Bảng Giá Tròng Kính Cận Siêu Mỏng Sài Gòn, Tròng Kính Siêu Mỏng Cho Người Cận Thị Nặng

Tròng kính siêu mỏng mảnh là gì? lý do nhiều fan cận nặng luôn mong muốn tìm tìm một tròng kính cận siêu mỏng dính khi sẽ quá chán ngán với một cặp “đít chai” vừa nặng nề vừa xấu vừa rất dễ gây nhức mỏi mắt. Phần nhiều cặp kính cận siêu mỏng manh có đề nghị là sẽ dần dần thay thế trọn vẹn tròng kính thông thường.

Bạn đang xem: Giá tròng kính cận siêu mỏng

Muốn khám phá tất cả thì bài viết tròng kính siêu mỏng manh giá bao nhiêu và toàn bộ những thông tin nên biết sẽ cung cấp cho mình những tin tức hữu ích nhất.

Tròng kính siêu mỏng dính là gì?

Tròng kính siêu mỏng manh hay tròng kính cận siêu mỏng tanh đều là thuật ngữ nói đến tròng kính cận gồm độ chiết suất cao, có nghĩa là chỉ số khúc xạ tia nắng cao hơn thông thường nhưng vẫn duy trì được độ cận mà kích thước đã mỏng, nhẹ nhàng hơn đến 40-50%.

*

Chất liệu thông dụng sử dụng cho tròng kính siêu mỏng manh là vật liệu bằng nhựa High Index với các độ triết xuất là 1.56, 1.60, 1.67, 1.74. Chiết suất càng cao thì khả năng khúc xạ ánh sáng càng mạnh, tròng kính đã càng mỏng.

Công dụng của tròng kính cực kỳ mỏng

Tròng kính siêu mỏng manh mang đến cho người bị cận nặng không hề ít công dụng:

Với tròng kính rất mỏng, có cấu tạo từ chất mỏng, dịu tạo xúc cảm thoải mái, dễ dàng chịu cho những người mang.Hạn chế việc nhức mỏi mắt, tăng cường mức độ và nâng cao thị lực.Giúp người tiêu dùng có tầm nhìn rộng, dung nhan nét hơn.Có khả năng chống tia UV, chống ánh sáng xanh, để bảo đảm đôi mắt.Hạn chế việc trầy xước, dính bụi, bám nước và phòng vân tay

Ưu cùng nhược điểm của tròng kính cận siêu mỏng

Ưu điểm

Tròng kính siêu mỏng mảnh nên sẽ có được độ mỏng và nhẹ nên so với những người dân có độ cận cao sẽ ra khỏi những cặp kính dày với nặng, tự đó nâng cao tính thẩm mỹ, đôi mắt bạn cũng trở thành không bị che khuất vày lớp kính cận dày nữa.Do bao gồm độ mỏng manh và dịu khi sử dụng nên những khi sử dụng tròng kính siêu mỏng cũng giúp chúng ta giảm chứng trạng mỏi, nhức đôi mắt khi quan sát lâu, thậm chí hạn chế tình trạng tăng mức độ cận.Tròng kính siêu mỏng tanh vì được thiết kế với mỏng cần tầm nhìn cũng rộng hơn những so với tròng kính thông thường.Đặc biệt, tròng kính siêu mỏng tanh còn giảm bớt được triệu chứng mắt bị dại bởi đeo kính lâu, thường xuyên, giải tỏa căng thẳng cho mắt

Nhược điểm

Nhược điểm độc nhất vô nhị của loại kính cận siêu mỏng tanh này đó là bạn càng mong làm kính mỏng, độ tách suất càng cao thì giá thành chiếc kính cũng trở thành leo lên theo, bao gồm khi giá vội vàng 2,3 lần so với tròng kính thông thường.

Các nhiều loại mắt kính siêu mỏng hiện nay

Loại chiết suất 1.60: là một số loại tròng kính thông thường, độ tách suất tương đối, đôi mắt kính vào hơn, mỏng mảnh hơn 20-30% so với tròng kính thông thường.

