KÝ TÚC XÁ 135 TRẦN HƯNG ĐẠO, KÝ TÚC XÁ ĐẠI HỌC KINH TẾ TP

KTX 135 è Hưng Đạo, Q.1: Nằm trưng bày ngay trung thực tâm phố, đó là một địa chỉ rất tiện lợi cho vấn đề đi lại cùng học tập của sv đến các cơ sở học tập của trường bởi nhiều phương tiện, nhất là xe buýt. KTX 43-45 Nguyễn Chí Thanh, Q.5: tự KTX Sinh viên hoàn toàn có thể dễ dàng dịch chuyển đến các cơ sở học tập của trường, đặc biệt là cơ sở B, nơi tập trung nhiều lớp học độc nhất vô nhị (chỉ cách khoảng chừng 300m, đi dạo khoảng 5-10 phút), Trung vai trung phong thể dục thể thao Quận 8 và những cơ sở khác.

Bạn đang xem: Ký túc xá 135 trần hưng đạo

KTX Phân hiệu Vĩnh Long

Không gian new tại KTX 135 trằn Hưng Đạo

Mỗi sv được vật dụng 1 tủ quần áo, 1 bàn học và 1 kệ sách
Dịch vụ giặt, sấy dành cho sinh viên nội trú.
Mỗi tầng của cam kết túc xá đều sở hữu phòng trường đoản cú học.

Phí nội trú và các mức thu khác

Phí nội trú

Ký túc xáTiêu chuẩnSố chỗ/phòngĐơn giá(Sinh viên/tháng)
135 nai lưng Hưng ĐạoPhòng vật dụng lạnh9 chỗ870.000đ
Phòng thiết bị lạnh6 chỗ1.150.000đ
43-45 Nguyễn Chí ThanhKhông thứ lạnh10-12 chỗ300.000đ
Phòng sản phẩm lạnh6-8 chỗ1.150.000đ
KTX Phân hiệu Vĩnh LongKhông máy lạnh10 chỗ180.000đ

Phí dịch vụ

Tại KTX 43-45 Nguyễn Chí Thanh với KTX 135 nai lưng Hưng Đạo:

Phí áp dụng máy Giặt/Sấy: 15.000 đ/lượt.Nước: miễn phí 2m3/sinh viên/tháng (nếu thực hiện vượt qua định mức công thêm tiền theo đơn giá hiện hành).Điện: miễn phí 10k
Wh/sinh viên/tháng (nếu sử dụng vượt qua định mức công thêm tiền theo đối chọi giá hiện tại hành).

Tại KTX Vĩnh Long:

Phí áp dụng máy Giặt/Sấy: 10.000 đ/lượt.Nước: tính theo solo giá hiện nay hành.Điện: tính theo 1-1 giá hiện tại hành.

Đối tượng ưu tiên mừng đón ở nội trú KTX

Ban làm chủ Ký túc xá địa thế căn cứ theo đối tượng người sử dụng ưu tiên để triển khai xét duyệt, ví dụ như sau:

Ưu tiên 1:Bản thân sv là: nhân vật lực lượng tranh bị nhân dân, hero lao động, thương binh, bệnh binh, bạn hưởng chính sách như yêu thương binh, sinh viên khuyết tật;Ưu tiên 2:Sinh viên là: bé liệt sỹ, bé thương binh, bé bệnh binh, con của người hưởng cơ chế như yêu đương binh, bé của người có công;Ưu tiên 3:Sinh viên tất cả hộ khẩu thường trú tại vùng cao, vùng có điều kiện tài chính – xã hội đặc biệt quan trọng khó khăn;Ưu tiên 4:Sinh viên có cha hoặc người mẹ là người dân tộc thiểu số;Ưu tiên 5:Sinh viên mồ côi cả phụ thân và mẹ;Ưu tiên 6:Sinh viên là nhỏ hộ nghèo, hộ cận nghèo theo giải pháp hiện hành ở trong nhà nước;Ưu tiên 7:Sinh viên tích cực và lành mạnh tham gia các chuyển động do công ty trường, Đoàn TNCS hồ Chí Minh, Hội sinh viên, quần thể nội trú hoặc các tổ chức xóm hội tổ chức;Ưu tiên 8: Sinh viên các chương trình đào tạo và giảng dạy (Chương trình tiếng Anh toàn phần, chương trình Cử tính năng năng);Ưu tiên 9:Các trường vừa lòng khác.

Quy trình đk nội trú KTX

ueh.edu.vn
Hotline: KTX 43-45: Thầy Thịnh – 0934482506KTX 135: Thầy Ngọc – 0931137129KTX Vĩnh Long: Cô Bình – 0939998398

Trên đây là một số thông tin về KTX Đại học kinh tế TP.HCM giành cho Tân sinh viên. Ko kể ra, cũng có rất nhiều UEH-ers chọn thuê nhà trọ để ở, vậy làm thế nào để tìm kiếm được một phòng trọgần trường,phù phù hợp với túi chi phí Sinh viênvà đặc trưng phải cóan ninh tốt? Hãy gia nhập vào group
UEHDormđể được các anh chị em khóa trên tư vấn và giới thiệu các chống trọ đáng tin tưởng nhé:

Ký túc Đại học kinh tế tài chính Thành phố sài gòn là lựa chọn ưu tiên số 1 của các bạn sinh viên UEH khi tìm kiếm vị trí ở tại môi trường Đại học. Vậy ký kết túc xá UEH bao hàm gì cơ mà thu hút đa số chúng ta sinh viên trường đến như vậy? Hãy theo canthiepsomtw.edu.vn tìm hiểu chi ngày tiết về ký kết túc xá Đại học tài chính TP.HCM qua bài viết sau đây!

1 góc phòng nghỉ ngơi tại KTX UEH

Các cửa hàng vật hóa học khác

Ở từng KTX đều sở hữu phòng từ bỏ học dành cho các bạn sinh viên tiếp thu kiến thức vào hồ hết mùa thi hay số đông hôm đề xuất chạy “deadline” đề án trên trường.

Xem thêm: Máy Rửa Mặt Foreo Mini 2 (Hồng Nhạt, Máy Rửa Mặt Foreo Luna Mini 2

Phòng tự học tập tại KTX 135A

Tại 3 KTX UEH được máy 2 thang máy giúp sinh viên di chuyển lên xuống dễ dãi hơn.

Thang máy tại KTX UEH

Nhằm đảm bảo an toàn tốt nhất đến sinh viên, KTX đang trang bị khối hệ thống quẹt thẻ từ bỏ tại cửa ngõ ra vào. Trong khi ở mỗi tầng lầu còn tồn tại hệ thống camera vận động 24/24.

Hệ thống trét thẻ an ninh

Các hệ thống tiện ích tại KTX Đại học kinh tế tài chính Thành phố hồ Chí Minh

Tiện ích nội khu

Nhằm phục vụ tốt nhất cho sinh viên, KTX UEH bao gồm hẳn phòng giặt/sấy để tại những cơ sở chưa đến 15.000 đồng/lượt giúp cho chúng ta sinh viên tiết kiệm ngân sách thêm ngân sách chi tiêu sinh hoạt tại Đại học.

Phòng giặt sấy trên KTX 43 - 45

Sinh viên trên KTX sẽ tiến hành hưởng ưu tiên miễn giá thành 10Kw điện với 2m3 nước vào một tháng, nếu dùng vượt vượt định mức thì KTX và tính tiền theo solo giá của phòng nước.

Bên cạnh đó, KTX còn trang bị tương đối đầy đủ các cơ sở vật hóa học tiện nghi khác đến sinh viên như:

Hệ thống photocopy, in dán tại KTX

Tiện ích nước ngoài khu

Ngoài ra, xung quanh của KTX Đại học kinh tế tài chính Thành phố hồ nước Chí Minh còn có chuỗi những tiện ích không giống như:

Các quán ăn.Các quán coffee, trà sữa.Bách hóa xanh.Cửa sản phẩm tiện lợi.Nhà thuốc.Shop quần áo.Trạm xe pháo bus.Nhà xe.Tiệm sửa xe.

Cửa hàng thuận lợi Cheers

Hướng dẫn đăng ký, giao dịch phí nội trú

Hướng dẫn đăng ký nội trú

Bước 1

Bước 2

Kiểm tra lại “Thông tin cá nhân”.Nếu sai thông tin cá nhân thì lựa chọn “Quay lại”.Nếu đúng thông tin cá thể thì lựa chọn “Đồng ý”.

Bước 5

Hoàn tất đăng ký, sẽ hiện thông báo với nội dung:

“Đã đăng ký thành công. Sung sướng xem công dụng xét trông nom KTX trên website http://ktx.ueh.edu.vn”.