NHÀ MAY ÁO DÀI TIÊN QUẬN 10, CHO THUÊ ÁO DÀI BƯNG QUẢ QUẬN 10

áo nhiều năm tiên

Chào mừng quý quý khách hàng đến bên may Áo nhiều năm Tiên, nhằm được support nhanh nhất khách hàng hàng rất có thể liên hệ qua các vẻ ngoài sau

Quý khách hàng hàng có thể mua vải ngoài đem đến hoặc chọn những mẫu vải vóc đẹp có sẵn tận nhà may Áo nhiều năm Tiên.

Bạn đang xem: Áo dài tiên quận 10

Giá chỉ với 400.000-900.000 VNĐ/bộ.Áo dài phụ nữ sinh (công+vải): 700.000đ/bộ.Áo dài công sở (không lót): 450.000đ/bộ.Áo dài văn phòng lót ngang eo: 500.000đ/bộ.Áo dài văn phòng lót dài: 650.000đ/bộ.Áo dài lót dài, tà rời: 750.000đ/bộ.Áo nhiều năm tơ tằm/tơ lụa: 600.000đ/bộ.Áo lâu năm tơ tằm/tơ lụa gồm lót: 700.000đ/bộ.Áo lâu năm nhung: 750.000đ/bộ.Áo dài ren lót dài: 850.000đ/bộ.Áo lâu năm Nam + khăn đóng: 1.200.000đ/bộ.Khăn đóng thiếu nữ SIÊU NHẸ cao cấp: 400.000đ/cái.

Các mẫu Áo dài kiến tạo (thêu, vẽ, kết hạt, gắn ren cao cấp…) cửa hàng chúng tôi chỉ nhấn may trọn bộ, không nhận vải bên ngoài để bảo đảm chất lượng.

Nếu khách hàng đã lựa chọn được mẫu Áo dài vừa lòng trên internet, rất có thể gửi hình hình ảnh trực tiếp qua nhằm Áo nhiều năm Tiên shop chúng tôi báo giá bán trọn bộ (Công may + vải vóc + Thêu/vẽ/kết hạt).

HƠN 30 NĂM tởm NGHIỆM

Áo lâu năm Tiên từ bỏ hào với bề dày khiếp nghiệm lâu năm trong nghề luôn luôn đem đến cho tất cả những người mặc những bộ áo lâu năm vừa vặn, dáng vẻ đẹp cùng đường kim mũi chỉ sắc đẹp sảo, tinh tế.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Son Tẩy Tế Bào Chết Môi Beauty Treats Lip Scrub 10G

KINH NGHIỆM LÂU NĂM

Ngày qua ngày, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để rèn luyện tài năng cũng như cập nhật những kỹ thuật mới nhằm luôn mang đến những cỗ Áo dài đẹp tuyệt vời nhất cho khách hàng.

TƯ VẤN TẬN TÌNH

Thấu hiểu các mối lo toan lúc đặt may Áo dài, chúng tôi luôn tận tình tứ vấn, sát cánh đồng hành với khách hàng hàng để triển khai hài lòng cả những quý khách mới lẫn quý khách hàng lâu năm.

MAY TOÀN QUỐC và QUỐC TẾ

Áo dài Tiên tư vấn đặt may Áo lâu năm từ xa và chuyên chở đến tận chỗ cho người tiêu dùng cả vào nước vn và trái đất nhanh chóng, thuận tiện và đối kháng giản.

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Nhà may Áo nhiều năm Tiên

Nhà may Áo nhiều năm Tiên duy nhất cửa hàng tại quận 10, thành phố hồ chí minh hơn hai mươi năm nay, KHÔNG CÓ đưa ra NHÁNH.

Nhà may Tiên chuyên may Áo nhiều năm kiểu với áo lâu năm cưới đẳng cấp và sang trọng với phương châm bớt tối đa đưa ra phí,tăng tối đa chất lượng để ship hàng khách hàng.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Công ty may Tiên sẽ call lại cho bạn để tư vấn kỹ rộng

quán ăn tiệc cưới thời thượng sang trọng
nhà hàng quán ăn tiệc cưới dân gian giá tốt
nhà hàng tiệc báo hỷ, sinh nhật
Chụp hình ảnh cưới cao cấp
Chụp ảnh cưới phim trường đẹp & giá tốt
thiệp mời đám cưới cao cấp, phong cách
Áo cưới cao cấp
trang trí tiệc cưới thời thượng uy tín

TIN KHUYẾN MÃI CƯỚI

Dịch Vụ Cưới không giống

Trung Tâm hội nghị Tiệc Cưới KALINA

105-107 Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú

Đại hỷ

156 Lý Chiêu Hoàng, P.10, Quận 1

quán ăn Tiệc Cưới Grand Palace

142/18 cùng Hòa, Quận Tân Bình, Quận Tân Bình

quán ăn Vườn Quê - q.bình thạnh

38 D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, tp.hcm - CN2: 68B-C trằn Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, Quận Bình Thạnh

nhà hàng quán ăn tiệc cưới Aqua Palace

307 Nơ Trang Long, phường 13, Quận Bình Thạnh

Mer
Perle Crystal Palace

13 Nguyễn Lương Bằng, Quận 7

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI DÌN KÝ CENTER

142/18 cùng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình

Trung Tâm họp báo hội nghị Tiệc Cưới Eden Plaza

20/19 Đường Xuyên Á (Quốc Lộ 1A) p. An Bình, Thị xã Dĩ An, bình dương (Cách cầu vượt Linh Xuân Thủ Đức 1km), Quận Thủ Đức

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI TDG CENTER

02 Đường D2, Phường sơn Kỳ, Quận Tân Phú, tp Hồ Chí Minh, Quận Tân Phú

hotel Eastin Grand tp sài gòn - Nơi hạnh phúc Bắt Đầu

253 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận

ICONIC DECOR & event

598/10 Điện biên phủ, Phường 22, quận Bình Thạnh, Quận Bình Thạnh

quán ăn Vườn Cổ Tích - Fairytale Palace

Cổng 1: tiên phong hàng đầu Hồ Đắc Di, Q. Tân Phú - Cổng 2: 701 ngôi trường Chinh, Q. Tân Phú - Cổng 3: 669 trường Chinh, Quận Tân Phú

quán ăn Tiệc Cưới
Chụp Ảnh Cưới
Ảnh Viện Áo Cưới
Nhẫn Cưới
Trang Điểm nàng dâu
Hoa Cưới
Wedding Planer
giấy mời
tuần trăng mật
quà Cưới
dịch vụ Khác

Bạn bắt buộc Quảng Cáo?

LIÊN HỆ - HỢP TÁC

Nhà Cung Cấp

Điều Lệ Sử Dụng

Bạn đang chuẩn bị cưới hoặc đã cưới ?

Happy Wedding