Ba Vì Sữa Chua Phô Mai Ba Vì, Sữa Chua Ba Vì Vị Phô Mai 70Gr

Sữa chua Ba Vì Phomai (Hũ 110g) thơm ngon, giàu dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Đây là loại sữa chua Ba Vì giúp cho các bà mẹ bỉm sửa chiến đấu trong công cuộc chăm con.

Bạn đang xem: Sữa chua phô mai ba vì

Xuất sứ rõ ràng - Tư vấn 24/7
Chính hãng
Giao hàng toàn quốc.Miễn Phí Ship đơn hàng trên 300k bán kính dưới 5km
Sữa chua Ba Vì vị Phomai 110g thùng 12 hộp

Nếu bạn là một tín ngưỡng của sữa chua thương hiệu Ba Vì thì có thể đây là điều bạn sẽ tò mò. haha

Luôn tiên phong trong việc cung cấp đến thị trường các sản phẩm sữa với những dòng sản phẩm tốt nhất, Công ty cổ phần sản phẩm sữa Ba Vì tiếp tục là đơn vị đầu tiên cho ra mắt dòng sản phẩm mới mang tên “Sữa chua phô mai Ba Vì loại hũ 110g” đầu tiên tại Ba Vì.

Ngoài dòng sữa chua Ba Vì Phomai thì Sữa Ba Vì cho cho ra mắt nhiều loại sữa chua với nhiều hương vị khác điển hình như: Sữa chua Ba Vì vị Trái Cây (Hũ 110g), Sữa chua Ba Vì Nha đam (Hũ 110g), Sữa chua Ba Vì nếp cẩm (Hũ 110g)

Sự kết hợp hoàn hảo giữa phô mai và nền sữa chua ba vì thơm ngon, sản xuất theo dây chuyền hiện đại tại nhà máy, sữa chua phomai Ba Vì đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trên cả nước.

Dòng sữa chua Phô mai Ba Vì của cửa hàng chúng tôi phân phối được nhập trực tiếp và sản xuất tại nhà máy Công ty cổ phần sản phẩm sữa Ba Vì, trên dây chuyền máy móc hiện đại, khép kín, đảm bảo đầy đủ tính an toàn vệ sinh, chất lượng sữa đầu vào cũng như đầu ra. Đây cũng là điểm khác biệt vượt trội làm nên thương hiệu sữa chua phomai Ba Vì.

Với cách sản xuất tại nhà máy như vậy, sữa chua phomai Ba Vì luôn giữ được vị thơm ngon, béo ngậy hòa quyện giữa phô mai và sữa chua siêu mịn, được lên men ở nhiệt độ thích hợp. Khi mở nắp hộp, bạn sẽ nhìn thấy lớp sữa màu vàng tươi mát trên bề mặt.

Hướng dẫn phong cách ăn sữa chua Phô mai Ba Vì

Chỉ cần dùng thìa quệt nhẹ, lớp sữa siêu mịn phía dưới sẽ lộ ra vô cùng hấp dẫn. Và đặc biệt, với loại sữa chua Ba Vì loại Phô mai thì khách hàng ăn sao cũng thấy ngon cả.

Công dụng sữa chua Phô mai Ba Vì

Cực kì thơm ngon, hấp dẫn, sữa chua phomai Ba Vì mang đến cho người dùng hàng trăm lợi ích sức khỏe mà hiếm loại thực phẩm nào sở hữu được như: Thúc đẩy tiêu hóa tốt hơn, giảm các nguy cơ loét dạ dày, ung thư đại trực tràng.

Thúc đẩy tiêu hóa tốt hơn, giảm các nguy cơ loét dạ dày, ung thư đại trực tràng.Giảm Cholesterol trong máu, tăng cường sức khỏe trái tim.Nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, giúp hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn
Giảm căng thẳng, stress, giúp tinh thần thoải mái.Kiểm soát cân nặng, da dẻ mịn màng, đẹp hơn.Ngăn ngừa loãng xương, bảo vệ răng lợi cực kì tốt

Mỗi ngày chỉ cần thưởng thức một hộp sữa chua sau bữa ăn sẽ giúp bạn có một sức khỏe tốt nhất, nâng cao chất lượng cuộc sống. Hãy sử dụng sữa chua Phô mai Ba Vì thường xuyên để tận hưởng những lợi ích mà sản phẩm mang lại cho bạn!

