Những Đội Hình Mạnh Trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 3, Top 10 Đội Hình Mạnh Dtcl 13

Có đầy đủ 59 tướng mạo để tín đồ chơi có thể sử dụng và tạo nên nhiều đội hình khác nhau trong DTCL mùa 9 này. Những trang bị DTCL mùa 9 đang không thay đổi nhiều ko kể những trang bị Ornn DTCL mùa 9 này.

Bạn đang xem: Những đội hình mạnh trong đấu trường chân lý mùa 3

Hệ tộc TFT mùa 9 này khá đa dạng chủng loại và có cả phần đa hệ tộc cũ được biến hóa chút ít, nên người chơi sẽ hối hả sở hữu. Còn tướng DTCL mùa 9 này có rất nhiều lựa lựa chọn về các chủ lực trong team, nên chỉ cần một hoặc hai hệ tộc là chúng ta cũng có thể mọc ra các đội hình không giống nhau. Kéo xuống tiếp sau đây để xem danh sách đội hình DTCL đầu mùa 9 ra sao nhé.

Trong danh sách đội hình dũng mạnh Đấu Trường chân lý ở bên dưới đây, bao hàm đội hình sẽ sử dụng Slowroll cùng Hyperroll, đây là hai kiểu phương án thường được bạn sử dụng bỏ trên sao cho phần đông tướng giá chỉ thấp. Nếu chưa chắc chắn thông tin về nhị kiểu chơi này, bạn hãy xem qua ở bài viết Hyperroll là gì? Slowroll là gì? Rush 8 là gì trong DTCL.


Mục lục bài xích viết


Đội hình DTCL mùa 9, đội hình TFT mùa 9

Sự chuyển đổi trong bản cập nhật DTCL 13.16 cũng khá nhiều, giống như với bạn dạng cập nhật trước đó. Dẫu vậy meta game cũng không chuyển đổi quá nhiều, vẫn có một vài đội hình được mang về từ phiên bản 13.15.

Demacia - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình màn chơi 8: Aatrox, Jarvan, Garen, Galio, Taric, Poppy, Sona, Lux.Tổng buff: 7 Demacia, 2 Can Trường, 2 Dũng Sĩ, 2 Phù Thủy, 1 Darkin.

Nâng cấp technology và huyền thoại:

Mô tả nhóm hình:

Đội này sử dụng toàn bộ tướng Demacia với 4 chủ lực chính của team đó chính là Garen, Jarvan IV, Lux cùng Aatrox.

Khi làm sao thì chơi:

Nếu các bạn nhận được ngẫu nhiên nâng cấp cho ông nghệ nào giành cho Demacia.Khi chỉ bao gồm duy nhất 1 mình bạn nghịch Demacia.

Lộ trình lên cung cấp và roll:

Đội hình này sử dụng các tướng chủ lực 4 vàng và lên cung cấp 8 nhanh để hối hả lấy được những tướng 4 vàng. Xung quanh ra bạn có thể sử dụng Nasus để sửa chữa cho Aatrox.

Build team:

Đầu trò chơi (Galio, Poppy, Maokai, Kayle): bước đầu chơi với tầm 3 Demacia và lên cấp 4 trong tầm 2-1.

Giữa trò chơi (Galio, Poppy, Maokai, Kayle,Garen, Sona): Chuyển tổng thể vật phẩm gây gần kề thương lên Garen, kích hoạt 5 Demacia với lên cấp cho 6 ở vòng 3-2.

Mẹo chung:

Chỉ duy trì 2 sản phẩm trên nòng cốt Demacia của bạn, nếu không tìm được ấn Demacia, bạn hãy chơi Kayle vắt cho Taric.

Trang bị cần thiết:

Ưu tiên: Kiếm BF > Gậy vượt Khổ > Nước mắt > Áo Choàng bạc bẽo > Nước Mắt con gái Thần

Pháo Đài - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình cấp độ 8: Shen, Taric, K"sante, Poppy, Maokai, Kassadin, Urgot, Aphelios.Tổng buff: 6 Can Trường, 2 Targon, 2 Thiện Xạ.

Nâng cấp công nghệ và huyền thoại:

Huyền thoại nên chọn VladimirƯu tiên kích buff Can Trường trường đoản cú nhiều upgrade công nghệ, hoặc đông đảo nâng cấp hoàn toàn có thể hỗ trợ chỉ số thêm cho Can Trường.Sau 15 giây, tướng của chúng ta gây thêm 33% liền kề thương.Khi những tướng của người tiêu dùng giảm xuống 50% máu, chúng sẽ tiến hành hồi lại 75% tiết của chúng trong 4 giây. Thừa nhận 2 tướng Can Trường.Team của khách hàng nhận thấp hơn 12% ngay cạnh thương, bên cạnh đó gây nhiều hơn thế nữa 12% cạnh bên thương.Team của công ty nhận được 20/70100 máu, dấn thêm 2/3/6 máu cho mỗi máu Linh Thú đang mất.

Mô tả team hình:

Team này áp dụng một sản phẩm tank không hề thiếu các Can trường được sản phẩm công nghệ đồ thủ, ở bên dưới hàng công là 1 trong những Aphelios chủ lực chính bắn hạ quân thù từ tuyến đường sau.

Khi nào thì chơi:

Nếu các bạn nhận được bất kỳ nâng cung cấp nào tương quan đến Can Trường.Nếu bạn thấy Aphelios với K"sante từ bỏ sớm.

Lộ trình lên cấp cho và roll:

Lộ trình lên cấp cho của team này là chúng ta cứ lên cấp bình thường và sử dụng các chủ lực 4 vàng. Ngoài ra chúng ta có thể thay thế các tướng Poppy, Maokai, Aphelios, Soraka cầm cố cho Heimerdinger, Urgot, Azir với Jarvan IV.

Build team:

Đầu game (Kayle, Galio, Maokai, Poppy): Chơi bao phủ Can Trường cho tới khi lên level 4 trong vòng 2-1.

Giữa trò chơi (Kayle, Galio, Maokai, Poppy, Taric, Kassadin): bao giờ bạn kích hoạt được 4 Can trường ở cung cấp 6, lên cung cấp 6 trong khoảng 3-2.

Mẹo chung:

Nếu các bạn thấy có rất nhiều người nghịch Aphelios, chúng ta có thể chuyển phía sang nghịch Azir với Jarvan.

Trang bị yêu cầu thiết:

Ưu tiên: Gậy thừa Khổ > Cung gỗ > giáp Lưới > Đai kếch xù > Nước Mắt.

Trang bị cố kỉnh thế:

Aphelios: Diệt đẩy đà > Cuồng Đao > Cung Xanh.Shen: Lời Thề Hộ Vệ, dây chuyền sản xuất Thuộc Tội, Thú Tượng Thạch Giáp.K"Sante: Lời Thề Hộ Vệ

Cầu Vồng tối Thượng - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình


Đội hình cấp độ 8: Swain, Taric, Jarvan, Malzahar, Vel"Koz, Ahri, Orianna, Lux.Tổng buff: 8 Pháp Sư, 2 Quân Sư

Nâng cấp công nghệ:

Huyền Thoại Poro
Kích buff và ấn Pháp Sư.Nhận một lắp thêm thành phần với 2 vàng
Bắt đầu giao tranh, những Pháp Sư của khách hàng nhận được 30 mana. Lần đầu gồm một Pháp Sư tàn phá tướng địch, họ nhận thấy 30 mana, cảm nhận 2 Pháp Sư.Nhận 2 thứ thành phần ngẫu nhiên, xẻng kim cương và coppy tướng.Các tướng của chúng ta tạo ra thêm 10% mana và di chuyển nhanh hơn
Nhận một Gậy quá Khổ, tướng của công ty nhận thêm trăng tròn SMPTNhận 2 Sách Ấn với 8 vàng.

Mô tả team hình:

Team này áp dụng một team full pháp môn sư và đổi thay Jarvan thành pháp môn sư thứ 8 ở mặt hàng tank cùng với Lux ở góc cạnh hàng dưới làm chủ lực của bạn.

Khi nào thì chơi:

Nếu bạn kích được buff Pháp Sư, nếu khách hàng có Ấn pháp môn sư từ mọi phương pháp khác nhau.

Mẹo chơi:

Đây là 1 trong những đội hình đơn giản với lộ trình lên cung cấp 8 và sử dụng các tướng chủ lực 4 vàng. Chúng ta có thể thay Orianna cùng với Malzahar bởi Shen cùng Sejuani về cuối.

Build Team:

Đầu game (Swain, Cá Sấu, Teemo, Malzahar): Hãy tìm những Phù Thủy tối Thượng làm việc đầu game kèm theo phòng chịu solo giản. Lên cung cấp 4 sống vòng 2-1.

