PHAO LƯNG TẬP BƠI CHO BÉ TỐT VÀ AN TOÀN NHẤT, PHAO LƯNG TẬP BƠI TRẺ EM

Top 5 phao bơi lội đeo lưng cho bé nhỏ tốt và bình yên nhất mà cửa hàng chúng tôi sắp share dưới đây chắc chắn là sẽ ko làm chúng ta phải thất vọng. Cùng mày mò xem chính là mẫu đồn đãi bơi sườn lưng nào nhé!

Bất kỳ nhỏ nhắn nào cũng vô cùng thích thú khi được vui chơi dưới nước. Không các vậy lượn lờ bơi lội còn giúp nhỏ nhắn tăng cường mức độ khỏe, trở nên tân tiến chiều cao cùng phòng tránh đuối nước. Cũng chính vì vậy lượn lờ bơi lội là bộ môn thể thao được khôn xiết nhiều phụ huynh cho con em mình theo học. Đối cùng với các bé mới bắt đầu học tương đối thì bài toán trang bị phao tập bơi là vấn đề làm vô cùng cần thiết để đảm bảo an ninh và tạo xúc cảm yên trung tâm cho bé. Và trong số không hề ít các các loại phao bơi xuất hiện trên thị trường hiện nay, phao bơi đeo lưng là sản phẩm được nhiều bố mẹ lựa chọn hơn hết khi con bước vào độ tuổi học bơi.

Bạn đang xem: Phao lưng tập bơi cho bé

Phao bơi đeo lưng trẻ em Sportslink

– yêu thương hiệu: Sportslink.

– xuất xứ: Trung Quốc.

– giá thành tham khảo: 196.000 VNĐ.

Phao bơi lội đeo lưng trẻ nhỏ Sportslink được làm từ gia công bằng chất liệu xốp quality cao, rất kỳ chắc chắn và bình an cho làn da cũng tương tự sức khỏe mạnh của trẻ.

– Phần dây đeo hoàn toàn có thể điều chỉnh dễ dạng độ rộng chật theo thể trạng của từng nhỏ bé nên rất dễ chịu và thoải mái và tiện thể lợi. Quai treo bằng gia công bằng chất liệu chắc chắn đảm bảo bình an tuyệt đối cho bé nhỏ khi vui chơi dưới nước.

Xem thêm: Những Cách Đòi Nợ Hiệu Quả, Đòi Như Không Đòi, Cách Đòi Nợ Bạn Bè, Người Quen, Khách Hàng

Chế thứ nén khí bao gồm dễ không? nhắc nhở một số biện pháp chế sản phẩm nén khí hiệu quả

Top 5 chủng loại vợt bóng bàn tốt nhất có thể 2022

Từ A mang đến Z về các cách vậy vợt bóng bàn đúng mực hiện nay

Chọn thiết lập máy massage bụng theo tiêu chí nào?

Top 5 khẩu trang nam khẳng định đậm cá tính riêng của bạn

Khẩu trang phượt đồ vật dụng không thế thiếu một trong những hành trình.

Máy chạy cỗ điện nào tốt? Cách áp dụng như nào hiệu quả?

BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG CAM KẾT GIÁ TỐT GIAO HÀNGTOÀN QUỐC DỊCH VỤ HỖ TRỢ 24/7 SHOWROOM : SỐ 603 VŨ TÔNG PHAN - THANH XUÂN - HÀ NỘI

Phao sườn lưng tập tập bơi trẻ em là dụng cụ cung cấp bơi lội mang đến trẻ từ 1-8 tuổi. Với gia công bằng chất liệu xốp nhẹ, đồn đãi giúp hổ trợ bé nhỏ dễ nổi lên khi tập bơi, thông qua đó tăng khả năng bơi lội của những bé.

Thông tin chung sản phẩm phao sườn lưng tập bơi lội trẻ em:

Xuất xứ: mặt hàng Việt Nam quality cao.Thương hiệu: chiến hạ Lợi
Kích thước: 22,5 x 17,5 x 6cm (dài x rộng lớn x dày)Chất liệu xốp
Có dây mang lưng
Độ tuổi sử dụng: 1-8 tuổi
Chức năng: tập bơi lội cho con trẻ em

Chú ý: Đây không phải là 1 trong những thiết bị cứu giúp sinh, đang không bảo vệ khỏi mát nước. Sử dụng phải tất cả sự đo lường của người có trách nhiệm.

Hình hình ảnh sản phẩm phao sống lưng tập tập bơi trẻ em:

Sport Online địa chỉ bán kính bơimũ bơi, dụng cụ lượn lờ bơi lội chính hãng, giá xuất sắc tại Hà Nội.

SPORT ONLINE – SIÊU THỊ DỤNG CỤ THỂ THAO

Showroom: Số 603 Vũ Tông Phan – tx thanh xuân – Hà Nội

5/5(1 Review)

Sport Online

Sport Online là kênh bán sản phẩm thể thao uy tín trên toàn quốc. Trong khi chúng tôi còn share nhiều kiến thức hữu ích về thể dục và sức mạnh đến với khách hàng của mình.

Xuất xứ: mặt hàng Việt Nam quality cao.Thương hiệu: chiến hạ Lợi
Kích thước: 22,5 x 17,5 x 6cm (dài x rộng x dày)Chất liệu xốp
Có dây mang lưng
Độ tuổi sử dụng: 1-8 tuổi