*

Loại phân tách suất 1.67: với độ tách suất này đã thích hợp với những các bạn có độ cận tự 3.5-5 độ cùng tròng kính của khách hàng chỉ sút được 30-40% so với tròng kính thông thường. Ngoại trừ ra, cùng với tròng kính siêu mỏng chiết suất 1.67, nó cũng đều có một lớp phủ sút phản quang, chống bám bụi với nước mưa tốt.

Loại chiết suất 1.74: đây là độ phân tách suất tối đa hiện nay. Cùng với tròng kính siêu mỏng manh 1.74 thường được thiết kế từ chất liệu MR7 có độ dai, cứng nhưng mà cũng mỏng dính nhất, mỏng manh hơn 40-50% đối với kính thuộc độ. Ở độ tách suất 1.74 các bạn sẽ không thấy được phần rìa của tròng kính, ánh mắt cũng rộng lớn hơn. Không tính ra, nó còn có khả năng chống trầy xước rất tốt.

Khi nào phải dùng đôi mắt kính cực kỳ mỏng?

Mắt kính cực kỳ mỏng có thể sử dụng được bất kể lúc nào, nó không rành mạch trường phù hợp sử dụng. Các bạn là người dân có độ cận, loàn thị cao cùng có xúc cảm mất thẩm mỹ, không tự tín khi đeo kính thường thì thì mắt kính siêu mỏng sẽ giúp đỡ bạn giải quyết vấn đề đó.

Bên cạnh kiến thiết mỏng dịu nó còn giúp cho gương mặt, cụ thể là mắt, mũi không trở nên biến dạng khi treo kính thừa nặng cùng quá lâu.

Ai bắt buộc đeo tròng kính cận vô cùng mỏng?

Bất kỳ ai cũng đều có thể đeo tròng kính cận khôn xiết mỏng, tuy vậy với những đối tượng người tiêu dùng sau đây đa số được khuyên phải đeo tròng kính cận hết sức mỏng:

Là những người có độ cận cao cơ mà phải làm việc thường xuyên với những thiết bị điện tử trong thời gian dài.Là những người dân có độ cận cao, khuôn mặt bị bịt khuất bởi những cái kính dày cộp và sử dụng tròng kính siêu mỏng tanh với muốn muốn gương mặt sẽ không lịch kịch hơn.Những người đang có độ cận phải chăng với ước ao muốn kiểm soát độ cận.

Điểm khác biệt giữa tròng kính siêu mỏng manh và tròng kính thường

Điểm khác biệt giữa tròng kính siêu mỏng mảnh và tròng kính thường đó là độ dày mỏng, độ nặng nề và giá cả của tròng kính. Vì tròng kính siêu mỏng manh có độ tách suất cao hơn nên tròng kính cũng mỏng mảnh hơn, nhẹ hơn.

Như đã chia sẻ ở trên thì tròng kính siêu mỏng cũng có thể có giá cấp 2,3 lần tròng kính thường, vị sử dụng công nghệ hiện đại rộng và nhiều lúc nó cũng không có sẵn, phải để làm riêng, chính vì như vậy mà ngân sách cũng chênh lệch rất nhiều.

Nhưng chúng ta cũng có thể yên vai trung phong một điều rằng, chi tiêu đi với chất lượng, bắt buộc bạn hoàn toàn tin tưởng nó sẽ đem về những những hiểu biết tuyệt vời.

Tìm hiểu: Tròng kính chống ánh nắng xanh

Cách chọn tròng kính hết sức mỏng cho người cận thị nặng

Các các bạn bị cận thị nặng khi đi giảm kính cận siêu mỏng dính cần để ý độ chiết suất cân xứng với mình:

Với những chúng ta có độ cận dịu từ 0.25 đến 2.5 độ, rất có thể lựa lựa chọn tròng kính tất cả độ tách suất 1.56, 1.60, 1.67.Với những bạn có độ cận trường đoản cú 2.75 mang đến 3.5 độ, nên chọn lựa độ tách suất là 1.60 giỏi 1.67.Với bạn có độ cận tự 3.75 đến 7 độ nên lựa chọn loại tròng kính hết sức mỏng, tách suất 1.67 tốt 1.74.Còn những bạn cận trường đoản cú 7 độ nên chọn lựa loại tròng chiết suất 1.74.

Trên đấy là cách chọn độ tách suất theo độ cạn. Tuy nhiên, tùy thuộc theo nhu cầu cũng giống như tình hình tài bao gồm của mỗi người mà có thể lựa chọn phù hợp. Hãy đến cửa hàng mắt kính để được các nhân viên tư vấn cụ thể.

Các chữ tín tròng kính siêu mỏng dính được tin sử dụng hiện nay

Tròng kính Essilor

Essilor là yêu đương hiệu thời thượng đến từ Pháp được rất nhiều người tin dùng. Hiện tại, tròng kính của Essilor có rất đầy đủ độ tinh chiết với những tính năng vượt trội.

*

Essilor Crizal Alize 1.60 hiện tại có mức giá 1.468.000Đ.Essilor Crizal Sapphire 1.67 có mức giá thành 3.288.000Đ.Essilor Crizal Sapphire 1.74 có mức chi phí là 11.688.000Đ.

Tròng kính Chemi

Tròng kính Chemi là uy tín của Hàn Quốc, sẽ đạt ghi nhận CE cùng đạt chuẩn chỉnh ISO 9002, là chữ tín khá quen phương diện với người sử dụng Việt Nam.

*

Chemi U2 1.60 có giá 630.000Đ.Chemi U2 1.67 có mức giá 1.186.000Đ.Tròng kính siêu mỏng tanh Chemi U2 1.74 có giá 2.520.000Đ.

Tròng kính Kodak Mỹ

Là yêu thương hiệu tới từ Mỹ, nên phần đông các sản phẩm của Kodak đều sử dụng những technology tiên tiến và hiện đại nhất.

*

Kodak FSV 1.60 có mức giá 850.000Đ.Kodak FSV 1.67 có giá 1.350.000Đ.

Tròng kính Hoya Nhật

Là yêu mến hiệu mang đến từ đất nước Nhật Bản, được thành lập vào năm 1941, trong hơn 80 năm cải cách và phát triển của mình, Hoya bây giờ đã góp phương diện ở hơn 28 quốc giá.

*

Hoya Stellify 1.67 có mức giá 710.000Đ.Tròng kính siêu mỏng tanh Hoya Nulux 1.74 có mức giá 5.590.000Đ.

Tròng kính Seiko Nhật

Seiko hiện đang là tập đoàn sản xuất và cung ứng mắt kính số 1 với các thương hiệu tròng kính mỏng. Seiko lúc bấy giờ cũng đã xuất hiện tại 4 lục địa với rộng 60 quốc gia.

Tròng kính Seiko 1.60 sẽ sở hữu giá 900.000ĐTròng kính Seiko 1.67 có giá
Tròng kính siêu mỏng tanh Seiko 1.74 SPG có giá 4.500.000Đ

Tròng kính Asahi Nhật

Asahi là chữ tín tròng kính mỏng mảnh đến trường đoản cú Nhật Bản, được thành lập vào trong thời điểm 80. Cho đến nay, Asahi được nhiều chuyên gia nhận định rằng uy tín này sẽ dần dẫn đầu về cung ứng tròng kính mỏng.

Tròng kính Asahi Lite 1.60 có giá 1.400.000ĐTròng kính Asahi Lite 1.67 có mức giá 2.000.000ĐTròng kính siêu mỏng tanh Asahi Lite 1.74 sẽ có được giá 4.000.000Đ

Tròng kính siêu mỏng tanh có giá chỉ bao nhiêu?

Tròng kính siêu mỏng manh sử dụng công nghệ, kỹ thuật mới văn minh để cân xứng với những người bị cận nặng, loạn, viễn thị nên chi tiêu cũng khá mắc so với tròng kính thông thường.

Và trên thị trường hiện nay, giá bán tròng kính siêu mỏng dính cũng dựa vào vào độ danh tiếng của uy tín và technology mà thương hiệu áp dụng. Cùng tất nhiên, trong thuộc một thương hiệu nhưng tất cả độ chiết suất khác nhau thì chi phí cũng gồm sự chênh lệch.

Mức giá chỉ trung bình của đôi mắt kính cận cực kỳ mỏng:

Tròng kính cận siêu mỏng mảnh với phân tách suất 1.60 sẽ sở hữu được giá dao động từ 600.000 mang lại 1.800.000đ.Tròng kính siêu mỏng mảnh với phân tách suất 1.67 sẽ sở hữu được giá xê dịch từ 1.100.000 cho 3.200.000đ.Tròng kính siêu mỏng mảnh với chiết suất 1.74 sẽ sở hữu giá xê dịch từ 2.500.000 cho 11.500.000đ.

