Cách làm laser đốt cháy công suất cao 450nm, 30000mw, cách chế đèn laser siêu mạnh bằng mắt đọc dvd

Nhiều người biết về khả năng của các technology laser và ích lợi của chúng. Chúng được sử dụng không chỉ có trong ngành công nghiệp, ngoài ra trong thẩm mỹ, y học, cuộc sống đời thường hàng ngày, thẩm mỹ và những ngành công nghiệp không giống của cuộc sống con người. Mặc dù nhiên, không phải ai cũng biết bí quyết tạo laser sống nhà. Mà lại nó rất có thể được xây dựng từ chúng ta gái. Để làm cho điều này, các bạn sẽ cần ổ đĩa không chuyển động để đọc DVD, nhảy lửa hoặc đèn pin.Bạn đã xem: giải pháp làm tia laze đốt cháy

Trước khi ở nhà, bạn phải thu thập toàn bộ các yếu tố buộc phải thiết. Trước hết, bạn phải tháo tránh ổ đĩa DVD. Toàn bộ các ốc vít cất nắp trên với dưới của trang bị được xoắn cho bài toán này. Tiếp theo, vòng lặp bao gồm bị ngắt kết nối và bảng được tháo dỡ ra. đảm bảo an toàn điốt với quang học nên được hack. Bước tiếp theo sau sẽ là tinh chiết của diode, nhưng kìm thường xuyên được sử dụng. Để tĩnh năng lượng điện bị hư diode, chân của nó buộc phải được buộc bằng dây. Nó là quan trọng để loại trừ diode để cảnh giác không bị vỡ lẽ chân.

Bạn đang xem: Cách làm laser đốt cháy

Bạn sẽ xem: phương pháp làm laser đốt cháy đối chọi giản

Hơn nữa, trước lúc tạo laser sinh hoạt nhà, bạn phải tạo một trình tinh chỉnh và điều khiển laser, được thể hiện bằng một mạch nhỏ điều chỉnh điốt. Thực tế là nếu sức khỏe không được trưng bày, thì diode có thể nhanh nệm thất bại. Là một nguồn năng lượng, bạn có thể sử dụng pin ngón tay hoặc sạc pin từ điện thoại cảm ứng di động.


*

Trước khi tạo ra laser làm việc nhà, bạn cần xem xét thực tế là cảm giác đốt được đảm bảo bằng quang đãng học. Giả dụ không, laser vẫn chỉ lan sáng. Lúc quang học, chúng ta cũng có thể sử dụng một ống kính quan trọng từ cùng một ổ đĩa mà lại diode được chụp. Để để tiêu điểm chính xác, bạn cần áp dụng một con trỏ laser.

Để sản xuất laser túi điển hình, bạn có thể sử dụng bật lửa thông thường. Tuy nhiên, trước lúc tạo tia laser từ 1 bật lửa, bạn cần tìm hiểu technology của cấu trúc. Lusha chỉ được download một yếu hèn tố khiến cháy tiêu hao. Nó cần được toá rời, tuy thế nó không nên được chuyển ra các chi tiết, vày chúng sẽ có lợi trong thiết kế. Giả dụ khí vẫn còn đấy trong nhảy lửa, nó phải được vạc hành. Sau đó, bên trong phải được kéo ra với một mũi khoan với vòi vĩnh phun sệt biệt. Bên trong vỏ, cái bật lửa được đặt một diode trường đoản cú ổ đĩa, một vài điện trở, biến đổi và pin. Toàn bộ các nhân tố của lửa bắt buộc được cài đặt ở địa chỉ của chúng, tiếp nối nút mà trước đó thắp sáng ngọn lửa, sẽ bật laser.


*

Tuy nhiên, so với việc thi công thiết bị, bạn cũng có thể sử dụng không chỉ bật lửa, mà còn là một đèn pin. Trước lúc tạo đèn lồng Lantern, bạn phải lấy một khối tia laze từ ổ đĩa CD. Về nguyên tắc, cấu trúc của tia laze tự chế trong đèn sạc pin không khác với thiết bị laser trong bật lửa. Chỉ việc tính đến sức khỏe của sức mạnh, gần như không khi nào vượt vượt 3 V, cùng nó cũng mong ước xây dựng một bộ ổn định điện áp vấp ngã sung. Nó đã tăng thuật ngữ, vấn đề này rất đặc trưng để tính đến việc phân rất của diode và cỗ ổn định.

