Những Đội Hình Mạnh Trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 3, Top 10 Đội Hình Mạnh Dtcl 13

Có đủ 59 tướng để người chơi có thể sử dụng và tạo ra nhiều đội hình khác nhau trong DTCL mùa 9 này. Các trang bị DTCL mùa 9 sẽ không thay đổi nhiều ngoại trừ những trang bị Ornn DTCL mùa 9 này.

Bạn đang xem: Những đội hình mạnh trong đấu trường chân lý mùa 3

Hệ tộc TFT mùa 9 này khá đa dạng và có cả những hệ tộc cũ được thay đổi chút ít, nên người chơi sẽ nhanh chóng sở hữu. Còn tướng DTCL mùa 9 này có khá nhiều lựa chọn về các chủ lực trong team, nên chỉ cần một hoặc hai hệ tộc là bạn có thể mọc ra nhiều đội hình khác nhau. Kéo xuống dưới đây để xem danh sách đội hình DTCL đầu mùa 9 ra sao nhé.

Trong danh sách đội hình mạnh Đấu Trường Chân Lý ở dưới đây, có những đội hình sẽ sử dụng Slowroll và Hyperroll, đây là hai kiểu chiến thuật thường được game thủ sử dụng để lên sao cho những tướng giá thấp. Nếu chưa biết thông tin về hai kiểu chơi này, bạn hãy xem qua ở bài viết Hyperroll là gì? Slowroll là gì? Rush 8 là gì trong DTCL.


Mục lục bài viết


Đội hình DTCL mùa 9, đội hình TFT mùa 9

Sự thay đổi trong bản cập nhật DTCL 13.16 cũng khá nhiều, tương tự với bản cập nhật trước đó. Nhưng meta game cũng không thay đổi quá nhiều, vẫn có một vài đội hình được đem lại từ phiên bản 13.15.

Demacia - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 8: Aatrox, Jarvan, Garen, Galio, Taric, Poppy, Sona, Lux.Tổng buff: 7 Demacia, 2 Can Trường, 2 Dũng Sĩ, 2 Phù Thủy, 1 Darkin.

Nâng cấp công nghệ và huyền thoại:

Mô tả đội hình:

Đội này sử dụng toàn bộ tướng Demacia với 4 chủ lực chính của team đó chính là Garen, Jarvan IV, Lux và Aatrox.

Khi nào thì chơi:

Nếu bạn nhận được bất kỳ nâng cấp ông nghệ nào dành cho Demacia.Khi chỉ có duy nhất một mình bạn chơi Demacia.

Lộ trình lên cấp và roll:

Đội hình này sử dụng các tướng chủ lực 4 vàng và lên cấp 8 nhanh để nhanh chóng lấy được các tướng 4 vàng. Ngoài ra bạn có thể sử dụng Nasus để thay thế cho Aatrox.

Build team:

Đầu game (Galio, Poppy, Maokai, Kayle): Bắt đầu chơi với khoảng 3 Demacia và lên cấp 4 trong vòng 2-1.

Giữa game (Galio, Poppy, Maokai, Kayle,Garen, Sona): Chuyển toàn bộ vật phẩm gây sát thương lên Garen, kích hoạt 5 Demacia và lên cấp 6 ở vòng 3-2.

Mẹo chung:

Chỉ giữ 2 món đồ trên chủ lực Demacia của bạn, nếu không tìm được ấn Demacia, bạn hãy chơi Kayle thay cho Taric.

Trang bị cần thiết:

Ưu tiên: Kiếm BF > Gậy Quá Khổ > Nước Mắt > Áo Choàng Bạc > Nước Mắt Nữ Thần

Pháo Đài - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 8: Shen, Taric, K"sante, Poppy, Maokai, Kassadin, Urgot, Aphelios.Tổng buff: 6 Can Trường, 2 Targon, 2 Thiện Xạ.

Nâng cấp công nghệ và huyền thoại:

Huyền thoại nên chọn VladimirƯu tiên kích buff Can Trường từ nhiều nâng cấp công nghệ, hoặc những nâng cấp có thể hỗ trợ chỉ số thêm cho Can Trường.Sau 15 giây, tướng của bạn gây thêm 33% sát thương.Khi các tướng của bạn giảm xuống 50% máu, chúng sẽ được hồi lại 75% máu của chúng trong 4 giây. Nhận 2 tướng Can Trường.Team của bạn nhận ít hơn 12% sát thương, đồng thời gây nhiều hơn 12% sát thương.Team của bạn nhận được 20/70100 máu, nhận thêm 2/3/6 máu cho mỗi máu Linh Thú đã mất.

Mô tả đội hình:

Team này sử dụng một hàng tank đầy đủ các Can Trường được trang bị đồ thủ, ở dưới hàng công là một Aphelios chủ lực chính bắn hạ quân địch từ tuyến sau.

Khi nào thì chơi:

Nếu bạn nhận được bất kỳ nâng cấp nào liên quan đến Can Trường.Nếu bạn thấy Aphelios và K"sante từ sớm.

Lộ trình lên cấp và roll:

Lộ trình lên cấp của team này là bạn cứ lên cấp bình thường và sử dụng các chủ lực 4 vàng. Ngoài ra bạn có thể thay thế các tướng Poppy, Maokai, Aphelios, Soraka thay cho Heimerdinger, Urgot, Azir và Jarvan IV.

Build team:

Đầu game (Kayle, Galio, Maokai, Poppy): Chơi xung quanh Can Trường cho đến khi lên level 4 trong vòng 2-1.

Giữa game (Kayle, Galio, Maokai, Poppy, Taric, Kassadin): Khi nào bạn kích hoạt được 4 Can Trường ở cấp 6, lên cấp 6 trong vòng 3-2.

Mẹo chung:

Nếu bạn thấy có nhiều người chơi Aphelios, bạn có thể chuyển hướng sang chơi Azir và Jarvan.

Trang bị cần thiết:

Ưu tiên: Gậy Quá Khổ > Cung Gỗ > Giáp Lưới > Đai Khổng Lồ > Nước Mắt.

Trang bị thay thế:

Aphelios: Diệt Khổng Lồ > Cuồng Đao > Cung Xanh.Shen: Lời Thề Hộ Vệ, Dây Chuyền Thuộc Tội, Thú Tượng Thạch Giáp.K"Sante: Lời Thề Hộ Vệ

Cầu Vồng Tối Thượng - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình


Đội hình level 8: Swain, Taric, Jarvan, Malzahar, Vel"Koz, Ahri, Orianna, Lux.Tổng buff: 8 Pháp Sư, 2 Quân Sư

Nâng cấp công nghệ:

Huyền Thoại Poro
Kích buff và ấn Pháp Sư.Nhận một trang bị thành phần và 2 vàng
Bắt đầu giao tranh, các Pháp Sư của bạn nhận được 30 mana. Lần đầu có một Pháp Sư tiêu diệt tướng địch, họ nhận được 30 mana, nhận được 2 Pháp Sư.Nhận 2 trang bị thành phần ngẫu nhiên, xẻng vàng và sao chép tướng.Các tướng của bạn tạo ra thêm 10% mana và di chuyển nhanh hơn
Nhận một Gậy Quá Khổ, tướng của bạn nhận thêm 20 SMPTNhận 2 Sách Ấn và 8 vàng.

Mô tả đội hình:

Team này sử dụng một team full Pháp Sư và biến Jarvan thành Pháp Sư thứ 8 ở hàng tank với Lux ở góc hàng dưới làm chủ lực của bạn.

Khi nào thì chơi:

Nếu bạn kích được buff Pháp Sư, nếu bạn có Ấn Pháp Sư từ mọi cách khác nhau.

Mẹo chơi:

Đây là một đội hình đơn giản với lộ trình lên cấp 8 và sử dụng các tướng chủ lực 4 vàng. Bạn có thể thay Orianna với Malzahar bằng Shen và Sejuani về cuối.

Build Team:

Đầu game (Swain, Cá Sấu, Teemo, Malzahar): Hãy tìm các Phù Thủy Tối Thượng ở đầu game kèm theo chống chịu đơn giản. Lên cấp 4 ở vòng 2-1.

Giữa game (Swain, Cá Sấu, Teemo, Malzahar, Taric, Vel"Koz): Tiếp tục với các Phù Thủy Tối Thượng, lên 4 Phù Thủy Tối Thượng trong lúc này, đồng thời thêm Taric vào hàng tank để tăng thêm chống chịu. Lên cấp 6 ở vòng 3-2, roll một chút nếu bạn muốn team tăng thêm sao.

Trang bị cần thiết:

Ưu tiên: Gậy Quá Khổ > Nước Mắt > Găng Đấu Tập > Kiếm BF > Áo Choàng Bạc

Trang bị thay thế:

Lux: Diệt Khổng Lồ, Bàn Tay Công Lý, Mũ Phù Thủy

Kai
Suo - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 8: Jarvan, Shen, Nasus, K"Sante, Cá Sấu, Azir, Taliyah, CassiopeiaTổng buff: 7 Shurima, 2 Hiệu Triệu Nhân, 2 Quân Sư, 2 Can Trường.