Ngoài ra, giá chỉ tròng kính siêu mỏng mảnh còn phụ thuộc vào vào những yếu tố như: cùng với độ cận cao nhiều hơn loạn, ít chạm chán thì rất có thể tròng kính này không tồn tại sẵn chính vì như thế mà giá thành cũng cao hơn nữa nhiều.

Hay là phụ thuộc vào các tính năng suport như phòng tia UV, chống ánh sáng xanh, tinh giảm trầy xước, dính bụi,… vì chưng vậy, tùy vào nhu cầu và thực trạng của bản thân, mà các bạn lựa chọn cặp tròng kính hết sức mỏng sao cho phù hợp.

Mua mắt kính cận siêu mỏng ở đâu?

Đôi mắt đó là cửa sổ tâm hồn của bọn chúng ta, chính vì như vậy để lựa lựa chọn một cửa hàng, các đại lý để với khá đầy đủ các thương mại & dịch vụ chuyên nghiệp, một chỗ yên tâm để đặt một dòng mắt kính siêu mỏng mảnh không nên là dễ dàng.

*

HMK Eyewear là một trong những trong những siêu thị mắt kính uy tín bậc nhất tại TP.HCM, với hơn 11 đưa ra nhánh, với hiện đang có mặt ở Đà Nẵng, cần Thơ, Biên Hòa. HMK Eyewear tự tin sẽ sở hữu cho khách hàng những trải nghiệm xuất sắc nhất:

Các sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín, hóa học lượng, gồm giấy chứng nhận chất lượng.Sản phẩm đa dạng, phong phú cùng rất nhiều mức giá tương xứng với mọi đối tượng khách hàng, từ dân dã đến cao cấp.Dịch vụ đo khám, chăm sóc khách sản phẩm chu đáo, tận tâm.Khách hàng lúc đến với HMK Eyewear luôn nhận được rất nhiều ưu đãi từ nhiều chương trình của cửa hàng, nhãn hàng, giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí.

Câu hỏi hay gặp

Tròng kính cận siêu mỏng dính giá bao nhiêu?

Tròng kính siêu mỏng manh sử dụng công nghệ, nghệ thuật mới hiện đại để phù hợp với những người bị cận nặng, loạn, viễn thị nên ngân sách chi tiêu cũng khá mắc so với tròng kính thông thường.

Chiết suất 1.60 sẽ có giá giao động từ 600.000 đến 1.800.000đ.Chiết suất 1.67 sẽ sở hữu giá xê dịch từ 1.100.000 mang đến 3.200.000đ.Chiết suất 1.74 sẽ có được giá dao động từ 2.500.000 mang lại 11.500.000đ.

Mắt kính cận siêu mỏng tanh mua ở đâu?

HMK Eyewear là một trong những shop mắt kính uy tín số 1 bán mắt kính cận siêu mỏng manh tại TP.HCM, với trên 11 chi nhánh, với hiện đang có mặt ở Đà Nẵng, đề xuất Thơ, Biên Hòa. HMK Eyewear sáng sủa sẽ sở hữu cho người tiêu dùng những trải nghiệm giỏi nhất:

Hy vọng với những tin tức trong nội dung bài viết sẽ giúp chúng ta hiểu rõ về giá chỉ tròng kính siêu mỏng cũng tương tự các thương hiệu có chất lượng tốt. Trường hợp thấy bài viết có ích thì các bạn hãy chia sẻ để nhiều bạn biết mang lại hơn. Và hãy nhớ là ghé HMK Eyewear để sắm mẫu kính cận siêu mỏng cho mình nhé.

Tròng kính cận mỏng manh dành cho tất cả những người cận thị độ cao, tròng kính mỏng, nhẹ đem về 1 cặp kính cận mỏng tanh đẹp thời trang và năng động giúp người dùng tự tin sử dụng, không gặp mặt các vụ việc khi treo kính thông thường, dày cộm. Thuộc tìm hiểu chi tiết loại tròng kính cận này như sau.

