Top 7+ Ổ Khóa Cửa Nhà Chống Trộm Có Báo Động Giá Tốt Tháng 8, 2023

Mục yêu cầu tìm

Ổ khóa kháng trộm:Ổ khóa chống trộm là ổ khóa với tính năng hú báo động khi gồm ngoại lực tác động. Ổ khóa kháng trộm có tương đối nhiều loại như: Ổ khóa kháng trộm xe cộ máy, Ổ khóa chống trộm mang đến gia đình... Sử dụng ổ khóa phòng trộm, gia đình bạn sẽ bớt lo ngại hơn lúc vắng nhà. LH: 028 - 7300 5666

Khóa đĩa xe lắp thêm Mạ đồng siêu đẹpKhóa cứng cáp chắnDùng cho những xe nhỏ tuổi gọn, đẹp
Giá thành thích hợp lýBảo hành: 12 tháng

Ổ khóa chống cắt
Mẫu mã đẹp, quý phái trọngDễ sử dụng
Nhiều ứng dụng
Giá thành rẻ
Xuất sứ: Taiwan
Bảo hành: 12 tháng

Khóa 8325i InoxMạ inox khôn cùng đẹpÂm thanh ~ 95 dbChế độ dual shock Có cơ chế cảnh báo
Giá thành thích hợp lýBảo hành: 12 tháng

Ổ khóa chống trộm K-8325Mạ đồng khôn cùng đẹpÂm thanh ~ 95 dbChế độ dual shock Có chế độ cảnh báo
Giá thành phù hợp lýBảo hành: 12 tháng

Khóa chống trộm AL-50Thiết kế dĩ nhiên chắnÂm thanh ~ 95 dbChế độ dual shock hình dáng đẹp
Độ bền rất cao
Bảo hành: 12 tháng

Khóa chống cắt 2 lõi biLàm bằng innox bạcÂm thanh ~ 95 dbChế độ dual shock bản thiết kế đẹp
Độ bền hết sức cao
Bảo hành: 12 tháng

Khóa chống cắt 2 lõi biLàm bằng innox mạ đồngÂm thanh ~ 95 dbChế độ dual shock mẫu mã đẹp
Độ bền cực kỳ cao
Bảo hành: 12 tháng

Khóa chống giảm ZOROThiết kế chắc hẳn chắnÂm thanh ~ 95 dbChế độ dual shock ngoài mặt đẹp
Độ bền vô cùng cao
Bảo hành: 12 tháng

Ổ khóa chống trộm AL-80Mạ đồng vô cùng đẹpÂm thanh ~ 95 dbChế độ dual shock Có cơ chế cảnh báoChụp bảo đảm cửaBảo hành: 12 tháng

Tin tức hàng ngày

Bắt nhóm gây nên 35 vụ trộm cắp nghỉ ngơi miền Tây‘Siêu trộm’ tiếp tục phá khóa cánh cửa dân sinh hoạt Hà Nội, ra tòa khóc nức nở
Tên trộm chuyên cắt khóa trộm cắp nhà dân
Nhiều băng trộm cướp sa lưới trong mùa Covid
Đi trộm nhưng mà ngủ quên vào gầm nệm

kỹ năng tiêu dùng

8 bí quyết Chống Trộm tận nơi Hiệu Quả
Cách áp dụng camera chống trộm đúng cách5 mẹo chống trộm viếng thăm nhà
Những kinh nghiệm khi đính thêm đặt hệ thống chống trộm

Khóa cửa vân tay Khóa cửa thẻ trường đoản cú Khóa cửa nhôm kính Khóa cửa ngõ kính Khóa Cơ Phụ khiếu nại Khóa thương hiệu

Chắc hẳn ai đang khá băn khoăn chưa biết chữ tín khóa kháng trộm nào tốt nhất có thể hiện nay? Hay bạn đang muốn tò mò về những thương hiệu khóa chống trộm nhà? Hãy tham khảo nội dung bài viết này của công ty chúng tôi để giành được những chọn lựa thương hiệu khóa rất tốt nhé.

Bạn đang xem: Ổ khóa cửa nhà chống trộm

Khóa chống trộm Abus

Hiện tại, trên thị phần thương hiệu khóa chống trộm Abus sẽ là thương hiệu khoá được người dùng ưa chấp nhận nhất. Đây là 1 trong thương hiệu khoá uy tín đến từ Đức với đang khá lừng danh trong việc nghiên cứu và phân tích và sản xuất ra những loại ổ khóa cửa tất cả khả năng đảm bảo được độ bình yên cao.

