CHEESE IN THE TRAP ĐIỆN ẢNH LÀ MỘT PHIM LÃNG MẠN LY KỲ, CHEESE IN THE TRAP (TV SERIES)

Truyện tranh mạng (webtoon) được không ít người yêu quý Cheese in the Trap, từng khuấy cồn khi được thiết kế thành phim truyền ảnh năm 2016, giờ đây lên màn hình ảnh rộng.

Bạn đang xem: Cheese in the trap điện ảnh


luân chuyển quanh một sinh viên đh tên Hong Seol và bạn học Yu Jeong, câu chuyện đi theo sự cải cách và phát triển mối quan hệ của hai người. Lừng danh thông minh cùng xuất thân giàu có, Yu Jeong là con trai trai ưng ý của tất cả sinh viên con gái trong trường, trong lúc đó Hong Seol là một trong cô sinh viên bình thường từ một mái ấm gia đình bình thường.

*


cỗ phim bắt đầu với vấn đề Hong Seol vô tình phát hiển thị khía cạnh đen tối của Yu Jeong – một điều cơ mà anh giữ bí mật trong lòng. Mặc dù mày mò đó gợi ra nhỏ đường nhấp nhô trong quan hệ của cặp đôi, tập phim đưa mọt quan hệ sợ hãi này qua nhanh vài tháng đến lúc Yu Jeong mời Hong Seol một cuộc hẹn hò. Mang dù có nhiều khía cạnh về Yu Jeong mà lại Hồng Seol cảm xúc không chắc hẳn rằng – chẳng hạn anh điềm tĩnh lạ lùng với lý trí một phương pháp kỳ quặc – cô dần học cách đồng ý anh, trong lúc Yu Jeong nỗ lực để trở thành người dễ dàng nắm bắt hơn.Bộ phim truyền hình triệu tập vào quan hệ bừng nở của cặp đôi này, nhưng lại phim điện ảnh thêm vào nguyên tố phim ly kỳ liên quan đến các cuộc tiến công vô cớ các sinh viên nữ.Park Hae Jin, đã đóng vai Yu Jeong trên bạn dạng truyền hình của tv
N, quay trở về vai diễn của anh ấy trong phim năng lượng điện ảnh, được xây cất ở Hàn Quốc từ ngày 7/3. Cơ mà Oh Yeon Seo của Run-Off (2016) cùng phim bộ truyền hình Hwayugi vừa mới hoàn thành đã sửa chữa Kim Go Eun, bạn đã nhập vai Hong Seol vào phim truyền hình 2016.

*


khi diễn viên của phiên bản điện ảnh được công bố, sự mở ra của Oh Yeon Seo ko gây bất ngờ cho người ngưỡng mộ webtoon, bởi họ thường chọn cô là diễn viên giống Hong Seol độc nhất về nước ngoài hình.“Mặc dù nhập vai này kèm theo với rất nhiều áp lực, tôi nghĩ về mình cũng đều có thể gật đầu rủi ro với nhận vai để trong tương lai không phải ăn năn hận,” Oh Yeon Seo nói trong một cuộc phỏng vấn hôm 8/3.Cô lý giải thêm, “Thật ai oán khi hiện giờ hầu như ko thấy phim thơ mộng ở rạp chiếu. Hầu như các bộ phim truyện đề cập tới những đề tài nặng ký. Đang nghĩ do đó , buộc phải tôi ra quyết định tham gia một bộ phim truyền hình lãng mạn ra mắt trong khuôn viên trường đại học, một phim mà tôi đã hy vọng được tham gia, để biểu hiện tình yêu thương của tuổi trẻ.”

*


Một nguyên nhân khác thú vị cô tham gia là tập phim mở ra từ mắt nhìn của Hong Seol.“Bộ phim đi theo cảm hứng của Hong Seol, và dựa trên việc cô gặp gỡ ai với chuyện gì xẩy ra với cô. Cho tới khi đóng bộ phim truyền hình này, phần lớn nhân thứ tôi đã đảm nhận <đa chiều>, mà lại Hong Seol là một trong người có suy nghĩ nội chổ chính giữa sâu sắc,” Oh Yeon Seo nói, thêm rằng nhân đồ này hay hy sinh bạn dạng thân mình cho tất cả những người khác với giữ lại phần nhiều gì cô hy vọng nói nhằm tránh làm cho tổn thương cảm hứng của fan khác, hoàn toàn có thể an ủi những người có chung những dằn lặt vặt nội tâm.Webtoon mô tả Hong Seol là 1 sinh viên độc lập, biết cách quan trung khu và an ủi những người khác mặc kệ những khó khăn riêng. Nhưng mà vì mẩu chuyện dài đề nghị được cô đọng lại trong nhì tiếng đồng hồ, nhiều tính phương pháp của Hong Seol đã bị loại bỏ ra khỏi bộ phim.

