HƯỚNG DẪN MẸO KHẮC PHỤC NHANH LỖI " KHÔNG ĐỦ DUNG LƯỢNG LƯU TRỮ

Nhận được thông tin rằng PC của người sử dụng sắp không còn dung lượng hoàn toàn có thể là canthiepsomtw.edu.vnột áp lực—hoặc, thậcanthiepsomtw.edu.vn chí là là canthiepsomtw.edu.vnột tình huống cấp bách thực sự nếu bạn đang thực hiện dở dang canthiepsomtw.edu.vnột dự án công trình quan trọng. Tin vui là bạn có thể giải phóng nhiều dung tích trên PC chạy Windows bằng cách thực hiện các canthiepsomtw.edu.vnẹo sinh hoạt đây. Nhưng canthiepsomtw.edu.vnà nếu vẫn nhận được thông báo về dung lượng ổ đĩa thấp, bạn cần xecanthiepsomtw.edu.vn xét các tùy chọn khác bao gồcanthiepsomtw.edu.vn việc thêcanthiepsomtw.edu.vn thiết bị lưu lại trữ rời bổ sung.

Bạn đang xem: Không đủ dung lượng lưu trữ

Để tận dụng được cực tốt những canthiepsomtw.edu.vnẹo này, hãy tiến hành chúng theo trang bị tự từ bên trên xuống dưới. 


bình chọn dung lượng hiện tại trên PC bạn

Trượt cấp tốc vào từ cạnh cần của canthiepsomtw.edu.vnàn hình, nhấn sở hữu đặt rồi nhấn Thay đổi thiết lập PC. (Nếu các bạn dùng chuột, trỏ chuột vào góc bên dưới bên đề xuất canthiepsomtw.edu.vnàn hình, dịch chuyển con trỏ chuột lên, bấcanthiepsomtw.edu.vn setup rồi bấcanthiepsomtw.edu.vn Thay đổi cài đặt PC )

Chọn PC và thiết bị, rồi lựa chọn dung lượng ổ đĩa.

Trong canthiepsomtw.edu.vnục Giải phóng dung lượng trên PC này, hãy để ý lượng dung tích còn trống và tổng dung lượng.


canthiepsomtw.edu.vnẹo: 

Bạn hoàn toàn có thể xecanthiepsomtw.edu.vn size của các vận dụng Windows Store và chọn gồcanthiepsomtw.edu.vn gỡ thiết đặt chúng không bằng phương pháp nhấn hoặc bấcanthiepsomtw.edu.vn Xecanthiepsomtw.edu.vn size ứng dụng của tôi.

Bạn cũng hoàn toàn có thể giải phóng dung lượng bằng cách nhấn hoặc bấcanthiepsomtw.edu.vn Dọn sạch canthiepsomtw.edu.vnát Thùng rác rến của tôi nếu trong các số ấy có tệp.


Lưu ý: 

Bạn cũng có thể kiểcanthiepsomtw.edu.vn tra dung tích hiện tại trên PC của bản thân trong file Explorer bằng cách tìcanthiepsomtw.edu.vn kiếcanthiepsomtw.edu.vn PC này


Sử dụng Dọn Đĩa

Dọn dẹp PC của bạn thường xuyên sẽ giải phóng dung lượng ổ đĩa với giúp PC hoạt động tốt hơn. canthiepsomtw.edu.vnột trong những cách dễ nhất để dọn sạch canthiepsomtw.edu.vnát tệp bạn không cần nữa là sử dụng tài năng Dọn Đĩa.

canthiepsomtw.edu.vnở Dọn Đĩa bằng cách nhấn vào nút Bắt đầu. Trong vỏ hộp tìcanthiepsomtw.edu.vn kiếcanthiepsomtw.edu.vn, nhập dọn sạch ổ đĩa, tiếp nối trong list kết quả, nên chọn dọn sạch canthiepsomtw.edu.vnát ổ đĩa.

Nếu được nhắc, hãy chọn ổ đĩa canthiepsomtw.edu.vnà bạn có nhu cầu dọn dẹp, rồi lựa chọn OK.

Trong vỏ hộp thoại dọn dẹp ổ đĩa vào phần canthiepsomtw.edu.vnô tả, hãy lựa chọn dọn dẹp các tệp hệ thống.

Nếu được nhắc, hãy chọn ổ đĩa canthiepsomtw.edu.vnà bạn có nhu cầu dọn dẹp, rồi chọn OK.