Tất cả các nhồi được tích lũy nên được hỗ trợ trong trường đúng theo đèn pin dỡ rời. Pre-in the Flight Flight được gỡ bỏ không chỉ có nội địa, nhưng lại cũng kính. Sau khi thiết lập khối laser, kính được lắp ráp tại chỗ.

Mỗi ngôi nhà bao gồm một chuyên môn cũ vẫn trở nên không thể áp dụng được. Ai đó ném nó vào một bãi rác, và một số thợ thủ công cố gắng áp dụng nó cho bất kỳ phát minh khép bí mật nào. Vày vậy, một bé trỏ tia laze cũ có thể được tìm thấy vận dụng decent - rất có thể tạo ra một máy giảm laser thủ công bằng tay của chủ yếu bạn.

Để tạo thành một tia laser đích thực từ đồ trang sức đẹp vô hại, bạn cần sẵn sàng các mục sau:

con trỏ laser;đèn lồng với pin pin;cũ, nó không phải là 1 trong những cd / dvd-rw viết hoạt động. Điều đó là anh ta tất cả trong đầu tư và chứng khoán lái xe với laser có tác dụng việc;Đặt tua vít và sắt hàn. Giỏi hơn là áp dụng máy cắt công ty, nhưng tín đồ ta rất có thể không phù hợp.

Làm máy giảm laser

Đầu tiên bạn phải tháo máy cắt laser khỏi ổ đĩa. Quá trình này không đại diện cho ngẫu nhiên khó khăn nào, nhưng chúng ta phải dành được sự kiên nhẫn và sự chăm chú tối đa. Vị có một trong những lượng khủng Dây, chúng tất cả cùng cấu trúc. Khi chọn 1 ổ đĩa, điều quan trọng đặc biệt là đề xuất tính cho sự hiện diện của một tùy chọn viết, do nó bên trong một mô dường như vậy nhưng laser có thể được ghi lại. Việc ghi được tiến hành trong quy trình bay khá của một lớp kim loại được áp dụng mỏng dính từ chủ yếu đĩa. Trong trường hợp laser được hiểu khi đọc, nó được áp dụng trong tù, làm nổi bật đĩa.


*

Khi sa thải các ốc vít trên, bạn cũng có thể phát hiện tại một cỗ xe gồm laser phía trong đó, có chức năng di gửi theo hai hướng. Nó buộc phải được gỡ quăng quật cẩn thận bằng cách tháo, có một vài lượng lớn những thiết bị và ốc vít rất có thể tháo rời, rất đặc biệt để thải trừ cẩn thận. Để thao tác làm việc thêm, bắt buộc một diode màu đỏ, mà việc đốt cháy được thực hiện. Để bung file nó, một fe hàn sẽ cần thiết và các bạn cũng cần đào thải ốc vít với độ bao gồm xác. Điều quan trọng cần chú ý là một chi tiết không thể thiếu thốn để triển khai máy giảm laser. Các bạn không thể biến chuyển và thả, tương quan đến điều này, sa thải diode laser, cần cẩn thận.

Làm ráng nào sẽ tiến hành trích xuất yếu tố chính quy mô tương lai của tia laser, đề xuất phải để ý đến mọi trang bị một cách cảnh giác và chỉ dẫn nơi để tại vị nó và cách kết nối nguồn cùng với nó, vì so với một diode của laser, cần nhiều hơn thế nhiều đối với một diode xuất phát từ 1 Con trỏ laser, cùng trong trường thích hợp này, bạn có thể sử dụng một vài phương thức.

Tiếp theo thay thế sửa chữa diode vào bé trỏ. Để tạo ra tia laser mạnh mẽ, những con trỏ yêu cầu được lấy bởi một diode gốc, cần cài đặt tương tự trường đoản cú ổ đĩa CD / DVD-RW. Bé trỏ được xử trí trình tự. Nó phải được gia công sạch và tạo thành hai phần, phần được đặt lên đầu để được nỗ lực thế. Diode cũ được trích xuất với diode quan trọng được thiết đặt ở vị trí của nó, có thể được cố định bằng keo. Có những trường hòa hợp khi cởi diode cũ, đầy đủ khó khăn rất có thể xảy ra, trong tình huống này, chúng ta cũng có thể sử dụng một nhỏ dao và lắc một chút một chút.


*

Hành động tiếp sau sẽ là tiếp tế một trường thích hợp mới. Để tia laze tương lai dễ dàng để sử dụng, hãy kết nối với nó và để cho nó một chính sách xem ấn tượng, bạn cũng có thể áp dụng vỏ đèn lồng. Phần bên trên được đổi khác của bé trỏ tia laze được thiết lập trong đèn pin với được cung ứng cho nó từ các bộ pin, kết nối với diode. Điều đặc biệt là ko nhầm lẫn về sự việc phân rất của sức mạnh. Trước khi lắp ráp đèn pin, kính và những mảnh của bé trỏ yêu cầu được một số loại bỏ, bởi nó sẽ là xấu để triển khai chùm tia laser thẳng.

Bước sau cùng là để sẵn sàng sử dụng. Trước lúc kết nối, cần phải kiểm tra thời gian chịu đựng của việc thay thế sửa chữa tia laser, kết nối chính xác độ phân cực của các dây và được thiết đặt trơn tru.

Sau khi cam kết những hành động đơn giản này, máy cắt laser đã sẵn sàng chuẩn bị để sử dụng. Laze như vậy hoàn toàn có thể được thực hiện để đốt giấy, polyetylen, cho những trận đấu tiến công lửa. Phạm vi hoàn toàn có thể rộng, mọi thứ sẽ phụ thuộc vào tưởng tượng.

Khoảnh khắc bổ sung

Bạn rất có thể làm một tia laser to gan lớn mật hơn. Nó đã mất:

Ổ đĩa DVD-RW, chúng ta không thể vận hành;tụ điện 100 pf và 100 mf;điện trở 2-5 ohms;ba pin sạc sạc;dây với sắt hàn;collimator;Đèn pin sạc LED thép.


*

Đây là cỗ không biến bệnh được xong xuôi để đính ráp trình điều khiển, sẽ vứt bỏ máy giảm laser bằng hiệu suất cần thiết. Nguồn lúc này cho chàng trai không thể được liên kết trực tiếp, vì chưng nó bị nứt ngay lập tức. Nó cũng đặc biệt quan trọng để chăm chú rằng diode laser bắt buộc được cung cấp năng lượng, nhưng không hẳn là năng lượng điện áp.

Collimator là một ngôi nhà được sản phẩm công nghệ ống kính, dựa vào đó tất cả các tia hòa nhập vào trong 1 chùm hẹp. đam mê ứng bởi vậy được sở hữu trong các siêu thị linh khiếu nại radio. Chúng dễ dàng vì chúng đã được lắp thêm một địa điểm để lắp ráp diode laser cùng vì chi phí, nó khá nhỏ dại hơn 200-500 rúp.

Tất nhiên, bạn có thể áp dụng vỏ từ con trỏ, nhưng trong đó laser sẽ cạnh tranh đính kèm. đa số mô ngoài ra vậy được làm từ vật tư nhựa
Và vấn đề này sẽ dẫn đến việc sưởi ấm cơ thể, với nó đang không được thiết kế lạnh khá.

Nguyên tắc sản xuất tương tự như lần trước, vì chưng trong trường phù hợp này, một diode laser được áp dụng từ ổ đĩa DVD-RW.

Trong sản xuất, rất cần được áp dụng vòng đeo tay phòng tĩnh điện.

Nó là quan trọng để vứt bỏ các thống kê từ diode laser, nó hết sức nhạy cảm. Trong trường hợp không tồn tại vòng treo tay, bạn cũng có thể làm cùng với các học viên - bạn có thể cuộn một dây mỏng manh trên diode. Tiếp sau là người điều khiển xe.