1. Kính cận siêu mỏng manh là gì?

Kính cận mỏng là sản phẩm sử dụng tròng kính mỏng, quan trọng đặc biệt dành cho tất cả những người cận thị, loàn thị độ cao. Còn chỉ số đặc trưng cho khả năng khúc xạ ánh nắng của đồ liệu chính là chiết suất.

Xem thêm: Tổng hợp 50 bài luyện nghe tiếng anh cho bé luyện nghe, 10 podcast tiếng anh cho trẻ em để bé luyện nghe

Đặc điểm của tròng kính cận siêu mỏng là phẳng, mỏng, nhẹ, bền, khoảng quan tiếp giáp tốt. Kính được thiết kế theo phong cách linh hoạt, uốn nắn cong ánh sáng và bao gồm tầm nhìn rộng hơn, nhẹ nhàng hơn 40-50% đối với tròng kính thông thường.

*

So sánh đôi mắt kính cận mỏng mảnh và mắt kính cận thông thường

Mắt kính tách suất cao đặc thù cho vật liệu cấu thành tương tự như độ dày mỏng tanh tròng kính. Tách suất càng cao thì kính càng mỏng, nhẹ, cứng và bền bỉ.

Hiện nay, kính cận mỏng sử dụng vật liệu nhựa High Index, sản xuất từ cấu tạo từ chất MR với các mức phân tách suất phổ biến lần lượt là: 1.56; 1.60; 1.67 cùng 1.74.

2. Tròng kính cận siêu mỏng dính là gì?

Tròng kính cận hết sức mỏng hay còn gọi là tròng kính tất cả chiết suất cao. Tức là chỉ số khúc xạ tròng kính cao hơn bình thường nhưng vẫn bảo vệ việc linh động uốn cong ánh nắng đến đôi mắt.

Tròng kính được chế tạo theo technology mới, kiến thiết mỏng, khối lượng nhẹ hơn từ 40 đến một nửa so với tròng kính thông thường.

Trong đó:

Tròng kính chiết suất 1.50 cùng 1.56 nằm trong tròng kính cơ bản.Tròng kính phân tách suất 1.60 cùng 1.67 nằm trong tròng kính mỏng tanh nhẹ.Tròng kính phân tách suất 1.74 nằm trong tròng kính khôn xiết mỏng.

*

Chiết suất tròng kính được ghi cụ thể bên bao gói sản phẩm

3. ích lợi tròng kính cận mỏng mảnh chiết suất cao

Xét về lợi ích, tròng kính cận mỏng đem về khá nhiều tác dụng tuyệt vời cho người cận nặng. Những ích lợi không chỉ đối chọi thuần hỗ trợ, cải thiện thị lực cơ mà còn đem lại tư duy tích cực, giải tỏa áp lực tâm lý.

Vật liệu nhẹ, mỏng, tạo ra sự thoải mái, dễ chịu và thoải mái và an toàn.Tầm nhìn được điều chỉnh một phương pháp tối ưu, sắc nét trong mọi đk thời tiết.Giảm hiện tượng lạ méo mắt vì chưng độ cao, giải tỏa sự căng thẳng lên song mắt.Vật liệu tròng kính tất cả khả năng chống xước xước tối ưu.Hạn chế tăng độ cận, đóng góp phần giữ độ ổn định.Giảm thiểu mệt mỏi mắt, đến tầm quan sát êm ái.Tạo phải sự trường đoản cú tin, xóa bất chấp cảm, từ ti vày cặp kính dày cộm gây ra.Giá thành sản phẩm hợp lý, giá trị xứng danh với mức giá thành đề ra.

*

4. Độ cận nào cần dùng kính cận cực kỳ mỏng

Mỗi một số loại chiết suất của mắt kính mỏng manh sẽ cân xứng cho từng độ cận, loạn khác nhau. Cho nên khi cắt kính cận mỏng tanh bạn buộc phải nắm rõ:

Những người dân có độ cận vơi từ 0 cho 2.5 độ hoàn toàn có thể lựa chọn tròng kính tách suất 1.56; 1.60; 1.67.Những người có độ cận trường đoản cú 2.75 cho 3.5 độ nên lựa chọn tròng kính phân tách suất 1.60; 1.67.Những người có độ cận từ 3.75 mang đến 7 độ cần lựa chọn tròng kính chiết suất 1.67; 1.74.Những tín đồ cận tự 7 độ trở lên nên lựa lựa chọn tròng kính phân tách suất cao 1.74.