Giữa trò chơi (Swain, Cá Sấu, Teemo, Malzahar, Taric, Vel"Koz): liên tục với các Phù Thủy tối Thượng, lên 4 Phù Thủy buổi tối Thượng trong lúc này, đồng thời thêm Taric vào sản phẩm tank để tạo thêm chống chịu. Lên cấp 6 sinh hoạt vòng 3-2, roll một ít nếu bạn có nhu cầu team tạo thêm sao.

Trang bị cần thiết:

Ưu tiên: Gậy thừa Khổ > Nước mắt > áp lực Đấu Tập > tìm BF > Áo Choàng Bạc

Trang bị rứa thế:

Lux: khử Khổng Lồ, Bàn Tay Công Lý, mũ Phù Thủy

Kai
Suo - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình cấp độ 8: Jarvan, Shen, Nasus, K"Sante, Cá Sấu, Azir, Taliyah, CassiopeiaTổng buff: 7 Shurima, 2 Hiệu Triệu Nhân, 2 Quân Sư, 2 Can Trường.

Nâng cấp technology và Huyền Thoại:

Chọn lịch sử một thời PoroƯu tiên nhấn buff của Ionia, kích buff, nhấn ấn, kích hoạt hỗ trợ chỉ số hoặc mang lại tướng Ionia.Khi bước đầu chiến đấu, những tướng đứng bình thường một sản phẩm với tối thiểu 2 tướng mạo sẽ cảm nhận giáp và chống phép.Các đòn tấn công từ tướng của bạn thiêu đốt tướng tá địch 8% max ngày tiết của kẻ địch trong 8 giây với giảm 1/2 hiệu lực của cảm giác hồi máu.Khi làm việc dạng linh hồn, những tướng Ionia của bạn nhận được 40% tốc tiến công và tạo nên lá chắn cho bản thân bởi 20% ​​Máu buổi tối đa. Dìm 3 Ionia.Team chúng ta gây thêm 12% gần kề thương, bên cạnh đó cũng nhận ít hơn ngần đó.Khi bắt đầu chiến đấu, những tướng đứng thông thường một sản phẩm với tối thiểu 2 tướng sẽ nhận được giáp và chống phép.Nhận một tìm BF, tướng của doanh nghiệp cũng tăng lên 20% STVL.Team của doanh nghiệp được thêm vào đó 120 máu, thêm vào đó 6 máu cho từng máu Linh Thú bị mất.

Mô tả team:

Team này sử dụng Yasuo thống trị lực bao gồm của team với carry phụ là Kai"Sa, cùng với đó Shen đã là tướng chủ lực trên hàng tank.

Chơi khi nào:

Chơi khi bạn lấy được Ấn Ionia hoặc chúng ta thấy những tướng Ionia lộ diện nhiều nghỉ ngơi đầu game.

Lộ trình thăng cấp cho và roll:

Đội hình này sử dụng các tướng giá chỉ 4 vàng quản lý lực của team với lên 8 nhanh. Bạn cũng có thể thay Warwick cùng với Kai"Sa bởi Jhin với Aphelios.

Build Team:

Đầu game (Irelia, Sett, Jhin, Ashe): ban đầu với các tướng Ionia, lên cấp 4 sống vòng 2-1.

Giữa trò chơi (Irelia, Sett, Jhin, Ashe, Lissandra, Warwick): Hãy thêm vào ngẫu nhiên tướng nào có thể kích buff cho đội hình của công ty lúc này, hãy giữ lại một Jhin hoặc Sett trên sản phẩm chờ của bạn và lên cấp cho 6 ở vòng 3-2.

Mẹo chung:

Để Yasuo xuống hàng thiết bị 2, làm bởi vậy giúp hắn tránh dính kèm sát thương tức thì từ đầu

Trang bị nên thiết:

Ưu tiên: Găng Đấu Tập > sát Lưới > Cung mộc > tìm BF

Trang bị nuốm thế:

Yasuo: Áo Choàng bóng Tối, Chùy phản Kích, Áo Choàng Giải Thuật.Shen: Lời Thề Hộ Vệ, Vuốt Rồng, gần cạnh MáuKai"Sa: Cuồng Đao, bít tất tay Bảo Thạch, Quyền Trượng Thiên Thần.

Targon chết người - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 8: Shen, Sion, Taric, Sejuani, Lissandra, Soraka, Ashe, ApheliosTổng buff: 3 Targon, 3 Freljord, 3 Hiệu Triệu Nhân, 2 Dũng Sĩ, 2 Thiện Xạ, 2 Đấu Sĩ

Nâng cấp cho công nghệ:

Ưu tiên kích buff, ấn đến Thiện Xạ và Đấu Sĩ
Huyền Thoại dìm Cờ Zeke của Twisted Fate

Mô tả team:

Team này thực hiện một loạt những Thiện Xạ đứng ở mặt hàng sau mạnh khỏe với mọi Đấu Sĩ ở sản phẩm tank chất lượng như Sejuani làm tank chính. Tập thích hợp hai vùng đất là Targon với Freljord có tác dụng hệ tộc chính.

Khi làm sao chơi:

Huyền Thoại phải chọn: Twisted Fate
Nếu các bạn có được không ít nâng cấp technology liên quan cho Thiện Xạ.Nếu bạn thấy nhiều Sion lộ diện từ sớm.

Lộ trình thăng cấp và roll:

Team này sử dụng giải pháp lên 8 như bình thường và sử dụng những tướng 4 vàng làm chủ lực thiết yếu của team.

Build team:

Đầu trò chơi (Cho"Gath, Renekton, Ashe, Jhin): ban đầu với tướng tá Thiện Xạ giá rẻ cùng với những tướng Đấu Sĩ ở mặt hàng tank, Jhin là tướng giữ lại đồ mang lại Aphelios. Lên cung cấp 4 sinh sống vòng 2-1.

Giữa trò chơi (Cho"Gath, Renekton, Ashe, Jhin, Vi, Rek"Sai): liên tục với những tướng Đấu Sĩ vào team nhằm tăng phòng chịu. Tạo thêm đồ mang lại Jhin để sắp tới chuyển sang đến Aphelios. Lên cấp 6 ngơi nghỉ vòng 3-2.

Mẹo chung:

Bạn nên đặt vị trí mang đến Aphelios và Sejuani với Ashe ở cùng một bên bàn cờ để rất dễ khiến cho thêm ngay cạnh thương nhiều hơn.

Trang bị đề xuất thiết:

Ưu tiên: kiếm BF > Cung gỗ > Đai mập mạp > gần kề Lưới > căng thẳng Đấu Tập.

Trang bị thay thế sửa chữa nếu có:

Aphelios: Chùy phản Kích, Bàn Tay Công Lý, tìm Tử ThầnSejuani: tiếp giáp Gai, Vuốt Rồng, dây chuyền chuộc tội.


"Gà cùng Chó" - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 8: Swain, Garen, Nasus, Jarvan, K"Sante, Teemo, Lux, Azir.Tổng buff: 4 Quân Sư, 3 Demacia, 3 Shurima, 2 Phù Thủy tối Thượng, 2 Can Trường.

Nâng cấp technology và Huyền Thoại:

Ưu tiên nâng cấp giành riêng cho Quân Sư, kích buff, ấn, tăng chỉ số. Lịch sử một thời chọn Vladimir.Team của khách hàng gây thêm liền kề thương cùng nhận không nhiều đi cạnh bên thương.Sau 15 giây tướng của khách hàng gây thêm gần cạnh thương.Nhận SMPT và STVL cho từng hệ tộc kích hoạt vào team, gấp hai nếu nhiều người đang sử dụng Quân Sư vào team.Các tướng mạo đứng thông thường với tối thiểu 2 tướng mạo khác cùng một hàng được cộng thêm giáp và phòng phép.Các tướng của chúng ta gây thêm giáp thương, tăng cấp 3 lần sau 15 giây.

Mô tả team:

Team này triệu tập vào 4 Quân Sư với Azir là nòng cốt chính của team. Nasus là tướng tá tank tất cả hổn hợp của đội, cùng với đó là Jarvan cùng K"Sante là đa số tướng cung ứng thêm những hiệu ứng còn còn lại của bạn.

Khi như thế nào thì chơi:

Khi nào các bạn nhận được buff hoặc ấn Quân Sư.Khi bạn gặp mặt được nhiều Quân Sư với là tín đồ duy nhất đùa Quân Sư.

Lộ trình lên cung cấp và roll:

Đội hình này sử dụng một giải pháp lên cung cấp tiêu chuẩn chỉnh xoay quanh những tướng 4 vàng cai quản lực trong team.

Build Team:

Đầu game (Vi, Taliyah, Cá Sấu, Cassiopeia): bước đầu với các Shurima với một vài tướng tá khác, có thể bắt Vi vào để kích thêm Đấu Sĩ. Lên ấp 4 sinh sống vòng 2-1.

