Xem Phim Hoa Du Ký Tập 8 Để Thấy Vì Sao Cứ Lên Phim Là Hót Đến Vậy

Sau sát một nửa chặng đường, Hoa Du ký hiện đã lao vào giai đoạn thù ghét nhất của phim tình cảm nước hàn - ngược vai trung phong nam phụ nữ chính. Từng được ám chỉ trong một vài tập phim trước đây, tuy vậy đến tập 8, số phận giành cho tình yêu thương của Son Oh Gong (Lee Seung Gi) cùng Jin Sun mày (Oh Yeon Seo) mới được xác nhận. Theo đó, Ngộ Không với Tam Tạng, một trong hai tín đồ sẽ nên chết.Bạn đã xem: Hoa du kí tập 8

Son Oh Gong được yêu quái tiết lộ số phận bị tiêu diệt trong tay Jin Sun Mi

Trong dịp truy bắt tên hồ ly độc mồm "hoành hành" nhờ đều lời bình luận ác ý bên trên mạng xóm hội, Son Oh Gong liên tiếp nghe thấy lời hắn lặp đi lặp lại sau lưng: "Son Oh Gong sẽ sở hữu được ngày bị tiêu diệt trong tay Tam Tạng". Ngay cả là Tề Thiên Đại Thánh, Ngộ ko vẫn bị hoang mang vì lời nói này của ác quỷ. May mắn là anh vẫn xốc lại lòng tin và cầm được hắn.

Bạn đang xem: Hoa du ký tập 8

Sau đó, Jin Sun Mi sẽ hỏi Son Oh Gong rằng yêu quái đã nói gì cùng với anh. Ban đầu, Son Oh Gong trả lời rằng hắn nói với anh là cô vẫn thích anh. Tuy nhiên, sau thời điểm nghe Jin Sun mi nói: "Anh biết lời của tên yêu quái đó toàn là giả dối đúng không? hoàn hảo và tuyệt vời nhất không được tin lời của hắn", Son Oh Gong sẽ thú nhận: "Ừ, tôi sẽ hoài nghi lời hắn đâu. Hắn nói rằng cô sẽ giết tôi".


*

*

*

*

*

Chiếc chuông trong tay Jin Sun Mi bật mí số mệnh ái tình của cô cùng Son Oh Gong

Trước đó, Son Oh Gong đang phải đi tìm Jin Sun Mi sau khoản thời gian cô phát chỉ ra anh đã... Chuẩn bị đầy đủ mắm muối chờ ngày ăn thịt cô trường đoản cú lâu. Son Oh Gong đã tiêu hủy số vật dụng nhắm của mình, anh nói với cô là vẫn không khi nào làm lại vật nhắm nữa, xin cô đừng vứt đi mà hãy ở bên anh. Sau thời điểm bắt được yêu thương quái, anh cũng mong xin cô: "Đừng bỏ tôi để mang đến với tên khác. Chỉ cần cô làm bởi thế thêm một lần vì thế nữa thôi là tôi băn khoăn mình đã còn sinh sống hay chết đâu. Cũng đừng nổi nóng hay đáng ghét tôi. Nếu như vậy, tôi sẽ đau lắm". Trước tấm thật tình của Son Oh Gong, Jin Sun mày đáp: "Tôi biết rồi, tôi sẽ không giống như vậy đâu". Một lần nữa, Son Oh Gong lại bộc bạch lòng bản thân với Jin Sun Mi: "Tôi yêu thương em".

Son Oh Gong được yêu tinh tiết lộ số phận chết trong tay Jin Sun Mi

Trong lúc đó, lý do cái bị tiêu diệt của nàng cương thi Boo Ja (Lee Se Young) cũng đã được tiết lộ. Kang Dae Sung (Song Jong Ho), vị giáo sư điển trai sẽ tranh cử Tổng thống, chính là người vẫn vô tình đâm bị tiêu diệt Boo Ja khi anh ta đang tinh chỉnh và điều khiển ô tô trên đường. Sau đó, anh ta đã thuê fan chôn xác của cô ý để giữ bí mật. Kang Dae Sung sẽ giật mình khi gặp mặt lại Boo Ja ở ngoài đời.


