NƯỚC TẨY SƠN MÓNG TAY ACETON E, NƯỚC TẨY ACETONE GIÁ TỐT T09/2023

Dung môi hóa chất Thiên Phước chia sẻ những kiến thức, thông tin cùng những mẹo vặt cuộc sống liên quan đến sơn móng tay các bạn thường sử dụng

Sử dụng nước tẩy sơn móng tay acetone đúng cách

Nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày càng phát triển, việc thay đổi màu sơn móng tay cho phù hợp hoàn cảnh cũng là một trong những cách tút lại ngoại hình của các cô gái.

Bạn đang xem: Nước tẩy sơn móng tay aceton

Họ thường mách nhau rằng, sử dụng nước tẩy sơn móng tay đơn giản và hiệu quả nhất chính là Acetone.

Thực tế cho thấy, nước tẩy sơn móng tay thông thường và phổ biến nhất chính là với axeton, một loại dung dịch với những tính chất chuyên dụng thực hiện việc này dễ dàng. Nhưng nó không hề đơn giản. Bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác :

Thứ nhất là cách sử dụng acetone làm nước tẩy sơn móng tay đúng trình tự

Nếu chị em nào từng sơn móng tay , chắc hẳn việc tẩy sơn móng tay là việc làm hết sức quen thuộc với các bạn nữ thích sơn móng tay. Tuy nhiên sử dụng acetone làm nước tẩy sơn móng tay không phải ai cũng biết.Tẩy sơn móng tay không theo trình tự và phương pháp đúng có thể gây ra nhiều vấn đề không tốt cho những chiếc móng của bạn. Tình trạng phổ biến có thể thấy như khô da ở đầu ngón tay, móng tay bị nứt nẻ, bong tróc, không được bóng láng.

Thứ 2 là chất lượng acetone, và cách pha chế nước tẩy sơn móng tay từ acetone.

Acetone tuy là dung dịch phổ biến, nhưng không nhiều chị em nắm rõ được tác hại của nó, họ chọn mua acetone và sử dụng không theo 1 nguyên tắc hay công thức nào. từ đó, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân, và những người xung quanh.

Tình trạng bị viêm nhiễm xảy ra phổ biến, Nặng hơn là ngộ độc do hít phải mùi nước tẩy sơn móng tay từ acetone. Thậm chí còn nhiều tác hại khôn lường khác. Những hậu quả không đáng có từ những việc tưởng chừng đơn giản này là do việc lựa chọn loại acetone kém chất lượng hoặc dùng cách pha chế không đảm bảo nồng độ an toàn.

Dung môi hóa chất Thiên Phước, chuyên cung cấp các sản phẩm hóa chất, đặc biệt là acetone chất lượng, xin chia sẻ cách sử dụng nước tẩy sơn móng tay acetone đúng cách

Dụng cụ cần chuẩn bị.

– Đệm móng để cố định tay, tẩy cho dễ

– 1 bộ cắt tỉa móng tay

– Bông gòn

– Nước nóng

2. Thực hiện– Trước hết bạn nên cắt gọn móng tay với bộ đồ cắt móng tay trước khi sử dụng nước tẩy sơn móng tay acetone. Lưu ý Bạn hãy cắt móng tay cẩn thận để tránh làm trầy xước ngón tay của mình hay làm hỏng móng tay .

– Đặt bộ đệm móng vào cố định. Bộ đệm móng này sẽ hỗ trợ cho bạn thực hiện việc tẩy sơn móng tay bằng nước tẩy sơn móng tay acetone đơn giản hơn đó.

Xem thêm: Hộp Số Sau Xe Công Nông 2 Cầu Mini, Xe Công Nông 2 Cầu Mini

– Bước tiếp theo, bạn lấy dung dịch aceton ra bông rồi áp dụng vào lau móng tay để loại bỏ hết sơn móng tay nhé.

– Nếu lượng nước tẩy sơn móng tay acetone trên bông còn thừa nhiều, bạn cũng có thể tiếp tục lau ở lớp da biểu bì để loại bỏ hết sơn móng tay.

– Tiếp theo, nếu có kem dưỡng móng tay thì càng tốt, không có thì bạn sử dụng kem dưỡng ẩm cho da hàng ngày cũng được, để vừa giữ ẩm cho da, vừa giảm nồng độ của acetone

– Sau đó bạn hãy pha một ít dung dịch aceton vào 1 thau nhỏ hoặc cái bát đủ để ngâm những ngóng tay chưa nước ấm. Việc này làm trung hòa nước tẩy sơn móng tay acetone và đẩy mạnh quá trình tẩy bỏ sơn móng tay hơn.

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn có thể bị sơn móng tay dính vào da, quần áo hay trong một số trường hợp cần phải tẩy sơn móng tay. Tẩy sơn móng tay bằng gì hay tẩy sơn móng tay như thế nào, là điều rất nhiều người quan tâm. Một số biện pháp có thể giúp bạn tẩy được sơn móng tay một cách hiệu quả và hạn chế tác động xấu nhất.

Thực tế có nhiều loại sơn móng tay khác nhau, các loại nước tẩy sơn móng tay, đặc biệt sơn móng tay dạng gel khó tẩy khỏi móng tay. Một số biện pháp được sử dụng để tẩy sơn móng tay trên móng tay đơn giản mà bạn có thể sử dụng tại nhà như:

Xoa rượu: Rượu là một loại dung môi, có thể hòa tan được sơn móng tay. Ngâm móng tay trong cồn hoặc bôi lên móng tay bằng bông thấm vào móng tay có thể làm tan sơn. Phương pháp này có thể mất nhiều thời gian hơn so với sử dụng nước tẩy sơn móng tay, nhưng có thể làm tại nhà và khá an toàn.

Ngoài việc dùng các mẹo tẩy sơn móng tay thì có thể sử dụng thuốc tẩy sơn móng tay không kê đơn (OTC). Có rất nhiều loại nước tẩy sơn chứa thành phần acetone hoặc không. Nhưng nó đều là các chất hóa học có nguy cơ gây hại cho cơ thể nếu dùng thường xuyên.

Aceton có thể phá vỡ sơn móng tay một cách nhanh chóng và hiệu quả. Những chất tẩy sơn móng tay không chứa acetone có thể ít độc hơn chất tẩy có chứa acetone, nhưng thường mất nhiều thời gian hơn để tẩy sơn và không loại bỏ được các màu sơn móng sẫm màu.

Ngâm acetone trong thời gian dài (từ 10-15 phút) là cách duy nhất để loại bỏ sơn móng tay dạng gel. Có thể ngâm tay trực tiếp hay sử dụng bông có thấm chất tẩy sơn móng tay hóa học trên móng tay để có thể loại bỏ sơn.

Bằng cách nhấn nút Đăng ký hoặc nút gửi thông tin đi, tôi xác nhận đã đọc và đồng ý với các Quy định Chính sách quyền riêng tư

Các thông tin trên website canthiepsomtw.edu.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. canthiepsomtw.edu.vn không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

Số đăng ký kinh doanh: 0106050554 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 30 tháng 11 năm 2012
Địa chỉ công ty: số 458, phố Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam