Lưu ngay top 20+ quán nhậu ngon bình thạnh nhất định phải thử!

Sài Gòn không thiếu những điểm ăn chơi thâu đêm suốt sáng. Nếu bạn đang tìm kiếm các quán nhậu Bình Thạnh ngon, nổi tiếng để dừng chân thưởng thức hay cùng bạn bè lai rai vào những dịp cuối tuần thì hãy cùng Foodi khám phá ngay các địa chỉ dưới đây.

Bạn đang xem: Quán nhậu ngon bình thạnh

Phong Cua – cái tên đã nói lên tất cả phong cách lẫn thực đơn của quán nhậu Bình Thạnh này. Menu chính của quán chủ yếu phục vụ các món ngon từ cua như cua hấp, cua rang me, cua nướng, cua rang muối,… Trong đó nổi bật nhất phải nhắc đến món lẩu cua “nóng hồi vừa thổi vừa ăn”, đậm đà từ nước dùng cho đến thịt cua.

Điểm cộng của quán nhậu này là gần bờ sông nên không gian khá thoáng mát. Quán nhậu bố trí hai khu vực trong nhà và ngoài vườn cho thực khách thoải mái lựa chọn chỗ ngồi mà mình thích.

Foodi đã tổng hợp xong các quán nhậu Bình Thạnh ngon, thực đơn hấp dẫn và view đẹp. Giờ chỉ còn chờ quý khách đến check-in và review lại cho chúng tôi mà thôi. Đừng quên để lại đánh giá của bạn về các quán nhậu trên ở phần bình luận phía dưới bài viết nhé!

Quán nhậu Bình Thạnh nhiều vô số kể, quán nhậu hải sản, lẩu, BBQ đều có đủ. Tuy nhiên, nếu bạn đích thị là mem nhậu chính hiệu thì nhất định không được bỏ qua 6 quán nhậu Bình Thạnh mà canthiepsomtw.edu.vn gợi ý trong bài viết này. Muốn tìm quán nhậu giá rẻ, view ven sông, quán nhậu Ung Văn Khiêm tất cả đều có đủ nhé!

Nội dung chính:

1. Những quán nhậu Bình Thạnh bình dân mà bạn nên thử2. Những quán nhậu ngon Bình Thạnh nổi tiếng đông khách

1. Những quán nhậu Bình Thạnh bình dân mà bạn nên thử

1.1. Zô Nè quán nhậu dành cho sinh viên Bình Thạnh

Nghe qua cái tên quán thôi là đã thấy có tinh thần nhậu nhẹt rồi đúng không? Zô Nè Food & Beer tọa lạc tại số 26C1 đường số 4, đây được xem là một trong những quán nhậu bình dân Bình Thạnh được đông đảo bạn trẻ yêu thích.

Nguồn video: An Đi Ăn

Quán có không gian rộng rãi, sạch sẽ, thích hợp tụ tập bạn bè với cách trang trí, nhấn nhá họa tiết ở xung quanh tường thì cũng đủ để các chị em chill chill, chụp choẹt sống ảo đấy.

Thông tin liên hệ:

Dân Sài Gòn chắc chắn đã quá quen thuộc với các quán nhậu vỉa hè trên đường Trường Sa rồi đúng không nhỉ? Min Max quán cũng là một địa điểm quen thuộc của nhiều bạn trẻ Sài Thành với các món ăn đa dạng, từ món nhậu cho hội bạn bè lai rai chẳng dừng đến các món lẩu ấm bụng đêm khuya, tất cả sẽ góp phần tạo nên một bữa vui chơi đủ no, đủ vui cho hội bạn thân đấy.

Xem thêm: Tiểu sử nghệ sĩ thanh ngân (nghệ sĩ cải lương), thanh ngân (nghệ sĩ cải lương)

Giờ mở cửa: 12:00 – 23:00Giá tham khảo: 40.000 – 300.000đ

Top 11 quán nướng quận 10 có giá bình dân, ngon hết “nước chấm”

2. Những quán nhậu ngon Bình Thạnh nổi tiếng đông khách

2.1. Bốc Garden quán nhậu view đẹp Bình Thạnh

Bốc Garden đích thị là quán nhậu ngon đường Ung Văn Khiêm Bình Thạnh được đông đảo reviewer đánh giá cao. Một phần là nhờ không gian quán xá quá ư là rộng rãi với sức chứa lên đến 250 người, quán có nhiều góc chill cho hội bạn sống ảo cực chất.

Các món ăn từ hải sản cho đến gà, sườn, thịt bò đều được nêm nếm vừa miệng, hợp khẩu vị của đại đa số người dân nơi đây.

Đừng bỏ lỡ: Top 8 quán nhậu ngon quận 1 cho hội bạn lai rai cuối tuần

2.2. Quán lẩu nướng 123 Zô

Các quán nhậu, quán nướng Phạm Văn Đồng Bình Thạnh cũng đông nghịt khách hàng chẳng kém gì các quán nhậu Trường Sa. Và một trong số những quán mà các bạn nhậu không nên bỏ lỡ đó chính là quán nhậu, lẩu nướng 123 Zô.

Chỉ nghe qua cái tên thôi là anh em đã đủ rạo rực, hăng say đi lai rai chưa nè? Quán nhậu 123 Zô phải nói không gian rộng mát rất thoải mái, những buổi tiệc tùng đông khách vào đây là y bài. Đồ ăn ở đây thì nêm nêm quá ư là ngon rồi, nhân viên phục lại dễ thương, nhiệt tình bảo sao quán lúc nào cũng đông khách cho được.

Thông tin liên hệ:

10 quán lẩu ngon giá sinh viên ở TPHCM ăn “đáng đồng tiền bát gạo”: https://canthiepsomtw.edu.vn/quan-lau-ngon-gia-sinh-vien/

3. Quán Nhậu 247 Trường Sa view sông ở Bình Thạnh

Chỉ một từ thôi “Nhậu” cũng đã thể hiện hết toàn bộ mục đích kinh doanh của quán. Vâng, quán nhậu Bình Thạnh view sông mà bạn nhất định không nên bỏ qua đó chính là quán Nhậu số 247 đường Trường Sa.

Không gian vô cùng thoáng mát, sạch sẽ, đồ ăn có đầy đủ các món từ chiên, xào, luộc, BBQ, gỏi, lẩu hay các món ăn no như cơm, mì xào cho đến các món ốc tha hồ cho hội bạn nhậu lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Giờ mở cửa: 11:00 – 00:00Giá tham khảo: 49.000 – 159.000đ.

4. Những quán nhậu rooftop Bình Thạnh

Nếu bạn đã quá chán ngấy với những không gian quán nhậu bình dân thì có thể ghé quán nhậu chill view đẹp ở Bình Thạnh này nhé! Đá Lửa một chiếc view rooftop ôm trọn thành phố khiến đông đảo bạn trẻ mê nhậu nhưng cũng mê check in mê như điếu đổ.

View ở Đá Lửa mà ngắm hoàng hôn thì đỉnh khỏi phải bàn cải, đồ ăn món nào món nấy cũng ngon, trang trí bắt mắt. Và dĩ nhiên, giá đồ ăn ở đây sẽ có phần hơi cao hơn một xíu so với những quán nhậu lề đường nhé!

Thông tin liên hệ:

Giờ mở cửa: 17:00 – 23:30Giá tham khảo: 69.000 – 129.000đ.