Trước khi thêm ráp toàn thể thiết bị, trình tinh chỉnh được kiểm tra. Đồng thời, rất cần được kết nối một diode không vận động hoặc trang bị hai với đo lực của dòng điện mang đến vạn năng. Xem xét tốc độ của chiếc điện, sức khỏe của nó rất quan trọng đặc biệt để dìm theo tiêu chuẩn. Đối với rất nhiều mẫu, mẫu điện 300-350 m
A được áp dụng và để có không ít tốc độ hơn, bạn có thể áp dụng 500 Ma, nhưng lại một trình điều khiển trọn vẹn khác phải được áp dụng cho việc này.

Tất nhiên, một tia laze như vậy rất có thể thu thập bất kỳ kỹ thuật viên phi chuyên nghiệp hóa nào, mà lại vẫn dành riêng cho vẻ đẹp và sự thuận tiện, một vật dụng như vậy là 1 trong thiết bị hợp lý nhất để thành lập trong trường hợp thẩm mỹ và làm đẹp nhiều hơn, có thể chọn bất kỳ hương vị nào. Nó hầu hết được tích lũy trong đèn led Lantern của đèn led chiếu sáng của đèn LED, vì kích cỡ của nó bé dại gọn, chỉ 10 x 4 cm. Nhưng lại vẫn không cần thiết phải mặc một thiết bị do đó trong túi của bạn, vì các cơ quan chức năng có liên quan có thể khiếu nại. Một thiết bị vậy nên được lưu giữ trữ rất tốt trong một máy chế tạo ra viên đặc biệt, để tránh các ống kính bụi.

Điều đặc biệt là hãy nhờ rằng rằng thiết bị nằm ở vũ khí một số loại của nó, đáng để thực hiện một cách an ninh và cần yếu được đào bới động vật dụng và con người, do nó rất nguy khốn và hoàn toàn có thể gây hại cho sức khỏe, gian nguy nhất là hướng của mắt. Thật nguy hiểm khi cung cấp các thiết bị bởi vậy cho con trẻ em.

Dưới đó là những lời răn dạy không phức tạp trên phân phối máy giảm laser. Một cấu trúc tương tự một chút ít được cải thiện, bạn cũng có thể làm dao giảm để cắt vật liệu acrylic, mộc dán và nhựa, cung cấp khắc.

Chỉ dẫn

Ở giai đoạn đầu tiên, bạn phải trích xuất một diode laze từ DVD. Đây là một quá trình dài và sút đau. Khi chúng ta mở DVD, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một cỗ xe dịch rời dọc theo nhì hướng dẫn. Bạn phải quay xe cộ cẩn thận. Các bạn sẽ có những ốc vít trên đường, các bạn cần loại bỏ chúng mà không phải vội vàng, vì chưng diode laze không chịu được lắc với sốc. Khi bạn loại trừ nó khỏi bên xe ngựa, hãy vơi nhàng với cẩn thận.

Giai đoạn thứ hai đang sửa chữa trong nhỏ trỏ tia laze của diode cội của nó, bên trên ổ đĩa bị xóa. Nó là cần thiết để khiến cho một laser mạnh bạo hơn. Thực tế là bên trong con trỏ một diode laser hiệu suất thấp, trong lúc trong lớp tia laze DVD sống trên. Nhỏ trỏ tia laze được tiếp thị thành nhì phần. Những diode được đặt tại trên cùng. Bạn phải lấy một diode bản địa với phát. Sau này, nên phải setup một diode tự DVD lên trên thuộc của đầu. Tốt nhất là đặt nó trên đại lý kết dính.

Xem thêm: Tin An Ninh Hình Sự Trong Nước Chính Thống Và Nhanh Nhất, An Ninh Hinh Su 24H

Ở tiến độ thứ ba, bạn cần đặt một đỉnh cải tiến của bé trỏ mang đến đèn sạc pin với một trường thích hợp phù hợp. Đỉnh của đèn pin vẫn đóng vai trò là 1 sự sửa chữa thay thế với bộ phân tán tự xa. Diode thực phẩm yêu cầu được thí nghiệm vào pin sạc Lantern, vì vậy các bạn sẽ tiết kiệm tia laser. Phải vứt bỏ kính tự đèn pin, do nó sẽ tạo thêm trên đường dẫn của chùm tia laser.