*

Trên đây là những lưu ý chuẩn tương xứng với từng độ cận tốt nhất định. Việc biến đổi sự lựa chọn gồm thể biến hóa năng động tùy ở trong vào yêu cầu và kỹ năng tài bao gồm của từng người.

5. Các thương hiệu tròng kính cận hết sức mỏng

Hiện trên trên thị phần có đa dạng chủng loại thương hiệu tròng kính cận mỏng. Mỗi thương hiệu sẽ sở hữu được đặc trưng lẻ tẻ cùng mức chi tiêu khác nhau.

Sau đây cửa hàng chúng tôi xin reviews 5 chữ tín tròng kính mỏng xứng đáng trải nghiệm.

5.1. Tròng kính Chemilens

Chemilens là doanh nghiệp có lượng tiêu hao tròng kính lớn nhất được thành lập và hoạt động vào năm 1985. Doanh nghiệp này đạt chuẩn ISO 9002 và chứng nhận CE. Với sự nhiều chủng loại sản phẩm đạt chất lượng cao, Chemi đáp ứng phần lớn nhu cầu bạn tiêu dùng.

Hiện tại, Chemilens đã ra đời nhà sản phẩm tại việt nam gần 13 năm, tính từ tháng 4/2008.

*

5.2. Tròng kính Kodak Mỹ

Kodak là yêu đương hiệu cung cấp mắt kính tới từ nước Mỹ. đa số các thành phầm của Kodak được cung cấp theo công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất.

Chất lượng tròng kính Kodak được xác nhận bởi tiêu chuẩn chỉnh của Mỹ về lương thực và chế phẩm và tiêu chuẩn quality sản phẩm của EU.

Đặc biệt, tròng kính thuộc chữ tín này còn đạt tiêu chuẩn thế giới về chất lượng quản lý.

*

5.3. Tròng kính Hoya Nhật

Được thành lập và hoạt động vào năm 1941, tới nay thương hiệu tròng kính Hoya đã có một vị trí vững chắc trong lòng bạn tiêu dùng.

Trải qua không ít năm liên tiếp phát triển, mở rộng sale từ tròng kính sang điện quang học, Hoya vẫn góp phương diện tại 28 quốc gia trên toàn nhân loại với hơn 21.000 nhân viên.

*

5.4. Tròng kính Seiko Nhật

Tập đoàn Seiko là nhà cung ứng và cung cấp bậc nhất về thương hiệu tròng kính mỏng. Sát bên đó, tập đoàn lớn Seiko còn được nghe biết là thương hiệu đem đến những giải pháp dịch vụ hữu dụng trong ngành mắt kính.

Với mạng lưới thế giới tại 4 châu lục, bây giờ Seiko Optic đã ship hàng nhu cầu âu yếm sức khỏe mạnh mắt của 60 nước nhà trên toàn gắng giới.

*

5.5. Tròng kính Asahi Nhật

Asahi là chữ tín tròng kính được thành lập và hoạt động năm 1980 tại thành phố Fukui Nhật Bản.

Là đơn vị chức năng đi mũi nhọn tiên phong trong nghành nghề sản xuất tròng kính thuốc gồm chiết suất cao (High Index) như 1.67, 1.74.

Asahi liên tiếp phát triển các công nghệ tiên tiến. Các chuyên viên nhận định, đây là thương hiệu dẫn đầu trái đất về tiếp tế tròng kính mỏng.

*

6. Bảng báo giá mắt kính cận siêu mỏng dính bao nhiêu

Chiết suất tròng kính cùng thương hiệu sản phẩm là 2 yếu tố quan trọng, đưa ra quyết định tròng kính cận siêu mỏng mảnh giá bao nhiêu. Điều này có nghĩa là chiết suất càng tốt giá thành càng đắt.