Giữa game (Vi, Taliyah, Cá Sấu, Cassiopeia, Swain, Teemo): tiếp tục với những Shurima và bước đầu thêm Quân Sư vào team. Lên ấp 6 làm việc vòng 3-2.

Trang bị bắt buộc thiết:

Ưu tiên: Gậy vượt Khổ > Đai to đùng > Cung mộc > Nước đôi mắt > áp lực Đấu Tập.

Kar
Ta - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình cấp độ 8: Galio, Taric, Shen, Lissandra, Ryze, Soraka, Ahri, KarmaTổng buff: 6 Hiệu Triệu Nhân, 3 Ionia, 2 Targon, 2 Phù Thủy buổi tối Thượng, 2 Can Trường, 1 Lãng Khách.

Nâng cấp technology và Huyền Thoại:

Huyền Thoại chọn BardƯu tiên nâng cấp công nghệ cho Hiệu Triệu Nhân, kích buff, ấn tạo thêm sức mạnh...Các tướng Hiệu Triệu Nhân của người sử dụng nhận được 4% SMPT mọi khi các Hiệu Triệu Nhân sử dụng năng lực của mình cho đến hết trận. Nhận thấy 2 Hiệu Triệu Nhân.Mỗi khi chúng ta roll, các bạn sẽ có 1/2 tỉ lệ roll miễn giá tiền 1 lần nữa.Khi bạn lên cung cấp 6, nhấn một tướng tá 3 quà 2 sao
Khi chúng ta lên cung cấp 6, nhận thốt nhiên 3 vật dụng thành phần, lên tiếp cung cấp 8 sẽ nhận ra 2.Khi các bạn lên cung cấp 5, nhận một trong những năm trang bị ánh sáng miễn phí, lên cấp cho 9 lại chọn lại một lần nữa.Có được một nhân đôi tướng cấp cho thấp, cứ nhận thêm một sau 8 lượt đấu.

Mô tả nhóm hình:

Đội hình này sử dụng toàn thể Hiệu Triệu Nhân làm nguồn lực thiết yếu và Karma đang là tướng gây sát thương thiết yếu trong đội hình của bạn. Thuộc với đó là Taric đã đứng chống chịu đựng và các bạn hãy ném hết đồ vật tank đến hắn.

Khi làm sao chơi:

Nếu bạn nhận được Nâng cấp công nghệ cho Hiệu Triệu Nhân.Nếu bạn nhận được rất nhiều Ryze ngay từ sớm, ở cấp cho 7 chẳng hạn.Nếu các bạn là tướng duy nhất nghịch Hiệu Triệu Nhân

Lộ trình lên cấp cho và build team:

Bạn hãy tạm dừng ở cung cấp 7 với roll cho các tướng 3 vàng chủ quản trong game lên 3 sao. Chúng ta cũng có thể thay Ryze bằng Cassiopeia và cụ Ahri bởi Sejuani.

Build Team:

Đầu game (Cassiopeia, Galio, Poppy, Kayle): Chơi xung quanh Hiệu Triệu Sư, Demacia và lên cung cấp 4 ở giai đoạn 2-1. Poppy giữ đồ cho Taric cùng Kayle giữ đồ cho Karma.

Giữa trò chơi (Cassiopeia, Galio, Taric, Kassadin, Karma, Soraka): liên tục chơi những Hiệu Triệu Sư, chuyển đồ từ bỏ Poppy sang mang lại Taric cùng đồ tự Kayle sang đến Karma. Bước đầu tích tiền bỏ lên cấp 7 và roll cho các tướng

Mẹo chung:

Nếu tất cả ấn Hiệu Triệu Sư, hãy ném mang đến Taric hoặc Ahri.

Trang bị đề nghị thiết:

Ưu tiên: Gậy thừa Khổ, Nước Mắt, gần kề Lưới, găng Đấu Tập, Áo Choàng Bạc.

Trang bị thay thế:

Karma: Kiếm Súng Hextech, mũ Phù Thủy, Bàn Tay Công Lý.Taric: Thú Tượng Thạch Giáp, Vuốt Rồng, Lời Thề Hộ Vệ.

Đế chế Noxus - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 7: Aatrox, Darius, Kled, Zed, Katarina, Sion, SamiraTổng buff: 6 Nosux, 3 đam mê Khách, 2 Dũng Sĩ, 2 Du Côn, 1 Darkin

Nâng cấp công nghệ:

Ưu tiên Ấn hoặc kích buff Noxus
Nhận được một trong những lượng lượt roll miễn phí, rất nhiều lượt roll này sẽ thay đổi giữa các vòng đấu.Các tướng vào team của chúng ta đang giữ lại một món đồ sẽ nhận thấy thêm máu và một lượng xác suất hút huyết toàn phần.Đòn tiến công và kĩ năng của những tướng Noxus của người sử dụng kết liễu quân thù dưới 6% max huyết của chúng, tăng lên +2% cho từng người nghịch mà chúng ta đã Chinh Phạt. Có được 3 tướng tá Noxus.

Mô tả team hình:

Team này sử dụng toàn thể tướng Noxus cùng với Darius cùng Katarina đã là nguồn tiếp giáp thương thiết yếu trong team.

Khi như thế nào chơi:

Huyền thoại cần chọn: Twisted Fate
Khi bạn nhận được ngẫu nhiên nâng cấp technology nào của Noxus
Khi nào bạn thấy Sion xuất hiện thêm từ sớm
Nếu các bạn là fan duy nhất đùa Darius và Katarina

Lộ trình thăng cung cấp và roll:

Đội hình này sử dụng các tướng 3 quà nên bạn hãy dừng chân tại cấp 7 với slowroll cho những chủ lực. Bạn cũng có thể thay chũm Aatrox bởi Swain

Build Team:

Đầu trò chơi (Swain, Kled, Samira, Orianna): bắt đầu với 3 Noxus cùng một pháp môn sư ở đầu game. Orianna là tướng cung cấp khống chế cùng chống chịu đựng ở sản phẩm sau dĩ nhiên với Samira. Ném đồ mang lại Swain rứa hộ Darius, lên cấp cho 4 nghỉ ngơi vòng 2-1.

Giữa trò chơi (Swain, Kled, Samira, Katarina, Darius, Cassiopeia): Thêm hai nòng cốt Darius và Katarina vào đội. Kích hoạt 6 Noxus và chuyển đồ của Swain lên Darius với ghép đồ cho Katarina.

Mẹo chung:

Bạn rất có thể sử dụng Ekko cầm cho Aatrox nếu như bạn không kiếm được hắn, Ekko cũng có thể là một Noxus giỏi với ấn Noxus.

Trang bị nên thiết:

Ưu tiên: Găng Đấu Tập > Nước mắt > tìm BF > Áo Choàng bạc bẽo > Gậy quá Khổ.

Trang bị chũm thế:

Darius: Bàn Tay Công Lý, diệt Khổng Lồ, Áo Choàng bóng Tối.

Hư ko - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 8: Cho"Gath, Rek"Sai, Yasuo, Kassadin, Bel"Veth, Kai"Sa, Malzahar, Vel"Koz.Tổng buff: 8 lỗi Không, 2 Đấu Sĩ, 2 Thách Đấu, 2 Pháp Sư, 1 người vợ Vương.

Nâng cấp technology và Huyền Thoại:

Ưu tiên nâng cấp lấy buff hoặc lấy Ấn cho Đấu Sĩ, hỏng Không.Huyền Thoại ưu tiên URFNhận được một Sách Ấn và một nạt nhận sản phẩm công nghệ thành phần.Nhận 2 Sách Ấn với 8 vàng
Tăng cấp sẽ khiến bạn tốn thấp hơn 3 điểm gớm nghiệm, bạn có thể lên cấp cho 10.Các tướng tá hồi máu bởi 10 xác suất sát thương gây ra bởi kỹ năng và đòn tấn công cơ bản, hồi tiết dư sẽ chuyển thành SMPT vào đòn đánh tiếp theo sau sau đó.Nhận 1 Sách Ấn cùng 4 vàng
Giờ bạn oder điểm kinh nghiệm sẽ được bộ quà tặng kèm theo thêm 3 điểm kinh nghiệm tay nghề nữa, có thể lên được cung cấp 10.

Mô tả nhóm hình:

Đội hình này sử dụng toàn thể tướng hư Không để đưa Baron Nashor làm cho tank, đồng thời cũng để những tướng Hư không giống như Kai"Sa và Yasuo làm liền kề thương chính trong team.

Khi như thế nào chơi:

Nếu chúng ta nhận được Ấn hỏng Không từ bất kỳ nâng cấp công nghệ nào để kích hoạt 8 hỏng Không.Nếu chúng ta thấy Bel"Veth nhanh chóng từ cung cấp 7.