*


“Có các cảnh shop chúng tôi đã quay, nhưng phải cắt vày thời lượng. Mang đến nên sự thật là Hong Seol vào phim nhát nét,” Oh Yeon Seo nói.Thực ra, một vài nhân vật bị nockout bỏ trong cỗ phim, trong những khi động cơ của một trong những nhân thứ khá mơ hồ. Ví dụ, In Ho, bởi Park Ki Woong đóng, được biểu đạt trong webtoon là một trong nhân vật phải lòng Hong Seol đắm đuối. Nhưng điều ấy trên phim không rõ ràng.“Tôi thâm nhập Cheese in the Trap, cho là đây có lẽ rằng là cơ hội cuối thuộc để tôi nhập vai một sv đại học. Về sau khi coi phim này, tôi tin mình sẽ có cảm giác bộ phim là 1 phần tuổi trẻ con của tôi,” Oh Yeon Seo nói.

*


Nói về hy vọng của cô đối với thể các loại phim tốt vai diễn mà cô muốn về sau gần, thanh nữ diễn viên nói, “Tôi đam mê phim đánh giật với không hề ít nhân vật trong đó. Tôi ưa thích Ghostbusters phiên phiên bản năm 2016, cùng tôi thực thụ háo hức bộ phim truyền hình Ocean’s 8 sắp tới, . Hy vọng tôi sẽ tiến hành đóng vai một tên trộm thiệt ngầu, hoặc một thám tử đã truy bắt trộm.”
Quaivatdienanh.com
Ang Daily
*


Ống kính quái vật Điện ảnh: Along with the Gods 2 loại bỏ Oh Dal Su và Choi Il Hwa

Blind Way hoàn thành bộ ba Blind của đạo diễn trung hoa Lý Dương với đề tài trẻ nhỏ ăn xin

Hiểu đúng về tỷ suất tín đồ xem lễ trao giải Oscar 2018 phải chăng nhất định kỳ sử

Phim ly kỳ hàn quốc The Body: Vụ mất xác bí ẩn

Pacific Rim có thể thành phim chuỗi nghỉ ngơi lần thử vật dụng hai không

Mức thu nhập cá nhân của các ngôi sao Đài Loan làm việc Đại lục

Cú tập kích Cloverfield Paradox của Netflix có ý nghĩa sâu sắc gì đối với tương lai của Hollywood?

Golden Slumber: Gang Dong Won muốn kể câu chuyện về hầu như con người bị trù dập

Ống kính thú vật Điện ảnh: Brad Pitt cùng Leonardo Di
Caprio đóng phim của Tarantino

6 ngôi sao sáng điện hình ảnh châu Á đã làm khơi dậy Hollywood năm 2018


« mới hơn

*
BẢN DESKTOP
*
*

» website do những thành viên Diễn lũ Quái thứ Điện hình ảnh xây dựng với phát triển, trường đoản cú nguyện và phi lợi nhuận. » website không chứa bất kể nội dung truyền bá nào. » Mọi vận động tuân thủ luật pháp Việt Nam. » Chỉ được phân tách sẻ bài viết / tin tức từ Quaivatdienanh.com với bốn cách cá thể và dưới hình thức share links trực tiếp. Các hạ tầng mạng / website / đơn vị chức năng tổ chức ước ao sử dụng bài viết / tin tức từ Quaivatdienanh.com (trích đăng 1 phần hoặc toàn bộ) phải bao gồm sự chấp nhận của chúng tôi.

Bộ chuyện tranh trên mạng cực kỳ được yêu mếm năm 2010, Cheese in the Trap, đã gây ra sự xôn xao lúc được đưa thể thành một series truyền họa vào 2016, lúc này đang hướng đến màn ảnh rộng.


*

Bộ truyện tranh trên mạng cực kì được yêu mếm năm 2010, Cheese in the Trap, đã gây nên sự xôn xao lúc được chuyển thể thành một series truyền họa vào 2016, bây giờ đang hướng đến màn hình ảnh rộng.

Xoay xung quanh nữsinh viên đh tên Hong-seol và bạn học khóa trên
Yu-jeong, mẩu truyện theo chân sự tiến triển về mối quan hệ của hai bạn trẻ này. Được biết đến bởi sự thông minh và xuất thân từ bỏ một mái ấm gia đình khá giả, Yu-jeong là con trai trai mà mọi cô nàng ở trong trường đều mong mỏi muốn, trong lúc Hong-seol, phương diện khác, là 1 trong sinh viên bình thường đến tự một mái ấm gia đình trung lưu.


*

Bộ phim bắt đầu với câu hỏi Hong-seol vô tình mày mò ra mặt tối của Yu-jeong – một điều nhưng anhluôn giữ cho riêng mình. Mặc dù sự vạc hiện lưu ý về một con phố trắc trở trong quan hệ giữa hai người, bộ phim truyện nhanh chóng trải qua vài tháng của một quan hệ kỳ quặc cho tới thời điểm mà Yu-jeong ý muốn có một cuộc gặp gỡ và hẹn hò với Hong-seol. Dù là một vài chu đáo của Yu-jeong mà lại Hong-seol không có thể lắm – như việc anhbình tĩnh cùng lý tính một cách kì khôi - cô dần dần học cách gật đầu anh, trong những khi Yu-jeong cố gắng nỗ lực để đổi thay một nhỏ người dễ hiểu hơn.

Series truyền hình tập trung vào sự tiến triển của cặp đôi, nhưng tập phim thì thêm vào một trong những yếu tố kịch tính liên quan đến các cuộc tấn công vô cớ vào trong 1 loạt những nữ sinh viên.

Xem thêm: Thống Kê Chất Lượng Giáo Dục Tiểu Học, Giáo Dục Mầm Non Và Giáo Dục Tiểu Học

Trong lúc Park Hae-jin, bạn đóng vai Yu-jeong vào series của tv
N, trở về với vai diễn trong bộ phim, dự kiến trình chiếu vào sản phẩm công nghệ tư, diễn viên Oh Yeon-seo trong Run-Off (2016) và bộ phim drama vừa new đóng máy Hwayugi là người thay thế sửa chữa cho Kim Go-eun, diễn viên thủ vai Hong-seol trong series năm 2016.


*

Khi dàn diễn viên gia nhập được công bố, sự mở ra của Oh trong bộ phim không nên là bất ngờ đối cùng với người ngưỡng mộ của cỗ truyện bởi họ hay hay chọn cô là diễn viên có ngoại hình phù hợp nhất so với Hong-seoul. Oh đã nói trong một trong những buổi phóng vấn vào trang bị năm:

Mặc mặc dù vai diễn kèm theo với rất nhiều áp lực, tôi nghĩ rằng tôi đề nghị đánh liều và tiến hành nó vậy vì nên cảm thấy hối hận.

Thật bi hùng khi ngay gần như không có một bộ phim truyền hình lãng mạn nào ở rạp vào thời hạn này. đa phần những bộ phim truyện được trình chiếu mang những đề tài nghiêm trọng. Trong những khi đang suy nghĩ về điều ấy thì tôi được mời mang lại vai diễn, cần tôi ra quyết định tham gia vào một bộ phim truyền hình lãng mạn xảy ra ở một khuôn viên trường đại học, một điều nhưng tôi vẫn hy vọng có thể trở thành một phần, để biểu lộ tình yêu thương của tuổi trẻ.


*

Một nguyên nhân khác thu hút nữ diễn viên đến với bộ phim truyện đó là nó được nhắc dưới ánh mắt của Hong-seol.

Bộ phim theo chân những cảm xúc của Hong-seol,dựa trên những người cô gặp và những gì xẩy ra với cô ấy. Cho tới khi tôi quay bộ phim truyện này, tôi phần nhiều thủ vai phần nhiều nhân đồ hai chiều, tuy thế Hong-seol là 1 trong người chứa đựng những xem xét sâu xa.

Oh nói, bổ sung thêm rằng nhân thiết bị này, bạn hay hi sinh bản thân cô vì người khác và cất giấu đông đảo gì cô ý muốn nói cho phiên bản thân nhằm tránh bài toán làm tổn thương những người xung quanh, hoàn toàn có thể xoa dịu hầu hết con người có cùng yếu tố hoàn cảnh với cô.


*

Bộ truyện miêu tả Hong-seol là một trong sinh viên từ bỏ lập, một người biết phương pháp quan tâm và xoa dịu những người dân người bao quanh mặc cho gần như khó khăn cá nhân của cô. Nhưng cũng chính vì câu chuyện dài này cần được nén lại thành nhị tiếng, nhiều điểm sáng tính giải pháp của Hong-seol đề xuất bị bỏ thoát khỏi bộ phim.

Mặc dù shop chúng tôi đã quay không hề ít cảnh, chúng đề xuất bị giảm do số lượng giới hạn thời gian. Nên và đúng là tính phương pháp của Hong-seol sẽ không quá rõ ràng trong cỗ phim.


Thực tế, một vài ba nhân đồ vật cũng bị loại bỏ bỏ khỏi bộ phim trong khi động cơ của của một số nhân đồ khác trong bộ phim truyền hình không thực sự rõ ràng. Ví dụ như In-ho, thủ vai bởi vì Park Ki-woong, được miêu tả trong cỗ truyện là 1 nhân vật bao gồm sự niềm nở sâu sắc giành cho Hong-seol. Nhưng vấn đề này không được thể hiện rõ ràng trong bộ phim.

Tôi tham gia vào Cheesein the Trap, lưu ý đến rằng đây hoàn toàn có thể là lần cuối cùng tôi được nhập vai một sinh viên đại học. Trong tương lai xem lại, tôi tin rằng bộ phim sẽ có xúc cảm như một phần thanh xuân của tôi.

Liên quan tới việc cô mong muốn về phần lớn thể nhiều loại phim và vai diễn nhưng mà cô muốn phụ trách trong thời gian sắp tới, nữ giới diễn viên thổ lộ:

Tôi thích hợp các bộ phim truyện tội phạm cùng với vô số những nhân vật dụng trong đó. Tôi vô cùng mến mộ phiên bản 2016 của Ghostbusters và rất phấn khởi về bộ phim Ocean’s 8 sắp tới (với sự thâm nhập của Sandra Bullock và Cate Blanchett). Hi vọng rằng, tôi đang có thời cơ vào vai một tên trộm rất ngầu, hay là 1 thám tử đang tham gia vào việc bắt tên trộm.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x