Tập 8 của Hoa Du Ký khiến cho người xem nhức tim lúc biế t số phận của Son Oh Gong (Lee Seung Gi) phía trong tay của Jin Sun mày (Oh Yeon Seo) và 1 trong những 2 tín đồ sẽ đề xuất chết. Tập này cũng bật mý kẻ đã gây ra cái chết của cô đàn bà cương thi Boo Ja.

Son Oh Gong sẽ có ngày chết trong tay Tam Tạng

Từng được ám chỉ trong một số tập phim trước đây, mặc dù đến tập 8, số phận giành riêng cho tình yêu của Son Oh Gong (Lee Seung Gi) với Jin Sun mày (Oh Yeon Seo) bắt đầu được xác nhận. Theo đó, Ngộ Không và Tam Tạng, 1 trong những hai fan sẽ bắt buộc chết.


Son Oh Gong được yêu quái tiết lộ số phận chết trong tay Jin Sun Mi

Trong lúc truy bắt tên yêu quái độc miệng “hoành hành” nhờ mọi lời bình luận ác ý bên trên mạng buôn bản hội, Son Oh Gong liên tục nghe thấy lời hắn lặp đi lặp lại sau lưng: “Son Oh Gong sẽ có ngày bị tiêu diệt trong tay Tam Tạng”. Trong cả là Tề Thiên Đại Thánh, Ngộ không vẫn bị hoang mang vì câu nói này của ác quỷ. Suôn sẻ là anh đang xốc lại lòng tin và cầm được hắn.

Sau đó, Jin Sun Mi vẫn hỏi Son Oh Gong rằng hồ ly đã nói gì cùng với anh. Ban đầu, Son Oh Gong vấn đáp rằng hắn nói với anh là cô vẫn thích anh. Mặc dù nhiên, sau khoản thời gian nghe Jin Sun ngươi nói: “Anh biết lời của tên yêu tinh đó toàn là dối trá đúng không? tuyệt vời và hoàn hảo nhất không được tin lời của hắn”, Son Oh Gong sẽ thú nhận: “Ừ, tôi sẽ không tin tưởng lời hắn đâu. Hắn nói rằng cô sẽ giết tôi”.

Xem thêm: Innisfree daily uv defense sunscreen broad spectrum spf, innisfree daily mild sunscreen review

Sense-A>


Cuối tập phim, Jin Sun mày vô tình nhặt được một cái chuông màu black mà con cháu trai người bán hàng rong (One) có tác dụng rơi. Loại chuông này có tên là Saryeong (Tử linh), có nghĩa là chuông báo tử. Nó đã rung lên khi người dân có số phận sắp cần chết đứng ngay sát nó. Đang đi thân đường, loại chuông trong tay Jin Sun mi rung lên. Bạn đứng trước mặt cô dịp đó, không có ai khác chính là Son Oh Gong.

Son Oh Gong thanh minh tình yêu của chính bản thân mình với Jin Sun Mi

Trước đó, Son Oh Gong đã phải đi tìm Jin Sun Mi sau khoản thời gian cô phát hiển thị anh đã… chuẩn bị đầy đầy đủ mắm muối ngóng ngày ăn thịt cô tự lâu. Son Oh Gong đang tiêu hủy số đồ gia dụng nhắm của mình, anh nói cùng với cô là đã không khi nào làm lại vật dụng nhắm nữa, xin cô đừng loại bỏ mà hãy ở bên anh. Sau khoản thời gian bắt được yêu quái, anh cũng ước xin cô: “Đừng bỏ tôi để cho với tên khác. Chỉ việc cô làm vì thế thêm một lần do đó nữa thôi là tôi trù trừ mình đã còn sinh sống hay bị tiêu diệt đâu. Cũng đừng nổi khùng hay khinh ghét tôi. Trường hợp như vậy, tôi sẽ đau lắm”. Trước tấm tâm thành của Son Oh Gong, Jin Sun ngươi đáp: “Tôi biết rồi, tôi sẽ không như vậy đâu”. Một đợt nữa, Son Oh Gong lại thanh minh lòng mình với Jin Sun Mi: “Tôi yêu em”.