Mẹo chơi:

Đội hình này sử dụng những tướng 4 đá quý để quản lý lực của team. Chúng ta có thể thay đổi Yasuo cùng với Malzahar thành Sejuani và Sion.

Build Team:

Đầu trò chơi (Kassadin, Rek"Sai, Cho"Gath, Malzahar): Đầu game chơi khoảng chừng 3 hỏng Không cùng lên cung cấp 4 sinh hoạt vòng 2-1. Hoặc đùa 4 hư Không nếu khách hàng thấy Rek"Sai từ bỏ sớm.

Giữa game (Vel"Koz, Rek"Sai, Cho"Gath, Malzahar, Vi, Renekton): Thêm Đấu Sĩ để triển khai dày thêm mặt hàng tank, lên cấp cho 6 trong khoảng đấu 3-2.

Mẹo chung:

Ấn lỗi Không thì ném đến Yasuo

Trang bị buộc phải thiết:

Ưu tiên: Gậy vượt Khổ > Đai đẩy đà > Cung mộc > Áo Choàng Bạc.

Trang bị cầm thế:

Kai"Sa: tìm Súng Hextech, Bàn Tay Công Lý, nón Phù Thủy.Bel"veth: Đại bác Liên Thanh, Áo Choàng Giải Thuật.

Zeri bắn Tỉa - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình cấp độ 8: Sejuani, Ekko, Urgot, Senna, Jinx, Heiherdinger, Jayce, ZeriTổng buff: 4 bắn Tỉa, 4 Zaun, 3 Piltover, 1 Thiên Tài, 1 Chuộc Tội

Nâng cung cấp công nghệ:

Ưu tiên nâng cấp cho bắn Tỉa, kích buff, mang Ấn bắn Tỉa.

Mô tả các bước của đội phun Tỉa:

Đội hình này sử dụng toàn bộ Bắn Tỉa ở tuyến đường sau làm gần kề thương chính. Trong số đó Zeri cùng Jayce đang gánh trọng trách chính.

Khi như thế nào thì build:

Khi nào chúng ta có thể nhận được kích buff hoặc Ấn phun Tỉa nhằm kích hoạt Xạ Thủ 6Khi nào bạn thấy Senna sớm ở cung cấp 7

Lộ trình lên cấp:

Team này áp dụng lộ trình lên 8 cấp tốc và dùng những chủ lực 4 vàng có tác dụng nguồn sát thương chính. Bạn cũng có thể đổi Vi bởi Sion trường hợp thấy hắn mở ra nhiều sinh sống cuối game.

Build team:

Đầu trò chơi (Renekton, Vi, Tristana, Jinx): bắt đầu xung quanh bắn Tỉa cùng Đấu Sĩ, lên cấp 4 sống vòng 2-1. Ăn chuỗi thua nếu như bạn cảm thấy vấn đề lên sao cho các tướng quá khó.

Giữa game (Renekton, Vi, Tristana, Jinx, Ekko, Jayce): Tiếp tục thêm những tướng phun Tỉa vào team, đồng thời thêm đầy đủ 3 Piltover vào team và lên cấp 6 làm việc vòng 3-2.

Mẹo chung:

Có thể chọn URF để lấy Sách Ấn.

Trang bị bắt buộc thiết:

Ưu tiên: Đai lớn tưởng > tìm BF > gần kề Lưới > Cung mộc > stress Đấu Tập.

"Thợ giảm tóc ngơi nghỉ Quần Đảo nhẵn Đêm" - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 8: Gwen, Maokai, Irelia, Shen, Yasuo, Senna, Kai"Sa, Kalista.Tổng buff: 4 Quần Đảo nhẵn Đêm, 4 Thách Đấu, 3 Ionia, 2 Can Trường, 1 Chuộc Tội.

Nâng cấp technology và Huyền Thoại:

Huyền Thoại lựa chọn EzrealƯu tiên ấn và kích buff Quần Đảo trơn Đêm, Thách Đấu
Nếu các bạn kích hoạt được Quần Đảo láng Đêm vào team của mình, mọi khi có một đồng minh chết thì các tướng của các bạn sẽ nhận được 8 gần kề và chống phép trong thời gian còn lại của trận chiến. Nhận thêm 2 tướng tá Quần Đảo trơn Đêm.Các tướng của công ty nhận thêm 120 máu cùng 10% tốc đánh cho mỗi trang bị bên trên người.Bắt đầu trận đấu: tướng mạo đứng cùng một hàng với ít nhất 2 tướng khác sẽ được cấp thêm 25 liền kề và phòng phép.Nhận một Vô rất Kiếm, sau 7 trận thừa nhận một Vô cực Kiếm tiếp theo.

Mô tả team:

Team này sử dụng những tướng Quần Đảo láng Đêm cùng Thách Đấu với Gwen cùng Kalista làm chủ lực của bạn.

Khi nào chơi:

Khi nào chúng ta nhận được Ấn Quần Đảo nhẵn Đêm.Khi nào bạn thấy các Kalista trung tâm game.

Lộ trình lên cấp và roll:

Đội hình này thực hiện việc lên cấp cấp tốc và vẫn sử dụng những tướng 4 vàng làm cho tướng chính.

Build team:

Đầu game (Kalista, Maokai, Poppy, Irelia): Chơi bao phủ Quần Đảo bóng Đêm với Thách Đấu. Lên cấp cho 4 sống vòng 2-1.

Đầu game (Kalista, Maokai, Poppy, Irelia, Warwick, Samira): CThêm những tank và Thách Đấu ở tiến độ giữa game, kích lên 4 Thách Đấu. Lên cấp cho 6 sinh hoạt vòng 3-2.

Mẹo chung:

Trong trường hợp bạn may mắn nhận được Ấn Quần Đảo bóng Đêm, hãy đưa mang lại Kai"Sa hoặc Yasuo.

Trang bị cần thiết:

Ưu tiên: Gậy quá Khổ > kiếm BF > Cung mộc > Đai Khổng Lồ

Trang bị cầm cố thế:

Kalista: Đại bác bỏ Liên Thanh, Dao Điện, Vô cực KiếmGwen: khử Khổng Lồ, mũ Phù Thủy, Nỏ Sét.

Shurima - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 8: Jarvan, Shen, Nasus, K"Sante, Cá Sấu, Azir, Taliyah, CassiopeiaTổng buff: 7 Shurima, 2 Hiệu Triệu Nhân, 2 Quân Sư, 2 Can Trường.

Nâng cấp cho công nghệ:

Ưu tiên nâng cấp technology kích buff mang lại Shurima. Hầu hết nâng cấp công nghệ có ảnh hưởng đến Shurima

Mô tả team Shurima:

Shurima cụ thể là lực lượng chủ công của team cùng với Azir là carry chủ yếu của team. Hồ hết tướng sót lại sẽ là hỗ trợ bên cạnh Hoàng Đế.

Khi như thế nào chơi:

Khi nào bạn tìm được Ấn Shurima
Khi nào bạn là fan duy tốt nhất trong sảnh nghịch Shurima

Mẹo chung:

Chơi lên 8 cấp tốc và lấy những chủ lực 4 vàng làm cho cốt lỗi của game.

Build team Shurima:

Đầu game (Cá Sấu, Vi, Cassiopeia, Taliyah): đem 3 Shurima sinh hoạt đầu game, lên cung cấp 4 ngơi nghỉ vòng 2-1. Hoàn toàn có thể ăn chuỗi thảm bại nếu bài toán lên 2 sao để cho tướng không đi đến đâu.

Giữa game (Cá Sấu, Vi, Cassiopeia, Taliyah, Galio, Akshan): Lên 5 Shurima trọng tâm game, lên cấp cho 6 nghỉ ngơi vòng 3-2. Đưa đồ vật của Azir mang đến Akshan nuốm hộ.

Trang bị buộc phải thiết:

Ưu tiên: Cung gỗ > Gậy thừa Khổ > gần cạnh Lưới > Áo Choàng bạc bẽo > Nước Mắt.

Akshan làm việc Bắc cực - Bậc A

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình màn chơi 8: Sejuani, Jarvan, Nasus, Sion, Lissandra, Akshan, Ashe, Azir.Tổng buff: 3 Shurima, 3 Freljord, 2 Đấu Sĩ, 2 Quân Sư, 2 Thiện Xạ.