Sữa chua Phô mai Ba Vì giá bao nhiêu?

Hiện nay, giá sữa chua phô mai Ba Vì đang được Cửa hàng sữa tươi Ba Vì niêm yết ra thị trường là 100.000VNĐ/ thùng, mỗi thùng bao gồm 12 hũ, mỗi hũ 120g. Khi đặt hàng qua website suathom thì mức giá sữa chua phô mai chỉ còn 95.000VNĐ/thùng.

chúng tôi giao hàng miễn phí tại Hà Nội với khoảng cách Đối với những đơn hàng dưới 300.000₫, chúng tôi sẽ tính thêm cước phí vẫn chuyển vào đơn hàng với mức 20.000đ-50.000₫/đơn khi giao hàng trên toàn quốc.

Thời gian dự kiến giao hàng:

Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh: trong ngày
Các tỉnh thành khác 2 – 5 ngày.

Đặc tính

Sữa chua Ba Vì được lên men từ sữa tươi hảo hạng và là một thực phẩm bổ dưỡng, lành tính, giúp cho hệ tiêu hóa của bạn luôn khỏe mạnh mỗi ngày.

Giá trị Dinh dưỡng

Sữa chua có tác dụng trung hòa vi khuẩn đường ruột, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và tăng cường miễn dịch cho cơ thể. Đặc biệt, với công nghệ lên men tự nhiên nên sữa chua Ba vì không bị lẫn tạp khuẩn và cho chất lượng thơm ngon nhất.

Xem thêm: 99+ hình ảnh cà phê buồn đẹp cô đơn một mình 2022, hình ảnh ly cà phê buồn đẹp cô đơn một mình 2022

Sữa chua Phomai của Công ty cổ phần sữa Ba Vì là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị của Phomai nguyên chất nhập ngoại và sữa chua lên men tự nhiên. Độ dinh dưỡng của sản phẩm nhờ đó càng được nâng cao hơn.

Năng lượng: 93 Kcal

Protein: 2,8 g

Chất béo: 3 g

Cabon hydrat: 13,7 g

Bảo quản chế biến

Bảo quản ở nhiệt độ 6 – 8 độ C.

Sử dụng ngay khi mở hộp.

Sữa chua Phomai Ba Vì không những được giới trẻ ưa chuộng mà còn là bạn đồng hành của các bà mẹ trong công cuộc nuôi con nhỏ. Trong thành phần của sữa chua Phomai giàu protein, cân đối dinh dưỡng giúp trẻ nạp thêm năng lượng và canxi hàng ngày. Trẻ biếng ăn giờ đây không còn là nỗi lo của các mẹ bởi đã có thêm sữa chua Phomai Ba Vì thương hiệu sữa Ba Vì đồng hành, một lựa chọn không nên bỏ qua của các bà mẹ bỉm sữa.

Liên hệ mua sữa chua Ba Vì Phomai (Hũ 110g)

- Thúc đẩy tiêu hóa tốt hơn, giảm các nguy cơ loét dạ dày, ung thư đại trực tràng.

- Giảm Cholesterol trong máu, tăng cường sức khỏe trái tim.

- Nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, giúp hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn

- Giảm căng thẳng, stress, giúp tinh thần thoải mái.Kiểm soát cân nặng, da dẻ mịn màng, đẹp hơn.

- Ngăn ngừa loãng xương, bảo vệ răng lợi.

Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm ăn liền. Sản phẩm dùng cho 1 lần sử dụng.

Bảo quản: Bảo quản lạnh ở nhiệt độ 2 – 5o

28,000₫

Sản phẩm đã xem

Mua ngay
canthiepsomtw.edu.vn cung cấp các sản phẩm tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tất cả các mặt hàng tại canthiepsomtw.edu.vn đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

anretail.vn
Các chính sách