Sau gần một nửa chặng đường, Hoa Du ký kết hiện đã bước vào giai đoạn đáng ghét nhất của phim tình cảm Hàn Quốc - ngược trung khu nam nữ chính. Từng được ám chỉ vào một số tập phim trước đây, tuy nhiên đến tập 8, số phận giành cho tình yêu của Son Oh Gong (Lee Seung Gi) và Jin Sun mày (Oh Yeon Seo) mới được xác nhận. Theo đó, Ngộ Không và Tam Tạng, một trong nhì người sẽ phải chết.


Son Oh Gong được hồ ly tiết lộ số phận chết vào tay Jin Sun Mi


Trong lúc truy bắt tên yêu tinh độc miệng "hoành hành" nhờ những lời bình luận ác ý trên mạng buôn bản hội, Son Oh Gong liên tục nghe thấy lời hắn lặp đi lặp lại sau lưng: "Son Oh Gong sẽ gồm ngày chết trong tay Tam Tạng". Tức thì cả là Tề Thiên Đại Thánh, Ngộ ko vẫn bị hoang mang vì câu nói này của ác quỷ. May mắn là anh đã xốc lại tinh thần với tóm được hắn.

Sau đó, Jin Sun mày đã hỏi Son Oh Gong rằng hồ ly đã nói gì với anh. Ban đầu, Son Oh Gong trả lời rằng hắn nói với anh là cô sẽ phù hợp anh. Tuy nhiên, sau thời điểm nghe Jin Sun mày nói: "Anh biết lời của tên hồ ly tinh đó toàn là nói dối đúng không? Tuyệt đối ko được tin lời của hắn", Son Oh Gong đã thú nhận: "Ừ, tôi sẽ không tin tưởng lời hắn đâu. Hắn nói rằng cô sẽ giết tôi".


*

*

*

*

Cuối tập phim, Jin Sun ngươi vô tình nhặt được một chiếc chuông color đen mà cháu trai người bán hàng rong (One) làm rơi. Chiếc chuông này có tên là Saryeong (Tử linh), bao gồm nghĩa là chuông báo tử. Nó sẽ rung lên khi người tất cả số phận sắp phải chết đứng gần nó. Đang đi giữa đường, chiếc chuông trong tay Jin Sun mi rung lên. Người đứng trước mặt cô dịp đó, không người nào khác chính là Son Oh Gong.


*

Chiếc chuông trong tay Jin Sun mày tiết lộ số mệnh mối tình của cô với Son Oh Gong


Trước đó, Son Oh Gong đã phải đi tìm kiếm Jin Sun Mi sau khoản thời gian cô phạt hiện ra anh đã... Chuẩn bị đầy đủ mắm muối chờ ngày ăn thịt cô từ lâu. Son Oh Gong đã tiêu hủy số đồ nhắm của mình, anh nói với cô là sẽ ko bao giờ làm lại đồ nhắm nữa, xin cô đừng bỏ đi cơ mà hãy ở mặt anh. Sau khoản thời gian bắt được yêu quái, anh cũng cầu xin cô: "Đừng bỏ tôi để đến với tên khác. Chỉ cần cô có tác dụng như vậy thêm một lần như vậy nữa thôi là tôi không biết mình sẽ còn sống giỏi chết đâu. Cũng đừng nổi nóng hay căm ghét tôi. Nếu như vậy, tôi sẽ đau lắm". Trước tấm thực bụng của Son Oh Gong, Jin Sun mi đáp: "Tôi biết rồi, tôi sẽ không như vậy đâu". Một lần nữa, Son Oh Gong lại thổ lộ lòng bản thân với Jin Sun Mi: "Tôi yêu em".


Son Oh Gong được hồ ly tiết lộ số phận chết trong tay Jin Sun Mi


Trong lúc đó, lý do cái chết của cô gái cương thi Boo Ja (Lee Se Young) cũng đã được tiết lộ. Kang Dae Sung (Song Jong Ho), vị giáo sư điển trai đang tranh cử Tổng thống, chính là người đã vô tình đâm chết Boo Ja lúc anh ta đang điều khiển ô tô trên đường. Sau đó, anh ta đã mướn người chôn xác của cô để giữ túng mật. Kang Dae Sung đã giật mình khi gặp lại Boo Ja ở không tính đời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.