Kiểm tra thời gian chịu đựng của setup laser, phân rất và kết nối nguồn, sự hiện diện của sạc pin và tỷ lệ của các bộ phận đèn. Bây giờ mọi thứ đã sẵn sàng chuẩn bị và laze của chúng ta có thể thắp sáng trận đấu, đốt polyetylen hoặc giấy.

Điều liên quan

làm nỗ lực nào để triển khai cho một tia laser tự làm

Laser to gan lớn mật mẽ có công dụng đốt với cắt bề mặt khác nhau - Đây không phải là lỗi cấu cùng thiết bị không mắc tiền, tuy vậy một vật cầm mà bạn có thể tạo sinh sống nhà, có những kỹ năng nhỏ để làm việc với các công cụ.

Bạn đang cần

một mảnh từ hộp từ CD,thuốc nhuộm huỳnh quang bằng dệt,Đèn LEDacetone,con trỏ laser,pin GP.

Chỉ dẫn

Đổ vào hộp đựng không bẩn trong trong cả acetone và, phá tan vỡ từ trường đúng theo thành từng mảnh, đặt nó vào acetone. Đợi đã giải thể, tiếp nối thoát acetone với đổ acetone mới. Trộn khối lượng và rước lại acetone. Đổ nhựa bằng acetone tươi cho đến khi nó làm cho sạch trọn vẹn từ những tạp chất.

Từ một thùng chứa bằng nhựa hòa tan, đổ acetone với đổ thuốc nhuộm lọc vào nhựa. Khuấy nhựa, bay thuốc nhuộm, cùng sau đó sẵn sàng và lọc mới để đổ nhựa một đợt nữa. Để nhựa hòa hợp trong thuốc nhuộm vào vài ngày. Vài ba ngày sau, lúc nhựa trở yêu cầu đỏ sẫm với trong suốt, thoát chất lỏng và lấp đầy thuốc nhuộm tươi.

Đối với nhựa, trống hiệ tượng mà nó sẽ sở hữu được được hình tròn trụ Với đường kính 4 mm với chiều nhiều năm 5 cm. Đổ dung dịch nhuộm vào hình, cọ sạch với thoát thuốc nhuộm. Sau đó đổ dung dịch nhuộm một đợt nữa và che đầy kiểu dáng của vật liệu bằng nhựa sơn. Đổ thuốc nhuộm lên trên mặt nhựa một đợt nữa và đóng bề mặt bề mặt nhằm acetone không bay hơi từ thuốc nhuộm. Vào tuần, không đụng vào hình dạng, tiếp đến vẽ một acetone thuần túy, sửa chữa thuốc nhuộm trên đó. Đặt bề ngoài mở gọn gàng camera đóng góp băng..

Trong bố ngày, lúc nhựa khô, phá vỡ làm nên và làm cho sạch vật liệu bằng nhựa từ nó. Sự sự phản xạ trên bề mặt của phần nhựa đúng với một mảnh được làm ẩm trong acetone với ép vào các thành phần nhựa. Đặt cửa nhà trên một bề mặt kim nhiều loại phẳng, bôi nó bởi khoảnh tương khắc keo. Tại một trong số kết thúc, các chi tiết được đặt vì chưng một nhỏ trỏ, tia laser đang chiếu ống của bạn thông qua.

Video về công ty đề

Chắc chắn, trong thời ấu thơ bạn đã đùa Superpins luôn có nhiều nhất vũ khí cực tốt Và sự phát triển bí mật, được cho phép bạn thuận tiện thực hiện nhiệm vụ. đầy đủ đứa trẻ đó mập lên, và giấc mơ của tai nghe chất nhận được bạn nghe hồ hết gì đang xảy ra ở đầu cơ của ngôi nhà, kính góp nhìn xuyên thẳng qua các bức tường và tia laze cắt số đông thứ trong con phố của nó vẫn còn. Hãy nỗ lực thu thập laze tay sở hữu.

