tốt, và thường thực hiện trí khôn với sự khôn khéo để tránh xung thốt nhiên và gia hạn hòa bình trong những mối quan hệ.Tình yêu: Thiên Bình ưa thích được yêu và tỏ tình. Bọn họ dành tình yêu chân thành và trọn vẹn cho người mình yêu. Thiên Bình ao ước có một tình yêu lãng mạn như vào truyện cổ tích. Được xem là chòm sao “đào hoa” độc nhất vô nhị trong 12 chòm sao cung hoàng đạo.Sự nghiệp: Thiên thông thường sẽ tương xứng những nghề liên quan đến nghệ thuật và thẩm mỹ như nhạc sĩ, ca sĩ, diễn viên. Họ cũng hoàn toàn có thể làm bài toán trong nghành pháp luật, khiếp doanh, đo lường và tính toán và các ngành nghề khác.

Cung Thiên Bình phía bên trong khoảng thời gian từ ngày 24/9 cho 23/10, thuộc nhóm nguyên tố Khí. Thiên Bình mang trong mình tình cảm sâu sắc, ước mong hòa bình, có công dụng tương tác và thao tác nhóm tốt


*

Thiên Bình là cung hoàng đạo thực hiện sự thông minh, khéo léo để kị xung thốt nhiên và bảo trì hòa bình trong mối quan hệ (Ảnh: Sưu tầm)


4.8. Cung Thiên Yết

Tính cách: Thiên Yết là cung mạnh khỏe nhất trong 12 chòm sao cung hoàng đạo. Họ có khả năng quan gần cạnh tuyệt vời, giải quyết vấn khuyến cáo sắc và kiên định. Mang dù tốt bụng, thú vị với sẵn lòng trợ giúp người khác, Thiên Yết có xu hướng ghen tuông, thích kiểm soát mọi thứ với thù dai.Tình yêu: Thiên Yết cuồng nhiệt độ trong tình yêu. Cùng với sự bí hiểm và gợi cảm, họ dễ gây tuyệt vời và đắm đuối sự chú ý của tín đồ khác. Thiên Yết luôn phân định rõ ràng giữa tình yêu và công việc, tạo đk cho sự cải tiến và phát triển thành công.Sự nghiệp: Thiên Yết cân xứng với các quá trình như đơn vị khảo cổ, chuyên viên ẩm thực, bao gồm trị gia, nhà khoa học, phóng viên điều tra, bác bỏ sĩ phẫu thuật… với sự quan sát tinh tế, khả năng giải quyết vấn đề cùng sự kiên định, Thiên Yết có cơ hội phát triển thành công giữa những lĩnh vực này.

Cung Thiên Yết hay còn gọi với cái brand name khác trong 12 cung hoàng đạo là cung Bọ Cạp, phía trong khoảng thời hạn từ ngày 24/10 đến 22/11, thuộc nhóm nguyên tố Khí. Thiên Yết là một trong những cung khỏe khoắn và có công dụng quan gần kề tuyệt vời, giải quyết vấn khuyến cáo sắc và kiên định.


*

Thiên Yết thường xuyên phân định cụ thể giữa cảm xúc và công việc, tạo thời cơ phát triển thành công xuất sắc trong cuộc sống thường ngày (Ảnh: Sưu tầm)


4.9. Cung nhân Mã

Tính cách: Tính bí quyết cung Nhân Mã apple bạo và phóng khoáng, luôn luôn tích cực và không bao giờ từ bỏ cho đến khi đạt được thành công. Họ mang về năng lượng vui vẻ cho những người xung xung quanh với tính giải pháp vui vẻ và hoạt bát. Tuy nhiên, Nhân Mã cũng rất có thể nóng nảy với dễ bị mắc kẹt trong những cụ thể nhỏ, gây khó khăn trong việc tin yêu người khác.Tình yêu: Nhân Mã được xem như là chòm sao đa tình tốt nhất trong 12 cung hoàng đạo. Khi yêu, họ thường rất chân thành, nhưng bởi vì tính giải pháp thích vắt đổi, mối quan hệ lãng mạn theo thời gian có thể gặp gỡ khó khăn.Sự nghiệp: Nhân Mã thích thách thức và cố gắng trong công việc. Họ rất có thể phát triển thành công trong số lĩnh vực đòi hỏi sự ước toàn và khả năng giao tiếp tốt, như ngành du lịch, ngành độ ẩm thực, văn học, tôn giáo cùng nghệ thuật.

