Top 50 túi chống sốc macbook air 13 hcm, top 50 túi chống sốc macbook, laptop

Thứ trường đoản cú theo cường độ phổ biến
Thứ trường đoản cú theo điểm tấn công giá
Thứ tự theo giá: thấp mang lại cao
Thứ trường đoản cú theo giá: cao xuống thấp

Danh mục sản phẩm

Fixit
Linh Kiện
Phụ Kiện
Phụ kiện i
Phone, i
Pad

Chọn mã sản phẩm máy

Laptop 13inch
Macbook Air 13inch
Macbook Air 2018/2019Macbook Air 2020Macbook Air M1macbook air m2Macbook Pro 13inch
Macbook Pro 13inch non-Touch Bar
Macbook pro 13inch cảm biến Bar
Macbook Pro 2020macbook pro m2macbook pro 14inch
Macbook Pro 15inch cảm biến Bar
Macbook Pro 16inchmacbook pro 16inch m1Macbook Pro M1Macbook Pro 13inch 2015 trở về trước
Macbook Pro 15inch 2015 trở về trước
Macbook 12inch
Surface Pro

Túi phòng sốc Macbook, Laptop trong những phụ kiện rất kỳ quan trọng giúp đảm bảo an toàn máy tính của chúng ta một cách bình an trong đa số trường đúng theo va chạm, rơi vỡ, sốc trong những khi di chuyển, bảo vệ dưới mọi điều kiện thời máu như ẩm, mưa, nắng giúp máy tính của người sử dụng không bị vỡ, méo, trầy xước, bụi bặm để máy tính xách tay luôn mới, đẹp.

Bạn đang xem: Túi chống sốc macbook air 13 hcm

Nên chọn lựa túi phòng sốc như vậy nào?

Balo phòng shock, túi chống shock có làm từ chất liệu vải, da, mềm mịn và mượt mà có khả năng chống thẩm thấu nước, lớp bụi bẩn. Chất liệu bên phía ngoài túi yêu cầu bên, dày cấp thiết bị trang bị nhọn xuyên thấu hoặc những vật nhan sắc cứa rách, nặng nề bị mài mòn, ko phai màu, nặng nề dính những vết bụi bẩn bảo đảm tình trạng luôn luôn mới. Bên phía trong túi phòng sốc có lớp nhung dày bảo đảm an toàn các điều tỉ mỷ máy tính, đường chỉ may chắc chắn là có lớp đệm dưới khóa kéo bảo đảm không cọ xát vào viền vật dụng tính.

Túi phòng sốc mang đến Macbook, Laptop cân xứng với kích thước của dòng sản phẩm không quá lớn hoặc quá nhỏ, thực hiện túi chống sốc vừa khít, đúng kích thước với thiết bị tính sẽ giúp chống sốc, chống xước xước về tối ưu hơn.

Các form size túi chống sốc phổ biến

Kích thước túi phòng sốc laptop macbook 11inch, 11.6inch, 12inch, 13inch, 13.3inch, 14inch, 15inch, 15.4inch, 15.6inch, 16inch. Giá chỉ túi chống sốc đổi khác theo kích thước, hóa học liệu, yêu thương hiệu.

Mẫu túi phòng sốc

Túi chống sốc kiểu đơn giản dễ dàng kèm chống đựng phụ khiếu nại hoặc túi đựng phụ kiện rời. Túi chống sốc tất cả tay xách, quai đeo, túi phối kết hợp làm túi xách.

Loại: Túi kháng sốc laptop
Màu sắc: Đen, xám Kích thước:13 inch: 36.5*25.8*1.5 centimet (Dài*rộng*cao)14 inch: 37.5*28*2 centimet (Dài*rộng*cao)15.6 inch: 40*30.5*2 centimet (Dài*rộng*cao)Trọng lượng: 200 gram

* Tính năng: bảo vệ laptop, tinh giảm những sự chũm khi va đập.

Thông tin cơ bản: Túi kháng sốc Macbook, máy vi tính vải dày 13 tới 15.6 inch

Màu sắc: Đen, xám Kích thước:13 inch: 36.5*25.8*1.5 centimet (Dài*rộng*dày)14 inch: 37.5*28*2 centimet (Dài*rộng*dày)15.6 inch: 40*30.5*2 cm (Dài*rộng*dày)Trọng lượng: 200 gram

* Tính năng: bảo vệ laptop, giảm bớt những sự thế khi va đập.

Chi ngày tiết tính năng: Túi kháng sốc Macbook, laptop vải dày 13 cho tới 15.6 inch

+ Qua dáng vẻ bề ngoài, bạn sẽ thấy được túi phòng sốc macbook, máy vi tính sở hữu một thi công vô cùng dễ dàng và đơn giản với một ngăn chứa laptop. Tuy vậy sự dễ dàng này kèm theo theo đó là chất lượng.

Xem thêm: Tổng Hợp Giày Rọ Nam Hàng Hiệu ; Gr2886N, Giày Rọ Nam Đẹp Hàng Hiệu Gr2886N

+ Được làm cho từ làm từ chất liệu vải kết hợp cùng mút đệm bông nhung mượt dày, hoàn toản để bao trọn lấy chiếc máy của bạn. Túi kháng sốc macbook, laptop đảm bảo được khả năng bọn hồi tốt, êm ái lúc để máy vào bên trong cũng như bình an ngay cả khi có xẩy ra sự cố.

+ Một điều vững chắc chắc khi sở hữu sản phẩm rằng bạn sẽ không hề khó khăn trong việc đưa cái macbook, laptop của chính bản thân mình vào bên trong. Chỉ đơn giản dễ dàng tìm ra kích thước tương xứng của vật dụng mình cũng giống như chiếc túi chống sốc macbook, máy vi tính mà các bạn thích.

+ tiếp đến không thể quăng quật qua chính là nút dây kéo, xem như là chốt chặn cuối cùng ngay khi chúng ta đặt laptop, apple macbook vào mặt trong.

+ không phải như những sản phẩm túi phòng sốc macbook, máy vi tính kém unique khác trên thị trường. Móc kéo này được thiết kế tỉ mỉ, góp bạn tiện lợi khoá lại xuất hiện thêm một bí quyết trơn chu mà không thể vướng víu.

+ Đặc biệt trọng lượng của thành phầm là hết sức nhẹ nhàng, bạn cũng có thể dễ dàng bỏ máy vào bên phía trong và xách tay theo. Tương tự như khi nhằm máy ra ngoài hoàn toàn có thể xếp gọn lại mà không sợ bị chiếm diện tích.

+ trong khi thì dòng túi phòng sốc macbook, máy tính này rất có thể dùng nhằm đựng nhiều dòng thiết bị khác nhau, miễn thỏa mãn nhu cầu kích thước phù hợp.

+ song song đó ở bên cạnh laptop, macbook,… thì ipad, sách hay các phụ kiện máy tính xách tay khác cũng có thể bỏ vào và bảo vệ trong mẫu túi này.