CÁCH CHẾ MÁY XĂM BẰNG MÔTƠ, TOP 14+ CÁCH LÀM MÁY XĂM BẰNG MÔ TƠ MỚI NHẤT 2023

Đừng thử nó ở nhà. Để cụ thể điều này, tôi thấy hết sức thú vị khi chia sẻ với vớ cả chúng ta bức tranh nhỏ tuổi nhưng giao diện này timelapse video vào đó cửa hàng chúng tôi được hiển thị cCách tạo ra máy xăm tự chế. Mang dù kim chỉ nam của clip là cho chúng ta thấy máy xăm được chế tạo ra như thế nào phía bên trong nhà tù, shop chúng tôi có thể áp dụng nó cho ngẫu nhiên tình huống nào bởi vì các đối tượng người tiêu dùng được sử dụng để tạo nên "máy xăm" chúng là phần đông thứ từng ngày nhất.Bạn đã xem: Cách sản xuất máy xăm

Một cái bút, một vài loại kẹp, một cái máy nghe nhạc Walkman với vài sợi dây chun là hầu hết vật dụng duy nhất bọn họ cần để hoàn toàn có thể tạo ra một cái máy xăm từ bỏ chế của riêng rẽ mình. Trong những nhà tù của Hoa Kỳ, tất cả cả một nền văn hóa nhỏ của thế giới xăm mình. Và giải pháp quản giáo và cán bộ quản giáo không chất nhận được giới thiệu máy xăm thông thường, những tù nhân đề nghị tìm kiếm các phương án thay cầm khác để hoàn toàn có thể đánh dấu làn da của mình sau tuy vậy sắt.

Bạn đang xem: Cách chế máy xăm bằng môtơ

Video này đã có được được tiến hành bởi những người từ «A&E» nhân dịp sắp công chiếu phim tài liệu «60 ngày trong». Một tập phim tài liệu về một chương trình thực tế mới, trong các số đó bảy tín đồ tham gia được theo dõi, những người đã từ bỏ nguyện ký tên vào tù đặt tại trong tù túng 60 ngày mà lại không (được đến là) ​​các tầy nhân cùng cán bộ trại giam sót lại biết về thực tiễn của họ.

Nhân tiện, chúng tôi biết rằng vào video có nói về "Súng xăm" khi thuật ngữ đúng là máy xăm. Tuy nhiên, và quan sát thấy unique của video, cửa hàng chúng tôi tha thứ đến sai sót mập này. Không bắt buộc quảng cáo thêm, hãy xem đoạn phim và share với chúng tôi suy nghĩ của bạn.

Nguồn - Inked Mag

Nội dung nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của shop chúng tôi về đạo đức nghề nghiệp biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.

Đường dẫn rất đầy đủ đến bài viết: Xăm mình » Hình xăm » Cách làm máy xăm tự chế (có video)

Hình xăm liên quan khác

Để lại comment của bạn Hủy trả lời

địa chỉ e-mail của bạn sẽ không được công bố. Các trường cần được lưu lại bằng *

chú say mê *

tên*

thư điện tử*

Tôi gật đầu đồng ý điều khoản riêng rẽ tư*

Chịu nhiệm vụ về dữ liệu: Miguel Ángel Gatón
Mục đích của dữ liệu: điều hành và kiểm soát SPAM, cai quản bình luận. đúng theo pháp: Sự đồng ý của bạn media dữ liệu: Dữ liệu sẽ không được thông tin cho các bên thứ ba trừ khi có nghĩa vụ pháp lý.Lưu trữ dữ liệu: Cơ sở tài liệu do Occentus Networks (EU) lưu trữ
Quyền: bất kể lúc nào chúng ta cũng có thể giới hạn, phục hồi và xóa tin tức của mình.


Trên thực tế, mang dù có nhiều video, nhưng nhiều phần là các biến thể của thuộc một ý tưởng phát minh mà chúng ta cũng có thể thấy trong các đoạn clip mà cửa hàng chúng tôi để lại.

