COMBO TRỌN BỘ SẢN PHẨM XMEN FORBOSS, COMBO TRỌN BỘ SẢN PHẨM SIZE LỚN

Ngày nay, nhiều nam giới cho rằng một sản phẩm khử mùi hay nước hoa chưa đủ để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của họ, đặc biệt với những người thường xuyên hoạt động ngoài trời. Một chai xịt toàn thân hương nước hoa canthiepsomtw.edu.vn sẽ giúp họ thuận tiên hơn khi sử dụng. Dưới đây là một vài ưu điểm giúp sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng.

Bạn đang xem: Bộ sản phẩm xmen forboss


Nước hoa EDT canthiepsomtw.edu.vn
*
Nước hoa EDP canthiepsomtw.edu.vn
format
Number_map(char,ind, num
Str)).join("")" class="i-amphtml-layout-container" i-amphtml-layout="container">

canthiepsomtw.edu.vn Nước Hoa For Boss Eau De Toilette 50Ml


*

*

X men Nước Hoa Nam canthiepsomtw.edu.vn Wood 50Ml


*

X men Xịt Nước Hoa Hằng Ngày canthiepsomtw.edu.vn Everyday Perfume Mann Up Air 50Ml- Npp An Nhiên <ĐượC KiểM HàNg> 5Nnqiyrtll


*

canthiepsomtw.edu.vn Nước Hoa Nam Xmen For Boss 49Ml Chính Hãng - Cao Cấp Hương Nam Tính 48H Lịch Lãm Intense / Luxury / Motion Dezy


*
Xịt Nước Hoa">

X men Xịt Nước Hoa Hằng Ngày canthiepsomtw.edu.vn Everyday Perfume Mann Up Chai 50Ml <ĐượC KiểM HàNg> Airambermoi


*

canthiepsomtw.edu.vn Xịt Khử Mùi Hương Nước Hoa Nam Fire Active Sport Wood 140ml - Lăn nách nam ngăn mùi xmen 50ml


*

canthiepsomtw.edu.vn Combo 2 Chai Xịt Khử Mùi For Boss Luxury 150Ml - Bộ 2 Chai Xịt Ngăn Mùi Hương Nước Hoa Nam Giảm Mồ Hôi Nách


*

canthiepsomtw.edu.vn Combo 2 Chai Xịt Khử Mùi Xmen Intense - Bộ 2 Chai Xịt Ngăn Mùi Đỏ Hương Nước Hoa Nam Kháng Khuẩn Ngăn Đổ Mồ Hôi


*

canthiepsomtw.edu.vn Xịt khử mùi nam Xmen (HCM) Sịt khử mùi nước hoa nam X men - chai xịt khử mùi xịt thơm body 140ml - Pegastore


Ưu điểm vượt trội của nước hoa xịt toàn thân canthiepsomtw.edu.vn giúp phái mạnh Việt Nam tự tin suốt ngày dài

Cho dù các sản phẩm chăm sóc dành cho quý ông hiện đại đã ngày một phong phú hơn, nhưng các khảo sát lại bất ngờ cho thấy nhu cầu lớn nhất của các chàng vẫn vô cùng cơ bản, đó chính là một sản phẩm chăm sóc mang hương thơm thực sự nam tính, khẳng định chất đàn ông đích thực và cần nhất là phải lưu giữ lâu bền trên cơ thể. Thấu hiểu nguyện vọng cấp thiết này, sau nhiều thời gian nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm, canthiepsomtw.edu.vn tiếp tục gây tiếng vang với siêu phẩm “Xịt nước hoa toàn thân không gas” giúp nhân đôi lượng nước hoa, lưu giữ hương thơm bền lâu suốt cả ngày dài.

Điểm khác biệt của “siêu phẩm” với các sản phẩm trên thị trường

Điểm nhấn đột phá của siêu phẩm này chính là công thức không gas, cung cấp lượng nước hoa nhiều hơn 2 lần so với những sản phẩm nước hoa khác. Với 3 mùi hương và công thức không chứa gas độc đáo, dòng xịt nước hoa toàn thân mới này đánh dấu một bước tiến mới trong công cuộc sáng chế sản phẩm chăm sóc dành cho phái mạnh.