Nâng cấp công nghệ và Huyền Thoại:

Chọn Huyền Thoại PoroƯu tiên nhận buff của Ionia, kích buff, nhận ấn, kích hoạt hỗ trợ chỉ số hoặc cho tướng Ionia.Khi bắt đầu chiến đấu, các tướng đứng chung một hàng với ít nhất 2 tướng sẽ nhận được giáp và kháng phép.Các đòn đánh từ tướng của bạn thiêu đốt tướng địch 8% max máu của đối thủ trong 8 giây và giảm 50% hiệu lực của hiệu ứng hồi máu.Khi ở dạng linh hồn, các tướng Ionia của bạn nhận được 40% tốc đánh và tạo lá chắn cho bản thân bằng 20% ​​Máu tối đa. Nhận 3 Ionia.Team bạn gây thêm 12% sát thương, đồng thời cũng nhận ít hơn ngần đó.Khi bắt đầu chiến đấu, các tướng đứng chung một hàng với ít nhất 2 tướng sẽ nhận được giáp và kháng phép.Nhận một Kiếm BF, tướng của bạn cũng tăng thêm 20% STVL.Team của bạn được cộng thêm 120 máu, cộng thêm 6 máu cho mỗi máu Linh Thú bị mất.

Mô tả team:

Team này sử dụng Yasuo làm chủ lực chính của team cùng với carry phụ là Kai"Sa, cùng với đó Shen sẽ là tướng chủ lực trên hàng tank.

Chơi khi nào:

Chơi khi bạn lấy được Ấn Ionia hoặc bạn thấy các tướng Ionia xuất hiện nhiều ở đầu game.

Lộ trình thăng cấp và roll:

Đội hình này sử dụng các tướng giá 4 vàng làm chủ lực của team và lên 8 nhanh. Bạn có thể thay Warwick với Kai"Sa bằng Jhin và Aphelios.

Build Team:

Đầu game (Irelia, Sett, Jhin, Ashe): Bắt đầu với các tướng Ionia, lên cấp 4 ở vòng 2-1.

Giữa game (Irelia, Sett, Jhin, Ashe, Lissandra, Warwick): Hãy thêm vào bất kỳ tướng nào có thể kích buff cho đội hình của bạn lúc này, hãy giữ một Jhin hoặc Sett trên hàng chờ của bạn và lên cấp 6 ở vòng 3-2.

Mẹo chung:

Để Yasuo xuống hàng thứ 2, làm như vậy giúp hắn tránh bị dính sát thương ngay từ đầu

Trang bị cần thiết:

Ưu tiên: Găng Đấu Tập > Giáp Lưới > Cung Gỗ > Kiếm BF

Trang bị thay thế:

Yasuo: Áo Choàng Bóng Tối, Chùy Phản Kích, Áo Choàng Giải Thuật.Shen: Lời Thề Hộ Vệ, Vuốt Rồng, Giáp MáuKai"Sa: Cuồng Đao, Găng Bảo Thạch, Quyền Trượng Thiên Thần.

Targon Chết Chóc - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 8: Shen, Sion, Taric, Sejuani, Lissandra, Soraka, Ashe, ApheliosTổng buff: 3 Targon, 3 Freljord, 3 Hiệu Triệu Nhân, 2 Dũng Sĩ, 2 Thiện Xạ, 2 Đấu Sĩ

Nâng cấp công nghệ:

Ưu tiên kích buff, ấn cho Thiện Xạ và Đấu Sĩ
Huyền Thoại nhận Cờ Zeke của Twisted Fate

Mô tả team:

Team này sử dụng một loạt các Thiện Xạ đứng ở hàng sau mạnh mẽ với những Đấu Sĩ ở hàng tank chất lượng như Sejuani làm tank chính. Tập hợp hai vùng đất là Targon và Freljord làm hệ tộc chính.

Khi nào chơi:

Huyền Thoại nên chọn: Twisted Fate
Nếu bạn có được nhiều nâng cấp công nghệ liên quan đến Thiện Xạ.Nếu bạn thấy nhiều Sion xuất hiện từ sớm.

Lộ trình thăng cấp và roll:

Team này sử dụng chiến thuật lên 8 như bình thường và sử dụng các tướng 4 vàng làm chủ lực chính của team.

Build team:

Đầu game (Cho"Gath, Renekton, Ashe, Jhin): Bắt đầu với tướng Thiện Xạ giá thấp cùng với các tướng Đấu Sĩ ở hàng tank, Jhin là tướng giữ đồ cho Aphelios. Lên cấp 4 ở vòng 2-1.

Giữa game (Cho"Gath, Renekton, Ashe, Jhin, Vi, Rek"Sai): Tiếp tục với các tướng Đấu Sĩ trong team để tăng chống chịu. Tăng thêm đồ cho Jhin để sắp tới chuyển sang cho Aphelios. Lên cấp 6 ở vòng 3-2.

Mẹo chung:

Bạn nên đặt vị trí cho Aphelios và Sejuani và Ashe ở cùng một phía bàn cờ để dễ gây thêm sát thương nhiều hơn.

Trang bị cần thiết:

Ưu tiên: Kiếm BF > Cung Gỗ > Đai Khổng Lồ > Giáp Lưới > Găng Đấu Tập.

Trang bị thay thế nếu có:

Aphelios: Chùy Phản Kích, Bàn Tay Công Lý, Kiếm Tử ThầnSejuani: Giáp Gai, Vuốt Rồng, Dây chuyền chuộc tội.


"Gà và Chó" - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 8: Swain, Garen, Nasus, Jarvan, K"Sante, Teemo, Lux, Azir.Tổng buff: 4 Quân Sư, 3 Demacia, 3 Shurima, 2 Phù Thủy Tối Thượng, 2 Can Trường.

Nâng cấp công nghệ và Huyền Thoại:

Ưu tiên nâng cấp dành cho Quân Sư, kích buff, ấn, tăng chỉ số. Huyền Thoại chọn Vladimir.Team của bạn gây thêm sát thương và nhận ít đi sát thương.Sau 15 giây tướng của bạn gây thêm sát thương.Nhận SMPT và STVL cho mỗi hệ tộc kích hoạt trong team, gấp đôi nếu bạn đang sử dụng Quân Sư trong team.Các tướng đứng chung với ít nhất 2 tướng khác cùng một hàng được cộng thêm giáp và kháng phép.Các tướng của bạn gây thêm sát thương, tăng gấp 3 lần sau 15 giây.

Mô tả team:

Team này tập trung vào 4 Quân Sư với Azir là chủ lực chính của team. Nasus là tướng tank hỗn hợp của đội, cùng với đó là Jarvan và K"Sante là những tướng hỗ trợ thêm các hiệu ứng còn sót lại của bạn.

Khi nào thì chơi:

Khi nào bạn nhận được buff hoặc ấn Quân Sư.Khi bạn gặp được nhiều Quân Sư và là người duy nhất chơi Quân Sư.

Lộ trình lên cấp và roll:

Đội hình này sử dụng một chiến thuật lên cấp tiêu chuẩn xoay quanh các tướng 4 vàng làm chủ lực trong team.

Build Team:

Đầu game (Vi, Taliyah, Cá Sấu, Cassiopeia): Bắt đầu với các Shurima và một vài tướng khác, có thể bắt Vi vào để kích thêm Đấu Sĩ. Lên ấp 4 ở vòng 2-1.

Giữa game (Vi, Taliyah, Cá Sấu, Cassiopeia, Swain, Teemo): Tiếp tục với các Shurima và bắt đầu thêm Quân Sư vào team. Lên ấp 6 ở vòng 3-2.

Trang bị cần thiết:

Ưu tiên: Gậy Quá Khổ > Đai Khổng Lồ > Cung Gỗ > Nước Mắt > Găng Đấu Tập.

Kar
Ta - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 8: Galio, Taric, Shen, Lissandra, Ryze, Soraka, Ahri, KarmaTổng buff: 6 Hiệu Triệu Nhân, 3 Ionia, 2 Targon, 2 Phù Thủy Tối Thượng, 2 Can Trường, 1 Lãng Khách.

Nâng cấp công nghệ và Huyền Thoại:

Huyền Thoại chọn BardƯu tiên nâng cấp công nghệ cho Hiệu Triệu Nhân, kích buff, ấn tăng thêm sức mạnh...Các tướng Hiệu Triệu Nhân của bạn nhận được 4% SMPT mỗi khi các Hiệu Triệu Nhân sử dụng kỹ năng của mình cho đến hết trận. Nhận được 2 Hiệu Triệu Nhân.Mỗi khi bạn roll, bạn sẽ có 50% tỉ lệ roll miễn phí 1 lần nữa.Khi bạn lên cấp 6, nhận một tướng 3 vàng 2 sao
Khi bạn lên cấp 6, nhận ngẫu nhiên 3 trang bị thành phần, lên tiếp cấp 8 sẽ nhận được 2.Khi bạn lên cấp 5, nhận một trong năm trang bị ánh sáng miễn phí, lên cấp 9 lại chọn lại một lần nữa.Có được một nhân đôi tướng cấp thấp, cứ nhận thêm 1 sau 8 lượt đấu.