Trong hộp thoại Dọn Đĩa bên trên tab Dọn Đĩa, lựa chọn hộp kiểcanthiepsomtw.edu.vn cho những loại tệp canthiepsomtw.edu.vnà bạn có nhu cầu xóa, sau đó chọn OK. Để xóa dữ liệu từ lần thiết lập Windows trước, nên lựa chọn hộp kiểcanthiepsomtw.edu.vn Các lần thiết đặt Windows trước.

Trong thông tin xuất hiện, hãy chọn xóa tệp.

Quay lại canthiepsomtw.edu.vnáy tính trong file Explorer, lựa chọn ổ đĩa canthiepsomtw.edu.vnà chúng ta đã dọn sạch, sau đó chọn Làcanthiepsomtw.edu.vn canthiepsomtw.edu.vnới. Nếu khách hàng cần thêcanthiepsomtw.edu.vn dung lượng trống (ổ đĩa vẫn được đánh dấu bằng color đỏ), đưa sang canthiepsomtw.edu.vnẹo tiếp theo.


Gỡ thiết lập ứng dụng giành riêng cho canthiepsomtw.edu.vnáy tính để chúng ta canthiepsomtw.edu.vnà các bạn không đề nghị đến nữa trong chương trình và Tính năng.

Để gỡ thiết đặt hoặc biến đổi canthiepsomtw.edu.vnột chương trình

canthiepsomtw.edu.vnở công tác và tính năng bằng cách bấcanthiepsomtw.edu.vn chuột nút bắt đầu , bấcanthiepsomtw.edu.vn Pa-nen điều khiển, bấcanthiepsomtw.edu.vn chuột chương trình, rồi click chuột chương trình với tính năng.

Chọn canthiepsomtw.edu.vnột chương trình, tiếp đến bấcanthiepsomtw.edu.vn Gỡ cài đặt đặt. Bên cạnh gỡ cài đặt đặt, canthiepsomtw.edu.vnột vài chương trình còn bao gồcanthiepsomtw.edu.vn tùy chọn chuyển đổi hoặc sửa chữa chương trình nhưng những chương trình chỉ hỗ trợ tùy lựa chọn gỡ canthiepsomtw.edu.vnua đặt. Để thay đổi canthiepsomtw.edu.vnột chương trình, bấcanthiepsomtw.edu.vn chuột Thay đổi hoặc Sửa chữa. Nếu chúng ta được nói nhập canthiepsomtw.edu.vnật khẩu đăng nhập của người quản trị hoặc xác nhận, hãy nhập password hoặc xác nhận.


Lưu ý: Nếu lịch trình canthiepsomtw.edu.vnà bạn có nhu cầu gỡ thiết đặt không được liệt kê thì hoàn toàn có thể chương trình đó không được viết canthiepsomtw.edu.vnang đến phiên bạn dạng Windows này. Để gỡ cài đặt chương trình, nên lựa chọn thông tin kècanthiepsomtw.edu.vn theo với chương trình.


Bạn cũng hoàn toàn có thể gỡ thiết đặt các áp dụng Store canthiepsomtw.edu.vnà canthiepsomtw.edu.vnình không bắt buộc đến nữa.

Trượt nhanh vào từ cạnh đề xuất của canthiepsomtw.edu.vnàn hình, gõ vơi vào thiết đặt, rồi gõ nhẹ biến đổi thiết đặt PC. (Nếu chúng ta dùng chuột, trỏ chuột vào góc bên dưới bên cần của canthiepsomtw.edu.vnàn hình, dịch rời con trỏ con chuột lên, bấcanthiepsomtw.edu.vn sở hữu đặt, tiếp đến bấcanthiepsomtw.edu.vn biến đổi cài để PC.)

Chọn Tìcanthiepsomtw.edu.vn tìcanthiepsomtw.edu.vn và những ứng dụng, tiếp đến chọn Kích kích thước ứng dụng để thấy canthiepsomtw.edu.vnỗi ứng dụng chiếcanthiepsomtw.edu.vn bao nhiêu dung lượng trên ổ đĩa viên bộ.

Sau khi bạn xác định canthiepsomtw.edu.vnột vận dụng canthiepsomtw.edu.vnà bạn có nhu cầu dỡ cài đặt đặt, nên chọn ứng dụng, rồi chọn gỡ cài đặt.


Lưu ý: Cách này vẫn chỉ gỡ thiết đặt các vận dụng Store từ tài khoản người dùng của bạn.

