Địa Chỉ Mua Máy Đo Huyết Áp Omron Ở Đâu Tphcm, Máy Đo Huyết Áp Omron Chính Hãng

Bạn ở thành phố Hồ Chí Minh và tự hỏi mua máy đo huyết áp Omron ở đâu hay ở đâu bán máy đo huyết áp Omron uy tín? Cùng Siêu Thị Y Tế tìm hiểu ngay thông tin về đại lý máy đo huyết áp Omron, trong bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Mua máy đo huyết áp omron ở đâu

Đại lý máy đo huyết áp omron tại TPHCM

Máy đo huyết áp Omron của Nhật Bản bền tốt, đo huyết áp, nhanh chóng và chính xác nên được mọi người quan tâm, sử dụng rất nhiều.

Theo các nhà chuyên môn, số lượng máy đo huyết áp của thương hiệu này bán ra thị trường rất cao. Omron có hệ thống đại lý phân phối rộng khắp, ở thành phố Hồ Chí Minh cũng có một số đại lý lớn dưới đây.

Giá
Link
1Máy đo huyết áp điện tử bắp tay Omron HEM-71211.120.000₫Mua
2Máy đo huyết áp điện tử bắp tay Omron Hem-8712890.000₫Mua

Công ty cổ phần thiết bị y tế Việt Gia

Tại sao nên mua máy đo huyết áp Omron?

Máy đo huyết áp Omron có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật, đây là thương hiệu hàng đầu trên thế giới, được sử dụng rộng rãi ở Nhật, Châu Âu, Châu Á.

Với công nghệ “cảm biến thông tin sinh học” đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy cao máy đo huyết áp Omron được cả thế giới tin dùng.

Các sản phẩm đều đạt Chứng chỉ sản phẩm chất lượng ISO-9001, ISO-13485 do TUV Rheinland – tập đoàn hàng đầu thế giới về đánh giá chứng nhận hệ thống quản lý, chất lượng cấp.

Năm 2009, Omron được tập đoàn nghiên cứu thị trường Fuji Keizai Nhật bản công nhận là thương hiệu MÁY ĐO HUYẾT ÁP SỐ 1 thế giới với doanh số trên 100 triệu máy được bán ra.

Thương hiệu máy đo huyết áp bắp tay 7120 Omron

Năm 1996, Omron đã thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam, hiện nay máy đo huyết áp của thương hiệu này được Hội tim mạch học Việt Nam tin cậy và khuyên dùng.

Không chỉ ưu tiên phát triển công nghệ mới, mang đến các sản phẩm tốt hơn cho người sử dụng, việc bảo hành các sản phẩm đã bán ra cũng được Omron Healthcare đặc biệt chú trọng.

Máy đo huyết áp OMRON đã tăng thời gian bảo hành lên 5 năm với cả loại máy đo huyết áp bắp tay và cổ tay.

Xem thêm: Van Khí Nén 5/3 Archives - Phân Loại, Cấu Tạo Và Nguyên Lý Hoạt Động

Một số thông tin chia sẻ về đại lý máy đo huyết áp omron tại tphcm và thương hiệu máy đo huyết áp Omron. Siêu Thị Y Tế hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Sản phẩm TEST NHANH HÓA CHẤT XÉT NGHIỆM THIẾT BỊ Y TẾ GIA ĐÌNH MÁY XÉT NGHIỆM THIẾT BỊ BỆNH VIỆN CHỈ PHẪU THUẬT VẬT TƯ TIÊU HAO SỨC KHỎE - THẨM MỸ Pen, Kéo, Kìm, Kẹp, Nhíp ... Made in Pakitan File Sản phẩm
Danh Mục Menu

TEST NHANH HÓA CHẤT XÉT NGHIỆM THIẾT BỊ Y TẾ GIA ĐÌNH MÁY XÉT NGHIỆM THIẾT BỊ BỆNH VIỆN CHỈ PHẪU THUẬT MÁY ĐO NỒNG ĐỘ CỒN CHẾ PHẨM THUÔC DIỆT CÔN TRÙNG VẬT TƯ TIÊU HAO SỨC KHỎE - THẨM MỸ BẢNG BÁO GIÁ VẬT TƯ NGÀNH THẨM MỸ PHIM X-QUANG Pen, Kéo, Kìm, Kẹp, Nhíp ... Made in Pakitan

Hiện nay để kết luận một người người có huyết áp cao hay thấp được phải được đo bằng máy chuyên dụng. Không thể tự mình đoán được, cần phải được chính xát. Nếu bạn đang tìm mua máy đo huyết áp Omron ở đâu cho an toàn thì cần thiết phải am hiểu về công dụng của máy.

Khi công nghệ phát triển, chỉ cần từ 1 đến 2 phút là bạn có thể biết được chỉ số huyết áp ngay tại nhà mà không cần phải đi đâu xa. Việc phát hiện này nếu theo dõi thường xuyên sẽ giúp bạn điều chỉnh các chế độ dinh dưỡng cũng như thói quen hàng ngày của mình.Có nhiều khách hàng vẫn phân vân không biết mua máy đo huyết áp Omron ở Sài Gòn. Theo mình, nên lựa chọn công ty có uy tín và đã kinh doanh nhiều năm trên thị trường. Chẳng hạn như Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại dịch vụ và trang thiết bị y tế Phú An. Ngoài địa chỉ nằm trên đường Nguyễn Duy Dương, Phường 4, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh. Bạn cũng dễ dàng tìm mua máy đo huyết áp Omron thương hiệu Nhật Bản tại website canthiepsomtw.edu.vn.

Nếu như không mua máy, trung bình mỗi lần đo thì phải tốn khoảng 15 - 20 ngàn, đó là chưa kể mất một khoảng thời gian đi lại, rồi gởi xe, gió bụi, còn phải đi trong giờ hành chính.Thì bây giờ, bạn có thể tận hưởng, vừa thư thả coi ti vi tại nhà vừa đo, tích tắc trong vài giây là có kết quả. Cho dù khuya, hay sáng sớm cũng đều có thể dùng máy máy đo huyết áp Omron chính hãng được nhiều người tin dùng này.

Bạn có thể tận hưởng, vừa thư thả coi ti vi tại nhà vừa đo, tích tắc trong vài giây là có kết quả. Cho dù khuya, hay sáng sớm cũng đều có thể dùng máy máy đo huyết áp Omron chính hãng được nhiều người tin dùng này

Khi mua máy đo huyết áp Omron ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ có được những tính năng nổi bật như:

Hạn chế sai lệch chỉ số: máy phát hiện khi bạn vừa lo vừa có cử động quá nhiều.

Công nghệ cho kết quả nhanh chóng chính xác và thoải mái hơn khi đo.

Đặc biệt nhất là tự động bơm hơi áp suất phù hợp với mỗi người khác nhau.

Bộ nhớ có thể lưu được hơn 50 kết quả trong cùng ngày đo và giờ đó. Vì thế, bạn có thể theo dõi và tổng kết được mức huyết áp của bạn trong ngày ốm đỉnh nhất vào thời gian nào.

Tất cả các sản phẩm máy đo huyết áp Omron được sản xuất tại Nhật Bản đều có màn hình LCD với ánh sáng vừa đủ, phù hợp với cả người lớn tuổi.