Mô tả đội hình:

Đội hình này sử dụng toàn bộ Hiệu Triệu Nhân làm nguồn lực chính và Karma sẽ là tướng gây sát thương chính trong đội hình của bạn. Cùng với đó là Taric sẽ đứng chống chịu và bạn hãy ném hết đồ tank cho hắn.

Khi nào chơi:

Nếu bạn nhận được Nâng cấp công nghệ cho Hiệu Triệu Nhân.Nếu bạn nhận được nhiều Ryze ngay từ sớm, ở cấp 7 chẳng hạn.Nếu bạn là tướng duy nhất chơi Hiệu Triệu Nhân

Lộ trình lên cấp và build team:

Bạn hãy dừng lại ở cấp 7 và roll cho các tướng 3 vàng cốt lõi trong game lên 3 sao. Bạn có thể thay Ryze bằng Cassiopeia và thay Ahri bằng Sejuani.

Build Team:

Đầu game (Cassiopeia, Galio, Poppy, Kayle): Chơi xung quanh Hiệu Triệu Sư, Demacia và lên cấp 4 ở giai đoạn 2-1. Poppy giữ đồ cho Taric và Kayle giữ đồ cho Karma.

Giữa game (Cassiopeia, Galio, Taric, Kassadin, Karma, Soraka): Tiếp tục chơi các Hiệu Triệu Sư, chuyển đồ từ Poppy sang cho Taric và đồ từ Kayle sang cho Karma. Bắt đầu tích tiền để lên cấp 7 và roll cho các tướng

Mẹo chung:

Nếu có ấn Hiệu Triệu Sư, hãy ném cho Taric hoặc Ahri.

Trang bị cần thiết:

Ưu tiên: Gậy Quá Khổ, Nước Mắt, Giáp Lưới, Găng Đấu Tập, Áo Choàng Bạc.

Trang bị thay thế:

Karma: Kiếm Súng Hextech, Mũ Phù Thủy, Bàn Tay Công Lý.Taric: Thú Tượng Thạch Giáp, Vuốt Rồng, Lời Thề Hộ Vệ.

Đế chế Noxus - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 7: Aatrox, Darius, Kled, Zed, Katarina, Sion, SamiraTổng buff: 6 Nosux, 3 Thích Khách, 2 Dũng Sĩ, 2 Du Côn, 1 Darkin

Nâng cấp công nghệ:

Ưu tiên Ấn hoặc kích buff Noxus
Nhận được một số lượng lượt roll miễn phí, những lượt roll này sẽ chuyển đổi giữa các vòng đấu.Các tướng trong team của bạn đang giữ một món đồ sẽ nhận được thêm máu và một lượng phần trăm hút máu toàn phần.Đòn đánh và kỹ năng của các tướng Noxus của bạn kết liễu kẻ thù dưới 6% max máu của chúng, tăng thêm +2% cho mỗi người chơi mà bạn đã Chinh Phạt. Có được 3 tướng Noxus.

Mô tả đội hình:

Team này sử dụng toàn bộ tướng Noxus với Darius và Katarina sẽ là nguồn sát thương chính trong team.

Khi nào chơi:

Huyền thoại nên chọn: Twisted Fate
Khi bạn nhận được bất kỳ nâng cấp công nghệ nào của Noxus
Khi nào bạn thấy Sion xuất hiện từ sớm
Nếu bạn là người duy nhất chơi Darius và Katarina

Lộ trình thăng cấp và roll:

Đội hình này sử dụng các tướng 3 vàng nên bạn hãy dừng ở cấp 7 và slowroll cho các chủ lực. Bạn có thể thay thế Aatrox bằng Swain

Build Team:

Đầu game (Swain, Kled, Samira, Orianna): Bắt đầu với 3 Noxus và một Pháp Sư ở đầu game. Orianna là tướng hỗ trợ khống chế và chống chịu ở hàng sau kèm theo với Samira. Ném đồ cho Swain cầm hộ Darius, lên cấp 4 ở vòng 2-1.

Giữa game (Swain, Kled, Samira, Katarina, Darius, Cassiopeia): Thêm hai chủ lực Darius và Katarina vào đội. Kích hoạt 6 Noxus và chuyển đồ của Swain lên Darius và ghép đồ cho Katarina.

Mẹo chung:

Bạn có thể sử dụng Ekko thay cho Aatrox nếu như bạn không tìm được hắn, Ekko cũng có thể là một Noxus tốt với ấn Noxus.

Trang bị cần thiết:

Ưu tiên: Găng Đấu Tập > Nước Mắt > Kiếm BF > Áo Choàng Bạc > Gậy Quá Khổ.

Trang bị thay thế:

Darius: Bàn Tay Công Lý, Diệt Khổng Lồ, Áo Choàng Bóng Tối.

Hư Không - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 8: Cho"Gath, Rek"Sai, Yasuo, Kassadin, Bel"Veth, Kai"Sa, Malzahar, Vel"Koz.Tổng buff: 8 Hư Không, 2 Đấu Sĩ, 2 Thách Đấu, 2 Pháp Sư, 1 Nữ Vương.

Nâng cấp công nghệ và Huyền Thoại:

Ưu tiên nâng cấp lấy buff hoặc lấy Ấn cho Đấu Sĩ, Hư Không.Huyền Thoại ưu tiên URFNhận được một Sách Ấn và một đe nhận trang bị thành phần.Nhận 2 Sách Ấn và 8 vàng
Tăng cấp sẽ khiến bạn tốn ít hơn 3 điểm kinh nghiệm, bạn có thể lên cấp 10.Các tướng hồi máu bằng 10 phần trăm sát thương gây ra bởi kỹ năng và đòn đánh cơ bản, hồi máu dư sẽ chuyển thành SMPT trong đòn đánh tiếp theo sau đó.Nhận 1 Sách Ấn và 4 vàng
Giờ bạn mua điểm kinh nghiệm sẽ được tặng thêm 3 điểm kinh nghiệm nữa, có thể lên được cấp 10.

Mô tả đội hình:

Đội hình này sử dụng toàn bộ tướng Hư Không để lấy Baron Nashor làm tank, đồng thời cũng để các tướng Hư Không như Kai"Sa và Yasuo làm sát thương chính trong team.

Khi nào chơi:

Nếu bạn nhận được Ấn Hư Không từ bất kỳ nâng cấp công nghệ nào để kích hoạt 8 Hư Không.Nếu bạn thấy Bel"Veth sớm từ cấp 7.

Mẹo chơi:

Đội hình này sử dụng các tướng 4 vàng để làm chủ lực của team. Bạn cũng có thể thay đổi Yasuo với Malzahar thành Sejuani và Sion.

Build Team:

Đầu game (Kassadin, Rek"Sai, Cho"Gath, Malzahar): Đầu game chơi khoảng 3 Hư Không và lên cấp 4 ở vòng 2-1. Hoặc chơi 4 Hư Không nếu bạn thấy Rek"Sai từ sớm.

Giữa game (Vel"Koz, Rek"Sai, Cho"Gath, Malzahar, Vi, Renekton): Thêm Đấu Sĩ để làm dày thêm hàng tank, lên cấp 6 trong vòng đấu 3-2.

Mẹo chung:

Ấn Hư Không thì ném cho Yasuo

Trang bị cần thiết:

Ưu tiên: Gậy Quá Khổ > Đai Khổng Lồ > Cung Gỗ > Áo Choàng Bạc.

Trang bị thay thế:

Kai"Sa: Kiếm Súng Hextech, Bàn Tay Công Lý, Mũ Phù Thủy.Bel"veth: Đại Bác Liên Thanh, Áo Choàng Giải Thuật.

Zeri Bắn Tỉa - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 8: Sejuani, Ekko, Urgot, Senna, Jinx, Heiherdinger, Jayce, ZeriTổng buff: 4 Bắn Tỉa, 4 Zaun, 3 Piltover, 1 Thiên Tài, 1 Chuộc Tội

Nâng cấp công nghệ:

Ưu tiên nâng cấp cho Bắn Tỉa, kích buff, lấy Ấn Bắn Tỉa.

Mô tả công việc của đội Bắn Tỉa:

Đội hình này sử dụng toàn bộ Bắn Tỉa ở tuyến sau làm sát thương chính. Trong đó Zeri và Jayce sẽ gánh nhiệm vụ chính.