Bạn vẫn cần

1. Đèn pin.2. Nhỏ trỏ laser.3. Viết ổ đĩa CD hoặc DVD.4. Tuốc nơ vít.5. Dây điện.6. Điện trở.7. Các yếu tố của quyền lực.

Chỉ dẫn

Lấy bên văn CD cũ hoặc ổ đĩa DVD. Ổ đĩa mạnh mẽ nhất của bạn Sony cùng LG, yếu độc nhất - Samsung. Bạn cũng có thể lái xe tự dưng phá. Điều đặc trưng nhất là lý do của sự nỗ lực không nằm trong laser. Những người dân truyền đạt như vậy rất có thể được tìm thấy trong bãi rác. Những thiết bị đã áp dụng đều có thể cả trên thị trường hoặc vào các siêu thị bán thiết bị đang qua sử dụng. Có lẽ rằng một ổ đĩa như vậy gồm ai kia từ bạn bè của bạn.

Nhẹ nhàng túa rời ổ đĩa. Cố gắng không rung lắc nó. Ổ đĩa laser - một thiết bị dễ dàng vỡ. Các bạn sẽ thấy một cỗ xe có thể chấp nhận được bạn viết vào đĩa. Cẩn thận tháo cỗ xe pháo mà bọn chúng được gắn kèm. Hãy xem xét cơ thể ổ đĩa và vận động được đính thêm với một trong những lượng lớn những ốc vít. Kiên nhẫn.

Không khi nào kết nối một diode tia laze trực tiếp với nguồn điện. Bởi vậy, anh sẽ hối hả đốt cháy. Tận dụng những điện trở có chức năng chống lại chỉ hoàn toàn có thể được chọn bởi một giải pháp thử nghiệm.

Con trỏ laser rất có thể được chèn vào vỏ tự đèn pin, cho nên vì thế chọn quyền lực đúng yếu tố năng lượng. Hãy chắc chắn rằng để thải trừ khỏi đèn pin, bởi nó sẽ là 1 trong những trở không tự tin cho đường truyền chùm tia laser.

Video về công ty đề

Ghi chú

Ngay lập tức chúng ta nên cảnh báo. Laser là 1 trong điều nguy hiểm. Không có trường đúng theo không chỉ huy nó trên quần áo và người bầy ông. Đặc biệt là nỗi sợ hãi của tia laser hit. Trong sản xuất laser này, thực hiện kính an toàn. Nếu bạn thực hiện nay laser bằng phương pháp cài đặt thêm một ống kính để đưa nét, hãy nhớ: Thinner của chùm tia laser, năng suất của nó táo tợn hơn và nhiệt độ trên.

Đã qua một số trong những năm, laser khôn cùng phổ biến. Làm một tia laser ở trong nhà là hơi thật. Chỉ cần có một số kỹ năng để triển khai việc với fe hàn và sáng tỏ "+" trường đoản cú "-" khi thiết lập sơ đồ.

Chỉ dẫn

Nếu bạn có nhu cầu có được một tia laser mạnh mẽ mẽ, với việc phát thải khoảng tầm 200 MW, thì hãy tìm một đĩa DVD tương xứng với đầu thao tác làm việc và laze được cài để lên đó. Xác định những gì một phân phát sáng mong mỏi có, màu đỏ hoặc blue color tím. Dầm của đèn lồng. Chọn cơn phát quang tương xứng trong bước sóng, thay đổi từ 380nm đến 800nm, coi các điểm sáng của những trình phát không giống nhau. Bức xạ yếu có thể được gỡ bỏ khỏi như thể nhau, tuy nhiên, từ CD truyền động. Cả nhì ổ đĩa buộc phải được viết. Sự phản xạ yếu nhận được xuất phát điểm từ một số, thứ quét mã vạch,.

Thiết kế của ổ đĩa có thể khác nhau. Giải quyết cẩn trọng với nó để bạn có thể tháo nhiều ốc vít nhưng không chạm mặt vấn đề gì. Khối tia laze được đã nhập vào vận chuyển gợi ý mà chúng ta dễ dàng đào thải sau khi sa thải Fastener bị xóa. Sau đó, nhiều loại bỏ bộ phận DVD quang ngoài khối, trước "giải quyết" toàn bộ các kết luận trên giấy tệ bạc hoặc được quấn nhẹ bởi một dây mỏng, vị đó sa thải các khái niệm. đưa ra quyết định mỗi 3 kết luận: - 1 nguồn điện áp "+"; - 2 cung cấp điện "-"; - 3 đề xuất không được sử dụng.