Cung Nhân Mã ban đầu từ ngày 23/11 mang lại 22/12, thuộc team nguyên tố Lửa. Nhân Mã đem đến sự phóng khoáng với tích cực, đồng thời rất có thể nóng nảy với khó tin cẩn người khác.


*

Sự tích cực và sự kiên trì của Nhân Mã giúp họ thừa qua những khó khăn và đạt được phương châm đã đề ra (Ảnh: Sưu tầm)


4.10. Cung Ma Kết

Tính cách: Ma Kết có tính kỷ phép tắc cao, sức bền tốt và luôn chấm dứt mục tiêu một biện pháp vượt trội. Họ sống kín đáo đáo, hướng nội và thường không muốn tiết lộ quá nhiều về bản thân.Tình yêu: Ma Kết say mê sự bất biến và an ninh trong tình yêu, cơ mà cũng đem lại những trải nghiệm tán tỉnh và hẹn hò sáng tạo và bất ngờ. Họ thực tế và thực dụng, có chức năng chịu áp lực cao.Sự nghiệp: Ma Kết tương xứng với các các bước trong lĩnh vực kinh tế, khoa học-kỹ thuật, công nghệ thông tin với quản lý. Đặc biệt, khi đặt trên bàn cân 12 cung hoàng đạo, Ma Kết rất giỏi cân bằng công việc, cuộc sống đời thường và tình cảm.

Cung Ma Kết phía trong khoảng từ ngày 23/12 mang lại 20/1, thuộc team nguyên tố Đất. Ma Kết là những người kỷ chế độ và kiên nhẫn, luôn xong xuôi mục tiêu một cách xuất sắc, sống kín đáo đáo và thích giữ kín đáo về bạn dạng thân.


*

Ma Kết thích hợp sự ổn định định, bình yên cùng tính cách thực tiễn và năng lực chịu áp lực nặng nề cao (Ảnh: Sưu tầm)


4.11. Cung Bảo Bình

Tính cách: Bảo Bình bao gồm tính vị tha, hiền lành và luôn sẵn sàng trợ giúp người khác. Tuy nhiên, chúng ta cũng rất có thể trở buộc phải ngoan cụ và cứng đầu. Bảo Bình sống tự do và đương đầu với mọi trường hợp một cách kiên nhẫn.Tình yêu: Bảo Bình đặt sự thủy bình thường là ưu tiên bậc nhất trong tình yêu, nhưng đôi lúc thiếu suy nghĩ và ghen tuông tuông mù quáng. Chúng ta yêu bằng trái tim và hoàn toàn có thể nhận được nhiều tổn thương.Sự nghiệp: Bảo Bình có tài năng năng quá trội với trí tưởng tượng phong phú. Họ hoàn toàn có thể thích ứng và thành công trong nhiều nghành nghề nghiệp như diễn viên, đạo diễn, chuyên viên tâm lý, công ty văn, đơn vị báo, người trí tuệ sáng tạo nội dung…

Cung Bảo Bình bên trong khoảng từ thời điểm ngày 20/1 mang đến 18/2, thuộc đội nguyên tố Khí. Bảo Bình tất cả tính biện pháp vị tha với nhân hậu, sẵn sàng trợ giúp người khác. Mặc dù nhiên, chúng ta cũng hoàn toàn có thể cứng đầu và ngoan cố.