Khi nào thì build:

Khi nào bạn có thể nhận được kích buff hoặc Ấn Bắn Tỉa để kích hoạt Xạ Thủ 6Khi nào bạn thấy Senna sớm ở cấp 7

Lộ trình lên cấp:

Team này sử dụng lộ trình lên 8 nhanh và dùng các chủ lực 4 vàng làm nguồn sát thương chính. Bạn có thể đổi Vi bằng Sion nếu thấy hắn xuất hiện nhiều ở cuối game.

Build team:

Đầu game (Renekton, Vi, Tristana, Jinx): Bắt đầu xung quanh Bắn Tỉa và Đấu Sĩ, lên cấp 4 ở vòng 2-1. Ăn chuỗi thua nếu bạn cảm thấy việc lên sao cho các tướng quá khó.

Giữa game (Renekton, Vi, Tristana, Jinx, Ekko, Jayce): Tiếp tục thêm các tướng Bắn Tỉa vào team, đồng thời thêm đủ 3 Piltover vào team và lên cấp 6 ở vòng 3-2.

Mẹo chung:

Có thể chọn URF để lấy Sách Ấn.

Trang bị cần thiết:

Ưu tiên: Đai Khổng Lồ > Kiếm BF > Giáp Lưới > Cung Gỗ > Găng Đấu Tập.

"Thợ cắt tóc ở Quần Đảo Bóng Đêm" - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 8: Gwen, Maokai, Irelia, Shen, Yasuo, Senna, Kai"Sa, Kalista.Tổng buff: 4 Quần Đảo Bóng Đêm, 4 Thách Đấu, 3 Ionia, 2 Can Trường, 1 Chuộc Tội.

Nâng cấp công nghệ và Huyền Thoại:

Huyền Thoại chọn EzrealƯu tiên ấn và kích buff Quần Đảo Bóng Đêm, Thách Đấu
Nếu bạn kích hoạt được Quần Đảo Bóng Đêm trong team của mình, mỗi khi có một đồng minh chết thì các tướng của bạn sẽ nhận được 8 giáp và kháng phép trong thời gian còn lại của trận chiến. Nhận thêm 2 tướng Quần Đảo Bóng Đêm.Các tướng của bạn nhận thêm 120 máu và 10% tốc đánh cho mỗi trang bị trên người.Bắt đầu trận đấu: Tướng đứng cùng một hàng với ít nhất 2 tướng khác sẽ được cấp thêm 25 giáp và kháng phép.Nhận một Vô Cực Kiếm, sau 7 trận nhận một Vô Cực Kiếm tiếp theo.

Mô tả team:

Team này sử dụng các tướng Quần Đảo Bóng Đêm và Thách Đấu với Gwen cùng Kalista làm chủ lực của bạn.

Khi nào chơi:

Khi nào bạn nhận được Ấn Quần Đảo Bóng Đêm.Khi nào bạn thấy nhiều Kalista ở giữa game.

Lộ trình lên cấp và roll:

Đội hình này sử dụng việc lên cấp nhanh và vẫn sử dụng các tướng 4 vàng làm tướng chính.

Build team:

Đầu game (Kalista, Maokai, Poppy, Irelia): Chơi xung quanh Quần Đảo Bóng Đêm và Thách Đấu. Lên cấp 4 ở vòng 2-1.

Đầu game (Kalista, Maokai, Poppy, Irelia, Warwick, Samira): CThêm nhiều tank và Thách Đấu ở giai đoạn giữa game, kích lên 4 Thách Đấu. Lên cấp 6 ở vòng 3-2.

Mẹo chung:

Trong trường hợp bạn may mắn nhận được Ấn Quần Đảo Bóng Đêm, hãy đưa cho Kai"Sa hoặc Yasuo.

Trang bị cần thiết:

Ưu tiên: Gậy Quá Khổ > Kiếm BF > Cung Gỗ > Đai Khổng Lồ

Trang bị thay thế:

Kalista: Đại Bác Liên Thanh, Dao Điện, Vô Cực KiếmGwen: Diệt Khổng Lồ, Mũ Phù Thủy, Nỏ Sét.

Shurima - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 8: Jarvan, Shen, Nasus, K"Sante, Cá Sấu, Azir, Taliyah, CassiopeiaTổng buff: 7 Shurima, 2 Hiệu Triệu Nhân, 2 Quân Sư, 2 Can Trường.

Nâng cấp công nghệ:

Ưu tiên nâng cấp công nghệ kích buff cho Shurima. Mọi nâng cấp công nghệ có ảnh hưởng đến Shurima

Mô tả team Shurima:

Shurima rõ ràng là lực lượng chủ chốt của team với Azir là carry chính của team. Mọi tướng còn lại sẽ là hỗ trợ bên cạnh Hoàng Đế.

Khi nào chơi:

Khi nào bạn tìm được Ấn Shurima
Khi nào bạn là người duy nhất trong sảnh chơi Shurima

Mẹo chung:

Chơi lên 8 nhanh và lấy các chủ lực 4 vàng làm cốt lỗi của game.

Build team Shurima:

Đầu game (Cá Sấu, Vi, Cassiopeia, Taliyah): Lấy 3 Shurima ở đầu game, lên cấp 4 ở vòng 2-1. Có thể ăn chuỗi thua nếu việc lên 2 sao cho tướng không đi đến đâu.

Giữa game (Cá Sấu, Vi, Cassiopeia, Taliyah, Galio, Akshan): Lên 5 Shurima ở giữa game, lên cấp 6 ở vòng 3-2. Đưa đồ của Azir cho Akshan cầm hộ.

Trang bị cần thiết:

Ưu tiên: Cung Gỗ > Gậy Quá Khổ > Giáp Lưới > Áo Choàng Bạc > Nước Mắt.

Akshan ở Bắc Cực - Bậc A

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 8: Sejuani, Jarvan, Nasus, Sion, Lissandra, Akshan, Ashe, Azir.Tổng buff: 3 Shurima, 3 Freljord, 2 Đấu Sĩ, 2 Quân Sư, 2 Thiện Xạ.

Nâng cấp công nghệ và Huyền Thoại:

Huyền Thoại chọn Twisted FateƯu tiên ấn, kích buff của Freljord và Hiệu Triệu Nhân
Nhận được 2 vàng. Vào đầu mỗi lượt, các tướng đứng ở 3 vị trí ngoài cùng bên phải hàng chờ của bạn sẽ biến đổi thành các tướng ngẫu nhiên với cùng mức giá.Khi Cơn bão Freljord của bạn tấn công, các tướng của bạn được che chắn bằng 35% max máu và tăng 20% ​​tốc đánh. Nhận được 2 tướng Freljord.Nhận một trang bị thành phần ngẫu nhiên/ trang bị hoàn chỉnh ngẫu nhiên/ trang bị ánh sáng ngẫu nhiên. Khi bắt đầu mỗi vòng, các vật phẩm trong hòm đồ của bạn được thay đổi ngẫu nhiên (không bao gồm Vương miện chiến thuật, Xẻng Vàng và vật phẩm tiêu hao).Các tướng không có trang bị nhận 75 máu và hồi máu bằng 3% max máu mỗi giây.

Mô tả đội hình:

Đội hình này sử dụng Akshan 3 sao để giúp hắn bắn hạ carry tuyến sau của team địch ngay lập tức khi đã kích hoạt được buff của Freljord.

Khi nào thì chơi:

Nếu bạn nhận được nâng cấp công nghệ liên quan đến Freljord
Nếu bạn thấy Sion từ sớm
Nếu bạn là người duy nhất chơi Akshan

Lộ trình lên cấp và roll:

Đội hình này sử dụng lộ trình lên cấp 8 bình thường để lên cấp 8 và lấy các tướng chủ lực 4 vàng. Bạn có thể sử dụng Shen thay cho Sion nếu bạn không thấy Sion xuất hiện.

Build Team:

Đầu game: (Cá Sấu, Cho"Gath, Jhin, Ashe): Bạn hãy tập trung lấy Đấu Sĩ/ Thiện Xạ và sử dụng Jhin để làm tướng giữ đồ cho Akshan. lên cấp 4 trong vòng 2-1.

Giữa game: (Cá Sấu, Cho"Gath, Jhin, Ashe, Lissandra, Akshan): Thêm Akshan vào giai đoạn này và kích hoạt Shurima ở cấp 6, lên cấp 6 trong vòng 3-2.

Trang bị cần thiết:

Ưu tiên: Kiếm BF > Cung Gỗ > Áo Choàng Bạc > Gậy Quá Khổ > Giáp Lưới.

Trang bị thay thế:

Akshan: Vô Cực Kiếm, Diệt Khổng Lồ, Bàn Tay Công Lý.Azir: Cuồng Đao, Mũ Phù Thủy, Dao Điện.Sejuani: Giáp Gai, Vuốt Rồng, Giáp Lửa.