Máy xăm bao có chuyển hoạt động quay của hộp động cơ thành chuyển động tịnh tiếnĐối với điều này, shop chúng tôi sử dụng hộp động cơ DC 4,5 V và tạo một khớp nối nơi công ty chúng tôi sẽ móc dây hoặc hỗ trợ lệch tâm.

Tôi ko khuyến khích áp dụng những sản phẩm xăm này, nhưng nếu như bạn định làm cho điều đó, hãy để ý vệ sinh càng các càng xuất sắc và áp dụng kim download ở hiệu thuốc.

Bạn đã thấy điều đó cụ thể hơn các trong video clip sau.

Cái này là hơi tự chế. A máy xăm cao cấp hơn một chút, họ đang đặt một chiết áp và cố gắng giảm độ méo của chuyển động thay thế, chúng ta có nó nghỉ ngơi đây.

https://www.youtube.com/watch?v=4_Xu4V3z
BRQ

Nhưng ở đầu cuối thì mở màn cũng vậy.

Và nếu như bạn gặp mặt lỗi khi nhìn thấy một chiếc máy chuyên nghiệp, vào phần đính kèm, tôi để lại cho bạn hai bằng sáng chế của Mỹ về súng để xăm mình.

Xem thêm: Top 5 đông trùng hạ thảo dạng viên hàn quốc hộp 10 viên

Hướng dẫn cụ thể cách có tác dụng máy xăm tự chế tận nhà bằng hồ hết vật dụng dụng cụ tất cả sẵn như viết bi, bàn chãi đánh răng, muỗng. Phía dẫn từng bước coi làm cho theo

Bước 1: Tạo các Thành phần của sản phẩm xăm từ chế


*

Tìm một cồn cơ. Bạn sẽ cần một động cơ điện hoặc hộp động cơ quay loại giống như chạy trên tối thiểu 12 vôn; 18 vôn đã là lý tưởng.Động cơ sẽ có một trục bé dại nhô thoát ra khỏi tâm. đem một nút tư lỗ bé dại và gắn nó vào trục đó bởi keo vô cùng dính. Lưu ý không sử dụng rất nhiều keo nhằm nó ngấm qua các lỗ của nút và chặn chúng. Chúng cần phải mở để bạn cũng có thể gắn kim vào. Đặt nó sang một bên để khô.Bạn đang đọc: thứ xăm từ bỏ chế 1-1 giản


*

Thay do dùng nút bấm, chúng ta có thể dùng cục tẩy. Lấy hiện tượng tẩy từ cây viết cơ với ấn mạnh vào trục bé dại của rượu cồn cơ.Bạn rất có thể tháo động cơ khỏi VCR hoặc ô tô điều khiển và tinh chỉnh từ xa, nhưng hiệu suất sẽ ít hơn đáng kể; nó khoảng 3,5 vôn.


*

*

Tạo ống. "Ống" sẽ dẫn đường cho kim. Thật dễ dãi để làm một chiếc từ cây bút chì hoặc bút mực.Sử dụng cây viết chì cơ học. Cây bút chì vật liệu bằng nhựa rẻ tiền sẽ hoạt động tốt, hoặc chúng ta có thể chọn cây bút chì kim loại. Tùy trực thuộc vào sở thích của bạn, bạn có thể để nguyên hoặc cắt bớt bút chì với độ dài khoảng 3 "đến 4".


*

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bút dính hằng ngày như Bic và lấy ống mực thoát khỏi bên trong. Nếu bạn có nhu cầu một ống ngắn hơn, hãy cắt cây viết theo chiều dài khoảng 3 "hoặc 4". Dẹp đầu bút bằng đồng thau để đưa viên bi ra và tạo lỗ đủ khủng để kim đi qua.


Thiết kế một thanh giằng. Nẹp sẽ cung cấp ống khi nó được đính thêm vào hộp động cơ máy của súng xăm.Lấy một thìa cafe và phân tách ra chén (phần chúng ta ăn). Tiếp đến uốn cong chiếc thìa lại để tạo ra hình chữ "L".