Dinh chăm sóc của diode laser là 3 volt. Tận dụng nhì pin "ngón tay". Bạn cũng có thể mang đến sức mạnh và vương miện thông thường, tiếp đến thu thập một sơ đồ ổn định bổ sung. Tùy lựa chọn này cung ứng một thực hiện dài hạn laze của bạn. Tra cứu một tụ điện 10 pf và polar 100 μf / 16 V. Sau đó, trên thư mục, lựa chọn 1 bộ ổn định định tương xứng với năng lượng điện áp 3 V, ví dụ, KR1158енn3V. Ngoại trừ ra, nhận một trường hợp tương xứng và microswitch.

Bắt đầu toàn cục quy trình lắp ráp trường đoản cú việc cung ứng các thùng cất vào đầu ra của diode laser, loại bỏ giấy bảo vệ và hàn tụ năng lượng điện cực tương quan đến phân cực. Roll-Ka có ba đầu ra: - 1 Dinh dưỡng bình ổn + 3B; - 2 phổ biến; - 3 năng lượng điện áp đầu vào. Một lần nữa, hãy thực hiện nghiêm ngặt tính cực của cục ổn định và diode laser, tạo cho sự chia bóc của phần này. Bây giờ trong sự phá đổ vỡ của chuỗi nguồn và sơ đồ thêm ráp microswitter. Thủ tục giao dịch thanh toán schema thu thập Và nỗ lực bật.

Đóng gói cảnh giác sản phẩm tác dụng và để nó vào phần thân của đèn lồng thổi nấu chín, đào thải kính trước cùng với đèn pin. Bạn có thể tạo một tia tia laze độc lập chúng ta có thể và không toá rời ổ đĩa và sau thời điểm di chuyển qua các shop và lựa chọn khối laser cần thiết (hoặc lắp thêm tự).

Nguồn bao gồm của thông lượng ánh sáng của nhỏ trỏ tia laze là đèn led laser. Nó tạo thành một chùm tia với cách sóng khoảng tầm 808nm, trải qua ống kính, tiếp nối rơi vào tinh thể, cơ sở của Neodymium, oxit yttri, vanadi. Trong tinh thể, những tia sáng sủa được biến hóa thành sóng gồm chiều lâu năm 1064nm. Rộng nữa, mẫu chảy giành được bước sóng 532-670nm. Sau khoản thời gian đi qua bộ lọc hồng ngoại, chiếc chảy được thu thập trong chùm tia qua ống kính.

Chỉ dẫn

Có thể tạo nên một mức độ xây cất tự chế, khi tạo hiệu ứng tia nắng khi thiết kế vũ trường gia đình, đến một biểu thị hậu phương bổ sung của ô tô, xe pháo máy, xe đạp, v.v.

Diode laser là một trong những tinh thể buôn bán dẫn được gia công ở dạng một tấm hình chữ nhật mỏng. Những chùm tia đi qua ống kính tích lũy và thay mặt đại diện cho một mặt đường mỏng, khi vượt qua bề mặt, họ thấy điểm. Để có được một loại nhìn thấy, bạn có thể cài đặt một ống kính hình tròn trước chùm tia laser. Ray khúc xạ sẽ trông giống hệt như một fan hâm mộ.

