Cách Chế Máy Xăm Bằng Môtơ, Top 14+ Cách Làm Máy Xăm Bằng Mô Tơ Mới Nhất 2023

Đừng thử nó ở nhà. Để rõ ràng điều này, tôi thấy rất thú vị khi chia sẻ với tất cả các bạn bức tranh nhỏ nhưng đồ họa này timelapse video trong đó chúng tôi được hiển thị cCách tạo máy xăm tự chế. Mặc dù mục tiêu của video là cho chúng ta thấy máy xăm được tạo ra như thế nào bên trong nhà tù, chúng tôi có thể áp dụng nó cho bất kỳ tình huống nào vì các đối tượng được sử dụng để tạo "máy xăm" chúng là những thứ hàng ngày nhất.Bạn đang xem: Cách chế tạo máy xăm

Một chiếc bút, một vài chiếc kẹp, một chiếc máy nghe nhạc Walkman và vài sợi dây chun là những vật dụng duy nhất chúng ta cần để có thể tạo ra một chiếc máy xăm tự chế của riêng mình. Trong các nhà tù của Hoa Kỳ, có cả một nền văn hóa nhỏ của thế giới xăm mình. Và cách quản giáo và cán bộ quản giáo không cho phép giới thiệu máy xăm thông thường, các tù nhân phải tìm kiếm các giải pháp thay thế khác để có thể đánh dấu làn da của họ sau song sắt.

Bạn đang xem: Cách chế máy xăm bằng môtơ

Video này đã được được thực hiện bởi những người từ «A&E» nhân dịp sắp công chiếu phim tài liệu «60 ngày trong». Một bộ phim tài liệu về một chương trình thực tế mới, trong đó bảy người tham gia được theo dõi, những người đã tự nguyện ký tên vào tù để ở trong tù 60 ngày mà không (được cho là) ​​các tù nhân và cán bộ trại giam còn lại biết về thực tế của họ.

Nhân tiện, chúng tôi biết rằng trong video có nói về "Súng xăm" khi thuật ngữ chính xác là máy xăm. Tuy nhiên, và nhìn thấy chất lượng của video, chúng tôi tha thứ cho sai sót lớn này. Không cần quảng cáo thêm, hãy xem video và chia sẻ với chúng tôi suy nghĩ của bạn.

Nguồn - Inked Mag

Nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của chúng tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.

Đường dẫn đầy đủ đến bài viết: Xăm mình » Hình xăm » Cách làm máy xăm tự chế (có video)

Hình xăm liên quan khác

Để lại bình luận của bạn Hủy trả lời

địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu bằng *

chú thích *

tên*

thư điện tử*

Tôi chấp nhận điều khoản riêng tư*

Chịu trách nhiệm về dữ liệu: Miguel Ángel Gatón
Mục đích của dữ liệu: Kiểm soát SPAM, quản lý bình luận. Hợp pháp: Sự đồng ý của bạn Truyền thông dữ liệu: Dữ liệu sẽ không được thông báo cho các bên thứ ba trừ khi có nghĩa vụ pháp lý.Lưu trữ dữ liệu: Cơ sở dữ liệu do Occentus Networks (EU) lưu trữ
Quyền: Bất cứ lúc nào bạn có thể giới hạn, khôi phục và xóa thông tin của mình.


Trên thực tế, mặc dù có rất nhiều video, nhưng phần lớn là các biến thể của cùng một ý tưởng mà bạn có thể thấy trong các video mà chúng tôi để lại.

Máy xăm bao gồm chuyển chuyển động quay của động cơ thành chuyển động tịnh tiếnĐối với điều này, chúng tôi sử dụng động cơ DC 4,5 V và tạo một khớp nối nơi chúng tôi sẽ móc dây hoặc hỗ trợ lệch tâm.

Tôi không khuyến khích sử dụng những máy xăm này, nhưng nếu bạn định làm điều đó, hãy chú ý vệ sinh càng nhiều càng tốt và sử dụng kim mua ở hiệu thuốc.

Bạn sẽ thấy điều đó rõ ràng hơn nhiều trong video sau.

Cái này là khá tự chế. A máy xăm cao cấp hơn một chút, họ đã đặt một chiết áp và cố gắng giảm độ méo của chuyển động thay thế, bạn có nó ở đây.

https://www.youtube.com/watch?v=4_Xu4V3z
BRQ

Nhưng cuối cùng thì khởi đầu cũng vậy.

Và nếu bạn gặp lỗi khi nhìn thấy một chiếc máy chuyên nghiệp, trong phần đính kèm, tôi để lại cho bạn hai bằng sáng chế của Mỹ về súng để xăm mình.