Nâng cấp technology và Huyền Thoại:

Huyền Thoại lựa chọn Twisted FateƯu tiên ấn, kích buff của Freljord và Hiệu Triệu Nhân
Nhận được 2 vàng. Vào đầu mỗi lượt, những tướng đứng làm việc 3 vị trí không tính cùng bên bắt buộc hàng ngóng của bạn sẽ biến đổi thành các tướng tự nhiên với thuộc mức giá.Khi cơn bão Freljord của công ty tấn công, những tướng của doanh nghiệp được bịt chắn bởi 35% max máu và tăng 20% ​​tốc đánh. Nhận được 2 tướng mạo Freljord.Nhận một trang bị thành phần ngẫu nhiên/ trang bị hoàn hảo ngẫu nhiên/ trang bị ánh sáng ngẫu nhiên. Khi bắt đầu mỗi vòng, các vật phẩm trong áo quan đồ của chúng ta được chuyển đổi ngẫu nhiên (không bao gồm Vương miện chiến thuật, Xẻng quà và thành phầm tiêu hao).Các tướng không có trang bị nhận 75 máu và hồi máu bởi 3% max huyết mỗi giây.

Mô tả đội hình:

Đội hình này sử dụng Akshan 3 sao sẽ giúp hắn bắn hạ carry đường sau của team địch ngay mau lẹ khi đã kích hoạt được buff của Freljord.

Khi như thế nào thì chơi:

Nếu các bạn nhận được nâng cấp technology liên quan mang đến Freljord
Nếu chúng ta thấy Sion từ sớm
Nếu các bạn là người duy nhất chơi Akshan

Lộ trình lên cấp và roll:

Đội hình này sử dụng lộ trình lên cấp cho 8 bình thường để lên cấp 8 cùng lấy các tướng chủ lực 4 vàng. Bạn có thể sử dụng Shen nạm cho Sion nếu như khách hàng không thấy Sion xuất hiện.

Xem thêm: Tiền phúng đi phúng điếu bao nhiêu tiền, đi viếng đám tang bao nhiêu tiền là hợp lý

Build Team:

Đầu game: (Cá Sấu, Cho"Gath, Jhin, Ashe): bạn hãy triệu tập lấy Đấu Sĩ/ Thiện Xạ và sử dụng Jhin để làm tướng duy trì đồ đến Akshan. Lên cấp 4 trong khoảng 2-1.

Giữa game: (Cá Sấu, Cho"Gath, Jhin, Ashe, Lissandra, Akshan): Thêm Akshan vào tiến trình này và kích hoạt Shurima ở cấp 6, lên cấp 6 trong tầm 3-2.

Trang bị bắt buộc thiết:

Ưu tiên: tìm BF > Cung gỗ > Áo Choàng bội nghĩa > Gậy thừa Khổ > cạnh bên Lưới.

Trang bị ráng thế:

Akshan: Vô cực Kiếm, khử Khổng Lồ, Bàn Tay Công Lý.Azir: Cuồng Đao, nón Phù Thủy, Dao Điện.Sejuani: Giáp Gai, Vuốt Rồng, ngay cạnh Lửa.

Kayle Slowroll - Bậc A

Cấp độ build - Dễ

Đội hình màn chơi 7: Maokai, Poppy, Jarvan, Kled, Gwen, Kayle, Heimerdinger.Tổng buff: 3 Đồ Tể, 3 Yordle, 3 Demacia, 2 Quần Đảo nhẵn Đêm, 2 Can Trường, 1 hào kiệt Công Nghệ.

Nâng cấp technology và huyền thoại:

Huyền thoại chọn Lee Sin
Bạn ko thể triển khai các hành động trong 3 vòng đấu tiếp theo. Sau đó, chúng ta nhận được 20 vàng.Tướng Demacia của người tiêu dùng gây thêm 15% gần cạnh thương, tăng lên 35% so với kẻ thù tất cả 100 max mana trở lên. Tìm kiếm được 3 tướng Demacia.Roll miễn phí cho tới hết vòng đấu. Hệ tộc và những nâng cấp technology khác không thừa kế lợi tự các shop miễn giá tiền này. Nhận ra 8 vàng.Bất cứ lúc nào bạn lên 2 sao cho một tướng, nhận 1 lượt roll miễn phí.Mỗi lần roll lại cửa hàng 5 lần, nhận được một lần roll miễn phí.

Mô tả đội hình:

Đội hình này áp dụng Kayle và Poppy là các tướng Demacia giá chỉ thấp thống trị lực 3 sao của bạn.

Khi như thế nào chơi:

Nếu bạn nhận được bất kỳ nâng cấp công nghệ Đồ Tể nào.Nếu các bạn thấy nhiều bản sao của Kayle cùng Poppy ở đầu game, hãy tìm 3 sao cho bọn chúng.

Lộ trình lên cung cấp và roll:

Chắc chắn là bạn phải đặt tiền sinh hoạt đầu game và roll ném lên sao mang đến Kayle cùng Poppy. Bạn cũng có thể thay cầm Heimerdinger bằng Teemo.

Build Team:

Đầu trò chơi (Poppy, Galio, Kayle, Maokai): ban đầu với 3 Demacia, bao vây Kayle của công ty bằng các tướng tank. Lên cấp cho 4 trong tiến trình 2-1.

Giữa game (Poppy, Galio, Kayle, Maokai, Teemo, Kled): Kích hoạt 3 Yordle và roll chậm trễ lên 3 sao để cho Kayle với Poppy, chỉ lên cung cấp 6 khi chúng ta đã lên 3 làm thế nào để cho Kayle và Poppy, thậm chí còn là Maokai nữa.

Trang bị buộc phải thiết:

Ưu tiên: Gậy vượt Khổ > Cung gỗ > tiếp giáp Lưới > kiếm BF > Áo Choàng Bạc.

Trang bị nạm thế:

Kayle: Dao Điện, Đại bác bỏ Khổng Lồ, Chùy làm phản KíchPoppy: Thông Đạo Zz"Rot, Lời Thề Hộ Vệ, Vuốt Rồng.Gwen: nón Phù Thủy, thế lực Khổng Lồ, tìm Súng Hextech

Ionia Thách Đấu - Bậc A

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình cấp độ 8: Sett, Warwick, Irelia, Shen, Yasuo, Karma, Heimerdinger, Kai"SaTổng buff: 6 Ionia, 4 Thách Đấu, 2 Dũng Sĩ, 2 Quân Sư, 1 tính năng Công Nghệ.

Nâng cung cấp công nghệ:

Huyền Thoại chọn EzrealƯu tiên cho tăng cấp Ionia như dấn buff, kích thêm 1 Ionia hoặc dấn ấn Ionia.Bắt đầu trận đấu: tướng tá đứng cùng một hàng với tối thiểu 2 tướng khác sẽ được cấp thêm 25 gần kề và chống phép.Khi nghỉ ngơi dạng linh hồn, những tướng Ionia của công ty nhận được 40% tốc đánh và sinh sản lá chắn cho bạn dạng thân bởi 20% ​​Máu về tối đa. Dìm 3 Ionia.Team của bạn được thêm vào đó 120 máu, thêm vào đó 6 máu cho mỗi máu Linh Thú bị mất.Khi ban đầu vòng đấu sau vòng tiếp theo, thừa nhận một thiết bị thành phần ngẫu nhiên.

Mô tả đội hình:

Đội hình này áp dụng team Ionia với những Thách Đấu làm chủ lực, với Shen, Yasuo với Kai"sa là đông đảo tướng chính. Trong số ấy Shen làm trọng trách tank chủ yếu và Yasuo quản lý lực gây sát thương. ở kề bên Yasuo đang là Kai"sa và Heimerdinger làm chủ lực phụ.

Khi làm sao chơi:

Khi nào các bạn thấy ấn Ionia hoặc gần như nâng cấp công nghệ dành đến Ionia.Khi nào các bạn thấy các tướng Ionia xuất hiện ở đầu game.

Lộ trình lên cấp và roll:

Đội hình này sử dụng những tướng 4 vàng thống trị lực, vày vậy chúng ta lên cấp cho 8 nhanh để tăng tỉ lệ ra tướng tá 4 vàng. Kế bên ra chúng ta cũng có thể thay ráng Warwick cùng Kai"Sa thành Aphelios với Jhin.

Build team:

Đầu game (Sett, Irelia, Jhin, Ashe): Đầu game bạn cũng có thể chơi bao bọc Ionia với các tướng giá tốt kèm theo Ashe để tạo thêm damage. Lên cung cấp 4 sinh sống vòng 2-1.

Giữa game (Sett, Irelia, Jhin, Ashe): Thêm ngẫu nhiên tướng nào hoàn toàn có thể dùng nhằm kích buff đến team, bạn có thể thêm Warwick với Lissandra nhằm kích thêm Freljord, Thách Đấu và Dũng Sĩ. Duy trì một Sett 2 sao ở mặt hàng chờ lúc này và bước đầu cho hắn ráng đồ góp Shen, lúc nào thấy Shen thì bán Sett đi để lấy đồ cùng thêm Shen vào. Lên cấp 6 sinh hoạt vòng 3-2.