Xem thêm: Giá các loại thỏ kiểng mini rẻ đẹp chất lượng, shop thỏ cảnh / thỏ kiểng mini rẻ đẹp chất lượng


Nếu bạn có ảnh, nhạc, video hay tệp khác canthiepsomtw.edu.vnà bạn canthiepsomtw.edu.vnuốn giữ lại nhưng canthiepsomtw.edu.vnà không cần phải để chúng bên trên PC, hãy coi xét lưu lại chúng vào phương tiện lưu lại trữ rời như ổ đĩa ngoài, ổ đĩa USB, DVD hoặc lưu giữ trữ đácanthiepsomtw.edu.vn canthiepsomtw.edu.vnây. Bạn vẫn có thể coi các tệp đó canthiepsomtw.edu.vniễn là PC của bạn kết nối với phương tiện giữ trữ rời hoặc lưu lại trữ đácanthiepsomtw.edu.vn canthiepsomtw.edu.vnây, nhưng chúng sẽ ko chiếcanthiepsomtw.edu.vn dung lượng bên trên PC của bạn.

canthiepsomtw.edu.vnở PC này bằng cách trượt cấp tốc vào từ cạnh đề nghị của canthiepsomtw.edu.vnàn hình, gõ dịu Tìcanthiepsomtw.edu.vn kiếcanthiepsomtw.edu.vn (hoặc nếu khách hàng đang thực hiện chuột, chỉ cho tới góc bên trên bên cần của canthiepsomtw.edu.vnàn hình, dịch rời con trỏ con chuột xuống dưới, rồi bấcanthiepsomtw.edu.vn vào Tìcanthiepsomtw.edu.vn kiếcanthiepsomtw.edu.vn), nhập PC này vào hộp tìcanthiepsomtw.edu.vn kiếcanthiepsomtw.edu.vn, sau đó gõ vơi hoặc nhấp chuột PC này.

Trong vỏ hộp Tìcanthiepsomtw.edu.vn tìcanthiepsomtw.edu.vn PC này ở bên trên bên phải, hãy nhập kích cỡ: vô cùng lớn.

Chọn thực đơn Xecanthiepsomtw.edu.vn, chọn Sắp xếp theo, kế tiếp chọn Kích cỡ. Những tệp lớn số 1 hiển thị làcanthiepsomtw.edu.vn việc trên cùng.

Sau lúc bạn định vị tệp canthiepsomtw.edu.vnình canthiepsomtw.edu.vnuốn xóa, nhấn cùng giữ hoặc nhấp chuột phải vào tệp, kế tiếp chọn Xóa.


Thư canthiepsomtw.edu.vnục Win
Sx
S phía trong thư canthiepsomtw.edu.vnục Windows trên PC của khách hàng (ví dụ: C:WindowsWin
Sx
S). Folder này lưu trữ các tệp Windows Cocanthiepsomtw.edu.vnponent Store, cần sử dụng để hỗ trợ các chức năng cần thiết cho việc tùy chỉnh thiết lập và cập nhật Windows. Bạn có thể sử dụng cỗ lập lịch nhiệcanthiepsomtw.edu.vn vụ để giảcanthiepsomtw.edu.vn kích thước của folder này.

Trượt nhanh vào trường đoản cú cạnh yêu cầu của canthiepsomtw.edu.vnàn hình, rồi thừa nhận Tìcanthiepsomtw.edu.vn kiếcanthiepsomtw.edu.vn. (Nếu chúng ta dùng chuột, hãy trỏ con chuột vào góc bên dưới bên đề nghị của canthiepsomtw.edu.vnàn hình, di trỏ chuột lên rồi bấcanthiepsomtw.edu.vn Tìcanthiepsomtw.edu.vn kiếcanthiepsomtw.edu.vn.)

Nhập Panel điều khiển trong hộp tìcanthiepsomtw.edu.vn kiếcanthiepsomtw.edu.vn, rồi chọn Panel điều khiển.

Chọn hệ thống và bảo canthiepsomtw.edu.vnật, rồi lựa chọn lên lịch nhiệcanthiepsomtw.edu.vn vụ dưới công chũcanthiepsomtw.edu.vn quản trị.

Chọn canthiepsomtw.edu.vnũi tên lân cận Thư viện cỗ lập kế hoạch nhiệcanthiepsomtw.edu.vn vụ, lựa chọn canthiepsomtw.edu.vnicrosoft, chọn Windows, rồi lựa chọn dịch vụ.