6.1. Bảng giá mắt kính phân tách suất 1.56

Sản phẩmGiá thành sản phẩm
Chemi U2336.000 VND
Kodak FSV485.000 VND
Essilor Crizal Alize768.000 VND
Zeiss Dura
Vision Platium
1.048.000 VND

6.2. Bảng báo giá mắt kính phân tách suất 1.60

Sản phẩmGiá thành sản phẩm
Chemi U2630.000 VND
Kodak FSV850.000 VND
Hoya Stellify840.000 VND
Zeiss Dura
Vision Platium
1.888.000 VND

6.3. Bảng giá mắt kính phân tách suất 1.67

Sản phẩmGiá thành sản phẩm
Chemi U21.186.000 VND
Kodak FSV1.350.000 VND
Hoya Stellify1.420.000 VND
Essilor Crizal Sapphire3.288.000 VND

6.4. Bảng giá mắt kính tách suất 1.74

Sản phẩmGiá thành sản phẩm
Chemi U22.520.000 VND
Hoya Nulux5.590.000 VND
Zeiss Dura
Vision Platium
11.580.000 VND
Essilor Crizal Sapphire11.668.000 VND

7. Những tính năng mắt kính cận mỏng

Kính cận mỏng mua những khả năng đặc biệt, gồm những tính năng cơ phiên bản và những hào kiệt nâng cao.

Tính năng cơ bản là thiên tài vốn dĩ bắt buộc cần có trên tròng kính. Tính năng cải thiện là những tính năng ship hàng thêm nhu cầu, tính chất các bước người dùng.

7.1. Thiên tài cơ bản

Tính năng cơ phiên bản của đôi mắt kính cận siêu mỏng là tăng cường độ cứng tròng kính, bớt thiểu về tối đa kĩ năng sứt mẻ, vỡ khi va đập đồng thời đem về sự mỏng, nhẹ, bình yên tối ưu.

7.2. Công dụng nâng cao

+ Lọc ánh sáng xanh

Tính năng lọc ánh sáng xanh góp kính mỏng vứt bỏ hoặc kiểm soát những tia sáng xanh có hại ở bước sóng từ bỏ 380nm mang đến 500nm. Loại tia nắng này xuất hiện thêm từ màn hình điện thoại cảm ứng và máy tính.

+ Đổi màu

Khi đi dưới trời nắng, tròng kính mỏng tanh có nhân tài ngả color sang kính râm. Khi vào nhà, đôi mắt kính sẽ quay lại trong suốt.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm Kính cận nam đổi màu để sở hữu thêm thông tin lựa chọn cho mình nhé.

+ Râm cận

Mắt kính mỏng tanh được phủ màu sắc như kính râm, kính thời trang.

+ phòng mỏi (Eye
Zen)

Tròng kính mỏng mảnh có cấu trúc đặc biệt, đủ độ khi quan sát xa và giảm bớt độ khi nhìn gần, giúp mắt đỡ mỏi, nhức, hạn chế tăng cường độ cận.

8. Địa chỉ cắt kính cận mỏng ở đâu uy tín

Làm thay nào để chọn được địa chỉ cửa hàng cắt kính cận siêu mỏng uy tín thân muôn vàn cửa hàng mắt kính trên thị trường là nỗi băn khoăn của không ít người dân tiêu dùng.

Hệ thống đôi mắt kính Titan là một trong trong những add thỏa mãn số đông tiêu chí, mong ước của bạn.

*

Cửa hàng hỗ trợ gọng kính, tròng kính chủ yếu hãng chất lượng cao với mức chi phí niêm yết.Cửa hàng áp dụng chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm đối với cả các thành phầm lỗi, bao hàm gọng kính cùng tròng kính.Đổi thành phầm sau 7 ngày.Toàn bộ quy trình mài gắn kính được công khai, người tiêu dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể quan gần kề để đánh giá chất lượng, an tâm về thương mại dịch vụ uy tín.Miễn tổn phí vệ sinh, cố gắng ốc, đệm mũi, nắn chỉnh gọng kính cho người tiêu sử dụng trọn đời sản phẩm.

Mắt kính cận hết sức mỏng là vị cứu vãn tinh đối với người cận nặng. Vị đó, cố gắng vì bi thương rầu, tự ti với vẻ bên ngoài của mình, người cận nặng hãy tìm hiểu và gấp rút trải nghiệm sản phẩm này. Điều quan trọng đặc biệt nhất so với họ là kiếm tìm ra shop cắt kính mỏng manh uy tín, quality cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x