Lựa lựa chọn thứ hai là cắt lông bàn chải tiến công răng để lại chiều dài khoảng tầm 4 ". Dùng bật lửa đốt lạnh cán bàn chải tấn công răng bởi nhựa với uốn cong thành các hình chữ" L ". Giữ nguyên phần tay cầm cố đã uốn nắn cong cho tới khi nhựa nguội , với nó trở nên cứng.Gắn ống vào nẹp. Gỡ tẩy và bất kỳ đầu chì nào khỏi cây viết chì cơ học tập của bạn. Giữ phần đầu ngắn của nẹp thìa (hoặc bàn chải tấn công răng) vào tay như cách bạn cầm súng cùng dán cây bút chì vào đó. Đầu "tẩy" mở của cây bút chì buộc phải thẳng sản phẩm với phần uốn cong của thìa, cùng trục của cây bút chì nên nằm xung quanh phẳng trực tiếp của nẹp. Điểm của bút chì sẽ kéo dãn ra ngoài mép của nẹp.Đảm bảo băng cây viết chì vào nẹp thật chắc hẳn chắn; nó ko được lung lay hoặc lung lay theo bất kỳ cách nào.


Gắn mô tơ vào nẹp. Băng động cơ vào đầu ngắn của nẹp. Đảm bảo rằng nó thẳng với nút được căn giữa dọc từ trục của nẹp.


Chèn kim của bạn. Đặt một đầu của dây guitar qua đầu bút chì và luồn qua ống. Khi nó bật ra sinh sống đầu mặt kia, hãy nỗ lực kìm của công ty lên cùng uốn phần cuối của dây đàn guitar thành một góc 90 độ. Kế tiếp uốn cong đầu tua dây một lần nữa để tạo ra góc 90 độ sản phẩm hai Về cơ bản, bạn đang tạo một chiếc móc sinh sống cuối kim. Cắt bỏ bất kỳ dây vượt nào khỏi móc của bạn; nó không nhất thiết phải dài như vậy.


Gắn kim vào rượu cồn cơ. Lấy chiếc móc các bạn vừa tạo nên và đặt nó vào trong số những lỗ trên nút của bạn. Khi bạn xoay nút, bạn sẽ thấy kim lấn sân vào và thoát khỏi đầu ống cây bút chì của bạn. Trường hợp cần, hãy cắt giảm kim.Nếu bạn áp dụng công cố gắng tẩy thay bởi vì nút bấm, hãy chỉ sinh sản một góc 90 độ bên trên đầu dây bọn guitar của khách hàng và ấn chặt nó vào viên tẩy để chũm định. Xin lưu lại ý: điều đặc biệt quan trọng là kim buộc phải cố ý lệch tâm. Đừng xếp nó trực tiếp hàng đúng mực vào giữa viên tẩy.


Kết nối nguồn tích điện của bạn. Thực hiện bộ biến hóa phích cắm từ trên đầu đĩa CD, bộ sạc điện thoại cảm ứng thông minh hoặc điện áp nguồn khác được tạo ra thành từ hai dây. Bóc tách các dây ra và gắn nó vào các điểm xúc tiếp của đụng cơ.Nếu các bạn không muốn liên tục rút và gặm lại điện áp nguồn khi dừng để làm sạch da, hãy thiết lập một công tắc Bật / Tắt nhỏ từ cửa hàng điện tử với gắn nó vào liên kết động cơ của bạn.


Loại bỏ các mục thực hiện một lần. Sau khoản thời gian xăm xong, bạn phải vứt vứt kim cùng ống (bút chì / cây bút máy). Không sử dụng lại những mục này trong ngẫu nhiên trường đúng theo nào. Chúng có thể lây lan các bệnh như viêm gan và HIV. Ngay cả khi bạn dự định chỉ sử dụng những vật liệu cho bản thân thì cũng không đáng để mạo hiểm, nhất là khi dây lũ guitar, bút chì và cây viết máy thừa rẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.