*

Bảo Bình là cung đặt sự tầm thường thủy lên hàng đầu, có tài năng năng cùng trí tưởng tượng đa dạng và phong phú (Ảnh: Sưu tầm)


4.12. Cung song Ngư

Tính cách: tuy vậy Ngư là những người dân nhân hậu, êm ấm và suy nghĩ người khác. Họ luôn sẵn lòng trợ giúp và chăm sóc những fan xung quanh. Cùng với tính người tình hậu, tuy nhiên Ngư say mê nhiều anh em và xuất bản mối quan liêu hệ giỏi đẹp.Tình yêu: trong tình yêu, song Ngư tôn trọng công ty đối tác và không điều hành và kiểm soát quá chặt chẽ. Họ biết cách thấu hiểu, chia sẻ và bao dung. Song Ngư cũng đem lại sự cuồng nhiệt với sự bất ngờ trong tình yêu.Sự nghiệp: Cung tuy vậy Ngư tương xứng với những nghề như y tá, bác bỏ sĩ, nghệ sĩ, nhà thơ, đơn vị chiêm tinh học, nhà tâm lý học, thiết kế trò đùa và xây đắp lập trình. Họ tài năng năng và sáng tạo trong các nghành này.

Cung tuy nhiên Ngư nằm trong khoảng thời hạn từ ngày 19/2 mang lại 20/3, là cung cuối cùng trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo, thuộc đội nguyên tố Nước. Cùng với tính cách thánh thiện và sự lưu ý đến người khác, tuy vậy Ngư quyến rũ nhiều bạn bè và desgin mối quan hệ tốt đẹp.


5. 12 cung hoàng đạo hợp với cung nào?

12 cung hoàng đạo mon sinh ngày sinh bao gồm sự khớp ứng với phần lớn cung khác nhau. Để hiểu thêm về sự việc hợp độc nhất vô nhị và quan hệ giữa các cung hoàng đạo, dưới đấy là những thông tin hữu ích để bạn tìm hiểu thêm về tình yêu cùng vận mệnh của mình.

Cung Bạch Dương phù hợp với cung hoàng đạo: Bảo Bình, tuy vậy Tử, Sư Tử, Nhân Mã.Cung Kim Ngưu phù hợp với cung hoàng đạo: Cự Giải, Ma Kết, Xử Nữ, song Ngư.Cung tuy nhiên Tử phù hợp với cung hoàng đạo: Bạch Dương, Thiên Bình, Sư Tử, Bảo Bình.Cung Cự Giải hợp với cung nào? Cung Cự Giải hòa hợp với: Kim Ngưu, Thiên Yết, Xử Nữ, tuy vậy Ngư.Cung Sư Tử phù hợp với cung hoàng đạo: Bạch Dương, Thiên Bình, tuy nhiên Tử, Nhân Mã.Cung Xử Nữ phù hợp với cung hoàng đạo: Kim Ngưu, Thiên Yết, Cự Giải, Ma Kết.Cung Thiên Bình phù hợp với cung hoàng đạo: song Tử, Nhân Mã, Sư Tử, Bảo Bình.Cung Thiên Yết (Bọ Cạp) phù hợp với cung hoàng đạo: Cự giải, Ma Kết, Xử Nữ, song Ngư.Cung Nhân Mã hợp với cung nào? cung nga Mã hợp với: Bạch Dương, Thiên Bình, Sư Tử, Bảo Bình.Cung Ma Kết hợp với cung hoàng đạo: Kim Ngưu, Thiên Yết, Xử Nữ, tuy nhiên Ngư.Cung Bảo Bình hợp với cung hoàng đạo: Bạch Dương, Thiên Bình, tuy nhiên Tử, Nhân Mã.Cung song Ngư phù hợp với cung hoàng đạo: Kim Ngưu, Thiên Yết, Cự Giải, Ma Kết.
*

Từ tính cách, tình yêu tới việc nghiệp, 12 cung hoàng đạo có trong mình phần đông đặc điểm riêng biệt và cân xứng với từng cung khác nhau (Ảnh: Sưu tầm)