Xem thêm: 95+ hình ảnh bảo vệ môi trường nước, đất, không khí, xem hơn 48 ảnh về hình vẽ ô nhiễm môi trường

Dòng Focus quyến rũ và trẻ trung với hương đầu là chanh, cam của vùng địa trung hải tiếp theo sau là lớp hương nồng nàng quyến rũ nhóm hương aromatic mà đại diện là hương oải hương, và hoa hồng, lớp hương cuối là gỗ và xạ hương. Dòng Brave với hương đầu thơm mát của chanh, cam, pha vào đó là một chút nhẹ nhàng của hương hoa oải hương, violet, hương gỗ thanh lịch ấm áp kết hợp với một chút nhẹ nhàng sau lắng của hương spicy, lớp hương cuối là sự kết hợp tuyệt vời của gỗ và xạ hương tạo nên một người đàn ông với tính cách thật đặc trưng và riêng biệt. Dòng Impact là hương thơm mang phong cách trẻ trung năng động với sự kết hợp tinh túy của các mùi hương từ cam, chanh, bạc hà, và gia vị, hoa trắng của lài, lily, gỗ và xạ hương tạo nên một người đàn ông đầy cá tính, phóng khoáng trong các mối quan hệ cũng như trong thế giới riêng của chính mình.

Sự tinh tế và quyến rũ trong thế giới riêng của phái mạnh

Việc đa dạng sản phẩm với 3 mùi hương phù hợp từng cá tính, tuỳ chọn cho các dịp trọng đại, các ngày làm việc trong tuần, hay chỉ đơn giản là cuối tuần dạo phố cùng người yêu cũng thể hiện sự “chiều lòng” khách hàng – những quý ông Việt ngày càng hướng đến sự lịch lãm và tinh tế trong phong cách sống và tiêu dùng.

“Thương hiệu chăm sóc cá nhân cao cấp dành riêng cho nam giới. canthiepsomtw.edu.vn For Boss  nổi bật với các dòng sản phẩm sang trọng, cùng hương nước hoa được tạo bởinhững nhà điều hương đẳng cấp thế giới, giúp khẳng định phong cách lịch lãm,sang trọng, đầy lôi cuốn của người đàn ông thành đạt.”


*
*
*
*
DẦU GỘI MOTION

“Tôi tạo ra Motion như một loại cocktail phá cách, kết hợp nốt hương trầm đầy nội lực từ gỗ Đàn Hương cùng sự xanh mát của Citrus để phác họa một người đàn ông thành công, chủ động – luôn biết cách tự tạo ra cơ hội cho chính mình.”


“Kết hợp gỗ Đàn Hương và Hổ Phách là cách tôi tạo nên nốt hương trầm đầy nội lực của Intense – Mùi hương là sự đại diện cho một phong thái chắc chắn, một dấu ấn đậm nét của người đàn ông thành công, luôn quyết đoán và kiên định với mục tiêu của mình”.


“Sự tươi mát lấy cảm hứng từ Bergamot miền Nam nước Ý kết hợp cùng nốt hương trầm đầy sang trọng từ Đàn Hương – Tôi tạo ra hương nước hoa Luxury như một biểu tượng của sự tinh tế, dành riêng cho người đàn ông sang trọng, đẳng cấp, luôn biết tận hưởng hương vị của thành công!”


“Thương hiệu chăm sóc cá nhân cao cấp dành riêng cho nam giới. canthiepsomtw.edu.vn For Boss nổi bật với các dòng sản phẩm sang trọng, cùng hương nước hoa được tạo bởi những nhà điều hương đẳng cấp thế giới, giúp khẳng định phong cách lịch lãm, sang trọng, đầy lôi cuốn của người đàn ông thành đạt.”


“Tôi tạo ra Motion như một loại cocktail phá cách, kết hợp nốt hương trầm đầy nội lực từ gỗ Đàn Hương cùng sự xanh mát của Citrus để phác họa một người đàn ông thành công, chủ động – luôn biết cách tự tạo ra cơ hội cho chính mình.”


“Sự tươi mát lấy cảm hứng từ Bergamot miền Nam nước Ý kết hợp cùng nốt hương trầm đầy sang trọng từ Đàn Hương – Tôi tạo ra hương nước hoa Luxury như một biểu tượng của sự tinh tế, dành riêng cho người đàn ông sang trọng, đẳng cấp, luôn biết tận hưởng hương vị của thành công!”


Kết hợp gỗ Đàn Hương và Hổ Phách là cách tôi tạo nên nốt hương trầm đầy nội lực của Intense – Mùi hương là sự đại diện cho một phong thái chắc chắn, một dấu ấn đậm nét của người đàn ông thành công, luôn quyết đoán và kiên định với mục tiêu của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.