Đèn Laser đốt cháy công suất cao 450nm, 30000MW. Với tia nắng Blue hiệu suất cực cao loại đèn laze này. Lưu ý khi sử dụng: hoàn hảo không được soi vào người khác (đặc biệt địa điểm mắt cực kỳ nguy hiểm), hoặc đồ dùng dụng dễ dàng cháy nổ, tránh xa các cây xăng.
Đèn laser công suất cao lên tới 30.000 MW, bước sóng 450nm có thể soi xa tới 10km trong tối, quan trọng đặc biệt với công suất rất cao đèn laser có thể đốt cháy rất nhiều vật từ bỏ xa như diêm, giấy, dung dịch lá, gỗ ...
Đèn laser màu xanh Blue, rất có thể kết hợp với nhiều loại đầu chụp đem về các hiệu ứng tia nắng đẹp mắt, hoàn toàn có thể ứng dụng trong trình diễn ánh sáng, vào đo đạc, lý thuyết ...
Hình hình ảnh đèn tia laze đốt cháy :
*
*

•Easily khổng lồ use, only need to push the button then you can see striking xanh beam of light shoot forth
•Our xanh lasers have been used in many applications & industries including the military, medical & astronomy,indicator, teaching baton
•MEAS:21*25*35cm
*

Đèn laze JD 303 2000m
W New
Đèn pin tia laze 303 sạc sạc 18650Đèn trình chiếu laser 303 Đèn laser303 mới nhất , được ứng dụng công nghệ vi mạch tân tiến và khối hệ thống tích đúng theo quang học xuất sắc , JD 303 với thi công gọn nhẹ tuy vậy vẫn hoàn toàn có thể mang đến hiệu suất đến 2000m
W , cách sóng 532n
M cho ánh nắng xanh khỏe mạnh và rực rỡ đặc biệt khi thực hiện trong khoanh vùng thiếu tia nắng hoặc ban đêm .Chức năng• màu sắc sắc: xanh lá• yêu mến hiệu mới 100% và kiến tạo toàn diện• cung ứng tốt trình chiếu hình ảnh , dễ sử dụng• dùng để làm chỉ điểm tập trung trên bất kì màn hình hiển thị , khu vực vực, hình ảnh nào• cần sử dụng để triết lý thiên văn• tiết kiệm chi phí pin , vơi nhàng...
*

Đèn tia laze Cực mạnh mẽ 100m
W-532nm. Chùm tia Laser màu xanh lá cây lá cây (Green Laser) với hiệu suất cực mạnh lên đến 100m
W-532nm soixa 1km trong đêm sử dụng để kim chỉ nan trong đêm vô cùng tốt, hình như còn đương nhiên 1 nắp chụp tạo nhiều phong cách soi hết sức đẹp mắt.
*

- ĐÈN tia laze ĐỐT CHÁY công suất lớn,đốt cháy,đốt chảy đầy đủ thứ.- ĐÈN laze CÔNG SUẤT CAO bao gồm thiết kế nhỏ tuổi gọn công suất cực đại bước sóng 450nm và công suất siêu khủng lên tới 20000NW hoàn toàn có thể chiếuxa trong đêm tối lên đến 10km,và rất có thể đóy cháy số đông vật sinh hoạt xa như giấy,gỗ,da,diêm,thuốc lá......*Lưu ý khi thực hiện cấm hoàn hảo không được soi vào mắt ở phần lớn cự ly khoảng cách và soi vào tín đồ và vật dễ cháy sinh sống cự ly trường đoản cú 7-10m,không để tại tầm với trẻ em.
Đèn laser đốt cháy hiệu suất cao 450nm, 30000MW. Với ánh sáng Blue năng suất cực cao cái đèn laser này. Lưu ý khi sử dụng: hoàn hảo không được soi vào fan khác (đặc biệt vị trí mắt khôn cùng nguy hiểm), hoặc đồ vật dụng dễ dàng cháy nổ, kiêng xa những cây xăng.Đèn laser công suất cao lên đến mức 30.000 MW, cách sóng 450nm hoàn toàn có thể soi xa tới 10km vào tối, đặc biệt với công suất không nhỏ đèn laser có thể đốt cháy hồ hết vật trường đoản cú xa như diêm, giấy, thuốc lá, gỗ ...Đèn laser màu xanh lá cây Blue, rất có thể kết phù hợp với nhiều các loại đầu chụp mang về các hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt, rất có thể ứng dụng trong biểu diễn ánh sáng, trong đo đạc, kim chỉ nan ...Hình hình ảnh đèn laze đốt cháy :đèn laser cầm tay công suất cao 50m
W Small
Sun ZY852
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x