THẮNG DỄ SHEFF UTD ĐẤU VỚI MAN CITY HẸN MU Ở CHUNG KẾT FA CUP

(Kết trái Man city vs Sheffield United) - Man City kiểm soát điều hành bóng quá trội với đã tận dụng thành công sai lầm của Sheffield United. Mahrez bừng sáng với cú hattrick.

Man đô thị không ra sảnh với team hình táo tợn nhất. HLV Pep Guardiola đưa ra quyết định cất nhân tố đặc biệt quan trọng số một trong các đội hình là Kevin de Bruyne trên ghế dự bị. Hiệp 1 tận mắt chứng kiến họ điều hành và kiểm soát bóng quá trội so với đối thủ. Mặc dù nhiên, phần đông tình huống kết hợp ở khu vực 1/3 cuối sân hơi thiếu hiệu quả.

Bạn đang xem: Sheff utd đấu với man city

Sheffield United bị đánh rẻ hơn nhiều nhưng mà đã nhập cuộc tốt. Họ thậm chí còn là bên tạo thành được trường hợp nguy hiểm đầu tiên của trận đấu. Sau đó, đại diện thay mặt Championship chơi với hàng che chở số đông và khiến đối thủ chạm chán nhiều cạnh tranh khăn.

Giữa lúc bế tắc, Man đô thị đã gồm bàn thắng dẫn trước. Bernardo Silva xử lý bóng trong khoảng cấm và khiến cho cầu thủ Sheffield United phạm lỗi. Phút 43, Mahrez triển khai thành công quả vạc đền. Đây cũng là tình huống đáng chăm chú cuối thuộc của nửa đầu trận đấu.

Bước quý phái hiệp 2, cục diện của trận đấu không có gì thay đổi. Man đô thị vẫn kiểm soát điều hành bóng thừa trội và tạo thành thế trận 1 chiều. Sheffield mặc dù bị dẫn trước dẫu vậy cũng cần thiết triển khai tấn công mà vẫn đề nghị chơi bảo vệ số đông.

Man City duy trì áp lực hầu hết đặn lên form thành đối thủ. Không nên lầm cá thể lại khiến cho Sheffield United bắt buộc trả giá. Phút 61, Mahrez tất cả bóng sau tình huống xử lý lỗi của cầu thủ đối phương. Cầu thủ này vẫn tự mình bứt phá để nhân đôi cách trở cho Man City.

Hàng phòng thủ của Sheffield United càng đá càng để lộ nhiều khoảng tầm trống. Phút 66, Grealish có cú căng ngang bất ngờ. Mahrez mở ra đúng thời điểm đúng vị trí để xong điểm tung lưới đối thủ. Tỷ số là 3-0 mang đến Man City. Mong thủ người Algeria hoàn tất cú hattrick.

Thời gian sót lại của trận đấu, Man City thi đấu khá thong dong. Sheffield United gần như chịu trận. Giành chiến thắng 3-0, The Citizens vào thông thường kết FA Cup. Đối thủ của mình sẽ là đội win ở cặp đấu thân Brighton cùng MU.

Đội hình ra sân chính thức:

Man City: Stefan Ortega; Kyle Walker, Manuel Akanji, Aymeric Laporte, Sergio Gomez; Ilkay Gundogan, Bernardo Silva; Riyad Mahrez, Julian Alvarez, Jack Grealish; Erling Haaland.

Xem thêm: Tìm tựa đề bài hát theo lời, tìm hiểu bài hát đang phát gần bạn là gì

Sheffield United: Wes Foderingham; Anel Ahmedhodzic, John Egan, Jack Robinson; George Baldock, Sander Berge, Oliver Norwood, John Fleck, Max Lowe; Daniel Jebbison, Iliman Ndiaye.

Cũ nhất
0
Đối với Man City, chúng ta vẫn đang bảo trì chuỗi phong độ tuyệt hảo và đang lọt vào cung cấp kết Champions League sau trận hòa trước Bayern Munich. Cuộc đấu với Sheffield United đã là cơ hội để họ dưỡng sức quy củ chính trước lúc bước vào quá trình nước rút của mùa giải 2022/2023.

Đối với Sheffield United, việc họ đi đến chào bán kết FA Cup đã là một trong sự thành công xuất sắc vượt ngoài mong muốn đợi. Rất ít người tin rằng, thay mặt đại diện của Championship rất có thể làm nên bất ngờ ở sân đô thị of Manchester.

Lịch sử đối đầu Man City vs Sheffield United

Cả hai team đã tất cả một kế hoạch sử tuyên chiến đối đầu nhau tương đối lâu, kể từ lúc chạm trán lần thứ nhất vào năm 1893. Cho đến nay, Man thành phố và Sheffield United đã chạm độ tổng cộng 125 lần trên hầu hết đấu trường.

Trong đó, Man thành phố là đội rứa ưu nạm với 53 thắng lợi và chỉ thua 38 lần. Trong đó, hầu như thất bại của họ đều cho trước năm 2008, lúc Man city vẫn chưa thực sự vươn mình biến chuyển một thế lực của soccer thế giới.

Đội hình ra sân

Với vấn đề đã phải căng sức ở nhiều đấu trường trong thời gian vừa qua, Man đô thị sẽ để một vài trụ cột nghỉ ngơi. Họ đang xuất hiện chấn yêu thương của Nathan Ake, nhưng dàn nhân sự còn lại của họ đầy đủ sức ăn uống đứt đối thủ Sheffield United.

Nhiều khả năng, HLV Pep Guardiola vẫn sử dụng một vài trụ cột trên sản phẩm công cùng sẽ rút họ ra phía bên ngoài một khi tạo nên lợi ráng dẫn trước.

Về phía Sheffield United, chúng ta mất tương đối nhiều cầu thủ như Enda Stevens, Rhys Norrington-Davies, Ben Osborn, Rhian Brewster và Jack O"Connell vì chấn thương. Sheffield United hiện đang đứng vị trí thứ 2 Championship và vì chưng đó, họ rất có thể cũng sẽ triệu tập vào cuộc đua lên hạng rộng là việc nỗ lực ở một trận đấu mà lại phần win là cực kỳ nhỏ.

Man City: Ortega; Stones, Dias, Laporte; Lewis, Rodri; Mahrez, Gundogan, De Bruyne, Grealish; Haaland

Sheffield United: Foderingham; Ahmedhodzic, Egan, Robinson; Baldock, Berge, Norwood, Fleck, Lowe; Mc
Burnie, Ndiaye

The sports world explained. The Sporting News goes beyond the score lớn deliver the news, data, insights & entertainment that sports fans around the globe need to lớn know.