TOP 7 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐÈN SẠC TỰ SÁNG KHI CÚP ĐIỆN, ĐÈN DỰ PHÒNG CÚP ĐIỆN GIÁ TỐT THÁNG 8, 2023

Giao hàng hỏa tốc, chỉ từ 2h - 24h Giảm 30% tất cả các đơn hàng trên toàn hệ thống Cam kết bán hàng chính hãng - Đổi trả trong vòng 1 tuần
Bóng đèn led 12w cảm ứng tự sáng khi cúp điện Bóng đèn Led tích điện 12w tuổi thọ 50.000h

- Bóng LED ngày nay được dùng để thay thế các bóng đèn compact, bóng đèn sợi đốt truyền thống. Với đặc điểm siêu sáng, kiểu dáng nhỏ gọn và tiết kiệm điện năng, đèn LED búp dần trở thành lựa chọn ưu tiên số 1 của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Đèn sạc tự sáng khi cúp điện

- Cùng với sự phát triển của công nghệ, đèn LED của TOPMUASAM đã được nghiên cứu và bổ sung thêm tính năng đặc biệt: Có thể chiếu sáng liên tục tới 5 giờ trong môi trường mất điện nhờ bộ lưu trữ thông minh tích hợp.

- Có thể phát sáng khi cầm trên tay hoặc nhúng một phần đui đèn vào cốc nước.

Thông số kỹ thuật:

- Chip LED: xuất xứ Đài Loan

- Lắp ráp: tại Việt NamƯu điểm:

- Mạch điều khiển thông minh, tự động tiến hành sạc và ngắt điện cho bộ lưu trữ. Bảo vệ và tăng tuổi thọ cho Pin.

- Góc chiếu sáng rộng 120*, phù hợp cho nhiều không gian phòng ốc.

Chân đế tivi đa năng phù hợp với mọi màn hình N296

330,000 đ

245,000 đ

Bóng đèn Led 12w cảm ứng tự sáng khi cúp điện

Giá bán:109,000 đ

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Cam kết hàng chính hãng

mình mới mua được 3 ngày máy khá là ôk. rất tốt vê mọi mặt. thiết kế rất đẹp xứng đáng với tiền bỏ ra
Sản phẩm có kiểu dáng đẹp, hợp thời trang, phù hợp với túi tiền, chính sách bảo hành tốt. Rất hài lòng về sản phẩm này.
Mua cho ba mình xài được hơn 1 tháng rồi , giá cả hợp lý , vừa túi tiền , máy gọn nhẹ , ba mình rất vừa ý .

Đèn sạc tích điện là loại đèn được sử dụng khi cúp điện và chiếu sáng được mọi lúc kể cả khi bị cúp điện đột ngột. Đây là loại đèn có thể tích năng lượng bằng điện hoặc bằng năng lượng mặt trời và dùng pin lưu trữ điện.

Xem thêm: Áo Khoác Nam Siêu Ấm Akn - Áo Khoác Nam Nữ Chống Thấm

Một trong những tiêu chí hàng đầu mà mọi người quan tâm chính là giá bán đèn sạc tích điện. Trừ những loại đèn sạc năng lượng mặt trời cao cấp thì những loại đèn sạc đơn giản nhưng đầy đủ tính năn, an toàn có giá bán phải chăng cũng như đáp ứng đúng đủ nhu cầu của người dùng.Những mẫu đèn tích điện của canthiepsomtw.edu.vn có mức giá từ 199K – 450K đảm bảo tốt về mặt kiểu dáng, chất lượng mẫu mã, khả năng chiếu sáng tốt và tuổi thọ cao, lâu hơn so với các loại đèn sạc thông thường khác.

Một chiếc đèn tích điện có kiểu dáng nhỏ gọn đi cùng trọng lượng nhẹ và thiết kế có tay cầm tiện lợi luôn là điểm cộng cũng như tiêu chí mà nhiều người dùng hướng tới. Bởi nếu chọn những loạiđèn sạc khi cúp điện cồng kềnh hoặc nặng thì việc di chuyển sẽ trở nên khó khăn hơn, đặc biệt là đang di chuyển tại những nơi thiếu ánh sáng và đêm tối. Với những loại đèn cần treo lên cao để chiếu sáng được tổng quan thì phần thiết kế tay cầm cần phải chắc chắn.Bởi là đèn chiếu sáng khi cúp điện được sử dụng tại những nơi thiếu ánh sáng thì bạn nên cân nhắc chọn những mã đèn tích điện có gam màu bắt mắt, nhẹ nhàng và nổi bật để tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Những loại đèn sạc có phần vỏ được làm từ chất liệu nhựa cao cấp như ABS sẽ đảm bảo được khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt cũng như chống va đập khi rơi. Ngoài ra, chất liệu này còn rất an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Có thể thấy trung bình một chiếc đèn sạc điện thông thường có thể đáp ứng thời gian chiếu sáng liên tục trong khoảng từ 6-8 giờ. Với những dòng sản phẩmđèn chiếu sáng khi cúp điện cao cấp, được trang bị công nghệ mới đôi lúc thời gian sử dụng có thể lên đến 10-30 giờ.