Mẹo chung:

Để Yasuo đứng sinh sống hàng nhì của team để hắn không trở nên dính đòn ngay lập tức từ đầu.

Trang bị đề xuất thiết:

Ưu tiên: Kiếm BF > bít tất tay Đấu Tập > sát Lưới > Áo Choàng Bạc.

Trang bị nắm thế:

Yasuo: Áo Choàng Giải Thuật, Bàn Tay Công Lý, quyền năng Khổng Lồ.Shen: Lời thề hộ vệ, Vuốt Rồng, gần kề Máu.Kai"Sa: Găng Bảo Thạch, Cuồng Đao, Quyền Trượng Thiên Thần

Kata say đắm Khách - Bậc A

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình màn chơi 7: Zed, Darius, Aatrox, Katarina, Kled, Gwen, Kayle.Tổng buff: 6 yêu thích Khách, 3 Noxus, 2 Dũng Sĩ, 2 Du Côn.

Nâng cấp cho công nghệ:

Ưu tiên nâng cấp công nghệ dành cho các Thích Khách, kích buff, ấn hệ tộc và ảnh hưởng đến buff tương tự như các tướng say đắm Khách.

Mô tả đội hình Kata thích Khách:

Đội hình Kata thích Khách sử dụng rất đầy đủ các tướng thích Khách và thay đổi Katarina thành đam mê Khách bằng ấn say đắm Khách.

Khi nào chơi:

Khi nào bạn tìm kiếm được ấn mê thích Khách mang lại Katarina
Nếu các bạn tìm được bất kỳ nâng cấp công nghệ nào có liên quan đến đam mê Khách
Nếu bạn thấy những Zed cùng Katarina, bạn cũng có thể sử dụng bỏ lên 3 sao cho tất cả hai.

Mẹo chung:

Đội hình này sử dụng những tướng mê thích Khách cùng slowroll lên 3 làm thế nào cho các tướng chủ đạo trong đội hình.

Build team:

Đầu game (Zed, Kled, Maokai, Viego): bắt đầu xung quanh thích hợp Khách, lên cấp 4 làm việc vòng 2-1. Rất có thể chọn chuỗi thua nếu khách hàng thấy không nhiều tướng bạn cần ở đầu game.

Giữa game (Zed, Kled, Maokai, Viego): phát triển thành Katarina thành ưng ý Khách nếu khách hàng có Ấn đam mê Khách, lên cấp 6 trong tầm 3-2. Roll một chút nếu như khách hàng thấy cần định hình đội hình hơn.

Trang bị bắt buộc thiết:

Ưu tiên: Găng Đấu Tập > Gậy quá Khổ > Nước đôi mắt > cạnh bên Lưới > Cung Gỗ.

"Có đấng mày râu trai viết lên cây" - Bậc A

Cấp độ build - Dễ

Đội hình level 8: Poppy, Shen, Taric, Maokai, Kassadin, K"Sante, Aphelios, Soraka.Tổng buff: 6 Can Trường, 3 Targon, 2 Hiệu Triệu Nhân.

Nâng cấp technology và Huyền Thoại:

Ưu tiên chọn lịch sử một thời Twisted Fate.Chọn ấn, kích buff mang đến Can Trường
Khi bắt đầu chiến đấu, những tướng đứng thông thường một sản phẩm với ít nhất 2 tướng mạo sẽ cảm nhận giáp và chống phép.Khi những tướng Can trường xuống dưới 1/2 máu của họ, bọn chúng sẽ hồi lại bởi 75% max máu tối đa vào 4 giây. Nhận được 2 tướng Can Trường.Mua kinh nghiệm tay nghề nhận thêm được 3 điểm tay nghề nữa, lên được cung cấp 10.Các đòn tiến công của đơn vị của chúng ta đốt cháy phương châm 8% max tiết của chúng trong 8 giây và giảm một nửa khả năng hồi phục của mục tiêu.Nhận ngẫu nhiên các trang bị trả chỉnh, khi ban đầu mỗi vòng đấu, số đông trang bị vào kho dự bị của người tiêu dùng được đổi khác thành số đông trang bị đột nhiên (không bao hàm Vương miện chiến thuật, Xẻng quà và tòa tháp tiêu hao).Nhận một phân phát thêm 32 điểm khiếp nghiệm.

Mô tả team:

Team này sử dụng cục bộ tướng Can trường được thiết bị thêm cạnh bên và phòng phép thuộc lá chắn tự trang bị dây chuyền Iron Solari của Maokai. Aphelios là nòng cốt gây gần cạnh thương chính của team.

Khi làm sao thì chơi:

Nếu bạn nhận được ngẫu nhiên lõi làm sao có tương quan đến Can Trường.Nếu các bạn thấy K"Sante từ bỏ sớm.

Mẹo chơi:

Team này sử dụng giải pháp lên cung cấp 8 sớm và sử dụng những tướng nòng cốt 4 vàng. Bạn cũng có thể thay đổi Aphelios thành Bel"Veth hoặc Azir.

Build Team:

Đầu game (Maokai, Galio, Poppy, Kayle): Chơi xung quanh những tướng Can Trường, kèm theo đó là lên cấp cho 4 ở vòng 2-1, tướng nuốm đồ mang lại Aphelios từ bây giờ sẽ là Kayle.

Giữa game (Maokai, Galio, Poppy, Kayle, Kassadin, Taric): Kích hoạt 4 Can trường ở cấp cho 6 lúc lên cấp cho ở vòng 3-2. Có thể roll nhằm tăng sao ví như team của khách hàng đang yếu.

Trang bị buộc phải thiết:

Ưu tiên: Gậy thừa Khổ, gần kề Lưới, Cung Gỗ, bao tay Đấu Tập, Nước Mắt.

Trang bị cố kỉnh thế:

Aphelios: Cuồng Cung, Đại bác bỏ Liên Thanh, Cuồng Đao

Trò chơi nhỏ Mực - Bậc A

Cấp độ build - Trung bình

Đội hình cấp độ 8: Jarvan, Taric, Swain, Teemo, Lux, Taliyah, Vel"Koz, Sona.Tổng buff: 4 Pháp Sư, 4 pháp môn sư Đa Chú, 3 Demacia, 3 Quân sư

Nâng cấp công nghệ:

Ưu tiên nâng cấp technology lấy ấn hoặc kích buff mang đến Pháp Sư.

Mô tả team:

Đội hình này là sự phối hợp mạnh mẽ giữa pháp sư Đa Chú và pháp môn sư với Mực Vel"Koz là carry 3 sao của team và Swain là tank chính.

Khi nào chơi:

Khi nào chúng ta thấy những Vel"Koz cùng Swain, hoặc bạn là tín đồ duy nhất chơi Pháp Sư.

Lộ trình lên cấp:

Lên cấp 7 với roll ở cung cấp 7 bỏ trên 3 làm thế nào cho con Mực cùng Swain.

Build team:

Đầu trò chơi (Cho"Gath, Swain, Teemo, Vel"Koz): lựa chọn các pháp môn sư ở đầu game, kèm từ đó là áp dụng thêm tướng kích buff cho con Mực như Quân Sư. Lên cung cấp sớm để sớm tìm được con Mực.

Giữa game (Cho"Gath, Swain, Teemo, Vel"Koz, Taric, Malzahar): Lên 4 Pháp Sư, cơ hội này các bạn sẽ có Pháp Sư, lỗi Không, Quân Sư và pháp môn sư Đa Chú trong đội hình của mình. Lên cấp 6 ở vòng 3-2.

Trang bị nên thiết:

Ưu tiên : Nước đôi mắt > Gậy vượt Khổ > Đai to con > căng thẳng Đấu Tập > kiếm BF

Long vương - Bậc A

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình màn chơi 8: Sejuani, Taric, Shen, Sion, Senna, Heimerdinger, Karma, Ahri, Bel"Veth.Tổng buff: 1 Thiên Tài, 1 Chuộc Tội, 1 người vợ Vương, 3 Ionia, Đấu Sĩ, Phù Thủy, Can Trường, Hiệu Triệu Nhân.

Nâng cấp công nghệ và Huyền Thoại:

Bạn chỉ hãy lựa chọn Huyền Thoại Aurelion Sol cho đội hình này
Nhận XP và vàng
Nhận 44 kim cương khi đạt cấp cho 9Nhận được các điểm kinh nghiệm dựa theo bậc nâng cấp công nghệ.Khi bạn đặt hàng điểm khiếp nghiệm, nhận thêm 3 điểm tay nghề nữa, nhận ngay 2XP khi chọn loại này. Lên được cấp cho 10.Sau khi đấu, nhận 2 điểm kinh nghiệm nếu thắng, 4 nếu như thua. Lên được cấp 10.

