DOWNLOAD SÁCH BARRON'S TOEIC PRACTICE EXAMS WITH AUDIO CDS

Luyện thi TOEIC từ lâu đã trở thành một cụm từ vô cùng quen thuộc với giới trẻ Việt Nam, khi mà điều kiện tốt nghiệp của hầu hết trường Đại học, cao đẳng, trung cấp nghề hiện nay đều yêu cầu số điểm TOEIC nhất định; những công ty, tập đoàn dù lớn nhỏ, dù có hay không vốn đầu tư nước ngoài cũng xem xét tấm bằng TOEIC của ứng viên là một trong những yếu tố khi phỏng vấn thì đó là một việc tất yếu.Và để luyện thi TOEIC hiệu quả, bên cạnh việc siêng năng, chăm chỉ thì lựa chọn đúng tài liệu học cũng vô cùng quan trọng, giúp ích rất lớn cho thí sinh. Một trong những tài liệu cân thiết ấy chính là giáo trình Barron's TOEIC sẽ được giới thiệu ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Barron's toeic practice exams with audio cds

1. Giới thiệu sơ lược về cuốn giáo trình Barron's TOEIC

Giáo trình luyện thi Barron's TOEIC

Barron's TOEIC luôn được đánh giá là một cuốn sách hỗ trợ luyện thi TOEIC rất hay trên thị trường hiện nay. Với phần bài tập Listening và Reading đã được trình bày khá chi tiết và rõ ràng trong sách, thí sinh hoàn toàn có thể tự rèn luyện ngay tại nhà. Cuốn sách Barron’s TOEIC sẽ cung cấp cho người học tất cả dạng câu hỏi trắc nghiệm có thể xuất hiện trong các bài thi TOEIC thực sự đồng thời đây cũng là cuốn "bí kíp" liệt kê tất cả các điểm ngữ pháp mà thí sinh nên học để dễ dàng giải quyết các dạng câu được nêu phía trên. Cuốn giáo trình cũng cung cấp những dạng bài thi mẫu về mỗi điểm ngữ pháp và 4 bài thi TOEIC hoàn chỉnh để thí sinh có thể luyện tập, dựa vào kết quả đó thí sinh có thể tự đánh giá được khả năng, cũng như điểm mạnh, điểm yếu của bản thân từ đó xác định tiến trình học sắp tới của mình.

Bộ tài liệu giáo trình Barron's TOEIC Test gồm có 4 cuốn sách kèm theo CD vừa được hoàn thiện mọi chủ đề và cập nhật câu hỏi kỹ càng để có thể giúp các thi sinh chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi TOEIC luôn tràn ngập những thay đổi, sắp tới. Giáo trình cũng giới thiệu 4 bài thi TOEIC theo đúng chuẩn kì thi thật, có cùng độ dài câu hỏi và cùng dạng khó hay dễ trong câu hỏi như thể thức bài thi mới nhất hiện nay. Cuốn sách cũng cung cấp cho các bạn thí sinh phần hướng dẫn ôn luyện TOEIC mở rộng về các kỹ năng đọc hiểu.

Đi kèm với sách bản PDF có nhiều minh họa, chủ điểm ngữ pháp là bộ 4 đĩa CD tương ứng được biên soạn, hướng dẫn vô cùng dễ hiểu về các kỹ năng Nghe hiểu tiếng Anh. Giáo trình Barron's TOEIC sẽ cung cấp cho các thí sinh con đường chính xác nhất và rõ ràng nhất để đạt số điểm cao trong kỳ thi TOEIC.

Với giáo trình Barron's TOEIC, các thí sinh hoàn toàn có thể:

- Sử dụng phần hướng dẫn ôn luyện bên trong sách để tự ôn luyện, cải thiện những kỹ năng làm bài và đọc hiểu cũng như nói và viết tiếng Anh.

- Tận dụng được hết lợi ích từ bộ CD đi kèm bởi thiết kế khoa học, giọng chuẩn.

- Thực hành các thi thử như TOEIC thật để tự đánh giá bản thân.

- Kiểm tra các đáp án và tự đánh giá bản thân, đánh giá kết quả của quá trình luyện thi TOEIC.

2. Download trọn bộ tài liệu Barron's TOEIC

Bên dưới là link download pdf book Barron's TOEIC và 3 CD file nghe mp3 của giáo trình này. Chúc các bạn học tốt!

Pass giải nén leanhtien.net

Link download pdf book Barron's TOEIC

Link download Barron's TOEIC CD1, CD2, CD3

Barron Toeic Test 4th

Book: Link download Barron Toeic pdf book

CD: Link download Barron Toeic CD mp3 + PDF Ebook

3. Bổ sung Barron's TOEIC: 600 Essential words for the toeic

Đây là một cuốn sách khá quan trọng về từ vựng trong kì thi TOEIC, vô cùng cần thiết cho những sĩ tử sắp bước vào kì thi, muốn nâng cao điểm số hoặc đang có ý định mở rộng vốn từ ngữ của mình để có thể tham gia kỳ thi TOEIC.