Tại thị trường của những nước trở nên tân tiến như Châu Âu, Mỹ uy tín Abus đã cùng đang rất được ưa chuộng.

Với những mẫu mã đẹp, đẳng cấp và sang trọng và các kết cấu chắc chắn chắn, độ bình yên cao. Cũng bởi vì đó, thành phầm này hoàn toàn có thể đáp ứng cùng sử dụng với khá nhiều mục đích khác nhau như áp dụng làm khóa cổng, khóa cửa những được.

Trên thị trường Việt Nam, các sản phẩm ổ khóa chống trộm của chữ tín Abus đang rất được phân phối với tương đối nhiều các mức chi phí khá ưu tiên và giao động từ những sản phẩm giá rẻ chỉ ở mức vài trăm ngàn đồng cho tới các chiếc sản phẩm cao cấp hơn có mức giá 4, 5 triệu đồng.

Khóa phòng trộm Việt Tiệp

Khóa Việt Tiệp là một chiếc tên cơ mà mỗi mái ấm gia đình Việt Nam phần đông nhắc đến, bởi đây là một yêu thương hiệu vn có bề dài lịch sử dân tộc với hơn 40 năm vào nghề.

Xem thêm: Giật mình: nhìn tận mắt công nghệ làm trứng gà giả, ở trung quốc

Vậy nguyên nhân gì mà lại khóa Việt tiệp lại được biết đến là một thương hiệu mập và tốt nhất có thể hiện nay. Với căn nguyên điểm chỉ là 1 xí nghiệp nhỏ, mặc dù Việt Tiệp đang không ngừng cải tiến và trí tuệ sáng tạo cả về mặt chất lượng sản phẩm lẫn team ngũ nhân viên cấp dưới để rất có thể từng bước trở nên thương hiệu tiên phong hàng đầu của nước ta về chế tạo ổ khóa hiện nay nay.

Khóa phòng trộm Kinbar

Bên cạnh những thương hiệu khủng như Abus với Việt Tiệp, thì một chiếc tên khác cũng nổi tiếng không hề kém đó chính là Kinbar. Đây là 1 trong thương hiệu được thành lập vào năm 2006 trên Trung Quốc, chuyên cung cấp và bày bán các sản phẩm khóa cửa ngõ như ổ khóa chống cắt, khóa phòng trộm, ổ khóa thông báo chống trộm hay ổ khóa kháng cháy.

Khóa kháng trộm, chống cắt Yale

Yale là 1 trong nhãn hiệu thuộc tập đoàn lớn Assa Abloy của Thụy Điển, đó là một tập đoàn chuyên sản xuất ổ khóa chống trộm, chống cắt nói riêng biệt và những thiết bị giúp bảo đảm an toàn nhà cửa ngõ nói chung; tất cả các thành phầm của tập đoàn lớn Assa Abloy rất nhiều được áp dụng bởi các technology tiên tiến NFC nên rất rất được ưa chuộng tại thị trường Châu Âu.

Khóa chống trộm, chống cắt Master Lock

Đây là 1 trong thương hiệu được đặt Trụ thường trực Mỹ, chuyên nghiên cứu và phân tích và trở nên tân tiến các dòng sản phẩm an ninh và bảo mật cho item như móc khóa, két phòng trộm giỏi ổ khóa kháng trộm.

Không chỉ được áp dụng để khóa cổng nhà, khóa cửa ngõ phòng mà những dòng ổ khóa chống cắt Master Lock còn được ứng dụng để đảm bảo cho xe cộ máy, vali hiện tại nay.

Trên đó là một số những thông tin về một vài thương hiệu khóa phòng trộm xuất sắc nhất hiện giờ mà công ty chúng tôi muốn ra mắt đến bạn. Chúng tôi hy vọng rằng qua bài viết trên đây, các bạn sẽ có đa số sự lựa chọn các loại khoá tương xứng với mục tiêu và yêu cầu sử dụng của mình.

Đừng rụt rè và hay phân tách sẻ nội dung bài viết này của chúng tôi để mọi người dân có thêm những tin tức và sử dụng loại khóa có lợi này.