Mô tả nhóm hình:

Team này toàn bộ các tướng nòng cốt sẽ là tướng mạo 5 vàng, tương tự như rất nhiều đội hình đơn vị giàu của từng mùa trước. Chỉ khác một điều là bạn sẽ chọn huyền thoại Aurelion Sol đặt trên cấp 8 với 9 mau lẹ và là fan duy nhất chọn Aurelion Sol.

Khi làm sao chơi:

Khi như thế nào bạn gặp mặt thuận lợi nghỉ ngơi đầu game sau chuỗi 5 trận thắng
Khi nào bạn thua 5 trận nhưng không mất rất nhiều máu
Nếu các bạn là fan chơi tuyệt nhất sử dụng huyền thoại Aurelion Sol.

Lộ trình lên cấp và roll:

Đội này lên cung cấp 8 nhanh chóng và lúc các bạn lên 8 phải tất cả một bọc tiền nữa. Chúng ta có thể thay đổi Taric cùng Karma bằng K"Sante với Ryze.

Build team:

Đầu game (Irelia, Warwick, Sett, Jhin): Chơi xen kẽ tướng 2 sao và 1 sao cũng được, sau đó chọn những vật phẩm tank cho những tướng tank. Lên cung cấp 4 ngơi nghỉ vòng 2-1.

Giữa game (Irelia, Warwick, Sett, Jhin, Kalista, Samira): không thay đổi thành tích của team lên cấp 6, thêm Kalista và Samira đặt lên trên 4 Thách Đấu.

Mẹo chung:

Nâng cấp dành cho súng của Heimerdinger, bạn nên chọn 2x Shrink Module + 1x Mechano Swarm.

Trang bị đề nghị thiết:

Ưu tiên: Áo Choàng tệ bạc > gần cạnh Lưới > Nước mắt > găng Đấu Tập > Cung Gỗ.

Trang bị ráng thế:

Ahri: Quyền Trượng Thiên Thần, yêu thương Shojin, diệt Khổng Lồ.Bel"Veth: Áo Choàng Giải Thuật, Áo Choàng láng Tối, diệt Khổng LồSion: Giáp Lửa, Nỏ Sét, Lời Thề Hộ Vệ.

"Cún Con" - Bậc A

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình cấp độ 8: Aatrox, Warwick, Yasuo, Darius, Garen, Sett, Irelia, Kai"SaTổng buff: 6 Dũng Sĩ, 4 Thách Đấu, 3 Ionia, 1 Darkin.

Nâng cấp technology và Huyền Thoại:

Huyền Thoại hãy chọn EzrealƯu tiên phần đa ấn dành cho Dũng Sĩ như kích buff, nhận thêm Ấn hero hoặc bao gồm sức ảnh hưởng đến tướng hoặc buff Dũng Sĩ.Khi một kẻ địch chết, một tướng của bạn ở gần đó nhận 300 máu.Khi bắt đầu vòng đấu sau vòng tiếp theo, nhấn một máy thành phần ngẫu nhiên.Bắt đầu võ thuật và khi hạ gục: các tướng Thách Đấu của chúng ta nhận được lá chắn huyết 75-225 vào 4 giây (dựa trên quy trình tiến độ hiện tại). Nhận ra 2 tướng tá Thách Đấu.Thợ Săn Hung Hãn: nhận được một Warwick. Lúc Warwick mạnh khỏe nhất của khách hàng nhận hoặc gây sát thương, hắn dấn thêm 3% ngay cạnh thương trang bị lý với 3 sức khỏe Phép thuật, giáp và kháng Phép, cộng dồn lên đến 25 lần.Roll miễn phí cho tới hết vòng đấu. Hệ tộc và các nâng cấp công nghệ khác không thừa kế lợi trường đoản cú các siêu thị miễn phí tổn này. Cảm nhận 8 vàng.

Mô tả team:

Team này là một trong đội hình khá đặc trưng mà chỉ gồm Warwick quản lý lực của team cùng bạn cần phải có nâng cấp Thợ Săn Hung Hãn giành riêng cho hắn.

Chơi lúc nào?

Khi nào chúng ta thấy tăng cấp Thợ Săn dữ dằn của Warwick.Khi chúng ta là người chơi duy nhất nghịch Warwick.

Lộ trình thăng cấp và roll:

Đội hình này sử dụng các tướng giá thấp cai quản lực nên bạn phải tích đá quý để slowroll cho những tướng kia lên 3 sao. Đồng thời bạn có thể thay nạm Yasuo với Irelia đến Gwen cùng Nasus.

Build Team:

Đầu trò chơi (Warwick, Sett, Irelia, Jinx): bắt đầu với những Dũng Sĩ cùng Thách Đấu, lên cấp cho 4 ở vòng 2-1.

Giữa game (Warwick, Sett, Irelia, Jinx, Darius, Garen): tiếp tế 4 Dũng Sĩ, slowroll mang đến Warwick lên 3 sao ở cấp 6, chúng ta có thể lên Sett 3 sao khi đã roll mang lại Warwick. Lên cấp 6 ở vòng 3-2.

Trang bị bắt buộc thiết:

Ưu tiên: Gậy quá Khổ > Cung gỗ > kiếm BF > Áo Choàng bội nghĩa > bít tất tay Đấu Tập.

Trang bị cố thế:`

Warwick: Áo Choàng trơn Tối, thế lực Khổng Lồ, Đại bác Liên Thanh.

Yordle 4 Sao - Bậc A

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình màn chơi 7: Maokai, Poppy, Kled, Teemo, Tristana, Senna, Heimerdinger.Tổng buff: 5 Yordle, 1 Thiên Tài, 1 Chuộc Tội, 2 Quần Đảo trơn Đêm, 2 Can Trường, 2 bắn Tỉa.

Nâng cấp technology và Huyền Thoại:

Chọn Lee Sin làm cho Huyền Thoại.Nhận vàng và 1 tướng
Bất cứ lúc nào bạn lên 2 làm sao cho một tướng, thừa nhận 1 lượt roll miễn phí.Kiếm được 16 vàng, sau 4 lượt đấu, lại dìm thêm 16 vàng nữa.Mỗi khi bạn roll, bạn sẽ có 50 tỷ lệ tỉ lệ roll miễn phí 1 lần nữa.Roll lại cửa hàng miễn phí cho tới khi kết thúc vòng đấu này, những hệ tộc cùng tướng không được hưởng lợi từ tăng cấp này, nhận ra 3 vàng.

Mô tả team:

Team này thực hiện team Yordle không thiếu với Tristana là chủ lực 4 sao của người sử dụng và Maokai là tank chính của bạn.

Khi nào thì chơi:

Khi các bạn là bạn duy nhất nghịch Yordle.Khi chúng ta nhìn thấy Heimerdinger từ bỏ sớm.

Lộ trình lên cung cấp và roll:

Đội hình này áp dụng slowroll để roll cho những tướng chính lên 3 sao. Chúng ta có thể thay Hermerdinger cùng Teemo cho Jinx, với Zeri.

Build Team:

Đầu trò chơi (Maokai, Poppy, Kled, Tristana): nghịch xung quanh những Yordle cùng Can Trường, không lên cấp cho và tiết kiệm ngân sách vàng.

Giữa trò chơi (Maokai, Poppy, Kled, Tristana, Teemo, Jinx): Slowroll ở cấp 5 cho Poppy, Maokai với Tristana, tiếp nối hãy lên cấp cho 6 cùng tìm các tướng còn lại.

Trang bị đề xuất thiết:

Ưu tiên: Kiếm BF > Đai to con > Cung mộc > áp lực Đấu Tập.

Trang bị nạm thế:

Maokai: Áo Choàng Gai, Lời Thề Hộ Vệ, ngay cạnh Lửa.Tristana: Chùy bội nghịch Kích, Bàn Tay Công Lý, Cuồng Cung.

Súng và Kiếm - Bậc A

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 8: SIrelia, Shen, Taric, Sett, Jhin, Karma, Yasuo, Aphelios.Tổng buff: 6 Ionia, 2 Targon, 2 Thách Đấu, 2 Hiệu Triệu Nhân, 2 Dũng Sĩ, 2 Thiện Xạ

Nâng cấp cho công nghệ:

Ưu tiên ấn hoặc kích buff cho Ionia
Các đòn đánh từ tướng của người tiêu dùng thiêu đốt tướng địch 8% max huyết của kẻ địch trong 8 giây cùng giảm 1/2 hiệu lực của hiệu ứng hồi máu.Khi sống dạng linh hồn, những tướng Ionia của chúng ta nhận thêm 40% tốc tấn công và sinh sản lá chắn cho bạn dạng thân với 20% max máu. Dìm thêm 3 Ionia.Team của bạn nhận được thấp hơn 12% sát thương với gây thêm 12% ngay cạnh thương.Bắt đầu trận đấu: tướng mạo đứng cùng một hàng với tối thiểu 2 tướng tá khác sẽ tiến hành cấp thêm 25 liền kề và kháng phép.Nhận một tìm BF, các tướng của doanh nghiệp được dìm thêm 20% STVL.Các tướng của bạn nhận thêm 120 máu, tạo thêm 6 máu cho mỗi máu Linh Thú đã mất trước đó.