Xem thêm: Máy đo nhịp tim đeo tay cực tốt, rẻ bất ngờ, tiết kiệm, vòng đeo tay đo giá tốt tháng 3, 2023 thiết bị

Cuốn sách Barron's TOEIC: 600 Essential words for the toeic này sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng hệ thống hóa tất cả từ vựng theo từng chủ đề, từng ngữ cảnh đặc biệt thường xuất hiện trong các đề thi TOEIC. Mỗi bài học lại có sự liên hệ mật thiết, bổ sung cho nhau, giúp thí sinh có thể dễ dàng liên kết những kiến thức về từ vựng một cách có hệ thống và vô cùng logic.

Ngoài những bài tập và kiến thức về từ vựng chuyên môn, cuốn Barron's TOEIC: 600 Essential words for the toeic còn hướng dẫn cho bạn cách phân tích từ vựng, nhận diện cũng như xây dựng các thành tố và dạng từ sao cho phù hợp câu, ngữ cảnh, thì sử dụng. Đây là cuốn sách hữu ích với người muốn luyện thi TOEIC, người học anh văn giao tiếp ở bất kì trình độ nào.

Trong thời gian qua, có rất nhiều bạn hỏi canthiepsomtw.edu.vn rằng “những cuốn sách TOEIC nào phù hợp nhất cho người tự học TOEIC tại nhà?” Và Barron’s TOEIC là một trong những quyển sách rất phù hợp cho các bạn nào muốn tự ôn thi TOEIC tại nhà đạt kết quả tốt như mong muốn.


*

Kiến thức chuyên môn chi tiết, rõ ràng

Trong quyển sách này, chúng ta sẽ nhận biết được những chủ điểm ngữ pháp mà các bạn nên đọc để có được một kỳ thi TOEIC tốt nhất có thể. Cuốn sách sẽ trả lời giúp các bạn câu hỏi “Những cấu trúc ngữ pháp nào cần quan tâm nhất trong kì thi TOEIC ?”

Đưa ra các dạng câu hỏi thường/ chắc chắn sẽ gặp trong các kì thi TOEIC

Trong quyển sách này, tác giả đã đề cập đến rất nhiều những dạng câu hỏi khác nhau mà các bạn sẽ gặp trong các kì thi TOEIC, kèm theo đó là đáp án và cả phần giải thích giúp người đọc dễ hiểu hơn và dễ tiếp thu hơn.

Các bài thi mẫu và 4 bài thi hoàn chỉnh để người học luyện tập

Đây là phần hấp dẫn nhất nhì của quyển sách. Với những bài thi này thì các bạn sẽ có thể đánh giá chính xác được năng lực hiện tại, những điểm mạnh cũng như những điểm chưa tốt của bản thân, từ đó có những đánh giá về tiến trình học tập và có hướng điều chỉnh phù hợp với bản thân của mình.

Rainbow TOEIC Part 5,62000 từ vựng TOEIC cho phần thi part 7 cô Mai Phương
TOEIC Preparation Lc + RcHow To Prepare For The TOEIC Bridge Test
30 days to the TOEIC testLuyện Thi TOEIC Cấp Tốc của cô Mai Phương
TOEIC TRAINING COMPREHENSION 860

Review của độc giả về sách

Độc giả Taylor

Bạn chia sẻ: Quyển Barron TOEIC practice exams có 6 full test ( gồm reading và listening) những quyển sách khá là dày vì sau mỗi bài test có answer key, transcript cho phần listening, và giải thích cặn kẽ, rõ ràng.

Độc giả Tram Nguyen

Hy vọng sau khi đã luyện qua bộ sách được hệ thống đầy đủ và thực tế này, các bạn sẽ tràn đầy tự tin bước vào kỳ thi TOEIC và đạt kết quả như mong đợi.

Đây là một quyển sách tốt cho những bạn tự ôn luyện TOEIC. Hầu như các quyển Longman bây giờ chỉ nêu ra đáp án đúng mà không giải thích thì quyển Barron này, với 6 bài practice tests ngoài answer key thì còn có phần giải thích các đáp án đúng sai, bao gồm cả phần nghe. Điều này sẽ rất hữu ích cho các bạn tự luyện, nó giúp các bạn biết rõ mình sai ở đâu, tại sao sai và sửa như thế nào.

Download sách Barron’s TOEIC PDF miễn phí


Download Tại đây

Trên đây là những thông tin hữu ích về sách Barron’s TOEIC. canthiepsomtw.edu.vn hy vọng bộ sách này sẽ là người bạn đồng hành hỗ trợ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục TOEIC đạt điểm cao nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.