Xem thêm: Top 5 đông trùng hạ thảo dạng viên hàn quốc hộp 10 viên

Hướng dẫn chi tiết cách làm máy xăm tự chế tại nhà bằng những vật dụng dụng cụ có sẵn như viết bi, bàn chãi đánh răng, muỗng. Hướng dẫn từng bước coi làm theo

Bước 1: Tạo Các Thành phần của máy xăm tự chế


*

Tìm một động cơ. Bạn sẽ cần một động cơ điện hoặc động cơ quay loại tương tự chạy trên ít nhất 12 vôn; 18 vôn sẽ là lý tưởng.Động cơ sẽ có một trục nhỏ nhô ra khỏi tâm. Lấy một nút bốn lỗ nhỏ và gắn nó vào trục đó bằng keo siêu dính. Lưu ý không sử dụng quá nhiều keo để nó thấm qua các lỗ của nút và chặn chúng. Chúng cần phải mở để bạn có thể gắn kim vào. Đặt nó sang một bên để khô.Bạn đang đọc: Máy xăm tự chế đơn giản


*

Thay vì dùng nút bấm, bạn có thể dùng cục tẩy. Lấy công cụ tẩy từ bút cơ và ấn mạnh vào trục nhỏ của động cơ.Bạn có thể tháo động cơ khỏi VCR hoặc ô tô điều khiển từ xa, nhưng công suất sẽ ít hơn đáng kể; nó khoảng 3,5 vôn.


*

*

Tạo ống. "Ống" sẽ dẫn đường cho kim. Thật dễ dàng để làm một cái từ bút chì hoặc bút mực.Sử dụng bút chì cơ học. Bút chì nhựa rẻ tiền sẽ hoạt động tốt, hoặc bạn có thể chọn bút chì kim loại. Tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn có thể để nguyên hoặc cắt bớt bút chì với độ dài khoảng 3 "đến 4".


*

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bút dính hàng ngày như Bic và lấy ống mực ra khỏi bên trong. Nếu bạn muốn một ống ngắn hơn, hãy cắt bút theo chiều dài khoảng 3 "hoặc 4". Dẹp đầu bút bằng đồng thau để lấy viên bi ra và tạo lỗ đủ lớn để kim đi qua.


Thiết kế một thanh giằng. Nẹp sẽ hỗ trợ ống khi nó được gắn vào động cơ máy của súng xăm.Lấy một thìa cà phê và chia ra bát (phần bạn ăn). Sau đó uốn cong chiếc thìa lại để tạo hình chữ "L".


Lựa chọn thứ hai là cắt lông bàn chải đánh răng để lại chiều dài khoảng 4 ". Dùng bật lửa đốt nóng cán bàn chải đánh răng bằng nhựa và uốn cong thành hình chữ" L ". Giữ nguyên phần tay cầm đã uốn cong cho đến khi nhựa nguội , và nó trở nên cứng.Gắn ống vào nẹp. Gỡ tẩy và bất kỳ đầu chì nào khỏi bút chì cơ học của bạn. Giữ phần đầu ngắn của nẹp thìa (hoặc bàn chải đánh răng) trong tay như cách bạn cầm súng và dán bút chì vào đó. Đầu "tẩy" mở của bút chì phải thẳng hàng với phần uốn cong của thìa, và trục của bút chì phải nằm trên mặt phẳng thẳng của nẹp. Điểm của bút chì sẽ kéo dài ra khỏi mép của nẹp.Đảm bảo băng bút chì vào nẹp thật chắc chắn; nó không được lung lay hoặc lung lay theo bất kỳ cách nào.


Gắn mô tơ vào nẹp. Băng động cơ vào đầu ngắn của nẹp. Đảm bảo rằng nó thẳng và nút được căn giữa dọc theo trục của nẹp.


Chèn kim của bạn. Đặt một đầu của dây guitar qua đầu bút chì và luồn qua ống. Khi nó bật ra ở đầu bên kia, hãy cầm kìm của bạn lên và uốn phần cuối của dây đàn guitar thành một góc 90 độ. Sau đó uốn cong đầu sợi dây một lần nữa để tạo góc 90 độ thứ hai Về cơ bản, bạn đang tạo một cái móc ở cuối kim. Cắt bỏ bất kỳ dây thừa nào khỏi móc của bạn; nó không cần phải dài như vậy.


Gắn kim vào động cơ. Lấy chiếc móc bạn vừa tạo và đặt nó vào một trong những lỗ trên nút của bạn. Khi bạn xoay nút, bạn sẽ thấy kim đi vào và ra khỏi đầu ống bút chì của bạn. Nếu cần, hãy cắt bớt kim.Nếu bạn sử dụng công cụ tẩy thay vì nút bấm, hãy chỉ tạo một góc 90 độ trên đầu dây đàn guitar của bạn và ấn chặt nó vào cục tẩy để cố định. Xin lưu ý: điều quan trọng là kim phải cố ý lệch tâm. Đừng xếp nó thẳng hàng chính xác vào giữa cục tẩy.


Kết nối nguồn điện của bạn. Sử dụng bộ chuyển đổi phích cắm từ đầu đĩa CD, bộ sạc điện thoại hoặc nguồn điện khác được tạo thành từ hai dây. Tách các dây ra và gắn chúng vào các điểm tiếp xúc của động cơ.Nếu bạn không muốn liên tục rút và cắm lại nguồn điện khi dừng để làm sạch da, hãy mua một công tắc Bật / Tắt nhỏ từ cửa hàng điện tử và gắn nó vào kết nối động cơ của bạn.


Loại bỏ các mục sử dụng một lần. Sau khi xăm xong, bạn phải vứt bỏ kim và ống (bút chì / bút máy). Không sử dụng lại các mục này trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng có thể lây lan các bệnh như viêm gan và HIV. Ngay cả khi bạn dự định chỉ sử dụng các vật liệu cho bản thân thì cũng không đáng để mạo hiểm, đặc biệt là khi dây đàn guitar, bút chì và bút máy quá rẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.