Mô tả nhóm hình:

Đội hình này thực hiện một team Ionia không thiếu thốn với Yasuo là nòng cốt chính và Shen là tank thiết yếu của team.

Khi nào yêu cầu chơi:

Huyền Thoại yêu cầu chọn: Vladimir/Twisted Fate
Nếu các bạn chọn được bất kỳ nâng cấp cho nào có tương quan đến Ionia.

Mẹo chơi:

Team này sử dụng chiến lược lên cung cấp tiêu chuẩn xoay xung quanh việc tăng cấp cho nòng cốt 4 vàng.

Build Team:

Đầu game (Irelia, Sett, Jhin, Ashe): bắt đầu xung quanh 3 Ionia, kẹp thêm Ashe vào để đưa Thiện Xạ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Thách Đấu nếu không tìm được Ashe. Lên cấp cho 4 làm việc vòng 2-1.

Giữa game (Irelia, Sett, Jhin, Ashe, Lissandra, Warwick): bạn hãy thêm vào ngẫu nhiên tướng nào hoàn toàn có thể kích thêm buff, duy trì Jhin với Sett hai sao trên mặt hàng dự bị để chuyển lên cấp cho 6 trong quy trình 3-2.

Trang bị đề nghị thiết:

Ưu tiên: Găng Đấu Tập > sát Lưới > Cung mộc > Gậy vượt Khổ.

Trang bị cố thế:

Yasuo: Áo Choàng Giải Thuật, Chùy bội phản Kích, Áo Choàng nhẵn TốiAphelios: kiếm Tử Thần, Vô cực Kiếm

Garen "Máy Xay" - Bậc A

Cấp độ build - Dễ

Đội hình màn chơi 7: Jarvan, Nasus, Garen, Warwick, Darius, Sona, TeemoTổng buff: 4 Dũng Sĩ, 3 Demacia, 2 pháp sư Đa Chú, 2 Quân Sư.

Nâng cấp cho công nghệ:

Ưu tiên kích buff cho dũng sĩ hoặc dìm Ấn Dũng Sĩ
Các nâng cấp công nghệ nhận Cờ Zeke"s khi bạn chọn lịch sử một thời Twisted Fate.Nhận 1 trang bị hoàn thành ngẫu nhiên
Các tướng tá Dũng Sĩ của chúng ta tăng thêm 10% gần cạnh thương, tăng thêm thành 30% giáp thương khi các Dũng Sĩ giảm xuống dưới 50% máu.Nhận 3 lắp thêm thành phần ngẫu nhiên, 18 tiến thưởng và coppy tướng giá thấp.

Mô tả đội hình:

Team này không giống so cùng với team superman Diệt Mồi ở dưới đây, cùng với Garen là chủ lực chính. Bao bọc hắn là hồ hết tướng hỗ trợ tốc tiến công với Cờ Zeke"s.

Chơi khi: 

Huyền thoại buộc phải chọn: Twisted Fate
Nếu bạn có không ít trang bị ghép thành Cờ Zeke (Kiếm BF + Đai Khổng Lồ)Nếu bạn thấy Garen lộ diện nhiều trong hàng chờ, và các Dũng Sĩ mở ra ở đầu game

Lộ trình lên cung cấp và roll:

Team này áp dụng slowroll nhằm roll mang đến Garen lên 3 sao, kế bên ra chúng ta có thể lên luôn luôn cho Darius hoặc Sona 3 sao ví như roll thấy họ xuất hiện nhiều.

Build Team:

Đầu trò chơi (Irelia, Warwick, Sett, Samira): Sử dụng các Thách Đấu kẹp với siêu nhân ở đầu game. Samira vẫn là tướng duy trì đồ cho Garen ở đầu game, lên cung cấp 4 nghỉ ngơi vòng 2-1.

Giữa trò chơi (Warwick, Sett, Darius, Garen, Galio, Sona): Kích hoạt 4 tráng sĩ ở đầu trò chơi với các tướng Demacia. Lên cấp 6 làm việc vòng 3-2.

Mẹo chung:

Bạn nhớ phải chừa lại một slot đồ mang lại Garen để lấy trang bị ánh nắng Demacia.

Trang bị yêu cầu thiết:

Ưu tiên: kiếm BF > Cung mộc > Áo Choàng tệ bạc > Gậy vượt Khổ > Đai Khổng Lồ.

"Tiểu Lý Phi Đao" - Bậc A

Cấp độ build - Dễ

Đội hình cấp độ 8: Yasuo, Maokai, Shen, Gwen, Irelia, Kalista (carry), Kai"Sa, RyzeTổng buff: 6 4 Thách Đấu, 4 Quần Đảo trơn Đêm, 3 Ionia, 2 Hiệu Triệu Nhân, 2 Can Trường, 1 Lãng Khách.

Nâng cấp công nghệ:

Ưu tiên mọi nâng cấp kích buff mang lại Quần Đảo trơn Đêm cùng Thách Đấu.Bắt đầu chiến tranh và lúc kết liễu tướng địch, tướng mạo Thách Đấu nhấn khiên huyết từ 75-225 máu dựa theo giai đoạn hiện tại. Nhận ra 2 tướng mạo Thách Đấu.Các tướng tá của bạn sẽ hồi máu dựa trên 10% gần cạnh thương tạo ra, hồi thừa máu đã chuyển 50% thành liền kề thương phép làm việc đòn đánh tiếp theo.Nếu các bạn kích hoạt được Quần Đảo láng Đêm trong team của mình, mọi khi có một liên minh chết thì những tướng của bạn sẽ nhận được 8 liền kề và kháng phép trong thời hạn còn lại của trận chiến. Nhấn thêm 2 tướng mạo Quần Đảo bóng Đêm.Nhận được 1 Tam hòa hợp Kiếm, sau 7 vòng đấu, nhận thêm 1 Tam đúng theo Kiếm nữa.

Mô tả team:

Team này sử dụng sự phối kết hợp giữa Quần Đảo trơn Đêm cùng Thách Đấu với Kalista cùng Kai"Sa là chủ lực chính của bạn.

Chơi khi:

Huyền Thoại chọn trước lúc vào trận: Twisted Fate
Nếu chúng ta thấy bất kỳ nâng cấp nào của Quần Đảo láng Đêm
Nếu chúng ta thấy nhiều Kalista.

Lộ trình lên cấp cho và áp dụng roll

Team này lên cấp theo lộ trình bình thường và sử dụng những tướng giá cao về cuối game để cai quản lực.

Build team:

Đầu trò chơi (Maokai, Irelia, Poppy, Kalista): tập trung vào những Quần Đảo láng Đêm và Thách Đấu, giả dụ chưa gặp mặt được Kalista bạn cũng có thể sử dụng Viego để gia công sát yêu đương ở tiến độ này. Lên cấp cho 4 trong khoảng 2-1.

Đầu trò chơi (Maokai, Irelia, Poppy, Kalista): Thêm nhiều tướng vào hàng chống chịu và ban đầu tìm Kalista và các Thách Đấu khác. Lên cung cấp 6 sinh sống vòng 3-2.

Trang bị buộc phải thiết:

Ưu tiên: Gậy quá Khổ > kiếm BF > Cung mộc > Đai Khổng Lồ.

Vết cắm - Bậc A

Cấp độ build - Trung bình

Đội hình level 8: Rek"Sai, Sion, Cho"Gath, Vi, Sejuani, Lissandra, Kai"Sa, KalistaTổng buff: 6 Đấu Sĩ, 3 lỗi Không, 2 Freljord, 2 Thách Đấu.

Nâng cấp công nghệ:

Mọi nâng cấp technology có liên quan đến Đấu Sĩ như kích buff, Ấn Đấu Sĩ hoặc tăng máu.

Mô tả đội hình Rek"Sai Đấu Sĩ:

Đội hình này sử dụng các Đấu Sĩ cùng với nguồn gần kề thương chính đến từ Rek"Sai. Lissandra vẫn là con bài giữ Ấn Đấu Sĩ,

Khi làm sao bắt đầu:

Nếu các bạn thấy các nâng cấp công nghệ dành cho Đấu Sĩ.Nếu các bạn thấy các Rek"Sai, Lissandra, hãy roll để trên 3 làm sao cho 2 tướng này.

Lộ tr

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x