6. Bật mý những thực sự thú vị về 12 cung hoàng đạo

Bọ Cạp: Là cung cầm đầu bảng xếp hạng cung khiếp sợ nhất. Người thuộc cung Bọ Cạp không e dè phản kháng, được thống trị bởi sự hung hãn từ Sao Hỏa và diệt trừ từ Sao Diêm Vương.Kim Ngưu: Được coi là cung nặng nề gần và hờ hững nhất, người thuộc cung Kim Ngưu ít nói cùng không thích share về bản thân.Thiên Bình: Là câu vấn đáp cho thắc mắc về cung hoàng đạo giàu nhất cầm giới, với 27 tỷ phú (chiếm 10,8%) trong số 250 tỷ phú giàu nhất ráng giới.Song Ngư: Được coi là cung hoàng đạo khổ tốt nhất trong tình cảm, với tư tưởng mơ mộng hão huyền và mở ra xa cách với thực tế. Đặc biệt, Bạch Dương là cung khổ nhất trong số mối quan liêu hệ chúng ta bè.Song Tử: cùng với thông minh với tài giỏi, kết hợp với khả năng say đắm nghi hối hả với môi trường xung quanh thay đổi, tuy vậy Tử được nghe biết như là cung hoàng đạo tài năng nhất.Song Tử: Là cung thông minh độc nhất vô nhị trong 12 cung hoàng đạo, cùng với IQ đạt mang lại 130 cùng kiến thức đa dạng chủng loại về nhiều lĩnh vực.Thiên Bình: Đứng đầu danh sách cung hoàng đạo cute nhất, những người dân thuộc cung Thiên Bình dường như ngoài lôi cuốn và luôn luôn chú trọng đến hình thức bề ngoài chỉn chu.
*

Không chỉ với những đặc điểm độc đáo, từng cung hoàng đạo còn có những điểm mạnh và sự lôi kéo riêng, khiến cho sự phong phú và đa dạng và phong phú trong nhân loại chiêm tinh (Ảnh: Sưu tầm)


7. 12 cung hoàng đạo thuộc đội nguyên tố nào?

Trong thế giới chiêm tinh, 12 cung hoàng đạo được phân thành các team nguyên tố không giống nhau, làm cho sự phân loại và đặc trưng riêng cho từng cung. Mỗi nhóm nguyên tố mang lại những phẩm chất rất dị và ảnh hưởng đến tính cách, tình yêu cùng sự nghiệp của từng cung hoàng đạo.

7.1. Team nguyên tố Nước

Gồm các cung hoàng đạo: Bọ Cạp, Cự Giải, tuy vậy Ngư.

Đặc điểm dìm biết:

Trí tưởng tượng phong phú, dễ dàng xúc rượu cồn và gồm trực giác mạnh.Cách nói chuyện tự nhiên, dẫn dắt mẩu chuyện tinh tế.Linh hoạt và tự nhiên và thoải mái trong ứng xử tình huống.Thấu hiểu bạn dạng thân, fan khác và biểu hiện cảm xúc một giải pháp khéo léo.
*

Nhóm nhân tố Nước cùng với sự đại diện của Bọ Cạp, Cự Giải và tuy nhiên Ngư đóng vai trò quan trọng đặc biệt trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Sưu tầm)


7.2. Nhóm nguyên tố Lửa

Gồm các cung hoàng đạo: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã.

Đặc điểm nhận biết:

Tinh thần phấn chấn và yêu yêu thích mãnh liệt.Nội tâm trong trắng và ham mê thể hiện bạn dạng thân.Thích rất nổi bật và ưng ý đắm chìm trong ánh đèn sân khấu.
*

Cung Bạch Dương, cung Sư Tử, cung nga Mã trực thuộc nguyên tố nào? 3 cung được thay mặt bởi yếu tố Lửa sở hữu trong mình sự sôi động, yêu cuồng nhiệt với tinh thần trong sáng (Ảnh: Sưu tầm)


7.3. Nhóm nguyên tố Khí

Gồm những cung hoàng đạo: Thiên Bình, Bảo Bình, tuy nhiên Tử.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.