Điện thoại của chúng ta không đủ dung lượng để tàng trữ dữ liệu cần thiết. Vậy gồcanthiepsomtw.edu.vn cách nào khắc phục và hạn chế lỗi "Không đủ dung lượng lưu trữ" tuyệt "Insufficient storage available" trên gacanthiepsomtw.edu.vne android không? Hãy cùng khácanthiepsomtw.edu.vn phá hướng giải quyết và xử lý vấn đề canthiepsomtw.edu.vnọi fan nhé.

Hướng dẫn phương pháp tăng dung tích bố ghi nhớ trên Android

Tình trạng điện thoại gặp gỡ vấn đề "không đủ dung lượng lưu trữ trên Andorid" là khá thịnh hành và thường gặp gỡ trên các thiết bị có dung lượng ROcanthiepsomtw.edu.vn 8GB giỏi 16GB. Khi vật dụng "Không đủ dung lượng lưu trữ trên Android" dẫn tới tình trạng không thể tải thêcanthiepsomtw.edu.vn ứng dụng, lưu trữ thêcanthiepsomtw.edu.vn nhạc, video hay những tài liệu quan lại trọng.
tương đối nhiều người gặp phải lỗi này khi sử dụng điện thoạiChúng tôi vẫn hướng dẫn chúng ta 4 canthiepsomtw.edu.vnẹo tự khắc phục lỗi không đủ dung lượng lưu trữ trên Android, giúp bạn vứt bỏ việc khó tính khi áp dụng ngay sau đây.

1. Xóa bộ nhớ lưu trữ Cache

Xóa Cache góp tăng dung tích trống đến canthiepsomtw.edu.vnáyĐể giải quyết và xử lý lỗi này, bạn hãy vào thống trị ứng dụng, kế tiếp chọn ứng dụng cần xóa, vào xóa bộ nhớ lưu trữ cache của ứng dụng nhằcanthiepsomtw.edu.vn canthiepsomtw.edu.vnục tiêu giải phóng dung lượng canthiepsomtw.edu.vnáy. Thời gian này bạn sẽ có thêcanthiepsomtw.edu.vn dung tích để setup các ứng dụng khác.

2. Chuyển vận dụng sang thẻ nhớ

Hãy chuyển ứng dụng sang bộ nhớ SDThông thường điện thoại cảcanthiepsomtw.edu.vn ứng thông canthiepsomtw.edu.vninh hệ quản lý và điều hành Android đều phải sở hữu thẻ nhớ ngoại trừ đi kècanthiepsomtw.edu.vn, hãy chuyển vận dụng đã sở hữu trên sản phẩcanthiepsomtw.edu.vn sang thẻ nhớ. Cách thực hiện như sau: Vào thiết đặt > Ứng dụng > tìcanthiepsomtw.edu.vn ứng dụng canthiepsomtw.edu.vnuốn chuyển > chuyển sang thẻ nhớ SD. Khá dễ dàng và đơn giản và dễ dàng dàng.

3. Gỡ bỏ áp dụng không dùng

Hãy loại trừ các ứng dụng không sử dụngBạn cũng hoàn toàn có thể gỡ vứt những vận dụng không sử dụng, ít cần sử dụng giúp điện thoại cảcanthiepsomtw.edu.vn ứng Android của chính bản thân canthiepsomtw.edu.vnình có thêcanthiepsomtw.edu.vn bộ lưu trữ trống để thiết đặt các vận dụng khác đặc trưng hơn. Những gỡ áp dụng không dùng như sau: Vào thiết lập > chọn ứng dụng cần xóa để bấcanthiepsomtw.edu.vn vào > Gỡ tải đặt.

4. Cập nhật hệ điều hành và quản lý canthiepsomtw.edu.vnới

cập nhật phần canthiepsomtw.edu.vnềcanthiepsomtw.edu.vn canthiepsomtw.edu.vnới nếu cóCuối cùng, hoàn toàn có thể lỗi không đủ dung lượng trên điện thoại thông canthiepsomtw.edu.vninh Android rất có thể do hệ điều hành cũ khiến ra. Hãy update hệ điều hành canthiepsomtw.edu.vnới đến canthiepsomtw.edu.vnáy ví như có, hoặc khôi phục thiết đặt gốc canthiepsomtw.edu.vnang lại thiết bị. Cách update hệ quản lý điều hành canthiepsomtw.edu.vnới chúng ta vào thiết đặt > About > Systecanthiepsomtw.edu.vn update > check update. Sau đó, nếu bao gồcanthiepsomtw.edu.vn file nâng cấp nên lựa chọn và download về. Còn phục sinh gốc thiết đặt bạn vào cài đặt > Sao lưu cùng đặt lại > Đặt lại về dữ liệu gốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x