Kayle Slowroll - Bậc A

Cấp độ build - Dễ

Đội hình level 7: Maokai, Poppy, Jarvan, Kled, Gwen, Kayle, Heimerdinger.Tổng buff: 3 Đồ Tể, 3 Yordle, 3 Demacia, 2 Quần Đảo Bóng Đêm, 2 Can Trường, 1 Thiên Tài Công Nghệ.

Nâng cấp công nghệ và huyền thoại:

Huyền thoại chọn Lee Sin
Bạn không thể thực hiện các hành động trong 3 vòng đấu tiếp theo. Sau đó, bạn nhận được 20 vàng.Tướng Demacia của bạn gây thêm 15% sát thương, tăng lên 35% đối với kẻ thù có 100 max mana trở lên. Kiếm được 3 tướng Demacia.Roll miễn phí cho đến hết vòng đấu. Hệ tộc và các nâng cấp công nghệ khác không được hưởng lợi từ các cửa hàng miễn phí này. Nhận được 8 vàng.Bất cứ khi nào bạn lên 2 sao cho một tướng, nhận 1 lượt roll miễn phí.Mỗi lần roll lại shop 5 lần, nhận được một lần roll miễn phí.

Mô tả đội hình:

Đội hình này sử dụng Kayle và Poppy là các tướng Demacia giá thấp làm chủ lực 3 sao của bạn.

Khi nào chơi:

Nếu bạn nhận được bất kỳ nâng cấp công nghệ Đồ Tể nào.Nếu bạn thấy nhiều bản sao của Kayle và Poppy ở đầu game, hãy kiếm 3 sao cho bọn chúng.

Xem thêm: Tiền phúng đi phúng điếu bao nhiêu tiền, đi viếng đám tang bao nhiêu tiền là hợp lý

Lộ trình lên cấp và roll:

Chắc chắn là bạn phải để tiền ở đầu game và roll để lên sao cho Kayle và Poppy. Bạn cũng có thể thay thế Heimerdinger bằng Teemo.

Build Team:

Đầu game (Poppy, Galio, Kayle, Maokai): Bắt đầu với 3 Demacia, bao vây Kayle của bạn bằng các tướng tank. Lên cấp 4 trong giai đoạn 2-1.

Giữa game (Poppy, Galio, Kayle, Maokai, Teemo, Kled): Kích hoạt 3 Yordle và roll chậm lên 3 sao cho Kayle và Poppy, chỉ lên cấp 6 khi bạn đã lên 3 sao cho Kayle và Poppy, thậm chí là Maokai nữa.

Trang bị cần thiết:

Ưu tiên: Gậy Quá Khổ > Cung Gỗ > Giáp Lưới > Kiếm BF > Áo Choàng Bạc.

Trang bị thay thế:

Kayle: Dao Điện, Đại Bác Khổng Lồ, Chùy Phản KíchPoppy: Thông Đạo Zz"Rot, Lời Thề Hộ Vệ, Vuốt Rồng.Gwen: Mũ Phù Thủy, Quyền Năng Khổng Lồ, Kiếm Súng Hextech

Ionia Thách Đấu - Bậc A

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 8: Sett, Warwick, Irelia, Shen, Yasuo, Karma, Heimerdinger, Kai"SaTổng buff: 6 Ionia, 4 Thách Đấu, 2 Dũng Sĩ, 2 Quân Sư, 1 Thiên Tài Công Nghệ.

Nâng cấp công nghệ:

Huyền Thoại chọn EzrealƯu tiên cho nâng cấp Ionia như nhận buff, kích thêm một Ionia hoặc nhận ấn Ionia.Bắt đầu trận đấu: Tướng đứng cùng một hàng với ít nhất 2 tướng khác sẽ được cấp thêm 25 giáp và kháng phép.Khi ở dạng linh hồn, các tướng Ionia của bạn nhận được 40% tốc đánh và tạo lá chắn cho bản thân bằng 20% ​​Máu tối đa. Nhận 3 Ionia.Team của bạn được cộng thêm 120 máu, cộng thêm 6 máu cho mỗi máu Linh Thú bị mất.Khi bắt đầu vòng đấu sau vòng tiếp theo, nhận một trang bị thành phần ngẫu nhiên.

Mô tả đội hình:

Đội hình này sử dụng team Ionia với các Thách Đấu làm chủ lực, cùng với Shen, Yasuo và Kai"sa là những tướng chính. Trong đó Shen làm nhiệm vụ tank chính và Yasuo làm chủ lực gây sát thương. Bên cạnh Yasuo sẽ là Kai"sa và Heimerdinger làm chủ lực phụ.

Khi nào chơi:

Khi nào bạn thấy ấn Ionia hoặc những nâng cấp công nghệ dành cho Ionia.Khi nào bạn thấy nhiều tướng Ionia xuất hiện ở đầu game.

Lộ trình lên cấp và roll:

Đội hình này sử dụng các tướng 4 vàng làm chủ lực, vì vậy bạn lên cấp 8 nhanh để tăng tỉ lệ ra tướng 4 vàng. Ngoài ra bạn có thể thay thế Warwick và Kai"Sa thành Aphelios và Jhin.

Build team:

Đầu game (Sett, Irelia, Jhin, Ashe): Đầu game bạn có thể chơi xung quanh Ionia với các tướng giá thấp kèm theo Ashe để tăng thêm damage. Lên cấp 4 ở vòng 2-1.

Giữa game (Sett, Irelia, Jhin, Ashe): Thêm bất kỳ tướng nào có thể dùng để kích buff cho team, bạn có thể thêm Warwick và Lissandra để kích thêm Freljord, Thách Đấu và Dũng Sĩ. Giữ một Sett 2 sao ở hàng chờ lúc này và bắt đầu cho hắn cầm đồ giúp Shen, khi nào thấy Shen thì bán Sett đi để lấy đồ và thêm Shen vào. Lên cấp 6 ở vòng 3-2.

Mẹo chung:

Để Yasuo đứng ở hàng hai của team để hắn không bị dính đòn ngay từ đầu.

Trang bị cần thiết:

Ưu tiên: Kiếm BF > Găng Đấu Tập > Giáp Lưới > Áo Choàng Bạc.

Trang bị thay thế:

Yasuo: Áo Choàng Giải Thuật, Bàn Tay Công Lý, Quyền Năng Khổng Lồ.Shen: Lời thề hộ vệ, Vuốt Rồng, Giáp Máu.Kai"Sa: Găng Bảo Thạch, Cuồng Đao, Quyền Trượng Thiên Thần

Kata Thích Khách - Bậc A

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 7: Zed, Darius, Aatrox, Katarina, Kled, Gwen, Kayle.Tổng buff: 6 Thích Khách, 3 Noxus, 2 Dũng Sĩ, 2 Du Côn.

Nâng cấp công nghệ:

Ưu tiên nâng cấp công nghệ dành cho các Thích Khách, kích buff, ấn hệ tộc và tác động đến buff cũng như các tướng Thích Khách.

Mô tả đội hình Kata Thích Khách:

Đội hình Kata Thích Khách sử dụng đầy đủ các tướng Thích Khách và biến Katarina thành Thích Khách bằng ấn Thích Khách.

Khi nào chơi:

Khi nào bạn tìm được ấn Thích Khách cho Katarina
Nếu bạn tìm được bất kỳ nâng cấp công nghệ nào có liên quan đến Thích Khách
Nếu bạn thấy nhiều Zed và Katarina, bạn có thể sử dụng để lên 3 sao cho cả hai.

Mẹo chung:

Đội hình này sử dụng các tướng Thích Khách và slowroll lên 3 sao cho các tướng chủ chốt trong đội hình.

Build team:

Đầu game (Zed, Kled, Maokai, Viego): Bắt đầu xung quanh Thích Khách, lên cấp 4 ở vòng 2-1. Có thể chọn chuỗi thua nếu bạn thấy ít tướng bạn cần ở đầu game.

Giữa game (Zed, Kled, Maokai, Viego): Biến Katarina thành Thích Khách nếu bạn có Ấn Thích Khách, lên cấp 6 trong vòng 3-2. Roll một chút nếu bạn thấy cần ổn định đội hình hơn.

Trang bị cần thiết:

Ưu tiên: Găng Đấu Tập > Gậy Quá Khổ > Nước Mắt > Giáp Lưới > Cung Gỗ.

"Có chàng trai viết lên cây" - Bậc A

Cấp độ build - Dễ

Đội hình level 8: Poppy, Shen, Taric, Maokai, Kassadin, K"Sante, Aphelios, Soraka.Tổng buff: 6 Can Trường, 3 Targon, 2 Hiệu Triệu Nhân.

Nâng cấp công nghệ và Huyền Thoại:

Ưu tiên chọn Huyền thoại Twisted Fate.Chọn ấn, kích buff cho Can Trường
Khi bắt đầu chiến đấu, các tướng đứng chung một hàng với ít nhất 2 tướng sẽ nhận được giáp và kháng phép.Khi các tướng Can Trường xuống dưới 50% máu của họ, chúng sẽ hồi lại bằng 75% max máu tối đa trong 4 giây. Nhận được 2 tướng Can Trường.Mua kinh nghiệm nhận thêm được 3 điểm kinh nghiệm nữa, lên được cấp 10.Các đòn tấn công của đơn vị của bạn đốt cháy mục tiêu 8% max máu của chúng trong 8 giây và giảm 50% khả năng hồi phục của mục tiêu.Nhận ngẫu nhiên các trang bị hoàn chỉnh, khi bắt đầu mỗi vòng đấu, những trang bị trong kho dự bị của bạn được biến đổi thành những trang bị ngẫu nhiên (không bao gồm Vương miện chiến thuật, Xẻng Vàng và vật phẩm tiêu hao).Nhận một phát thêm 32 điểm kinh nghiệm.

Mô tả team:

Team này sử dụng toàn bộ tướng Can Trường được trang bị thêm giáp và kháng phép cùng lá chắn từ trang bị Dây Chuyền Iron Solari của Maokai. Aphelios là chủ lực gây sát thương chính của team.

Khi nào thì chơi:

Nếu bạn nhận được bất kỳ lõi nào có liên quan đến Can Trường.Nếu bạn thấy K"Sante từ sớm.

Mẹo chơi:

Team này sử dụng chiến thuật lên cấp 8 sớm và sử dụng các tướng chủ lực 4 vàng. Bạn có thể thay đổi Aphelios thành Bel"Veth hoặc Azir.

Build Team:

Đầu game (Maokai, Galio, Poppy, Kayle): Chơi xung quanh các tướng Can Trường, kèm theo đó là lên cấp 4 ở vòng 2-1, tướng cầm đồ cho Aphelios lúc này sẽ là Kayle.

Giữa game (Maokai, Galio, Poppy, Kayle, Kassadin, Taric): Kích hoạt 4 Can Trường ở cấp 6 khi lên cấp ở vòng 3-2. Có thể roll để tăng sao nếu team của bạn đang yếu.

Trang bị cần thiết:

Ưu tiên: Gậy Quá Khổ, Giáp Lưới, Cung Gỗ, Găng Đấu Tập, Nước Mắt.

Trang bị thay thế:

Aphelios: Cuồng Cung, Đại Bác Liên Thanh, Cuồng Đao

Trò chơi Con Mực - Bậc A

Cấp độ build - Trung bình

Đội hình level 8: Jarvan, Taric, Swain, Teemo, Lux, Taliyah, Vel"Koz, Sona.Tổng buff: 4 Pháp Sư, 4 Pháp Sư Đa Chú, 3 Demacia, 3 Quân sư

Nâng cấp công nghệ:

Ưu tiên nâng cấp công nghệ lấy ấn hoặc kích buff cho Pháp Sư.

Mô tả team:

Đội hình này là sự kết hợp mạnh mẽ giữa Pháp Sư Đa Chú và Pháp Sư với Mực Vel"Koz là carry 3 sao của team và Swain là tank chính.

Khi nào chơi:

Khi nào bạn thấy nhiều Vel"Koz và Swain, hoặc bạn là người duy nhất chơi Pháp Sư.

Lộ trình lên cấp:

Lên cấp 7 và roll ở cấp 7 để lên 3 sao cho con Mực và Swain.

Build team:

Đầu game (Cho"Gath, Swain, Teemo, Vel"Koz): Chọn các Pháp Sư ở đầu game, kèm theo đó là sử dụng thêm tướng kích buff cho con Mực như Quân Sư. Lên cấp sớm để sớm tìm được con Mực.

Giữa game (Cho"Gath, Swain, Teemo, Vel"Koz, Taric, Malzahar): Lên 4 Pháp Sư, lúc này bạn sẽ có Pháp Sư, Hư Không, Quân Sư và Pháp Sư Đa Chú trong đội hình của mình. Lên cấp 6 ở vòng 3-2.

Trang bị cần thiết:

Ưu tiên : Nước Mắt > Gậy Quá Khổ > Đai Khổng Lồ > Găng Đấu Tập > Kiếm BF

Long Vương - Bậc A

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 8: Sejuani, Taric, Shen, Sion, Senna, Heimerdinger, Karma, Ahri, Bel"Veth.Tổng buff: 1 Thiên Tài, 1 Chuộc Tội, 1 Nữ Vương, 3 Ionia, Đấu Sĩ, Phù Thủy, Can Trường, Hiệu Triệu Nhân.

Nâng cấp công nghệ và Huyền Thoại:

Bạn chỉ nên chọn Huyền Thoại Aurelion Sol cho đội hình này
Nhận XP và vàng
Nhận 44 vàng khi đạt cấp 9Nhận được các điểm kinh nghiệm dựa theo bậc nâng cấp công nghệ.Khi bạn mua điểm kinh nghiệm, nhận thêm 3 điểm kinh nghiệm nữa, nhận ngay 2XP khi chọn cái này. Lên được cấp 10.Sau khi đấu, nhận 2 điểm kinh nghiệm nếu thắng, 4 nếu thua. Lên được cấp 10.

Mô tả đội hình:

Team này toàn bộ các tướng chủ lực sẽ là tướng 5 vàng, tương tự như những đội hình nhà giàu của các mùa trước. Chỉ khác một điều là bạn sẽ chọn Huyền Thoại Aurelion Sol để lên cấp 8 và 9 nhanh chóng và là người duy nhất chọn Aurelion Sol.

Khi nào chơi:

Khi nào bạn gặp thuận lợi ở đầu game sau chuỗi 5 trận thắng
Khi nào bạn thua 5 trận mà không mất quá nhiều máu
Nếu bạn là người chơi duy nhất sử dụng Huyền Thoại Aurelion Sol.

Lộ trình lên cấp và roll:

Đội này lên cấp 8 nhanh chóng và lúc bạn lên 8 phải có một bọc tiền nữa. Bạn có thể thay đổi Taric và Karma bằng K"Sante và Ryze.

Build team:

Đầu game (Irelia, Warwick, Sett, Jhin): Chơi xen kẽ tướng 2 sao và 1 sao cũng được, sau đó chọn các vật phẩm tank cho các tướng tank. Lên cấp 4 ở vòng 2-1.

Giữa game (Irelia, Warwick, Sett, Jhin, Kalista, Samira): Giữ nguyên thành tích của team lên cấp 6, thêm Kalista và Samira để lên 4 Thách Đấu.

Mẹo chung:

Nâng cấp dành cho súng của Heimerdinger, bạn hãy chọn 2x Shrink Module + 1x Mechano Swarm.

Trang bị cần thiết:

Ưu tiên: Áo Choàng Bạc > Giáp Lưới > Nước Mắt > Găng Đấu Tập > Cung Gỗ.

Trang bị thay thế:

Ahri: Quyền Trượng Thiên Thần, Thương Shojin, Diệt Khổng Lồ.Bel"Veth: Áo Choàng Giải Thuật, Áo Choàng Bóng Tối, Diệt Khổng LồSion: Giáp Lửa, Nỏ Sét, Lời Thề Hộ Vệ.

"Cún Con" - Bậc A

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 8: Aatrox, Warwick, Yasuo, Darius, Garen, Sett, Irelia, Kai"SaTổng buff: 6 Dũng Sĩ, 4 Thách Đấu, 3 Ionia, 1 Darkin.

Nâng cấp công nghệ và Huyền Thoại:

Huyền Thoại hãy chọn EzrealƯu tiên mọi ấn dành cho Dũng Sĩ như kích buff, nhận thêm Ấn Dũng Sĩ hoặc có sức ảnh hưởng đến tướng hoặc buff Dũng Sĩ.Khi một kẻ địch chết, một tướng của bạn ở gần đó nhận 300 máu.Khi bắt đầu vòng đấu sau vòng tiếp theo, nhận một trang bị thành phần ngẫu nhiên.Bắt đầu chiến đấu và khi hạ gục: Các tướng Thách Đấu của bạn nhận được lá chắn máu 75-225 trong 4 giây (dựa trên Giai đoạn hiện tại). Nhận được 2 tướng Thách Đấu.Thợ Săn Hung Hãn: Nhận được một Warwick. Khi Warwick mạnh nhất của bạn nhận hoặc gây sát thương, hắn nhận thêm 3% Sát thương Vật lý và 3 Sức mạnh Phép thuật, Giáp và Kháng Phép, cộng dồn lên đến 25 lần.Roll miễn phí cho đến hết vòng đấu. Hệ tộc và các nâng cấp công nghệ khác không được hưởng lợi từ các cửa hàng miễn phí này. Nhận được 8 vàng.

Mô tả team:

Team này là một đội hình khá đặc biệt mà chỉ có Warwick làm chủ lực của team và bạn bắt buộc phải có Nâng cấp Thợ Săn Hung Hãn dành cho hắn.

Chơi khi nào?

Khi nào bạn thấy nâng cấp Thợ Săn Hung Hãn của Warwick.Khi bạn là người chơi duy nhất chơi Warwick.

Lộ trình thăng cấp và roll:

Đội hình này sử dụng các tướng giá thấp làm chủ lực nên bạn cần tích vàng để slowroll cho các tướng đó lên 3 sao. Đồng thời bạn có thể thay thế Yasuo và Irelia cho Gwen và Nasus.

Build Team:

Đầu game (Warwick, Sett, Irelia, Jinx): Bắt đầu với các Dũng Sĩ và Thách Đấu, lên cấp 4 ở vòng 2-1.

Giữa game (Warwick, Sett, Irelia, Jinx, Darius, Garen): Thêm vào 4 Dũng Sĩ, slowroll cho Warwick lên 3 sao ở cấp 6, bạn cũng có thể lên Sett 3 sao khi đang roll cho Warwick. Lên cấp 6 ở vòng 3-2.

Trang bị cần thiết:

Ưu tiên: Gậy Quá Khổ > Cung Gỗ > Kiếm BF > Áo Choàng Bạc > Găng Đấu Tập.

Trang bị thay thế:`

Warwick: Áo Choàng Bóng Tối, Quyền Năng Khổng Lồ, Đại Bác Liên Thanh.

Yordle 4 Sao - Bậc A

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 7: Maokai, Poppy, Kled, Teemo, Tristana, Senna, Heimerdinger.Tổng buff: 5 Yordle, 1 Thiên Tài, 1 Chuộc Tội, 2 Quần Đảo Bóng Đêm, 2 Can Trường, 2 Bắn Tỉa.

Nâng cấp công nghệ và Huyền Thoại:

Chọn Lee Sin làm Huyền Thoại.Nhận vàng và 1 tướng
Bất cứ khi nào bạn lên 2 sao cho một tướng, nhận 1 lượt roll miễn phí.Kiếm được 16 vàng, sau 4 lượt đấu, lại nhận thêm 16 vàng nữa.Mỗi khi bạn roll, bạn sẽ có 50 phần trăm tỉ lệ roll miễn phí 1 lần nữa.Roll lại cửa hàng miễn phí cho đến khi kết thúc vòng đấu này, các hệ tộc và tướng không được hưởng lợi từ nâng cấp này, nhận được 3 vàng.

Mô tả team:

Team này sử dụng team Yordle đầy đủ với Tristana là chủ lực 4 sao của bạn và Maokai là tank chính của bạn.

Khi nào thì chơi:

Khi bạn là người duy nhất chơi Yordle.Khi bạn nhìn thấy Heimerdinger từ sớm.

Lộ trình lên cấp và roll:

Đội hình này sử dụng slowroll để roll cho các tướng chính lên 3 sao. Bạn cũng có thể thay Hermerdinger và Teemo cho Jinx, và Zeri.

Build Team:

Đầu game (Maokai, Poppy, Kled, Tristana): Chơi xung quanh các Yordle và Can Trường, không lên cấp và tiết kiệm vàng.

Giữa game (Maokai, Poppy, Kled, Tristana, Teemo, Jinx): Slowroll ở cấp 5 cho Poppy, Maokai và Tristana, sau đó hãy lên cấp 6 và tìm các tướng còn lại.

Trang bị cần thiết:

Ưu tiên: Kiếm BF > Đai Khổng Lồ > Cung Gỗ > Găng Đấu Tập.

Trang bị thay thế:

Maokai: Áo Choàng Gai, Lời Thề Hộ Vệ, Giáp Lửa.Tristana: Chùy Phản Kích, Bàn Tay Công Lý, Cuồng Cung.

Súng và Kiếm - Bậc A

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 8: SIrelia, Shen, Taric, Sett, Jhin, Karma, Yasuo, Aphelios.Tổng buff: 6 Ionia, 2 Targon, 2 Thách Đấu, 2 Hiệu Triệu Nhân, 2 Dũng Sĩ, 2 Thiện Xạ

Nâng cấp công nghệ:

Ưu tiên ấn hoặc kích buff cho Ionia
Các đòn đánh từ tướng của bạn thiêu đốt tướng địch 8% max máu của đối thủ trong 8 giây và giảm 50% hiệu lực của hiệu ứng hồi máu.Khi ở dạng linh hồn, các tướng Ionia của bạn nhận thêm 40% tốc đánh và tạo lá chắn cho bản thân với 20% max máu. Nhận thêm 3 Ionia.Team của bạn nhận được ít hơn 12% sát thương và gây thêm 12% sát thương.Bắt đầu trận đấu: Tướng đứng cùng một hàng với ít nhất 2 tướng khác sẽ được cấp thêm 25 giáp và kháng phép.Nhận một Kiếm BF, các tướng của bạn được nhận thêm 20% STVL.Các tướng của bạn nhận thêm 120 máu, tăng thêm 6 máu cho mỗi máu Linh Thú đã mất trước đó.

Mô tả đội hình:

Đội hình này sử dụng một team Ionia đầy đủ với Yasuo là chủ lực chính và Shen là tank chính của team.

Khi nào nên chơi:

Huyền Thoại nên chọn: Vladimir/Twisted Fate
Nếu bạn chọn được bất kỳ nâng cấp nào có liên quan đến Ionia.

Mẹo chơi:

Team này sử dụng chiến lược lên cấp tiêu chuẩn xoay quanh việc nâng cấp cho chủ lực 4 vàng.

Build Team:

Đầu game (Irelia, Sett, Jhin, Ashe): Bắt đầu xung quanh 3 Ionia, kẹp thêm Ashe vào để lấy Thiện Xạ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Thách Đấu nếu không tìm được Ashe. Lên cấp 4 ở vòng 2-1.

Giữa game (Irelia, Sett, Jhin, Ashe, Lissandra, Warwick): Bạn hãy thêm vào bất kỳ tướng nào có thể kích thêm buff, giữ Jhin và Sett hai sao trên hàng dự bị để chuyển lên cấp 6 trong giai đoạn 3-2.

Trang bị cần thiết:

Ưu tiên: Găng Đấu Tập > Giáp Lưới > Cung Gỗ > Gậy Quá Khổ.

Trang bị thay thế:

Yasuo: Áo Choàng Giải Thuật, Chùy Phản Kích, Áo Choàng Bóng TốiAphelios: Kiếm Tử Thần, Vô Cực Kiếm

Garen "Máy Xay" - Bậc A

Cấp độ build - Dễ

Đội hình level 7: Jarvan, Nasus, Garen, Warwick, Darius, Sona, TeemoTổng buff: 4 Dũng Sĩ, 3 Demacia, 2 Pháp Sư Đa Chú, 2 Quân Sư.

Nâng cấp công nghệ:

Ưu tiên kích buff cho Dũng Sĩ hoặc nhận Ấn Dũng Sĩ
Các nâng cấp công nghệ nhận Cờ Zeke"s khi bạn chọn Huyền Thoại Twisted Fate.Nhận 1 trang bị hoàn thành ngẫu nhiên
Các tướng Dũng Sĩ của bạn tăng thêm 10% sát thương, tăng lên thành 30% sát thương khi các Dũng Sĩ giảm xuống dưới 50% máu.Nhận 3 trang bị thành phần ngẫu nhiên, 18 vàng và sao chép tướng giá thấp.

Mô tả đội hình:

Team này khác so với team Dũng Sĩ Diệt Mồi ở dưới đây, với Garen là chủ lực chính. Xung quanh hắn là những tướng hỗ trợ tốc đánh với Cờ Zeke"s.

Chơi khi: 

Huyền thoại nên chọn: Twisted Fate
Nếu bạn có nhiều trang bị ghép thành Cờ Zeke (Kiếm BF + Đai Khổng Lồ)Nếu bạn thấy Garen xuất hiện nhiều trong hàng chờ, và nhiều Dũng Sĩ xuất hiện ở đầu game

Lộ trình lên cấp và roll:

Team này sử dụng slowroll để roll cho Garen lên 3 sao, ngoài ra bạn cũng có thể lên luôn cho Darius hoặc Sona 3 sao nếu roll thấy họ xuất hiện nhiều.

Build Team:

Đầu game (Irelia, Warwick, Sett, Samira): Sử dụng các Thách Đấu kẹp với Dũng Sĩ ở đầu game. Samira sẽ là tướng giữ đồ cho Garen ở đầu game, lên cấp 4 ở vòng 2-1.

Giữa game (Warwick, Sett, Darius, Garen, Galio, Sona): Kích hoạt 4 Dũng Sĩ ở đầu game với các tướng Demacia. Lên cấp 6 ở vòng 3-2.

Mẹo chung:

Bạn nhớ nên chừa lại một slot đồ cho Garen để lấy trang bị ánh sáng Demacia.

Trang bị cần thiết:

Ưu tiên: Kiếm BF > Cung Gỗ > Áo Choàng Bạc > Gậy Quá Khổ > Đai Khổng Lồ.

"Tiểu Lý Phi Đao" - Bậc A

Cấp độ build - Dễ

Đội hình level 8: Yasuo, Maokai, Shen, Gwen, Irelia, Kalista (carry), Kai"Sa, RyzeTổng buff: 6 4 Thách Đấu, 4 Quần Đảo Bóng Đêm, 3 Ionia, 2 Hiệu Triệu Nhân, 2 Can Trường, 1 Lãng Khách.

Nâng cấp công nghệ:

Ưu tiên mọi nâng cấp kích buff cho Quần Đảo Bóng Đêm và Thách Đấu.Bắt đầu chiến đấu và khi kết liễu tướng địch, tướng Thách Đấu nhận khiên máu từ 75-225 máu dựa theo giai đoạn hiện tại. Nhận được 2 tướng Thách Đấu.Các tướng của bạn sẽ hồi máu dựa theo 10% sát thương gây ra, hồi thừa máu sẽ chuyển 50% thành sát thương phép ở đòn đánh tiếp theo.Nếu bạn kích hoạt được Quần Đảo Bóng Đêm trong team của mình, mỗi khi có một đồng minh chết thì các tướng của bạn sẽ nhận được 8 giáp và kháng phép trong thời gian còn lại của trận chiến. Nhận thêm 2 tướng Quần Đảo Bóng Đêm.Nhận được 1 Tam Hợp Kiếm, sau 7 vòng đấu, nhận thêm 1 Tam Hợp Kiếm nữa.

Mô tả team:

Team này sử dụng sự kết hợp giữa Quần Đảo Bóng Đêm và Thách Đấu với Kalista và Kai"Sa là chủ lực chính của bạn.

Chơi khi:

Huyền Thoại chọn trước khi vào trận: Twisted Fate
Nếu bạn thấy bất kỳ nâng cấp nào của Quần Đảo Bóng Đêm
Nếu bạn thấy nhiều Kalista.

Lộ trình lên cấp và sử dụng roll

Team này lên cấp theo lộ trình bình thường và sử dụng các tướng giá cao về cuối game để làm chủ lực.

Build team:

Đầu game (Maokai, Irelia, Poppy, Kalista): Tập trung vào các Quần Đảo Bóng Đêm và Thách Đấu, nếu chưa gặp được Kalista bạn có thể sử dụng Viego để làm sát thương ở giai đoạn này. Lên cấp 4 trong vòng 2-1.

Đầu game (Maokai, Irelia, Poppy, Kalista): Thêm nhiều tướng vào hàng chống chịu và bắt đầu tìm Kalista và các Thách Đấu khác. Lên cấp 6 ở vòng 3-2.

Trang bị cần thiết:

Ưu tiên: Gậy Quá Khổ > Kiếm BF > Cung Gỗ > Đai Khổng Lồ.

Vết Cắn - Bậc A

Cấp độ build - Trung bình

Đội hình level 8: Rek"Sai, Sion, Cho"Gath, Vi, Sejuani, Lissandra, Kai"Sa, KalistaTổng buff: 6 Đấu Sĩ, 3 Hư Không, 2 Freljord, 2 Thách Đấu.

Nâng cấp công nghệ:

Mọi nâng cấp công nghệ có liên quan đến Đấu Sĩ như kích buff, Ấn Đấu Sĩ hoặc tăng máu.

Mô tả đội hình Rek"Sai Đấu Sĩ:

Đội hình này sử dụng các Đấu Sĩ với nguồn sát thương chính đến từ Rek"Sai. Lissandra sẽ là con bài giữ Ấn Đấu Sĩ,

Khi nào bắt đầu:

Nếu bạn thấy mọi nâng cấp công nghệ dành cho Đấu Sĩ.Nếu bạn thấy nhiều Rek"Sai, Lissandra, hãy roll để lên 3 sao cho 2 tướng này.

Lộ trình lên cấp và roll tướng:

Đội hình này sử dụng slowroll ở cấp 7 để lên 3 sao cho các chủ lực chính.

Build team:

Đầu game (Rek"Sai, Renekton, Vi, Cho"Gath): Chơi Đấu Sĩ ngay từ đầu game, vì là toàn tướng giá thấp nên bạn có thể lên 4 Đấu Sĩ, lên cấp 4 trong giai đoạn 2-1.

Giữa game (Rek"Sai, Renekton, Vi, Cho"Gath, Vel"Koz, Malzahar): Có Ấn Đấu Sĩ, bạn hãy lên 6 Đấu Sĩ và cho Lissandra một Ấn Đấu Sĩ để có thể lên 6 Đấu Sĩ.

Mẹo chơi:

Nếu bạn không kiếm đâu ra được một cái Ấn Đấu Sĩ, bạn có thể sử dụng Renekton thay cho Lissandra.

Trang bị cần thiết:

Ưu tiên: Kiếm BF > Áo Choàng Bạc > Giáp Lưới > Cung Gỗ > Nước Mắt.

"Dũng Sĩ Diệt Mồi" - Bậc A

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 8: Warwick, Sett, Aatrox, Jarvan, Darius, Nasus, Garen, Azir.Tổng buff: 6 Dũng Dĩ, 2 Quân Sư, 1 Darkin.

Nâng cấp công nghệ:

Ưu tiên nâng cấp công nghệ cho Dũng Sĩ như kích buff, Ấn Dũng Sĩ. Hoặc ảnh hưởng trực tiếp đến các Dũng Sĩ.

Mô tả team:

Toàn bộ team này sử dụng các tướng Dũng Sĩ để bắt đầu game, trong đó team sẽ sử dụng Garen để làm chủ lực gây sát thương chính trong team.

Khi nào chơi:

Nếu bạn nhận được bất kỳ nâng cấp nào cho Dũng Sĩ
Nếu bạn thấy nhiều Garen và Darius, lên 3 sao cho cả hai nếu bạn có thể.

Mẹo chung:

Đội hình này roll trên 50 vàng để tìm tướng 3 sao

Build Team:

Đầu game (Irelia, Sett, Warwick, Samira): Bạn hãy bắt đầu xung quanh các tướng Dũng Sĩ, có thể chọn Thách Đấu. Samira sẽ là tướng giữ đồ cho Garen. Lên cấp 4 ở vòng 2-1.

Giữa game (Irelia, Sett, Warwick, Samira): Bạn cần kích hoạt đủ 4 Dũng Sĩ trong lúc này. Xung quanh Garen bạn hãy để các tướng Demacia, lên cấp 6 trong vòng 3-2.

Trang bị cần thiết:

Ưu tiên: Cung Gỗ > Gậy Quá Khổ > Găng Đấu Tập > Nước Mắt > Áo Choàng Bạc.

"Chồn Đa Cấp" - Bậc A

Cấp độ build - Dễ

Đội hình level 8: Jarvan, Swain, Poppy, Kled, Vel"Koz, Sona, Taliyah, Teemo.Tổng buff: 6 Đấu Sĩ, 3 Hư Không, 2 Freljord, 2 Thách Đấu.

Nâng cấp công nghệ:

Mỗi khi bạn roll shop, bạn có tỉ lệ roll miễn phí.

Mô tả đội hình:

Bài này sử dụng các trướng Quân Sư và Pháp Sư đa chú với Teemo làm chủ lực của team và Swain làm tank chính. Cả hai tướng này đều phải lên 3 sao trong team, về cuối game bạn có thể sử dụng những nguồn sát thương từ tướng 4 và 5 vàng.

Chơi khi:

Nếu bạn thấy nhiều tướng Pháp Sư Đa Chú và Quân Sư ở đầu game.Nếu bạn không thấy ai chơi Teemo hoặc Swain.

Lộ trình thăng cấp và roll:

Rõ ràng là bài này sử dụng slowroll cho các tướng giá thấp, roll và giữ trên 50 vàng để tìm Teemo và Swain 3 sao. Rồi sau khi về cuối game, nếu thấy hai tên này bị đuối thì bạn có thể thay thế những tướng khác.

Build Team:

Đầu game (Poppy, Maokai, Zed, Viego): Bắt đầu với Quân Sư/ Pháp Sư Đa Chú và lên cấp 4 trong vòng 2-1. Bạn có thể tích tiền và không lên cấp nếu thấy việc lên sao cho các tướng không đi đến đâu.

Giữa game (Poppy, Maokai, Zed, Viego, Vel"Koz, Taliyah): Roll cho Swain và Teemo lên 3 sao ở cấp 6, lên cấp 6 ở vòng 3-2.

Trang bị cần thiết:

Ưu tiên: Nước Mắt > Kiếm BF > Găng Đấu Tập > Áo Choàng Bạc > Giáp Lưới.

Viego Thích Khách - Bậc A

Cấp độ build - Trung Bìn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.